Tuoi Dinh Mao 1987 Menh Gi New 2023Giải đáp bí ẩn nam nữ sinh năm 1987 mệnh gì? – Xwatch

Tuổi 1987 mệnh gì? Đinh Mão hợp tuổi nào, hợp màu gì? – Kinh nghiệm

Sinh năm 1987 mệnh gì là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm bởi đây là năm sinh có nhiều điều cần lý giải về mệnh, số, tướng.

Bài viết sau đây, Xwatch sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời chính xác nhất về năm 1987 mệnh gì, giúp các bạn có hướng đi đúng đắn, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

1. Sinh năm 1987 mệnh gì? 

Sinh năm 1987 thuộc mệnh hỏa

Theo lý thuyết ngũ hành, có 5 hành bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Hiểu được nguồn gốc và bản chất của người sinh năm 1987, chúng ta dựa vào quy luật vận động, tương sinh tương khắc của Ngũ hành này. 

Dựa vào đây chúng ta thấy, sinh năm 1987 ứng với mệnh Hỏa. Cụ thể, theo khái niệm nạp âm, người sinh năm 1987 ứng với mệnh Lư Trung Hỏa. Biểu hiện là hình ảnh ngọn lửa cháy âm ỉ trong than củi, nếu được tiếp sức bởi củi tốt, ngọn lửa sẽ bùng cháy mạnh hơn. 

Hình ảnh này giúp ta liên tưởng đến tính cách của người sinh năm 1987, là người luôn có khát khao cháy bỏng với đam mê, hoài bão. Họ có nghị lực mạnh mẽ để vượt lên số phận và một ý chí sắt đá vươn lên dù trong mọi hoàn cảnh. 

Nhìn vào quy luật ngũ hành chúng ta thấy, người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Thủy. Đây là điều cốt yếu nhất để chúng ta đưa ra câu trả lời chính xác về sinh năm 1987 tuổi gì, con gì, tính cách như thế nào?

2. Sinh năm 1987 là tuổi con gì? 

Sinh năm 1987 là tuổi Chi Mão

Muốn xác định năm sinh đó là tuổi con gì, chúng ta hãy dựa vào khái niệm Thiên Can – Địa Chi. Đây là hai khái niệm bất di bất dịch luôn cho chúng ta biết chính xác về tuổi của các năm sinh, qua đó biết được bản mệnh của từng năm sinh. 

Năm sinh 1987 ứng với Thiên Can Đinh và Địa Chi Mão. Suy ra, người sinh năm này thuộc tuổi Đinh Mão (con Mèo). Soi xét vào quy luật ngũ hành và Can Chi, Can Đinh thuộc mệnh Hỏa, còn Chi Mão thuộc mệnh Mộc. Hai hành Hỏa và Mộc vốn hoà hợp, hỗ trợ cho nhau. Vì thế, người sinh năm 1987 – Đinh Mão thường được người khác giúp đỡ khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

⇒ Xem thêm: Sinh năm 1986 mệnh gì? Bính Dần hợp Mệnh nào? Tuổi nào? Màu gì?

3. Sinh năm 1987 thuộc cung nào? 

Dựa vào quy luật ngũ hành để xác định cung

Muốn biết sinh năm 1987 thuộc mệnh gì chúng ta dựa vào quy luật ngũ hành, còn muốn biết năm sinh này thuộc cung nào chúng ta dựa vào giới tính. 

Nam tuổi Đinh Mão thuộc cung Tốn, hành Hỏa.  Nam giới tuổi này có tính cách dễ bao dung với người khác, biết trân trọng, yêu chiều người bạn đời của mình. Tuy nhiên, vì thuộc mệnh Hoả nên nóng tính nhưng lại đâu vào đấy vì đây chỉ là tính cách bộc phát bên ngoài. Thực chất thì bên trong nội tâm của họ là người vô cùng ấm áp. 

Nữ giới sinh năm 1987 – Đinh Mão mang cung Khôn, hành Hỏa. Họ là người đa tài, không muốn dựa dẫm vào người khác mà tự vươn lên bằng năng lực của mình. Họ rất biết chăm sóc cho gia đình nếu tìm được người xứng đáng để gắn bó trọn đời.

  4. Người sinh năm 1987 hợp tuổi gì?

  Tìm được người hợp tuổi mình sẽ giúp bạn một cuộc sống yên ấm, hoà thuận và hạnh phúc hơn. Trong tất cả các mối quan hệ từ bạn bè, tình yêu, hôn nhân, làm ăn,…việc tìm người hợp tuổi với mình là điều vô cùng quan trọng. 

  Tuy nhiên, yếu tố phong thuỷ này chỉ mang tính chất tham khảo, không hoàn toàn đúng với thực tế. Để mọi việc trong cuộc sống được thuận buồm xuôi gió bạn cần rất nhiều yêu tố: Tính cách, kinh tế, môi trường xung quanh, năng khiếu,… 

  Theo quan điểm của nhiều người, nếu gặp được người hợp tuổi sẽ đồng nhất quan điểm, cùng chí hướng giúp cho việc làm ăn dễ thành công hơn.

  Việc tìm tuổi hợp với năm sinh 1987 được xác định dựa trên 3 yếu tố: 

  – Xét theo khái niệm Can –  Chi, người tuổi Đinh Mão 1987 phù hợp tuổi Giáp, Ất.

  – Dựa theo nhị hợp: Tuổi Đinh Mão hợp tuổi Tuất

  – Dựa vào khái niệm tam hợp: Tuổi Mão hợp với tuổi Hợi và Mùi. 

  Màu sắc là yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống

  Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống bởi xung quanh chúng ta có vô số màu sắc. Việc lựa chọn những món đồ có màu sắc hợp với tuổi của mình sẽ giúp công việc, cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn và thành công hơn. 

  Dựa vào quy luật ngũ hành, tương sinh tương khắc được lý giải phần trên, chúng ta thấy: Năm sinh 1987 thuộc mệnh Hoả rất hợp mệnh Mộc và Hoả. Vì thế, nó sẽ hợp với các màu ứng với mệnh này bao gồm: Màu Đỏ, cam, tím thuộc hành Hoả, màu xanh lá cây thuộc hành Mộc.

  Màu kỵ với tuổi Đinh Mão là màu thuộc hành Thuỷ và Thổ: Xanh nước biển, đen, nâu đất, vàng đất.

  Xem thêm:

  • Hỏi và đáp: Mệnh Hỏa hợp kỵ màu gì, đeo đồng hồ gì?
  • Mệnh Mộc hợp màu gì? Chọn đồng hồ sao cho hợp mệnh?
  • Mệnh Kim hợp màu gì? Cách chọn đồng hồ giúp chiêu tài đổi vận

  6. Sinh năm 1987 hợp với đồng hồ như thế nào?

  Việc lựa chọn đồng hồ hợp với năm sinh sẽ mang lại may mắn và niềm vui cho chủ nhân của nó. Vì thế, hãy biến chiếc đồng hồ từ một đồ vật trở thành món đồ phong thuỷ ý nghĩa bằng cách lựa chọn mẫu đồng hồ phù hợp với tuổi.

  ĐỒNG HỒ SRWATCH SG99993.4602GLA: Sang trọng, đẳng cấp, hợp mệnh

  • Về màu sắc: Người sinh năm 1987 nên chọn mẫu đồng hồ đeo tay có màu thuộc các mệnh hợp với mệnh Hoả: Màu đỏ, cam, tím thuộc hành Hoả, màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc để mang lại may mắn và bình an trong cuộc sống.
  • Về chất liệu: Người tuổi Đinh Mão 1987 hợp mệnh Hoả và Mộc, vì thế bạn có thể lựa chọn mẫu đồng hồ đeo tay chất liệu dây da hay kim loại (vàng, thép không gỉ,..)
  • Về hình dáng: Chọn đồng hồ mặt hình tròn là lựa chọn đúng đắn cho người sinh năm 1987, bởi tuổi này hợp mệnh Mộc. 

  Trên đây là những thông tin lý giải cho các câu hỏi sinh năm 1987 mệnh gì, tuổi gì, cung gì,…Hi vọng sẽ giúp các bạn tìm ra bí ẩn về bản thân mình cũng như có thêm bí quyết để cuộc sống của mình thêm may mắn và bình yên hơn. Nếu vẫn chưa biết mẫu đồng hồ nào phù hợp với tuổi của mình, hãy liên hệ ngay với Xwatch để được tư vấn.

  Có thể bạn quan tâm:

  • Giải đáp sinh năm 1985 mệnh gì? Tử vi tuổi Ất Sửu đầy đủ từ A đến Z
  • Kiến thức tổng hợp sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu gì?
  • Người sinh năm 1989 mệnh gì? Hợp màu gì? Tính cách

  Sinh năm 1987 mệnh gì? Tuổi Đinh Mão hợp tuổi nào & Màu gì?

  Sinh năm 1987 mệnh gì? Tuổi Đinh Mão hợp tuổi nào & Màu gì?

  Sinh năm 1987 là tuổi gì? Mệnh gì? Tuổi Đinh Mão hợp tuổi nào, hợp hướng nào và màu sắc hợp là màu nào nào? Và Tuổi hợp làm ăn kinh doanh, tuổi hợp lấy vợ/chồng của người sinh năm 1987? Cùng INVERT giải mã chi tiết.

  Nếu chúng ta nắm rõ mệnh ngũ hành của nam hay nữ sinh năm 1987, thì sẽ tra cứu các kiến thức về phong thủy, tử vi như: xem màu hợp với mệnhhướng hợp mệnhxem tuổi hợpsinh tháng nào tốt của Tuổi Đinh Mão 1987.

  Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 1987 được tính bắt đầu từ ngày 29/01/1987 đến 16/02/1988. Theo lịch âm, năm 1987 là năm Đinh Mão cầm tin con mèo, bắt đầu từ ngày 01/01/1987 đến hết ngày 30/12/1987.

  • Xét theo Thiên can (Đinh): Người sinh năm 1987 tương hợp với Nhâm, tương hình với Tân, Quý.
  • Xét theo Địa chi (Mão): Người sinh năm Đinh Mão 1987 tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

  Người sinh năm 1987 tuổi con Mèo mang mệnh Hỏa hay Lư Trung Hỏa nghĩa là lửa trong lò. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hoả tương sinh với Mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy.

  Bản chất của Lư Trung Hỏa là lửa được rèn luyện trong lò. Vì vậy, những người tuổi Bính Dần 1987 thường có sức chịu đựng rất cao, bền bỉ trong công việc và cuộc sống. Ngọn lửa tuy cháy âm ỉ trong lò nhưng lại chứa nguồn sức mạnh vô cùng lớn. 

  Tử vi vận mệnh của người tuổi Đinh Mão 1987

  Tử vị của bé trai và bé gái sinh năm tuổi Đinh Mão 1987 đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

  + Cung mệnh: mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa ( Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh)

  • Tương sinh: Mệnh Thổ, Mộc
  • Tương khắc: Mệnh Kim, Thủy
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

  + Con số hợp: 

  • Nam hợp các số: 1, 3, 4
  • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

  + Màu sắc hợp: 

  • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
  • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  + Màu không hợp/kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

  + Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 1987

  • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
  • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)
  • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
  • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng  Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

  Bảng tuổi hợp/kỵ bé sinh năm 1987 trong kinh doanh và hôn nhân

  Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
  Tuổi hợp nam 1987 Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần
  Tuổi hợp nữ 1987 Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần
  Tuổi kỵ nam 1987 Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý
  Tuổi kỵ nữ 1987 Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

  Sinh vào tháng nào trong năm Đinh Mão 1987 là tốt nhất?

  Người sinh ở mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể may mắn thuận lợi, sống cuộc sống an nhàn, sung túc nhưng cũng có thể sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là những điểm đặc trưng của mỗi tháng sinh của Đinh Mão 1987.

  THÁNG SINH TÍNH CÁCH

  Tháng 1 âm lịch (Nhâm Dần)

  Tháng Tiết Đầu xuân – Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, tuổi trẻ có nhiều bấp bênh nhưng sẽ dần ổn định và thăng tiến rõ rệt ở tuổi 30.ăng tiến.
  Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Tiết Kinh trập – Vận số phải bươn chải, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Tuy có chí nhưng thiếu quyết tâm.
  Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Tiết Thanh minh – Vận số tốt đẹp, tài trí hơn người, vạn sự đều thành, thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp. Cố gắng lập nghiệp càng nhiều thành quả càng cao.
  Sinh tháng 4 (Ất Tỵ)

   Tháng Tiết Lập Hạ – Vận số tài trí hơn người, ý chí, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn và được lòng muôn dân.

  Sinh tháng 5 (Bính Ngọ) Tháng Tiết Mang chủng – Vận số cao quý, tài trí hơn người, người có năng lực tài giỏi, biết nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời an yên.
  Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng Tiết Tiểu thử – Vận số tốt đẹp tính tình cương trực, tốt bụng, nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Lập đại nghiệp nhờ tận dụng thời cơ, công danh, tài lộc vẹn toàn.
  Sinh tháng 7 (Mậu Thân)  Tháng Tiết Lập thu –  Bản tính nhân từ, có tài kinh doanh, tính khí ôn hòa kinh doanh giỏi, có tố chất làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ. Tự gầy dựng sự nghiệp được nhiều người kính nể.
  Sinh tháng 8 (Kỷ Dậu) Tháng Tiết Bạch lộ – Bản tính nhân hậu, tài trí hơn người, tài năng, trung hậu, được kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đạo thuận hoà.
  Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng Tiết Hàn lộ – Bản tính lương thiện và nhân, tâm mang ý chí, nhiều tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.
  Sinh tháng 10 (Tân Hợi) Tháng Tiết lập Đông – Bản tính chân thành, mẫu người tâm mang ý chí, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiệp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
  Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Tiết Đại tuyết – Mệnh số kém may mắn, vất vả, vạn sự bất thành. Bản tính hướng nội, chỉ khi về già mới được thanh nhàn.
  Sinh tháng 12 (Quý Sửu) Tháng Tiết Tiểu hàn – Bản tính cứng nhắc, nghĩ gì nói đó, cuộc đời ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc, số mệnh không tốt.

  Với những thông tin về tử vi, vận mệnh và phong thủy của tuổi Đinh Mão 1987 được INVERT tổng hợp mới nhất năm 2022 ở bài viết này, hi vọng bạn sẽ cảm thấy thú vị và hữu ích nhé! Tuy nhiên, các thông tin dùng để tham khảo. Bởi mọi sự thành bại đều do mỗi người chúng ta, vì vậy bạn không cần quá lo nếu đọc được những thông tin không hay nhé!

  Related Posts