Tử Vi Tuổi Tân Sửu Nam Mạng Update 2023i Tân Sửu 1961 Năm 2023 – Nam Mạng – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2023

– Tuổi âm lịch: 63 tuổi

– Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương sinh

– Sao: Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền

– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Quý là Bình hòa – Tốt

>> Tử Vi Tuổi Tân Sửu Năm 2023 – Nữ Mạng 1961

Luận giải tử vi Tân Sửu năm 2023

(Luận giải tử vi Tân Sửu năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Sửu 1961 năm 2023 nam mạng

Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 15/02/1961 – 04/02/1961 dương lịch thuộc tuổi Tân Sửu, cầm tinh con Trâu. Với thiên can Tân, địa chi Sửu, giải nghĩa chi tiết là Lộ Đồ Chi Ngưu – Trâu trên đường.

Xem tử vi 1961 nam mạng năm 2023 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, một Phúc tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Trong năm gặp sao Mộc Đức sẽ đem đến cho bổn mệnh nhiều điều may mắn, gia đạo an vui hòa hợp, sự nghiệp và kinh doanh thuận lợi đắc tài lộc.

Các yếu tố cát lợi như Thiên Can, Địa Chi, Mệnh và Sao tốt chiếu mệnh sẽ tăng thêm rất nhiều năng lượng sinh khí cho bản mệnh. Tuy nhiên, tuổi Sửu 1961 năm nay có hạn Huỳnh Tuyền, liên quan đến tay chân, mắt, việc bổ sung vitamin A trong thực đơn sẽ giúp bản mệnh tăng cường thị lực, xương khớp deo dai hơn.

Thông qua các yếu tố trên, năm 2023 được đánh giá là năm tốt đối với bổn mệnh tuổi Tân Sửu. Hơn nữa, nam mạng tuổi Sửu chăm làm việc thiện, tu nhân tích đức sẽ tăng cường may mắn, cả năm được bình an.

Tham khảo:

Xem cung mệnh ngũ hành của 12 con giáp theo năm sinh

Xem tử vi hàng tuần cho người tuổi Sửu – Tử vi hàng tuần 12 con giáp

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Sửu trên các phương diện

Lá số tử vi về sức khỏe, tài chính của nam tuổi Sửu năm 2023

(Lá số tử vi về sức khỏe, tài chính của nam tuổi Sửu năm 2023)

Để xem được chi tiết tử vi Tân Sửu nam mạng, mời bạn cùng Vansu.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Công việc, tài chính, tình duyên và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2023, sao Mộc Đức chiếu mệnh nam mạng Tân Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc sự nghiệp. Trưởng bối Tân Sửu sẽ có thêm bạn mới, gặp quý nhân giúp đỡ, được thăng quan tiến chức, công việc bình an sinh tài thuận lợi.

Xem chi tiết về ảnh hưởng của sao Mộc Đức tại bài viết: Sao Mộc Đức tốt hay xấu? Bài vị & văn khấn sao Mộc Đức

2. Tài chính

Năm nay, các vấn đề tài chính của nam tuổi Tân Sửu 1961 nhìn chung thuận lợi và an toàn, nhờ vào kinh nghiệm dày dặn và khoản dư giả tích lũy được trước khi về hưu giúp bản mệnh Tân Sửu không phải lo ngại về chi tiêu.

3. Tình duyên, gia đạo

Bản mệnh vốn là người trọng tình cảm, luôn có tinh thần hướng đến gia đình nên nam mạng tuổi Sửu năm nay sẽ dành nhiều thời gian bên con cháu, được con cái cho lộc, gia đình viên mãn. Chuyện tình cảm rất tốt, không khí các thành viên trong gia đình năm nay rất dễ chịu.

4. Sức khỏe

Năm 2023, Nam mạng tuổi Tân Sửu 1961 gặp hạn Huỳnh Tuyền nên cần chú trọng bảo vệ sức khỏe, làm việc và sinh hoạt điều độ. Sức khỏe tốt sẽ giúp bản mệnh tăng cường may mắn, vượt qua khó khăn và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Sửu năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Sửu nam mạng năm Quý Mão

(Sao chiếu mệnh tuổi Tân Sửu nam mạng năm Quý Mão)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Sửu 1961 có sao Mộc Đức chiếu mạng. Với bản chất là phúc tinh nên sao này rất tốt cho nam giới tuổi Tân Sửu. Nếu biết phát huy kinh nghiệm và hiểu rõ lòng người thì trong năm nay các mối quan hệ của người tuổi này sẽ phát triển rất hòa hợp, gặp nhiều vận may và tài lộc, kết giao được bạn bè tốt.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp, tuổi âm lịch của nam mạng Tân Sửu 1961 năm 2023 là 63, gặp hạn Huỳnh Tuyền, cần hết sức cẩn trọng về sức khỏe do hay bị đau đầu, chóng mặt. Gặp hạn này nên hạn chế kinh doanh buôn bán bằng đường thủy hoặc làm các việc liên quan đến sông nước. Bản mệnh lớn tuổi nên để ý chăm sóc sức khỏe bằng vitamin, thuốc bổ và ưu tiên giờ giấc nghỉ ngơi.

3. Tứ trụ

Thiên Hỏa gặp Địa Hỏa, báo hiệu một năm đầy biến động trong công việc, sự nghiệp của trưởng bối 1961. Nếu vẫn đang làm việc hay đầu tư kinh doanh, đây là năm bản mệnh nên bảo vệ thành quả, duy trì công việc hiện tại, tăng cường tích lũy tài chính.

4. Vận niên

Vận niên nam mạng Tân Sửu 1961 trong năm 2023 là Trư Bị Hỏa – Trư Phùng Hỏa: Heo bị lửa và thành heo quay. Heo quay là vật tế thần cho người khác, ý nghĩa của vận niên này là nguy cơ bị lợi dụng. Vì thế, nếu biết cách suy nghĩ thấu đáo, chín chắn khi làm việc gì cho người khác thì bản mệnh có thể yên tâm phòng tránh được tai họa.

5. Hóa giải sao hạn

Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu sinh 1961 trong năm 2023 nhìn chung là khá tốt đẹp. Tuy nhiên năm nay gặp hạn Huỳnh Tuyền, bản mệnh nên tuyệt đối giữ gìn sức khỏe, luyện tập thể thao. Tu nhân tích đức, làm việc thiện là việc cần thực hiện thường xuyên chứ không cần chờ đến khi gặp hạn mới làm, sẽ bồi đắp nền tảng phúc đức và gốc rễ vận may cho bản mệnh.

Trong chế độ ăn uống, cần giảm bớt lượng dầu mỡ, các chất kích thích như bia rượu… bởi đối với những người cao tuổi Tân Sửu 1961, các loại thực phẩm trên là nguyên nhân chính gây nên nhiều căn bệnh về thần kinh như cao huyết áp, tai biến, đột quỵ.

Sao Mộc Đức là một trong 3 sao tốt trong chín sao đại diện. Vì thế trong năm nay, nam mạng Tân Sửu 1961 không cần quan ngại về việc cúng giải hạn sao, quý ông có thể bày tỏ lòng thành tâm bằng việc đi chùa đầu năm để cầu bình an, tạo phước lành với chúng sinh.

6. Vật phẩm phong thủy

Để hạn chế sự ảnh hưởng của sao hạn trong năm 2023, quý bạn nên mang theo vật phẩm phong thủy bên mình như lá bùa may mắn.

Đặc biệt, tuổi Tân Sửu 1961 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh Mang theo mặt Phật Bản Mệnh bên mình để cải vận, tăng sinh khí, tốt cho tinh thần, sức khỏe của gia chủ.

Tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Sửu 1961 năm Quý Mão 2023

Diễn biến tử vi năm 2023 nam tuổi Sửu 1961

(Diễn biến tử vi năm 2023 nam tuổi Sửu 1961)

Vào năm mới 2023, để tăng cường trường năng lượng sinh khí và thu hút nhiều yếu tố may mắn nam tuổi Tân Sửu có thể ứng dụng các yếu tố phong thủy trong lựa chọn màu hợp tuổi, hướng xuất hành, tuổi xông nhà.

1. Màu hợp tuổi

Nam mạng Tân Sửu thuộc mệnh Thổ nên những màu sắc dùng trong năm nay sẽ giúp gia tăng phúc khí và sự tài lộc cho bản thân là: Màu mệnh Thổ (nâu, vàng đậm), và màu mệnh Kim (trắng, xám, vàng nhạt).

> Tham khảo: Sinh Năm 1961 Mệnh Gì? Tuổi Tân Sửu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

2. Hướng xuất hành

Đàn ông tuổi Tân Sửu 1961 thuộc cung Chấn – Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau sẽ đạt được thành công: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y) và Đông (phục vị).

>> Xem chi tiết cách chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Chủ nhà tuổi Tân Sửu 1961 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Tỵ – Dậu – Sửu, mệnh Thổ hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới là phù hợp nhất, giúp năm mới có nhiều kết quả tốt đẹp, vạn sự như ý.

>>> Chọn người xông nhà theo phong thủy: Xem tuổi xông nhà 2023 – Tìm người hợp tuổi xông nhà năm Quý Mão

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi chi tiết các tháng trong năm 2023 của nam Tân Sửu

(Tử vi chi tiết các tháng trong năm 2023 của nam Tân Sửu)

Luận giải lá số tử vi Tân Sửu nam mạng theo 12 tháng trong năm:

Tháng 1: Mùa xuân hân hoan, gia đình đoàn tụ, gặp gỡ nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Tháng 2: Công việc có nhiều cơ hội và thách thức mới, quý ông tuổi Tân Sửu nên chuẩn bị để xử lý.

Tháng 3: Cố gắng suy xét mọi tình huống xảy đến để công việc dần ổn định.

Tháng 4: Làm ăn tiến triển tốt, danh tiếng tốt đẹp được nhiều người ca ngợi.

Tháng 5: Đi xa như du lịch, công tác cần cẩn thận giữ gìn sức khỏe, sinh hoạt điều độ.

Tháng 6: Đất đai, nhà cửa có tin vui. Gia đình nam Tân Sửu có sự thay đổi về nơi ở, có thể sửa sang hoặc xây mới khang trang.

Tháng 7: Cẩn trọng với kẻ tiểu nhân, để ý quan sát những người xung quanh.

Tháng 8:  Mọi việc suôn sẻ, chỉ cần để ý theo dõi thường xuyên hơn tới sức khỏe.

Tháng 9: Quản lý tốt các khoản chi tiêu, không nên xuất tiền quá nhiều.

Tháng 10: Tin mừng tới thăm, tiền bạc dư giả.

Tháng 11: Gặp được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, công việc hanh thông.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, quý gia chủ tuổi Sửu sẽ gặp may mắn về sự nghiệp, có lộc con cháu và tài tiền thịnh vượng.

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, tuổi Tân Sửu 1961 sẽ không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Các năm Tam Tai mà người tuổi Tân Sửu cần tránh là Tý, Sửu, Hợi. Theo cách tính thì gia chủ nam Tân Sửu 1961 không phạm đại kỵ tam tai vào năm Quý Mão 2023.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, tuổi âm lịch Tân Sửu 1961 nam mạng là 63 tuổi, phạm tuổi Kim Lâu Thê. Tuy nhiên, gia chủ tuổi này thường đã có gia đình sung túc và không còn cưới hỏi vào tuổi này vì thế sẽ không chịu ảnh hưởng bởi Kim Lâu Thê.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm nay nam mạng Tân Sửu phạm Hoang Ốc, có “Tam Địa Sát” là một cung xấu trong 6 cung của hoang ốc. Bản mệnh gặp năm tam địa sát thì năm nay nên tránh xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Nếu bắt buộc cần tiến hành thì có thể mượn tuổi đẹp hơn.

5. Nên xây nhà không?

Theo hệ thống “Cửu Trạch Vận Niên”, năm Quý Mão là năm có Trạch Lộc, một trong 4 trạch tốt gồm Trạch Phúc – Trạch Đức – Trạch Bảo – Trạch Lộc. Làm nhà phải chú ý trạch từng năm, năm nào có Trạch Lộc là tốt, tuy nhiên nếu năm nay xây nhà sẽ phạm Hoang Ốc. Bởi vậy trưởng bối nam 1961 có thể mượn tuổi đẹp hơn để xây nhà vào năm Quý Mão 2023 này.

Đọc và nghiên cứu: Xem Tuổi Làm Nhà – Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy | Vansu.net

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Tân Sửu nam mạng 1961 của Vansu.net. Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Tin, bài liên quan:

Tử Vi Hàng Tuần 12 Con Giáp | Vansu.net

Tử Vi Hàng Tháng 12 Con Giáp | Vansu.net

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nam mạng chính xác nhất

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao

CUỘC SỐNG NAM GIỚI TÂN SỬU

Tử vi trọn đời

tuổi Tân Sửu, cuộc đời nhiều may mắn, đường công danh phát triển mạnh mẽ, có thể vào trung vận có nhiều kết quả về danh phận. Đời sống có thể lên đến tuyệt đỉnh của cuộc đời. Tóm lại tuổi Tân Sửu có nhiều hay đẹp về cuộc sống cũng như về danh vọng và sự nghiệp.
 

Tuổi Tân Sửu, phát triển mạnh về công danh, trung vận và hậu vận nhiều sung sướng. Số hưởng thọ trung bìn từ 55 đến 60 tuổi. Hiền đức thì tăng thêm niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ.
 

Tu vi tron doi tuoi Suu 2

 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN SỬU NAM MỆNH – TÌNH DUYÊN: 

Về vấn đề tình duyên tuổi Tân Sửu có chia làm ba giai đoạn như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.
 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Công danh lúc trung vận có thể lên đến tuyệt đỉnh của dạnh vọng đời sống có phần sung túc về vấn đề này. Gia đạo yên hòa, không có gì xảy ra, nhưng về hậu vận thì hay lộn xộn và bê bối.
 

Phần sự nghiệp hay đẹp, liên quan đến vấn đề công danh, công danh lên cao thì sự nghiệp được vững chắc tiền bạc đầy đủ hoàn toàn sung túc cho cả cuộc đời.
 

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

Theo

tử vi

, nếu trong sự làm ăn hay phát triển công danh, bạn nên lựa những tuổi này mà cộng tác hay hợp tác thì có phần tốt đẹp, thu được những thắng lợi về tài lộc, đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Kết hôn hay làm ăn với những tuổi này thì được tốt.
 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: 

Trong việc kết hôn, bạn nên lựa chọn những tuổi này thì cuộc sống bạn có nhiều tốt đẹp và có phần làm ăn được phát đạt giàu sang, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bệnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Nếu kết hôn với những tuổi trên bạn sẽ tạo được cuộc sống giàu sang phú quý.
 

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì bạn chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân.
 

Nếu kết hôn với những tuổi này, đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống khả dĩ bảo đảm cho cuộc đời ở mức trung bình và chỉ sống trong sự nghèo khổ triền miên, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn.
 

Có những năm không hợp tuổi, nếu bạn tính việc hôn nhân sẽ không thành, hay thành thì sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Những năm mà không nên cưới vợ, nếu cưới vợ thì gặp cảnh trên.
 

Sinh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ, đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch.
 

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 

Những tuổi sau đây, bạn không nên kết duyên hoặc hợp tác làm ăn, vì kết duyên hay hợp tác làm ăn bạn sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời. Đó là bạn kết duyên với những tuổi: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.
 

Như đã nói ở trên, khi phạm nhằm tuổi Đại Kỵ, bạn nên giản dị và cẩn thận đến mức tối đa trong cuộc sống cũng như trong việc làm ăn. Về việc hôn nhân hạnh phúc, nếu gặp tuổi đại kỵ thì nên âm thầm kết duyên hơn là làm rầm rộ, kỵ nhất là mâm trầu hay ra mắt bà con cha mẹ. Nên tùy theo năm mà cúng sao hạn, nếu gặp hạn trường hợp kết hôn, giao dịch với tuổi Đại Kỵ, vì sao hạn mỗi năm khác và thay đổi suốt 60 năm.

Tu vi tron doi tuoi Suu 1

 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN SỬU NAM MỆNH – NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: 

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm phát triển về công danh; tài lộc yếu kém; tình cảm dồi dào. 21 tuổi, năm này khá tốt đẹp về phần tài lộc và cuộc đời. 22 tuổi, kỵ các tháng 3, 4 và 6 Âm lịch, các tháng này không nên đi xa, ngoài ra những tháng khác tốt đẹp. 23 tuổi, năm này quá xấu, không nên làm những chuyện lớn. 24 tuổi, tạm được, làm ăn có đôi phần kết quả, nhưng về tình cảm thì khó khăn. 25 tuổi, được tốt đẹp, năm này đi xa làm ăn thắng lợi.
 

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi nhiều hy vọng thành công về công danh, tài lộc cũng như tình cảm. 27 tuổi năm này khá tốt có thể vượng phát vấn đề tiền bạc, đi xa vào những tháng 4 và 6 có hại cho bản thân. 28 và 29, hai năm này tạm tốt đẹp nhưng rất nhiều tháng xấu: 28 tuổi xấu vào những tháng 4, 7 và 11; 29 tuổi xấu vào những tháng 1, 7 và 12. 30 tuổi, có thể lên cao về danh vọng, sự nghiệp và cuộc đời.
 

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi có nhiều hay đẹp về việc gia đình cũng như ngoài xã hội. 32 và 33 hai năm này tạm yên tĩnh công việc làm ăn bình thường. 34 tuổi khá tốt đẹp, công danh và tài lộc lên cao. 35 tuổi, năm này có bệnh hay gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
 

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi khá tốt, sức khỏe tốt, cuộc đời có nhiều may mắn. 37 và 38 tuổi hy vọng sẽ thành công hoàn toàn trong trong cuộc sống. 39 tuổi không được tốt hoàn toàn năm đều xấu! nên cẩn thận vào tháng 3 và 6 có tai nạn hoặc hao tài, tốn của. 40 tuổi ảnh hưởng của năm 39 còn, nên lo toan việc gia đình làm ăn lớn sẽ thất bại to.
 

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, năm này phát triển làm ăn xây dựng sự nghiệp rất tốt đẹp. 42 tuổi, thành công đôi chút về vấn đề tình cảm, gia đình. 43 tuổi, năm này nên đi xa hay hợp tác, giao dịch tiền bạc, sẽ gặp nhiều việc may. 44 tuổi, năm này trung bình không có gì quan trong xảy ra. 45 tuổi, năm này có thể làm ăn hay hùn hợp làm ăn khá tốt.
 

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, được phần thắng lợi về tài lộc cũng như về tình cảm, cuộc sống hay đẹp về công danh và sự nghiệp. 47 và 48, hai năm có hai tháng kỵ, có bệnh trầm trọng hay hao tài tốn của đó là tháng 1 của 47 tuổi và tháng 10 của 48 tuổi, ngoài ra những tháng khác trung bình. 49 và 50, hai năm này vượng phát mạnh, tiền bạc thêm dồi dào và nhiều tốt đẹp.
 

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, nhiều tốt đẹp. 52 tuổi, cẩn thận giữ gìn sức khỏe. 53 tuổi trung bình. 54 tuổi khá tốt, trong gia đình, con cái có phần phát triển về danh vọng. 55 tuổi, tạm tốt đẹp về gia đình, sức khỏe có phần yếu kém.
 

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này nên cẩn thận về tài lộc lẫn tình cảm, sức khỏe có suy yếu. Những năm này rất kỵ việc đi xa.

Để có thể tìm hiểu chi tiết vận hạn từng năm về mọi mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc tham khảo: 

Tử vi năm của 12 con giáp

 được cập nhật hàng năm trên website Lichngaytot.com.

Related Posts