Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2021 Nữ Mạng Hot Hot 2023Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021 nữ mạng chi tiết …

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe thể chất, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không .

1. Tổng quan về tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối .

Mệnh: Giản Hạ Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: Không tốt

Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự Hình: Không tốt

Thiên can: Đinh gặp Tân: Bình thường

Bạn đang đọc : Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021 nữ mạng chi tiết cụ thể đúng mực

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Vận hạn: Hạn Địa Võng

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không hạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Sao Thái Dương thuộc mạng lưới hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về giàu sang. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên phái mạnh .
Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong mạng lưới hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc .
Những tác động ảnh hưởng khi sao Thái Dương chiếu mệnh :
– Làm ăn được phát đạt, gặp suôn sẻ trong việc kinh doanh. Nhiều người kinh doanh hoàn toàn có thể tạo dựng nên tên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp .
– Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có thời cơ thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng .

– Giai đoạn thuận tiện nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát .
– Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học tập mưu trí, sáng suốt, thường có thành tích học tập tốt, thi tuyển đỗ đạt cao .
– Vì thực chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần quỷ ác hao tốn của cải .
Nhiều quan điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với phái mạnh, không hợp với phái đẹp, tuy nhiên với thực chất là vượng tinh thì phái mạnh đắc lợi hơn, phái đẹp cũng gặp suôn sẻ, tuy nhiên không bằng phái mạnh .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sao Thái Dương là gì ? Một Phúc tinh chiếu mệnh cho bên phái mạnh

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Gặp hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. Không nên cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu. Đặc biệt lời ăn lời nói rầy rà đa đoan .
Viết về sao Địa Võng và hạn này, có câu thơ như sau :
“ Địa Võng nhiều nỗi buồn than
Lời ăn, lời nói xanh đoan rầy rà ”
Ý nghĩa của câu thơ này nói về hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu nhầm, mang tiếng xấu … Vì những điều trên nên đời sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu …
Khi gặp hạn Địa Võng, những bạn cần kiêng kỵ điều dữ, làm theo điều lành, như thể :
Về kinh tế tài chính : Làm ăn minh bạch, không hám đồ rẻ, những đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ nguồn gốc, nguồn gốc. Đặc biệt khi mua phải có hóa đơn, chứng từ đàng hoàng, sẽ tránh được lao lý, tiền mất, tật mang, …
Về đời sống : Mọi người trong mái ấm gia đình nên nhường nhịn nhau, mỗi người đều bớt lời. Khi có công chuyện xảy ra, nên cùng nhau bàn luận, xử lý. Đặc biệt là bỏ lỡ xích míc, mọi người đồng lòng. Theo tuvingaynay.com như vậy mới hoàn toàn có thể sắp xếp ổn thỏa mọi việc, khó khăn vất vả sẽ lần lượt qua đi, đông thời mọi người trong nhà sẽ yêu thương, cảm thông cho nhau hơn, sẽ giúp mái ấm gia đình càng đầm ấm, niềm hạnh phúc .
“ Không nên đi với ai trời tối ” tránh bị hiểu nhầm, hoài nghi về mối quan hệ thiếu minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. Thậm chí, người đó rất hoàn toàn có thể là tội phạm mà hoàn toàn có thể sẽ liên lụy tới bản thân .
Một điều nữa đó là không được cho người khác ngủ trọ, hoặc nếu đây là việc làm bắt buộc, thì phải đề phòng thận trọng. Tránh trường hợp gặp phải kẻ tà đạo, khiến cho tiền tài bay mất, mà mọi người trong nhà lại nghi kỵ lẫn nhau. Có câu : “ 1 mất 10 ngờ ”, lúc đó sự ấm cúng của đại gia đình dễ bị ảnh hưởng tác động, hoặc hoàn toàn có thể dẫn tới anh chị em bất hòa với nhau, tình cảm không còn khăng khít nữa .

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Ngưu Hồi Sơn nghĩa là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Trong năm nay bản mệnh nên thận trọng trong việc làm ăn, chắc như đinh có lợi thì mới nên làm .

Bản mệnh trong năm có nhiều thời cơ tốt cho kinh doanh thương mại, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Tuy nhiên, bản mệnh cần đề phòng ốm đau tai nạn thương tâm .
Tình cảm riêng tư của bản mệnh có chút trộn lẫn, cả hai nên tin yêu lẫn nhau. Ngoài ra, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người .

5. Tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày này, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Trị Thái Tuế .

6. Tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .
Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi
Bản mệnh tuổi Đinh Sửu, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi .
Như vậy trong năm 2021, tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ 3 .

7. Tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .
Như vậy trong năm 2021, tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng là 25 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu .

8. Tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung toàn bộ, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .
Như vậy trong năm 2021, tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng là 25 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc .

9. Kết luận tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021

a. Lá số tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới : bộ sao này chủ về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của bản mệnh trong năm không được tốt. Công việc không thuận tiện có người phá hoại hoặc gặp quân trộm đạo .

Tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế : bộ sao ý nghĩa chủ về sự đổi khác việc làm hoặc chuyển dời đi lại nhiều .

Tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao : ý nghĩa bộ sao này là có quý nhân tương hỗ, được người khác phái chăm sóc. Tuy nhiên quan tâm chăm sóc đường nhà hàng quán ăn nhà hàng siêu thị trọn vẹn hoàn toàn có thể sinh ra bệnh tật, ốm đau .

Tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh : Bản mệnh sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất không tốt, đi lại chăm sóc xe cộ. Ngoài ra cẩn trọng bệnh thiếu máu .

b. Tổng kết tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Trong năm Tân Sửu, việc làm ngoại giao đi lại của bản mệnh tương đối tốt. Tuy nhiên, bản mệnh nên thận trọng trong lời ăn lời nói trọn vẹn hoàn toàn có thể vạ thân, hoặc có kẻ phá hoại, nói xấu sau sống sống lưng .

Về phương diện tài chính

Đây là năm bản mệnh có tài vận tốt, tiền tài kiếm ra nhiều và thuận tiện. Tuy nhiên bản mệnh cũng phải tiêu tốn nhiều cho những việc làm, nhất là cho việc làm làm ăn kinh doanh thương mại .

Về phương diện gia đạo

Trong nhà đạo của bản mệnh có người mai mối về đường tình duyên, nên trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm được ý chung nhân trong năm này. Ngoài ra trong nhà có người già bệnh tật, đau ốm lâu ngày trong năm này .

Về phương diện sức khỏe

Vấn đề sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất trong năm của bản mệnh đa số lưu tâm đến những bệnh tật đau ốm lâu ngày khó khỏi. Tốt nhất nên điều trị từ khởi đầu .

c. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021

Tháng 1 : Đón xuân đầu năm cùng nhà đạo, bản mệnh chú ý quan tâm hoàn toàn có thể mất mát tài lộc, của cải .
Tháng 2 : Nhờ được hưởng phúc tổ tiên ban vì vậy việc làm của bản mệnh có nhiều chuyện vui. Trong tháng này bản mệnh hoàn toàn có thể quen được nhiều người khác giới .
Tháng 3 : Tháng này sức khỏe thể chất của bản mệnh không được tốt, đó hoàn toàn có thể là bệnh khí huyết và máu khó lưu thông .
Tháng 4 : Đây là tháng bản mệnh có quý nhân giúp sức, thao tác gì trong tháng này cũng được lợi. Tuy nhiên nên quan tâm cẩn trọng tay chân .
Tháng 5 : Sức khỏe của bản mệnh trong tháng này không được tốt. Công việc gặp nhiều yếu tố, chuyện không may đưa tới .
Tháng 6 : Công việc của bản mệnh có những đổi khác tích cực rõ ràng. Tuy nhiên sức khỏe thể chất không tốt, hoàn toàn có thể là bệnh đau đầu .
Tháng 7 : Khi đi ra ngoài bản mệnh cẩn trọng khi chuyển dời ở miền sông nước hoàn toàn có thể xảy ra tai nạn đáng tiếc và những yếu tố sức khỏe thể chất .
Tháng 8 : Được nhờ âm phù dương trợ trong tháng này bản mệnh gặp nhiều chuyện vui về tình cảm, mọi việc làm gặp hung hóa cát .
Tháng 9 : Đây là tháng tình cảm nhà đạo có bất hòa. Ngoài ra trong nhà nên cẩn trọng có chuyện buồn đưa tới .
Tháng 10 : Tháng này bản mệnh đón tin vui về hỷ tín cưới xin của bè bạn. Công việc tháng này không nên đổi khác .
Tháng 11 : Ra ngoài trong tháng này bản mệnh chú ý quan tâm đến lời ăn lời nói, hoặc hoàn toàn có thể có người nói xấu sau sống lưng .

Tháng 12 : Tháng cuối năm người tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng tiền tài tiêu pha, hao tán nhiều. Bên cạnh đó chú ý quan tâm đường tiêu hóa không tốt .

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

[#Nữ 1997] Xem tử vi tuổi đinh sửu năm 2021 nữ mạng

[#Nữ 1997] Xem tử vi tuổi đinh sửu năm 2021 nữ mạng

Phong Thủy Số mới cập nhật ✅ Tử vi tuổi đinh sửu năm 2023 nữ mạng

Xem tử vi tuổi đinh sửu năm 2021 nữ mạng dự báo nữ mạng tuổi Sửu 1997 sẽ gặp những khó khăn nhất định trên các phương diện cuộc sống trong năm tới. Được phước tinh Thái Dương chiếu mệnh nên danh lộc tốt, tuy nhiên do gặp phải hạn Địa võng nên cũng có nhiều chuyện phải lo âu. Để biết cụ thể ảnh hưởng của các yếu tố phong thủy tới vận số của quý cô tuổi Đinh Sửu như thế nào thì mời quý vị xem phần luận giải đầy đủ trong nội dung tử vi tuổi sửu 1997 năm 2021 nữ mạng từ chuyên gia Phong Thủy Duy Linh. Cùng xem tử vi đinh sửu 2021 nữ mạng để có những chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới nhiều may mắn hơn. 

tu-vi-tuoi-dinh-suu-1997-nam-2021

Tuổi âm lịch: 25 tuổi – Mạng Âm Nữ

Ngày sinh dương lịch: 07/02/1997 – 27/01/1998

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1997 – 30/12/1997

Bản mệnh: Thủy (Giản Hạ Thủy)

Cầm tinh con Trâu – tướng con Trùng

Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thủy gặp năm Thổ là tương khắc – xấu, đề phòng đau ốm hay công việc gặp khó khăn.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Phước tinh Thái Dương: Thường mang tới chuyện may mắn và danh lộc tốt.

– Xem tử vi đinh sửu 2021 nữ mạng gặp hạn Địa Võng báo hiệu: Một năm mới có nhiều lo âu và muộn phiền.
– Xét theo Thiên can: Người can Đinh gặp năm Tân là phạm tương phá, báo hiệu năm mới nhiều khó khăn.

– Xét theo Địa chi: Người chi Sửu gặp năm Sửu phạm thái tuế, cẩn trọng năm mới có sự đi lại hay thay đổi nhiều trong cuộc sống.

– Tử vi năm 2021 tuổi đinh sửu nữ mạng 1997 hướng dẫn chọn hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần.  Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc  17h tới 19h Chiều(giờ địa phương).
 

tu-vi-dinh-suu-2021-nu-mang

II. Luận tử vi nữ 1997 năm 2021 về các mặt cuộc sống

Trên mọi phương diện quan trọng của cuộc sống thì nữ mạng tuổi Sửu 1997 đều gặp những khó khăn nhất định. Tình duyên kém, sức khỏe không tốt, công danh gặp nhiều cản trở. Cụ thể nhiều điều thuận lợi và khó khăn cần đề phòng đối với nữ tuổi đinh sửu trên các phương diện cuộc sống như sau:

1. Xét về phương diện công việc năm 2021

Bước sang tử vi tuổi đinh sửu năm 2021 nữ mạng, quý bạn tuổi đinh sửu có nhiều sự di chuyển và đi lại nhiều. Nhiều người có sự thay đổi công việc theo một hướng khác, nhiều người lại có sự thay đổi về vị trí trí trong công việc chủ về công việc nhiều. Cần có sự điều tiết hợp lý để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. 

2. Xem về tình duyên đinh sửu 2021 – gia đạo năm 2021

Hạn tuổi trong tử vi tuổi đinh sửu nữ mạng năm 2021 của quý cô ảnh hưởng nhiều nhất đến tình duyên tuổi sửu 1997 năm 2021 vì vậy, đối với nữ tuổi này trong năm dù còn độc thân hay đã xây dựng gia đình về không được thuận lợi về mặt tình cảm. Trong các mối quan hệ dễ có dự cãi vã và buồn phiền. Đặc biệt, Đối với quý bạn sinh năm 1997 còn độc thân thì năm tới chuyện tình duyên cũng có nhiều biến động, thay đổi tiêu cực, đề phòng có sự chia ly.

3. Xem trên phương diện sức khỏe năm 2021

Xem tử vi đinh sửu 2021 nữ mạng về sức khỏe là tương đối ổn định. Tuy nhiên quý bạn tuổi Đinh Sửu nữ mạng phải chú ý xe cộ đi, đề phòng nạn tai hay xây xát chân tay.

4. Xem về tài lộc của quý bạn Đinh Sửu nữ năm 2021

Tiền bạc của quý bạn có sự tiêu pha nhiều vào kinh doanh hay công việc. Tuy nhiên, chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn, buôn bán – chủ về khó thu hồi vốn.
 

Tổng luận: Xem tử vi tuổi đinh sửu năm 2021 nữ mạng trên tất cả các phương diện thì năm 2021 là một năm có nhiều thử thách, khó khăn với nữ mạng tuổi Đinh Sửu. Công việc làm ăn, tài chính không được thuận lợi, sức khỏe kém, tình duyên gia đạo lại có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Năm 2021 nữ mạng tuổi Đinh Sửu hợp màu xanh lá và kỵ màu trắng quanh năm. Do đó, quý bạn khi lựa chọn trang phục, vật phẩm, trang sức,… nên tăng cường sử dụng màu xanh lá và tránh màu trắng giúp cuộc sống bớt đi khó khăn và thuận lợi hơn.
 

[☯ Trọn bộ] Tử vi năm 2022 của 12 con giáp Mới nhất

III – Xem sao hạn chiếu mệnh tử vi nữ đinh sửu năm 2021 

1 – Xem tuổi đinh sửu năm 2021 sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
 

Giải Nghĩa: Xem tử vi tuổi đinh sửu năm 2021 nữ mạng được phúc tinh Thái Dương chiếu mệnh thì cuộc sống có nhiều niềm vui, được bạn hữu giúp đỡ trong công việc làm ăn hay tiền bạc mà được thuận lợi. Nữ mạng có thai gặp sao này cũng được bình an, đứa trẻ mỹ miều khỏe mạnh và duyên dang. Theo tử vi nữ 1997 năm 2021 thì quý bạn còn độc thân cũng có hội gặp được người chồng tốt trong năm nay. Tuy nhiên, kỵ nhất tháng 6 và tháng 10 âm lịch, đề phòng đau ốm hay tại ách.

Cách tăng cường may mắn từ sao chiếu mệnh trong tử vi nữ đinh sửu năm 2021: Nhằm tăng cường phúc khi cho phước tinh Thái Dương thì đầu năm nữ mạng tuổi Đinh Sửu nên làm lễ cầu tài – cầu lộc vào ngày 27 âm lịch mỗi tháng, nên cúng vào 21 – 23 giờ đêm và chuẩn bị 12 ngọn đèn lạy về hướng Đông làm lễ. 

– Bài vị giấy vàng ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Xem tử vi đinh sửu 2021 nữ mạng hướng dẫn quý bạn sinh năm 1997 cũng có thể sử dụng vật phẩm hành Hỏa để trợ khí cho Hỏa Tinh như trang sức đá quý màu hồng – đỏ – tím: Thạch anh đỏ, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tím, ruby đỏ, thạch anh hồng ưu linh,… Hoặc sử dụng vật phẩm thuộc hành Mộc – xanh lá như: chuỗi ngọc đá ngọc lục bảo, ruby xanh, vòng ngọc Myanmar,…

2. Sao hạn tử vi tuổi đinh sửu năm 2021 nữ mạng:

Hạn Địa Võng (Xấu):

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 
 

Dịch nghĩa: Xem tử vi nữ đinh sửu năm 2021 gặp hạn Địa Võng thì chớ nên đi xa xuất hành ngày – giờ Tuất chủ về cuộc sống có nhiều chuyện buồn đưa tới, chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng họ hàng có tang gia hay công việc làm ăn gặp khó.

Hóa giải: Nữ sinh năm 1997 muốn hóa giải cái xấu của hạn Địa Võng trong tử vi tuổi sửu 1997 năm 2021 nữ mạng thì nên hạn chế làm việc lớn, công việc nên giữ nguyên như cũ – chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc. Hơn nữa, trước khi thực hiện bất cứ công việc trọng đại nào hay xuất hành đi xa cũng nên chọn ngày tốt, giờ tốt hợp tuổi. Bên cạnh đó, quý bạn nữ nên “Xem phong thủy số điện thoại” của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt.

3 – Vận niên tử vi tuổi đinh sửu năm 2021 nữ mạng

Vận niên năm 2021 của nữ mạng 1997 là Dương Hồi Ngàn (Giải nghĩa: Dê về núi): Năm tới đường công danh của quý bạn có nhiều triển vọng, nếu kinh doanh buôn bán cũng được dịp phát tài. Trong gia đình có nhiều tin vui đưa tới, thêm người – thêm của lại gặp được nhiều bạn bè tốt và có nhiều cơ hội may mắn trong năm nay. Tuy nhiên, muốn bền lâu quý bạn phải biết kiềm chế bản thân, khiêm nhường, cẩn trọng khi tham gia giao thông và quản lý tài sản cẩn thận.

IV – Xem lá số tử vi năm 2021 tuổi đinh sửu nữ mạng 1997

Bước sang năm Tân Sửu thì bộ sao xung chiếu, tiểu vận, tam hợp, nhị hợp của nữ mạng Đinh Sửu trên lá số cũng có nhiều thay đổi. Cụ thể ảnh hưởng của thay đổi này tới vận số của quý bạn như sau:

– Cung tiểu vận có các sao cố định: Quan Đới, Thiên Hư, Tuế Phá, Phục Binh – bộ sao báo hiệu sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1997 không được tốt, công việc làm ăn có người phá hoại hay mất mát của cải.

– Cung xung chiếu trên lá số tử vi nữ đinh sửu năm 2021 có bộ 3 sao: Thái Tuế, Mộ, Tướng Quân – bộ sao báo hiệu sự thay đổi trong công việc hay đi lại nhiều.

– Cung nhị hợp có các sao cố định: Đại Hao, Tử Phủ, Mộc Dục, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Đào Hoa, Thiên Trù – Xem tử vi tuổi đinh sửu nữ mạng năm 2021 chủ về ra ngoài được quý nhân giúp đỡ và có người khác phái để ý. Tuy nhiên, chú ý đường ăn uống, cẩn trọng sinh chuyện ốm đau – bệnh tật.

– Cung tam hợp có các sao cố định: Bệnh, Điếu Khách, Thanh Long, Thiên Mã, Thai, Lưu Hà, Phi Liêm, Tang Môn – chủ về sức khỏe kém, đi lại xe cộ phải chú ý và đề phòng bệnh thiếu máu.

Kết luận tử vi tuổi đinh sửu năm 2021 nữ mạng: Thông qua sự vận hành sao chiếu mệnh, cung hạn thì có thể thấy năm tới công việc làm ăn của quý bạn tuổi Đinh Sửu nữ mạng không được tốt, có sự thua thiệt hay có kẻ phá hoại. Ra ngoài, chú ý có chuyện buồn đưa tới, tình duyên và giao đạo đều không như ý, trong  nhà có người già đau ốm khó qua khỏi hoặc có thai thì khó giữ. Do ảnh hưởng tiêu cực của bộ sao tử vi mà quý bạn tuổi Đinh Sửu nên xuất hành đi xa hoặc có sự thay đổi nhỏ trong công việc làm ăn. Có vậy mới mong mọi chuyện bớt đi cản trở hay khó khăn.

V – Xem tử vi đinh sửu 2021 nữ mạng các tháng trong năm

 • Tháng 1: Đầu năm quý bạn sẽ có nhiều thời gian vui xuân và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè. Tuy nhiên, phải chú ý cất giữ của cải, tiền bạc cẩn trọng mà đề phòng việc mất cắp tài sản trong tháng này.
 • Tháng 2: tử vi 1997 nữ mạng năm 2021 trong tháng này có nhiều chuyện vui may đưa tới với nữ mạng tuổi Đinh Sửu bởi được hưởng phúc của tổ tiên. Hơn nữa, lại được nhiều người khác giới để ý, làm quen mà đường tình duyên có nhiều khởi sắc.
 • Tháng 3: Quý bạn sinh năm 1997 phải đặc biệt chú ý sức khỏe của bản thân trong tháng này. Đặc biệt, chú ý đề phòng bệnh do khí huyết và máu lưu thông kém mà sinh chuyện mệt mỏi, đau ốm.
 • Tháng 4: Xem tử vi tuổi đinh sửu năm 2021 nữ mạng tháng 4 chủ về trong công việc hay cuộc sống quý bạn đều được quý nhân giúp đỡ, do đó nếu có gặp khó khăn cũng có thể vượt qua được. Tuy nhiên, sức khỏe phải chú ý, ra ngoài xe cộ cẩn trọng.
 • Tháng 5: Tháng tới công việc làm ăn và sức khỏe của quý bạn đều không được như ý. Sức khỏe kém hơn nữa công việc làm ăn lại có nhiều chuyện buồn đưa tới.
 • Tháng 6: Xem tử vi tuổi đinh sửu nữ mạng năm 2021 rong tháng này công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Đinh Sửu sẽ có một số thay đổi. Tuy nhiên, quý bạn cũng cần chú ý sức khỏe kém, nhất là chứng đau đầu.
 • Tháng 7: Ra ngoài quý bạn tuổi Đinh Sửu nữ mạng phải chú ý cẩn thận sức khỏe của bản thân, đề phòng tai nạn miền sông nước. 
 • Tháng 8: Tử vi tuổi sửu 1997 năm 2021 nữ mạng báo hiệu tháng 8 là tháng đại cát đại lợi chủ về được hưởng âm phúc của tổ tiên mà mọi chuyện hung hiểm, khó khăn đều hóa cát lành, thuận lợi. Hơn nữa, trong tháng này nữ mạng sinh năm 1997 cũng đón tin vui về chuyện tình cảm.
 • Tháng 9: Chú ý tình cảm gia đình không được tốt có sự bất hòa, cẩn trọng trong gia đình có chuyện buồn đưa tới. Đề phòng suy nghĩ, lo lắng nhiều mà sinh chuyện đau ốm, bệnh tật.
 • Tháng 10: Có tin vui về chuyện hỷ tín, cưới xin của bạn bè. Tuy nhiên, không nên thay đổi công việc trong tháng này, chủ về gặp nhiều khó khăn và vất vả.
 • Tháng 11: Quý bạn nữ mạng tuổi Đinh Sửu xem tử vi nữ 1997 năm 2021 phải chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận, đề phòng có người nói xấu sau lưng mà sinh chuyện thị phi, hiểu lầm.
 • Tháng 12: Tháng này tài chính của quý bạn sinh năm 1997 nữ mạng không được tốt, có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Chú ý đường tiêu hóa không được tốt, đề phòng tiêu hóa kém hoặc bệnh dạ dày.
   

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi đinh sửu nữ mạng 1997 thì năm tới là một năm mọi sự tốt – xấu đan xen hay công việc làm ăn có sự thay đổi. Tuy nhiên, tình cảm gia đình không được tốt hay có kẻ xấu phá hoại mà gây chuyện khó khăn. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. Mong rằng với những chia sẻ từ chuyên gia phong thủy Duy Linh thì quý bạn sẽ có một năm mới mã đáo thành công, vạn sự như ý.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! 
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Related Posts