Tuổi Hợi 2007 Hợp Màu Gì Năm 2021 Xem ngay 2023Tuổi Đinh Hợi hợp màu gì năm 2021 để gặp nhiều may mắn?

Tuổi Đinh Hợi hợp màu gì năm 2021 để gặp nhiều may mắn?

Nam nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp với màu gì năm 2021 theo phong thủy ngũ hành để giúp bản mệnh thu hút tài lộc, gặp nhiều hanh thông, may mắn?

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Mỗi người khi sinh ra đều mang một bản mệnh riêng, ứng với đó là các màu sắc mệnh và khắc mệnh. Nhờ những màu sắc hợp mệnh mà chúng ta sẽ gặp nhiều hanh thông, may mắn. Còn khi gặp phải các màu sắc khắc mệnh thì sẽ gặp nhiều tai ương, rủi ro.

Vì vậy, xem người tuổi Đinh Hợi hợp màu gì năm 2021 để bản mệnh có thể lựa chọn cho mình những màu sơn nhà, màu xe, màu trang sức, quần áo trang phục… hợp với tuổi của mình, từ đó giúp quý bạn gặp nhiều tài lộc và may mắn.

Để biết người tuổi Đinh Hợi 2007 hợp màu gì năm 2021, bên cạnh màu bản mệnh thì theo tuvingaynay.com chúng ta cần kết hợp xem xét thêm trong năm này quý bạn gặp phải sao gì chiếu mệnh, sao chiếu mệnh đó hợp màu gì, từ đó ta có thể biết được bạn hợp với màu gì nhất trong năm Tân Sửu này.

1. Tuổi Đinh Hợi mệnh gì?

Nam và nữ mạng năm 2007 tuổi Đinh Hợi, tức tuổi con lợn, thường gọi là Quá Sơn Chi Trư, tức Lợn qua núi. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.

Theo Tử vi ngày nay, người sinh năm 2007 tuổi con Lợn

Can chi (tuổi Âm lịch): Đinh Hợi

Xương con lợn, tướng tinh con dơi

Con nhà Huỳnh Đế – Phú quý

Mệnh người sinh năm 2007: Mệnh Ốc Thượng Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy

Cung mệnh nam: Khôn thuộc Tây tứ trạch

Cung mệnh nữ: Tốn thuộc Đông tứ trạch

Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2007 mệnh gì? Những điều cần biết về người tuổi Đinh Hợi

2. Tuổi Đinh Hợi 2007 hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất?

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Đinh Hợi 2007 mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Người tuổi Đinh Hợi 2007 mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ) kỵ với các màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ; không nên dùng màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

3. Tuổi Đinh Hợi hợp màu gì năm 2021?

a. Nam mạng tuổi Đinh Hợi hợp màu gì năm 2021?

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2021 nam mạng cho hay, trong năm này nam Đinh Hợi gặp sao Vân Hán chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn là một trung tinh trong Cửu Diệu tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi.

Sao Vân Hớn là một trung tinh thuộc hành Hỏa, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, tương khắc với Thủy, Kim, sinh xuất với Thổ. Do đó, muốn giảm bớt được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Thổ (Hỏa sinh Thổ), hành Thủy (Thủy khắc Hỏa) để tiết chế. Ngoài ra, nên tránh dùng hành Mộc, Hỏa. Do đó:

Người gặp sao Vân Hớn kỵ dùng các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam…, màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây.

Người gặp sao Vân Hớn hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển… và màu thuộc hành Thổ là màu nâu, vàng…

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Đinh Hợi 2007 mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Đinh Hợi nam mạng năm 2021 chính là màu vàng, nâu, đen, xanh nước biển… Trong năm 2021 này, bản mệnh nên dùng những màu này để thu hút tài lộc, gặp nhiều hanh thông, may mắn.

b. Nữ mạng tuổi Đinh Hợi hợp màu gì năm 2021?

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2021 nữ mạng cho hay, trong năm này nữ Đinh Hợi gặp sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu là một hung tinh thuộc hành Kim, rất kỵ với cả nam và nữ mệnh, nhất là nam mệnh. Phàm là nam giới gặp La Hầu chiếu mệnh thì cực độc, gia trạch bất an, quan vận nghiêng ngả, cần đặc biệt chú ý tới bản thân mình hơn, tránh chuyện thị phi và các tranh chấp không cần thiết.

Vì sao La Hầu thuộc hành Kim nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, Mộc, sinh xuất với Thủy. Do đó, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Thủy (Kim sinh Thủy), hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) để tiết chế. Ngoài ra, nên tránh dùng hành Thổ, Kim. Do đó:

Người gặp sao La Hầu kỵ dùng các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu… màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi.

Người gặp sao La Hầu hợp với các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam… và màu thuộc hành Thủy là xanh nước biển, đen.

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Đinh Hợi 2007 mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2021 chính là màu đỏ, hồng, tím, cam, xanh nước biển, đen… Trong năm 2021, bản mệnh nên dùng màu này để thu hút tài lộc, gặp nhiều hanh thông, may mắn.

Theo tuvingaynay.com!

2007 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng …

2007 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? | UMA

Năm 2007 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Giúp bạn hiểu sâu về luật phong thủy, bạn sẽ biết thêm về kiến thức và xây dựng nội thất nhà mình hợp mệnh giúp mang lại nhiều sự may mắn, tài lộc. Hãy để Nội thất UMA giúp bạn khám phá đầy đủ về phong thủy hợp với người sinh năm 2007 trong bài viết này.

Năm 2007 tuổi con gì?

Theo tử vi bói toán cho biết 2007 tuổi gì, sinh vào năm 2007 chính là năm Hợi (tức con Lợn)

 • Sinh năm dương lịch tính từ: 17/02/2007 đến 06/02/2008
 • Sinh năm âm lịch tức: Đinh Hợi
Tổng quan tuổi Đinh Hợi - 2007
Tổng quan tuổi Đinh Hợi – 2007

– Trong thiên can: Đinh

 • Khá tương hợp với: Nhâm
 • Tương hình với: Tân, và Quý

– Trong địa chi: Hợi

 • Tam hợp với các tuổi như: Hợi, Mão, Mùi
 • Tứ hành xung với các tuổi như: Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

2007 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?, 2007 tuổi gì, Phong thủy và Nội thất

Năm 2007 mệnh gì?

Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì? Những người sinh năm này thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Thượng Thổ. Biết người sinh năm 2007 mệnh gì là một nút thắt quan trọng trong việc tìm kiếm màu sắc hợp với tuổi 2007 và màu sắc không hợp với người tuổi Ất Mão.

 • Tương sinh với những mệnh như: Kim, Hỏa
 • Tương khắc với các mệnh như: Thủy, và Mộc
Tuổi Đinh Hợi mang mệnh gì
Tuổi Đinh Hợi mang mệnh gì

Nhìn chung cuộc đời của những người sinh năm 2007 Đinh Hợi có cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Bạn dễ dàng thích nghi với môi trường mới và được nhiều người yêu mến. Nếu bạn sinh năm Đinh Hợi 2007 là người hiền lành, lương thiện và luôn làm việc thiện.

Xem thêm: 2006 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

2007 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?, 2007 tuổi gì, Phong thủy và Nội thất

Năm 2007 hợp số nào?

Các con số trong phong thủy cũng khá quan trọng với từng người, đối với người sinh năm 2007 cũng mang những con số hợp như dưới đây:

 • Năm sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi vì thuộc cung Thổ (Khôn) nên hợp với số: 1, 5, 6.
 • Sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi vì thuộc cung Mộc (Tốn) nên hợp với con số: 1, 2, 6.
Tuổi Đinh Hợi – 2007 hợp với những số nào
Tuổi Đinh Hợi – 2007 hợp với những số nào

2007 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?, 2007 tuổi gì, Phong thủy và Nội thất

Năm 2007 hợp tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

Bạn vẫn đang thắc mắc 2007 hợp tuổi nào để kết hôn và trong làm ăn của mình, ở phần này sẽ được diễn giải chi tiết:

– Đối với nam mang tuổi Đinh Hợi – 2007:

 • Trong công việc làm ăn hợp với những tuổi: Nhâm Thìn và Canh Dần
 • Trong hôn nhân hợp với những tuổi: Nhâm Thìn, Canh Dần và Bính Tuất. Khi kết hôn với những tuổi này sẽ mang lại một cuộc sống hôn nhân viên mãn.
 • Kỵ với những tuổi như: Nhâm Ngọ, Canh Tý, Mậu Tý, Giáp Thìn, Giáp Ngọ, và Bính thìn.
Tuổi Đinh Hợi – 2007 hợp với tuổi nào trong làm ăn, kết hon
Tuổi Đinh Hợi – 2007 hợp với tuổi nào trong làm ăn, kết hôn

– Đối với nữ mang tuổi Đinh Hợi – 2007:

 • Trong công việc làm ăn hợp với những tuổi như: Bính Tuất, Nhâm Thìn và Canh Dần.
 • Trong hôn nhân hợp với những tuổi: Bính Tuất, Nhâm Thìn và Canh Dần. Khi kết hợp với những tuổi này thì sẽ giúp tạo dựng được một cuộc sống hiển vinh, giàu sang.
 • Kỵ với những tuổi như: Nhâm Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ, Giáp Thìn, Mậu Tý, và Bính thìn.

2007 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?, 2007 tuổi gì, Phong thủy và Nội thất

Năm 2007 hợp hướng nào?

Nam nữ gia chủ sinh năm 2007 hợp hướng nào? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều đã đặt ra, và được giải đáp chi tiết trong phần này:

– Đối với nam mệnh tuổi Đinh Hợi – 2007:

Nam mệnh tuổi Đinh Hợi – 2007 hợp với những hướng như: hướng Đông Bắc – sinh khí, hướng Tây – thiên y, hướng Tây Bắc – phúc đức, hướng Tây Nam – phục vị.

 • Hướng Đông Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, phú quý, nhiều tiền, con cái thành đạt, nhiều ruộng đất. Về sau sẽ nghèo khó vì mộc sinh Khí sẽ giảm sút của cải.
 • Hướng Tây Bắc: Hướng nhà này nhiều tài lộc, phú quý, công danh, con cháu thông minh, gia đạo hạnh phúc, trường thọ.
 • Chính Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Gia đình này vốn là một gia đình tốt, làm ăn phát tài nhưng về sau dễ bị hao hụt về kinh tế.
 • Hướng Tây Nam: Nhà này lúc đầu cũng làm ăn phát đạt, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị hại, nữ quyền trong gia đình.
Hướng hợp với tuổi Đinh Hợi - 2007
Hướng hợp với tuổi Đinh Hợi – 2007

– Đối với nữ mệnh tuổi Đinh Hợi – 2007:

Nữ mạng tuổi Đinh Hợi – 2007 hợp với những hướng như: hướng Bắc – sinh khí, hướng Đông Nam – phục vị, hướng Đông – phúc đức, hướng Nam – thiên y.

 • Hướng Bắc: Nhà này phú quý nhưng có tiếng. Con cái ngoan ngoãn thành đạt có công danh hiển hách.
 • Chính Đông: Nhà này giàu sang, thăng quan tiến chức, danh vọng, con cháu đều phát đạt.
 • Chính Nam: Nhà này những năm đầu giàu sang phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, đàn bà vượng phu ích tử, đàn ông tính tình kém cỏi.
 • Hướng Đông Nam: Nhà này âm dương nên nam trong nhà kém nữ. Nhà này lúc đầu cũng khá giả, có người ở. Nhưng càng về sau, móng tay càng phai, con trai dễ hụt hẫng. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi dạy con cái.

Xem thêm: 2008 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

2007 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?, 2007 tuổi gì, Phong thủy và Nội thất

Năm 2007 hợp màu gì?

Trong phần này, sẽ chia sẻ với bạn bạn chi tiết về năm 2007 hợp màu gì, cho cả nam và nữ gia chủ:

– Đối với nam mệnh sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi:

 • Màu hợp: Nam mạng sinh năm 2007 thuộc cung Khôn, hành Thổ hợp với các màu tương sinh như: màu Đỏ, màu Hồng, màu Cam, và màu Tím. Đây là màu thuộc hành Hỏa, trong khi đó Hỏa sinh Thổ; sử dụng các màu tương sinh của thổ như Vàng, Nâu; và sử dụng các màu thuộc hành Thủy như Xanh lam, Đen (Thổ khắc chế được Thủy).
 • Màu sắc kỵ: Màu sắc của hành mộc là Xanh lục, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, cung mệnh dễ bị giảm năng lượng, sinh khắc.
Màu sắc phù hợp với tuổi Đinh Hợi - 2007
Màu sắc phù hợp với tuổi Đinh Hợi – 2007

– Đối với nữ mệnh sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi:

 • Màu hợp: Nữ mạng sinh năm 2007 thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với các màu tương sinh thuộc vào hành Thủy là Đen, còn Xanh nước biển; Màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lục; màu vàng nâu thuộc hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.
 • Màu sắc kỵ: Các màu của nguyên tố kim loại là Trắng, Xám; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ sinh ra, giảm năng lượng ..

2007 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?, 2007 tuổi gì, Phong thủy và Nội thất

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2007

Người mệnh thổ trong mắt những người xung quanh là những người có bản tính khiêm tốn, giản dị, không thích ồn ào phô trương và những chốn đông người. Họ được mọi người đánh giá cao nhờ bản lĩnh vững vàng, ngoài ra họ còn đem lại sự hòa hợp trong các mối quan hệ căng thẳng nhờ cách ứng xử khéo léo. Vì vậy, khi trang trí, thiết kế nội thất nhà ở cho người mệnh Thổ cần có sự khéo léo khi kết hợp các yếu tố trong nguyên lý âm dương bao gồm cả màu sắc, vật dụng trang trí hướng phù hợp. Để gia chủ đón nhận tài lộc, hanh thông và có nhiều vận khí tốt.

Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2007
Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2007

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Gia chủ sinh năm 2006 dương lịch, cầm tinh con lợn có năm sinh âm lịch là năm Đinh Hợi. Theo phong thủy, những người này mang mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ, có nghĩa là đất trên nóc nhà. Theo quẻ bói tử vi, gia chủ tuổi Đinh Hợi có quẻ Khôn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Vì vậy nên chọn các hướng như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây hoặc có thể chọn Tây Nam làm hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư. Sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều tiền tài, thuận lợi trong công việc làm ăn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như hạnh phúc gia đình êm ấm, thuận hòa.

Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2007
Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2007

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Bàn thờ là khu vực thờ cúng tâm linh, tại đây con cháu sẽ tỏ lòng thành kính, biết ơn và cầu mong ông bà tổ tiên phù hộ, độ trì cho bản thân và gia đình gặp nhiều may mắn, tai qua nạn khỏi và bình an trong cuộc sống. Lập bàn thờ theo hướng, vị trí hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ giúp mang lại vận may, tài lộc và danh lợi cho cả gia đình. Đối với gia chủ tuổi đinh Hợi mang trong mình mệnh Thủy thì nên chọn hướng chính Tây hoặc Tây Bắc thuộc Tây tứ mệnh để đặt hướng bàn thờ trong nhà, giúp đem lại sự thuận lợi, bình an và may mắn của các thành viên trong gia đình.

Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2007
Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2007

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Gia chủ sinh năm Đinh Hợi nên chọn các màu như vàng sậm, nâu đất, đỏ, cam, hồng, tím làm màu trang trí, nội thất dụng cụ trong nhà. Đây là các màu tương sinh, tương hợp với gia chủ mệnh Thổ trong phong thủy. Khi sử dụng những màu này ngoài yếu tố về mặt thẩm mỹ, gia chủ còn có thể đón nhân tiền tài, may mắn, bình và tài lộc thịnh vượng trong cuộc sống.

Đối với các gam màu xanh thuộc hành Mộc và hành Thủy gia chủ nên hạn chế sử dụng bởi chúng có tính tương khắc, đối nghịch dễ sinh ra ốm đau, bệnh tật và những điều xui rủi hàng ngày.

Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 2007
Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 2007

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2007

Trong không gian phòng bếp gia chủ sinh năm 2007 nên lựa chọn tủ bếp và các vật dụng đi kèm có màu vàng nhạt hoặc nâu đất tạo ra tính tương đồng, nhằm hỗ trợ phát triển giúp các gia chủ thành công trong công việc, cuộc sống hàng ngày hơn. Hơn nữa với các sản phẩm được làm từ kim loại, inox cũng nên hạn chế sử dụng.

Tủ bếp dành cho tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007
Tủ bếp dành cho tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007
Màu sắc phù hợp với tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007
Màu sắc phù hợp với tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007

Xem 100 mẫu thiết kế tủ bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2007

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2007

Những ai sinh năm 2007 nên chọn phòng ngủ hay kê giường hướng Tây Bắc, Tây hoặc có thể là Tây Nam khi thiết kế không gian phòng ngủ. Lựa chọn những hướng này để đem lại những điều thuận lợi trong công việc, kinh doanh buôn bán và có nhiều may mắn, lợi lộc trong cuộc sống.

Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2007 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2007 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2007 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2007 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2007 số 3
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2007 số 3

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2007

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2007

Phòng khách là nơi gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện của các thành viên trong gia đình và những vị khách quý. Trong phong thủy, vai trò của phòng khách cũng chiếm một vị trí rất quan trọng, chúng mang lại sự hưng thịnh và sức khỏe cho gia chủ. Nên chọn màu chủ đạo là màu vàng, nâu đất hoặc đỏ, cam, hồng làm màu chủ đạo cho không gian nơi đây, chúng có vai trò hỗ trợ và mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ mệnh Thổ.

Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2007 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2007 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2007 số 2
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2007 số 2
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2007 số 3
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2007 số 3

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2007

2007 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?, 2007 tuổi gì, Phong thủy và Nội thất

Đi tới phần này, bạn đã giải mã được năm 2007 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Quan trọng nhất, bạn đã tìm hiểu được tuổi Đinh Hợi hợp với phong cách tủ bếp như thế nào, nhằm mang lại tài lộc, may mắn cho riêng mình. Qua đây, nếu còn vấn đề gì thắc về phong thủy tuổi Đinh Hợi – 2007 nói riêng và những vấn đề khác nói chung. Bạn hãy để các chuyên gia của Nội thất UMA giúp bạn giải mã nhanh nhất có thể.

Related Posts