Tử Vi Tuổi Quý Mão Hot 2023i Mão năm Quý Mão

Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão

Người tuổi Mão sinh một trong những năm sau: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023.

Vận trình tổng thể của người tuổi Mão sẽ xấu nhiều hơn tốt vào năm tới. Do năm hoàng đạo xung khắc với Thái Tuế trong năm sinh nên vận thế về mọi mặt của tuổi Mão tương đối kém. Công việc và sự nghiệp của tuổi Mão đầy những khúc ngoặt, cản trở sự phát triển của họ về mọi mặt. Tài vận của họ cũng không được tốt và suôn sẻ, thậm chí có khả năng bị tổn thất về tài chính. Một vài thời điểm, bạn không tránh khỏi tâm trạng căng thẳng.
Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão

Năm Quý Mão với tuổi Mão cũng đầy sôi động và dữ dội. Khoảng đầu năm, tuổi Mão có xu hướng khẳng định giá trị bản thân bằng việc tham gia các hoạt động công việc, đọc, tìm tòi… rất nhiều để tìm ra những cách làm việc mới hiệu quả nhất có thể. Vào tháng 3 và tháng 5, người tuổi Mão là đầu tàu của cả nhóm trong công việc, từ đó có cơ hội lớn để được thăng chức.

Đối với những người tuổi Mão đang tự kinh doanh, năm tới là một giai đoạn rất thuận lợi, trong đó, sự tập trung và kiên trì tối đa quyết định nửa còn lại của năm.

Mẹo phong thủy cho tuổi Mão

Để cải thiện may mắn trong đời sống tình cảm, bạn có thể đeo thạch anh hồng hình trái tim. Đối với nữ, có thể đeo vòng tay citrine màu vàng mặt tuổi Mão giúp mang lại phong thủy tốt và tài lộc dồi dào. Còn đối với nam, tốt hơn nên đeo vòng tay đá mắt hổ mang dấu hiệu tuổi Mão.

Con số may mắn: 4, 9

Màu sắc may mắn: xanh dương, hồng, vàng

Hướng may mắn: Đông, Đông Nam, Nam

Tổng quan năm Quý Mão của tuổi Mão

Công việc và tiền bạc

Vận tài lộc của người tuổi Mão sẽ bị ảnh hưởng chủ yếu bởi sao Thái Tuế vào năm Quý Mão, đồng thời cũng bị ảnh hưởng bởi các sao xấu là Bing Fu và Vong Thần. Do đó, vận may tài chính của bạn năm nay rất không tốt. Nếu bạn làm ăn buôn bán thì phải thận trọng, không được hấp tấp, nếu không, bạn rất dễ tổn thất tài chính hoặc thậm chí là phá sản. Ngoài ra, người tuổi Mão cũng nên chăm chỉ hơn trong công việc, không nên xem nhẹ trách nhiệm được giao. Bạn nên chú ý đến các chi tiết trong mối quan hệ giữa các cá nhân. Nếu không, điều đó cũng sẽ ảnh hưởng đến vận may tài chính của bạn trong công việc. Do ảnh hưởng của Thái Tuế trong năm nay, có nhiều kẻ phản diện cản trở sự phát triển sự nghiệp của bạn tại nơi làm việc. Cần kiên nhẫn, tránh bốc đồng, liều lĩnh với người khác, nắm bắt cơ hội, tránh hành động hấp tấp. Do ảnh hưởng của hung tinh là sao Thiên Sát, bạn khó có thể bứt phá tốt trong công việc, thậm chí bị sa lầy trong sự nghiệp. Trong giai đoạn khó khăn, nên điều chỉnh tâm lý của mình, đừng bao giờ quá lo lắng, bởi sự vội vàng và lo lắng sẽ chỉ làm gián đoạn bước đi của chính bạn và ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của bạn.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn trong năm Quý Mão bị ảnh hưởng do Thái Tuế xung khắc. Tuổi này sinh ra ủ rũ, tâm lý không ổn định, hay nóng nảy. Nếu không được điều tiết và điều chỉnh hợp lý, có thể dẫn đến các bệnh về tim mạch. Đồng thời, do ảnh hưởng của hung tinh Yue Sha, bạn nên đặc biệt lưu ý khi di chuyển, cố gắng không đi xa, cần đặc biệt quan tâm đến sự an toàn của bản thân.

Tình cảm

Đời sống tình cảm mang lại những điều tươi mới, với sự gia tăng đam mê, hấp dẫn của bạn với nửa kia và ngược lại. Nên cố gắng sống nhiều hơn cho hiện tại và đừng bận tâm quá nhiều đến tương lai, bạn sẽ vượt qua những chướng ngại vật không mong muốn. Quý thứ hai của năm, các ngôi sao dành sự ưu ái cho bạn, giúp sức thu hút và sức thuyết phục của bạn được nâng cao. Đây chính là giai đoạn tốt để tìm kiếm tình yêu. Quý thứ ba trong năm, bạn mơ về những thay đổi, sự mới lạ, trong khi nửa kia dường như không sẵn sàng cho những cảm xúc của bạn. Điều này có thể mang tới sự “lệch pha” giữa hai người. Thậm chí, một cuộc gặp gỡ quyết định sẽ đến với bạn không báo trước, có thể thay đổi quan niệm của bạn về tình yêu.

Trong quý thứ tư, bạn mong đợi nhiều hơn từ người bạn đời của mình. Điều này có thể gây ra một số vấn đề trong đời sống tình cảm. Hãy cố gắng thực tế hơn và đừng đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia. Ngược lại, hãy sẵn sàng khám phá và hiểu hơn về họ.

Với người độc thân, đây là những tháng bạn mong muốn có được những cuộc gặp gỡ ý nghĩa, tuy nhiên đừng “phóng nhanh, vượt ẩu” để sai lầm.

Tử vi tuổi Mão theo năm sinh

Tuổi Mão sinh năm 1975

Bạn sẽ gặp không ít thất bại, những kẻ ngáng đường… trước khi chạm tới thành công. Bạn cũng cần phải làm việc chăm chỉ và giải quyết tất cả những vấn đề bản thân gặp phải. Các cặp đôi sẽ có nhiều cãi vã, đòi hỏi phải giải quyết càng sớm càng tốt. Hãy suy nghĩ hai lần trước khi tiếp tục. Đừng bao giờ làm việc bằng cách đi đường tắt.

Tuổi Mão sinh năm 1963

Công việc làm ăn của bạn tiến triển vượt bậc nhưng khi bạn đạt được địa vị cao hơn, người khác sẽ đàm tiếu, ghen tị. Đây là sự thật mà ai cũng phải chấp nhận.

Thận trọng trong các mối quan hệ, đừng có quan hệ tình cảm trái đạo lý, làm tổn thương người khác.

Tuổi Mão sinh năm 1951

Vận may đang đến với bạn trong năm nay nhưng cũng cần có nhiều việc phải chi tiêu, do đó, nên sử dụng tiền một cách khôn ngoan, cố gắng tiết kiệm nhiều hơn. Cần phải lưu ý đến sức khỏe của bạn đời. Các cặp đôi đã kết hôn thường hay cãi vã vì những chuyện vặt vãnh, hãy cố gắng nhường nhịn người khác nhiều hơn.

Tuổi Mão sinh năm 1999

Mối quan hệ nào đó sẽ bắt đầu nhưng không kéo dài. Những người thích hoạt động ngoài trời nên cẩn thận, tránh bị thương. Bạn nên lắng nghe lời khuyên từ người xung quanh, đặc biệt là người lớn tuổi. Phụ nữ được khuyên không nên thức quá khuya.

Tuổi Mão sinh năm 1987

Những người có ý định bắt đầu một công việc mới có thể triển khai ý tưởng kinh doanh. Tuy nhiên, không nên tin người. Đừng bao giờ làm người bảo lãnh hay cho người khác mượn tiền, bạn sẽ mất của cải. Năm nay, bạn có thể vướng vào các vụ kiện tụng vì cạm bẫy thương mại.

Thùy Linh

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 – Nữ mạng

Nữ mạng – Quý Mão

Cung LY. Mạng KIM BẠCH KIM (vàng trắng)
Xương CON MÈO. Tướng tinh CON HƯƠU
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

(Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 – Nam mạng)

Tử vi trọn đời tuổi 1963

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Quý Mão 1963

Quý Mão nữ mạng cuộc đời gặp rất nhiều may mắn và thành công. Công danh, sự nghiệp rộng mở, xán lạn. Tình duyên viên mãn. Tài lộc dồi dào.

Cả tiền vận, trung vận và hậu vận đều thảnh thơi, an nhàn hưởng phúc không phải muộn phiền bất cứ chuyện gì.

Theo tử vi tuổi Mão, những người tuổi này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 89 tuổi. Nếu sống lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích phúc tích đức tự khắc được tăng kỷ.

2. Tử vi đường tình duyên

Đường tình cảm của Quý Mão 1963 nữ mạng

Đường tình cảm của Quý Mão 1963 nữ mạng

Chuyện nhân duyên của Quý Mão nữ mạng được phân thành ba trường hợp như sau:

– Những người sinh vào tháng 1 và tháng 7 Âm lịch sẽ trải qua nhiều lần thay đổi trong chuyện tình duyên, có thể đến lần ba mới chung sống hạnh phúc đến cuối đời.

– Những ai sinh vào các tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì chuyện tình duyên cũng phải thay đổi ít nhất là hai lần mới đến được bến bờ hạnh phúc.

– Những nữ mạng Quý Mão sinh vào các tháng: 3, 4, 8 và 12 Âm lịch là những người may mắn nhất vì không phải trải qua sự thay đổi nào trong tình duyên. Những người này sẽ kết hôn và sống trọn đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình trong hạnh phúc viên mãn.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng

Sự nghiệp tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng

Gia đạo được âm ếm, yên vui, hạnh phúc trọn đời. Công danh rộng mở, gặp nhiều thuận lợi vào tiền vận và trung vận.

Sự nghiệp được may mắn và vẹn toàn vào năm 34 tuổi. Được hưởng phúc phần về tài lộc nên cuộc sống luôn dư dả, đầy đủ, không phải lo nghĩ gì nhiều.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Quý Mão nữ mạng nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc để hợp tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. Đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Đinh Mùi.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Muốn có cuộc sống hôn nhân viên mãn, đủ đầy không phải lo nghĩ gì về chuyện tiền bạc thì Quý Mão nữ mạng nên kết duyên với những tuổi hợp về đường tình duyên và tài lộc, đó là: Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu. Kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều may mắn, tiền tài danh vọng đều được như ý nguyện của cả hai người.

Xem tuổi vợ chồng

Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963

Nếu như Quý Mão nữ mạng kết duyên với các tuổi chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc như: Giáp Thìn, Bính Ngọ và Canh Tuất thì cuộc sống được tạo dựng chỉ dừng ở mức vừa đủ chi tiêu đối với chuyện tiền bạc nhưng tình cảm vợ chồng vẫn bền chặt, nồng ấm.

Còn nếu kết hôn với các nam mạng tuổi: Mậu Thân, Nhâm Dần và Bính Thân, cuộc đời bạn có thể sẽ phải sống trong túng thiếu và mâu thuẫn. Vì ba tuổi này không hợp với nữ mạng Quý Mão cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Ở những năm xung khắc trong chuyện tình duyên: 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi, Quý Mão nữ mạng nên tránh tiến tới hôn nhân kẻo vợ chồng dễ xa cách, chia lìa.

Những nữ mạng Quý Mão sinh vào các tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch sẽ gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện lập gia đình.

– Tuổi đại kỵ:  

Nhâm Tý và Canh Tý  là hai tuổi xung khắc với tuổi Quý Mão nữ mạng. Nếu kết hôn hay kết hợp chung trong công việc thì chỉ đem đến thất bại, thua lỗ hay dang dở trong hôn nhân.

Gặp tuổi đại kỵ phải hết sức thận trọng trong mọi việc và đặc biệt phải giản dị hết mức. Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi biết phạm đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không nên tổ chức cưới hỏi rầm rộ, chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may được chung sống đến trọn đời.

Nếu người thân trong gia đình là tuổi đại kỵ thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt xung kỵ và tránh được tai ương. Quan trọng nhất là phải ăn ở lương thiện, tích nhiều phúc đức thì mọi tai họa đều có thể được hóa giải.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Vận hạn tuổi Quý Mão sinh năm 1963

24, 27 và 31 tuổi là những năm xung khắc nhất trong cuộc đời Quý Mão nữ mạng. Nhiều gian truân, trở ngại nhất sẽ xảy đến với bạn vào những năm này.

Mọi chuyện phải hết sức cẩn thận đề phòng tai ương hay đau bệnh hoặc hao tiền tốn của. Bạn nên an phận thủ thường bằng lòng với những gì mình có, không nên vì tham vọng cá nhân mà chuốc lấy tai họa cho bản thân và gia đình.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nữ mạng Quý Mão nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Xuất hành vào thời điểm hoàng đạo này sẽ vô cùng suôn sẻ, thu được nhiều thành công và tiền tài, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Vật phẩm phong thủy như vòng tay đá tự nhiên, Phật Bản Mệnh không chỉ có tác dụng mang vận may, tăng sinh khí cho thân chủ, mà còn xua đuổi những điều xui xẻo, bảo vệ thân chủ khỏi những vận hạn trong cuộc đời.

Tuổi Quý Mão 1963 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh, mang Mặt Phật Văn Phù Bồ Tát bên mình tựa như có Đức Phật hiển linh che chở, dẫn đường chỉ lối, ban cho sức khỏe dồi dào, tâm an nhiên, cuộc sống hạnh phúc.

Tuổi Quý Mão 1963 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Ngoài ra quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, sẽ giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, tốt cho tinh thần và sức khỏe của thân chủ. 

Tuổi Quý Mão 1963 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng

– Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Mọi chuyện không được thuận lợi vào năm bạn 20 tuổi, có nhiều phiền muộn trong chuyện tình cảm, cẩn thận kẻo bị người khác lừa dối. Sang năm 21 tuổi và 22 tuổi, công danh được rộng mở nhưng tài vận có phần giảm sút. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, tài lộc và chuyện tình cảm có chiều hướng đi lên. Đến năm 25 tuổi, cần tránh xuất hành đi làm ăn hay du lịch xa và giao thương về tài chính sẽ tránh được những rủi ro đáng tiếc.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Có nhiều triển vọng để tạo dựng được cuộc sống đầy tươi sáng trong đường tài vận và tình cảm. Nếu tỉnh táo và nhận thức đúng đắn, bạn sẽ được hưởng vinh hoa, phú quý.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Nhiều chuyện hay đẹp sẽ đến với bạn vào những năm này. Tình cảm ngày càng đi lên, tài vận dồi dào. Công việc sự nghiệp suôn sẻ, thuận lợi, thu được nhiều thành quả. Gia đạo êm ấm, thuận hòa.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Bạn có vận hạn vào những năm này. Nếu không sáng suốt, cơ nghiệp gây dựng được từ trước tới giờ sẽ tan tành mây khói. Cần tránh hùn vốn thực hiện những dự định lớn hay giao thương tài chính với những người có tuổi đại kỵ hay những kẻ xấu. Mọi việc phải hết sức cẩn thận vào khoảng thời gian này.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc đời Quý Mão nữ mạng có nhiều thăng trầm vào giai đoạn này. Tài lộc suy yếu, nhiều chuyện không vui xảy đến trong cuộc sống. Phải hết sức cẩn trọng trong quản lý chi tiêu tài chính.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Mọi chuyện đều bình ổn vào những năm này. Chuyện công việc ở mức khá. Không có biến cố nào lớn hay quan trọng xảy đến trong cuộc đời với nữ mạng Quý Mão.

– Xem tử vi trọn đời từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Có nhiều hay đẹp trong đường tài vận và chuyện tình cảm vào khoảng thời gian này. Quý Mão nữ mạng có thể có lộc bất ngờ về tiền bạc.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Quý Mão

Quý Mão mạng Kim cung Ly,

Là vàng tây trắng đặng thì giàu sang.

Nếu sinh thuận số mùa Thu,

Như là nước chảy bon bon chẳng ngừng.

Mùa Hạ nóng bức chẳng hay,

Như cây mọc ở đầu làng gió bay.

Gái mà sinh đặng số này,

Hiền lành giàu kẻ sang giàu lắm thay.

Ăn nói ngọt dịu mỏng mềm,

Ít ai ghen ghét kẻ trên thương mình.

Bụng người cũng có tánh linh,

Nghi ai thì có thiện tình chẳng sai.

Số này cũng lắm nghề hay,

Tánh tình ngay thẳng chẳng ưa làm phiền.

Thông tin về tuổi Quý Mão 1963

Tuổi Quý Mão 1963 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1963 mệnh gì?

Tử vi 2022 tuổi Quý Mão

Xem tử vi 2023 tuổi Quý Mão

– Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 (nam mạng)
– Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 (nữ mạng)

Related Posts