Tuổi Hợi 1983 Xăm Hình Gì Hợp New 2023Tuổi Quý Hợi Nên Xăm Hình Gì? Top hình xăm hợp tuổi 1983

Tuổi Quý Hợi Nên Xăm Hình Gì? Top hình xăm hợp tuổi 1983 – TOKYOMETRO

Bạn là người sinh năm 1983? Bạn đang có ý định xăm hình nhưng quá nhiều mẫu hình xăm khiến bạn phân vân không biết chủ đề nào thích hợp.

Với hình xăm hợp tuổi có rất nhiều cách chọn khác nhau. Một trong số đó là tiêu chí hợp tuổi, hợp mệnh.

Theo phong thủy, những hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh sẽ đem đến cho chủ nhân hình xăm những may mắn, tài lộc nhất định. Cũng chính vì thế mà hình xăm hợp tuổi đang ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn.

Vậy những mẫu hình xăm hợp tuổi 1983 bao gồm những chủ đề gì? Các hình xăm này ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc của chủ nhân hình xăm? Để có được câu trả lời chính xác nhất hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Bạn đang đọc : Tuổi Quý Hợi Nên Xăm Hình Gì ? Top hình xăm hợp tuổi 1983

Thông tin về hình xăm hợp tuổi 1983

Trước khi biết được hình xăm hợp tuổi 1983 bao gồm những chủ đề hình xăm nào thì bạn cần nắm rõ những thông tin cần thiết liên quan đến mẫu hình xăm này.

hình xăm con lợn là hình ảnh đại diện cho tuổi quý hợi

  • Năm sinh dương lịch: Từ ngày 13/2/1983 đến ngày 1/2/1984
  • Năm sinh âm lịch: Quý Hợi
  • Thiên can: Quý
  • Mệnh: Thủy

Để chọn được hình xăm hợp tuổi 1983 bạn cần dựa vào ngũ hành tương sinh để biết được những mệnh hợp khắc với tuổi của mình.

Chỉ khi biết được những mệnh hợp và khắc bạn mới thuận tiện lựa chọn được một mẫu hình xăm như mong đợi, đem lại như mong ước và tài lộc cho chính bạn .

hình xăm lợn nhỏ nhắn ở mắt cá chân cho người sinh năm 1983

Theo tử vi & phong thủy thì những người sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Kim và khắc mệnh Hỏa .

Do đó, nếu chọn hình xăm hãy chọn những chủ đề của mệnh tương sinh và tránh xa những mệnh khắc chế và tương khắc và chế ngự. Để trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn được một hình xăm đúng chuẩn như những gì mà bạn mong đợi .

Hình xăm hợp tuổi 1983 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc

Hình xăm hợp tuổi 1983 là gì? Đây có lẽ là điều mà hầu hết những ai sinh năm Quý Hợi đều thắc mắc. Muốn chọn được một hình xăm ưng ý, phù hợp với tuổi của mình thì trước tiên điều bạn cần làm là nắm rõ tuổi tác, vận mệnh và màu sắc như thế nào cho phù hợp.

ý nghĩa về mặt mong thủy của hình xăm đối với những người sinh năm 1983

Việc lựa chọn những hình xăm hợp tuổi sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc làm và đời sống. Bởi nó không những đem đến tài lộc, suôn sẻ mà còn giúp ích cho bạn rất nhiều ở mọi góc nhìn khác nhau .

Nếu chọn mệnh không hợp tuổi sẽ khiến cho bạn gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống. Không những thế trong công việc cũng gặp nhiều khó khăn, trắc trở vậy nên bạn cần cân nhắc lựa chọn những hình xăm phù hợp với tuổi của mình.

Thông tin về hình xăm hợp tuổi 1983

Có thể nói, hình xăm ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh và tài lộc của chủ nhân hình xăm. Chính vì thế trước khi chọn hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ để có được những mẫu hình xăm hợp tuổi 1983 ưng ý nhất.

Video tổng hợp hình xăm con lợn mang lại may mắn cho tuổi Quý Hợi 1983:

Các yếu tố cần cân nhắc khi chọn hình xăm hợp tuổi 1983

Một hình xăm được xem là hợp tuổi khi hình nó phải bảo vệ được những yếu tố về ngũ hành bản mệnh. Và hình xăm bạn chọn không khắc chế với bản mệnh của mình .

Vậy làm thế nào để chọn được hình xăm hợp tuổi 1983? Dưới đây là những cách chọn hình xăm hợp tuổi 1983 dễ dàng mà bạn nên tham khảo để có được hình xăm ưng ý nhất.

Những hình xăm phù hợp cho những người sinh năm 1983 tuổi quý hợi

Chọn hình xăm hợp tuổi 1983 theo bản mệnh Quý Hợi

Những người sinh năm 1983 cầm tinh con lợn sẽ có số an nhàn, có nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống. So với những tuổi khác thì Hợi được xem là số hưởng. Tuy nhiên về đường con cái và tình duyên thì có phần lận đận.

Chọn hình xăm hợp tuổi 1983 sẽ giúp bạn có nhiều may mắn và tài lộc

Vậy để trọn vẹn hoàn toàn có thể tăng thêm vượng khí và giúp bạn vượt qua được những lận đận trong đời sống, tăng thêm tài lộc và như mong ước thì hãy chọn ngay cho mình một mẫu hình xăm hợp tuổi 1983 đúng chuẩn là điều quan trọng và thiết yếu nhất cho lúc này .

Người sinh năm 1983 sẽ thuộc mệnh Thủy, mà trong ngũ hành thì Thủy tương sinh với mệnh Kim. Do đó, khi chọn hình xăm bạn nên chọn những chủ đề như thanh kiếm, mỏ neo, chữ nghệ thuật.

Ngoài ra, một số các hình xăm hợp mệnh Thủy của mình như là đại dương biển cả, sóng nước, rồng nước, cá chép, rêu, mưa, giọt nước, thuyền buồm,… Đây sẽ là những mẫu hình xăm phong phú, giúp bạn có được một hình xăm hợp mệnh hợp tuổi và thuận phong thủy.

Video hình xăm thuyền buồm đầy sống động ở chân được thực hiện bởi Trung Tadashi:

Lựa chọn theo tuổi hợp khắc với tuổi Quý Hợi

Bên cạnh lựa chọn theo bản mệnh thì yếu tố về tuổi hợp khắc cũng là điều bạn cần tránh để giúp mình có được những hình xăm như mong đợi. Có thể nói tuổi tác là một trong số những yếu tố hàng đầu giúp bạn dễ dàng có được câu trả lời cho câu hỏi hình xăm nào hợp với tuổi 1983.

Các yếu tố cần cân nhắc khi chọn hình xăm hợp tuổi 1983

Việc chọn hình xăm hợp tuổi cũng giống như việc kết hôn, nếu hợp sẽ rất thuận lợi còn nếu khắc sẽ khó khăn, trắc trở đủ đường. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn hình xăm hợp tuổi 1983.

  • Nếu là nam sinh năm 1983 khi chọn hình xăm sẽ rất hợp với tuổi 1985 Ất Sửu, 1875 Ất Mão, 1981 Tân Dậu, 1984 Qúy Hợi, 1972 Nhâm Tý, 1993 Quý Dậu. Do đó, chủ đề hình xăm dành cho nam sinh 1983 sẽ có chủ đề về con trâu, con mèo, con chuột, con lợn và con gà.
  • Nếu là nữ sinh năm 1983 khi chọn hình xăm bên nên chọn những tuổi hợp mệnh với mình như 1975 Ất Mão, 1981 Tân Dậu, 1985 Ất Sửu, 1991 Tân Mùi, 1984 Giáp Tý, 1982 Nhâm Tuất, 1993 Quý Dậu. Các hình xăm sẽ có chủ đề như con trâu, con mèo, con gà, con dê, con chuột và con chó.

Tuổi Qúy Hợi thuộc tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi vì thế mà các bạn nam nữ sinh năm 1983 không nên chọn những hình xăm liên quan đến Hổ, Rắn và Khỉ. Bởi như thế nó không đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân hình xăm đâu nhé.

Lựa chọn hình xăm theo màu sắc hợp tuổi Quý Hợi

Chọn hình xăm hợp tuổi 1983 không những chỉ cần quan tâm đến bản mệnh mà còn cân nhắc về chọn màu sắc. Việc chọn sai gam màu cũng khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

hình xăm thuyền buồm màu xanh hợp với phong thủy của những người sinh năm 1983

Đối với những người sinh năm 1983, khi chọn hình xăm cần chú ý đến các màu thuộc hành Thủy và Kim. Bởi đây là những mệnh tương sinh vì thế màu sắc của các mệnh này sẽ rất hợp với tuổi 1983.

Các màu nên chọn cho hình xăm sẽ là xanh dương, màu đen, trắng, xám, bạc và ghi khi chọn màu hình xăm hợp tuổi Qúy Hợi của mình .hình xăm giọt nước mang lại phong thủy và may mắn cho quý hợi

Hình xăm đại dương với màu xanh hợp phong thủy cho người sinh năm 1983 quý hợihình xăm thuyền buồm với gam màu xám cũng là một lựa chọn không tồi cho tuổi 1983

Bên cạnh những màu tương sinh bạn cũng nên chú ý đến các màu khắc mệnh, đó là những màu thuộc hành Thổ. Vì Thổ khắc Thủy các màu cần tránh như nâu đất, vàng sậm. Bởi những màu sắc này sẽ chỉ khiến cho người sinh năm 1983 thêm hao tài tốn của hơn mà thôi.

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Quý Hợi dựa vào tính cách

Hầu hết những người sinh năm 1983 đều là người chậm rãi, không nhanh nhẹn và thông minh, nhưng rất thương người và hay giúp đỡ người khác.

Chính cho nên vì thế vì vậy mà những bạn nam nữ sinh năm 1983 trọn vẹn hoàn toàn có thể những mẫu hình xăm về chủ đề con cá chép vàng xanh, rồng nước, hình xăm chữ nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ, hình con chó, con mèo, …

Hình xăm hợp tuổi 1983 cho nam

hình xăm mèo ở bàn tay độc đáo và hợp mệnh cho người sinh năm 1983 tuổi quý hợi

Lựa chọn hình xăm dựa vào tính cách

Cách chọn hình xăm hợp tuổi 1983 cho nam và nữ

Bạn muốn một hình xăm cá chép cầu kì, được cách điệu độc đáo và lạ mắt hơn so với các hình xăm cá chép truyền thống bạn thường thấy? Mời bạn xem những mẫu hình xăm cá chép hóa rồng được các nghệ nhân của Tadashi Tattoo sáng tạo vô cùng đẹp mắt dưới đây:

>>> Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm cá chép hóa rồng vượt vũ môn đẹp nhất

Video hình xăm cá chép hóa rồng trên bắp chân do Trung Tadashi thực hiện:

Tóm lại, nếu bạn muốn chính xác tuổi của mình hợp với hình xăm nào sẽ rất đơn giản, chỉ cần căn cứ vào năm sinh hợp khắc, mệnh hợp khắc, màu sắc và tính cách của tuổi là có thể chọn được mẫu hình xăm đúng chuẩn cho tuổi của mình.

Cách chọn hình xăm hợp tuổi 1983 cho nam và nữ

Nếu bạn là người sinh năm 1983 thuộc tuổi Qúy Hợi thì khi chọn hình xăm cần chọn những chủ đề hợp tuổi, hợp mệnh và sắc tố thích hợp như ở trên đã đề cập. Ngoài ra, còn dựa vào sở trường thích nghi và nhu yếu của người xăm hình mà mẫu hình đã chọn là to hay nhỏ .

Nam sinh năm 1983 nên xăm hình gì?

Những mẫu hình xăm hợp tuổi cho nam quý hợi 1983

Với các bạn nam mẫu hình xăm hợp tuổi sẽ là các chủ đề về con trâu, con mèo, con chuột, con lợn và con gà, thanh kiếm, mỏ neo, đại dương, biển cả,… Kết hợp thêm một số họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng để tăng thêm phần thu hút cho mẫu hình xăm của mình. Không cần quá cầu kỳ đâu nhé.

Về vị trí hình xăm bạn có thể chọn những hình xăm có diện tích lớn tại những vị trí như vai, lưng, ngực, bắp chân, bắp tay,… Đây sẽ là những nơi thích hợp giúp bạn thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa của hình xăm hợp tuổi 1983 cho nam.

Video minh họa hình xăm con gà hợp tuổi Quý Hợi 1983:

Hình xăm hợp tuổi Quý Hợi cho nữ giới

ảnh hưởng của hình xăm tuổi 1983 đến vận mệnh và tài lộc

Đối với nữ giới, hình xăm sẽ có phần nhẹ nhàng, dịu dàng và nữ tính hơn. Do đó, các mẫu hình xăm phù hợp với nữ thường nghiêng về các chủ đề hợp mệnh như con trâu, con mèo, con gà, con dê, con chuột và con chó, giọt mưa, sóng nước, cá chép xanh, đại dương, chữ nghệ thuật,…

Dưới đây là một số hình xăm hợp tuổi 1983 mà bạn có thể tham khảo để chọn cho mình được một hình xăm như mong đợi.

tuổi quý hợi nên xăm hình gì

hình xăm thuyền buồm với ngụ ý vượt qua khó khăn giông báo cho tuổi 1983

ý nghĩa phong thủy của hình xăm tuổi 1983

Chọn hình xăm hợp tuổi 1983 theo tuổi hợp khắc

>>> Xem thêm: Tổng hợp hình xăm cá chép đẹp kín lưng, tay, chân và ý nghĩa

hình xăm nguyên con dê phía sau lưng cho tuổi quý hợi

hình xăm con dê độc đáo ở lưng cho những người sinh năm 1983 hình xăm con dê ở bắp tay hợp tuổi với người sinh năm 1983 tuổi Quý hợi hình xăm con dê trước ngực cho những người sinh năm quý hợi để mang lại may mắn hạnh phúc hình xăm con dê ở bắp tay trái cho gia đình hạnh phúc ấm no của những người tuổi quý hợi

hình xăm heo phong thủy cho người sinh năm 1983

hình xăm mèo ở sát ngực nữ tính cho các bạn nữ sinh năm 1983

hình xem chú mèo của quỷ dữ cho những bạn nam cá tính thích khác biệt tuổi quý hợi

Bài viết trên cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về hình xăm hợp tuổi 1983. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu. Từ đó chọn được cho mình một mẫu hình xăm hợp tuổi Quý Hợi 1983 vừa lòng nhất. Chúc bạn thành công và có được hình xăm đem lại may mắn và tài lộc cho chính bạn.

Bạn thấy hứng thú và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm nhưng lại quan ngại không biết Chi tiêu xăm hình ở Tadashi Tattoo là ra làm thế nào ? Mời bạn khám phá thêm :

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xăm hình nghệ thuật tại Tadashi

Lời kết

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Nếu có bất kể vướng mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 ( đường dây nóng ) để được tư vấn cụ thể đơn cử .

>> Tham khảo thêm các bài viết về hình xăm hợp với những năm sinh khác:

Tài liệu khám phá thêm :

  • Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 (1)
  • Feng Shui Year of the Pig and What It Means (2)
  • 12 Chinese Zodiac Symbols And Their Power (3)

Top #50 hình xăm đẹp hợp tuổi Quý Hợi – 1983 giúp bạn xua …

Top #50 hình xăm đẹp hợp tuổi Quý Hợi – 1983 giúp bạn xua đuổi điềm xấu

Các tiệm xăm đẹp ở TP HCM

Đánh giá bài viết

Hình xăm tử vi & phong thủy là những hình xăm có chủ đề, sắc tố hợp mệnh, hợp tuổi của người xăm hình. Với một hình xăm khắc sẽ khiến bạn rơi vào cảnh đời trớ trêu, sóng gió liên miên, hao tài tốn của. Do đó, những bạn nên khám phá và lựa chọn kỹ mẫu hình xăm hợp tuổi của mình để in trên khung hình mình .

Sinh năm 1983 mệnh gì, hợp với tuổi và màu sắc thế nào?

Sinh năm 1983 là tuổi con Lợn

Năm sinh dương lịch: Từ 13/02/1983 đến 01/02/1984

Năm sinh âm lịch : Quý Hợi
Mệnh : Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn
Màu kiêng kỵ
Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ .
Tuổi kỵ : Nhâm Thân và Canh ThânCác tiệm xăm đẹp ở Hồ Chí Minh

Sinh năm 1983 nên xăm hình gì cho hợp với phong thuỷ thì chắc có lẽ rằng đó sẽ là một trong những vướng mắc của phần đông Fan Hâm mộ xăm, đặc biệt quan trọng là những ai sinh năm 1983 lúc bấy giờ. Muốn lựa chọn được hình xăm hợp tuổi Quý Hợi năm 1983 của mình thì những bạn cần nắm rõ tuổi tác, vận mệnh của mình tương thích với những hình xăm có chủ đề, sắc tố như thế nào thì mới hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một hình xăm thích hợp. Người tuổi Quý Hợi thường hợp với những tuổi như Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu. Vì thế, những chủ đề hình xăm con lợn, con trâu, con mèo, con rắn, con gà chính là sự lựa chọn mưu trí nhất trong việc lựa chọn hình xăm hợp với bạn sinh năm 1983. Ngoài ra thì sinh năm 1983 thuộc hành Thuỷ hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy, khắc mệnh Thổ .
Vì vậy người tuổi Quý Hợi nên chọn những hình xăm có chủ để về sông nước, biển cả, mưa, thuyền khơi, hình xăm chữ, hoa màu trắng tích hợp với màu xanh dương, màu đen. Tuổi 1983 tuyệt đối không nên chọn những hình xăm có sắc tố chủ yếu là màu vàng sậm, màu nâu đất. Bởi đây là màu thuộc mệnh khắc với bản mệnh của bạn. Nếu chọn phải màu xăm đó, quý vị đã tự tạo ra thêm sóng gió cho cuộc sống còn lại của bạn mà thôi .

Hình xăm đã Open cách đây hàng nghìn năm ở những nền văn hóa truyền thống cổ đại, nó luôn chứa đầy sắc tố thần bí. Thậm chí ở nhiều vương quốc, hình xăm trở thành bùa hộ mệnh để đem lại suôn sẻ và tránh khỏi những thế lực đen tối. Đặc biệt so với người Á Đông, họ ý niệm rằng mọi hoạt động giải trí, luân hồi đều mang một ý nghĩa nhất định .
Chính do đó những hình xăm tử vi & phong thủy đang trở thành một xu thế được rất nhiều người chăm sóc. Giờ đây họ xăm hình không chỉ đơn thuần là muốn làm đẹp cho mình mà mỗi hình xăm, sắc tố phải đều mang ý nghĩa bộc lộ bản mệnh của mình. Những bạn sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy, thì trong bài viết này những bạn sẽ cùng nhau tò mò những hình xăm tương thích với mệnh của mình để gặp nhiều như mong muốn và mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực. Người mệnh Thủy rất giàu xúc cảm và rất nhạy cảm. Với tính cách nhẹ nhàng, nhạy bén, khôn khéo người thuộc mệnh này rất giỏi trong việc đồng cảm những tâm lý của người khác. Vì thế mà họ rất giỏi tiếp xúc và có mối quan hệ rất rộng. Dựa vào ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên mệnh Thủy cực kỳ hợp với màu trắng, màu ánh kim, màu bạc. Thủy hợp Thủy nên mệnh Thủy cũng hợp với màu xanh dương, màu đen thuộc màu bản mệnh của mình. trái lại thì Thổ khắc Thủy nên mệnh Thủy kỵ với màu nâu, màu vàng sậm. Đó là những màu của đất, khắc với Thủy .

Kết hợp những yếu tố này, những hình xăm hợp mệnh là những hình xăm có chủ đề về sông nước, biển cả, dơi, hình xăm con cá chép hóa rồng được tích hợp với màu xanh dương, đen, ánh kim, màu bạc. Cá chép là hình tượng cho sự bình an và sức sống mãnh liệt. Cá gặp được nước biểu lộ cho sự suôn sẻ, tài lộc vì màu xanh lại là màu chủ yếu của mệnh Thủy thì chúng bộc lộ cho sự như mong muốn. Cùng với đó là những nét đi thanh mảnh, thướt tha trên khung hình tích hợp cùng thêm 1 số ít họa tiết khác như hoa thì sẽ bộc lộ được thêm tính mỹ thuật, thích hợp cho cả nam lẫn nữ sử dụng. Còn về ý nghĩa thì hình xăm này biểu lộ cho sự thuận tiện, sự suôn sẻ và thăng quan tiến chức. Với một hình xăm con dơi là một hình xăm khá đơn thuần phối hợp cùng với sắc tố đen làm chủ yếu. Bởi màu đen cũng là một màu tương sinh với những người mệnh Thủy và mang cho họ nhiều suôn sẻ cùng thành công xuất sắc. Về mặt ý nghĩa thì hình xăm dơi nói nên sự lành lùng cũng như quyết đoán và có phần huyền bí của người chiếm hữu nó .

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI QUÝ HỢI KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Hồ Chí Minh

Related Posts