Tuổi Hợi 2007 Năm 2021 Nữ Hot Hot 2023



Tử vi tuổi đinh hợi năm 2021 – Nữ mạng 2007 (chi tiết và đúng …

Tử vi tuổi đinh hợi năm 2021

Phong Thủy Số mới cập nhật ✅ Tử vi tuổi đinh hợi năm 2022 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi đinh hợi năm 2021 nữ mạng “Năm Tân Sửu công việc học tập của quý cháu tuổi Đinh Hợi khá tốt, đạt kết quả cao và được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên chú ý sức khỏe bản thân không được tốt, chi tiêu tiền bạc hợp lý”. 

tu-vi-tuoi-dinh-hoi-nam-2021

Tuổi âm lịch: 15 tuổi – Mạng Âm Nữ

Ngày sinh dương lịch: 17/02/2007 – 06/02/2008

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/2007 – 30/12/2007

Bản mệnh: Thổ (Ốc thượng thổ)

Cầm tinh con Heo – tướng con Dơi

Nếu là NAM mạng sinh năm 2007 vui lòng xem luận giải tử vi 2021 tại ⏩ Tử vi tuổi đinh hợi năm 2021 nam mạng

I. Thông tin về tử vi tuổi đinh hợi năm 2021 nữ mạng

Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thổ gặp năm Thổ là được tương trợ, chủ về cuộc sống ít có sự thay đổi và ổn định.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh La Hầu: Thường mang lại chuyện rối rắm, ốm đau và sức khỏe kém.

– Hạn Diêm Vương trên tử vi năm 2021 tuổi đinh hợi nữ mạng báo hiệu: năm mới sức khỏe không được tốt, đề phòng bệnh về máu huyết.

– Xét theo Thiên can: Người can Đinh gặp năm Tân là phạm tương phá, cẩn trọng cuộc sống có nhiều khó khăn.

– Xét theo Địa chi: Xem tử vi đinh hợi 2021 nữ mạng thì người chi Hợi gặp năm Sửu là bình hòa, năm mới gặp được nhiều chuyện thuận thành.

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Đi về hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc  3h tới 7h Sáng (giờ địa phương).
 

tu-vi-dinh-hoi-2021-nu-mang

 II. Xem tử vi đinh hợi 2021 nữ mạng về 3 phương diện quan trọng

Chuyên gia phong thủy có những dự đoán vận số trên tử vi tuổi đinh hợi năm 2021 nữ mạng theo 04 phương diện quan trọng của cuộc sống như sau:
 

 • Xem tử vi nữ đinh hợi năm 2021 về học hành

Phương diện học hành của quý cháu năm Tân Sửu khá thuận lợi, học tập đạt kết quả cao. Hơn nữa, ra ngoài còn gặp được quý nhân giúp đỡ.
 

 • Xem tử vi tuổi đinh hợi nữ mạng năm 2021 về sức khỏe

Năm nay quý cháu phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, ốm đau thì lâu khỏi, nhất là bệnh về máu huyết kém.
 

 • Xem tử vi nữ 2007 năm 2021 về vận may tài chính, tiền bạc

Tài chính không có gì đáng ngại. Dù chưa làm ra tiền nhưng quý cháu đã biết chi tiêu một cách hợp lý vào cuộc sống.
 

Kết luận xem tử vi đinh hợi 2021 nữ mạng trên các mặt cuộc sống: Nhìn chung năm Tân Sửu thì phương diện học tập và tài chính của quý cháu tương đối thuận lợi, đạt được kết quả cao. Tuy nhiên, quý cháu phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt và nên kết hợp sử dụng màu hợp tuổi trong năm mới. Quý cháu tuổi Đinh Hợi năm 2021 hợp với màu, kỵ với màu trắng chủ về cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Do vậy, theo tử vi nữ đinh hợi năm 2021 quý cháu khi chọn trang phục, vật phẩm hay trang sức nên ưu tiên chọn màu đen thay vì sử dụng màu trắng.
 

[☯ Trọn bộ] Thái ất tử vi 2023 cho từng tuổi

1 – Sao chiếu mệnh tử vi tuổi đinh hợi nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mệnh tuổi 2007 nữ năm 2021 là La hầu: Đây là một hung tinh thuộc hành Kim thường mang tới những chuyện không may mắn có liên quan đến công quyền, pháp luật. Đề phòng chuyện tranh cãi, ăn nói thị phi hay sức khỏe kém về bệnh tai mắt và hao tai. Trong cuộc sống có nhiều chuyện sầu bi, muộn phiền. Kỵ nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Xem bói tử vi tuổi đinh hợi năm 2021 nữ mạng về mặt sao hạn là Diêm Vương (Xấu): Nữ mạng gặp hạn Diêm Vương phải cẩn trọng chuyện thưa kiện, mất mát tiền bạc. Tuy nhiên, nếu làm ăn kinh doanh hay mưu cầu danh lợi thì chủ về có tài lộc.

2 – Xem tử vi đinh hợi 2021 nữ mạng về vận niên 

Vận niên của tuổi Đinh hợi năm 2021 là Mã Trúng Đao (Giải nghĩa: Ngựa chiến bị thương): Quý cháu gặp hạn này thì nên biết cách kiềm chế bản thân, mũ ni che tai không nên cạnh tranh với ai. Xuất hành kỵ miền sông nước, công việc kinh doanh nên giữ nguyên như cũ, hạn chế đầu tư tiền bạc vào làm ăn. Cuối năm sẽ được tốt hơn.
 

3 – Giải hạn xấu trong tử vi tuổi hợi 2007 năm 2021 nữ mạng

– Đối với hạn xấu từ sao chiếu mệnh thì để hóa giải cái xấu của sao La Hầu trong tử vi nữ đinh hợi năm 2021 thì quý cháu tuổi 2007 cũng có thể sử dụng trang sức phong thủy thuộc hành Thủy để tiết khí cho La Hầu như: thạch anh tóc đen, đá mã não xanh dương, thạch anh đen, đá thanh kim xanh đậm,… Đặc biệt, quý cháu đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày 08 âm lịch, thời gian từ 21 – 23 giờ đêm và thắp 9 ngọn đèn đặt hướng Bắc làm lễ.

+ Bài vị giấy vàng ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

+ Khấn “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

– Đối với hạn xấu Diêm Vương trong tử vi nữ đinh hợi 2007 năm 2021 thì Nhằm hóa giải cái xấu của hạn Diêm Vương thì năm 2021 quý cháu nên làm nhiều công việc thiện, ra ngoài tránh những nơi có cãi vã, ẩu đả. Đồng thời, năm nay cũng nên hạn chế giúp đỡ người khác.
– Ngoài ra, quý cháu nên “Xem sim phong thủy đầy đủ, uy tín” tại phongthuyso.vn để xem sim đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt.

IV – Luận lá số tử vi tuổi đinh hợi năm 2021 nữ mạng

Tiến sang năm 2021 thì bộ sao ứng với cung xung chiếu trên lá số tử vi tuổi đinh hợi nữ mạng năm 2021 có nhiều thay đổi. Cụ thể tác động của những thay đổi đó với cuộc sống của quý cháu như sau:

Cung tiểu vận có các sao cố định: Bạch Hổ, Đế Vượng, Bác Sĩ, Lộc Tồn, Giải Thần, Phượng Các, Thiên Quan – Ốm đau bệnh tật thì có người giúp đỡ và có lộc đưa tới trong năm nay.

Cung xung chiếu có các sao cố định: Lưu Hà, Phi Liêm, Thai, Tang Môn – Xem tử vi đinh hợi 2021 nữ mạng có bộ sao này thường chủ về sức khỏe ốm đau thì lâu khỏi.

Cung nhị hợp có các sao cố định: Tuần, Triệt, Thiên La Dương, Hỷ Thần, Thiếu Âm – Công việc làm ăn không được như ý, chớ nên mở mang thêm công việc.

Cung tam hợp có các sao cố định: Mộ, Thái Tuế, Tướng Quân, Tràng Sinh, Triệt, Thiên Khốc, Quan Phủ, Long Trì, Quốc Ấn, Thiên Phúc – Được hưởng phúc của tổ tiên nên mọi việc khó khăn đều được quý nhân giúp đỡ.
 

Kết luận: Xem tử vi tuổi đinh hợi năm 2021 nữ mạng theo cung sao trên lá số tử vi báo hiệu là một năm khá may mắn, có tin vui – hỷ tín về trong gia đình. Tuy nhiên, ra ngoài phải chú ý sức khỏe không tốt, ốm đau thì lâu khỏi, đề phòng trong nhà có người già đau ốm.

V – Luận tử vi tuổi đinh hợi nữ mạng năm 2021 theo tháng

 • Tháng 1: Đầu năm quý cháu vui xuân bên gia đình, tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận tránh chuyện cãi vã, xung đột.
 • Tháng 2: Tài chính, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe của quý cháu tháng này cũng không được tốt.
 • Tháng 3: Công việc làm ăn của gia đình quý cháu không tốt, đề phòng có kẻ xấu hãm hại.
 • Tháng 4: Xem tử vi tuổi đinh hợi năm 2021 nữ mạng tháng này báo hiệu trong họ hàng có tin vui về hỷ tín, tin vui về tình cảm hay có thêm người trong gia đình.
 • Tháng 5: Công việc kinh doanh buôn bán của bố mẹ gặp nhiều may mắn, tuy nhiên chú ý sức khỏe của bố mẹ kém.
 • Tháng 6: Xem tử vi nữ đinh hợi năm 2021 trong tháng này phải cẩn trọng sức khỏe và bệnh máu huyết của quý cháu tháng này không được tốt.
 • Tháng 7:  Quý cháu ra ngoài được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên chú ý sức khỏe đi lại không được tốt.
 • Tháng 8: Tử vi tuổi đinh hợi nữ mạng năm 2021 tháng này tương đối về chuyện tình cảm trong gia đình, cẩn thận tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.
 • Tháng 9: Trong tháng này quý cháu có tin vui về đường học hành nhưng phải chú ý miền sông nước, đề phòng cẩn thận.
 • Tháng 10: Nhờ được âm phù dương trợ nên gặp hung hóa cát, mọi việc được hanh thông, thuận lợi.
 • Tháng 11: Xem tử vi đinh hợi 2021 nữ mạng tháng mười một cần chú ý trong gia đình thiếu hòa khí và chú ý công việc làm ăn của bố mẹ không tốt mà ít nhiều ảnh hưởng tới quý cháu.
 • Tháng 12: Chuyện tình cảm của quý cháu thời gian này không được tốt, đề phòng có chuyện chia ly mà ảnh hưởng xấu tới việc học tập.

Tổng kết tử vi tuổi đinh hợi năm 2021 nữ mạng thì Năm này là một năm khá thuận lợi với quý cháu tuổi Đinh Hợi nữ mạng, công việc học tập thuận lợi và được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe của quý cháu không được tốt, chú ý xe cộ đi lại hay trong nhà có người già đau ốm. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! 
#tuvidinhhoi2021numang_Phongthuyduylinh

Tử vi năm 2021 tuổi ĐINH HỢI sinh năm 2007 [Nữ Mạng]

Tử vi năm 2021 tuổi ĐINH HỢI sinh năm 2007 [Nữ Mạng] – NgayAm.com

Vận mệnh tốt xấu của con người sẽ thay đổi qua từng năm. Vì vậy xem tử vi 2021 là cách tốt nhất giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về cuộc sống, sự nghiệp của mình trong năm mới. Dựa vào tử vi mà bạn chọn hướng đi chính xác, hạn chế rủi ro, tai ương. Dưới đây là luận giải tử vi năm 2021 tuổi ĐINH HỢI sinh năm 2007 [Nữ Mạng], mời bạn xem qua.

Đinh Hợi: Tuổi 15 – Nữ Mạng

Sanh từ: 17/02/2007 đến 6/02/2008

Mệnh: Thổ – Ốc Thượng Thổ (Đất Ổ Tò Vò)

Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con dơi

Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Năm Tân Sửu 2021, cô nàng ĐINH HỢI 2007 gặp nhiều may mắn trong việc học tập. Cuối năm thành tích học tập có nhiều điểm bất ngờ, đem lại nhiều niềm vui cho gia đình. Mọi thứ trong cuộc sống của nữ ĐINH HỢI 2007 khá suôn sẻ và hanh thông, nhất là chuyện tình cảm.

Cô nàng luôn được mọi người trong gia đình yêu thương và đùm bọc. Mối quan hệ bạn bè, người ngoài xã hội khá thân thiết, luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Tuy nhiên sức khỏe của nữ ĐINH HỢi 2007 có phần giảm sút trong năm 2021.

Xem tử vi năm 2021 tuổi ĐINH HỢI 2007 Nữ Mạng

– Nữ mạng ĐINH HỢI 2007 thuộc mệnh Thổ gặp phải mệnh Thổ năm 2021 => Tốt (Thổ hòa Thổ). Mọi việc trong năm 2021 tương đối ổn định, không có nhiều thay đổi bất ngờ. Kết quả học tập có chút tiến bộ.

– Năm Tân Sửu 2021, nữ mạng ĐINH HỢI 2007 gặp Sao La Hầu chiếu mệnh => Sao Xấu chủ về ốm đau bệnh tật cần điều trị sớm. Nếu không nguy hại đến tính mạng. Đặc biệt là không đi lại xa nhà.

– Năm 2021, cô nàng ĐINH HỢI 2007 gặp Hạn Diêm Vương => Hạn xấu chủ về bệnh đường máu huyết. Hãy dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, không nên đặt quá nhiều áp lực về thành tích trong học tập.

– Nữ mạng ĐINH HỢI 2007 gặp Vận Niên Mã Trúng Đao => Vận niên xấu chủ về chuyện buồn trong cuộc sống. Mọi thứ xảy ra không như mong đợi, tâm trạng bỗng trở nên mệt mỏi và căng thẳng.

Thiên can Đinh gặp Tân =>Tương Phá, cuộc sống trong 2021 của cô nàng ĐINH HỢI 202007 trở nên khó khăn, không như mong đợi.

– Địa chi Hợi gặp Sửu => Bình Hòa, không xung không khắc. Mọi thứ trong năm 2021 diễn ra khá ổn, không tốt cũng không xấu.

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

 • 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)
 • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
 • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi 2021 cho tuổi ĐINH HỢI 2007 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp 2021 cho tuổi ĐINH HỢI 2007 Nữ Mạng

Với những ai không đi học thì nữ ĐINH HỢI có nhiều biến đổi trong công việc làm ăn trong năm 2021 này. Dù đổi việc làm, chỗ ở nhưng mọi thứ nhường như không mong đợi. Cuộc sống gặp nhiều khó khắn, vướng mắc.

Riêng những cô nàng ĐINH HỢI còn đi học thì việc kết quả học tập có chút khởi sắc. Mặc dù thành tích đạt không cao nhưng đây là tín hiệu vui mừng. Báo hiệu tương lai của nữ ĐINH HỢI 2007 vô cùng tươi sáng và rộng mở.

2. Tình duyên 2021 cho tuổi ĐINH HỢI 2007 Nữ Mạng

Với cô nàng ĐINH HỢI 2007 khá nhỏ tuổi để tính đến chuyện yêu đương, lập gia đình. Tuy nhiên nói về các mối quan hệ bạn bè thì nữ ĐINH HỢI luôn được mọi người yêu thương và quý mến. Đặc biệt với tính cách nhẹ nhàng, chu đáo của nữ ĐINH HỢI luôn tạo niềm tin cho người khác.

3. Sức khỏe 2021 cho tuổi ĐINH HỢI 2007 Nữ Mạng

Năm 2021 vốn năm cuối cấp 2 của nàng ĐINH HỢI 2007 nên nàng khá tập trung vào việc học. Vì thế sức khỏe có phần hao tốn, tinh thần chịu nhiều áp lực. Nữ mạng ĐINH HỢI thường xuyên mắc phải triệu chứng nhức đầu, bệnh đường huyết.

Vì vậy trong năm 2021 này, nữ ĐINH HỢI nên cân bằng việc học và thời gian nghỉ ngơi. Tránh quá tập trung vào việc học tập, không kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe. Dẫn đến hệ lụy nguy hiểm cho tinh thần đầu óc.

4. Tài chính 2021 cho tuổi ĐINH HỢI 2007 Nữ Mạng

Với những nàng ĐINH HỢI đã đi làm thì tài chính trong năm 2021 có phần dư giả và rủng rỉnh. Cuộc sống có chút phóng khoáng và thoải mái hơn. Không cần tính toán quá chi ly, tiết kiệm.

Đổi lại những nàng ĐINH HỢI còn đi học, con phụ thuộc vào kinh tế gia đình thì cần hạn chế chi tiêu, mua sắm. Tiết kiệm chi tiêu không kẻo gia đình phạt trách.

Cách giải hạn 2021 cho tuổi ĐINH HỢI 2007 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn 2021 cho tuổi ĐINH HỢI 2007 Nữ Mạng

Năm Tân Sửu 2021, nữ mạng ĐINH HỢI 2007 gặp sao La Hầu và hạn Diêm Vương chiếu mệnh. Vì thế, cô nàng hãy cẩn thận trong mọi việc sắp tới. Để tìm hướng đi chính xác và tránh né vận xui. Nữ mạng ĐINH HỢI 2007 cần cúng sao giải hạn.

Tốt nhất nên cúng sao vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng. Thời gian vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

2. Giải hạn 2021 cho tuổi ĐINH HỢI 2007 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Để công việc làm ăn và học tập của nữ ĐINH HỢI 2007 trở nên suôn sẻ. Tốt nhất cô nàng chọn người sinh năm 1996 và 2005 để giao lưu, hợp tác chung với nhau. Bởi đây là 2 tuổi hợp tác đem lại may mắn tài lộc cho cô nàng ĐINH HỢI 2007.

Song đó tuyệt đối không giao lưu, chơi thân với người sinh năm 1995 và 1990. Đây là 2 tuổi cực xấu, đem lại vận khí xui xẻo cho cô nàng ĐINH HỢI 2007. Mọi việc trong năm mới càng phức tạp hơn nếu hợp tác với nhau.

3. Giải hạn 2021 cho tuổi ĐINH HỢI 2007 Nữ Mạng theo tháng tốt

Trong năm Tân Sửu 2021, tháng 4 và tháng 10 âm lịch là 2 tháng tốt nhất đem lại may mắn cho nàng ĐINH HỢI. Trong 2 tháng này, mọi điều tốt sẽ đến với cô nàng. Kết quả học tập vô cùng tốt.

Song đó tháng 2 và tháng 8 âm lịch là 2 tháng xấu nhất trong năm 2021. Mọi việc trở nên xui xẻo, không hanh thông như mong đợi. Đặc biệt trong 2 tháng này, cô nàng ĐINH HỢI 2007 gặp nhiều chuyện buồn.

>>> Xem thêm: Xem tử vi năm 2021 tuổi KỶ HỢI sinh năm 1959 [Nam Mạng]

Bên trên là luận giải tử vi năm 2021 tuổi ĐINH HỢI sinh năm 2007 [Nữ Mạng]. Dựa vào đó bạn có cái nhìn tổng quát về cuộc sống của bả thân trong năm mới. Biết được đâu là việc nên và không nên làm trong năm 2021. Từ đó chọn hướng đi tốt nhất nhằm đem lại cuộc sống sung túc. Song đó hạn chế rủi ro, tai ương xui xẻo.

Bảng danh sách tử vi 2021 cho tuổi Hợi chi tiết

Âm lịch Sinh Nam Nữ
Ất Hợi 1995 Tử vi 2021 Ất Hợi Nam Mạng Tử vi 2021 Ất Hợi Nữ Mạng
Đinh Hợi 2007 Tử vi 2021 Đinh Hợi Nam Mạng Tử vi 2021 Đinh Hợi Nữ Mạng
Kỷ Hợi 1959 Tử vi 2021 Kỷ Hợi Nam Mạng Tử vi 2021 Kỷ Hợi Nữ Mạng
Tân Hợi 1971 Tử vi 2021 Tân Hợi Nam Mạng Tử vi 2021 Tân Hợi Nữ Mạng
Quý Hợi 1983 Tử vi 2021 Quý Hợi Nam Mạng Tử vi 2021 Quý Hợi Nữ Mạng

Related Posts