Tuổi Hợi 63 Tuổi Xem ngay 2023uổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng 1959 – Xemboituvi.vn

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng 1959

Vận khí của con người luôn luôn thay đổi, cứ mỗi một năm sẽ có những biến cố cũng như cơ hội khác nhau. Thế nên, quý bạn cần xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng của mình. Thông qua đây, bức tranh tổng thể về cuộc sống của người sinh năm 1959 sẽ hiện hữu ra trước mắt bạn.

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng

Phần tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc và các cộng sự. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, tuổi hợp,… Qua đó, quý bạn sẽ được tham khảo về công danh, tài lộc, gia đạo và sức khỏe chi tiết và chính xác nhất.

TỬ VI TUỔI KỶ HỢI NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1959

Kỷ Hợi: 63 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 8-2-1959 đến 27-1-1960

Tướng tinh: Con Gấu

Con dòng Thanh Đế, phú quý

1959-xem-boi-tu-vi-tuoi-ky-hoi-nu-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi Kỷ Hợi 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Năm 2021 nếu được sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cuộc sống có nhiều hỷ sự, tài lộc tốt, trong nhà có nhiều chuyện vui. Là một sao thuộc ngũ hành Thủy nên rất tốt cho người mệnh Mộc và mạng Kim. Nhưng phúc tinh này lại rất kỵ cho nữ giới vào tháng 4, tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng hay mất mát của cải.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc hao tán, ốm đau bệnh tật. Khi ra ngoài, nên đề phòng tai nạn xe cộ, có thể nguy hiểm tới tính mạng hay vì tiền mà bỏ mạng. Chớ đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

3 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Năm Tân Sửu là một năm thuận lợi của quý bà tuổi Kỷ Hợi, dù gặp khó khăn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, trong gia đạo và bản thân của quý bà có thể gặp phải những chuyện không hay. Đó có thể là chuyện bất an hoặc suy nghĩ về tình cảm vợ chồng.

4 – Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Kê Hồi Viên: Kê Hồi Viên tức gà được thả về vườn, báo hiệu một năm Tân Sửu thành công và no đủ. Chủ về có lộc hoạch phát, được người người khác biểu – tặng tiền bạc, tài sản. 

Công việc làm ăn kinh doanh buôn bán thuận lợi, tấn tới; xin việc hay xuất hành đều được lợi. Chú ý, tránh vùng sông nước – cầu phà; cho vay nợ khó đòi. Tốt nhất nên giúp đỡ, làm phúc, sống chân thành thủy chung. Đề phòng chuyện khẩu thiệt hay bạn khác giới lợi dụng.

5 – Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Hợi quý bà nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Hợi quý bà nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân 

Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Kỷ Hợi 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Kỷ Hợi nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bệnh tật hay ốm đau có quý nhân giúp đỡ, công việc kinh doanh có lộc đưa tới. 

2 – Xem tử vi nữ Kỷ Hợi năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: khi ra ngoài quý bà cần nhớ chú ý sức khỏe, bệnh tật ốm đau có thể lâu khỏi.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao này tương ứng với ý nghĩa công việc làm ăn trong năm có thể không đạt được như ý muốn, khi mở mang thêm cần cân nhắc kỹ lưỡng.

4 – Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: nhờ hưởng được phúc phần tổ tiên, người tuổi Kỷ Hợi nữ mạng gặp khó khăn trong việc gì cũng may mắn được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ. 

Kết luận: Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021 đón tài lộc dồi dào, chốn ở và công việc nhiều biến chuyển tốt. Tuy nhiên, cần chú ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe và máu huyết. Đầu cơ về mặt tiền bạc cần tính toán sao cho kỹ lưỡng vì có thể gặp phải những việc bất lợi, dẫn tới thất thu, hao tiền tốn của.

IV – Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao 

Năm 2021 là một năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của quý bà sinh năm 1959, việc làm ăn thuận lợi, được quý nhân phù trợ. Chính vì thế quý bà làm việc gì trong năm này cũng đạt được những thành quả như mong muốn.

2 – Về phương diện tài chính

Quý bà có lộc về tiền bạc trong năm nay, tài lộc này chủ yếu từ người khác biếu tặng. Bên cạnh đó, việc kinh doanh làm ăn của quý bà hanh thông nên mọi dự định đều được thành công.

3 – Về phương diện gia đạo

Gia đạo của quý bà sinh năm Kỷ Hợi có thay đổi về nơi ăn, chốn ở trong năm Tân Sửu. Cùng với đó, trong gia đạo, họ hàng nội tộc, anh chị em có tin vui thêm người thêm của, thêm con cháu.

4 – Về phương diện sức khỏe

Tuổi Kỷ Hợi quý bà cần chú ý các bệnh liên quan đến tuổi già, hoặc bệnh huyết áp không ổn định trong năm.

Xem tử vi nữ Ất Hợi năm 2021

Xem vận hạn Tân Hợi nữ mạng năm 2021

V – Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Hợi nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Thủy Diệu

Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2021 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch. Nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. 

Bài vị dùng giấy đen và ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Giải hạn tuổi 1959 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Hợi của mình để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn nữ Kỷ Hợi 1959 năm 2021

Tuổi hợp: Những tuổi 1959, tuổi 1972 hợp với tuổi Kỷ Hợi quý bà. Kết hợp tuổi hợp với tuổi hợp làm việc gì cũng thu được may mắn.

Tuổi hợp: Những tuổi 1959, tuổi 1972 hợp với tuổi Kỷ Hợi quý bà. Kết hợp tuổi hợp với tuổi hợp làm việc gì cũng thu được may mắn.

Tuổi kỵ: Quý bà đặc biệt kỵ với người tuổi 1963 hoặc tuổi 1977, làm việc gì liên quan đến tuổi khắc kỵ đều có thể mang đến những kết quả không may mắn, hoặc phiền muộn.

Tuổi kỵ: Quý bà đặc biệt kỵ với người tuổi 1963 hoặc tuổi 1977, làm việc gì liên quan đến tuổi khắc kỵ đều có thể mang đến những kết quả không may mắn, hoặc phiền muộn.

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) những tháng này xấu này chủ mang đến những chuyện thị phi, hoặc chuyện buồn phiền.

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) những tháng này xấu này chủ mang đến những chuyện thị phi, hoặc chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: Tháng 5 và 10 (Âm lịch) là 2 tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu, quý bà làm việc gì cũng thuận và hanh thông.

Tháng tốt: Tháng 5 và 10 (Âm lịch) là 2 tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu, quý bà làm việc gì cũng thuận và hanh thông.

VI – Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đón xuân mới gia đạo của quý bà tuổi Kỷ Hợi gặp chuyện buồn phiền, mối quan hệ của các thành viên cũng không được được tốt.

Tháng 2: Trong tháng này quý bà tiêu pha tiền của nhiều, tuy nhiên quý bà lưu ý bệnh về thấp khớp sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 3: Đây cũng là một tháng không thuận lợi, mối quan hệ của các thành viên trong gia đạo của quý bà không tốt, thậm chí có thể có chuyện buồn.

2 – Xem vận mệnh tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Gia đạo có chuyện vui, công việc kinh doanh làm ăn của thành viên trong gia đạo gặp nhiều may mắn. 

Tháng 5: Quý bà có lộc về mặt tiền bạc, chủ yếu là do con cháu biếu tặng, bên cạnh đó quý bà sinh năm 1959 cần chú ý đến bệnh huyết áp.

Tháng 6: Tháng này cũng tương tự như tháng 3, mọi công việc trong gia đạo của quý bà không được tốt, có chuyện buồn đưa tới.

3 – Xem tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Là tháng may mắn đối với quý bà tuổi Kỷ Hợi, làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, bệnh tật hay ốm đau đều nhanh khỏi.

Tháng 8: Chủ yếu quý bà chú ý về đường ăn uống không được tốt, ngoài ra quý bà cũng cần cẩn thận dao kéo, các vật sắc nhọn.

Tháng 9: Là một tháng may mắn và rất tốt trong năm Tân Sửu trong công việc làm ăn, kinh doanh của con cháu. Tuy nhiên, quý bà chú ý về sức khỏe.

4 – Xem bói tuổi Kỷ Hợi 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Trong gia đạo của quý bà có người già bị đau ốm, bệnh tật, hoặc mắc bệnh liên quan đến tuổi già.

Tháng 11: Đây cũng là tháng không tốt cho gia đạo của quý bà sinh năm 1959, mối quan hệ bất hòa, tranh chấp, cãi vã, mâu thuẫn.

Tháng 12: Tháng cuối năm có nhiều chuyện vui trong gia đình, tuy nhiên, tiền bạc tiêu pha nhiều.

 • Năm 1959 là năm con gì? Sinh năm 1959 là mệnh gì? Tuổi gì?
 • Sinh năm 1959 tuổi con gì?
 • Sinh năm 1959 mệnh gì?
 • Sinh năm 1959 có cung mệnh là gì?
 • Sinh năm 1959 hợp màu gì?
 • Năm 1961 hợp số nào?
 • Sinh năm 1959 hợp tuổi nào?
 • Sinh năm 1959 hợp hướng nào?
 • Phật bản mệnh tuổi Kỷ Hợi 1959 
 • Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi nữ mạng
 • Lựa chọn vợ, chồng Kỷ Hợi nữ mạng
 • Diễn tiến từng năm Kỷ Hợi nữ mạng
 • Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi nam mạng
 • Lựa chọn vợ, chồng Kỷ Hợi nam mạng
 • Diễn tiến từng năm Kỷ Hợi nam mạng
 • Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi 2021 – Nam Mạng Sinh Năm 1959 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi 2021

Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi 2021 – Nam Mạng Sinh Năm 1959 Chi Tiết

– SAO: Mộc đức       

– VẬN NIÊN: bình

– Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh: tốt

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là bình.

– Sinh năm 1959 mệnh gì?

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2021 Nam mạng 1959

(Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2021 – Nam mạng 1959)

I. Tổng quan tử vi 2021 tuổi tuất gặp năm sửu:

Năm này gặp vận chính tài, bước sang năm mới vận mệnh đầy nhà, có trâu vàng kéo đạo, mọi việc đều gặt được kết quả tốt đẹp.Công việc làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào, trong năm cũng gặp khó khăn, may gặp được quý nhân là phụ nữ cùng phát triển. 

Giữa năm có chút trắc trở, gặp thị phi không nên đôi co lời qua tiếng lại. Trong gia đạoh năm nay cũng có tin buồn  tựu chung năm này vừa lợi vừa hại.

II. Luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi 2021 nam mạng 1959 trên các phương diện

1. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc của bạn làm ăn phát đạt phát tài, bạn có thể thu được nhiều kết quả như mong muốn, và bạn có thể làm ăn xa trong năm nay cũng gặp được nhiều lộc. Nhưng năm nay bạn cũng gặp vận hạn chính vì thế bạn nên cẩn thận hơn trong năm nay nhé. Giao tiếp bạn cũng nên thận trọng nhiều hơn trong năm nay, vì rất có thể gặp những tai ương không đâu mang đến nhé.

2. Tình duyên

Tình duyên của bạn năm nay tốt đẹp, cả hai người đều yêu thương và hiểu nhau. Gia đạo cũng yên ấm, không có bất hoà.

Năm nay, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, tổ chức những bữa ăn nhỏ để cả gia đình được đoàn tụ, sum vầy.

3. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có nhưng không được nhiều, vừa vừa có hung bạn cần phân biệt đúng sai và cố gắng sẽ thành công hơn đó nhé.

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh gì? – Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh Mộc

4. Vật phẩm phong thủy

Năm 2021, quý bạn có thể chịu ảnh hưởng bởi sao hạn. Tuy vậy, nếu sử dụng vật phẩm phong thủy đúng cách tựa như lá bùa may mắn, cầu bình an cho bản thân. 

Tuổi Kỷ Hợi 1959 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang Mặt Phật Bản Mệnh bên người sẽ được Đức Phật che chở, cuộc sống gặp nhiều điều may mắn, tốt đẹp, phát huy tối đa năng lực trong công việc.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc). Hoặc có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Quý bạn có thể lựa chọn đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, như vậy sẽ giữ được nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình. Từ đó mang tới những vận may về tiền bạc, công việc, sức khỏe cho thân chủ.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

4. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì mâu thuẫn xảy ra, gia đình êm đẹp thái hòa làm ăn tiến tới phát tài phát lộc, yêu thương đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống nhé.

5. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

6. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay 63 tuổi và bị sao Mộc Đức chiếu mệnh

Người có sao này cũng được biết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, CÓ tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lại”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tỉnh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

7. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

>> Xem lịch năm 2021

8. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Hợi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Xem thêm:

>> Tử vi hàng tuần cho người tuổi Hợi

>> Tổng quan tử vi và tính cách người tuổi Hợi

Xem tử vi theo năm

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

 • Xem Tử vi 2023 nữ mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp quý bạn nắm bắt được tổng quan các yếu tố sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi, tứ trụ, vận niên, mệnh ngũ hành.

 • Xem tử vi 2023 nam mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp cho chủ mệnh các tuổi nắm bắt được tổng quan lá số tử vi, công danh sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe, sao chiếu mệnh, vận hạn.

 • Bước sang năm Quý Mão 2023, 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có sao chiếu mệnh, hạn tuổi khác nhau.

 • Màu may mắn của 12 con giáp mang lại tình duyên, sức khỏe, tài vận dồi dào cho bản mệnh. Tìm hiểu màu sắc may mắn riêng của từng con giáp năm 2023…

 • Xem tuổi xông nhà năm 2023 Quý Mão cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Related Posts