Tuoi Hoi 1983 Hop Voi Tuoi Nao Update 2023[Update] Sinh năm 1983 Mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp Tuổi nào …

[Update] Sinh năm 1983 Mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 2023

Sinh năm 1983 Mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy Theo tuổi, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Sinh năm 1983 Mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? trong bài viết bên dưới đây nhé!

Nếu bạn là người quan tâm đến lĩnh vực tử vi, phong thuỷ thì ắt hẳn bạn sẽ muốn biết và muốn tìm hiểu các thông tin tử vi, phong thuỷ đối với mỗi tuổi. Ở bài viết này, chúng mình sẽ đưa đến cho bạn những thông tin chi tiết về tử vi, phong thuỷ của người sinh năm 1983 như tuổi, mệnh, tuổi hợp, mệnh hợp, màu sắc và hướng hợp,.. 

[Update] Sinh năm 1983 Mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 5

Sinh năm 1983 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên, năm 1983 được tính bắt đầu từ ngày 13/01/1983 đến hết ngày 01/02/1984. Theo lịch âm, năm 1983 là năm Quý Hợi, bắt đầu từ ngày 01/01/1983 đến hết ngày 30/12/1984. Người sinh năm 1983 là tuổi Quý Hợi hay cầm tinh con Heo/lợn trong 12 con giáp.

Trong tử vi, Thiên Can và Địa Chi được dùng để xem tử vi số mệnh và dự đoán tương lai hay xem tuổi hợp của mỗi tuổi.

 • Xét theo Thiên can (Quý): người sinh năm 1983 tương hợp với Mậu, tương hình với Đinh và Kỷ.
 • Xét theo Địa chi (Hợi): người sinh năm Quý Hơi 1983 tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Người sinh năm 1983 mang mệnh Thuỷ hay chi tiết hơn chính là Đại Hải Thuỷ. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Hoả, mệnh Thổ.

[Update] Sinh năm 1983 Mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 6

Tính cách của người sinh năm Quý Hợi 1983

Đối với nữ tuổi Quý Hợi 1983, những người nữ được sinh vào năm này thường có tính cách khá tỉ mỉ và cẩn thận nhưng đôi khi quá vội vã và nóng nảy nên rất dễ xảy ra những sai sót. Họ cũng là những người thích sự mạo hiểm, sáng tạo và thích những mục tiêu lớn lao.

Nam tuổi Quý Hợi 1983 thường là những người thông minh, thân thiện, có tính cách mạnh mẽ. Chính vì vậy mà họ nhận được sự quan tâm và yêu thích của mọi người xung quanh, đặc biệt là có số đào hoa. Họ không ngại khó khăn thử thách và có ý chí quyết tâm hoàn thành mọi việc.

Màu sắc hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983

Trong phong thuỷ, màu sắc có vai trò quan trọng, giúp cải thiện sức khoẻ, tinh thần và thu hút may mắn, tài lộc. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành mà người ta có thể đưa ra những màu hợp và không hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983.

 • Màu bản mệnh (hành Thuỷ): màu xanh dương, xanh nước biển và đen.
 • Màu tương sinh (hành Kim): màu trắng, xám, ghi.
 • Màu không hợp/kỵ (hành Thổ): màu vàng sẫm và nâu đất.

[Update] Sinh năm 1983 Mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 7

Tuổi hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983

Lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân gia đình có thể giúp hai bạn có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm và tài lộc sung túc. Trong làm ăn kinh doanh thì có thể giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi và thành công.

Dựa theo các phương thức của tử vi mà người ta có thể đưa ra những tuổi hợp và tuổi không hợp đối với nam và nữ tuổi Quý Hợi 1983:

Nam sinh năm Quý Hợi 1983

 • Làm ăn, kinh doanh: nên hợp tác với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão.
 • Kết hôn: đi đến hôn nhân với một trong những tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu có thể giúp hai bạn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và sung túc.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân.

Nữ sinh năm Quý Hợi 1983

 • Làm ăn, kinh doanh: nữ tuổi Quý Hợi nên hợp tác với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão.
 • Kết hôn: nữ tuổi Quý Hợi 1983 kết hôn cùng với một trong các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu thì hai bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm và tài lộc sung túc.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân.

Hướng hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983

Từ xưa đến nay, trước khi làm những việc trọng đại như xây nhà hay cầu tài lộc,.. người Việt ta thường hay lựa chọn hướng hợp với gia chủ. Bởi trong Bát Trạch Phong Thuỷ, hướng được cho là nơi thu hút sinh khí và may mắn. Hướng hợp có thể giúp gia chủ tăng thêm sức khoẻ và tài lộc.

Dưới đây là những hướng hợp và không hợp với người nam và người nữ sinh năm Quý Hợi 1983:

Nam sinh năm Quý Hợi 1983

 • Hướng hợp: Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Sinh Khí).
 • Hướng không hợp/kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát).

Nữ sinh năm 1983

 • Hướng hợp: Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí).
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát).

Sinh năm 1983 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1983 là: 39 tuổi. Người sinh năm 1983 đến năm 2023 thì được tuổ 40 tuổi, năm 2024 là 41 tuổi.

Bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ các thông tin về tử vi, phong thuỷ của tuổi Quý Hợi 1983 như: tuổi, mệnh, tuổi hợp, mệnh hợp, tính cách, màu sắc hợp và hướng hợp,.. Hy vọng rằng bạn có thể sử dụng những thông tin trên đây để thu hút được may mắn và tài lộc về cho bản thân nhé!

Tuy nhiên đây là những thông tin mang tính tham khảo, vì vậy bạn không nên quá phụ thuộc vào nhé. Bởi chỉ có chính con người mới có thể làm chủ được số phận của mình.

15 Cách Hack Nick Facebook (FB) năm 2022 tỷ lệ thành công 100%

Nguồn:

[Update] Sinh năm 1983 Mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp Tuổi nào & Màu gì? 8
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho.com để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ lấy …

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ lấy chồng nhất? – TOKYOMETRO

Người tuổi Quý Hợi 1983 Nam, Nữ mạng hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu hôn nhân gia đình ? Lấy vợ / chồng với tuổi nào được niềm hạnh phúc, tích hợp làm ăn với đối tác chiến lược tuổi nào được thành công xuất sắc mỹ mãn ?

1. Thông tin người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Nam và nữ sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn .

Người tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Đại Hải Thủy không phải là người coi trọng vật chất, chẳng có nhu yếu quá lớn với tiền tài, nhưng có vẻ như điều đó chẳng tác động ảnh hưởng đến việc tài lộc giật mình cứ ùn ùn tìm đến. Tuổi Quý Hợi có vẻ như có năng lực hấp dẫn hoạnh tài, vì vậy mà có nhiều thời cơ kiếm tiền hơn những người khác .

Bản mệnh chỉ cần không mất bình tĩnh là trọn vẹn có được tài lộc dồi dào trong tay. Khi thao tác nên bình tâm tĩnh khí, đừng để những chuyện xung quanh làm ảnh hưởng tác động đến ý thức thao tác của mình .

Người này tính tình dễ đổi khác thất thường, hoàn toàn có thể chịu sự ảnh hưởng tác động khá lớn từ người khác, chỉ trong chớp mắt cũng hoàn toàn có thể biến hóa quyết định hành động .
Trong chuyện tình cảm, họ cũng không phải là người có chính kiến. Đối phương nói gì nghe nấy, đặt đâu ngồi đấy. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là tuổi Quý Hợi không biết phân biệt đúng sai. Với những kẻ nói 1 đằng làm 1 nẻo, bản mệnh sẽ phủ nhận tin yêu, tuyệt vọng mà dần mất đi niềm tin và tình cảm .
Con giáp này không phải là người lãng mạn, không sống với những chuyện ngôn tình nên cần tìm 1 người có nghĩa vụ và trách nhiệm yêu thương mình .
Khi không có ai để phụ thuộc, họ sẽ cố gắng nỗ lực vực dậy bản thân, tỏ ra can đảm và mạnh mẽ để quyết định hành động toàn bộ mọi thứ. Tuy nhiên những quyết định hành động đó thường khiến cho họ phải hối hận sau này, nhất là khi không hề xin quan điểm hay sự trợ giúp từ những người xung quanh mà 1 mực theo ý mình, ở đầu cuối đi đâu cũng gặp phải trở ngại .
Tuổi Quý Hợi hợp với tuổi nào ? kết hôn với tuổi nào được niềm hạnh phúc, tích hợp làm ăn với đối tác chiến lược tuổi nào được thành công xuất sắc mỹ mãn ?

2. Xem tuổi làm ăn hợp tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Chuyện làm ăn kinh doanh thành công xuất sắc hay lụi bại không riêng gì nhờ vào vào bản thân người tuổi Quý Hợi mà còn nhờ vào vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Quý Hợi nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận tiện, đạt nhiều thành công xuất sắc, phát lộc phát lộc .
Để chọn ra được những thông tin tuổi Quý Hợi hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và góc nhìn để đo lường và thống kê và xem xét. Vì thế, những thông tin về tuổi Quý Hợi hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được tinh lọc và chỉ xuất ra hiệu quả sau cuối .
– Tuổi Quý Hợi mệnh Đại Hải Thủy phối hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Kim gồm những tuổi Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Mùi, Giáp Tý, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Giáp Ngọ … thì thuận tiện, có nhiều lợi lộc .
– Tuổi Quý Hợi mệnh Đại Hải Thủy phối hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Mộc gồm những tuổi Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu …, tuy người tuổi 1983 hợp làm ăn với tuổi này nhưng nếu người tuổi Quý Hợi làm trợ lí hay cấp dưới những người mệnh Mộc thì mới thuận buồm xuôi gió .
– Tuổi Quý Hợi mệnh Đại Hải Thủy tích hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy gồm những tuổi Bính Tý, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão … thì tuổi việc làm bình hòa, việc làm làm ăn thuận tiện, có lợi cùng hưởng, có họa cùng chịu .
– Tuổi Quý Hợi mệnh Đại Hải Thủy phối hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Hỏa gồm những tuổi Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi … thì người tuổi Quý Hợi có điều kiện kèm theo để thăng quan tiến chức .
– Tuổi Quý Hợi mệnh Đại Hải Thủy tích hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm những tuổi Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ … thì việc làm làm ăn trắc trở, bị thua thiệt .

3. Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân gia đình ?

Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Quý Hợi của mình lấy chồng / vợ tuổi nào thì hợp, nhưng khi sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị kết hôn, lập mái ấm mái ấm gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không hề thiếu, vì nó ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động đến một phần đời sống. Vậy tuổi Quý Hợi lấy chồng / vợ năm nào thì gặp số Tam Vinh Hiển, hay Tứ Đạt Đạo, Nhất Phú Quý, hay Đại Kỵ, xin mời những bạn khám phá thêm bài viết dưới đây nhé .

3-1. Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Quý Hợi
Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ cũng tuổi Quý Hợi ( vợ chồng bằng tuổi nhau ) :

Các cụ có câu vợ chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn, quả thực vậy hai tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có vị thế trong xã hội, thao tác gì cũng rất thuận tiện, và gặp nhiều thuận tiện. Tính người vợ tính hiền, chỉnh tề, mưu trí, có tài nhưng cũng hay hao phá tài, Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận .

Nam tuổi Nhâm tuất kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi ( Nam hơn nữ 1 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số vợ chồng làm ăn thuận tiện, được nhiều người xung quanh thương mến, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có đời sống niềm niềm hạnh phúc, yên vui .

Nam tuổi Tân dậu kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi ( Nam hơn nữ 2 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất giàu sang. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, lo tính nhiều việc làm được thuận tiện, thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ tạo ra sự sự nghiệp .

Nam tuổi Kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi ( Nam hơn nữ 4 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có vị thế và Gianh Giá, con cháu đông đủ, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có đời sống niềm niềm hạnh phúc, yên vui .

Nam tuổi Mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi ( Nam hơn nữ 5 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, có thêm ít vị thế càng dễ làm ăn, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có đời sống niềm niềm hạnh phúc, ấm no .

Nam tuổi Đinh tỵ kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi ( Nam hơn nữ 6 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ đạt đạo, Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, làm ăn hay lo tính nhiều việc làm được thuận tiện, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn lời nói, cần năng và cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no .

Nam tuổi Bính thìn kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi ( Nam hơn nữ 7 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam vinh hiển. Đây là số vợ chồng làm ăn thuận tiện, có quý nhân phù trợ, tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có đời sống niềm niềm hạnh phúc, ấm no .

Nam tuổi Ất mão kết hôn với nữu tuổi Quý Hợi ( Nam hơn nữ 8 tuổi )

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt cho lắm, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời hạn, làm gia tiền rồi cũng tiêu tốn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng, cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no .

* Tuổi Quý Hợi lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp kiêng cự :

Nam tuổi Canh thân kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi ( Nam hơn nữ 3 tuổi ) : Kết hôn với nhau phạm ( Tuyệt Mạng ) .

3-2. Chọn tuổi kết hôn cho nam tuổi Quý Hợi
– Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ cũng tuổi Quý Hợi ( vợ chồng bằng tuổi nhau ) :

Các cụ có câu vợ chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn, quả thực vậy 2 tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có vị thế trong xã hội, thao tác gì cũng rất thuận tiện, và gặp nhiều thuận tiện. Tính người vợ tính hiền, chỉnh tề, mưu trí, có tài nhưng cũng hay hao phá tài, Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận .

– Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Giáp Tý ( chồng hơn vợ 1 tuổi ) :

Hai Vợ chồng tuổi này ở với nhau thì gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn gì cũng thuận tiện, và thường có quý nhân phù trợ, gặp rất nhiều suôn sẻ về kinh tế tài chính. Tính người vợ trong sáng, nhanh gọn, hay lo tính hay tiếp xúc, bản thân ít vui tươi, Tính cách của 2 vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên ở với nhau sẽ niềm hạnh phúc và giàu sang .

– Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Ất Sửu ( chồng hơn vợ 2 tuổi ) :

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có vị thế trong xã hội, thao tác gì cũng sẽ thuận tiện, thuận tiện. Tính người vợ hay nói nhiều, bản thân hay có bệnh nhỏ, Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống thuận hòa .

– Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Bính Dần ( chồng hơn vợ 3 tuổi ) :

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng cùng chung sống phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền cũng đều tiêu tốn. Tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên chú ý quan tâm chăm sóc kiên trì, nhường nhịn nhau mới trọn vẹn hoàn toàn có thể cùng chung sống. Nên kiên trì và chịu khó làm ăn mới khá được .

– Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Đinh Mão ( chồng hơn vợ 4 tuổi ) :

Vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang, nếu số không tốt lắm thì cũng khá giả. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có đời sống niềm niềm hạnh phúc và giàu sang .

– Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Mậu Thìn ( chồng hơn vợ 5 tuổi ) :

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng sẽ thuận tiện làm ăn, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều như mong ước về kinh tế tài chính kinh tế tài chính. Tính cách của 2 vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ niềm niềm hạnh phúc và giàu sang .

– Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ ( chồng hơn vợ 6 tuổi ) :

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có Gianh Giá, chức tước, thao tác gì cũng thuận tiện, thuận tiện. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng hay xung khắc với nhau, khi sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn lời nói thì mới được hưởng niềm niềm hạnh phúc bên lâu .

– Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Canh Ngọ ( chồng hơn vợ 7 tuổi ) :

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn thuận tiện, và thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều như mong ước về kinh tế tài chính kinh tế tài chính. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, khi ở với nhau sẽ niềm niềm hạnh phúc và giàu sang .

– Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Tân Mùi ( chồng hơn vợ 8 tuổi ) :

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có Gianh Giá, chức tước, thao tác gì cũng thuận tiện, thuận tiện. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận, yên vui .

– Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Nhâm Tuất ( vợ hơn chồng 1 tuổi ) :

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng sẽ thuận tiện làm ăn, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều như mong ước về kinh tế tài chính kinh tế tài chính. Tính cách của 2 vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ niềm niềm hạnh phúc và giàu sang .

– Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Tân Dậu ( vợ hơn chồng 2 tuổi ) :

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau rất hợp, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng phúc giàu sang. Các cụ đã có câu “ gái hơn hai, trai hơn một ”, Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có đời sống niềm niềm hạnh phúc và giàu sang .

* Tuổi Quý Hợi lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp kiêng cự :

– Nam tuổi Quý Hợi, lấy vợ tuổi Canh Thân ( vợ hơn chồng 3 tuổi ) : Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm ( tuyệt mạng )
– Nam tuổi Quý Hợi, lấy vợ tuổi Nhâm Thân ( chồng hơn vợ 9 tuổi ) : Hai tuổi này mà lấy nhau thì sẽ phạm ( biệt ly )

4. Giải thích từ ngữ :
4-1. Nhất Phú Quý ( có nghĩa là giàu sang hay dư giả ) :

– Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá thể của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có đời sống giàu sang, giàu sang .
– Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì đời sống cũng thông thường, chỉ đủ ăn .

4-2. Nhì Bần Tiện ( số nghèo hèn hay thiếu thốn ) :

– Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì đời sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí còn là nghèo hèn .
– Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì đời sống thông thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì đời sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy .

4-3. Tam Vinh Hiển ( Có vị thế, chức phận ) :

– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng đời sống cao sang, có quyền lực tối cao, và được nhiều người xung quanh kính trọng .
– Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì đời sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có vị thế nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút khét tiếng tầm thường mà thôi .

4-4. Tứ Đạt Đạo ( số dễ làm ăn ) :

– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng thành viên tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, đời sống giàu sang, phong phú và đa dạng. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì đời sống khá giả, mái ấm mái ấm gia đình hòa thuận, ấm cúng. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì đời sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật .

4-5. Biệt ly hay tuyệt mạng (khó có thể chung sống lâu dài):

– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, và lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly .
– Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng hoàn toàn có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì hoàn toàn có thể sống với nhau, nhưng đời sống mái ấm gia đình gặp nhiều sóng gió, không ấm cúng, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật .

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
An Nhiên !

Related Posts