Tuổi Hợi 1983 Hợp Màu Gì Năm 2022 Update Moi Nhat 2023Quý Hợi 1983 hợp màu gì, chọn vật phẩm phong … – Ancarat

Quý Hợi 1983 hợp màu gì, chọn vật phẩm phong thuỷ như thế nào để làm ăn phát tài phát lộc trong năm 2022

Mỗi người đều có tuổi cũng như mệnh nhất định phù hợp với mình từ khi sinh ra. Vậy người sinh năm 1983 hợp màu gì, làm cách nào để giúp hóa giải vận hạn và thu hút tài lộc, cầu mong sự may mắn, mọi việc hanh thông trong năm Nhâm Dần 2022.

1. Tổng quan về tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi 1983 nằm trong mệnh Thủy – Đại Hải Thủy, nghĩa khi là Đại dương rộng lớn
Theo thuyết Phật giáo tuổi này được Phật A Di Lặc ban trí tuệ, Phật Thích ca ban Phúc. Đương mệnh có số vinh hoa quyên tước, thông minh tài trí, văn võ song toàn. Nếu như sinh được giờ tốt thì quan trường khá, thừa hưởng bổng lộc dồi dào nhà cửa đẹp đẽ.

Quý Hơi 1983 sẽ như thế nào trong năm 2022 

Tuổi Quý Hợi là người lương thiện, biết kính trọng người trên, yêu dấu kẻ dưới. Họ là kẻ đức độ, lòng dạ thẳng thắn, cứng cỏi không dễ nhún nhường. Người tuổi này có tính cách  kiêu hãnh, tự chủ, tự lực.
Trong hạnh phúc một vài người không mấy toại nguyện, những cặp vợ chồng thường khắc khẩu. Nếu số không lành thì dễ thay vợ, đổi  chồng. Tuổi này nên giảm phần tính cách để có gia đình bền lâu, yên ấm.

1.1. Những tuổi hợp với tuổi Quý Hợi

Nếu muốn công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ thu được nhiều kết quả tốt đẹp không lo tới chuyện thất bại thì nên kết hợp với những người thuộc một trong số tuổi sau: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. Những tuổi này rất hợp với mệnh của bạn về sự nghiệp.

1.2. Qúy hợi 1983 nên kết duyên với người tuổi nào?

Nếu đương mệnh kết duyên cùng với các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu, thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, phong lưu giàu sang, vợ chồng ăn đời ở kiếp cùng với nhau. Do các tuổi kể trên không chỉ hợp về tình duyên mà còn thuận lợi cả về công danh và tiền tài đối với tuổi Quý Hợi của đương mệnh. bạn sẽ dễ dàng tạo nên cuộc sống thuận lợi
Nếu đương mệnh kết hôn với những tuổi cạnh bên Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ cũng như Nhâm Tuất thì bạn chỉ có thể tạo ra được một cuộc sống với mức trung bình mà thôi. Những tuổi trên chỉ hợp với đường tình duyên mà hoàn toàn không hợp về đường tài lộc đối với với tuổi của bạn.
Nên tránh kết duyên với hai tuổi: Bính Dần, Mậu Dần. Hai tuổi này xung khắc cùng với bạn về mọi phương diện. Nếu đương mệnh lấy người trong hai tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ rất gian nan, khổ sở, gia đình thường xuyên không ấm cúng.

1.3. Tuổi đại kỵ với người sinh năm 1983

Đương mệnh tuyệt đối đừng nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với hai tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân. Hai tuổi này khi là đại kỵ nhất với tuổi Quý Hợi.
Nếu người Quý Hợi 1983 vì yêu mà bỏ mặc lấy 1 trong những hai tuổi này thì cuộc sống vợ chồng sẽ không còn hạnh phúc, dễ lâm cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng. Còn nếu như muốn gia đình được thuận hòa thì chỉ nên lặng lẽ mà ăn sống với nhau mà không nên tổ chức lễ cưới hỏi hoặc ra mắt họ hàng linh đình.

2. Nhiều điều cần để lưu ý vào năm 2022 cho người tuổi Quý Hợi

Tử vi năm Nhâm Dần dự báo đây là 1 năm  làm ăn khó khăn, mọi chuyện sẽ không như ý muốn. Bên cạnh đó Quý Hợi cũng cần tránh hùn hạp làm ăn lớn bởi trong năm này chưa thuận lợi, dễ thất bại trắng tay.
Năm Nhâm Dần 2022 tiền bạc Quý Hợi có thể  bị hao tán nhiều do trong có rất nhiều việc phải sử dụng đến.
Gia đình đương mệnh xảy ra nhiều điều bất hòa,nghi kỵ, hiềm khích lẫn nhau. Ngoài ra xem phong thủy 2022, Quý Hợi nhìn thấy trong nhà có người lớn tuổi dễ bị ngã bệnh, phải kiểm tra thường xuyên để tránh chuyện muộn phiền xảy đến.
Đương mệnh đi ra ngoài đường cần hết sức cẩn thận, năm nay dự báo tai ách về sức khỏe giống như đi lại xe cộ bị thương tích, chân tay khuyết thiếu, phải mổ xẻ.

1.1. Sinh năm 1983 phù hợp với màu gì?

Nam hay nữ sinh năm 1983 cũng đều mang mệnh Thủy, nhưng vẫn có sự riêng biệt nhau về một vài phương diện như sau:
Đối với  Nam sinh năm 1983 Quý Hợi

  • Cung mệnh: Cấn trực thuộc Tây tứ trạch
  • Niên mệnh năm (hành): Thổ
  • Màu sắc hợp: có những màu tương sinh tốt như: màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi nằm trong hành Kim. Cũng có thể chọn màu cùng hành tốt là màu nâu, vàng, cam ở trong hành Thổ.
  • Màu sắc chưa hợp: mảng xanh biển sẫm, black color thuộc hành Thủy. nơi đây các màu khắc chế xấu.

Đối với Nữ sinh vào năm 1983 Quý Hợi

  • Cung mệnh: Đoài nằm trong Tây tứ trạch
  • Niên mệnh năm (hành): Kim
  • Màu sắc hợp: màu xanh biển sẫm, màu nâu thuộc hành Thủy là những màu tương sinh tốt.. Hay màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi trực thuộc hành Kim ở trong màu cùng hành tốt.
  • Màu sắc chưa hợp: mảng xanh, màu lục, màu xanh rêu, mảng xanh lá thuộc hành Mộc khi là những màu khắc chế và kìm hãm xấu.

3. Vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi 1983

Theo nhà phong thủy, Đương mệnh có thể sử dụng đá phong thủy hay trang sức sẽ hóa giải được phần nào vận hạn tăng lên vận cát tướng. Cũng như bạn nên đeo trang sức quý có màu nằm trong hành Kim hoặc hành Thủy sẽ thuận lợi hơn

3.1. Đá hợp mệnh với tuổi Qúy Hợi 1983

Trong ngũ hành mỗi một mệnh đều có những màu sắc tương sinh tương khắc với nhau. Đối với người tuổi Qúy Hợi , việc lựa chọn đá hợp mệnh còn tùy thuộc vào nam mệnh và nữ mệnh:
– Nam mạng sinh năm 1983 thuộc cung cấn, hành Thổ vận dụng thuyết ngũ hành tìm ra màu sắc và loại đá hợp mệnh.
– Tương sinh (tốt) đi theo quy luật vòng tròn ngũ hành tương sinh “Hỏa sinh Thổ” bởi thế đương mệnh nam sinh năm 1983 nên đeo trang sức quý đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa nhằm kích hoạt tiền tài cũng như đem đến sự may mắn rộng, để được tương hợp, nhằm xua đuổi bệnh tật, ám khí, gia đình êm ấm, mối quan hệ xã hội được cải thiện. Nhiều loại đá phong thủy như: đá mắt hổ đỏ, Thạch anh tóc đỏ, đá garnet, mã não đỏ, gỗ hóa thạch đỏ, san hô đỏ, ruby hồng ngọc…

Đá Larimar phù hợp cho người mệnh Thuỷ

Xem thêm: Các loại Đá phong thủy phù hợp với tuổi Quý Hợi

– Tránh dùng các loại đá có màu trắng xám, ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất “Thổ sinh Kim” giảm đi tính thổ như đá mặt trăng, thạch anh trắng, xà cừ trắng, đá opal, thạch anh ưu linh trắng… Bởi chúng sẽ khiến mọi việc của họ gặp trắc trở, công việc khó thành công.
– Màu sắc kiêng kỵ: tránh đeo nhiều loại đá có xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc thổ) như: đá Jade, đá ngọc bích, Onix, Amazoline, đá canxedon xanh, Sapphire xanh, đá aventurine…
– Nữ mạng sinh vào năm 1983 thuộc cung đoài, hành kim, quái số 7, trực thuộc sao Thất Xích con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung: ở trong hành KIM
– Tương sinh (tốt): đi theo thuyết ngũ hành “Thổ sinh kim” bởi thế đương mệnh nữ hợp màu vàng nâu nên đeo những loại đá như: Thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá hổ phách,mã não vàng, đá mắt hổ vàng nâu…Đeo trang sức quý đá có nhiều màu này sẽ giúp đỡ mọi việc của nữ tuổi Qúy Hợi thuận buồm xuôi gió, tiền tài phát đạt
– Tránh sử dụng những loại đá có màu đen, xanh dương vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm đi tính kim giống như đá thủy tinh núi lửa obsidian, đá thiên thạch, thạch anh đen, thạch anh khói, aquamarine…Cúp pha lê
Màu sắc kiêng kỵ vì “Hỏa khắc Kim” hoàn hảo nhất đừng nên dùng màu đỏ, hồng, tím: Đá garnet ngọc hồng lựu, thạch anh tím, thạch anh hồng, ruby, mã não đỏ…

3.2. Vòng tay Tỳ hưu

Tỳ Hưu khi được phối kết hợp với chuỗi đá đeo tay nhằm chiêu tài, giữ lại lộc. Thúc đẩy sự nghiệp, công danh toàn diện. Giúp cho tất cả những người tuổi Qúy Hợi kinh doanh thuận lợi, mua may bán đắt, thuận buồm xuôi gió trong  việc làm ăn của đương mệnh.

Linh vật chiêu tài, giữ của Tỳ Hưu phù hợp với người tuổi Hợi

Xem thêm: Các sản phẩm Tỳ Hưu
“Trừ tà, hóa giải sát khí”. Khi được chế tác từ đá thiên nhiên có chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp cho người đeo có thể xua tan được những điều không  lành. Ngoài ra Vòng tay tỳ hưu còn phục hồi tốt sức khỏe cho người đeo. Tùy thuộc vào loại đá được chế tác  có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật, các nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe.

3.3. Thẻ bùa Bình an Phật hộ mệnh tuổi Hợi

Thẻ bùa Bình an Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát tuổi Hợi là 1 trong những vật phẩm người tuổi Qúy Hợi cần phải có. Bởi tấm thẻ bùa bình an này thường được trì chú trên chùa, có ý nghĩa phong thuỷ “Khai vận cầu tài” cũng như “trừ họa tai ương” cho những thân chủ tuổi Qúy Hợi.


Đeo trang sức có hình Phật A Di Đà hộ mệnh cho người Tuổi Hợi

Xem thêm: Bộ sưu  tập Phật Tông tại Ancarat

Mang theo bùa bình an, người tuổi Qúy Hợi 1983 tiếp tục được tiếp thêm 1 nguồn năng lượng dương vô hình, thu hút tiền tài, vận may xung quanh. Ngoài ra, vật phẩm phong thủy này cũng giúp mang lại người chủ sở hữu phát huy được sức mạnh bên trong, hoàn thành tốt mọi việc.

Bùa bình an Phật A Di Đà cho người tuổi Hợi

Xem thêm: Bùa bình an hộ mệnh dành cho các con giáp

3.4. Con Giáp hộ mệnh giải vận hạn

Với những người trúng vào năm hạn, họ thường mua vòng tay theo con giáp của mình hoặc con giáp trong năm đó để giải hạn. Như vậy, ngoài việc kết hợp các con giáp theo nhị hợp – tam hợp thì việc người tuổi Hợi chọn vòng tay kết hợp giữa con giáp Hợi và con giáp Dần trong năm 2022 một phần giúp cầu tài lộc và may mắn.

Vật phẩm phong thuỷ có thể mua vào bất kể lúc nào. Tuy vậy, theo quan niệm từ xa xưa của người Việt, nếu như mua trong nhiều ngày mùng 1 và ngày Thần Tài khi là tốt nhất, nhất là mua vàng. gia đình tiếp tục bội thu về phát lộc, vạn sự may mắn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn bổ sung được thêm nhiều thông tin về tuổi Quý Hợp 1982 hợp màu gì để chủ động lựa chọn vật phẩm  phong thủy nhằm nghênh may – hóa giải vận hạn trong 2022 sắp tới.

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Tuổi Quý Hợi hợp màu gì năm 2022 để gặp nhiều may mắn?

Tuổi Quý Hợi hợp màu gì năm 2022 để gặp nhiều may mắn?

Nam nữ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp với màu gì năm 2022 theo phong thủy ngũ hành để giúp bản mệnh thu hút tài lộc, gặp nhiều hanh thông, may mắn?

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Mỗi người khi sinh ra đều mang một bản mệnh riêng, ứng với đó là các màu sắc hợp mệnh và khắc mệnh. Nhờ những màu sắc hợp mệnh mà chúng ta sẽ gặp nhiều hanh thông, may mắn. Còn khi gặp phải các màu sắc khắc mệnh thì sẽ gặp nhiều tai ương, rủi ro.

Vì vậy, xem người tuổi Quý Hợi hợp màu gì năm 2022 để bản mệnh có thể lựa chọn cho mình những màu sơn nhà, màu xe, màu trang sức, quần áo trang phục… hợp với tuổi của mình, từ đó giúp quý bạn gặp nhiều tài lộc và may mắn.

Để biết người tuổi Quý Hợi 1983 hợp màu gì năm 2022, bên cạnh màu bản mệnh thì theo tuvingaynay.com chúng ta cần kết hợp xem xét thêm trong năm này quý bạn gặp phải sao gì chiếu mệnh, sao chiếu mệnh đó hợp kỵ màu gì, từ đó ta có thể biết được bạn hợp với màu gì nhất trong năm Nhâm Dần này.

1. Tuổi Quý Hợi mệnh gì?

Nam và nữ mạng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

Người sinh năm 1983 cầm tinh con Lợn

Can chi (tuổi theo lịch âm): Quý Hợi

Xương con heo, tướng tinh con gà

Con nhà Hắc Đế – Phú quý.

Mệnh người sinh năm 1983: Đại Hải Thủy (mệnh Thủy)

Tương sinh với mệnh: Mộc, Kim

Tương khắc với mệnh: Thổ, Hỏa

Cung mệnh nam: Cấn thuộc Tây tứ trạch

Cung mệnh nữ: Đoài thuộc Tây tứ trạch

2. Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất?

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Kim sinh Thủy; màu tương hợp thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển; màu chế ngự được thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Thủy khắc Hỏa.

Người tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) kỵ với các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu vì Thổ khắc Thủy; không nên dùng màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

3. Tuổi Quý Hợi hợp màu gì năm 2022?

a. Nam mạng tuổi Quý Hợi hợp màu gì năm 2022?

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022 nam mạng cho hay, trong năm này nam Quý Hợi gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, Mộc sinh xuất với Thủy. Do đó, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Thủy (Kim sinh Thủy), hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) để tiết chế. Ngoài ra, nên tránh dùng hành Thổ, Kim. Do đó:

Người gặp sao Thái Bạch kỵ dùng các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu… màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi.

Người gặp sao Thái Bạch hợp với các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam… và màu thuộc hành Thủy là xanh nước biển, đen.

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Kim sinh Thủy; màu tương hợp thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển; màu chế ngự được thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Thủy khắc Hỏa.

Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2022 chính là màu đen, xanh nước biển, đỏ, hồng, tím, cam… Trong năm 2022 này, bản mệnh nên dùng những màu này để giảm bớt nguồn năng lượng tiêu cực từ sao Thái Bạch, qua đó giúp giảm bớt vận hạn.

b. Nữ mạng tuổi Quý Hợi hợp màu gì năm 2022?

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022 nữ mạng cho hay, trong năm này nữ Quý Hợi gặp sao Thái Âm chiếu mệnh.

Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, tinh túy của nước, là cát tinh trong chòm Trung Thiên Đẩu. Theo tuvingaynay.com vì sao Thái Âm thuộc hành Thủy nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Kim, bình hòa với Thủy, tương khắc với Thổ, sinh xuất với Mộc. Do đó:

Sao Thái Âm kỵ các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu và màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá.

Sao Thái Âm hợp với các màu thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi và màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen.

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Kim sinh Thủy; màu tương hợp thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển; màu chế ngự được thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Thủy khắc Hỏa.

Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2022 chính là màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển… Trong năm 2022 này, bản mệnh nên dùng những màu này giúp thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực từ sao Thái Âm để gia tăng may mắn cho bản thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Related Posts