Tử Vi Tuổi Tân Hợi Nam Mạng Năm 2021 Update 2023UỔI TÂN HỢI 1971 NAM MẠNG NĂM 2021

Giải đoán tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng cùng chuyên gia

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi tân hợi năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Năm 2021 quý ông tuổi Tân Hợi phải chú ý tình cảm – gia đạo không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe kém. Đổi lại công việc làm ăn trung bình xong không nên thay đổi.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng cho thấy đây là thời điểm tốt để quý ông phát triển, mở rộng sự nghiệp của bản thân cũng như gia tăng may mắn về tiền bạc. Do nhận được sự tương trợ của ngũ hành năm (Thổ sinh Kim) và sự tương trợ tốt của thiên can và địa chi. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của hung tinh chiếu mạng và hạn tuổi quy ông nên đề phòng sức khỏe kém, có nhiều chuyện buồn đưa tới trong năm nay. Muốn hóa giải, khắc chế những chuyện không may mắn có thể gặp phải mời quý ông theo dõi những phân tích dưới đây của chuyên gia phong thủy Duy Linh.

tu-vi-tuoi-tan-hoi-1971-nam-2021

Tuổi âm lịch: 51 tuổi – Mạng Âm Nam

Ngày sinh (DL): 27/01/1971 – 14/02/1972

Bản mệnh: Kim (Thoa Xuyến Kim)

Cầm tinh con Heo – tướng con Cọp

I. Thông tin tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng

1 – Nam 1971 tuổi Tân Hợi năm 2021 sao gì chiếu mệnh?

 • Vận niên – Mã Trúng Đao (xấu): Báo hiệu một năm mới nhiều khó khăn, muốn hạn chế thất bại thì nên biết kiềm chế bản thân và không nên cạnh tranh với ai. Công việc nên giữ nguyên như cũ, hạn chế xuất hành đi xa – tránh miền sông nước cầu pha. Tài chính không nên đầu tư nhiều vào công việc làm ăn, cuối năm sẽ được thuận lợi hơn.
 • Sao chiếu mệnh – Hung tinh Vân Hớn: Quý ông gặp hạn này thì phải chú ý công việc làm ăn không khởi sắc, đề phòng chuyện khẩu thiệt và thương tật, ốm đau. Đồng thời, đề phòng chuyện tai hình hay kiện thưa bất lợi trong năm Tân Sửu. Kỵ nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch, đề phòng chuyện quan sự, súc vật khó nuôi và trong nhà khó yên.
 • Hạn tuổi – Thiên La: Xem tử vi nam 1971 năm 2021 thìq uý ông gặp hạn Thiên La, cần phải đề phòng đau ốm lâu không khỏi, chú ý bệnh đều do quỷ ma quấy phá mà thành, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.
   

2 – Lá số tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2021

Dịch chuyển sang năm 2021 thì các sao cố định ứng với cung xung chiếu, tiểu vận, tam hợp và nhị hợp của nam mạng tuổi Tân Hợi cũng có nhiều thay đổi. Điều này khiến cuộc sống của quý ông cũng có nhiều biến động như sau:

 • Cung tiểu vận có các sao cố định: Tướng Quân, Tràng Sinh,Tuần, Long Trì, Quốc Ấn, Thiên Phúc, Triệt, Thiên Khốc, Quan Phủ – Bộ sao chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt, không nên có sự thay đổi trong công việc.

 • Cung xung chiếu có các sao cố định: Bệnh, Điếu Khách, Thanh Long, Thiên Mã – Ra ngoài chú ý xe cộ và tay chân lưu ý.

 • Cung nhị hợp có các sao cố định: Đà La, Tuyệt, Thiên Hỷ, Long Đức – Có tin vui trong gia đình anh em hay bạn bè có tin vui về thêm người.

 • Cung tam hợp có các sao cố định: Phương Các, Thiên Quan, Bạch Hổ, Giải Thần, Bác Sỹ, lộc Tồn, Mộ – Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và có lộc về người khác đưa tới.

3 – Phong thủy hợp tuổi Tân Hợi 1971 năm 2021

 • Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Kim gặp năm Thổ là tương sinh – tốt, chủ về mọi việc trong cuộc sống được thuận lợi.
 • Xét theo Thiên can địa chi: Tử vi Tân Hợi 2021 nam mạng gặp năm Tân sửu là được tương trợ, chủ về cuộc sống có nhiều thuận lợi.
 • Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng. Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương).
 • Màu hợp tuổi 1971 năm 2021: Quý ông sinh năm 1971 năm Tân Sửu nên dùng màu vàng, nâu để tăng cường tài lộc, tiền bạc; không nên dùng màu đỏ, hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Do vậy, quý ông tuổi Tân Hợi nên chọn trang phục, vật phẩm, trang sức màu vàng hoặc nâu, thay vì sử dụng màu hồng và màu đỏ.

Kết luận: Xem vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng thì đây là một năm mà công việc của quý ông khá vất vả những kết quả thu được lại chẳng đáng bao. Ra ngoài, năm nay chú ý xe cộ đi lại và cẩn thận bị con vật cắn hay đá. Năm nay quý ông cũng có sự thay đổi công việc làm ăn cũng như nơi ăn chốn ở. Chi tiết cát hung cho từng phương diện cuộc sống sẽ được chuyên gia Duy Linh bình giải ở phần tiếp theo.

II. Tổng Quan Tử vi 2021 tuổi Tân Hợi nam mạng

Mặc dù nói đây là một năm có nhiều thuận lợi, xong cũng có không ít khó khăn. Vậy cụ thể phương diện nào được thuận lợi, phương diện nào gặp khó khăn và mức độ ảnh hưởng ra sao mời quý ông cũng đón đọc những dự đoán sau đây:

1. Xét về phương diện tình cảm năm 2021

 • Đã lấy vợ : Với những quý ông đã có gia đình thì tử vi 1971 nam mạng 2021 cho biết tình cảm gia đình không được như mong muốn, tình cảm giữa hai vợ chồng có nhiều mâu thuẫn và bất hòa.
 • Chưa lấy vợ : Với những quý ông sinh năm 1971 còn độc thân thì năm nay tình duyên cũng gặp nhiều khó khăn, nên đề phòng có người phá hoại chuyện tình cảm.
   

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021  

Xem bói tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2021 về Sức khỏe cũng không được tốt, nên đề phòng những bệnh về phổi, cuống họng hay đường hô hấp kém. Nhiều người có nguy cơ bị tai nạn lửa điện, tai nạn sông nước nguy hiểm trong năm tới.

3. Xem nam tuổi tân hợi năm 2021 làm ăn tốt không?

Công việc làm ăn, kinh doanh – buôn bán của quý ông năm Tân Sửu không có nhiều khởi sắc, mọi sự trung bình và tốt nhất không nên thay đổi công việc làm ăn trong năm nay. Đối với những quý anh đang hoạt động trong các cơ quan sự nghiệp thì vận trình công danh năm này có nhiều may mắn. Càng về cuối năm thì vận may trong công việc làm ăn càng tốt.

4. Vận may tài lộc năm 2021 cho nam 1971

Về Tài chính tử vi nam mạng 1971 năm 2021 không được như ý, làm ra nhiều xong cũng cần chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn hay trong gia đình. Tuy nhiên, nếu quý ông kiên trì phát triển công việc cũ thì cũng được nhiều cải thiện về lương thưởng và chế độ làm việc. Nhiều người cần đề phòng bị mất trộm vặt, mua phải hàng kém chất lượng, nhầm lẫn sổ sách, giấy tờ dẫn tới tổn thất về kinh tế

Tổng luận: Xem tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2021 thì đây là một năm tương đối khó khăn với quý ông tuổi Tân Hợi bởi chuyện tình cảm – gia đình gặp nhiều bất lợi, sức khỏe kém, sự nghiệp không có nhiều khởi sắc và tiền bạc tiêu pha nhiều. Do đó, quý ông nên tăng cường sử dụng màu vàng, màu nâu và hạn chế sử dụng màu đỏ, màu hồng trong cuộc sống.
 

Dự đoán ☯ Tử vi năm 2022 của 12 con giáp từ chuyên gia

III – Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng theo tháng

Chuyên gia phong thủy có những dự đoán vận số ứng với từng tháng trong năm 2021 ứng với quý ông tuổi Tân Hợi cụ thể theo từng phương diện được – mất. Dựa vào đó quý ông có thể điều chỉnh kế hoạch công việc nhằm tận dụng tối đa cơ hội và hạn chế tối đa những ảnh hưởng tiêu cực không mong muốn.

 • Tháng 1: Tháng giêng quý ông tuổi Tân Hợi có nhiều tiền bạc đưa tới, đắc tài sai lộc. Hơn nữa, lại có nhiều thời gian vui xuân cùng gia đình và nhận được nhiều niềm vui về tinh thần thời gian này.
 • Tháng 2: Vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng cho thấy quý ông và họ hàng trong gia đình đón nhiều tin vui đưa tới hay anh em bạn bè cũng có chuyện vui. Hơn nữa, quý ông ra ngoài cũng gặp được nhiều may mắn, mọi việc được thuận lợi.
 • Tháng 3: Thời gian này trong gia đình của nam mạng sinh năm 1971 có sự sửa sang lại nhà cửa hay mua sắm nhiều đồ vật trong gia đình.
 • Tháng 4: Tài chính của quý ông không được tốt, có sự tiêu pha – hao tán nhiều nên quý ông nên có kế hoạch chi tiêu phù hợp. Ra ngoài, chú ý đường ăn uống không được tốt, sức khỏe kém.
 • Tháng 5: Tử vi Tân Hợi nam mạng 2021 cho biết công việc làm ăn của quý ông tháng này có sự thay đổi nhiều hoặc cũng có thể phát triển thêm công việc mới, hoàn thành song song nhiều công việc cùng một lúc.
 • Tháng 6: Được quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, chú ý không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, chủ về khó thu hồi vốn.
 • Tháng 7: Công việc làm ăn – kinh doanh buôn bán của quý ông tương đối thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên xuất hành hay xe cộ đi lại phải cẩn trọng, đề phòng xây xát chân tay.
 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng thấy được Thời điểm này quý ông phải đề phòng trong nhà có người phụ nữ đau ốm, sức khỏe kém mà ảnh hưởng tới cuộc sống của quý ông.
 • Tháng 9: Ra ngoài chú ý giấy tờ có liên quan đến pháp lý hay đề phòng hạn về miền sông nước mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, công việc của quý ông tuổi Tân Hợi thời gian này.
 • Tháng 10: Cả tài chính cũng như công việc làm ăn của nam mạng sinh năm 1971 đều có người phá hoại mà gặp khó khăn cản trở. Do vậy, quý ông làm việc gì cũng nên cẩn trọng cân nhắc trước sau.
 • Tháng 11: Quý ông tuổi tân Hợi được quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, chú ý ra ngoài phải đề phòng mất mát của cải. Quý ông nên cất giữ tiền bạc của cải cẩn thận.
 • Tháng 12: Theo tử vi nam 1971 năm 2021 cho biết tháng này quý ông phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, đề phòng lo lắng và suy nghĩ nhiều về công việc gia đình. Từ đó, mà ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp
 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Tân Hợi 2021 nam mạng

Quý ông tuổi Tân Hợi muốn hạn chế sát khí của Văn Hớn trong năm 2021 thì đầu năm nên cầu an – giải hạn vào mỗi tháng hoặc tháng 4 & tháng 5 âm lịch, thời gian cúng ngày 29 âm lịch và từ 21 – 23 giờ đêm thắp 15 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ.

 • Bài vị giấy hồng ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.
 • Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Cùng với đó quý ông sinh năm 1971 cũng có thể hóa giải sát khí cho sao Văn Hớn bằng cách sử dụng vật phẩm thuộc hành Thổ như trang sức đá quý màu nâu, màu vàng như: Thạch anh tóc vàng, thạch anh ưu linh nâu, hổ phách,…. Nhằm hóa giải cái xấu trong tử vi năm 2021 tuổi Tân Hợi nam mạng do hạn Thiên La thì quý ông nên chú ý lời ăn tiếng nói, ra ngoài chớ nhận đồ vật do người lạ đưa. Đồng thời, đầu năm nên làm lễ cầu an – giải hạn để cả năm được may mắn. Năm 2021, quý ông sinh năm 1971 nên cẩn chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, đề phòng con vật cắn hoặc đá mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, cuộc sống của bản thân. Tốt nhất nên chọn giờ tốt để xuất hành đi lại. Để năm mới cát càng thêm cát, quý ông hãy sử dụng vật phẩm đang được nhiều người quan tâm ⏩ Sim Phong Thủy hợp tuổi mệnh.

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng quý ông phải cẩn trọng mọi sự tốt xấu bất phân. Quý ông nên có sự thay đổi trong công việc làm ăn và chú ý tới gia đình, chú ý sức khỏe không được tốt mà ảnh hưởng tiêu cực tới việc đi lại hay ngoại giao. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp thì quý ông sẽ có một năm mới vận sự thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!

Xem tử vi 2021 tuổi Tân Hợi Nam mạng – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi 2021 cho Tuổi Tân Hợi – Nam mạng

Sao: Vân Hán: Đề phòng liên hệ đến pháp luật, công việc làm ăn gia đạo xung đột, miệng tiếng. Nên dĩ hòa vi quý, tránh xung đột gây hấn thương tích cho bản thân.

Hạn: Thiên La: Cuộc sống có nhiều phức tạp, cần lo nghĩ nhiều, dễ bị phân tâm, nên tính toán thiếu sáng suốt.

Vận niên: Mã Ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Vận niên xấu, báo hiệu sự bất lợi trong cạnh tranh, tranh chấp, kiện thưa. Quan hệ tình cảm và giao tiếp cũng dễ nảy sinh bất hòa. Vào chốn đông người nên đề phòng tai nạn hay mất cắp.

Mệnh: Kim: gặp năm Thổ Bình thường

Hợp tuổi: Mão, Mùi,

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

Xem tử vi 2021 tuổi Tân Hợi Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2021:

– Bước sang năm 2021, người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 bước sang Ngũ tuần, cuộc sống đã bắt đầu một giai đoạn mới, lúc này nhiều người sẽ chậm lại trong công việc, và những người tuổi Hợi cũng không ngoại lệ.
– Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 luôn ở trong tình trạng bất cần ở nơi làm việc, đặc biệt là vào thời điểm này. Vận may sự nghiệp trong năm 2021 sẽ tương đối bằng phẳng và không có nhiều bước phát triển mới, nhưng đối với tuổi Tân Hợi thì trạng thái này là thích hợp nhất đối với họ.
– Về tài sản, cả tài sản tích lũy và tài sản một phần đều khá ổn định, cuộc sống giàu có.
– Về mặt tình cảm, tuổi Tân Hợi có thể thỉnh thoảng cãi vã với bạn đời nhưng điều đó không ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ.
– Về thể chất, người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 phải tích cực tập thể dục để giữ gìn sức khỏe luôn cường tráng.
– Năm mươi mốt tuổi, tài lộc sẽ có nhiều biến động, theo truyền thống thường có thói quen “nam làm đầu, nữ làm một.” Những người sinh năm Tân Hợi cũng có thể coi là Thọ Trùng Tây. Nếu có những lễ mừng truyền thống như cưới hỏi, tậu nhà, mua nhà thì nên đợi sang năm Dần mới thực hiện.
– Sức khỏe bị ảnh hưởng, phải tiêm chích, truyền thuốc nhiều hơn, đặc biệt chú ý các vấn đề về cổ họng và hô hấp, nếu bị dị vật đường thở, dị vật mũi, hen suyễn thì cần đặc biệt lưu ý, nên châm cứu hoặc chi tiêu nhiều hơn cho việc quản lý sức khỏe.

Công việc tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2021:

– Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 sẽ không có nhiều mưu cầu trong sự nghiệp của mình vào năm 2021. Ngay cả khi có những cơ hội mới trước mắt, họ cũng không muốn mạo hiểm. Đối với nhân viên văn phòng nơi công sở, lúc này hầu hết đều trong trạng thái sẵn sàng, không có nhiều cảm giác khủng hoảng. Tuy nhiên, đối với các doanh nhân, nếu quá nhiều dự án có thể ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của họ, họ nên có những hành động tích cực để tạo bất ngờ cho mình và người khác.
– Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 bản tính rất lạc quan nhưng cũng rất may mắn,, chỉ cần chăm chỉ làm việc thì dù đã hơn nửa cuộc đời, họ vẫn có thể đạt được kết quả tốt.
– Sự giàu có của những người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 luôn đáng ghen tị. Về tài chính một phần, những người tuổi Tân Hợi tưởng chừng như phóng túng vô lo nhưng lại rất tiết kiệm, năm 2021 họ sẽ có thu nhập từ những công việc ngoài lề, đến dễ dàng hơn, không chiếm quá nhiều thời gian.
– Khi cả phần tích cực và phần của cải đều ổn định, cuộc sống của những người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 đương nhiên rất thoải mái. Nhưng dù vậy, bạn cũng không nên chi tiêu quá đà, nên chú ý quản lý tài chính và lập kế hoạch cho cuộc sống sau này.

Tình cảm tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2021:

– Người tuổi Tân Hợi luôn có phương pháp riêng về mặt tình cảm, bước sang năm 2021, họ vẫn sẽ thuận lợi trong việc duy trì mối quan hệ với những người thân yêu và họ hàng của mình.
– Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hiền lành, lễ phép, luôn để lại ấn tượng tốt cho người khác nên rất được lòng người trong cuộc. Dù là với gia đình hay người yêu xung quanh thì năm nay đều rất hợp nhau. Dù có đôi lần gặp rắc rối với người yêu nhưng cả hai sẽ nhanh chóng làm hòa.
– Tuổi Tân Hợi có trí tuệ cảm xúc cao và khả năng quan sát nhạy bén nên luôn nắm bắt được tâm tư của nửa kia và quản lý khá tốt mối quan hệ vợ chồng.

Sức khỏe tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2021:

– Bước sang năm 2021, vận khí tổng thể của người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 vẫn tốt, tâm lý rất lạc quan nên thường ngủ ngon, ăn ngon, dường như không bao giờ có chuyện phiền muộn.
– Tuy lúc này mới ngoài năm mươi tuổi nhưng nếu còn quá buông thả trong cuộc sống thì rất dễ để lại những vấn đề cho sức khỏe sau này.
– Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nên vận động nhiều hơn trong năm 2021, khi rảnh rỗi có thể cùng người thân, bạn bè tham gia các môn thể thao ngoài trời hoặc leo núi để chuẩn bị cho cuộc sống khỏe mạnh trong những năm sau này.
– Người lái xe cũng nên chú ý đến vấn đề an toàn bằng cách tập trung lái xe, không sử dụng bia rượu khi lái xe để đảm bảo an toàn cho bản thân và người đi đường.

Diến biến các tháng năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971:

Tháng Giêng (Từ ngày 12-2 Dương lịch đến ngày 12-3 Dương lịch): Có nhiều rối rắm vì bạn bè.
Tháng 2 lịch âm (Từ 13-3 DL đến ngày 12-4 DL): Toan tính có người tiếp tay.
Tháng 3 (Từ 13-4 DL đến ngày 11-5 DL): Có người giúp đỡ. Gia đình thêm người thêm của.
Tháng 4 (Từ 12-5 DL đến ngày 9-6 DL): Quan hệ vui vẻ nhưng đề phòng phát sinh tai tiếng.
Tháng 5 ( Từ 10-6 DL đến ngày 9-7 DL): Mưu sự trước hanh thông, sau bế tắc. Nếu cố tình lấn lướt, tranh chấp hơn thua sẽ gặp nhiêu chống phá nguy hại.
Tháng 6 (Từ 10-7 DL đến ngày 7-8 DL): Công việc trở ngại, cẩn thận trong giao tiếp.
Tháng 7 (Từ 8-8 DL đến ngày 6-9 DL): Cố gắng sẽ vượt qua trở ngại. Tài lộc khó khăn.
Tháng 8 (Từ 7-9 DL đến ngày 5-10 DL): Quan hệ sinh nhiều phiền toái. Trở ngại cho việc học.
Tháng 9 (Từ 6-10 DL đến ngày 4-11 DL): Có quyền uy nhưng cũng bị nhiều chống phá. Bị tai tiếng.
Tháng 10 (Từ 5-11 DL đến ngày 3-12 DL): Công việc Trước Xấu Sau Tốt. Tiền bạc hao tán.
Tháng 11 (Từ 4-12 DL đến ngày 2-1-2022 DL): Tài lộc khá hơn, có hoạnh tài. Công việc gặp may mắn, khai thông bế tắc.
Tháng 12 (Từ 3-1-2022 DL đến ngày 31-1-2022 DL): Có may mắn, cơ hội tốt, mọi việc được hanh thông.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Related Posts