Tuổi Ất Sửu Nữ Năm 2022 New 2023Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 và những lưu ý …

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 và những lưu ý nên biết

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 cho biết năm Nhâm Dần sắp đến sẽ là năm với nhiều tín hiệu tốt lành cho người tuổi Ất Sửu nữ mạng. Cụ thể đó là việc mở mang thêm cho công việc kinh doanh làm ăn; được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc chuyển hung thành cát lành.

Tuy nhiên cũng có thể gặp phải một số khó khăn trong việc, tiền bạc đầu tư thuận lợi nhưng nên cẩn thận.

1. Tổng quan về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng

 • Tuổi Âm lịch: 38 tuổi.
 • Sao: Vân Hớn chiếu mệnh.
 • Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Tương hợp.
 • Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm là bình hoà.

Năm Nhâm Dần 2022 chính là năm đánh dấu việc tuổi Sửu sẽ thoát khỏi vận hạn của ba năm tam tai; vì thế năm nay được xem là năm khá tốt của con giáp này.

Một mặt cục diện ngũ hành tương sinh, mặt khác lại có Chính Quan, Thái Dương cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc làm ăn; vận quý nhân vượng; khởi sự thuận lợi hơn trước; mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển và thăng tiến.

Vậy bước sang năm 2022, mọi kế hoạch và dự định dựa trên tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 có được như mong đợi hay không? Để biết được câu trả lời chính xác nhất; chúng ta nên xem xét kỹ lưỡng dựa trên nhiều phương diện. Từ Can Chi; ngũ hành bản mệnh; sao chiếu mệnh, … cho đến năm hạn của tuổi.

tử vi tuổi ất sửu năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng sẽ gặp nhiều may mắn

Theo như thuyết Âm Dương Ngũ Hành, nạp âm bản mệnh của tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng Kim; tương hợp với mệnh Kim của năm Nhâm Dần.

Bên cạnh đó còn có, thiên can “Ất” gặp năm “Nhâm” là tương hợp, địa chi Sửu gặp Dần bình hoà. Do đó, vận trình trong năm tới của đương số khá bình ổn; không có nhiều biến động lớn.

Song bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi tham gia đầu tư – chi tiêu. Bởi trong năm, hạn Ngũ Mộ sẽ gây ra những tác động không tốt khiến bản mệnh dễ hao tốn tiền bạc, tài lộc.

>> Bạn xem thêm: 10 đặc điểm tướng bàn chân sướng báo hiệu phụ nữ có số giàu sang, hậu vận rực rỡ

2. Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

Để biết được sự “chuyển mình” đáng kinh ngạc của tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng, một số phương diện điển hình sau đây sẽ cho bạn có cái nhìn tổng quát nhất về nhóm tuổi này!

2.1 Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng trên phương diện tài lộc

Do có sự tác động của Chính Quan và Thái Dương, 2 cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ cho sự nghiệp; nên công việc của chị em tuổi Sửu sẽ có chiều hướng tốt đẹp, thuận lợi hơn trong năm 2022.

Cụ thể, tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 (38 tuổi); đa phần vận trình sự nghiệp của nữ mạng tuổi Ất Sửu đều đã ổn định và có nhiều chuyển biến tích cực hơn.

Trong năm 2022, bản mệnh chỉ cần tập trung vào công việc hiện tại. Nếu muốn thăng tiến lên vị trí cao hơn; các bạn nên cố gắng “toàn tâm toàn sức” với tất cả các nhiệm vụ được giao. Dù công việc đó không thuộc quản lý của bạn hay đơn giản đó chỉ là một nhiệm vụ cực kỳ đơn giản.

Bởi, đây sẽ là cơ hội để bạn thành công xây dựng được một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Dĩ nhiên, không một vị sếp nào sẵn sàng ngó lơ bạn khi bạn là một người chu toàn và không ngại khó khăn, thử thách.

Có điều, ngũ hành bản mệnh sinh xuất cho lưu niên; lại thêm các cát tinh hỗ trợ nhiều hơn cho nam giới nên nữ mạng tuổi Sửu dù có đạt được nhiều thành công lớn nhưng rất vất vả; lao lực; ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và chuyện tình cảm cá nhân.

>> Xem thêm: Tướng bàn tay giàu có: Liệu bạn có may mắn sở hữu?

2.2 Tử vi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022 phương diện sức khỏe

Bước sang năm Nhâm Dần, phương diện sức khoẻ của người nữ tuổi Ất Sửu khá khởi sắc so với những năm trước, bản mệnh ít ốm đau và bệnh vặt hơn.

Như đã nói trên, trong tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng; tuy tình hình tài chính và sự nghiệp sẽ có nhiều chiều hướng tốt; nhưng sức khỏe của người nữ tuổi sửu 1985 lại cần phải lưu ý thật kỹ.

Trong năm này nếu ốm đau hay bệnh tật thì tình trạng của bệnh sẽ có những chuyển biến phức tạp, khó khăn trong việc điều trị; và thời gian chữa trị bệnh có thể phải kéo dài lâu ngày cũng như khó điều trị khỏi.

tử vi tuổi ất sửu năm 2022 nữ mạng
Sức khỏe của nữ tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng cần chú ý kỹ

2.3 Tình duyên trong tử vi của nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng, phương diện tình duyên ngày càng hanh thông. Nếu còn độc thân thì đào hoa khởi vượng; năm 2022 là thời điểm thích hợp để tính chuyện cưới hỏi.

Vận trình tình cảm của nữ mạng tuổi Ất Sửu khi bước sang năm Nhâm Dần khá bình yên. Thế nên đối với những người đã có gia đình thì trong năm gia đạo êm ấm, con cháu thuận hoà, hiếu thảo.

>> Xem tình duyên: Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng 2022 có lên lấy đàn ông môi dày không?

2.4 Tử vi Ất Sửu 2022 nữ mạng về mặt xuất hành

Xuất hành và ngoại giao cho công việc làm ăn trong năm nhiều điều bất lợi đưa tới. Cùng với đó chuyện buồn phiền đưa tới ảnh hưởng tới sức khỏe của người nữ mạng tuổi này.

Hướng xuất hành cho tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng tốt nhất vào ngày mùng 1 Tết từ 3 – 7 giờ sáng. Hướng xuất hành nên chọn là hướng Tài Thần (Đông Nam) hoặc cũng có thể chọn hướng Hỷ Thần (Tây Bắc).

>> Xem thêm: Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngực của phụ nữ

3. Tử vi của 5 hoa giáp Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu năm 2022

Tổng quan tử vi của tuổi Sửu trong năm 2022
Tổng quan tử vi của tuổi Ất Sửu trong năm 2022 nư mạng

Không chỉ nói về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985, ở bài viết này, MarryBaby sẽ chia sẻ đến bạn đọc thêm một số thông tin thú vị khác về các hoa giáp tuổi Sửu trong năm 2022 nữa. Đừng bỏ lỡ nhé!

 • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949: Xét về vận mệnh của người tuổi Sửu 2022 nói chung, người tuổi Kỷ Sửu nói riêng sẽ đón một năm khá bình yên. Năm nay không có quá nhiều biến động. Gia đạo nhìn chung hài hòa, con cháu hiếu thảo.
 • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009: Phương diện học tập, thi cử của nhóm tuổi này sẽ gặp khá nhiều bất lợi. Trẻ 2009 có xu hướng ham chơi, không chuyên tâm học tập. Nếu không được cha mẹ chỉ bảo e rằng thành tích học hành giảm sút đáng kể.
 • Tân Sửu sinh năm 1961: Tân Sửu đang bước vào giai đoạn nghỉ hưu nên cảm xúc dễ bị xáo trộn, tinh thần bất ổn, rất cần được người phối ngẫu quan tâm, hỏi han. Nhưng nhìn chung trong năm việc làm ăn khá thuận lợi, kinh doanh hay đầu tư vẫn tiếp tục sinh lời, giúp đương số củng cố tài chính, phần nào yên tâm khi về hưu.
 • Quý Sửu sinh năm 1973: Quý Sửu bị ngũ hành lưu niên khắc chế (Kim khắc Mộc), báo hiệu sẽ trải qua một năm nhiều vất vả trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, đối tượng làm công ăn lương ít bị ảnh hưởng hơn làm tư hay làm chủ.
 • Ất Sửu sinh năm 1985: Do tuổi này có mệnh Hải Trung Kim gặp lưu niên mang hành Kim chủ về bình hòa, Kim khí có phần vượng báo hiệu tài lộc sinh sôi. Theo đó, năm 2022 hứa hẹn công việc làm ăn thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ, không ngừng thăng tiến về chức vụ cũng như gia tăng tiền bạc.
 • Đinh Sửu sinh năm 1997: Tuổi Đinh Sửu gặp năm Nhâm Dần được tương sinh về mặt ngũ hành, công việc cát lợi, làm ăn kinh doanh suôn sẻ, khá dư giả về mặt tài chính. Trong năm đương số có xu hướng tiêu pha nhiều, liên tục mua sắm cho bản thân và gia đình. Tin vui cho nam nữ Đinh Sửu độc thân, đào hoa vượng mang tới nhân duyên cát lành, phát triển mối quan hệ lâu bền, có thể tính chuyện trăm năm hạnh phúc. Trong nhà cũng có hỷ tín, báo hiệu thêm người thêm của.

4. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Ất Sửu trong năm 2022

Tử vi xem sao hạn của nữ mạng tuổi Ất Sửu trong năm 2022
Tử vi xem sao hạn của nữ mạng tuổi Ất Sửu trong năm 2022

4.1 Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, vận trình cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 sẽ chịu tác động của sao Vân Hớn. Đương số cần chú trọng dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Tránh để áp lực công việc và những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến đời sống tinh thần cũng như sức khỏe.

Song, các tác động của chòm sao này không thật sự ảnh hưởng quá nhiều đến công việc cũng như vận trình tình cảm. Nếu biết cách hoá giải thì mọi sự đều vẫn sẽ được giải quyết êm đẹp.

4.2 Hạn tuổi

Nếu tính thêm tuổi mụ thì người nữ tuổi Ất Sửu năm nay 38 tuổi. Bản mệnh sẽ chịu ảnh hưởng của hạn Ngũ Mộ.

Theo quan niệm tử vi, khi vướng phải hạn Ngũ Mộ, đương số nên cẩn trọng với các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Chỉ cần một chút bất cẩn cũng sẽ dẫn đến hao tốn tiền bạc vì những chuyện không đáng. Trong năm, nếu có ý định đầu tư hùn hạp làm ăn; bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ.

4.3 Tứ trụ

Thiên Thuận – Địa Hung: Bản mệnh không nên mưu sự lớn trong năm nay. Nếu đã có kế hoạch từ trước thì cần phải cẩn trọng. Tránh nghe những lời dụ dỗ hùn hạp “một vốn bốn lời” mà hấp tấp đổ hết tiền bạc vào đầu tư.

Về phương diện tình cảm, tính cách đôi lúc có phần hơi bốc đồng dễ khiến mối quan hệ của bạn và nửa kia xảy ra mâu thuẫn. Trong năm này; đương số nên cố gắng hơn trong việc kiềm chế cảm xúc. Đồng thời cũng nên học cách lắng nghe, thấu hiểu nhiều hơn.

4.4 Vận niên

Trư Phùng Hoả (Heo gặp lửa): Mưu sự lớn nhỏ trong năm sẽ gặp phải khá nhiều trắc trở. Nhưng nếu bản mệnh có thể giữ được bình tĩnh và đưa ra được quyết định sáng suốt; thì mọi việc vẫn sẽ có được kết quả y như mong đợi.

4.5 Màu hợp tuổi

Theo quan niệm ngũ hành, nữ mạng sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim rất hợp với các tông màu như: Trắng, bạc, nâu, xám, ghi…

4.6 Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những xui xẻo do sao hạn, hạn tuổi gây ra, bạn có thể mang bên mình mặt Phật bản mệnh.

Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối. Vì vậy nếu mang theo mặt Phật Hư Không Bồ Tát bên cạnh, bản mệnh được bình an, mọi sự thuận lợi; công việc tiến triển nhanh chóng.

>> Xem thêm: Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023 chính xác

4.7 Hóa giải vận hạn

Hầu hết mọi người khi nghe đến sao hạn đều sẽ mang tâm lý có phần hơi nặng nề. Tuy nhiên, mọi việc đều có cách giải quyết, bạn đọc không nên quá lo lắng. Để hoá giải vận khí xấu, bản mệnh có thể cân nhắc đến việc cúng sao. Ngoài ra, làm việc thiện tích đức cũng là cách để bạn thu hút nhiều may mắn cho cuộc sống.

Phần nữa, lối sống và quyết định của bạn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận trình năm 2022. Nếu biết “cân đo đong đếm”, không hơn thua so đo chuyện nhỏ nhặt; luôn biết cách tự chăm sóc và phát triển bản thân thì mọi phương diện trong cuộc sống đều sẽ khá suôn sẻ.

Tóm lại tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng trong năm nay sẽ có nhiều khởi sắc tốt đẹp về mặt sự nghiệp, tài lộc và gia đạo. Tuy nhiên, ở phần sức khỏe thì các bạn cần phải chú ý kỹ hơn, tránh lao động quá nhiều khiến cơ thể suy nhược.

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 2022 – Nữ Mạng Sinh Năm 1985 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 2022

Tuổi Âm lịch: 38 tuổi

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn – vừa có hung vừa có cát.

Mệnh: Hải Trung Kim – Kim tương hợp với Kim

Địa chi tuổi: Tuổi Sửu với tuổi Dần: Bình Hoà.

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm: Bình Hòa

>> Đã có Tử vi năm 2023

Tuổi Ất Sửu nữ mạng là người bao dung, đức hạnh, giàu lòng nhân ái. Họ là những người chăm chỉ, cần cù, chịu khó làm việc. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1985 bị chi phối bởi sao Vân Hớn, hạn Ngũ Mộ. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Ất Sửu vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng

Nữ tuổi Ất Sửu 1985 là những người thân thiện, tốt bụng và hào phóng

(Nữ tuổi Ất Sửu 1985 cầm tinh con trâu)

Những người sinh năm 1985 thuộc tuổi Ất Sửu, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Hải Trung Kim, tức Vàng dưới biển. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Ly – một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Ất Sửu 1985 bước sang tuổi 38 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh trong một năm của nữ giới sinh năm 1985 là tốt hay xấu, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Ất Sửu.

– Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Kim của Ất Sửu tương hợp với  hành Kim của năm Nhâm Dần.

– Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy tương sinh Ất thuộc Mộc. Xét theo Địa chi, Sửu nằm trong mối quan hệ bình hoà với tuổi Dần.

Vận trình tử vi tuổi Ất Sửu nữ 1985 năm 2022 không có nhiều biến động, bản mệnh có Can, Chi, Ngũ hành bình hoà với năm Nhâm Dần. Nhờ vậy mà cuộc sống tốt lành, gia đạo hoà thuận, gia đình hạnh phúc.

Vào năm 2022, nữ tuổi Ất Sửu 1985 sao Vân Hớn, hạn sao Ngũ Mộ chiếu mệnh. Tính toán việc trọng đại cần kiên quyết, có kế hoạch rõ ràng. Hơn nữa, nếu chủ mệnh luôn giữ cho mình một tâm niệm: Mỗi ngày cố gắng một ít, chịu khó nhiều hơn. Tương lai công danh, sự nghiệp sẽ được thành công như mong đợi, cuộc sống hưởng an nhàn, sung túc.

Xem thêm: Sinh năm 1985 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Ất Sửu trên các phương diện

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nữ tuổi Ất Sửu trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Chăm chỉ làm việc, kích thích tư duy sẽ giúp nữ Ất Sửu 1985 có một sự nghiệp thành công

(Chăm chỉ làm việc, kích thích tư duy sẽ giúp nữ Ất Sửu 1985 có một sự nghiệp thành công)

Vận trình công danh, sự nghiệp nữ tuổi Ất sửu 1985 trong năm 2022 không có nhiều biến động. Công việc ổn định. Chủ mệnh có thể đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc, được cấp trên công nhận. Tuy nhiên, thành quả có thể vẫn chưa được như ý muốn. Nữ Ất Sửu vẫn muốn cố gắng hơn nữa để thể hiện bản thân, nâng tầm thương hiệu cá nhân.

Trong năm 2022, nữ Ất Sửu 1985 nên duy trì các công việc hiện tại. Năm nay có thể không phải là một năm tốt đẹp để bản mệnh thử sức ở một lĩnh vực kinh doanh, dự án mới. Nếu vẫn muốn thử sức mình thì cần nắm chắc kiến thức, kinh nghiệm. Tránh mạo hiểm, đầu tư khi chưa rõ ràng, minh bạch.

Tình duyên

Năm 2022, gia đình của nữ Ất Sửu 1985 đầm ấm, hạnh phúc

(Năm 2022, gia đình của nữ Ất Sửu 1985 đầm ấm, hạnh phúc)

Tình duyên của nữ tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 êm đẹp, hạnh phúc. Gia đình hòa thuận, sum vầy. Vợ/chồng khoẻ mạnh, con cái học hành giỏi giang, đỗ đạt.

Để giữ lửa hạnh phúc, nữ Ất Sửu hãy luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc, trò chuyện và trở thành hậu phương vững chắc cho anh xã. Trong năm nay, một chuyến du lịch xa, những buổi tiệc nho nhỏ có thể sẽ giúp gia đình quý bạn càng thêm thấu hiểu, yêu thương nhau hơn.

Tài lộc

Quản lý tài chính hợp lý sẽ giúp nữ Ất Sửu 1985 có thể chủ động hơn trong cuộc sống

(Quản lý tài chính hợp lý sẽ giúp nữ Ất Sửu 1985 có thể chủ động hơn trong cuộc sống)

Vận trình tài chính trong năm 2022 của nữ tuổi Ất Sửu 1985 biến động nhẹ. Năm nay tiền tài chưa thật sự tươi sáng cho chủ mệnh. Biết vậy mà hết mình cố gắng, tương lai sẽ khai thông được cung tài lộc, cuộc sống sung túc.

Tuy nhiên, năm nay hạn Ngũ Mộ có thể bị thất thoát tài sản, mệnh chủ ra ngoài nên chú ý cất giữ. Đồng thời các khoản chi tiêu cần chi tiết, rõ ràng, quản lý chặt chẽ. Các khoản để ra có thể tích luỹ vào tiết kiệm. Như vậy sẽ giúp quý bạn phần nào an tâm trong cuộc sống, chủ động trong những tình huống khẩn cấp.

>> Mời bạn đọc tham khảo bài viết:

 • Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985 Hợp Hướng Nào?

Sức khoẻ

Yoga giúp nữ Ất Sửu 1985 có một cơ thể khỏe mạnh, ngày càng trẻ trung

(Yoga giúp nữ Ất Sửu 1985 có một cơ thể khỏe mạnh, ngày càng trẻ trung)

Trong năm 2022, nữ tuổi Ất Sửu 1985 có sức khoẻ ổn định. Tuy nhiên các thời điểm giao mùa trong năm dễ làm bản mệnh cảm gió, ốm nhẹ.

Để tăng cường sức khỏe, nữ Ất Sửu có thể lựa chọn một vài bộ môn thể thao nhẹ nhàng như: Yoga, Thiền…Tăng cường tập luyện sẽ giúp chủ mệnh có một cơ thể khỏe khoắn, toàn thân nhẹ nhõm, trải nghiệm tinh thần thư giãn, bình an.

Xem sao hạn của tuổi Ất Sửu nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Ất Sửu nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Nữ giới tuổi Ất Sửu năm 2022 có sao Thổ Tú chiếu mệnh

(Nữ giới tuổi Ất Sửu năm 2022 có sao Thổ Tú chiếu mệnh)

Sao Vân Hớn chính là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Ất Sửu trong năm 2022. Đây là sao trung trong Cửu Diệu niên hạn, vừa có hung, vừa có cát. Chủ mệnh Ất Sửu 1985 nên chú ý lời ăn tiếng nói trong cơ quan, giao tiếp với đối tác. Bởi vì hạn sao Vân Hớn chủ khẩu thiệt, chỉ cần một chút sơ xuất nhỏ trong lời nói cũng có thể dẫn đến tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có.

Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022, nữ tuổi Ất Sửu bị chi phối bởi hạn sao Ngũ Mộ. Sao này hạn mất của, thất thoát tiền tài. Quý bạn có thể mua phải hàng lậu, hàng nhái. Tinh thần bất an, hay buồn phiền, chán nản.

Bên cạnh đó, hạn sao Ngũ Mộ mà đầu tư vào các dự án tài chính lớn khó thành công. Đồng thời cần cất giữ tài sản, đề phòng mất cắp, trộm cướp.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm tuổi Hoang Ốc – Ngũ thọ tử
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn cho nữ Ất Sửu 2022

(Hóa giải sao hạn cho nữ Ất Sửu 2022)

Theo lời dạy của các cụ “Tu tại tâm là tu trong tâm của mình”. Do đó, để hoá giải sao hạn Vân Hớn và Ngũ Mộ. Trước tiên bản mệnh nên giữ cho mình một tinh thần tích cực, vui vẻ, lạc quan. Khi có niềm tin vào những điều may mắn, tương lai tươi sáng, tự nhiên năng lượng xấu sẽ không thể ảnh hưởng đến tinh thần, thể trạng của mệnh chủ. Hơn nữa, đây cũng là tiền đề để nữ Ất Sửu giữ gìn sức khỏe, đạt được mục tiêu trong công việc, cuộc sống.

Vào năm 2022, hạn Ngũ Mộ, nữ Ất Sửu nên tránh tin người, cho bạn bè vay mượn tiền bạc, cho người xa lạ ngủ nhờ. Hạn chế xuất tiền tài vào những hoạt động may rủi (Như bài bạc, cá cược…).

Trong năm, nữ Ất Sửu 1985 chú ý nhường nhịn, không so đo thiệt hơn, dĩ hoà vi quý sẽ giúp mọi mối quan hệ trở nên tốt đẹp. Đồng thời hướng tâm hành thiện, giúp đỡ mọi người. Đây cũng là cách để bản mệnh rèn luyện nhân cách, lễ nghĩa, lưu hồng phúc cho con cháu.

Ngoài ra, trong dân gian cũng lưu truyền cách cúng sao giải hạn đầu năm, đây là một tục lệ để những người gặp sao hạn thành tâm kính lễ, tỏ lòng thành để mong một năm an yên. Nghi lễ nên đơn giản, không được xa hoa phung phí, tâm sáng ắt sẽ được độ trì.  Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn sao Vân Hớn tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Ất Sửu

tử vi 2022 ất sửu

Nữ mạng tuổi Ất Sửu năm 2022 có sao Vân Hớn chiếu mệnh, muốn giảm trừ tác động của vận hạn thì có thể ứng dụng một số phương pháp sau: 

 • Con số may mắn: Số 4, số 6 và số 7.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục vị). Tra cứu ngày đẹp xuất hành tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Đinh Tỵ (1977), Bính Tý (1996)
 • Hợp đá quý: Hợp với đá thạch anh tím, tourmaline hồng, sipnel, san hô đỏ,..
 • Màu may mắn: Hợp với màu trắng, xám, bạc, nâu đất. Để xem màu hợp mệnh với tuổi, quý bạn cần tra cứu cung mệnh.
 • Hoa: Trạng Nguyên, tường vi,..

Luận tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng theo tháng

Năm 2022 Nhâm Dần, nữ Ất Sửu 1985 có cuộc sống ổn định, chú ý vào tháng 2, tháng 8

(Năm 2022 Nhâm Dần, nữ Ất Sửu 1985 có cuộc sống ổn định, chú ý vào tháng 2, tháng 8)

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Ất Sửu trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Bình an, vui vẻ, gia đình hoà thuận, sum vầy đón xuân.
 • Tháng 2: Công việc tiến triển thuận lợi, có cơ hội thăng tiến, tháng gặt hái nhiều thành tựu vang dội, đồng nghiệp nể phục..
 • Tháng 3: Chủ mệnh có cơ hội được cấp trên đề bạt, người tài giỏi dẫn dắt.
 • Tháng 4: Trong tháng quý bạn nên chú ý đến sức khỏe, tinh thần có thể bị sa sút nhẹ. Nên có chế độ nghỉ ngơi, dành thời gian vui chơi, vận động.
 • Tháng 5: Tháng này chủ sự có thể có thể gặp gỡ thầy giỏi, bạn hiền. Cơ hội để tăng cường kiến thức, học hỏi kinh nghiệm.
 • Tháng 6: Hạn Ngũ Mộ có thể ảnh hưởng đến tài chính của bản mệnh. Nên chú ý cất giữ tài sản. Tránh tin người quá mà gặp phải tiểu nhân, thị phi.
 • Tháng 7: Đây là tháng Quý Tỵ, có Chi Tỵ tam hợp trong bộ Tỵ – Dậu – Sửu. Vào tháng này, nữ Ất Sửu gặp nhiều may mắn, làm được việc lớn.
 • Tháng 8: Sao Vân Hớn kỵ tháng 8 âm lịch. Nếu có lời qua tiếng lại thì nên dĩ hoà vi quý, nhường nhịn cho qua.
 • Tháng 9: Buôn bán có tiến triển, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn.
 • Tháng 10: Gia đình vui vẻ, hạnh phúc, con cháu thi cử đỗ đạt.
 • Tháng 11: Sức khoẻ có phần lao lực. Nguyên do là quý bạn đã cố gắng rất nhiều công việc trong những tháng qua. Nên bồi bổ, thăm khám định kì, nghỉ ngơi lấy sức.
 • Tháng 12: Tháng này nữ Ất Sửu 1985 được hưởng phúc lộc tổ tiên, gia đình có tin vui, họ hàng xa trở về.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng Năm 2023
 • Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nữ Mạng Năm 2023
 • Tử vi trọn đời Ất Sửu 1985 nữ mạng
 • Tử vi trọn đời Ất Sửu 1985 nữ mạng

Nhìn chung, vận trình tử vi nữ Ất Sửu 1985 trong năm 2022 không có nhiều biến động. Công việc, sự nghiệp, tài lộc ở mức trung bình. Nếu bản mệnh cố gắng hơn có thể sẽ bứt phá và đạt được một số thành tựu nhất định.

Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của những người nữ tuổi Ất Sửu trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Related Posts