Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 – Nữ mạng

 

Nữ mạng – Tân Hợi

Cung KHÔN
Mạng THOA KIM XUYẾN (xuyến bằng vàng)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON CỌP
Bà Chúa Tiên độ mạng

(Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 – Nam mạng)

Tử vi trọn đời 1971

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Tân Hợi 1971

Nữ tuổi Tân Hợi thường có vận số khá tốt đẹp về chuyện tình cảm cũng như trong hạnh phúc hôn nhân gia đình. Tuy nhiên trong cuộc sống Tân Hợi lại gặp khá nhiều trắc trở trên con đường sự nghiệp cũng như tài chính. Thời trẻ vất vả về già được hưởng sung sướng an nhàn.

Tổng kết: Cuộc đời nữ Tân Hợi phải bôn ba vất vả tạo dựng sự nghiệp khi còn trẻ nhưng sẽ gặt hái được nhiều thành công khi bước sang trung niên, hưởng nhiều phú quý.

Tuổi thọ của nữ tuổi Hợi dao động trong khoảng từ 72 cho tới 88 tuổi. Ăn ở có tâm, tích nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

2. Tử vi đường tình duyên

Tùy thuộc vào tháng sinh mà tình duyên của nữ Tân Hợi sẽ có những chuyển biến như sau:

Thứ nhất, Sinh vào tháng 1 Âm lịch bạn gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, cuộc sống hôn nhân nhiều ưu phiền và lo lắng. Tuy nhiên nếu biết dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình thì cuộc sống sẽ khác.

Thứ hai, sinh vào các tháng, 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch. Đây là những người trong tình duyên trải qua nhiều vất vả, khó khăn mới có được hạnh  phúc như ý muốn.

Thứ ba, sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch, con đường tình duyên sẽ rất hạnh phúc và tốt đẹp. Tìm được đối tượng xứng đôi vừa lứa, hạnh phúc gia đình trọn vẹn, nhiều niềm vui.

Gia đạo tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Gia đạo tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

3. Gia đình và sự nghiệp

– Gia đạo: Thường đây là những người phụ nữ rất đảm đang, chu đáo, biết thấu hiểu, quan tâm nên cuộc sống gia đình thường rất hạnh phúc và bình yên.

– Công danh: Nữ tuổi Tân Hợi thường không có quá nhiều ý nghĩ lập nghiệp thành tài. Họ chỉ muốn một cuộc sống an ổn và bình lặng nên công danh hầu như không có.

– Sự nghiệp: Những người này có năng khiếu về buôn bán cho nên rất khéo léo. Sự nghiệp sẽ có bước phát triển khi bước vào tuổi trung niên. làm việc chăm chỉ sẽ có của ăn của để, cuộc sống sung túc.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Nếu như chọn được đối tác làm ăn hợp tuổi thì sẽ khiến công việc ngày càng thuận lợi và phát triển, gặp nhiều may mắn về vấn đề tiền bạc.

Nữ tuổi Tân Hợi nên hợp tác với các tuổi sau thì sẽ gặp vận may về tài lộc: Tân Hợi, Nhâm Tý và Đinh Tỵ.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Nếu nên duyên với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu thì cuộc sống của nữ Tân Hợi sẽ tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và sự may mắn. Cuộc sống giàu sang đáng mơ ước và không phải quan tâm nhiều tới vấn đề cuộc sống.

Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng

Nếu kết hôn với các tuổi Giáp Dần và Bính Dần thì cuộc sống cũng có nhiều niềm vui nhưng lại không gặp may mắn về tiền bạc. Sau kết hôn hai vợ chồng phải cố gắng nhiều hơn trong công việc thì gia đình mới được cải thiện.

Phụ nữ tuổi Tân Hợi  kết hôn với các tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn thì nữ Tân hợi có thể trong cuộc sống gặp nhiều vất vả, và khó khăn. Muốn cải thiện cuộc sống thì ngoài chuyện cố gắng làm ăn, họ cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau.

Cần chú ý không nên kết hôn ở các tuổi: 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi.

– Tuổi đại kỵ:

Cần tránh hợp tác làm ăn với các tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi vì những tuổi này sẽ đem lại nhiều sự rắc rối, không may mắn đến với bạn.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Vận hạn tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Xem tử vi trọn đời thấy rằng trong cuộc đời Tân Hợi sẽ gặp phải vận hạn vào những năm: 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi.

Vì vậy cần hạn chế đầu tư, kinh doanh, kết hôn,.. bất kỳ những việc hệ trọng nào vào những năm này để tránh gặp phải những điều xui xẻo, đề phòng kẻ gian hãm hại, hao tiền tốn của, làm việc vô ích.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Lựa chọn ngày, giờ xuất hành phù hợp sẽ khiến cho công việc bạn định làm thêm thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Tuổi Tân Hợi phù hợp xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Vật phẩm phong thủy như Vòng tay đá tự nhiên, Mặt Phật Bản Mệnh mang tới vận may, những điều tốt đẹp, bảo vệ thân chủ khỏi những vận hạn trong cuộc đời.

Tuổi Tân Hợi 1971 được Phật A Di Đà hộ mệnh, nếu muốn cuộc sống bình an, hạnh phúc, gia đình thịnh vượng, kinh tế vững mạnh, con cháu thành đạt,.. thì nên làm những việc thiện nguyện giúp đỡ người khác, cho đi tấm lòng cao cả. Đồng thời đeo mặt Phật A Di Đà bên mình để cầu may, được Đức Phật minh chứng lòng thành. 

Tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade mang vẻ đẹp thuần khiết, sang trọng. Các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, như vậy sẽ giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, gia tăng vận may về tiền bạc, sức khỏe.

Tuổi Tân Hợi 1971 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

– Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Trong những năm này cuộc sống sự nghiệp, tình duyên của bạn sẽ có nhiều những thay đổi bất thường, lúc lên lúc xuống. Trong sự nghiệp bạn gặp phải nhiều khó khăn, những cản trở khiến bạn dần trở nên chán nản và có ý định buông bỏ. Tuy nhiên sau đó, sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ, hướng dẫn bạn chọn được ngành nghề phù hợp hơn. Công việc bắt đầu có những bước tiến triển mới. Tình duyên gặp nhiều trắc trở, bạn không thể nào quên được mối tình đầu.

– Từ năm 23 tuổi đến năm 25 tuổi: Những năm này đánh dấu sự thành công trong sự nghiệp và là bước ngoặt trong tình duyên của bạn. Trong công việc, nhờ sự giúp đỡ rất lớn từ những người xung quanh mà bạn đặt được những thành công lớn, vượt ngoài mong đợi. Tình duyên thuận lợi, gặp được người sẽ cùng bạn đi đến cuối cuộc đời.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là những khoảng thời gian diễn ra nhiều biến cố. Vì vậy nên thật thận trọng, cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định nào đó, bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tiền đồ trong tương lai của bạn.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn sẽ có nhiều niềm vui liên quan tới công việc và hạnh phúc gia đình. Những năm này sẽ có vận may về mặt tài chính. Tuy nhiên cần chú ý hơn tới các mối quan hệ xung quanh, bởi có những mối đe dọa đang rình rập. Ra ngoài cũng nên cẩn thận, tránh để xảy ra tai nạn.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là những khoảng thời gian rất thuận lợi cho bạn thể hiện bản thân, nâng cao vị trí trong công việc. Nhiều cơ hội đến bất ngờ do vậy mà bạn cần phải sáng suốt để nhận ra và nắm bắt nó. Ngoài ra bạn cũng nên dành thời gian quan tâm chăm sóc gia đình hơn nữa, đừng nên lơ là chuyện vợ chồng, con cái kẻo ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này vận may tới cửa do vậy mà bạn gặp rất nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong gia đình. Có vận may về tài chính, vì vậy nếu như có ý tưởng kinh doanh hay đầu tư nào đó thì nên thực hiện bởi bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Tuy vậy cũng phải nên thận trọng, nắm chắc rồi hẵng làm kẻo hao hụt tiền bạc.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này sự nghiệp đã bước vào giai đoạn ổn định và không có dấu hiệu phát triển. Bạn nên tập trung chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân mình, chú ý tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, điều dưỡng hợp lý. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, quan tâm chăm sóc người thân yêu.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này cuộc sống tốt đẹp tuy có gặp một số những rắc rối nhỏ nhưng đều được xử lý một cách nhanh gọn và sạch sẽ. Con cái thành đạt, công danh sự nghiệp phát triển làm rạng rỡ dòng họ.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Bước sang những tuổi này thì bạn nên đặt công việc và sự nghiệp sang một bên. Nên dành thời gian chăm sóc bản thân, đặc biệt là phải chú trọng tới vấn đề sức khỏe. Thường xuyên đi kiểm tra định kỳ. Chú ý hơn tới rèn luyện thân thể, chế độ ăn uống, vui chơi giải trí. Trong những năm này sẽ có vận may về con cháu và tài lộc dồi dào.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Tân Hợi 1971

Đoán xem số mạng tuổi này,

Mạng Kim thoa xuyến là vàng đeo tay.

Mùa Thu là thuận số nàng,

Đều đặng sung sướng an nhàn tấm thân.

Mùa Hạ thì bị lỗi thời,

Đông Xuân cũng cực làm giàu chẳng nên.

Anh em xung khắc chẳng gần,

Ở xa thương nhớ lại gần khắc xung.

Giận ai nói dữ nói hung,

Mà lòng chẳng hận, giận ai bao giờ.

Số này là gái thật thà,

Vì trời phú tánh nên nàng dễ thương.

Số nàng cách trở nợ duyên,

Trước thì có của nhiều lần rả tan.

Trung niên vất vả gian nan,

Kể từ hậu vận an hưởng thanh nhàn.

Thông tin về tuổi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi 1971 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1971 mệnh gì?

>> Xem bói tử vi 2023 tuổi Tân Hợi 1971

– Tử vi 2023 tuổi Tân Hợi 1971 – nam mạng

Tử vi Tân Hợi 1971 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu …

Tử vi Tân Hợi 1971 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời – TOKYOMETRO

Luận giải lá số tử vi cho một người cần quán chiếu nhiều cụ thể như giới tính, ngày tháng năm sinh, giờ sinh để định liệu vận mệnh tương lai đúng chuẩn nhất. Tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng cũng được Thiên Mộc Hương xem xét cẩn trọng trước khi san sẻ thông tin đến bạn đọc chăm sóc đến sự nghiệp, tình duyên và vận hạn của nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 .

Thông tin Nữ mạng
Mệnh  Thoa Xuyến Kim ( vàng trang sức đẹp )
Tuổi 

1971

Con giáp  Tân Hợi
Năm sinh dương lịch  Từ 27/1/1971 đến 14/02/1972
Cung  Khôn
Tuổi hợp làm ăn  Tân Hợi ,Nhâm Tý ,Đinh Tỵ
Tuổi đại kỵ Quý Sửu, Kỷ Mùi, Ất Sửu, Canh Thân, Mậu Thìn, Đinh Mùi
Năm khó khăn nhất 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Tân Hợi 1971 – Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

Tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng con nhà Bạch Đế nên thường được quý nhân phù trợ. Họ gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc đời nhiều hơn thất bại. Tuy thời niên thiếu gặp tai họa nhưng đều qua khỏi nhờ phần phước tu tập của kiếp trước. Người tuổi Tân Hợi 1971 có phần trung vận và hậu vận cực kỳ suôn sẻ, càng về già càng được hưởng nhiều vinh hoa phú quý. 

Tính cách người tuổi Tân Hợi hiểu chuyện và nhạy bén nhưng cũng cố chấp, khó đổi khác lập trường nên gặp nhiều khó khăn vất vả trong việc làm ăn mua và bán, thanh toán giao dịch hay tiếp xúc với bạn hữu, người thân trong gia đình. Cuộc sống của tuổi Tân Hợi 1971 khá khép kín và ít khi mở lòng với ai, chuyện tình duyên thì đa số trắc trở, không con cháu hay có con cháu thì rất ít. Số hưởng thọ tuổi Tân Hợi 1971 là ngoài 70 tuổi hoặc hơn nếu biết phóng sanh cứu độ .
Tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Xoa Xuyến Kim

II. Công danh – sự nghiệp

tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Có lẽ do tác động ảnh hưởng của sự thiếu thốn vật chất từ bé nên nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 cực kỳ chịu thương chịu khó và cầu tiến để thiết kế xây dựng sự nghiệp, sự nghiệp. Do bản thân có nỗ lực vươn lên nên nữ mạng tuổi Tân Hợi phải làm nhiều nghề trước khi xác lập được nghề nghiệp tương thích với tính cách của mình. Họ được hưởng chút bổng lộc khi được 50 tuổi .
Nếu tuổi Tân Hợi kết giao làm ăn với những tuổi hợp mệnh như Nhâm Tý, Tân Hợi, Ất Mão thì sự nghiệp sẽ được thăng quan tiến chức và vững mạnh. Tuy nhiên không nên quá tin cậy những người bạn mới quen hay quá thân thiện vì họ sẽ phản bội lại. Một tay gầy dựng cơ nghiệp nhưng tuổi Tân Hợi 1971 chỉ có mức kinh tế tài chính bậc trung, không nhờ vả bạn bè trong nhà. Tuổi trẻ và trung vận lao đao, sự nghiệp khi lên lúc xuống nhưng hậu vận của tuổi Tân Hợi được an nhàn, có tiền tài .

III. Tình duyên – Hôn nhân

tử vi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi 1971 hiền lành, ít tham vọng nên đường tình duyên không mấy suôn sẻ. Mặc dù họ cũng muốn tiến đến những đối tượng người dùng lại không thích. Vì thế họ lập mái ấm gia đình muộn, ít hay không có con cháu. Những tuổi kết hôn với nữ mạng Tân Hợi 1971 đem lại đời sống niềm hạnh phúc cho họ là tuổi Ất Mão, Đinh Mùi hay Kỷ Mão .
Nếu tuổi Tân Hợi 1971 kết hôn với tuổi Nhâm Tý, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Ất Mão, Mậu Ngọ thì đời sống hôn nhân viên mãn, làm ăn thuận tiện và nhà đạo được hưởng nhiều bổng lộc. Nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh vào những tháng mùa đông sẽ lỗi đạo đường tình duyên lâm cảnh “ chồng chấp, vợ nối ” nhưng cũng yên bề gia thất khi về già .
Luận giải tử vi tuổi mạng là một môn khoa học

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo

tử vi Tân Hợi 1971

Gia đạo của nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 bình ổn, tuổi nhỏ mất cha nên thiếu thốn tình cảm. Đến khi trưởng thành đời sống mái ấm gia đình riêng cũng bình dị, không có gì nổi trội. Người tuổi Tân Hợi 1971 có tâm đạo tốt nên họ cũng được nhiều quý nhân phù trợ. Cuộc sống vợ chồng thuận thảo, càng về già càng có nhiều bổng lộc của ông bà để lại. Tuy nhiên nữ mạng tuổi Tân Hợi nên bố thí, phóng sanh để lê dài thọ mạng .

Đường tài lộc của tuổi Tân Hợi 1971 hưởng của bổng nên tuổi trẻ khá lao đao như bị thử thách trước khi tựu thành tiền của thời hậu vận. Hao tài tốn của thời trẻ khá nhiều nên về già tuổi Tân Hợi 1971 được sung túc và có của ăn của để. Tuy không con cái nhưng tuổi Tân Hợi về già không cô đơn hay lẻ loi một mình. 

V. Diễn biến từng năm cuộc đời

tử vi Tân Hợi 1971

Năm 20 đến 25 tuổi : Tuổi trẻ tuổi Tân Hợi 1971 gặp đau buồn và thất bại chuyện học hành. Bắt đầu gầy dựng sự nghiệp nhưng cũng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên đến năm 24 tuổi bạn được sự giúp đỡ của quý nhân nên có chút thành tựu sau này. 

Năm 26 đến 30 tuổi : cuộc sống bình thường, bản mệnh Kim này ít bon chen. Bạn kết hôn năm 29 tuổi và kiên trì mới giữ được mối lương duyên này. Sự nghiệp chưa có gì nổi bật nhưng vẫn đảm bảo kinh tế gia đình. 

Năm 31 đến 40 tuổi: Có sự thay đổi về sự nghiệp hay tình duyên nên bạn suy nghĩ nhiều. Nếu thay đổi tình duyên thì sự nghiệp sẽ vững bền đến già. Tuổi Tân Hợi nên cẩn thận lúc 37, 39 tuổi có thể hao tài tốn của, thương tích.  

Năm 41 đến 45 tuổi : nếu là người kinh doanh, mua bán thì bạn sẽ được lộc mua may bán đắt còn người lao động bình thường sẽ được hưởng lộc trời ban. Gia đạo bình thường, vợ con đuề huề, tiền bạc có dư dả. 

Năm 46 đến 55 tuổi: bạn không nên đi xa làm ăn, chọn công việc gần nhà để chăm lo phần hương khói ông bà, tổ tiên. Đề phòng bệnh tật nên chăm sóc sức khỏe hơn là việc kiếm tiền. 

Năm 56 tuổi về già : nên trao đổi với người thân về việc làm ăn để không bị lừa gạt, hao tài tốn của. Vợ chồng chăm sóc, lo lắng lẫn nhau, con cháu ít kề cận. Năm 58 tuổi bạn nên đề phòng ốm đau nên được kiểm tra thường xuyên thường xuyên ra vào bệnh viện. 

VI. Vật phẩm may mắn cho

tử vi Tân Hợi 1971

nữ mạng

Chúng tôi đem đến cho người tuổi Tân Hợi 1971 bộ sưu tập của vòng tay trầm hương dành cho nạp âm Xoa Xuyến Kim được phong cách thiết kế dựa trên những nguyên tắc tử vi & phong thủy của phương Đông. Điển hình như ý niệm về số lượng 9 suôn sẻ và lê dài tài lộc hay quy tắc sinh, lão, bệnh, tử của vòng luân hồi một kiếp người .

5.1. Vòng tay trầm hương cỏ 4 lá

Vòng tay trầm hương cỏ bốn lá được chế tác từ những chính thân gỗ từ Lào có tuổi thọ từ 10 đến 14 năm tỏa hương thơm vĩnh cửu và nhẹ nhàng. Nữ mạng tử vi Tân Hợi 1971 khi đeo vòng tay trầm hương sẽ không còn phiền não, bận lòng được mất của thế gian.

Vòng tay trầm hương hợp với tử vi tân hợi 1971 nữ mạng

5.2. Vòng tay trụ Trúc Đơn dành cho lá số

tử vi Tân Hợi 1971

Vòng tay trầm hương trụ Trúc Đơn thường được kết từ 9 trụ 9 hạt gọi là “ cửu cửu ” nghĩa là vĩnh cửu. Các hạt trầm hương mang hình dáng đơn sơ và nguyên thủy của trầm hương được tinh lọc từ Lào. Thiết kế vòng tay trầm hương nữ được chế tác thành hình tròn trụ cực kỳ tinh xảo và sang chảnh .
Vòng tay Trụ trúc Đơn Lào hợp mệnh Kim

Lời kết : 

Lá số tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng không có sự vượt bậc về sự nghiệp, tình duyên nhưng gia đạo lại bình yên, hạnh phúc. Nữ mạng tuổi tử vi 1971 được hưởng bổng lộc của ông bà nên thường xuyên thực hành bố thí để có thêm nhiều phước đức và may mắn. Hoặc như việc đeo vật phẩm phong thủy để gia tăng vượng khí và tài lộc hợp mệnh như vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương.

Đánh giá bài viết

Related Posts