Tuổi Hợi Năm 1983 Update 2023Năm 1983 mệnh gì? Tử vi trọn đời của tuổi Quý Hợi 1983

Năm 1983 mệnh gì? Tử vi trọn đời của tuổi Quý Hợi 1983

Sinh năm 1983 mệnh gì là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Việc nắm bắt vận mệnh của mình sẽ giúp bạn chủ động hơn khi đưa ra nhiều quyết định trong cuộc sống.

Trong phong thủy, mỗi một năm sinh sẽ tương ứng với một tuổi và một mệnh riêng. Điều đó quyết định đến việc bạn hợp tuổi với ai, bạn hợp sử dụng màu sắc, con số và hướng như thế nào. Do đó, dù đúng dù sai, bạn vẫn nên cân nhắc đến các yếu tố phong thủy để mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Ngay bây giờ, hãy cùng khám phá xem sinh năm 1983 mệnh gì, tuổi gì, để xem bạn am hiểu đến đâu vận mệnh của mình nhé.

Kiến thức phong thủy cho tuổi 1983

Sinh năm 1983 mệnh gì?

Theo khoa học phong thủy, người sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy, nạp âm Đại Hải Thủy. Và theo quy luật tương sinh tương khắc thì mệnh này tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim, tương khắc với mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Tương sinh là mối quan hệ mà các mệnh có khả năng tương hỗ nhau phát triển. Còn tương khắc là mối quan hệ mà các mệnh bài trừ và làm suy thoái nhau. Do đó, khi biết 1983 mệnh gì và tương sinh tương khắc với những mệnh nào thì bạn có thể định hướng được phần nào cuộc đời mình bằng cách tránh giao du, làm ăn hay quan hệ tình cảm với những người không hợp mệnh.

Sinh năm 1983 mệnh gì là vấn đề được nhiều người quan tâm

Sinh năm 1983 là năm con gì?

Nếu tính theo lịch âm, những người sinh từ ngày 13/02/1983 đến ngày 01/02/1984 được tính là tuổi con Lợn.

Nếu xét theo Thiên can và Địa chi thì năm 1983 thuộc Thiên can Quý (tương hợp với Thiên can Mậu, tương hình với Thiên can Đinh, Kỷ), Địa chi Hợi (tam hợp với Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Vậy có nghĩa là người sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi.

Trong tử vi và phong thủy, bên cạnh việc năm 1983 mệnh gì thì dựa vào Thiên can và Địa chi, chúng ta phần nào có thể dự đoán được vận mệnh của một người, xem tuổi hợp, màu sắc, con số phù hợp, thậm chí là chọn được ngày tốt hợp tuổi.

Người tuổi Quý Hợi là những người mạnh mẽ, thông minh, ngay thẳng, nhẫn nại, khoan dung độ lượng, kiên cường, lập luận sắc bén, sống nội tâm, có tấm lòng nhân ái và rất biết quan tâm tới những người khác. Tuy nhiên thì nhược điểm của họ là không kiên định, hay mất thời gian suy nghĩ mỗi khi ra quyết định, từ đó làm mất đi nhiều cơ hội thuộc về mình.
        <<< Xem thêm: Sinh Năm 1981 Mệnh Gì? [ Xem Tử Vi Tuổi, Hướng, Màu Hợp Phong Thủy]

Nam nữ sinh năm 1983 hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn kinh doanh hay kết hôn, bạn nên lựa chọn giao lưu với những người hợp tuổi với mình để cùng tương hỗ nhau phát triển tốt, cùng nhau vun đắp một gia đình an yên, hạnh phúc, đủ đầy.

Nữ 1983 hợp tuổi nào?

Nữ mệnh sinh năm 1983 nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Ất Sửu, Quý Hợi, Đinh Mão bởi những người đồng hành này sẽ giúp mang lại cho bạn nhiều sự giúp đỡ và vận may. Họ là những người thông minh, có tư duy vô cùng sáng tạo, giàu chiến lược.

Còn khi muốn lựa chọn người để kết hôn, bạn nên ưu tiên chọn những người tuổi Tân Dậu, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Quý Hợi. Nếu được như vậy thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ có rất nhiều niềm vui, hạnh phúc, cả hai vợ chồng đều hỗ trợ nhau thăng tiến trong sự nghiệp.

Chọn người hợp tuổi 1983 để làm ăn và kết hôn

Nam 1983 hợp tuổi nào?

Dù sinh năm 1983 mệnh gì thì nam mệnh tuổi này cũng nên ưu tiên hợp tác làm ăn với những người tuổi Ất Sửu, Quý Hợi, Đinh Mão để công việc luôn được trơn tru, suôn sẻ và phát triển tốt.

Còn khi lựa chọn bạn đời, nam mệnh tuổi 1983 hợp nhất với người Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Đinh Mão, Ất Sửu, Tân Dậu. Họ là những người có quan điểm, cách sống, suy nghĩ tương đồng giúp cho cuộc sống gia đình êm đềm, ít gặp sóng gió hơn.

Nam nữ tuổi Quý Hợi hợp với màu nào? Số nào?

Bên cạnh tuổi hợp, khi biết sinh năm 1983 mệnh gì và tuổi con gì thì bạn còn có thể xác định các yếu tố phong thủy khác như màu sắc, con số, hướng nhà…

Nam nữ tuổi Quý Hợi hợp màu nào?

Nếu bạn thắc mắc nam nữ tuổi Quý Hợi hợp màu gì thì câu trả lời là các màu bản mệnh thuộc hành Thủy như màu đen, màu xanh dương, xanh nước biển và các màu tương sinh thuộc hành Kim như màu xám, trắng, ghi (vì Kim sinh Thủy trong thuyết ngũ hành).

Bên cạnh những màu sắc tương hợp, bạn cần phải biết người sinh năm Quý Hợi rất kỵ màu nâu đất, vàng sẫm thuộc hành Thổ, đo đó nên hạn chế sử dụng đồ đạc, vật dụng màu này hoặc trang trí nội thất gia đình theo tông màu này nhé.

Màu sắc hợp mệnh là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng

Nam nữ tuổi 1983 hợp số nào?

Nam nữ tuổi 1983 hợp số nào cũng là một câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Con số may mắn sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong công việc và cuộc sống của bạn.

Với tuổi Quý Hợi 1983, nam mệnh thường hợp với số 2, số 5, số 8 và số 9; còn nữ mệnh sẽ hợp với số 6, số 7 và số 8.
       <<< Xem thêm: Năm 1982 Mệnh Gì? Nhâm Tuất 1982 Hợp Màu Gì? Tuổi Gì?

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với hướng nào?

Sinh năm 1983 mệnh gì? Câu trả lời đã quá rõ ràng rồi phải không nào! Dựa vào đó, bạn có thể tìm hiểu về các hướng hợp tuổi với mình để làm căn cứ cho việc xây nhà, thuê văn phòng hay đặt các vật dụng quan trọng trong nhà như bàn thờ…

Nữ sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Theo phong thủy ngũ hành, nữ mệnh sinh năm 1983 hợp với hướng Tây Bắc – Sinh khí; Đông Bắc – Phúc đức; Tây – Phục vị; Tây Nam – Thiên y. Và không hợp với các hướng như hướng Đông – Tuyệt mệnh, Nam – Ngũ quỷ, Đông Nam – Lục sát, Bắc – Họa hại.

Chọn hướng nhà hợp tuổi giúp mang lại luồng sinh khí tốt cho gia đình

Nam sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Nam mệnh sinh năm 1983 được xác định là hợp với các hướng như hướng Tây Nam – Sinh khí, Tây Bắc – Thiên y, Đông Bắc – Phục vị, Tây – Phúc đức. Và tuyệt đối không được lựa chọn các hướng như Bắc – Ngũ quỷ, Nam – Họa hại, Đông Nam – Tuyệt mệnh, Đông – Lục sát.

Dựa trên các hướng hợp tuổi, hợp mệnh trên đây, nam nữ sinh năm 1983 có thể lựa chọn hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng khách, hướng phòng ngủ, hướng bàn thờ… sao cho phù hợp với vận mệnh của mình. Việc chọn đúng hướng sẽ giúp gia chủ dồi dào sức khỏe, ăn nên làm ra và hưởng nhiều may mắn do hấp thụ được luồng sinh khí tốt trong gia đình đấy nhé.

Phong thủy là một vấn đề tuy không nên quá đặt nặng nhưng lại đúng trên những phương diện nhất định. Ngoài ra, điều ý nghĩa nhất mà phong thủy có thể mang lại cho mỗi người chính là niềm tin và một tâm thế vững vàng để đón nhận mọi điều trong cuộc sống.

Bây giờ bạn đã biết người sinh năm 1983 mệnh gì, tuổi gì, hợp ai, hợp với màu sắc, hướng hay các con số nào và biết cách vận dụng các yếu tố phong thủy linh hoạt trong cuộc sống để nhận về những ý nghĩa tốt đẹp. Batdongsanonline.vn hy vọng rằng những thông tin trên có thể giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống.

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 – Nam mạng

 
Nam mạng – Quý Hợi

Cung KHÔN. Trực NGUY
Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON GÀ
Ông Tử Vi độ mạng

(Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 – Nữ mạng)

Tử vi trọn đời nam mạng 1983

Tử vi Quý Hợi nam mạng 1983

1. Tổng quan tử vi nam mạng Quý Hợi 1983

Nam mạng Quý Hợi phải trải qua nhiều sóng gió và phiền muộn ở tiền vận. Từ 36 tuổi trở đi thì cuộc sống mới bớt đi thăng trầm, được dễ dàng và có cơ hội để gây dựng sự nghiệp. Ngoài 40 tuổi thì cuộc sống mới ổn định, đủ đầy, tinh thần thảnh thơi, yên bình.

Nói chung, Quý Hợi nam mạng phải trải qua nhiều biến động ở tiền vận, sang đến trung vận mới được suôn sẻ, tốt đẹp, có cơ hội gây dựng tiền đồ cho bản thân để cuộc sống được vui vẻ, thoải mái hơn.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 70 tuổi đến 83 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2. Tử vi đường tình duyên

Đường tình duyên của Quý Hợi 1983 nam mạng

Đường tình duyên của Quý Hợi 1983 nam mạng

Chuyện nhân duyên của Quý Hợi nam mạng được chia ra thành ba trường hợp sau:

– Những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

– Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình

– May mắn nhất là những Quý Hợi nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến trọn đời.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Sự nghiệp của Quý Hợi 1983 nam mạng

Sự nghiệp của Quý Hợi 1983 nam mạng

Gia đạo có nhiều bất đồng, mâu thuẫn và xích mích nhưng nhờ sự tinh tường và biết trân trọng tình cảm gia đình của bạn nên gia đạo mới được yên vui, hòa thuận.

Từ năm 36 tuổi trở đi thì tài lộc được dồi dào. Công danh, sự nghiệp thì không được như mong muốn nhưng như vậy cũng đủ để cuộc sống của bạn được đủ đầy, hạnh phúc.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:  

Quý Hợi nam mạng nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão để hùn hợp làm ăn thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tránh được rủi ro, dễ được thành công, mang lại nhiều lợi nhuận.

– Lựa chọn vợ, chồng:  

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, không phải lo nghĩ về bất cứ chuyện gì, tiền tài dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì nam mạng Quý Hợi nên lựa chọn kết hôn với các tuổi hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc như: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu.

Xem tuổi vợ chồng Quý Hợi 1983 nam mạng

Xem tuổi vợ chồng Quý Hợi 1983 nam mạng

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng thắm thiết nhưng cuộc sống sẽ không được sang giàu, đầy đủ khi bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất.

Bính Dần và Mậu Dần là hai tuổi đại kỵ, không hợp kết duyên vợ chồng với Quý Hợi. Nếu kết hôn với hai tuổi trên, bạn sẽ phải khéo léo trong cách ứng xử, bình tĩnh, nhường nhịn để giữ gìn sự hòa hợp trong mối quan hệ.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân, xây dựng gia đình.

Nam mạng Quý Hợi sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 9 và 12 Âm lịch thường có số đa thê hay gặp nhiều khó khăn trở ngại trong việc thành gia lập thất.

– Tuổi đại kỵ:

Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh thấy rằng bạn không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với hai tuổi Canh Thân, Nhâm Thân nếu không cuộc sống sẽ không được thuận lợi như ý muốn.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn nên duyên chồng vợ thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Vận hạn tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Quý Hợi nam mạng có đại hạn vào các năm: 24, 28, 36 và 42 tuổi. Trong những năm này làm việc gì cũng phải cẩn thận, đề phòng, không nên quá tin tưởng người khác kẻo bị lợi dụng.

May măn mỗi khi gặp khó khăn Quý Hợi đều có người thân, bạn bè giúp đỡ, ủng hội, vượt qua khó khăn nhanh chóng.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nam mạng Quý Hợi nên lựa chọn giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để xuất hành đi xa hay thực hiện các công việc lớn, quan trọng thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều kết quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Quý Hợi 1983 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

– Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, bạn gặp tiếng sét tình ái nhưng đó chưa phải là ý chung nhân trọn đời. Năm 21 tuổi, tài lộc vô cùng phát đạt. Có hạn vào mùa hạ năm 22 tuổi, phải hết sức cẩn thận trong mọi việc đề phòng tai họa có liên quan đến lửa. Năm 23 tuổi, không tốt trong cộng tác công việc hay xuất hành đi xa. Từ tháng 4 đến tháng 9 Âm lịch năm 24 tuổi phải thận trọng kẻo gặp nạn trong công việc. Năm 25 tuổi có lộc về đường tài vận.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong khoảng thời gian ba năm 26 tuổi, năm 27 tuổi và năm 28 tuổi, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, công việc và chuyện tình cảm được suôn sẻ, thuận lợi như ý. Tuy vậy bạn cũng cần phải sáng suốt, giữ vững lý trí, lập trường kẻo bị sắc đẹp mê hoặc, cám dỗ mà làm chuyện bất lương. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, không có biến cố nào lớn xảy đến nhưng phải chú ý đến sức khỏe bản thân kẻo đau ốm, bệnh tật vào cuối năm 30 tuổi.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tài lộc giảm sút đôi phần, khó tránh được lâm trọng bệnh vào những năm này.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Mọi chuyện sẽ được bù đắp vào khoảng thời gian này. Bất kể bạn làm gì cũng đều được như ý. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tận dụng thời cơ và khả năng của mình, bạn sẽ gây dựng được cơ nghiệp lớn cho bản thân.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 43 tuổi: Đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời bạn: tận hưởng những thành quả mà mình đã làm được ở giai đoạn trước, không phải bận tâm suy nghĩ bất kể vấn đề gì.

– Từ năm 44 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 44 tuổi, mọi chuyện đều được như ý. Có hạn nhẹ vào tháng 3 và tháng 5 năm 45 tuổi, các tháng còn lại bình hòa. Gặp nhiều may mắn vào tháng 8 và tháng 12 năm 46 tuổi, nhưng phải cẩn trọng vào tháng 9 kẻo rước vạ vào thân. Hai năm 47 tuổi và 48 tuổi bình ổn, không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến. Phải cẩn thận vào tháng 4 năm 49 tuổi và tháng 7 năm 50 tuổi.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cần chú ý đến sức khỏe bản thân nhiều hơn trong thời gian này. Không có việc gì lớn xảy đến. Con cái có nhiều triển vọng trên con đường công danh.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào những năm này, tài vận suy yếu nhưng gia đình vẫn yên vui, hạnh phúc. Sự nghiệp ở mức tương đối. Có nhiều chuyện vui đến từ con cái.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Quý Hợi

Quý Hợi số mạng như là,

Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.

Số này thuận hợp Thu Đông,

Cuộc đời sung sướng ít ai sánh bằng.

Nhưng sinh Xuân Hạ lỗ thay,

Nghèo giàu cũng cực tay chân không ngừng.

Vợ chồng có khắc chẳng an,

Con thì nhiều đứa làm phiền cho ta.

Anh em xung khắc chẳng gần,

Người dưng giúp đỡ lập nên nghiệp nhà.

Số này tài lộc có nhiều,

Tuổi nhỏ chưa đậu tuổi già hiển vinh.

Lắm lúc buôn tảo bán tần,

Nhà cửa đời đổi nhiều lần chẳng an.

Thông tin về tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1983 mệnh gì?

>> Đã có lá số tử vi 2023 tuổi Quý Hợi 1983:

– Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 – Nam mạng 1983

Related Posts