Tuổi Ất Hợi Năm 2022 Nữ Mạng New 2023Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 – Nữ Mạng 1995 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 28 tuổi

– SAO:  KẾ ĐÔ chiếu mệnh

– Mạng: Hỏa gặp mệnh kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm là bình hòa – Tốt

>> Xem bói tử vi năm 2023 vansu.net

I. Thông tin gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Xem tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Ất Hợi

Xem tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Ất Hợi

Người sinh ra trong khoảng thời gian từ 31/01/1995 đến 18/02/1996 Dương Lịch, thuộc tuổi Ất Hợi, cầm tinh con Lợn. Thiên can Ất kết hợp với địa chi Hợi mang ý nghĩa Quá Vãng Chi Trư (Lợn hay đi).

– Ngũ hành: Hỏa (Sơn Đầu Hỏa, Lửa trên núi)

– Tương sinh: Mộc

– Tương khắc: Thủy

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Khảm

Mọi người luôn yêu mến, tin tưởng phụ nữ tuổi Ất Hợi bởi tính cách dịu dàng, hiền lành, nhu mì của họ. Người tuổi này có lòng vị tha, khoan dung, rất hiếm khi ghi thù với người khác.

Năm 2022, phụ nữ tuổi Ất Hợi sẽ đạt được nhiều tiến bộ trong cuộc sống. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để đón xem đó là những bước ngoặt quan trọng nào!

II. Xem tử vi nữ tuổi Ất Hợi 1995 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Theo Âm Lịch, năm nay tương ứng với năm Nhâm Dần, hay còn gọi là năm con Hổ. Năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Vận trình số mệnh của người nữ tuổi Ất Hợi sẽ trải qua những bước ngoặt quan trọng nào trong năm 2022? Để tìm câu trả lời cho vấn đề này thì phải xem xét nhiều yếu tố: ngũ hành bản mệnh, can chi, hạn tuổi, niên hạn, sao chiếu mệnh.

Tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa, có mối quan hệ tương khắc với mệnh Kim của Nhâm Dần. May mắn là có sự hòa hợp về can chi, cụ thể là Hợi nhị hợp với Dần, Ất bình hòa với Nhâm. Những điều này báo hiệu bản mệnh vẫn có cuộc sống bình an vô sự. Những trắc trở trong cuộc sống chỉ là khảo nghiệm đối với lòng quyết tâm.

Nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 bị sao Kế Đô chiếu mệnh trong năm Nhâm Dần 2022. Kế Đô tuy là hung tinh nhưng vẫn có cách hóa giải, vậy nên bản mệnh không cần phải quá lo lắng.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ tuổi Ất Hợi 1995 trên các phương diện

Xem tử vi nữ mạng tuổi Ất Hợi năm 2022

Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Ất Hợi

Sau đây, Vansu.net xin được gửi tới các quý bạn đọc luận giải tử vi năm 2022 của nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 trên các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, tài vận, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Về tổng quan, vận trình sự nghiệp năm 2022 của phụ nữ tuổi Ất Hợi tương đối ổn định, hanh thông. Tuy vẫn có một vài vấn đề bất ngờ, nhưng bản mệnh vẫn có thể giải quyết nhanh chóng để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Trong năm nay, bản mệnh phải suy tính cẩn thận, lường trước mọi tình huống có thể xảy ra nếu có dự định khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô làm ăn. Trong phong thủy, việc xem ngày tốt là rất quan trọng khi tiến hành đại sự, đặc biệt là khai trương cửa hàng, ký kết hợp đồng….

Ưu điểm của phụ nữ tuổi Ất Hợi trong công việc là kiên nhẫn, thận trọng, làm việc gì cũng có kế hoạch chu đáo. Thế nhưng, bản mệnh vẫn có nhược điểm cần phải khắc phục là tâm lý “an phận thủ thường”. Nếu tỏ ra chủ động, nhiệt tình hơn trong công việc thì sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi.

2. Tài chính

Để giữ cho tình hình tài chính vững vàng trong năm 2022, người nữ tuổi Ất Hợi chỉ nên tập trung vào công việc hiện tại. Vì tài vận bị sút kém nên việc đầu tư mạo hiểm sẽ khó thu được lợi nhuận như mong muốn.

Ngoài ra, việc chi tiêu hằng ngày cũng cần phải được quản lý chặt chẽ, tránh tiêu xài hoang phí. Để tích lũy được của cải thì phải chăm chỉ làm việc, không nên chạy theo lợi ích trước mắt mà làm giàu một cách bất chính.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm Nhâm Dần, những cô nàng độc thân tuổi Ất Hợi có vận may gặp được người tình trong mộng. Người tuổi này thường tỏ ra nhút nhát, thẹn thùng với người yêu, nếu học cách thể hiện tình cảm nhiệt tình hơn thì tình yêu sẽ càng thêm bền chặt. Nếu hai người đã thực sự tin tưởng lẫn nhau thì nên sớm tính đến chuyện thành gia lập thất.

Phụ nữ tuổi Ất Hợi đã kết hôn cũng có cuộc sống gia đình hòa thuận, yên ấm trong năm nay. Vốn là người hiền thục, đảm đang, bản mệnh có tài thu vén gia đình, chăm sóc chồng con chu đáo.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng hợp khắc để kê đệm cho cuộc sống gia đình về sau: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Lời khuyên về sức khỏe dành cho phụ nữ tuổi Ất Hợi trong năm Nhâm Dần là “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Dù có bận rộn đến mấy cũng phải ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ. Chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm khi nấu ăn hằng ngày, không sử dụng đồ ôi thiu hoặc các đồ ăn có chứa quá nhiều dầu mỡ, chất bảo quản.

Nên thanh lọc tâm hồn thường xuyên bằng một số biện pháp như thiền định, đọc sách, nghe nhạc… Điều này sẽ giúp bản mệnh cảm thấy thanh thản, có nhiều cảm hứng hơn trong công việc.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2022

Xem sao hạn năm 2022 tuổi Ất Hợi nữ mạng

Xem sao hạn năm 2022 tuổi Ất Hợi nữ mạng

1. Sao chiếu mạng

Trong hệ thống Cửu Diệu, sao Kế  Đô là hung tinh chủ về sự trắc trở trong các phương diện gia đạo, sức khỏe, tiền tài. Đây cũng chính là sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Ất Hợi trong năm Nhâm Dần 2022.

Dưới sự ảnh hưởng của sao Kế Đô, bản mệnh sẽ thường xuyên cảm thấy bất an, tinh thần kém minh mẫn nên sẽ gây ra sai lầm không đáng có. Để hóa hung thành cát thì cần phải suy nghĩ lạc quan, luôn dành thời gian suy tính kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Đối với phụ nữ đang mang thai, sao Kế Đô không gây hại mà ngược lại còn mang đến nhiều may mắn bình an cho gia đình. Người thai phụ gặp được sao này thì gặp dữ hóa lành, thai nhi được khỏe mạnh, công việc làm ăn cũng phất lên trông thấy.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Ất Hợi chịu sự tác động của hạn Thiên Tinh, nên cần đề phòng mâu thuẫn trong các mối quan hệ và các bệnh về được tiêu hóa. Niên hạn thay đổi theo từng năm, dựa theo đó để chủ động tìm cách hóa giải thì sẽ giảm được không ít tai ương.

Lời khuyên giúp bản mệnh tránh được vận hạn trong năm nay là “một điều nhịn bằng chín điều lành”. Không nên so đo, tính toán thiệt hơn mà lời qua tiếng lại với người khác. Bên cạnh đó cũng không nên dễ dãi tin tưởng người lạ mà bị thiệt thân.

Các bệnh về đường tiêu hóa hoàn toàn có thể phòng tránh được bằng cách thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh. Ngoài ra việc dùng bữa đúng giờ hằng ngày cũng cần được lưu tâm.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Sinh: Báo hiệu quý bạn phải phấn đầu nhiều trong sự nghiệp vào năm Nhâm Dần. Đón nhận nhiều tin vui về sức khỏe và gia đạo.

4. Vận niên

Khuyển Cuồng Phong: Chó trúng gió dữ

Điềm báo không tốt về công việc làm ăn, phải kiên định với mục tiêu đã đặt ra thì mới gặt hái được thành công. Sau mỗi lần gặp thất bại không nên nản chí mà phải coi đó là động lực để tiếp tục tiến bước.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc hợp mệnh có lợi đối với vận khí của con người bởi vì nó sẽ thu hút phúc khí, cát lợi. Năm Nhâm Dần, người nữ tuổi Ất Hợi sẽ có cuộc sống hanh thông hơn nếu sử dụng các màu sắc như: đỏ, cam, tím, xanh lá cây, hồng.

6. Hướng xuất hành

Theo phong thủy bát trạch, nữ mạng tuổi Ất Hợi thuộc cung Khảm – Đông Tứ mệnh. Bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn khi xuất hành đi xa nếu chọn một trong các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Theo phong tục dân gian, người ta thường dâng lễ cúng sao giải hạn trong những năm bị hung tinh chiếu mệnh. Phương pháp này được cho là có thể cầu mong sự che chở của gia tiên, thánh thần và giúp trấn an tinh thần hiệu quả. Năm 2022, người nữ tuổi Ất Hợi có thể chọn ngày giờ phù hợp để làm lễ cúng sao Kế Đô.

Cúng sao giải hạn cũng chỉ có thể giải quyết được một phần hung họa, quan trọng nhất là bản mệnh phải có tâm lý bình tĩnh, bản lĩnh vững vàng. Do đó, không nên tốn nhiều tiền để làm lễ cúng mà chỉ cần chuẩn bị đầy đủ đồ cúng và có lòng thành là đủ.

Người có công đức sâu dày ắt sẽ được thiện báo, tránh được đen đủi. Nếu muốn hưởng phúc trạch dài lâu, bản mệnh vừa phải giữ nhân cách thiện lương vừa phải nhiệt tình làm từ thiện bằng cái tâm.

8. Vật phẩm phong thủy

Để tránh những vận hạn do sao chiếu mệnh và hạn tuổi gây ra, quý bạn có thể đeo Mặt Phật A Di Đà. Lý do vì tuổi Ất Hợi 1995 được Phật A Di Đà hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối. Nếu đeo mặt Phật bên cạnh giống như có Đức Phật hiển linh, soi tỏ trí tuệ, bảo vệ khỏi điều xấu xa.

Tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mặt Phật làm từ ngọc mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng, cao quý.

VII. Diễn biến tử vi nữ mạng Ất Hợi theo tháng trong năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Ất Hợi năm 2022

Xem tử vi năm 2022 tuổi Ất Hợi nữ mạng 1995

Tháng 1: Xuân mới phúc lộc dồi dào, gia đình hạnh phúc an vui.

Tháng 2: Đạt được nhiều thành tựu trong công việc. May mắn nắm bắt được cơ hội làm ăn béo bở.

Tháng 3: Tài chính ổn định, sự nghiệp không có vấn đề đáng lo ngại. Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn.

Tháng 4: Cuộc sống bình an vô sự. Người độc thân gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên.

Tháng 5: Kiểm soát cái tôi của bản thân, thể hiện thái độ ôn hòa, khéo léo trong cách ứng xử để không làm mếch lòng người khác.

Tháng 6: Có những bước phát triển quan trọng về tài chính, sự nghiệp. Sức khỏe dồi dào

Tháng 7: Đón nhận tin vui bất ngờ trong gia đình, hôn nhân viên mãn.

Tháng 8: Tài vận hanh thông, càng chăm chỉ thì cuộc sống càng hưng vượng.

Tháng 9: Hạn chế ăn các loại thực phẩm có hại cho sức khỏe như đồ ăn chiên rán, nước ngọt….

Tháng 10: Thường xuyên thư giãn tâm hồn, giải tỏa căng thẳng, học cách suy nghĩ tích cực.

Tháng 11: Nhờ có thời vận cát lợi, bản mệnh dễ đạt được kết quả như ý nguyện khi khởi sự trong tháng này.

Tháng 12: Công việc thu được nhiều lợi nhuận, tiền vào như nước, gia đình sung túc, ấm no.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Ất Hợi

VII. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Tuổi Hợi là con giáp phạm vào Phá Thái Tuế trong năm Nhâm Dần 2022. Vậy nên, nữ mạng tuổi Ất Hợi phải hành xử đúng mực trong các mối quan hệ. Năm nay, các tuổi Dần, Thân, Tỵ cũng phạm Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

Năm Nhâm Dần không phải là năm Tam Tai của tuổi Ất Hợi, nên bản mệnh có thể tương đối an tâm về sức khỏe, tài vận. Các tuổi Thân, Tý, Thìn phải đề phòng hạn Tam Tai trong năm nay.

3. Phạm kim lâu không?

Nếu tính cả tuổi mụ, thì nữ mạng tuổi Ất Hợi năm nay 28 tuổi, phạm vào hạn Kim Lâu Thân. Phải cẩn trọng về mọi phương diện để tránh bị vướng vào rắc rối.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Ất Hợi 28 tuổi, không phạm vào hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Người nữ tuổi Ất Hợi có tuổi mụ rơi vào cung Hoang Ốc Nhất cát trong năm nay, cực kỳ cát lợi đối với việc động thổ, xây dựng, sửa sang nhà cửa.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tuổi làm nhà

6. Có lấy vợ/chồng được không?

Để tránh hạn Kim Lâu, phụ nữ tuổi Ất Hợi phải áp dụng một số biện pháp hóa giải trước khi về nhà chồng, chẳng hạn như chọn ngày lành tháng tốt, hoặc rước dâu hai lần. Tránh được vận hạn này, bản mệnh sẽ có hôn nhân bền chặt, hạnh phúc.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Ất Hợi của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Hợi

 • Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2023 – Nam Mạng 1995
 • Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2023 – Nữ Mạng 1995
 • Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo
 • Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023 – Nam mạng
 • Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023 – Nữ mạng
 • Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 – Nam mạng
 • Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 – Nữ mạng

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 – Nữ mạng #1995 #Chi tiết …

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 – Nữ mạng #1995 #Chi tiết #Chính Xác! – TOKYOMETRO

Mục lục

Mục lục

Mục lục
Mục lục

Tag: Tử Vi Tuổi Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng

Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng thuận theo sự chuyển dịch của không gian và thời gian năm 2022 quý bà tuổi Ất Hợi gặp hung tinh Kế Đô chiếu mệnh. Do vậy mà cuộc sống của quý bà có nhiều chuyện bất lợi hoặc khó khăn đưa tới; công việc làm ăn không được như ý – chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc chủ về có sự thay đổi. 

Tử Vi Tuổi Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng
Xem thêm phần bình giải tử vi năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc về Tử vi 12 con giáp năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI ẤT HỢI 1995 NĂM 2022 NỮ MẠNG

Nữ mạng Ất Hợi – Âm mạng
Tuổi âm / Tuổi dương – 29/28 tuổi
Ngũ hành bản mệnh – Sơn Đầu Hỏa
Cung phi – Khảm
Tướng tinh / Tướng xương – Con nhà Xích Đế / xương con heo

1. Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng theo tử vi & phong thủy

– Màu hợp tuổi Ất Hợi: màu đỏ và màu xanh

– Màu kỵ tuổi 1995: màu đen và màu vàng

– Hướng xuất hành đầu năm: hướng Tây Bắc hoặc hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần hay Tài Thần

– Giờ tốt xuất hành: Mùng 1 tết xuất hành từ 11 – 15 giờ.

– Hạn tuổi cưới gả 2022: Năm Nhâm Dần không phải là năm tốt để tiến hành cưới hỏi

– Tuổi hợp làm ăn: Tuổi Bính Dần 1986 và Tân Mùi 1991

Tử Vi Tuổi Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng
Xem thêm về nam mạng: Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng

Tử Vi Tuổi Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng

2. Xem tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng trên những phương diện

 • Tài lộc tuổi 1995 nữ mạng

Bước sang năm Nhâm Dần quý cô tuổi Ất Hợi hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả về kinh tế tài chính bởi tiền tài yếu kém, thu nhập không tăng nhưng có nhiều khoản phải tiêu tốn. Đôi lúc dễ vì tiền tài mà đánh mất sự cân đối trong đời sống .

 • Sức khỏe tuổi Hợi 1995 nữ

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng về sức khỏe thể chất của quý cô trung bình, tuy nhiên cần đề phòng bệnh do máu huyết lưu thông kém hoặc bệnh phụ khoa trong năm nay. Tốt nhất nên duy trì nếp hoạt động và sinh hoạt khoa học và khám sức khỏe thể chất định kỳ .

 • Công việc làm ăn tuổi Ất Hợi nữ

Con đường sự nghiệp và công danh sự nghiệp của quý cô sinh năm 1995 năm tới hoàn toàn có thể gặp nhiều khó khăn vất vả, cản trở ; dễ rơi vào thực trạng bất mãn khi thao tác nên tác dụng đạt được lại càng không đúng như mong ước. Tốt nhất nên tập trung chuyên sâu làm tốt nhất một việc làm .

 • Tình duyên nhà đạo nữ tuổi 1995

Quý cô tuổi Ất Hợi đã kết hôn thì năm Nhâm Dần sẽ đón tin vui về đường tử tức hoặc trong mái ấm gia đình có chuyện hỷ tín. Báo hiệu một năm có nhiều niềm vui, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và đầm ấm .
Quý cô sinh năm 1995 còn độc thân thì theo tử vi tuổi ất hợi 1995 nữ mạng năm 2022 năm nay chuyện tình cảm cũng được suôn sẻ, có tin vui đưa tới hoặc được người mai mối trình làng cho mối duyên tốt. Phương diện tình cảm cũng được mãn nguyện .

 • Ngoại giao nữ mạng tuổi Ất Hợi

Xuất hành và ngoại giao của quý cô năm 2022 cũng tương đối thuận tiện ; ra ngoài gặp được nhiều chuyện vui may hay kết giao được mối quan hệ tốt. Làm việc gì cũng thuận tiện bởi được quý nhân giúp sức .

 • Xông đất mở số 1 năm tuổi 1995

– Xông đất năm 2022 : Xem bói tuổi ất hợi năm 2022 nữ mạng tuổi hợp xông đất cho gia chủ gồm có những tuổi Đinh Hợi 2007, Canh Ngọ 1990, Canh Tý 1960 và Bính Tuất 2006. Đồng thời nên tránh những tuổi Kỷ Hợi 1959, Kỷ Sửu 2009 và Tân Tỵ 2001 .
– Mở hàng đầu năm 2022 : Tuổi Đinh Hợi là tuổi mở bán khai trương tốt nhất ; thêm vào đó chủ shop nên triển khai vào giờ Canh Thìn ( 7-9 h sáng ) ngày mùng 6 tháng Giêng để đón nhiều cát lợi suôn sẻ .

Tử Vi Tuổi Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng
Xem thêm: Xem tuổi hợp mở hàng – xông đất tuổi Ất Hợi năm 2022

3. Xem vận hạn tuổi ất hợi năm 2022 nữ mạng

 • Tử vi ất hợi 2022 nữ mạng theo ngũ hành

– Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất: Trung bình: Công việc dù có gặp khó khăn hay thuận lợi đều do bản thân tự giành được; chứ không được người thân bạn bè giúp đỡ. Đề phòng trộm cắp.

– Theo ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng cho biết Cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Tử vi nữ 1995 năm 2022 báo hiệu năm 2022 sức khỏe của quý cô không được tốt, đau ốm bệnh tật; công việc làm ăn gặp khó khăn hoặc thua lỗ; tình cảm gia đình bất hòa, anh em lục đục và gia súc khó nuôi.

 • Tử vi nữ 1995 năm 2022 theo thiên can – địa chi

– Theo thiên can: Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc trung bình, tài chính ổn định nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày.

– Theo địa chi: Tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 cho hay địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Tốt: Năm Nhâm Dần quý cô có thể có sự thay đổi chỗ ở hoặc công việc cần đi lại nhiều; sự nghiệp hanh thông

 • Tứ trụ và vận niên năm 2022 nữ mạng 1995

– Tứ Trụ – Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn không đạt được kết quả như mong muốn, tính một ngả đi một đường; có phần thiệt hơn người. Cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Đổi lại tình cảm gia đình được vui vẻ, có tin vui về hỷ tin hay thêm người trong gia đình; sức khỏe tốt.

– Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) – Xấu: Xem bói tuổi ất hợi năm 2022 nữ mạng dự báo công việc ngoại giao hay kết giao bạn bè của quý cô gặp nhiều bất lợi; chớ nên lập phe nhóm ăn chơi đua đòi,… dễ gặp chuyện trái ý. Cẩn thận mồm miệng chớ sinh nóng giận mà xử sự thiếu khôn ngoan dễ gặp chuyện bất lợi.

Xem ngày tốt hợp tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng

 • Xem tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng sao gì ?

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng ba tháng chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân
Dịch Nghĩa : Theo tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 hung tinh thường mang lại chuyện không suôn sẻ cho phái đẹp ; chủ về tài lộc hao tốn ; sức khỏe thể chất kém, đau ốm bệnh tật ; đề phòng chuyện thị phi mà sinh buồn rầu ; mái ấm gia đình có chuyện không may hay họa vô đơn chí đưa tới. Xấu nhất vào hai tháng 3 và 9 âm lịch. Tuy nhiên, nếu có thai trong năm nay lại được suôn sẻ quái đản, người chồng cũng theo đó được hưởng như mong muốn. Sinh con được yên lành, thuận tiện. Ngược lại, nếu không có thai thì đời sống lận đận, khó khăn vất vả trùng điệp .
Xem tuổi vợ chồng

 • Vợ 1995 và chồng 1993 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1995 và chồng 1992 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1995 và chồng 1991 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1995 và chồng 1990 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1995 và chồng 1989 có hợp nhau không ? 

 • Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng về sao hạn

HẠN: Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài phạm phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Luận tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nữ mạng hạn Thiên Tinh chủ về chuyện tai bay vạ gió nên quý cô phải chú ý lời ăn tiếng nói. Sức khỏe cẩn trọng đề phòng chứng ngộ độc, đau ốm lễ bái nếu được làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi. Quý cô tuổi Ất Hợi có thai phải đề phòng té ngã.

 • Lá số tử vi tuổi ất hợi nữ mạng năm 2022

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Tử , Quốc Ấn, Tướng Quân , Nguyệt Đức, Tử Phủ , Thiên Hỷ: Bộ sao tốt thường mang lại nhiều tin vui trong gia đình như thêm người; công việc làm ăn cũng được thuận lợi, may mắn.

Cung Xung chiếu: Mộc Dục, Trực Phù , Hồng Loan, Quả Tú : Xấu, ra ngoài thường gặp chuyện bất lợi, nếu liên quan đến nam giới thì thường là khổ vì ái tình.

Cung Nhị hợp: Mộ, Tấu Thư , Long Trì, Thiên Phúc , Quan Phù:  Theo tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng cần cẩn thận trong gia đình có sự bất hòa; cãi vã hoặc lục đục với anh em, người thân, bạn bè.

Cung Tam hợp: Triệt , Dưỡng, Phúc Đức , Bác Sỹ, Lộc Tồn , Tướng Quân, Thiên Không , Dưỡng, Thiếu Dương , Thiên Khôi, Kiếp Sát , Lâm Quan, Lưu Hà: Công việc làm ăn của quý cô năm nay tốt nhất không nên mở mang; nên tập trung vào công việc hiện tại ắt tài chính hanh thông và có nhiều tiền bạc đưa tới.

Kết luận lá số tử vi tuổi ất hợi năm 2022 nữ mạng: Năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều may mắn và thuận lợi,  xuất hành đi xa gặp được nhiều người tốt lại được quý nhân giúp đỡ; công việc cũng đạt được những thành quả như mong đợi. Ngoài ra, trong gia đình đón nhiều tin vui đưa tới, tình cảm hạnh phúc, an yên.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

4. Xem tử vi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tháng 1 : Đầu xuân năm mới việc làm làm ăn của quý cô tuổi Ất Hợi tương đối tốt ; gặp được nhiều mối làm ăn tốt. Tuy nhiên, cần quan tâm có người phá hoại việc làm mà hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả .
Tháng 2 : Cuộc sống và việc làm của quý cô tháng này không thay đổi, trung bình. Tuy nhiên phương diện sức khỏe thể chất không tốt, đề phòng bệnh do máu huyết lưu thông kém mà thành .
Tháng 3 : Xem tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng có lộc về tiền tài đưa tới ; có của ăn của để. Tuy nhiên, ra ngoài quý cô tuổi Ất Hợi phải đề phòng dao kéo đâm phải mà ảnh hưởng tác động xấu tới sức khỏe thể chất. Công việc làm ăn và nhà đạo trung bình .
Tháng 4 : Công việc của quý cô sinh năm 1995 tháng này gặp nhiều bất lợi hoặc tiếp tục phải công tác làm việc xa. Do đó, quý cô cần quan tâm giữ gìn sức khỏe thể chất của bản thân .
Tháng 5 : Công việc làm ăn của quý cô tháng này trung bình, không thay đổi. Tuy nhiên, quan tâm tình cảm của quý cô tháng này không được tốt
Tháng 6 : Theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng tháng này quý cô phải chú ý quan tâm tài lộc có sự tiêu pha nhiều, đề phòng chuyện thị phi đưa tới. Tốt nhất quý cô nên kiến thiết xây dựng cho mình kế hoạch tiêu tốn đơn cử, thao tác gì cũng nên thận trọng, chú ý quan tâm lời ăn lời nói .
Tháng 7 : Mọi việc trong đời sống đều được thuận tiện, bình an ; gặp hung hóa cát bởi được âm phù dương trợ. Quý cô nếu có gặp khó khăn vất vả trong đời sống cũng sớm được tháo gỡ hóa giải .

Xem bói chỉ tay đoán biết tương lai

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

Xem tuổi kết hôn giúp hạnh phúc lứa đôi

Tháng 8 : Luận tử vi nữ 1995 năm 2022 quan tâm trong chuyện tình cảm hoàn toàn có thể gặp bất hòa, hiểu nhầm hay cãi cự. Sức khỏe của quý cô tuổi Ất Hợi trong tháng này cũng không được tốt. Quý cô nên dành nhiều thời hạn chăm chút cho sức khỏe thể chất của bản thân .
Tháng 9 : Sự nghiệp của quý cô tháng này có nhiều chuyển biến tích cực ; gặp được quý nhân trợ giúp trong việc làm, làm ăn gặp nhiều chuyện như mong muốn. Xem bói tử vi ất hợi 2022 nữ mạng cho biết đây là thời cơ tốt để quý cô tăng trưởng công danh sự nghiệp – sự nghiệp .
Tháng 10 : Ra ngoài phải chú ý quan tâm xe cộ đi lại ; việc làm làm ăn phải chú trọng đề phòng chuyện của quan pháp lý mà sinh lo ngại .
Tháng 11 : Theo tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nữ mạng tình duyên và nhà đạo của quý cô sinh năm 1995 tháng này có nhiều chuyển biến tốt ; có tin vui đưa tới hay được người khác mai mối cho lương duyên tốt .
Tháng 12 : Cuối năm quý cô tuổi Ất Hợi hoàn toàn có thể sẽ bận rộn hơn một chút ít bởi tháng này cho thấy có sự biến hóa về nơi ăn chốn ở hoặc chuyển dời đi lại nhiều .

5. Hạn tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022

 • Có phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế không?

– Không phạm Tam Tai, Hoang Ốc và Thái Tuế ; Phạm hạn Kim Lâu

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng do ảnh hưởng của hạn Kim Lâu mà tình cảm vợ chồng của quý cô sinh năm 1995 năm nay không được tốt; dễ gặp chuyện bất hòa hoặc cảnh vợ chồng ly tán. Chớ nên xây dựng nhà cửa trong năm nay chủ về công việc gặp bất lợi; dễ xảy ra tai nạn nếu mua xe cộ cẩn trọng tai nạn bất ngờ mà tiền mất tật mang.

 • Nữ mạng tuổi Ất Hợi năm 2022 cưới có tốt không ?

Nữ sinh năm 1995 phạm Kim Lâu nên năm nay không phải là năm cát lợi để thực thi việc kết hôn .

KHÁM PHÁ: Tử vi trọn đời 2022 của 12 con giáp chi tiết qua từng tháng trong năm

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn vui mừng nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

6. Tử vi tuổi ất hợi 1995 năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

Mùa xuân: Quý cô sinh vào mùa Xuân chủ về vượng Mộc là thuận sinh; năm Nhâm Dần ngũ hành Kim nên có sự tương khắc lẫn nhau. Tử vi nữ 1995 năm 2022 báo hiệu một năm không tốt với quý cô; công việc làm ăn không được thuận lợi, đầu tiền bạc vào làm ăn khó thu hồi; tình cảm gia đình có nhiều cản trở; chú ý sức khỏe của quý cô năm nay cũng không được tốt.

Mùa hạ: Tử vi nữ Ất Hợi 1995 năm 2022 cho thấy sinh vào mùa này Hỏa vượng là tương trợ cho mệnh chủ về có tin vui về cuộc sống tiền bạc hanh thông, công việc có sự mở mang. Tuy nhiên về tình cảm thì gặp nhiều bất lợi, gia đình thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới trong gia đình. Xuất hành ra ngoài cũng có thể gặp chuyện bất lợi.

Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng người sinh vào mùa này chủ về Kim vượng hỏa suy mà năm nay lại là năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim lại càng xấu. Báo hiệu một năm mới có nhiều bất lợi. Công việc không được như ý muốn, dễ có sự thay đổi ngoài ra trong năm nay; tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Tình cảm gia đình của quý cô cũng không được tốt, đề phòng chuyện thị phi đưa tới hoặc gia đình có nhiều bất hòa trong năm nay. 

Mùa đông: Theo tử vi nữ 1995 năm 2022 sinh vào mùa này chủ về Thủy vượng hỏa suy mà lại được Kim của năm nhâm dần sinh cho mùa lại khắc bản mệnh vì thế xấu càng thêm xấu. Công việc không được như mong muốn; tiền bạc đầu tư vào làm ăn khó thu hồi được vốn. Chú ý sức khỏe không được tốt, lưu ý đi lại chân tay cẩn thận.

Tử Vi Tuổi Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng
XEM THÊM>> Xem Bói Ngày Sinh cho tất cả các tuổi trong 12 con giáp

7. Cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng

 • Cúng sao hóa giải tuổi 1995 nữ mạng

Nhằm hóa giải sát khí cho sao hạn Kế Đô đầu năm quý cô nên làm lễ hóa giải ; sau đó mỗi tháng hoặc những tháng kỵ 1, 3, 9 âm lịch sẵn sàng chuẩn bị 21 ngọn đèn làm lễ từ 21 – 23 h ngày 18 âm lịch theo hướng Tây. Bài vị giấy vàng viết “ Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền .
Kế – Đô tam cửu bi ai
Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra
Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa
Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

 • Dùng vật phẩm tử vi & phong thủy hợp nữ 1995

Theo tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 quý cô cũng nên sử dụng trang sức đẹp tử vi & phong thủy thuộc hành Kim để tiết khí cho Thổ tinh Kế Đô như đá quý màu trắng : trang sức đẹp bạch ; cẩm thạch trắng, đá thạch anh trắng, …

Số điện thoại nói gì về vận mệnh quý bạn năm 2022, xim mời Xem Bói Số Điện Thoại ngay để biết thêm thông tin chi tiết!

Xem thêm Phong Thủy tuổi 1995 ngay tại: 

 • Tuổi hợp làm ăn với tuổi 1995 bạn có biết không?

 • Tuổi hợp sinh con với nam nữ Ất Hợi là gì?

 • Tuổi Hợi 1995 làm nhà năm 2022 có tốt không?

 • Tuổi 1995 Ất Hợi có nên mua nhà năm 2022?

 • Tuổi 1995 kết hôn thời điểm nào là tốt nhất?

Kết luận: Nhìn chung sau khi luận giải tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng 1995 đây là một năm mà quý cô tuổi Ất Hợi nên tập trung vào công việc hiện tại; tài chính chi tiêu nhiều và có thể gặp khó khăn. Sức khỏe phải đề phòng bệnh máu huyết lưu thông kém. Năm Nhâm Dần cũng là năm mà tình duyên và gia đạo của quý cô đón nhiều tin vui, chuyện may mắn đưa tới.

Related Posts