Tử Vi Tuổi Sửu Năm 2021 Update 2023Xem tử vi tuổi Tân Sửu bé sinh năm 2021 – Vntrip.vn

Xem tử vi tuổi Tân Sửu bé sinh năm 2021

Sinh năm 2021 mệnh gì? Trẻ sinh vào năm nay có tốt không? Chắc hẳn là nỗi băn khoăn chung của nhiều cặp vợ chồng có quyết định sinh con vào năm nay. Tất tần tật thông tin liên quan đến người vào năm 2021 sẽ được giải đáp trong bài viết này.

1. Sinh năm 2021 mệnh gì?

Bước sang năm 2021, nhiều cặp vợ chồng có ý định sinh con thường thắc mắc chung về vấn đề như sinh năm 2021 mệnh gì? sinh con năm 2021 mệnh gì… hay những câu hỏi tương tự như vậy.

Năm 2021 là năm con gì mệnh gì? Đối với người sinh năm 2021 tính theo lịch âm sẽ thuộc tuổi Tân Sửu, cầm tinh con trâu, là con giáp xếp thứ 2 trong 12 con giáp.

Nếu tính theo lịch vạn niên, năm âm lịch 2021 sẽ có mốc thời gian theo lịch dương bắt đầu từ ngày 12/02/2021 đến ngày 31/01/2022.

Sinh tháng {1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12/2021} mệnh gì? Như vậy dựa vào lịch âm hoặc lịch dương như trên, so sánh với ngày sinh của con cha mẹ có thể biết được mệnh của con là gì.

Người sinh vào năm 2021 thuộc năm Tân Sửu mệnh Thổ - Nguồn ảnh: Internet

Người sinh vào năm 2021 thuộc năm Tân Sửu mệnh Thổ – Nguồn ảnh: Internet

Trẻ sinh năm 2021 mệnh gì? Cụ thể, nếu tính theo bảng Can – Chi – Mệnh, thì trẻ sinh vào năm Tân Sửu 2021 sẽ có cùng bản mệnh với những trẻ sinh vào năm Canh Tý 2020 là mệnh Thổ.

Mệnh Thổ lại được chia thành 6 loại là: Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Bích Thượng Thổ, Ốc Thượng Thọ, Sa Trung Thổ, Đại Trạch Thổ.

Như vậy, em bé sinh năm 2021 mệnh gì thì chính là: Bích Thượng Thổ, theo chiết tự có nghĩa là đất tò vò, đất trên vách. Giải nghĩa rõ hơn thì đây là loại đất mang ý nghĩa tốt đẹp về cuộc sống bình yên và an toàn cho con người.

 • Thiên can: Tân
 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh
 • Địa chi: Sửu
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Tương sinh: Kim, Hoả.
 • Tương khắc: Thuỷ, Mộc.

Mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành - Nguồn ảnh: Internet

Mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành – Nguồn ảnh: Internet

Về cung mệnh:

 • Nam sinh năm 2021 cung: Ly Hỏa thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ sinh năm 2021 cung: Càn Kim thuộc Đông tứ mệnh

2. Tính cách của người sinh năm 2021

Sau khi tìm hiểu được trẻ sinh năm 2021 mệnh gì thì chắc hẳn vấn đề tiếp theo mà rất nhiều cặp vợ chồng có ý định sinh con vào năm nay thắc mắc rằng tính cách của trẻ sinh năm 2021 như thế nào? Dự đoán về cuộc đời qua tính cách này ra sao.

Theo quan niệm dân gian, trâu là một loài vật tương đối gần gũi với người nông dân nói riêng và trong đời sống của người Việt nói chung.

Với sức mạnh của mình, trâu giúp ích rất nhiều trong việc cày bừa, hỗ trợ trong quá trình sản xuất nông nghiệp. Chính vì thế, mới có câu nói: “Con trâu là đầu cơ nghiệp”.

Cũng vì lẽ đó, những người sinh vào năm Sửu, thường có tính cách chịu thương, chịu khó, chăm chỉ, không ngại gian khó giống như hình ảnh của những chú trâu chăm chỉ bên cạnh người nông dân cày bừa quanh năm.

Theo đó, tính cách của người tuổi Sửu nhìn chung thường nhất quán theo hướng chỉ cần chăm chỉ, cố gắng hết sức sẽ có ngày đạt được thành công. Cũng chính vì lý do này, người tuổi sửu thường được người khác tin tưởng, tâm sự và giao nhiều trọng trách quan trọng.

Người tuổi Sửu cũng là người rất biết chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên, nam tuổi Tân Sửu sẽ tốt hơn người nữ. Đối với bé gái, thường sẽ vất vả hơn, phải mất một thời gian mới bắt đầu ổn định trở lại.

Tính cách người mệnh Bích Thượng Thổ - Nguồn ảnh: Internet

Tính cách người mệnh Bích Thượng Thổ – Nguồn ảnh: Internet

Ưu điểm của người Bích Thượng Thổ thường có lập trường vững vàng, tâm lý cân bằng, ít bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Không những vậy, họ là những người vô cùng nghĩa khí, chuẩn mực và thường tuân thủ theo nguyên tắc. Một khi lỡ làm sai theo nguyên tắc mà họ đã  đặt ra, thì họ thường cảm thấy rất ray rứt và suy nghĩ nhiều về vấn đề này.

Vào những lần sau, họ sẽ cố gắng hết sức để tránh phạm vào sai lầm này và cố gắng hơn rất nhiều để bù lại lỗi lầm trong quá khứ.

Người sinh năm 2021 Tân Sửu tính tình tốt bụng, rất hay giúp đỡ người khác mà không hề toan tính hay nề hà việc gì. Hội tụ những tính chất tốt đẹp này, người tuổi Sửu rất có thể tiến xa trong tương lai và đạt được nhiều điều mong muốn.

Đẻ con năm 2021 mệnh gì? Trẻ sinh vào năm Tân Sửu mệnh Bích Thượng Thổ thường rất thông minh, tính cách nhanh nhẹn, vui vẻ. Dù là trẻ em cũng có tài ăn nói, thu hút mọi người, hiểu biết nhiều vấn đề, có giác quan thứ 6, rất được yêu thích.

Dựa vào tính cách này, những nghề nghiệp phù hợp với người sinh năm 2021 có thể là giáo viên, tâm lý, nhà văn…

Bé trai Bích Thượng Thổ có vận mệnh tốt về công danh sự nghiệp, không những vậy, về trung vận tương đối phát đạt. Còn bé gái, theo dự đoán trong tương lai cũng sẽ có cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc, trung vận có tiền, hậu vận cũng rất an nhàn.

Mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng người sinh năm 2021 Tân Sửu có một nhược điểm rất khó thay đổi chính là họ thường là những con người rất nguyên tắc. Chính vì thế, họ sẽ rất bảo thủ và cứng nhắc, giữ nguyên lập trường của mình, rất khó để nghe theo lời khuyên của người khác.

Bên cạnh đó, vì tuân thủ theo nguyên tắc, nên họ thường thiếu đi tính linh hoạt kể cả trong cuộc sống hay công việc.

Nhưng nhìn chung, cuộc đời của người thuộc mệnh Bích Thượng Thổ sinh vào năm Sửu 2021 sẽ hưởng được nhiều phúc đức. Hơn nữa, trong tương lai xa, họ sẽ đạt được nhiều thành công dù cho có khó khăn là điều khó tránh khỏi.

3. Sinh năm 2021 hợp với hướng nào?

Sinh năm 2021 hợp hướng nào? Theo nam mạng và nữ mạng sẽ có hướng phù hợp khác nhau. Cha mẹ có thể áp dụng trong việc thiết kế phòng ngủ cho trẻ hay những việc khác với hướng phong thuỷ phù hợp theo mệnh của bé như sau:

Nam mạng:

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) – Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức).
 • Hướng không hợp: Bắc (Lục Sát) – Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại).

Hướng phù hợp cho người sinh năm 2021 theo nam nữ mạng - Nguồn ảnh: Internet

Hướng phù hợp cho người sinh năm 2021 theo nam nữ mạng – Nguồn ảnh: Internet

Nữ mạng:

 • Hướng hợp: Bắc (Phúc Đức) – Đông (Sinh Khí) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) –  Đông bắc (Họa Hại) – Tây (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Lục Sát).

4. Sinh năm 2021 hợp với những tuổi nào?

Tìm hiểu vấn đề người sinh năm 2021 hợp với tuổi nào cũng là vấn đề mà nhiều người đặc biệt quan tâm.

Nam mạng:

 • Trong việc làm ăn, công việc: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ
 • Lựa chọn người hợp mệnh để kết hôn: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
 • Tuổi kỵ: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi

Nữ mạng:

 • Trong việc làm ăn, công việc: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu
 • Lựa chọn người hợp mệnh để kết hôn: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
 • Tuổi kỵ: Giáp Thìn, Bính Thìn

5. Cha mẹ tuổi gì nên sinh con năm 2021

Không chỉ quan tâm đến cuộc đời và vận mệnh của trẻ, các cặp vợ chồng có ý định sinh con trong năm nay thường quan tâm về vấn đề mệnh của con và cha mẹ có hợp hay khắc nhau, liệu rằng sinh con năm 2021 có tốt không.

Nếu cha mẹ sinh vào năm Tý, Dậu, Tỵ bao gồm các tuổi như: Bính Tý. Giáp Tý, Tân Tý, Quý Dậu, Kỷ Tỵ thì sinh con vào năm 2021 Tân Sửu theo tử vi được xem là rất tốt cho cả vận mệnh của con và cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, nếu quan tâm về mặt tử vi, ngoài việc xem tuổi hợp để sinh con năm Tân Sửu thì chọn tháng sinh tốt cũng là một việc được xem là khá quan trọng, vì mỗi tháng sẽ có những đặc điểm riêng, phần nào đó tác động đến vận mệnh và cuộc đời trẻ.

Cha nẹ tuổi gì sinh con năm 2021 đại cát đại lợi - Nguồn ảnh: Internet

Cha nẹ tuổi gì sinh con năm 2021 đại cát đại lợi – Nguồn ảnh: Internet

Những tháng sinh được đánh giá là khá tốt vào năm 2021 cha mẹ có thể tham khảo là tháng 1, 3, 6, 7, 8, 9,10. Nếu bé được sinh ra vào những tháng này, thì theo tử vi nếu là bé trai sau này sẽ có sự nghiệp thuận lợi, còn nếu là bé gái sẽ rất may mắn trong tình duyên, có gia đình yên ấm.

Ngược lại, nếu sinh vào tháng 2, 5, 11, 12 được xem là những tháng không tốt trong phong thuỷ, ít nhiều gây ảnh hưởng đến vận hạn, cuộc đời của trẻ nếu cha mẹ có kế hoạch sinh con vào năm 2021.

6. Người sinh năm 2021 hợp với màu sắc nào?

Mặc dù đều thuộc mệnh Bích Thượng Thổ, nhưng về màu sắc, giữa nam mạng và nữ mạng sinh năm 2021 có một chút khác biệt, cụ thể như sau:

Nam mạng:

Sinh năm 2021 mệnh gì hợp màu gì? Nam mạng sinh năm Tân Sửu 2021 thuộc hành kim. Theo đó, hành Kim sẽ hợp với những màu tương sinh của hành Thổ, bao gồm 2 màu sắc chủ đạo chính là: Vàng và nâu. Màu sắc tương hợp của hành Kim là màu trắng và màu xám. Còn màu chủ đạo của hành Mộc là xanh lá.

Bên cạnh đó, do Hoả khắc Kim, nên nam mạng sinh năm 2021 kỵ với màu thuộc mệnh Hoả là 3 màu đỏ, hồng, tím. Kim sinh Thuỷ rất dễ làm suy giảm năng lượng, không tốt nên nam mạng cũng cần tránh những màu là xanh lam và đen.

Tìm hiểu màu sắc tương sinh tương khắc với người mệnh Thổ - Nguồn ảnh: Internet

Tìm hiểu màu sắc tương sinh tương khắc với người mệnh Thổ – Nguồn ảnh: Internet

Nữ mạng:

Con gái năm 2021 mệnh gì? Nữ mạng sinh vào năm 2021 thuộc mệnh Thổ, cung Ly, hành Hoả, chính vì thế sẽ hợp với những màu tương sinh thuộc hành Mộc điển hình là màu xanh lục. Màu sắc tương hợp với hành Hoả bao gồm 3 màu sắc chính là đỏ, hồng, tím. Bên cạnh đó, màu chủ đạo của mệnh Kim cũng là màu hợp với nữ mạng sinh năm 2021 là 2 màu sắc trắng và xám.

Bên cạnh đó, cũng cần cân nhắc trong việc chọn màu sắc kỵ đối với nữ mạng 2021 để tránh mọi việc không được thuận lợi theo phong thuỷ.

Theo đó, nữ mạng Bích Thượng Thổ sẽ kỵ với màu sắc thuộc hành Thuỷ do Thuỷ khắc Hoả là màu đen, xanh nước biển. Đồng thời, Hoả khắc Kim vì thế cũng cần tránh màu thuộc hành Kim gây giảm năng lượng là vàng, nâu.

Sinh năm 2021 mệnh gì? Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được đáp án ưng ý nhất về vấn đề này và hiểu thêm về tính cách của những người sinh vào năm Tân Sửu 2021 về sự nghiệp, gia đạo trong tương lai. Tuy nhiên, những thông tin được chia sẻ ở đây, chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm, không nên quá phụ thuộc vào nó, cuộc đời vận hạn của mỗi người còn do nhiều yếu tố khác và do chính bản thân họ nỗ lực, phấn đấu mỗi ngày.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Dự đoán tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021: Tài lộc dồi dào, tình …

Dự đoán tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021: Tài lộc dồi dào, tình duyên viên mãn

Năm Tân Sửu 2021 thuộc Bích thượng Thổ. Vận mệnh của người tuổi Sửu trong năm nay sẽ diễn ra thế nào, cuộc sống có nhiều thay đổi bất ngờ hay không?

Tổng quan vận mệnh tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

Tuổi Sửu là con giáp thứ hai trong số 12 con giáp. Người tuổi Sửu sinh các năm 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 và 2021. Họ khá viên mãn về cả tài lộc và tình duyên trong năm Tân Sửu 2021. Năm nay sẽ là cơ hội để người tuổi Sửu tạo thay đổi lớn về cuộc sống.

Dự đoán tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021: Tài lộc dồi dào, tình duyên viên mãn - 1

Năm nay sẽ là cơ hội để người tuổi Sửu có thay đổi lớn.

Năm Tân Sửu 2021 bắt đầu, sự chăm chỉ, kiên nhẫn, cần cù của của người tuổi Sửu sẽ đảm bảo cho họ tài chính dồi dào và đạt nhiều thành tựu đáng kể. Ngoài ra, trong năm 2021, người tuổi Sửu cũng sẽ được công nhận tài năng, thể hiện được lý tưởng của bản thân, miễn là họ làm chủ được sự nhạy cảm của mình.

Trong 12 con giáp, người tuổi Sửu nổi tiếng vì sự chăm chỉ và làm việc có phương pháp. Vì thế, Tân Sửu sẽ sẽ là năm họ được đền đáp xứng đáng. Người gặp nhiều may mắn về tiền bạc trong năm nay sẽ là người có nỗ lực đáng kể trong mọi cương vị.

Dự đoán vận may tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

Nếu không có sự xuất hiện của quý nhân thì 2021 sẽ là năm rất hao tài tốn của cho người tuổi Sửu. Mặc dù công việc suôn sẻ và sự nghiệp phát triển nhanh chóng nhưng số tiền cuối cùng bạn nhận được lại rất khác so với mục tiêu đặt ra ban đầu.

Nói như vậy không có nghĩa là người tuổi Sửu sẽ không kiếm được tiền trong năm 2021. Ngược lại, do được thần bếp ưu ái ban may mắn nên bạn dễ kiếm được nhiều của cải hơn. 

Năm 2021, tuổi Sửu có thể đạt thành công lớn hơn nhờ sự hợp tác hoặc tư duy chiến lược của chính mình. Bạn cũng có thể kiếm được thu nhập tốt với tư cách là người trung gian. Nhưng bạn cũng phải chi trả nhiều hơn số tiền mình kiếm được và đôi khi điều đó sẽ làm hài lòng người khác, thuận lợi cho công việc làm ăn của bạn.

Những người tuổi Sửu dễ thu hút sự chú ý của cấp dưới hoặc bạn bè mới gặp nhờ vẻ ngoài và khả năng giao tiếp. Đó cũng là lợi thế đem lại vận may cho bạn trong năm nay. Hãy tận dụng và nắm bắt thời cơ, bạn sẽ có một năm hanh thông, thành công ngoài sức mong đợi.

Dự đoán tài lộc của tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021

Vận trình tài lộc sự nghiệp của những người tuổi Sửu thuộc hàng tốt nhất trong năm 2021. May mắn về tài chính giúp họ kiếm được bộn tiền. Bạn có thể được tăng lương hoặc nhận tiền thưởng nhiều hơn so với quá khứ.

Nhờ nâng cao hiệu quả trong công việc, tuổi Sửu dễ dàng được cấp trên khen thưởng vì thái độ và năng lực làm việc tốt, trở thành hình mẫu lý tưởng cho công ty. Nếu bạn có ý định đầu tư, tham gia góp vốn cùng người khác hoặc mua nhà, đây là năm tuyệt vời để làm điều đó.

Dự đoán sự nghiệp của tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021

Xét về vận trình sự nghiệp, tuổi Sửu dễ thăng quan tiến chức, được quý nhân giúp đỡ nhưng phần lớn là sự hỗ trợ, giúp đỡ của cấp dưới hoặc đồng nghiệp, đó là nhờ lợi thế giao tiếp tốt và khả năng thu hút người khác của bạn. Tài hùng biện của Sửu khiến người khác rất ngưỡng mộ và bạn cũng có thể kiếm được khoản thu nhập kha khá nhờ công việc tay trái này.

Nếu tự mình khởi nghiệp, Sửu cũng có thể tiếp tục phát triển theo những cách riêng. Người tuổi Sửu có tính cách ổn định, làm việc gì cũng cẩn trọng, từ tốn, có thói quen kiên định, vững vàng, không dễ bị ảnh hưởng bởi người khác hoặc môi trường và làm mọi việc theo ý tưởng, khả năng của bản thân. Trước khi hành động, Sửu suy nghĩ rất lâu, phân biệt đúng sai từng bước, rất chuyên nghiệp, vững vàng và bền bỉ.

Chỉ có một vấn đề là, tuổi Sửu rất dễ ghen tị với những kẻ phản diện trong công việc. Cần nhận ra khuyết điểm của mình và thay đổi thái độ, dừng quá cố chấp.

Dự đoán tình cảm của tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021

Đây sẽ là năm đầy bình yên và hạnh phúc trong quan hệ vợ chồng của người tuổi Sửu. Năm nay cũng cho bạn cơ hội tham gia nhiều sự kiện xã hội và thiết lập các mối quan hệ bạn bè mới. Hơn thế nữa, nếu bạn không từ bỏ chủ nghĩa bảo thủ đặc trưng của mình, nếu không cố gắng hết sức để hòa mình vào hoàn cảnh và đồng hành với đối tác, bạn sẽ tự phủ nhận một số lợi thế quan trọng của mình. Cần phải linh hoạt hết mức có thể và đưa ra thỏa hiệp thay vì lao đầu vào những trận chiến không có hồi kết.

Tân Sửu cũng là năm bạn có khả năng đặt nền móng cho một mối quan hệ tình cảm mới, mối quan hệ được tạo dựng bởi các tương tác xã hội. Người tuổi Sửu độc thân tính đến hôn nhân sau thời gian nỗ lực củng cố sự gắn kết. Người đã lập gia đình có cơ hội đón thành viên mới.

Người tuổi Sửu tương hợp với tuổi Tỵ và Dậu. Hai phía sẽ có mối quan hệ tuyệt vời cả trong tình yêu lẫn công việc. Sửu không tương hợp với Mùi.

Dự đoán sức khỏe của tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021

Thể chất tuổi Sửu tốt, nhưng cần chú ý tới khuynh hướng mắc vào cái bẫy trầm cảm hoặc một số phản ứng cảm xúc cực đoan. Một số bệnh nhỏ về hệ hô hấp, tiết niệu vẫn không thể tránh khỏi. Cần chú ý tập thể dục thể thao nhiều hơn vào các ngày trong tuần.

Nên kiểm tra sức khỏe định kỳ, tránh các bệnh về hệ hô hấp, tiêu hóa. Hạn chế ăn uống thả ga, nên giữ một chế độ ăn uống hợp lý để đảm bảo vóc dáng đẹp hơn, trái tim khỏe mạnh hơn.

Dự đoán 12 tháng của tuổi Tý năm Tân Sửu 2021

 • Tháng 1: Mang đến may mắn và cơ hội mới trong cuộc sống của bạn. Những người tuổi Sửu sẽ rất tích cực trong thời gian này, bạn sẽ có những kế hoạch về tân trang, thay đổi nơi ở của mình.
 • Tháng 2: Bạn có cơ hội tạo ra may mắn cho mình. Bạn có thể làm điều này tốt nhất bằng cách dành thời gian cho gia đình và bạn bè.
 • Tháng 3 nhắc nhở bạn rằng hãy cố gắng suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện bất kỳ hành động quan trọng nào. Nên nhớ rằng những người xung quanh đều có cảm xúc và tham vọng của riêng họ. Đôi khi, họ cũng cần có những thay đổi lớn, vì vậy đừng ngạc nhiên khi một người bạn hoặc người thân quyết định thay đổi hoàn toàn lối sống của họ.
 • Tháng 4: Nhiều niềm vui đến với bạn, nhất là các tuần đầu tháng. Những mối quan hệ mang đến cho bạn cảm giác thư thái, hạnh phúc, bởi vậy bạn hãy dành cho người mình quan tâm sự chăm sóc mà họ xứng đáng có được.
 • Tháng 5: Nên để tâm tới chất lượng các mối quan hệ bạn bè của mình. Cần cân nhắc cẩn thận trước khi ký kết các tài liệu quan trọng hoặc thực hiện đầu tư vào dự án nào đó.
 • Tháng 6: Là thời điểm bạn cần để tâm tới chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, phù hợp hơn.
 • Tháng 7: Là thời điểm rất tốt để lập kế hoạch cuộc sống với những khởi đầu mới. Nếu không, hãy dành thời gian cần thiết để sắp xếp lại các ưu tiên của bạn.
 • Tháng 8: Sẽ có bối cảnh hoàn hảo để bạn gặp gỡ những người đặc biệt. Nên dành thời gian cho những mối quan hệ xã hội trong tháng này, bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui mới.
 • Tháng 9: Xuất hiện sự thay đổi mới trong cuộc sống của bạn. Đừng ngại ngần yêu cầu sự giúp đỡ từ ai đó nếu bạn thấy cần thiết. Cần quản lý tài chính hợp lý hơn bởi có thể bạn sẽ chi tiêu một khoản lớn trong tháng.
 • Tháng 10: Đây là khoảng thời gian có lợi cho việc nhìn nhận lại bản thân, chấp nhận những sai lầm của quá khứ và mở ra chân trời mới ở hiện tại.
 • Tháng 11: Là lúc bạn được thư giãn sau một khoảng thời gian dài nỗ lực. Những chuyến đi hoặc buổi tiệc nhỏ sẽ giúp bạn tận hưởng thành quả lao động của mình.
 • Tháng 12: Nhiều may mắn cho tuổi Sửu trong chuyện tình cảm và cuộc sống gia đình. Dù vậy, bạn vẫn cần dùng đến sự kiên nhẫn, khéo léo của mình để ứng xử với mọi người xung quanh hoà hợp hơn.

Lời khuyên tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021

 • Hướng thuận lợi: Đông, Bắc
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, xanh lam
 • Con số may mắn: 8, 9
 • Các tháng thuận lợi: Các tháng 4, tháng 9, tháng 12 âm.
 • Tháng không thuận lợi: tháng 6 và tháng 7 âm.

Nhìn chung, năm nay sẽ thuận lợi với những người tuổi Sửu. Tài chính được cải thiện mặc dù bạn có thể sẽ phải đối diện với căng thẳng, áp lực trong công việc.

Thiên An(Theo Sohu)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Related Posts