Tử Vi Tuổi Tân Sửu Năm 2021 Update 2023Xem tử vi tuổi Tân Sửu bé sinh năm 2021 – Vntrip.vn

Xem tử vi tuổi Tân Sửu bé sinh năm 2021

Sinh năm 2021 mệnh gì? Trẻ sinh vào năm nay có tốt không? Chắc hẳn là nỗi băn khoăn chung của nhiều cặp vợ chồng có quyết định sinh con vào năm nay. Tất tần tật thông tin liên quan đến người vào năm 2021 sẽ được giải đáp trong bài viết này.

1. Sinh năm 2021 mệnh gì?

Bước sang năm 2021, nhiều cặp vợ chồng có ý định sinh con thường thắc mắc chung về vấn đề như sinh năm 2021 mệnh gì? sinh con năm 2021 mệnh gì… hay những câu hỏi tương tự như vậy.

Năm 2021 là năm con gì mệnh gì? Đối với người sinh năm 2021 tính theo lịch âm sẽ thuộc tuổi Tân Sửu, cầm tinh con trâu, là con giáp xếp thứ 2 trong 12 con giáp.

Nếu tính theo lịch vạn niên, năm âm lịch 2021 sẽ có mốc thời gian theo lịch dương bắt đầu từ ngày 12/02/2021 đến ngày 31/01/2022.

Sinh tháng {1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12/2021} mệnh gì? Như vậy dựa vào lịch âm hoặc lịch dương như trên, so sánh với ngày sinh của con cha mẹ có thể biết được mệnh của con là gì.

Người sinh vào năm 2021 thuộc năm Tân Sửu mệnh Thổ - Nguồn ảnh: Internet

Người sinh vào năm 2021 thuộc năm Tân Sửu mệnh Thổ – Nguồn ảnh: Internet

Trẻ sinh năm 2021 mệnh gì? Cụ thể, nếu tính theo bảng Can – Chi – Mệnh, thì trẻ sinh vào năm Tân Sửu 2021 sẽ có cùng bản mệnh với những trẻ sinh vào năm Canh Tý 2020 là mệnh Thổ.

Mệnh Thổ lại được chia thành 6 loại là: Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Bích Thượng Thổ, Ốc Thượng Thọ, Sa Trung Thổ, Đại Trạch Thổ.

Như vậy, em bé sinh năm 2021 mệnh gì thì chính là: Bích Thượng Thổ, theo chiết tự có nghĩa là đất tò vò, đất trên vách. Giải nghĩa rõ hơn thì đây là loại đất mang ý nghĩa tốt đẹp về cuộc sống bình yên và an toàn cho con người.

 • Thiên can: Tân
 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh
 • Địa chi: Sửu
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Tương sinh: Kim, Hoả.
 • Tương khắc: Thuỷ, Mộc.

Mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành - Nguồn ảnh: Internet

Mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành – Nguồn ảnh: Internet

Về cung mệnh:

 • Nam sinh năm 2021 cung: Ly Hỏa thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ sinh năm 2021 cung: Càn Kim thuộc Đông tứ mệnh

2. Tính cách của người sinh năm 2021

Sau khi tìm hiểu được trẻ sinh năm 2021 mệnh gì thì chắc hẳn vấn đề tiếp theo mà rất nhiều cặp vợ chồng có ý định sinh con vào năm nay thắc mắc rằng tính cách của trẻ sinh năm 2021 như thế nào? Dự đoán về cuộc đời qua tính cách này ra sao.

Theo quan niệm dân gian, trâu là một loài vật tương đối gần gũi với người nông dân nói riêng và trong đời sống của người Việt nói chung.

Với sức mạnh của mình, trâu giúp ích rất nhiều trong việc cày bừa, hỗ trợ trong quá trình sản xuất nông nghiệp. Chính vì thế, mới có câu nói: “Con trâu là đầu cơ nghiệp”.

Cũng vì lẽ đó, những người sinh vào năm Sửu, thường có tính cách chịu thương, chịu khó, chăm chỉ, không ngại gian khó giống như hình ảnh của những chú trâu chăm chỉ bên cạnh người nông dân cày bừa quanh năm.

Theo đó, tính cách của người tuổi Sửu nhìn chung thường nhất quán theo hướng chỉ cần chăm chỉ, cố gắng hết sức sẽ có ngày đạt được thành công. Cũng chính vì lý do này, người tuổi sửu thường được người khác tin tưởng, tâm sự và giao nhiều trọng trách quan trọng.

Người tuổi Sửu cũng là người rất biết chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên, nam tuổi Tân Sửu sẽ tốt hơn người nữ. Đối với bé gái, thường sẽ vất vả hơn, phải mất một thời gian mới bắt đầu ổn định trở lại.

Tính cách người mệnh Bích Thượng Thổ - Nguồn ảnh: Internet

Tính cách người mệnh Bích Thượng Thổ – Nguồn ảnh: Internet

Ưu điểm của người Bích Thượng Thổ thường có lập trường vững vàng, tâm lý cân bằng, ít bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Không những vậy, họ là những người vô cùng nghĩa khí, chuẩn mực và thường tuân thủ theo nguyên tắc. Một khi lỡ làm sai theo nguyên tắc mà họ đã  đặt ra, thì họ thường cảm thấy rất ray rứt và suy nghĩ nhiều về vấn đề này.

Vào những lần sau, họ sẽ cố gắng hết sức để tránh phạm vào sai lầm này và cố gắng hơn rất nhiều để bù lại lỗi lầm trong quá khứ.

Người sinh năm 2021 Tân Sửu tính tình tốt bụng, rất hay giúp đỡ người khác mà không hề toan tính hay nề hà việc gì. Hội tụ những tính chất tốt đẹp này, người tuổi Sửu rất có thể tiến xa trong tương lai và đạt được nhiều điều mong muốn.

Đẻ con năm 2021 mệnh gì? Trẻ sinh vào năm Tân Sửu mệnh Bích Thượng Thổ thường rất thông minh, tính cách nhanh nhẹn, vui vẻ. Dù là trẻ em cũng có tài ăn nói, thu hút mọi người, hiểu biết nhiều vấn đề, có giác quan thứ 6, rất được yêu thích.

Dựa vào tính cách này, những nghề nghiệp phù hợp với người sinh năm 2021 có thể là giáo viên, tâm lý, nhà văn…

Bé trai Bích Thượng Thổ có vận mệnh tốt về công danh sự nghiệp, không những vậy, về trung vận tương đối phát đạt. Còn bé gái, theo dự đoán trong tương lai cũng sẽ có cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc, trung vận có tiền, hậu vận cũng rất an nhàn.

Mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng người sinh năm 2021 Tân Sửu có một nhược điểm rất khó thay đổi chính là họ thường là những con người rất nguyên tắc. Chính vì thế, họ sẽ rất bảo thủ và cứng nhắc, giữ nguyên lập trường của mình, rất khó để nghe theo lời khuyên của người khác.

Bên cạnh đó, vì tuân thủ theo nguyên tắc, nên họ thường thiếu đi tính linh hoạt kể cả trong cuộc sống hay công việc.

Nhưng nhìn chung, cuộc đời của người thuộc mệnh Bích Thượng Thổ sinh vào năm Sửu 2021 sẽ hưởng được nhiều phúc đức. Hơn nữa, trong tương lai xa, họ sẽ đạt được nhiều thành công dù cho có khó khăn là điều khó tránh khỏi.

3. Sinh năm 2021 hợp với hướng nào?

Sinh năm 2021 hợp hướng nào? Theo nam mạng và nữ mạng sẽ có hướng phù hợp khác nhau. Cha mẹ có thể áp dụng trong việc thiết kế phòng ngủ cho trẻ hay những việc khác với hướng phong thuỷ phù hợp theo mệnh của bé như sau:

Nam mạng:

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) – Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức).
 • Hướng không hợp: Bắc (Lục Sát) – Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại).

Hướng phù hợp cho người sinh năm 2021 theo nam nữ mạng - Nguồn ảnh: Internet

Hướng phù hợp cho người sinh năm 2021 theo nam nữ mạng – Nguồn ảnh: Internet

Nữ mạng:

 • Hướng hợp: Bắc (Phúc Đức) – Đông (Sinh Khí) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) –  Đông bắc (Họa Hại) – Tây (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Lục Sát).

4. Sinh năm 2021 hợp với những tuổi nào?

Tìm hiểu vấn đề người sinh năm 2021 hợp với tuổi nào cũng là vấn đề mà nhiều người đặc biệt quan tâm.

Nam mạng:

 • Trong việc làm ăn, công việc: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ
 • Lựa chọn người hợp mệnh để kết hôn: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
 • Tuổi kỵ: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi

Nữ mạng:

 • Trong việc làm ăn, công việc: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu
 • Lựa chọn người hợp mệnh để kết hôn: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
 • Tuổi kỵ: Giáp Thìn, Bính Thìn

5. Cha mẹ tuổi gì nên sinh con năm 2021

Không chỉ quan tâm đến cuộc đời và vận mệnh của trẻ, các cặp vợ chồng có ý định sinh con trong năm nay thường quan tâm về vấn đề mệnh của con và cha mẹ có hợp hay khắc nhau, liệu rằng sinh con năm 2021 có tốt không.

Nếu cha mẹ sinh vào năm Tý, Dậu, Tỵ bao gồm các tuổi như: Bính Tý. Giáp Tý, Tân Tý, Quý Dậu, Kỷ Tỵ thì sinh con vào năm 2021 Tân Sửu theo tử vi được xem là rất tốt cho cả vận mệnh của con và cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, nếu quan tâm về mặt tử vi, ngoài việc xem tuổi hợp để sinh con năm Tân Sửu thì chọn tháng sinh tốt cũng là một việc được xem là khá quan trọng, vì mỗi tháng sẽ có những đặc điểm riêng, phần nào đó tác động đến vận mệnh và cuộc đời trẻ.

Cha nẹ tuổi gì sinh con năm 2021 đại cát đại lợi - Nguồn ảnh: Internet

Cha nẹ tuổi gì sinh con năm 2021 đại cát đại lợi – Nguồn ảnh: Internet

Những tháng sinh được đánh giá là khá tốt vào năm 2021 cha mẹ có thể tham khảo là tháng 1, 3, 6, 7, 8, 9,10. Nếu bé được sinh ra vào những tháng này, thì theo tử vi nếu là bé trai sau này sẽ có sự nghiệp thuận lợi, còn nếu là bé gái sẽ rất may mắn trong tình duyên, có gia đình yên ấm.

Ngược lại, nếu sinh vào tháng 2, 5, 11, 12 được xem là những tháng không tốt trong phong thuỷ, ít nhiều gây ảnh hưởng đến vận hạn, cuộc đời của trẻ nếu cha mẹ có kế hoạch sinh con vào năm 2021.

6. Người sinh năm 2021 hợp với màu sắc nào?

Mặc dù đều thuộc mệnh Bích Thượng Thổ, nhưng về màu sắc, giữa nam mạng và nữ mạng sinh năm 2021 có một chút khác biệt, cụ thể như sau:

Nam mạng:

Sinh năm 2021 mệnh gì hợp màu gì? Nam mạng sinh năm Tân Sửu 2021 thuộc hành kim. Theo đó, hành Kim sẽ hợp với những màu tương sinh của hành Thổ, bao gồm 2 màu sắc chủ đạo chính là: Vàng và nâu. Màu sắc tương hợp của hành Kim là màu trắng và màu xám. Còn màu chủ đạo của hành Mộc là xanh lá.

Bên cạnh đó, do Hoả khắc Kim, nên nam mạng sinh năm 2021 kỵ với màu thuộc mệnh Hoả là 3 màu đỏ, hồng, tím. Kim sinh Thuỷ rất dễ làm suy giảm năng lượng, không tốt nên nam mạng cũng cần tránh những màu là xanh lam và đen.

Tìm hiểu màu sắc tương sinh tương khắc với người mệnh Thổ - Nguồn ảnh: Internet

Tìm hiểu màu sắc tương sinh tương khắc với người mệnh Thổ – Nguồn ảnh: Internet

Nữ mạng:

Con gái năm 2021 mệnh gì? Nữ mạng sinh vào năm 2021 thuộc mệnh Thổ, cung Ly, hành Hoả, chính vì thế sẽ hợp với những màu tương sinh thuộc hành Mộc điển hình là màu xanh lục. Màu sắc tương hợp với hành Hoả bao gồm 3 màu sắc chính là đỏ, hồng, tím. Bên cạnh đó, màu chủ đạo của mệnh Kim cũng là màu hợp với nữ mạng sinh năm 2021 là 2 màu sắc trắng và xám.

Bên cạnh đó, cũng cần cân nhắc trong việc chọn màu sắc kỵ đối với nữ mạng 2021 để tránh mọi việc không được thuận lợi theo phong thuỷ.

Theo đó, nữ mạng Bích Thượng Thổ sẽ kỵ với màu sắc thuộc hành Thuỷ do Thuỷ khắc Hoả là màu đen, xanh nước biển. Đồng thời, Hoả khắc Kim vì thế cũng cần tránh màu thuộc hành Kim gây giảm năng lượng là vàng, nâu.

Sinh năm 2021 mệnh gì? Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được đáp án ưng ý nhất về vấn đề này và hiểu thêm về tính cách của những người sinh vào năm Tân Sửu 2021 về sự nghiệp, gia đạo trong tương lai. Tuy nhiên, những thông tin được chia sẻ ở đây, chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm, không nên quá phụ thuộc vào nó, cuộc đời vận hạn của mỗi người còn do nhiều yếu tố khác và do chính bản thân họ nỗ lực, phấn đấu mỗi ngày.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng chi tiết nhất –

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng chi tiết nhất

Tuổi Tân Sửu là những người sinh vào những năm … 1901, 1961, 2021 (từ 12/02/2021 đến 31/01/2022)…

Thông tin chính của tuổi Tân Sửu như sau:

 • Tân Sửu 2021 (từ 12/02/2021 đến 31/01/2022)
 • Cung Mệnh: Mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ, trong đó Bích Thượng Thổ được hiểu là đất trên tường thành có tác dụng che chắn mưa nắng, trộm cướp để con người có một cuộc sống bình yên và an toàn. … Những người sinh vào năm Tân Sửu 1961 và 2021 sẽ thuộc mệnh Bích Thượng Thổ. Đây được xem như là mệnh của sự phúc đức, thành công về mặt cuộc sống và gặp được nhiều may mắn.)
 • Cung Phi Bát Trạch:
  • Nam thì Cung Càn (Kim – Tây tứ trạch,
  • Nữ thì cung Ly (Hỏa – Đông tứ trạch)
 • Cung Sinh: Cung Đoài
 • Tân Sửu 2021 là năm dương, vì vậy:
  • Con trai sinh năm 2021 được gọi là Dương Nam,
  • Con gái sinh năm 2021 được gọi là Dương Nữ.
 • Sao: Mộc Đức (Nữ giới đề phòng tật bệnh phát sinh nhất là máu huyết, Nam giới coi chừng bệnh về mắt)
 • Hợp tuổi: Tỵ, Dậu (Theo tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu)
 • Kỵ tuổi: Mùi (Theo tuổi xung: Sửu – Mùi)
 • Màu sắc: Hợp với màu: Đỏ, Vàng – Khắc với màu: Xanh

Tử vi trọn đời tuổi Tân sửu 2021 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Tân sửu nam mạng

1. Cuộc sống 

Cuộc đời tuổi Tân Sửu có nhiều suôn sẻ, sự nghiệp rộng mở, trung vận thu được nhiều danh phận. Cuộc sống hoàn toàn có thể lên đến mức độ cao nhất, có nhiều điều hay đẹp trong danh vọng và sự nghiệp. Nam mạng Tân Sửu có đường sự nghiệp tăng trưởng mạnh, về trung và hận vận sẽ được hưởng nhiều sung sướng. Số người này hưởng thọ khoảng chừng 75 đến 80 tuổi. Gian ác thì bị giảm kỷ, nhân hậu thì được tăng kỷ .

2. Tình duyên 

Tuổi Tân Sửu nam mạng sẽ có ba lần đổi khác về tình duyên, vợ chồng nếu như sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch. Sẽ có hai lần đổi khác niềm hạnh phúc, tình duyên nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch. Còn cuộc sống bạn sẽ có nhiều niềm hạnh phúc, thủy chung một vợ một chồng nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch .

3. Gia đạo, công danh 

Đường công danh có thể lên đến mức cao nhất của cuộc đời vào lúc trung vận. Phần gia đạo thì êm ấm, không có vấn đề gì nghiêm trọng, hậu vận xảy ra một vài chuyện bê bối, lộn xộn. Tuổi Tân Sửu có sự nghiệp tươi đẹp, liên quan mật thiết với đường công danh, nếu công danh được lên cao thì sự nghiệp cũng theo đó mà vững chắc, tiền bạc dư dả, cuộc sống sung túc, đủ đầy. 

4. Tuổi hợp làm ăn 

Trong làm ăn, hợp tác hay tăng trưởng công danh sự nghiệp, tuổi Tân Sửu nên lựa chọn tuổi Ất Tỵ, Quý Mão, Bính Ngọ để phối hợp thì sẽ rất như mong muốn, làm mọi điều đều tốt cả .

5. Lựa chọn vợ, chồng 

 • Trong việc lựa chọn người để kết hôn thì tuổi Tân Sửu nên chọn những tuổi này sẽ có cuộc sống tốt đẹp, làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý đó là tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu, Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi.
 • Nếu kết hôn với tuổi Mậu Thân và Nhâm Dần thì chỉ có cuộc sống ở mức trung bình, vì hai tuổi này hợp về tình duyên nhưng không hợp đường tài lộc. 
 • Kết hôn với tuổi Bính Thìn, Giáp Thìn thì chỉ mang lại cuộc sống nghèo khổ triền miên. 

Những năm cần tránh kết hôn vì không hợp tuổi là 18, 24, 30, 36, 42, 4854 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này thì sẽ khó thành hoặc nếu thành thì sẽ gặp cảnh ly biệt.

Nam mạng Tân Sửu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch thì có số đa thê .

xem thêm: Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không đầy đủ nhất?

6. Những tuổi đại kỵ

Những tuổi không nên tích hợp làm ăn, kết hôn vì sẽ dẫn đến cảnh biệt ly, tuyệt mạng đó là tuổi Tân Sửu ( đồng tuổi ), Đinh Mùi, Canh Tuất, Kỷ Mùi, Quý Sửu, Ất Mùi, Mậu Tuất .

7. Những năm khó khăn nhất

Cần đề phòng năm 18, 24, 28 và 33 tuổi hoàn toàn có thể gặp nhiều khó khăn vất vả, tai nạn đáng tiếc, bệnh tật .

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, giờ lẻ, tháng lẻ là hợp nhất với tuổi Tân Sửu trong cả xuất hành cũng như làm ăn. Nên chọn ngày giờ này để triển khai việc làm hoặc xuất hành sẽ gặp nhiều như mong muốn .

xem thêm: Chọn ngày giờ xuất hành tốt để thuận lợi và may mắn 

9. Diễn biến trong từng năm 

 • Từ 20 – 25 tuổi: 
  • Năm 20 tuổi tình cảm dồi dào, công danh phát triển, tài lộc yếu kém.
  • Năm 21 tuổi tài lộc và cuộc đời khá tốt đẹp.
  • Năm 22 tuổi kỵ vào háng 3, 4, 6 âm lịch.
  • Năm 23 tuổi quá xấu, không nên tính những chuyện lớn.
  • Năm 24 tuổi có thể coi là tạm được, làm ăn có khá hơn nhưng tình cảm thì kém.
  • 25 tuổi tốt đẹp, nếu làm ăn xa thì gặp thắng lợi. 
 • Từ 26 – 30 tuổi: 
  • Tuổi 26 có nhiều hi vọng về tài lộc, công danh, tình cảm sẽ thành công.
  • 27 tuổi vượng phát về tiền bạc, tránh đi xa vào tháng 4, 6.
  • Năm 28, 29 tuổi có rất nhiều tháng xấu.
  • 30 tuổi công danh, sự nghiệp, cuộc đời lên cao. 
 • Từ 31 – 35 tuổi: 
  • Năm 31 tuổi gia đình và việc xã hội có nhiều điều tốt đẹp.
  • Năm 32, 33 tuổi công việc làm ăn bình thường.
  • 34 tuổi cuộc sống khá tốt đẹp, tài lộc và công danh lên cao.
  • 35 tuổi có thể bị bệnh, gặp khó khăn. 
 • Từ 36 – 40 tuổi: 
  • Năm 36 tuổi bổn mạng tốt, gặp nhiều điều may.
  • 38, 39 tuổi có hi vọng sẽ thành công trong cuộc sống.
  • 39 tuổi toàn năm xấu, kỵ vào tháng 3, 6 có hao tài hoặc tai nạn.
  • Năm 40 tuổi nhiều việc gia đình cần lo toan, không nên làm ăn lớn. 
 • Từ 41 – 45 tuổi: 
  • Tuổi 41 làm ăn, sự nghiệp đều rất tốt đẹp.
  • Năm 42 tuổi gia đình, tình cảm có thành công đôi chút.
  • Năm 43 tuổi nếu đi xa hay làm ăn, hợp tác sẽ có nhiều may mắn.
  • 44 tuổi không có vấn đề gì.
  • 45 tuổi làm ăn, hùn hợp khá tốt. 
 • Từ 46 – 50 tuổi: 
  • Năm 46 tuổi cả gia đình, công danh, sự nghiệp đều có phần phát triển tốt đẹp.
  • Năm 47 tuổi kỵ vào tháng 1 có hao tài tốn của,
  • Năm 48 tuổi kỵ vào tháng 10 có thể bị bệnh.
   Năm 49, 50 tuổi vượng phát về tiền bạc. 
 • Từ 51 – 55 tuổi: Những năm này nhìn chung tốt đẹp. Cần chú ý năm 52 tuổi bổn mạng xấu. 
 • Từ 56 – 60 tuổi: Trong những năm này cần đề phòng chuyện tình cảm, tài lộc. Bổn mạng cũng suy yếu, không nên đi xa.

Mệnh của trẻ sinh năm Tân Sửu 2021

Theo nghiên cứu và phân tích của những chuyên gia phong thủy, những em bé sinh năm 2021 ( từ 12/02/2021 đến 31/01/2022 ) là năm con trâu tuổi Tân Sửu .Cũng theo ngũ hành, bé sinh năm 2021 ( Tân Sửu ) thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ ( Đất tò vò ) .

 • Nếu là bé trai sẽ thuộc cung Càn Kim, Tây Tứ mệnh
 • Còn nếu là bé gái sẽ thuộc cung Ly Hỏa, Đông Tứ mệnh

Nhìn chung trẻ tuổi Tân Sửu 2021 đa số cuộc sống sau này sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, đường sự nghiệp khá thuận tiện có nhiều thời cơ để tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Nhất là vào thời kỳ trung vận, sự nghiệp của họ sẽ có những dấu ấn rõ nét .

Tổng quan về tử vi tuổi tân sửu năm 2021

Được đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Trâu được xem là một loài vật rất to khỏe, chịu thương, chịu khó thao tác khó khăn vất vả .Chính vì thế mà những người tuổi Trâu thường rất được nhiều người kính trọng. Trong đời sống hay trong việc làm những người tuổi Tân Sửu sau này thường là những nhà chỉ huy rất tận tâm .Cụ thể, tử vi tuổi Tân Sửu sẽ gặp được những điều như sau .

Về công danh, sự nghiệp

Những người sinh năm Tân Sửu 2021, cuộc sống nhiều suôn sẻ, đường công danh sự nghiệp tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, hoàn toàn có thể vào trung vận có nhiều tác dụng về danh phận. Đời sống hoàn toàn có thể lên đến tuyệt đỉnh công phu của cuộc sống. Tóm lại tuổi Tân Sửu có nhiều hay đẹp về đời sống cũng như về danh vọng và sự nghiệp .Tuổi Tân Sửu, tăng trưởng mạnh về sự nghiệp, trung vận và hậu vận nhiều sung sướng. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi .

Về tình duyên

Tình duyên của tuổi Tân Sửu có chia ra làm 2 kiểu như sau :

Với những những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch sẽ có những thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Với những tháng khác, cuộc sống của người Tân Sửu sẽ được hưởng niềm hạnh phúc vẹn toàn .Nhưng nhìn chung con gái sinh năm Tân Sửu 2021 có xu thế gặp được nhiều tốt đẹp về tình cảm .

Chọn tuổi kết hôn cho người Tân Sửu 2021

Người sinh năm Tân Sửu 2021 nên kết hôn với những tuổi sau để có dược đời sống vợ chồng niềm hạnh phúc, ấm cúng thuận hòa, sự nghiệp tốt đẹp, giàu sang : Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi .Nếu không có nhu yếu tham vọng quá cao chỉ ước mong một đời sống trung bình, đời sống tình cảm vợ chòng tốt đẹp thì người sinh năm Tân Sửu 2021 nên chọn người một nửa yêu thương có tuổi : Nhâm Dần, Mậu Thân .

 • Nên tránh kết hôn với những tuổi sau: Giáp Thìn, Bính Thìn hai tuổi này không tốt cho vận của bạn mọi chuyện chỉ có chiều hường đi xuống.
 • Chú ý những năm sau không nên kết hôn: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.
 • Những năm khó khăn và bệnh tật trong cuộc đời: 18, 24, 28 và 33 tuổi.

Tuổi hợp làm ăn

Nếu trong sự làm ăn hay tăng trưởng công danh sự nghiệp, người sinh năm Tân Sửu 2021 nên lựa những tuổi này mà cộng tác hay hợp tác thì có phần tốt đẹp, thâu được những thắng lợi về tài lộc, đó là những tuổi : Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Kết hôn hay làm ăn với những tuổi này thì thuận buồm xuôi gió, làm ăn tiến tới .

Chi tiết tử vi tuổi tân sửu 2021 theo tháng sinh

Trẻ sinh tháng giêng

Sinh con năm 2021 vào tháng này sẽ có công ăn việc làm không thay đổi, sức khỏe thể chất tốt. Tuy nhiên, bé yêu hoàn toàn có thể sẽ hay buồn chán về chuyện mái ấm gia đình .

Tuổi Tân Sửu năm 2021 sinh vào tháng hai 

Bé sinh tháng này sẽ mưu trí, mẫn cảm, đi đến đâu cũng sẽ bình yên vô sự. Ngoài ra, tương lai của những con sẽ không bị ai trói buộc. Cuộc đời tuy đôi lúc gặp trắc trở nhưng sau đó sẽ có đời sống dư giả, độc lập cao .

Tháng ba

Đây là tháng tốt nhất để sinh con năm 2021. Trẻ sinh tháng ba thường có nhiều kĩ năng, biết nhiều, hiểu rộng. Về sự nghiệp : Đánh đâu thắng đấy, ít bận rộn, lành nhiều dữ ít và luôn được người khác trợ giúp .

Tháng tư

Trẻ sinh tháng này có mạng thịnh vượng, ít gặp khó khăn vất vả, gia môn hòa hợp. Đặc biệt, từ khi sinh ra bé yêu đã có phúc tinh chiếu mệnh, về già có hiếu tử hiếu tôn .

Tháng năm

Bé sinh năm 2021 tháng này sẽ mưu trí nhanh gọn, có tài ăn nói, hiểu biết rộng và có giác quan thứ 6. Bố mẹ sinh con năm 2021 vào tháng này bé sẽ được hưởng phúc lộc của tổ tiên .Tuy không phong phú nhưng cả đời khỏe mạnh, ít gặp khó khăn vất vả, trắc trở. Trẻ sinh tháng này có khuynh hướng thành công xuất sắc về nghệ thuật và thẩm mỹ .

Tuổi Tân Sửu năm 2021 sinh vào tháng sáu

Nếu muốn trẻ vạn sự suôn sẻ, mưu trí quyền lực tối cao thì cha mẹ nên sinh con năm 2021 vào tháng sáu. Ngoài ra, những con sẽ có đường sự nghiệp luôn thăng quan tiến chức, hoạn nạn tiêu tan, cả đời vui tươi niềm hạnh phúc .

Tháng bảy

Trẻ sinh vào tháng bảy sẽ có sự nghiệp văn minh theo từng ngày và tiền tài dư dả .

Tháng 8

Trẻ Tân Sửu sinh tháng này tuy không phong phú tuy nhiên cả đời ít ách vận sóng gió, danh lợi đồng đều, con cháu thịnh vượng. Có ngày thành công xuất sắc về uy vọng, kĩ năng, tinh thông nghệ thuật và thẩm mỹ, khỏe mạnh .

Tháng 9

Trường phát cát tường như ý, gặp hung hóa cát, vừa không phải đề phòng bên ngoài, vừa ít muộn phiền bên trong, cứ thẳng tiến, hoạn nạn tiêu tan, cả đời niềm hạnh phúc .

Tháng 10

Tuy phải chịu phong sương, thiếu ăn thiếu mặc, tuy nhiên về sau sự nghiệp tân tiến, tiền tài dư dật, hoàn toàn có thể “ nhật xuất đông phương – mặt trời mọc từ phía đông ”, vĩnh hằng như mặt trăng .

Tháng 11

Trẻ sinh tháng này mọi việc khó toại nguyện, có thể gặp một số việc không thuận lợi. Cuộc sống đư dả về tiền bạc nhưng không rạng rỡ đường công danh.

Tháng 12

Khó làm ăn ở tuổi 30 nhưng từ từ sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Sự nghiệp, công danh sự nghiệp khởi đầu đi lên ở tuổi 35-40 nhưng phải chịu khó cầu tiến, tu chí thao tác .Qua bài viết Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng ơn trên kỳ vọng hoàn toàn có thể mang lại cho quý vị và những có thêm sự tìm hiểu thêm trên con đường khám phá kỹ năng và kiến thức của môn khoa học Huyền bí. Bài viết chỉ có giá trị tìm hiểu thêm. Chúc quý vị và những bạn an lành .xem thêm :

Related Posts