Tử Vi Tuổi Tân Sửu Nữ Mạng Hot Hot 2023Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2023 – Nữ Mạng – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2023

– Tuổi âm lịch: 63 tuổi

– Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương sinh

– Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Toán Tận

– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Quý là Bình hòa – Tốt

>> Tử Vi Tuổi Tân Sửu Năm 2023 – Nam Mạng 1961

Xem tử vi tuổi Sửu năm 2023

(Xem tử vi tuổi Sửu năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Sửu 1961 năm 2023 nữ mạng

Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 15/02/1961 – 04/02/1961 dương lịch thuộc tuổi Tân Sửu, cầm tinh con Trâu. Với thiên can Tân, địa chi Sửu, giải nghĩa chi tiết là Lộ Đồ Chi Ngưu – Trâu trên đường.

Trong năm 2023 Quý Mão, nam mạng Tân Sửu sinh 1961, 63 tuổi Âm lịch gặp sao Thủy diệu. Đây là sao Phúc lộc chủ về đi xa có của, tốt hơn ở nam giới, nếu nữ giới có sao này chiếu mệnh thì không tốt bằng nhưng cũng không có gì đáng lo. Tuy công việc gặp chút trở ngại ban đầu nhưng sẽ gặp nhiều may mắn, bất ngờ về sau, đặc biệt trong làm ăn buôn bán.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu 1961 năm nay nữ mạng có hạn Toán Tận, dễ hao tài, ngộ trúng. Vì thế nên có sẵn các giải pháp đề phòng, giữ gìn và bảo mật tốt sẽ tránh được rủi ro, bảo đảm sự an toàn cho bản mệnh và gia đình.

Thông qua các yếu tố trên, năm 2023 được đánh giá là năm khá tốt đối với bổn mệnh tuổi Tân Sửu. Nữ giới tuổi Sửu 1961 siêng năng, chu đáo thờ tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu khỏe mạnh bình an sẽ được chứng giám, mang lại may mắn.

Tham khảo:

Xem cung mệnh ngũ hành của 12 con giáp theo năm sinh

Xem tử vi hàng tuần cho người tuổi Sửu – Tử vi hàng tuần 12 con giáp

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Sửu trên các phương diện

Lá số tử vi về các khía cạnh trong cuộc sống năm 2023

(Lá số tử vi của nữ Tân Sửu về các khía cạnh trong cuộc sống năm 2023)

Để xem được chi tiết tử vi Tân Sửu nữ mạng, mời bạn cùng Vansu.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Công việc, tài chính, tình duyên và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Đường công danh năm nay của nữ mệnh Tân Sửu 1961 nhờ người giúp đỡ nên thuận lợi, suôn sẻ vượt qua được những thay đổi và khó khăn đột xuất. Còn những người đã về hưu sẽ có một cuộc sống an nhàn, không chịu ảnh hưởng nhiều bởi hạn năm.

2. Tài chính

Năm nay, nữ giới Tân Sửu đã về hưu thì nên giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, không tiêu xài hoang phí cũng không nên dễ dàng cho vay mượn. Đến cuối năm, những người vẫn đang đầu tư kinh doanh sẽ thấy tài sản đến như những con thuyền chở đầy kim ngân. Nhiều nữ giới đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ, mang được tài lộc về nhà.

3. Tình duyên, gia đạo

Quý bà tuổi Tân Sửu luôn được mọi người quý trọng bởi bản mệnh là một người phụ nữ mạnh mẽ, luôn lạc quan trước mọi thử thách trong cuộc sống và thuộc tuýp những người luôn có thái độ sống tích cực nhất. Chính vì thế mà gia đạo, tình cảm vợ chồng của bản mệnh năm nay không có gì thay đổi lớn, bình yên và về cuối năm sẽ càng tốt đẹp hơn.

4. Sức khỏe

Năm 2023, nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961 gặp hạn Toán Tận chủ về đau ốm. Tuy nhiên, là mẫu phụ nữ chu đáo và quan tâm đến sức khỏe khi còn trẻ, nữ mạng Tân Sửu sẽ biết cách chăm sóc cho bản thân và gia đình.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Sửu năm 2023

Xem sao chiếu mệnh năm 2023 nữ tuổi Sửu 1961

(Xem sao chiếu mệnh năm 2023 nữ tuổi Sửu 1961)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Sửu 1961 có sao Thủy Diệu chiếu mạng. Cát tinh Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, sao này mang đến nhiều may mắn và sự bất ngờ trong công việc. Bản mệnh trong năm nay sẽ có công việc suôn sẻ như ý muốn.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp, tuổi âm lịch của nữ tuổi Tân Sửu năm 2023 là 63, gặp hạn Toán Tận. Ở hạn này thường dễ gây ốm đau nhưng nhờ chú trọng hơn vào chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học, bản mệnh sẽ đón nhận được nguồn năng lượng sống tích cực, vui vẻ.

3. Tứ trụ

Thiên hòa – Địa hao: Năm nay, nữ trưởng bối 1961 nên đầu tư nhiều hơn cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Trước khi thực hiện mọi công việc nên suy xét kỹ lưỡng, phát ngôn giữ hòa khí sẽ được mọi người xung quanh giúp đỡ và tín nhiệm.

4. Vận niên

Vận niên năm nay của nữ mạng Tân Sửu 1961 là Trư Bị Hỏa – Trư Phùng Hỏa: Heo bị lửa và thành heo quay. Vì thế năm nay tốt nhất bản mệnh nên bảo toàn thành quả, giữ gìn tiền bạc tài sản để phòng thân.

5. Hóa giải sao hạn

Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu sinh 1961 trong năm 2023 nhìn chung là khá tốt đẹp. Tuy vậy, dưới ảnh hưởng của hạn Toán Tận và vận niên Trư Bị Hỏa, người tuổi Sửu không nên mang nhiều tiền bạc đi ra đường. Khi ra đường cần đề phòng bệnh tật, trúng gió, không ra khỏi nhà khi nắng mưa thất thường.

Ở độ tuổi này, trưởng bối 1961 nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ để có những phát hiện sớm và bảo vệ sức khỏe theo cách khoa học.

Bên cạnh đó, nuôi dưỡng đời sống tâm linh thật mạnh mẽ bằng cách lễ bái tổ tiên, thần Phật chu đáo sẽ giúp che chở cho bản mệnh vượt qua hạn Toán Tận và có một năm an nhàn tận hưởng cuộc sống yên bình.

6. Vật phẩm phong thủy

Để hạn chế sự ảnh hưởng của sao hạn trong năm 2023, quý bạn nên mang theo vật phẩm phong thủy bên mình như lá bùa may mắn.

Đặc biệt, tuổi Tân Sửu 1961 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh Mang theo mặt Phật Bản Mệnh bên mình để cải vận, tăng sinh khí, tốt cho tinh thần, sức khỏe của gia chủ.

Tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Sửu 1961 năm Quý Mão 2023

Tổng quan tử vi năm 2023 nữ tuổi Tân Sửu

(Tổng quan tử vi năm 2023 nữ tuổi Tân Sửu)

Vào năm mới 2023, để tăng cường trường năng lượng sinh khí và thu hút nhiều yếu tố may mắn nữ tuổi Tân Sửu có thể ứng dụng các yếu tố phong thủy trong lựa chọn màu hợp tuổi, hướng xuất hành, tuổi xông nhà.

1. Màu hợp tuổi

Nữ mạng Tân Sửu thuộc mệnh Thổ nên những màu sắc dùng trong năm nay sẽ giúp gia tăng phúc khí và sự tài lộc cho bản thân là: Màu mệnh Thổ (nâu, vàng đậm), và màu mệnh Kim (trắng, xám, vàng nhạt).

> Tham khảo: Sinh Năm 1961 Mệnh Gì? Tuổi Tân Sửu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

2. Hướng xuất hành

Phụ nữ tuổi Tân Sửu 1961 thuộc cung Chấn – Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau sẽ đạt được thành công: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y) và Đông (phục vị).

>> Xem chi tiết cách chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Chủ nhà tuổi Tân Sửu 1961 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Tỵ – Dậu – Sửu, mệnh Thổ hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới là phù hợp nhất, giúp năm mới có nhiều kết quả tốt đẹp, vạn sự như ý.

>>> Nghiên cứu về cách chọn tuổi xông nhà hợp phong thủy: Xem tuổi xông nhà 2023 – Tìm người hợp tuổi xông nhà năm Quý Mão

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Vận trình tử vi 12 tháng trong năm 2023 của nữ Tân Sửu

(Vận trình tử vi 12 tháng trong năm 2023 của nữ Tân Sửu)

Luận giải lá số tử vi Tân Sửu nữ mạng theo 12 tháng trong năm:

Tháng 1: Đây là tháng nữ giới chi tiêu nhiều cho công việc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tháng 2: Trưởng bối nữ Tân Sửu có sức khỏe tốt hơn, tràn đầy năng lượng.

Tháng 3: Gia đình hạnh phúc, tình cảm gia đình gắn kết, không khí an vui tràn ngập.

Tháng 4: Gia đình có thể đón tin vui, gia đình đón thêm thành viên mới như dâu rể, cháu nội ngoại.

Tháng 5: Các phương diện trong cuộc sống được quý nhân phù trợ nên đều trở nên tốt đẹp, gặp dữ hóa lành.

Tháng 6: Công việc làm ăn phát triển tốt, thuận lợi như ý muốn, gặt hái được nhiều trái ngọt.

Tháng 7: Công việc gặp một số vấn đề phát sinh nhỏ nhưng công đức của bản mệnh lớn nên sẽ vượt qua dễ dàng.

Tháng 8:  Mọi việc suôn sẻ, chỉ cần quan tâm chăm sóc sức khỏe.

Tháng 9: Được quý nhân giúp đỡ việc kinh doanh, gặp lại người thân bạn bè ở xa.

Tháng 10: Con cháu mang đến nhiều tài lộc, tiền bạc cho bản mệnh trong tháng này.

Tháng 11: Cẩn thận giữ gìn tài sản, tránh đầu tư gây thất thoát trong tháng này.

Tháng 12: Chồng con yêu thương, trân trọng và thấu hiểu, chuyện tình cảm hôn nhân và gia đạo ấm êm hạnh phúc.

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961 sẽ không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Các năm Tam Tai mà người tuổi Tân Sửu cần tránh là Tý, Sửu, Hợi. Theo cách tính thì năm 2023, nữ mạng Tân Sửu 1961 sẽ không phạm đại kỵ tam tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, tuổi âm lịch Tân Sửu 1961 nữ mạng là 63 tuổi, phạm tuổi Kim Lâu Thê. Tuy nhiên, nữ gia chủ tuổi này thường đã có gia đình sung túc và không còn cưới hỏi vào tuổi này vì thế sẽ không chịu ảnh hưởng bởi Kim Lâu Thê.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm nay nữ mạng Tân Sửu phạm Hoang Ốc, có “Tam Địa Sát” thì không nên xây nhà, trong trường hợp cần thiết phải xây thì mệnh chủ vẫn có thể mượn tuổi làm nhà.

5. Nên xây nhà không?

Theo hệ thống “Cửu Trạch Vận Niên”, năm Quý Mão là năm có Trạch Lộc, một trong 4 trạch tốt gồm Trạch Phúc – Trạch Đức – Trạch Bảo – Trạch Lộc. Làm nhà phải chú ý trạch từng năm, năm nào có Trạch Lộc là tốt, tuy nhiên nếu xây nhà vào năm 2023 vẫn phạm Hoang Ốc. Bởi vậy nữ mạng 1961 nếu bắt buộc phải làm nhà thì nên mượn tuổi hợp với năm Quý Mão 2023 này.

Đọc và nghiên cứu: Xem Tuổi Làm Nhà – Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy | Vansu.net

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng của Vansu.net. Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Tin, bài liên quan:

Tử Vi Hàng Tuần 12 Con Giáp | Vansu.net

Tử Vi Hàng Tháng 12 Con Giáp | Vansu.net

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nữ mạng chính xác nhất

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nữ mạng chính xác nhất

CUỘC SỐNG NỮ GIỚI TUỔI TÂN SỬU

Tuổi Tân Sửu cuộc đời có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm. Số tuổi nhỏ vào tiền vận có nhiều lao đao về cuộc sống, trung vận mới được vững vàng, nhưng về gia đình và sự nghiệp có sụp đổ đôi lần mới thành công được, hậu vận mới được an nhàn. Tuổi Tân Sửu hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nếu gian ác thì có thể sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ.
 

Tu vi tron doi tuoi Suu 2

 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN SỬU NỮ MỆNH – TÌNH DUYÊN


Về vấn đề tình duyên, tuổi Tân Sửu có chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, đời bạn hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, không có thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 âm lịch.
 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo, có nhiều tốt đẹp vào tiền vận và trung vận. Phần công danh có nhiều tốt đẹp vào tiền vận, nhưng trung vận và hậu vận không được tốt đẹp mấy về vấn đề này. Sự nghiệp có nhiều tốt đẹp và có thể hoàn thành vào khoảng 32 tuổi sắp lên. Tiền bạc được tốt đẹp và đầy đủ vào trung vận.
 

TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, nếu hùn hợp hay giao dịch tiền bạc sẽ có thể thu được nhiều kết quả tốt đẹp, đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu.
 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN SỬU NỮ MỆNH – LỰA CHỌN VỢ CHỒNG


Nếu kết hôn với nhưng tuổi sau đây, cuộc đời bạn có thể được sống trong sự cao sang quyền quý, đó là kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Những tuổi trên rất hợp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc, nên có thể sẽ tạo được một cuộc sống cao sang, giàu có. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu kết duyên với những tuổi này, đời sống của bạn có thể bị nghèo khổ, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và tài lộc, nên bạn khó mà tạo được một cuộc sống như ý muốn. Những năm này bạn không nên kết hôn. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm trên, bạn có thể sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên. Sinh vào những tháng này, bạn có số đa phu hay nhiều chồng. Đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4, và 5 âm lịch.
 

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi sau đây, cuộc đời bạn sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi. Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên mà đã lỡ thương nhau từ trước rồi mới biết, thì nên ăn ở với nhau một cách âm thầm. Kỵ nhất là việc làm lễ thành hôn hoặc ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp phải tuổi kỵ thì nên tránh, đừng nên hùn hợp hoặc hợp tác làm ăn có thể bị thất bại bất ngờ. Trong gia đình hoặc bà con thân tộc mà gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn thì mới tránh khỏi được sự khắc kỵ và mới có thể ở gần nhau được.
 

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT 


Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 26 và 31 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài vào những năm này.

Tu vi tron doi tuoi Suu 1

 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN SỬU NỮ MỆNH – DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này bạn có nhiều xui xẻo về tình duyên, có nhiều buồn rầu và đau khổ cho duyên số của bạn, tình cảm không được dồi dào cho lắm.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này bạn sẽ có thắng lợi về vấn đề tình cảm, cuộc sống có phần êm đẹp, cuộc đời được hoàn toàn tốt đẹp về làm ăn, cũng như về vấn đề tài lộc trong những năm này.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này việc làm ăn có phần trắc trở. Vào tuổi 32 không nên đi xa, 33 tuổi có nhiều xui xẻo, nên cẩn thận về tiền bạc trong hai năm này. 34 và 35 tuổi, có lợi nhỏ, nên làm ăn hay giao dịch tiền bạc trong hai năm này được tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, việc làm ăn bình thường, gia đình hạnh phúc yên vui. 37 và 38 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp cho nghề nghiệp và công danh, tài lộc sáng tỏ. 39 và 40 tuổi, hai năm này vượng phát về tài lộc, lẫn cả tình cảm.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống, cuộc sống có phần sung túc nên cẩn thận việc làm ăn và giao dịch thì tốt.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này có triển vọng hoàn thành sự nghiệp, tài lộc được dồi dào, việc làm ăn không gặp trở ngại, nên giao thương, buôn bán thì có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống. Năm 47 tuổi, có đại kỵ vào tháng 2.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi trung bình. Những năm khác phần sức khỏe có yếu kém, việc làm ăn nên tránh những việc phải gây ra sự buồn lo cho gia đạo, có hao tài vào những năm này.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này tình cảm, gia đình, tài lộc đều ở trong mức độ bình thường, nên đề phòng bệnh tật.

Để có thể tìm hiểu chi tiết vận hạn từng năm về mọi mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc tham khảo: 

Tử vi năm của 12 con giáp

 được cập nhật hàng năm trên website Lichngaytot.com.

Related Posts