Tử Vi Tuổi Sửu Năm 2021 Nữ Mạng Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Ất Sửu 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1985 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 2021

– SAO: Kế Đô: Cẩn thận có bột và kiện tụng trong năm nay

– VẠN NIÊN: Bình

– Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh tốt

– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Tân là khắc: Xấu

Sinh năm 1985 mệnh gì?

Tử vi tuổi Ất Sửu 2021 - Nữ mạng 1985

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 2021 – Nữ Mạng 1985

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Ất Sửu 1985: 

– Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 – Nam mạng 1985

– Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 – Nữ mạng 1985

I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu 2021 nữ mạng

Năm nay vận thể bình thường, công danh phẳng lặng tuy có chút lợi nhà nhưng làm việc ban đầu thường có trắc trở. Việc xuất hành giao dịch cần phải thận trọng, tính toán kỹ lưỡng.

Mọi việc trong năm không có gì đáng bàn, không gặp nhiều khó khăn, bản mệnh bình an. Thời điểm giữa năm sẽ gia tăng thu nhập, chủ yếu là kinh doanh. Sức khỏe trong năm có lúc bị suy giảm nhưng nhìn chung không ảnh hưởng gì nhiều.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Ất Sửu 2021 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay mọi thứ bình bình, không quá khởi sắc nhưng cũng không gặp nhiều cản trở. Vì vậy có thể nói, nói nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 trong năm duy trì công việc làm ăn cũ rất tốt, nếu không có dự định mới chắc chắn thì không nên thay đổi việc làm. Còn đối với những ai muốn làm ăn kinh doanh thì có thể thử sức, vẫn sẽ đạt được kết quả tốt.

Trong các mối quan hệ đồng nghiệp ở nơi công sở thì nên khéo léo hơn. Quý bạn cần học cách lắng nghe, kiểm soát cái tôi của bản thân. Nếu trong trường hợp mâu thuẫn, xích mích thì nên nhường nhịn cho qua.

2. Tài chính

Diễn biến năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có cố gắng nỗ lực thì sẽ đạt được những kết quả như mong đợi. Có thể trong năm nay, vận tài lộc ở mức ổn định nhưng nếu chăm chỉ, quyết tâm làm việc thì trong tương lai sẽ nhận về kết quả xứng đáng.

3. Tình duyên, gia đạo

Đối với những quý bạn đã lập gia đình thì trong năm nay gia đạo hòa hợp, không có biến động gì xảy ra. Vợ chồng, con cái đều khỏe mạnh, trên dưới hòa thuận.

Đối với những quý cô vẫn đang độc thân thì sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người khác phái. Tuy nhiên để đi tới mối quan hệ nghiêm túc thì cần phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau hơn. 

Năm nay nếu quý cô có dự định sinh con thì mời xem: Sinh con năm 2021 mệnh gì, hợp với vợ chồng tuổi nào?

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe năm nay có phần giảm sút hơn những năm cũ. Chủ yếu do bản thân chủ quan, có bệnh vặt nhưng không chữa trị, dẫn đến thể trạng bị ảnh hưởng.

III. Xem sao hạn của tuổi ẤT Sửu trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao Kế Đô chiếu mệnh

Người bị sao kế Đô chiếu mệnh, xem như năm đỏ bị xấu, nữ giới Kỵ nhiều hơn nam giới.  Quý bạn nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”. Người nữ giới trong giao tiếp, các mối quan hệ bên ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh bị hiểu lầm.

Xem sao hạn tuổi Sửu 2021

Xem sao hạn tuổi Sửu 2021

2. Hạn tuổi

Hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe bị giảm sút, cuộc sống có khoảng thời gian gặp phải nhiều phiền muộn, âu lo. Chủ yếu là do bản mệnh suy nghĩ quá nhiều dẫn đến nhạy cảm, tinh thần không tốt, hiệu suất công việc bị giảm.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn duy trì ở mức độ ổn định, kinh doanh đạt được mục tiêu ngắn hạn. Trong năm nay có sự đầu tư về tiền bạc cho sự nghiệp. Về gia đạo thì thiếu hòa khí, dễ mâu thuẫn giữa các thành viên.

4. Vận niên

Ngưu Hồi Sơn – Trâu về núi

Sức khỏe bị giảm sút, công việc ban đầu có thể gặp nhiều thử thách. Năm 2021 Tân Sửu đối với quý cô Ất Sửu khá trắc trở nhưng cũng sẽ là một năm “chuyển bại thành thắng”. Quý bạn cần chờ đợi thời cơ thích hợp để thực hiện những kế hoạch của mình.

Ngoài ra, trong năm hạn chế xuất tiền, không nên tham gia các hoạt động may rủi, cũng không nên cả tin cho người khác vay mượn nhiều tiền bạc.

>>Xem lịch âm dương để tra cứu Tết Nguyên Đán 2021 vào ngày bao nhiêu?

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Ất Sửu 2021 nữ mạng 

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. 

1. Vật phẩm phong thủy

Năm 2021, tuổi Ất Sửu nữ mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh, gây ra xích mích, thị phi không đáng có, đôi khi là chuyện tai bay vạ gió.

Để đề phòng những xui xẻo do sao hạn, hạn tuổi gây ra, quý bạn có thể mang bên mình mặt Phật bản mệnh.

Tuổi Ất Sửu 1985 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối. Vì vậy nếu mang theo mặt Phật Hư Không Bồ Tát bên cạnh, bản mệnh được bình an, mọi sự thuận lợi, công việc tiến triển nhanh chóng.

Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Ngoài ra bạn đọc có thể chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy, được chế tác từ đá trong tự nhiên, mang nguồn năng lượng của vũ trụ, rất tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nữ mạng Ất Sửu 1985

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hương hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc.

>>Xem ngày xuất hành đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Sửu nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm. Tý, Đinh Tý, Bính Thìn, Kỷ Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm. suôn sẻ

4. Xem tuổi làm nhà năm2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Ất Sửu phạm Kim Lâu, Tam Tai. Chính vì vậy trong năm này không nên tiến hành xây dựng  nhà cửa, tu sửa nhà. Nếu vẫn muốn làm trong năm này thì nên xem tuổi làm nhà, áp dụng phương pháp hóa giải. 

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Ất Sửu 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới

Bộ sao chủ về sức khỏe trong năm có giai đoạn bị giảm sút do làm việc quá sức, chưa cân bằng công việc và thời gian. Sự nghiệp gặp thử thách nhưng sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế.

Bộ sao chủ về công việc có sự thay đổi, hoặc đi công tác xa. Khi di chuyển đường dài cần chú ý tuân thủ an toàn giao thông.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao.

Được quý nhân giúp đỡ trong công việc, chuyện tình duyên suôn sẻ, đời sống vợ chồng hạnh phúc, người độc thân sẽ được người khác phái chú ý tới.

4. Cung tam hợp

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh

Bộ sao chủ về sức khỏe, quý cô đề phòng các bệnh về đau đầu, hoa mắt, chóng mặt. Khi di chuyển đi lại cần chú ý an toàn cho bản thân.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Ất Sửu 2021 nữ mạng theo tháng trong năm

Tử vi tuổi Sửu

Diễn biến tử vi tuổi Sửu

1. Mùa xuân

Tháng 1: Tháng đầu năm quý bạn có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, công việc thuận lợi không gặp khó khăn nào. Tuy nhiên trong các mối quan hệ ngoại giao không được tốt hco lắm.

Tháng 2: Đón nhận nhiều tin vui, trong gia đạo có đám cưới hỷ, đón thêm thành viên mới, hoặc bản mệnh gặp lại bạn bè từ nơi xa. 

Tháng 3: Công việc kinh doanh xuất hiện đối thủ cạnh tranh, gặp một số thử thách đòi hỏi quý bạn phải tập trung, cố gắng nỗ lực.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Công việc làm ăn diễn ra bình thường, ổn định. Cuộc sống an nhàn, đón nhận nhiều tin vui.

Tháng 5: Quý cô gặp được người hỗ trợ trong công việc làm ăn nên khá thuận lợi, suôn sẻ. Trong gia đạo có một số chuyện phát sinh cần giải quyết.

Tháng 6: Tiền bạc trong tháng có sự hao tán, quý bạn không nên cho người khác vay mượn, không nên đặt niềm tin vào những mối quan hệ mới quen.

3. Mùa thu

Tháng 7: Đi công tác xa, di chuyển đi lại ngoài đường cần chú ý tuân thủ luật an toàn giao thông và mang đầy đủ giấy tờ trường hợp đề phòng phát sinh.

Tháng 8: Gia đình nảy ra một vài vấn đề cần giải quyết, bản mệnh trong thời gian này sẽ khá bận rộn.

Tháng 9: Công việc thuận lợi, gặp lại được bạn bè xưa và được giúp đỡ, hỗ trợ. Về sức khỏe thì đề phòng các chứng đau đầu, chóng mặt.

4. Mùa đông

Tháng 10: Xem tử vi năm 2021 cho thấy, đây là thời gian thuận lợi, sự nghiệp có nhiều cơ hội kèm theo đó là thách thức cần vượt qua. Trong khoảng thời gian này, quý bạn cần tập trung nỗ lực hết mình để đạt thành công.

Tháng 11: Tháng này công việc của quý cô có sự thay đổi, chuyển biến rõ rệt. Có thể được bổ nhiệm lên một vị trí mới.

Tháng 12: Tháng cuối năm có sự tiêu hao về tiền bạc, công việc cần nguồn vốn để xoay vòng. Bản mệnh trong thời gian này khá bận rộn nhưng chú ý tới sức khỏe của bản thân.

>>Xem tử vi hàng tuần của người tuổi Sửu

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021, tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 1985 phạm Thái Tuế

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 1985 phạm năm Tam Tai thứ ba.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, nữ mạng Ất Sửu 37 tuổi, phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, nữ mạng Ất Sửu 37 tuổi, không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2021 – Nữ mạng 1985 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Sửu 1985 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm nội dung: 

– Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

– Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

– Tính cách người tuổi Sửu và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam mạng tuổi Ất Sửu thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Luận tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng tốt hay xấu như thế …

Luận tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng tốt hay xấu như thế nào

Đã có ⏩ Tử vi tuổi ất sửu năm 2022 nữ mạng chi tiết nhất!

Tân Sửu 2021 với địa chi Sửu là một năm hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi cả về thể chất lẫn tinh thần. Chúng tôi ra mắt chủ đề tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng để giúp quý bạn nắm bắt được vận hạn, và biết cách gia tăng tài lộc – may mắn trong năm.

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn sung sướng nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

lightbull-xem-van-menhNếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Luận tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng

Trong đó, sao chiếu mệnh và hạn tuổi có ảnh hưởng tác động lớn đến việc làm ngoại giao, kinh tế tài chính, nhà đạo, sức khỏe thể chất của nữ Ất Sửu tuổi 1985. Ngoài ra trong chủ đề này cũng có những cách hóa giải vận hạn, và chỉ ra những màu hợp, tuổi hợp, tháng tốt trong năm, …

TỬ VI TUỔI ẤT SỬU NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1985

Ất Sửu: — Tuổi 37 – Nữ Mạng 

Sanh từ: 21/01/1985 đến 08/02/ 1986

Mạng: Hải trung Kim – Vàng giữa biển

   Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con chó

1985-xem-boi-tu-vi-tuoi-at-suu-nu-mang

I – Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi 

 • Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai

 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

 • Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

 • Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Thay Đổi

 • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3 h tới 7 h Sáng ( giờ địa phương )

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần  

Xem ngày tốt hợp tuổi Ất Sửu 1985 tiến hành vạn sự hanh thông, may mắn

II – Luận tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021 về sao hạn

1 – Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế Đô là hung tinh thuộc hành Thổ, chủ về khó khăn vất vả trong đời sống, tại nạn giật mình, tiền tài hao tốn, dễ gặp cảnh tang khó hay thị phi bệnh tất. Người có sao này chiếu mệnh thường cảm thấy buồn rầu, trong đời sống hoàn toàn có thể gặp họa vô đơn chí hay mái ấm gia đình có việc không may. Xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch .
Kế đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng ba tháng chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 – Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài phạm phải dạ tai ngục hình
Dịch nghĩa : Hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe thể chất và những điều thị phi trong đời sống, hoàn toàn có thể tương quan đến công quyền – pháp lý. Chủ mệnh gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc, tránh chuyện tai bay vạ gió. Khi ra ngoài chú ý quan tâm ăn nói tránh chuyện thị phi. Với phái đẹp nên thận trọng té ngã khi thai sản. Đau ốm mà làm lễ cúng bài thì nhanh khỏi .

3 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Ất Sửu nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung : Công việc làm ăn kinh doanh thương mại của quý cô tuổi Ất Sửu nữ mạng ở mức độ trung bình. Đây không phải năm hợp với những mưu tính việc làm lớn lao hay góp vốn đầu tư nhiều tài lộc. Về nhà đạo của quý cô hòa khí kém, tình cảm không ổn định, xích míc. Tiền bạc tiêu pha trong năm nhiều. Ngoài ra trong nhà đạo có người bệnh tật, ốm đau .

4 – Xem tử vi Ất Sửu nữ mạng 2021 về Vận niên

Cẩu Cuồng Phong : Tượng ý của vận niên này chính là “ Chó gặp gió độc ”, đây là báo hiệu một năm thiếu như mong muốn, sức khỏe thể chất kém. Nhưng nếu đương số biết kiên trì, chờ đón thời cơ thích hợp thì cũng hoàn toàn có thể chuyển bại thành thắng. Tốt nhất nên giữ mọi chuyện như cũ, hạn chế biến hóa dịch chuyển. Tốt nhất nên giữ chữ tín trong việc làm, không tham gia những hoạt động giải trí mang tính may rủi, hạn chế xuất tiền. Năm nay hoàn toàn có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, chú ý quan tâm giữ mình và tránh cãi cự, tranh chấp .

5 – Tử vi tuổi Ất Sửu nữ 2021 về màu hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Ất Sửu nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tài lộc của bản thân
 • Không nên dùng màu vàng, màu đen chủ về việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

III – Luận tử vi Ất Sửu 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Ất Sửu nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt : Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới : đây là bộ sao ý nghĩa là sức khỏe thể chất của quý cô sinh năm 1985 không được tốt. Sự nghiệp trong năm bị người ngoài phá hoại hoặc mất của cải, tài lộc .

2 – Tử vi nữ Ất Sửu năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt : Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế : ý nghĩa của bộ sao này là trong năm Tân Sửu việc làm của quý cô có sự biến hóa hoặc đi lại nhiều .

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Ất Sửu nữ mạng tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao : Quý cô ra ngoài thao tác gì cũng được quý nhân giúp sức. Có thể có người khác phái chú ý. Về sức khỏe thể chất năm này của quý cô không tốt, đa phần do nhà hàng siêu thị sinh ra bệnh tật ốm đau .

4 – Xem bói tuổi Ất Sửu 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh : Sức khỏe của quý cô tuổi Ất Sửu không được tốt, việc vận động và di chuyển đi lại cần rất là cẩn trọng. Ngoài ra quý cô còn quan tâm bệnh thiếu máu, hoặc máu huyết khó lưu thông .
Kết luận : Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021 cho thấy việc làm kinh doanh thương mại làm ăn thua thiệt, bị người ngoài phá hoại. Chú ý hoàn toàn có thể có chuyện buồn đưa tới hoặc trong nhà có người già bị ốm đau khó qua khỏi. Nếu đang mang thai thì nên cẩn trọng .

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TỬ VI 2021

Xem thêm tử vi tuổi Sửu nữ mạng:

IV – Tổng kết tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện việc làm ngoại giao

Quý cô tuổi Ất Sửu trong năm Tân Sửu việc làm ngoại giao không được tốt, việc xuất hành đi xa ship hàng việc làm đón nhiều bất lợi, khó khăn vất vả, trở ngại hoặc hoàn toàn có thể có chuyện buồn đưa tới .

2 – Về phương diện kinh tế tài chính

Đây là năm quý cô tuổi 1985 Ất Sửu có sự tiêu pha, hao tán nhiều tiền tài trong việc làm làm ăn, cũng như đời sống. Trong năm này quý cô muốn góp vốn đầu tư tiền tài cho việc làm kinh doanh thương mại thì nên xem xét kỹ lưỡng .

3 – Về phương diện nhà đạo

Tình cảm nhà đạo của quý cô trong năm này không được tốt, mối quan hệ giữa những thành viên không tốt, thiếu trung khí hoặc bị người ngoài gièm pha nói xấu sau sống lưng, tạo xích míc mái ấm gia đình .

4 – Về phương diện sức khỏe thể chất

Sức khỏe của quý cô trong năm cần chú ý quan tâm đến những bệnh tương quan đến khí huyết khó lưu thông hoặc bệnh thiếu máu. Điều này dẫn tới khung hình không có được sức khỏe thể chất tốt nhất .

Chuyên mục xem nhiều:

V – Phương pháp hóa giải tử vi Ất Sửu nữ mạng 2021

1 – Cúng sao hóa giải

Tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2021 gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hay hóa giải mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ .
Bài vị dùng giấy vàng và ghi “ Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền .
Kế Đô tam cửu bi ai
Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra
Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa
Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2 – Giải hạn tuổi 1985 năm 2021 bằng số điện thoại thông minh hợp tử vi & phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI TỐT XẤU], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập khá đầy đủ thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

3 – Giải hạn nữ tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp : sinh năm 1984, 1993 hợp với tuổi Ất Sửu của quý cô trong năm nay. Đây là những tuổi mang đến nhiều niềm vui, như mong muốn và thành công xuất sắc .
 • Tuổi kỵ : tuổi 1977, tuổi 1991 khắc kỵ với người tuổi 1985. Trong năm Tân Sửu, sự tích hợp với những người tuổi khắc kỵ hoàn toàn có thể mang đến buồn chán, khó khăn vất vả cho đời sống cũng như việc làm .

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu : tháng 3, tháng 9 ( Âm lịch ) là những tháng xấu nhất trong năm của quý cô, tháng này đa phần thị phi và chuyện buồn đưa tới .
 • Tháng tốt : tháng 2, tháng 8 ( Âm lịch ), đây là những tháng tốt nhất trong năm của quý cô, tháng này thao tác gì cũng được suôn sẻ và sớm đạt được ước vọng .

VI – Luận tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Ất Sửu 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đón xuân năm mới cùng nhà đạo, tuy nhiên quý cô tuổi Ất Sửu cần quan tâm mối quan hệ trong nhà đạo không được tốt, hoàn toàn có thể xảy ra xích míc .
Tháng 2 : Đây là tháng như mong muốn cho nhà đạo của quý cô, hoàn toàn có thể đón chuyện vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của con cháu trong mái ấm gia đình .
Tháng 3 : Tháng này việc làm kinh doanh thương mại làm ăn của quý cô không được thuận tiện, sức khỏe thể chất kém đa phần là yếu tố tương quan đến máu huyết kém lưu thông .

2 – Xem vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4 : Công việc kinh doanh thương mại làm ăn của quý cô trong tháng 4 diễn ra thông thường. Tuy nhiên khi ra ngoài thao tác gì quý cô cần rất là thận trọng .
Tháng 5 : Tháng nay quý cô được quý nhân tương hỗ trong việc làm làm ăn nên thực thi việc làm gì cũng thuận tiện, suôn sẻ. Tuy nhiên trong nhà đạo có chuyện buồn đưa tới .
Tháng 6 : Tiền bạc của quý cô trong tháng này có sự tiêu pha hao tán nhiều. Bên cạnh đó sức khỏe thể chất của quý cô không được tốt .

3 – Xem vận mệnh tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7 : Khi ra ngoài người tuổi Ất Sửu nữ mạng quan tâm việc làm làm ăn hoàn toàn có thể gặp phải cửa quan hoặc khi vận động và di chuyển miền sông nước cần cẩn trọng .
Tháng 8 : Quý cô quan tâm cẩn trọng trong nhà đạo có người già đau ốm, bệnh tật lâu ngày, khó qua khỏi .
Tháng 9 : Tháng này xuất hành đi xa thường không đạt hiệu quả tốt như ý muốn. Ngoài ra quý cô chú ý quan tâm nhà hàng hoặc những yếu tố tương quan đến máu huyết kém .

4 – Xem tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10 : Đây là tháng thuận tiện cho việc làm của quý cô tuổi Ất Sửu. Quý cô thao tác gì cũng được hanh thông, sớm đạt thành tựu như mong ước .
Tháng 11 : Tháng này việc làm của quý cô có sự biến hóa rõ ràng, chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên quý cô cần cẩn trọng về lời ăn lời nói .
Tháng 12 : Tháng cuối năm có sự tiêu pha hao tán tiền của nhiều. Bên cạnh đó sức khỏe thể chất của quý cô trong tháng này không được tốt .

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Ất Sửu 1985

Xem tuổi vợ chồng

tu-vi-tuoi-at-suu-nu-mangChồng 1976 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1977 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1978 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1979 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1980 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1981 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1982 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1983 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1984 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1985 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1986 vợ 1985 có hợp nhau không

Quý bạn đã biết được tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng của mình trong năm nay. Nếu được quý nhân trợ giúp, mọi sự như mong muốn, hanh thông thì rất đáng mừng. Nhưng nếu tử vi năm nay của quý bạn không tốt cũng không nên quá lo ngại. Nếu quan tâm, đề phòng những điều xấu hoàn toàn có thể xảy đến với mình, triển khai những cách hóa giải và tích đức làm nhiều việc thiện thì mọi tai ương cũng sẽ qua .

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2022 MỚI NHẤT!

Related Posts