Tuổi Hợi 1983 Nữ Mạng Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 – Nữ mạng

 
Nữ mạng – Quý Hợi

Cung CẤN
Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON GÀ
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

(Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 – Nam mạng)

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Quý Hợi 1983

Xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Quý Hợi trong cuộc sống phải trải qua nhiều khó khăn hơn so với các tuổi khác, lúc nhỏ có nhiều vất vả, nên tư tưởng chín chắn và trưởng thành sớm hơn so với những người ở cùng độ tuổi.

Khi bước chân vào xã hội gặp phải nhiều gian nan, không người giúp đỡ phải tự mình vươn lên. Sang tuổi trung niên nữ Quý Hợi bắt đầu có những thành công trong cuộc sống, nhân duyên khá tốt nên dần có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Về già sự nghiệp vững vàng, được hưởng phúc con cái.

Kết luận: Nữ Quý Hợi khi còn trẻ gặp nhiều khó khăn, cuộc sống có phần vất vả, một mình bươn chải tạo dựng sự nghiệp nhưng cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng, trung niên có nhiều thành tựu về già hưởng phúc, cuộc sống an nhàn.

Nữ tuổi Hợi hưởng thọ trung bình khoảng từ 76 đến 84 tuổi, nếu sống lương thiện, ăn ở tích đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

2. Tử vi đường Tình duyên

Tình duyên tuổi Quý Hợi 1983

Tình duyên tuổi Quý Hợi 1983

– Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch, nữ Quý Hợi cuộc sống sau hôn nhân trải qua có chút vất vả về tài chính, đời sống tinh thần tốt đẹp. Nếu biết cố gắng phấn đấu làm việc, lạc quan thì cuộc sống sẽ có chuyển biến theo hướng tốt đẹp.

– Sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, nữ Quý Hợi sau kết hôn cuộc sống có chút buồn phiền, tuy rằng gia đình cũng khá giả không phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu nhưng tình cảm hai vợ chồng lại không thuận lợi. Nếu muốn có một cuộc sống yên ổn và hạnh phúc thì hai vợ chồng nên học cách tin tưởng vào đối phương nhiều hơn.

– Sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân của nữ Quý Hợi sẽ rất may mắn và hạnh phúc, sau kết hôn nhiều niềm vui tới nhất là vấn đề tài lộc. Công việc sự nghiệp của cả hai vợ chồng cũng có những bước tiến mới, nhiều cơ hội mở ra, cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ.

3. Gia đình và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Sự nghiệp tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Nữ Quý Hợi cuộc sống gia đình có nhiều trắc trở, lúc nhỏ ít nhận được nhiều tình yêu thương và quan tâm nhưng khi trưởng thành, nhất là sau kết hôn thì khá hạnh phúc, cuộc sống về sau sung túc và tốt đẹp hơn nhiều.

Cả cuộc đời cố gắng phấn đấu nên sự nghiệp cũng đạt được một số những thành tựu nhất định, bước sang tuổi trung niên có nhiều vận may về tài lộc.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn 

– Tuổi hợp làm ăn:

Hợp tác với một trong số những con giáp sau đây sẽ vô cùng có lợi đối với nữ tuổi Quý hợi nếu muốn tìm người để hợp tác kinh doanh, đó là: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão.

Những người này sẽ đem đến nhiều may mắn và thành công cho nữ Quý Hợi.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Nếu lựa chọn kết hôn với một trong số các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu thì cuộc sống của nữ Tân Hợi sẽ rất may mắn cả về tình duyên lẫn tài lộc. Cuộc sống hôn nhân nhiều niềm vui, may mắn, giàu có và hạnh phúc. Tình cảm hai vợ chồng rất tốt đẹp, mặt khác người chồng còn là quý nhân giúp đỡ rất nhiều con đường công danh sự nghiệp của người vợ.

Xem tuổi kết hôn nữ mạng Quý Hợi 1983

Xem tuổi kết hôn nữ mạng Quý Hợi 1983

Kết hôn với một trong số các con giáp Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất thì nữ tuổi Quý Hợi cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc, tuy cuộc sống có nhiều khó khăn nhưng đều được giải quyết tốt. Đôi lúc xảy ra cãi vã, tranh chấp chỉ cần một trong hai người nhường nhịn người còn lại thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Kết hôn với một trong số các con giáp Bính Dần, Mậu Dần thì cuộc sống hôn nhân của Quý Hợi có lúc gặp phải những trở ngại. Cuộc sống có phần vất vả. Nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc thì hai người cần phải cố gắng, chăm chỉ hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Tuổi kết hôn cũng ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc sau này do vậy mà vào những năm 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi nữ Quý Hợi không nên tổ chức cử hành hôn lễ do không hợp tuổi nên nếu lấy chồng vào năm này thì có thể sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

– Tuổi đại kỵ:

Nữ Quý Hợi do xung khắc với hai tuổi là Nhâm Thân và Canh Thân nên khi làm bất cứ chuyện hệ trọng nào như mở kinh doanh, đầu tư tiền của, làm ăn thì không nên chọn những người trên làm đối tác vì rất có thể sẽ dẫn tới những điều không may mắn, gây khó khăn trong công việc.

Trong hôn nhân cũng không nên chọn những người này làm đối tượng kết hôn, do không hợp mệnh nên nếu lấy nhau thì sẽ khiến cuộc sống nhiều vất vả và khó khăn.

5. Năm khó khăn nhất với nữ mạng Quý Hợi 1983

Những năm khó khăn nhất tuổi Quý Hợi 1983

Những năm khó khăn nhất tuổi Quý Hợi 1983

Trong cuộc sống sẽ có những năm mà Quý Hợi gặp nhiều khó khăn và không may mắn đó là các năm 23, 27, 30 và 35 tuổi.

Do vậy mà khi ở các độ tuổi này thì nữ Quý Hợi nên thận trọng hơn trong các quyết định quan trọng, suy nghĩ chu toàn, cẩn thận hơn trong mọi vấn đề.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Khi bắt đầu thực hiện một điều gì trọng đại thì nữ Quý Hợi nên xem ngày giờ để giúp công việc thêm thuận lợi, may mắn hơn. Ngày giờ xuất hành đem lại vận may cho nữ Quý Hợi đó là ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Quý Hợi 1983 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Quý Hợi 1983 nữ

– Tử vi trọn đời từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Những năm này nữ Quý Hợi gặp nhiều chuyện vui trong vấn đề học hành và thi cử. Công việc bước đầu có những bước phát triển thuận lợi và tốt đẹp. Tuy nhiên vấn đề tình cảm lại không được như mong đợi, nhiều vấn đề trong cuộc sống xảy ra khiến tình cảm dần có dấu hiệu tan vỡ. Đến năm 22 tuổi Quý Hợi mới tìm được một nửa đích thực của cuộc đời mình. Trong năm có nhiều cố gắng nhưng sự nghiệp cũng chỉ phát triển tới một trình độ nhất định, sau đó thì không có bước tiến thêm nữa.

Cuộc đời nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

Cuộc đời nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

– Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Những năm này tình cảm của Quý Hợi sẽ vô cùng phát triển, trong năm sẽ có tin vui về hỷ sự. Công việc thuận lợi và có nhiều điều may mắn, trong cuộc sống nhiều cơ hội mở ra, Quý Hợi khá có vận may về tài lộc vào năm 25 tuổi.

– Từ năm 29 tuổi đến năm 34 tuổi: Những năm này vận may đang có xu hướng đi xuống, trong công việc gặp phải một số những trắc trở làm ảnh hưởng tới vị trí hiện tại do vậy mà Quý Hợi cần phải thận trọng hơn để không bị người khác kéo xuống. Trong năm tình hình sức khỏe cũng có nhiều chuyển biến phức tạp, có mắc bệnh nặng nhưng sức khỏe sẽ được cải thiện lên rất nhanh. Đến năm 34 tuổi vận may bắt đầu trở lại, tài chính được cải thiện lên nhiều.

– Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi: Thời gian này sức khỏe được cải thiện lên rất nhiều nhưng tình cảm lại gặp nhiều khó khăn. Trong cuộc sống xuất hiện nhiều vấn đề làm ảnh hưởng tới tình cảm của các thành viên trong gia đình. Những năm này nên dành nhiều thời gian hơn quan tâm tới mọi người, tạo cơ hội cho các thành viên có thể hiểu nhau hơn.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong thời gian này có gặp nhiều may mắn về mặt tài chính, tình cảm gia đình cũng thuận lợi và phát triển lên, không khí gia đình được cải thiện đáng kể. Con cái có đứa thành đạt khiến cha mẹ vui lòng.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này tài lộc tới nhiều, công việc ổn định không có dấu hiệu đi lên do vậy mà Quý Hợi nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe bản thân và hạnh phúc gia đình.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong năm 51 tuổi gặp phải nhiều chuyện không may, nên cẩn thận hơn khi đầu tư hay làm những việc liên quan tới tài chính. Các năm tiếp theo không có nhiều vấn đề nảy sinh, sức khỏe có dấu hiệu không ổn định.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Thời gian này tình cảm phát triển rất tốt, Quý Hợi có vận tài lộc, tuy nhiên về sức khỏe không được tốt, cần chú ý hơn nữa tới bản thân mình.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Quý Hợi

Quý Hợi, cung Cấn số này,

Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.

Số gái sinh thuận Thu Đông,

Thanh nhàn sung sướng ít ai sánh bằng.

Xuân Hạ thì lỗi số nàng,

Giàu nghèo cũng cực thân nàng thảm thương.

Tưởng đâu chết hụt, chết oan,

Cũng nhờ mạng lớn khỏi mang tật nguyền.

Có chồng cũng kể như không,

Vì đâu nên nỗi duyên thừa đắng cay.

Anh em xung khắc chẳng hòa,

Ở gần gây gỗ đi xa thì buồn.

Miệng thì nói dữ lòng hiền,

Biết người phản phúc có tiền cũng đưa.

Trung niên tài lộc có thừa,

Thế mà hậu vận hưởng phần giàu sang.

Thông tin về tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1983 mệnh gì?

>> Đã có lá số tử vi 2023 tuổi Quý Hợi 1983:

– Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 – Nam mạng 1983

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng #1983 Chi tiết nhất!

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng #1983 Chi tiết nhất! – TOKYOMETRO

Khái quát tổng quan: Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng 1983 thì năm Nhâm Dần là năm khá tốt với nhiều tin vui mừng đưa tới. Trong năm lộc về đất đai đưa tới cho nên năm nay nhiều cơ hội thay đổi về nơi ăn chốn ở.

Lá số tử vi Quý Hợi 2022 nữ mạng việc làm cũng nhiều thuận tiện mở mang, khi ra ngoài được quý nhân giúp sức nên đây là năm thuận tiện cho những sự tăng trưởng kế hoạch sự nghiệp. Có tin vui đưa tới so với nhà đạo trong năm này. Sức khỏe người nữ tuổi cần rất là chú ý quan tâm, dễ bị những bệnh về đau đầu hoặc bị đau ốm lâu khỏi bệnh và nhiều năng lực thực trạng của bệnh chuyển biến tương đối phức tạp .

Tử Vi Tuổi Quý Hợi Nữ Mạng 1983 Năm 2022 Xem thêm bình giải tử vi năm Nhâm Dần 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc dành riêng cho quý bạn nữ tuổi 1983: Tử vi 12 con giáp năm 2022

TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI 1983 NĂM 2022 NỮ MẠNG

Nữ mạng Quý Hợi – Âm mạng
Tuổi Âm : 40 tuổi / Tuổi Dương : 39 tuổi
Ngũ hành bản mệnh : Ðại Hải Thuỷ ( nước biển lớn )
Cung phi : Đoài ( Hành Kim )
Tướng tinh – Con nhà Hắc Ðế – Quan lộc, tân khổ
Tướng xương – Xương con heo, tướng tinh con gà

1. Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

– Theo ngũ hành bản mệnh : Người tuổi 1983 mạng Thủy gặp năm Nhâm Dần hành Kim là Tương Sinh : Tốt : Thuận lợi trong mọi việc làm, cạnh bên đó còn sinh ra được tài và sinh được lộc. Trong năm nay quý nhân trợ giúp, việc làm theo đó được hanh thông vô cùng .
– Theo ngũ hành cung phi : Bói tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nữ mạng cho biết cung phi của tuổi Quý Hợi nữ mạng Đoài ( Kim ) gặp Năm 2022 Khôn ( Thổ ) Tương sinh : Tốt : Chủ về một năm mọi việc được lộc được tài và hanh thông. Hơn nữa được quý nhân giúp sức nên suôn sẻ vô cùng .

Luận giải chi tiết: Tử Vi Nam Mạng Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022

Tử Vi Tuổi Quý Hợi Nữ Mạng 1983 Năm 2022

Xem ngày tốt hợp tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng 

2. Tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2022 nữ mạng theo thiên can – địa chi

– Theo thiên can : Thiên can của tuổi là Quý ( Thủy ) gặp năm Nhâm ( Thủy ) là Bình Hòa : Công việc thực thi trong năm thông thường, làm ra được tiền tài nhưng chỉ đủ cho tiêu tốn mái ấm gia đình .
– Theo địa chi : Xem tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2022 cho biết địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp : Công việc có sự biến hóa hoặc đổi khác về nơi ăn chốn ở. Đây hoàn toàn có thể là năm đi lại nhiều và việc làm được hanh thông .
– Hướng tốt xuất hành đầu năm theo tử vi tuổi hợi 1983 năm 2022 nữ mạng : Hướng Đông Nam ( đón được Tài Thần ) hoặc hướng xuất hành Tây Bắc ( nghênh đón Hỷ Thần ) trong khoảng chừng từ 23 – 1 giờ, hoặc khoảng chừng 15 – 17 giờ của ngày mùng 1 Tết .

3. Lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng

– Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tướng Quân, Tử: Bộ sao ý nghĩa về tin vui đưa tới cho việc thêm người hoặc tin vui cho công việc kinh doanh làm ăn.

– Cung Xung chiếu: Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Luận tử vi nữ Quý Hợi năm 2022 ra ngoài trong năm có thể gặp phải những điều bất lợi xảy đến.

– Cung Nhị hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Sự bất hòa trong gia đạo có thể xảy tới trong năm nay. Cẩn thận mối quan hệ trong anh em, bạn bè hoặc người thân.

– Cung Tam hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Xem tử vi tuổi quý hợi 1983 năm 2022 nữ mạng cho hay không nên mở mang nhưng công việc mới vào thời điểm này. Tốt nhất nên tập trung công việc làm ăn hiện tại sẽ có được tài lộc.

Kết luận tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng: Với những người sinh năm Quý Hợi thì Nhâm Dần là năm khá tốt với nhiều niềm vui. Đặc biệt là niềm vui về việc thay đổi nơi ăn chốn ở, tin vui công việc may mắn và đón cát lợi. Đi làm xa cần xuất hành tin vui may tới. Sức khỏe lưu ý về dao kéo.

4. Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022 nữ mạng về những phương diện

 • Luận giải tử vi Quý Hợi 2022 nữ mạng về tài lộc

Trong năm tài lộc ở mức hanh thông, có tài lộc tới. Bên cạnh đó xuất vốn trong năm này để kinh doanh thương mại làm ăn hay kinh doanh tương quan đến nghành nghề dịch vụ nhà đất sẽ vô cùng suôn sẻ .

 • Tử vi Quý Hợi nữ mạng năm 2022 về sức khỏe thể chất

Sức khỏe năm Nhâm Dần so với người nữ tuổi này quan tâm cẩn trọng xe cộ và sử dụng những vật sắc nhọn, điển hình như dao kéo .

 • Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng về việc làm

Phương diện này khá tốt trong năm Nhâm Dần. Nhiều thời cơ tốt để mở mang thêm về việc làm hoặc có sự tương hỗ của quý nhân cho việc làm .

 • Tử vi tuổi hợi 1983 năm 2022 nữ mạng về Gia đạo

Tình cảm mái ấm gia đình năm này khá tốt đẹp. Hơn nữa còn có chuyện vui đưa tới, đó là hỷ tín cưới xin cho mái ấm gia đình .

 • Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2022 về ngoại giao

Việc ngoại giao năm nay khá tốt. Liên kết mối làm ăn kinh doanh thương mại hoặc xuất hành đi xa đều hoàn toàn có thể đón được những cát lợi và như mong muốn .

5. Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng theo 12 tháng

Tháng 1 : Đầu xuân cùng đón Tết cùng thành viên nhà đạo có lộc đưa tới nên đây được nhìn nhận là tháng rất tốt cho phương diện tiền tài của người nữ tuổi Quý Hợi .
Tháng 2 : Công việc làm ăn trong tháng 2 Âm lịch của người nữ tuổi này thông thường. Lưu ý không nên góp vốn đầu tư nhiều tiền tài cho việc làm kinh doanh thương mại trong tháng này vì đây là tháng nhiều điều bất lợi .
Tháng 3 : Theo tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 trong tháng này việc làm làm ăn không thay đổi mức thông thường, nên liên tục duy trì và hạn chế biến hóa. Tình cảm của mái ấm gia đình tháng này cẩn trọng chú ý quan tâm hoàn toàn có thể không được tốt .
Tháng 4 : Có sự tiêu pha nhiều cho phương diện tiền tài trong tháng này. Nhiều năng lực đó là những khoản tiền tiêu pha cho sự mở mang thêm nhiều việc làm làm ăn kinh doanh thương mại .
Tháng 5 : Luận tử vi tuổi hợi 1983 nữ mạng năm 2022 quý nhân có sự giúp sức cho việc làm trong tháng 5 Âm lịch của người tuổi Quý Hợi nữ mạng. Nếu ra ngoài trong tháng hoàn toàn có thể nhiều niềm vui đưa tới .
Tháng 6 : Đây là tháng làm ăn kinh doanh thương mại không đạt được những hiệu quả như ý muốn. Bên cạnh đó còn quan tâm về sức khỏe thể chất trong tháng hoàn toàn có thể chuyển biến không thuận tiện .
Tháng 7 : Bói tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng nhận được sự phù trợ về âm khí và dương khí nên tháng này nhiều việc được thuận tiện. Làm việc gì gặp hung hiểm thì không cần phải lo ngại vì sau sẽ được chuyển sang cát lành và như mong muốn .
Tháng 8 : Người tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng cẩn trọng những yếu tố tương quan đến pháp lý sách vở không được thuận tiện trong tháng này .
Tháng 9 : Đây là tháng có tin vui đưa tới cho việc làm kinh doanh thương mại làm ăn hoặc trong mái ấm gia đình có thêm tin vui về con cháu trong nhà so với người nữ tuổi 1983 .
Tháng 10 : Theo tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2022 trong tháng này hoàn toàn có thể vận động và di chuyển nhiều ship hàng cho việc làm kinh doanh thương mại làm ăn. Điều này dẫn tới những đổi khác cho việc làm theo chiều hướng tích cực .
Tháng 11 : Công việc kinh doanh thương mại làm ăn trong tháng 11 Âm lịch nên cẩn trọng vì không được tốt. Bên cạnh đó có người khác tìm cách cản trở và phá hoại khiến việc làm khó được hiệu quả như kỳ vọng .
Tháng 12 : Trong tháng ở đầu cuối của năm Nhâm Dần vận mệnh tuổi quý hợi năm 2022 nữ mạng có việc làm làm ăn ở mức thông thường. Tuy nhiên quan tâm về yếu tố sức khỏe thể chất hoàn toàn có thể không được tốt .

6. Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng 1983 về mặt sao hạn

 • Luận vận mệnh tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng

Tứ trụ tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2022

Thiên Lợi, Địa Hao : Đây là năm việc làm làm ăn chủ về thăng quan tiến chức, tài lộc thì dồi dào. Thăng tiến cho con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên tử vi năm 2022 tuổi quý hợi nữ mạng cho biết lại gặp nhiều rối rắm về đường tình duyên và cẩn trọng đề phòng nạn tai. Nếu người nữ tuổi này đã có mái ấm gia đình thì nên chăm sóc nhiều hơn đến chồng và con vì trong năm hoàn toàn có thể xảy ra những chuyện không lành và mưu sự khó được thành quả như ý muốn .

Xem bói tuổi quý hợi 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh ?

Thái Âm : Tốt : May mắn, phúc lộc tốt

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm bùng cháy rực rỡ cung hằng
Tháng chín tài lộc dư ăn để dành
Tháng mười, mười một hạn hành
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
Giải Nghĩa : Dựa vào tử vi 1983 nữ mạng năm 2022 đây là sao chiếu tốt ý nghĩa về sự giúp sức của bạn hữu về tài lộc, chính thế cho nên sao chiếu này còn ca tụng là tài tinh. Đối với người nữ chưa lập mái ấm gia đình gặp sao chiếu này sẽ gặp được tình duyên tốt đẹp trong tháng 9 Âm lịch .
Xem tuổi vợ chồng

 • Vợ 1983 và chồng 1985 có hợp nhau không ?
 • Vợ 1983 và chồng 1986 có hợp nhau không ?
 • Vợ 1983 và chồng 1987 có hợp nhau không ?
 • Vợ 1983 và chồng 1988 có hợp nhau không ?
 • Vợ 1983 và cchồng 1989 có hợp nhau không ?

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng về sao hạn

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm chú ý quan tâm chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .
Dịch nghĩa : Theo tử vi năm 2022 của nữ Quý Hợi hạn này cần đề phòng đi lại xe cộ, cẩn trọng về chân tay. Có thể dễ mắc phải chứng bệnh phong thấp, bệnh về xương khớp hoặc bệnh về mắt như mỏi hay mờ mắt .

Vận niên tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2022

Vận niên : Long ngộ Vân ( Rồng gặp mây ) tốt : Công việc trong năm 2022 có năng lực phát huy tối đa được năng lượng và đạt thành quả như mong ước. Đây là vận niên tốt dự báo đổi khác của đời sống. Tuy nhiên cần giữ tâm thiện lành những việc làm sẽ chuyển theo hướng đi lên .

Hạn tuổi tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng 1983

 Năm Nhâm Dần người nữ tuổi Quý Hợi 1983 không dính hạn Tam Tai, hạn Kim Lâu cũng như hạn Hoang Ốc.

Để biết thêm thông tin về tính cách, công danh sự nghiệp cũng như tình duyên gia đạo của bản thân ra sao xin mời thõi dõi phần luận giải chi tiết ngay thông qua công cụ  Xem Bói Ngày Sinh 

 • Cách hóa giải vận mệnh tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng

Cúng sao theo tử vi nữ Quý Hợi năm 2022

Cầu an và hóa giải : Đầu năm nên triển khai cầu an, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch khoảng chừng 19 – 21 giờ thì nên cúng hóa giải về hướng Tây. Trong lễ cúng chuẩn bị sẵn sàng bài vị giấy vàng ghi “ Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân ” và thắp 7 ngọn đèn. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền
Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng

Tăng cường thêm cát khí của sao Thái Âm chiếu mạng : Đây là sao tốt hoàn toàn có thể tiết khí sao này bằng việc sử dụng trang sức đẹp có sắc tố thuộc Thủy như Thạch anh tóc đen, đã mã não màu xanh dương, thạch anh tóc tiên đen, … Hoặc cũng hoàn toàn có thể sử dụng đá sắc tố tương sinh cho ngũ hành của sao như Thạch anh trắng hoặc vòng bạc trắng, … thuộc ngũ hành Kim .

Chọn tuổi hợp tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2022

Lựa chọn người hợp tuổi : Là những người sinh năm 1985 hoặc người tuổi 1974 rất hợp để cùng hùn hạp làm ăn với những người nữ tuổi 1983 Quý Hợi .

Dùng màu hợp tử vi Quý Hợi nữ mạng năm 2022

Màu sắc tương thích với bản mệnh của người tuổi này nữ mạng là màu trắng, hoặc đen. Ngoài ra không nên dùng màu khắc kỵ như đỏ hay màu vàng .

7. Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng 1983 theo mùa sinh

 • Xem bói tử vi nữ 1983 năm 2022 sinh vào mùa xuân

Chủ về mùa sinh Mộc vượng không thuận mùa sinh. Tuy nhiên gặp năm 2022 Nhâm Dần thuộc Kim tương sinh bản mệnh nên trong năm tin vui tương quan về nhà đất đưa tới hoặc tin vui về kinh doanh thương mại kinh doanh. Xuất hành trong năm gặp được suôn sẻ. Nhưng sức khỏe thể chất của người tuổi này không tốt tương quan đến bệnh đau đầu .

 • Tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2022 nữ mạng sinh mùa hạ

Xem tử vi 2022 tuổi quý hợi nữ mạng 1983 cho hay nếu sinh vào mùa hạ là Hỏa vượng người nữ tuổi Quý Hợi có năm Nhâm Dần tốt xấu bất phân. Bởi vậy triển khai việc làm trong năm nên cẩn trọng. Làm ăn hoàn toàn có thể dễ đổi khác theo khunh hướng khác và tài lộc phải góp vốn đầu tư nhiều cho kinh doanh thương mại làm ăn .

 • Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa thu

Có ngày sinh vào mùa này sức khỏe thể chất trong năm của người nữ tuổi 1983 Quý Hợi không được tốt, ốm đau hoàn toàn có thể lâu ngày. Bên cạnh đó tình cảm vợ chồng cũng không được tốt. Năm này vận động và di chuyển đi lại nhiều. Tiền bạc kiếm ra được nhưng cũng tiêu tốn nhiều cho góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại. Chú ý nếu xuất hành đi xa sẽ gặp bất lợi .

 • Tử vi tuổi hợi 1983 năm 2022 nữ mạng sinh mùa đông

Đây là mùa sinh tương hỗ cho bản mệnh của người nữ sinh năm Quý Hợi, cùng với đó ngũ hành của năm 2022 tương sinh bản mệnh. Theo tử vi nữ sinh năm 1983 năm 2022 dễ có tin vui đưa tới về lộc nhà cửa đất đai trong năm. Đây cũng là năm có sự mở mang việc làm kinh doanh thương mại và có nhiều hanh thông như ý muốn. Ra ngoài được sự giúp sức của quý nhân .

Xem thêm Phong Thủy tuổi 1983 ngay tại: 

 • Tuổi hợp làm ăn với tuổi 1983 bạn có biết không?
 • Tuổi hợp sinh con với tuổi 1983 là gì?
 • Tuổi Hợi 1983 làm nhà năm 2022 có tốt không?
 • Tuổi 1983 có nên mua nhà năm 2022?
 • Tuổi Quý Hợi 1983 kết hôn thời điểm nào là tốt nhất?

Kết luận : Như vậy trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng 1983 một cách chi tiết cụ thể. Nhắc nhở quý bạn nếu có những dự tính góp vốn đầu tư tăng trưởng việc làm kinh doanh thương mại thì người tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng nên thực thi trong năm Nhâm Dần. Tin vui đưa tới về chuyện nhà đất. Người tuổi này muốn đón trọn vận may và tiền tài thì không nên bỏ lỡ những thời cơ tăng trưởng trong năm này .

Related Posts