Tu Vi Tuoi Suu 1997 Nu Mang 2021 Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1997 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 2021

– SAO: Thái Dương: Làm ăn gặp thử thách

– VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là sinh: tốt

– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Tân là xung : Xấu

– Sinh năm 1997 mệnh gì?

Tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 nữ mạng 1997

(Tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 – Nữ mạng 1997)

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Đinh Sửu 1997:  

– Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 – Nam mạng 1997

– Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 – Nữ mạng 1997

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh sửu 2021 nữ mạng 

Năm nay vận thế của nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997 không có nhiều biến động, bản mệnh được hưởng bình yên, hạnh phúc. Tuy có lúc xuất hiện một số vấn đề nảy sinh nhưng đều giải quyết được ổn thỏa.

Trong năm có lúc gặp phải một số chuyện buồn khiến tinh thần xuống dốc. Nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất thời, sẽ nhanh chóng qua đi. Bản mệnh cũng không nên suy nghĩ quá nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Đinh Sửu 2021 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Phương diện công việc trong năm nay của nữ mạng tuổi Đinh Sửu cũng đạt ở mức bình bình, ổn định. Tuy không thăng hoa nhưng cũng đủ để bản mệnh tích lũy cho mình kinh nghiệm, tài sản nhất định.

Nếu ai muốn làm ăn kinh doanh trong năm nay thì cần chú ý tính toán cẩn trọng, không nên quyết định theo cảm xúc. Trong giao tiếp ở nơi công sở thì cần khéo léo hơn để tránh vướng phải thị phi.

2. Tài chính

Diễn biến năm 2021 là năm tài lộc bình bình. Nhưng nếu bạn không cố gắng thì bạn có thể đi xuống, nên hãy giữ nó ở vị trí ổn định nhất.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay tình duyên của bạn cũng như công việc và sự nghiệp bình bình, không mấy khởi sắc, vẫn duy trì trạng thái cũ.

Gia đạo đôi khi xảy ra mâu thuẫn, các thành viên trong gia đình dễ bất hòa với nhau, cần phải nhường nhịn lắng nghe nhau nhiều hơn.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay yếu kém chủ yếu là các liên quan đến bệnh phụ khoa nên bạn cần cẩn thận.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Sửu nữ mạng trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Sửu

Xem sao hạn tuổi Sửu 2021

1. Sao chiếu mạng

Xem tử vi năm 2021 cho biết, quý bạn năm nay 25 tuổi và bị sao Thái Dương chiếu mệnh

Năm nay, có được sao Thái Dương có lộc vào tháng 6 và tháng 10. Công việc làm ăn có thể gặp nhiều cản trở, chú ý tới sức khỏe của bản thân.

2. Hạn tuổi

Hạn Địa Võng – Chủ về cuộc sống dễ gặp phải tai tiếng, thị phi nên trong giao tiếp cần phải khéo léo hơn. Đồng thời trong gia đạo cần nhường nhịn, không nên tranh cãi để xảy ra xích mích. Người hạn tuổi này cũng không nên đi lại đường xa.

3. Tứ trụ

Thiên Thắng, Địa Hung: Làm việc trong môi trường thuận lợi, được bạn  bè đồng nghiệp yêu mến. Tuy nhiên gia đạo xảy ra một số mâu thuẫn, cãi vã. Năm nay không nên mạo hiểm đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới, nếu không tìm hiểu kỹ có thể dẫn đến thua thiệt.

4. Vận niên

Ngưu Hồi Sơn – Trâu về núi, rời xa loài người hòa nhập vào thiên nhiên, sống cuộc sống ung dung tự tại với cây cỏ.

Bản mệnh trong năm có nhiều cơ hội tốt để phát triển, phải nắm bắt kịp thời thì mới đạt được thành công. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn nhưng nếu cả hai cùng điều chỉnh, lắng nghe nhau thì mọi chuyện sẽ êm xuôi.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 nữ mạng 

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1997 mệnh gì? – Tuổi Sửu 1997 mệnh Thủy

1. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ ảnh hưởng xấu do sao hạn, hạn tuổi gây ra, quý bạn tuổi Đinh Sửu 1997 có thể mang theo mặt Phật bản mệnh, hoặc đeo vòng tay đá tự nhiên.

Tuổi Đinh Sửu 1997 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình tựa như có Đức Phật che chở, bảo vệ, giảm tai ương bệnh tật, cuộc sống an nhiên, tăng sinh khí, từ đó công việc thuận lợi hơn.

Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Đinh Sửu 1997 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

2. Hướng xuất hành

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành Hướng Đông Nam, Tây

Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>>Xem lịch 2021 tuổi Đinh Sửu nữ mạng.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi định sửu nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm – âm tý, kỷ tỵ, mậu thìn, canh dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Đinh Sửu phạm tuổi Tam Tai, vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Nhưng nếu trong trường hợp cần xây dựng nhà thì vẫn có cách hóa giải. Mời quý bạn xem phương pháp hóa giải tại: Xem tuổi làm nhà. 

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 nữ mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới.

Bộ sao chủ về sức khỏe trong năm gặp phải một số vấn đề, quý bạn cần chăm lo tới sức khỏe của mình hơn.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế

Chủ về công việc có sự thay đổi, có thể là thăng tiến lên vị trí mới, hoặc thay đổi nơi làm việc, đi công tác xa.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

Có quý nhân hỗ trợ trong công việc, ra ngoài được người khác phái chú ý, giúp đỡ. Sức khỏe của bản mệnh cần được chăm lo nhiều hơn, ăn uống đảm bảo an toàn.

4. Cung tam hợp

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh

Bản  mệnh khi di chuyển trên đường cần chú ý đến sự an toàn của bản thân, chú ý tuân thủ luật giao thông, mang theo đầy đủ giấy tờ.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Đinh Sửu theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Sửu

Diễn biến tử vi tuổi Sửu

1. Mùa xuân

Tháng 1: Thời gian tươi vui cùng gia đình, bản mệnh có nhiều niềm vui trong cuộc sống nhưng chú ý bảo quản tài sản của mình ở nơi công cộng để tránh mất mát.

Tháng 2: Công việc tiến triển thuận lợi, có nhiều tin vui tốt lành, được hưởng ân phúc của tổ tiên nên đi tới đâu cũng được che chở.

Tháng 3: Sức khỏe xuất hiện một số dấu hiệu giảm sút. Vì vậy công việc không đạt được hiệu suất cao. Thời gian này quý bạn cần nghỉ ngơi, chăm lo cho bản thân.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Xem tử vi năm 2021 cho biết, tháng này làm gì cũng sẽ được bạn bè, người thân giúp đỡ. Ngay cả ra ngoài gặp người lạ nếu có khó khăn cũng sẽ được hỗ trợ. Quý bạn nên duy trì những mối quan hệ như vậy để trong tương lai có thể hợp tác với họ.

Tháng 5: Sức khỏe trong tháng này không được tốt, công việc gặp một số vấn đề, nhiều chuyện phát sinh cần giải quyết.

Tháng 6: Công việc của bản mệnh có sự thay đổi rõ rệt, sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, phòng cách chứng đau đầu, mệt mỏi.

3. Mùa thu

Tháng 7: Khi đi ra ngoài cần chú ý đến an toàn thực phẩm, chú ý bệnh về tiêu hóa, hô hấp.

Tháng 8: Bản mệnh gặp chút thử thách nhưng may mắn được sự che chở của tổ tiên nên mọi việc đều bình an vô sự.

Tháng 9: Tình cảm gia đạo có nhiều rạn nứt, các thành viên trong gia đình dễ mâu thuẫn, xích mích nhau.

4. Mùa đông

Tháng 10: Công việc khá bận rộn, bản mệnh sẽ phải làm việc với tần suất cao hơn. Tháng này cũng nhận được  nhiều đám hỷ cưới xin từ bạn bè, hoặc trong gia đình.

Tháng 11: Chú ý tới giao tiếp, lời ăn tiếng nói của bản thân. Nếu bản thân không làm gì sai nhưng vướng phải thị phi thì nên cho qua.

Tháng 12: Có sự tiêu pha, hao tán về tiền bạc. Nhưng nếu quý bạn sử dụng tiền bạc cho mục đích chính đáng, gia tăng tài sản cá nhân thì không có gì xấu.

Xem thêm: Xem tử vi hàng tuần của tuổi Sửu.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm thái tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997 phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

– Năm 2021, tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997 phạm Tam Tai năm thứ 3.

3. Phạm kim lâu không?

– Năm 2021, tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997 không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

– Năm 2021, tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997 không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 – Nữ mạng 1997 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Trâu 1997 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm các thông tin:

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Tính cách người tuổi Sửu và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam mạng tuổi Đinh Sửu thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021 nữ mạng chi tiết …

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe thể chất, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không .

1. Tổng quan về tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối .

Mệnh: Giản Hạ Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: Không tốt

Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự Hình: Không tốt

Thiên can: Đinh gặp Tân: Bình thường

Bạn đang đọc : Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021 nữ mạng chi tiết cụ thể đúng mực

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Vận hạn: Hạn Địa Võng

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không hạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Sao Thái Dương thuộc mạng lưới hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về giàu sang. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên phái mạnh .
Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong mạng lưới hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc .
Những tác động ảnh hưởng khi sao Thái Dương chiếu mệnh :
– Làm ăn được phát đạt, gặp suôn sẻ trong việc kinh doanh. Nhiều người kinh doanh hoàn toàn có thể tạo dựng nên tên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp .
– Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có thời cơ thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng .

– Giai đoạn thuận tiện nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát .
– Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học tập mưu trí, sáng suốt, thường có thành tích học tập tốt, thi tuyển đỗ đạt cao .
– Vì thực chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần quỷ ác hao tốn của cải .
Nhiều quan điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với phái mạnh, không hợp với phái đẹp, tuy nhiên với thực chất là vượng tinh thì phái mạnh đắc lợi hơn, phái đẹp cũng gặp suôn sẻ, tuy nhiên không bằng phái mạnh .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sao Thái Dương là gì ? Một Phúc tinh chiếu mệnh cho bên phái mạnh

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Gặp hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. Không nên cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu. Đặc biệt lời ăn lời nói rầy rà đa đoan .
Viết về sao Địa Võng và hạn này, có câu thơ như sau :
“ Địa Võng nhiều nỗi buồn than
Lời ăn, lời nói xanh đoan rầy rà ”
Ý nghĩa của câu thơ này nói về hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu nhầm, mang tiếng xấu … Vì những điều trên nên đời sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu …
Khi gặp hạn Địa Võng, những bạn cần kiêng kỵ điều dữ, làm theo điều lành, như thể :
Về kinh tế tài chính : Làm ăn minh bạch, không hám đồ rẻ, những đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ nguồn gốc, nguồn gốc. Đặc biệt khi mua phải có hóa đơn, chứng từ đàng hoàng, sẽ tránh được lao lý, tiền mất, tật mang, …
Về đời sống : Mọi người trong mái ấm gia đình nên nhường nhịn nhau, mỗi người đều bớt lời. Khi có công chuyện xảy ra, nên cùng nhau bàn luận, xử lý. Đặc biệt là bỏ lỡ xích míc, mọi người đồng lòng. Theo tuvingaynay.com như vậy mới hoàn toàn có thể sắp xếp ổn thỏa mọi việc, khó khăn vất vả sẽ lần lượt qua đi, đông thời mọi người trong nhà sẽ yêu thương, cảm thông cho nhau hơn, sẽ giúp mái ấm gia đình càng đầm ấm, niềm hạnh phúc .
“ Không nên đi với ai trời tối ” tránh bị hiểu nhầm, hoài nghi về mối quan hệ thiếu minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. Thậm chí, người đó rất hoàn toàn có thể là tội phạm mà hoàn toàn có thể sẽ liên lụy tới bản thân .
Một điều nữa đó là không được cho người khác ngủ trọ, hoặc nếu đây là việc làm bắt buộc, thì phải đề phòng thận trọng. Tránh trường hợp gặp phải kẻ tà đạo, khiến cho tiền tài bay mất, mà mọi người trong nhà lại nghi kỵ lẫn nhau. Có câu : “ 1 mất 10 ngờ ”, lúc đó sự ấm cúng của đại gia đình dễ bị ảnh hưởng tác động, hoặc hoàn toàn có thể dẫn tới anh chị em bất hòa với nhau, tình cảm không còn khăng khít nữa .

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Ngưu Hồi Sơn nghĩa là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Trong năm nay bản mệnh nên thận trọng trong việc làm ăn, chắc như đinh có lợi thì mới nên làm .

Bản mệnh trong năm có nhiều thời cơ tốt cho kinh doanh thương mại, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Tuy nhiên, bản mệnh cần đề phòng ốm đau tai nạn thương tâm .
Tình cảm riêng tư của bản mệnh có chút trộn lẫn, cả hai nên tin yêu lẫn nhau. Ngoài ra, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người .

5. Tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày này, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Trị Thái Tuế .

6. Tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .
Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi
Bản mệnh tuổi Đinh Sửu, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi .
Như vậy trong năm 2021, tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ 3 .

7. Tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .
Như vậy trong năm 2021, tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng là 25 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu .

8. Tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung toàn bộ, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .
Như vậy trong năm 2021, tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng là 25 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc .

9. Kết luận tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021

a. Lá số tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới : bộ sao này chủ về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của bản mệnh trong năm không được tốt. Công việc không thuận tiện có người phá hoại hoặc gặp quân trộm đạo .

Tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế : bộ sao ý nghĩa chủ về sự đổi khác việc làm hoặc chuyển dời đi lại nhiều .

Tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao : ý nghĩa bộ sao này là có quý nhân tương hỗ, được người khác phái chăm sóc. Tuy nhiên quan tâm chăm sóc đường nhà hàng quán ăn nhà hàng siêu thị trọn vẹn hoàn toàn có thể sinh ra bệnh tật, ốm đau .

Tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh : Bản mệnh sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất không tốt, đi lại chăm sóc xe cộ. Ngoài ra cẩn trọng bệnh thiếu máu .

b. Tổng kết tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Trong năm Tân Sửu, việc làm ngoại giao đi lại của bản mệnh tương đối tốt. Tuy nhiên, bản mệnh nên thận trọng trong lời ăn lời nói trọn vẹn hoàn toàn có thể vạ thân, hoặc có kẻ phá hoại, nói xấu sau sống sống lưng .

Về phương diện tài chính

Đây là năm bản mệnh có tài vận tốt, tiền tài kiếm ra nhiều và thuận tiện. Tuy nhiên bản mệnh cũng phải tiêu tốn nhiều cho những việc làm, nhất là cho việc làm làm ăn kinh doanh thương mại .

Về phương diện gia đạo

Trong nhà đạo của bản mệnh có người mai mối về đường tình duyên, nên trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm được ý chung nhân trong năm này. Ngoài ra trong nhà có người già bệnh tật, đau ốm lâu ngày trong năm này .

Về phương diện sức khỏe

Vấn đề sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất trong năm của bản mệnh đa số lưu tâm đến những bệnh tật đau ốm lâu ngày khó khỏi. Tốt nhất nên điều trị từ khởi đầu .

c. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021

Tháng 1 : Đón xuân đầu năm cùng nhà đạo, bản mệnh chú ý quan tâm hoàn toàn có thể mất mát tài lộc, của cải .
Tháng 2 : Nhờ được hưởng phúc tổ tiên ban vì vậy việc làm của bản mệnh có nhiều chuyện vui. Trong tháng này bản mệnh hoàn toàn có thể quen được nhiều người khác giới .
Tháng 3 : Tháng này sức khỏe thể chất của bản mệnh không được tốt, đó hoàn toàn có thể là bệnh khí huyết và máu khó lưu thông .
Tháng 4 : Đây là tháng bản mệnh có quý nhân giúp sức, thao tác gì trong tháng này cũng được lợi. Tuy nhiên nên quan tâm cẩn trọng tay chân .
Tháng 5 : Sức khỏe của bản mệnh trong tháng này không được tốt. Công việc gặp nhiều yếu tố, chuyện không may đưa tới .
Tháng 6 : Công việc của bản mệnh có những đổi khác tích cực rõ ràng. Tuy nhiên sức khỏe thể chất không tốt, hoàn toàn có thể là bệnh đau đầu .
Tháng 7 : Khi đi ra ngoài bản mệnh cẩn trọng khi chuyển dời ở miền sông nước hoàn toàn có thể xảy ra tai nạn đáng tiếc và những yếu tố sức khỏe thể chất .
Tháng 8 : Được nhờ âm phù dương trợ trong tháng này bản mệnh gặp nhiều chuyện vui về tình cảm, mọi việc làm gặp hung hóa cát .
Tháng 9 : Đây là tháng tình cảm nhà đạo có bất hòa. Ngoài ra trong nhà nên cẩn trọng có chuyện buồn đưa tới .
Tháng 10 : Tháng này bản mệnh đón tin vui về hỷ tín cưới xin của bè bạn. Công việc tháng này không nên đổi khác .
Tháng 11 : Ra ngoài trong tháng này bản mệnh chú ý quan tâm đến lời ăn lời nói, hoặc hoàn toàn có thể có người nói xấu sau sống lưng .

Tháng 12 : Tháng cuối năm người tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng tiền tài tiêu pha, hao tán nhiều. Bên cạnh đó chú ý quan tâm đường tiêu hóa không tốt .

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Related Posts