Tuổi Hợi Năm 2020 Update 2023Tử vi tuổi Hợi năm 2020: Chú ý điều này để tránh thị phi

Tử vi tuổi Hợi năm 2020: Chú ý điều này để tránh thị phi

TPO – Tử vi năm 2020 tuổi Hợi cho thấy sau một năm 2019 đầy khó khăn, những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với bạn đặc biệt là vào nửa cuối năm. Tuy nhiên, bản mệnh dễ vướng phải nhiều chuyện cạnh tranh, thị phi, khó chiếm được ưu thế trong công việc.

Tuổi Hợi là biểu tượng cho con heo là con giáp đứng ở vị trí cuối cùng của bảng thập nhị địa chi và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Hợi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung của vòng Trường sinh. Trong lục thập hoa giáp tuổi Hợi gồm các tuổi: Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 1947, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959, Quý Hợi 1983…

Người tuổi Hợi chất phác, ít màu mè, sống trầm lặng. Họ luôn điều hòa được các mối quan hệ theo hướng dĩ hòa vi quý nên rất được mọi người yêu mến.

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi cho thấy sau một năm 2019 đầy khó khăn, những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với bạn trong năm Tý 2020, đặc biệt là vào nửa cuối năm.

Vẫn còn một số trở ngại và va chạm trên đường đi, vì vậy bạn cần kiên nhẫn, bình tĩnh và vận may của bạn sẽ ngày càng tốt hơn vào mùa thu.

Về tổng thể, năm 2020 không phải một năm sáng sủa trong sự nghiệp đối với người tuổi Hợi. Do Thiên Can Canh Kim lộ xuất Chính Ấn, Thái Tuế Tý Thủy lộ xuất kiếp tài nên bản mệnh dễ vướng phải nhiều chuyện cạnh tranh, thị phi, hay phải đối mặt với kẻ tiểu nhân, đồng thời phải chịu sự ảnh hưởng không tốt của anh em hoặc bạn bè.
 
Con giáp này cũng chiếm được nhiều ưu thế trong sự nghiệp, khó có cơ hội thăng tiến, dễ bị kẻ khác giành mất thời cơ. Vì vậy, bạn cần phải luôn giữ đầu óc tỉnh táo, không lãng phí thời gian cho những việc không cần thiết, tránh xa các hoạt động rượu chè, cờ bạc, kiện tụng.

Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bản mệnh cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng, không nên làm theo hứng thú nhất thời, không nên làm việc theo cảm tính, không nghe theo lời khuyên của mọi người và không nên để chuyện tình cảm gây ảnh hưởng đến công việc.
 
Trong năm nay, bản mệnh tránh hợp tác với anh em hoặc bạn bè, cho dù là người tin tưởng đến mấy thì cũng cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Sự nghiệp của tuổi Hợi năm 2020

Khá may mắn trong sự nghiệp, những người sinh ra năm Hợi sẽ có nhiều cơ hội ở đỉnh cao của sự nghiệp, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội và không bao giờ lãng phí may mắn của mình. Hãy thử nhiều công việc khác nhau, bạn sẽ tìm thấy một công việc phù hợp.

Về mặt học hành, bạn là ưu tú vì bạn rất thông minh. Hãy tận dụng tốt năng lượng và tài năng của mình, bạn sẽ có được nhiều may mắn về sự nghiệp trong năm nay.

Mặc dù bạn có cơ hội vàng tại nơi làm việc và nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên, nhưng các đối thủ cạnh tranh cũng sẽ nắm lấy cơ hội của bạn. Những người có tính cách đố kỵ cũng sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn nên giữ bình tĩnh. Ngoài ra, bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn để đọc sách cải thiện bản thân.

Năm 2020, bạn nên sẵn sàng đối mặt với căng thẳng do công việc của bạn tạo ra và khắc phục những vấn đề do đối thủ của bạn tạo ra. Có khả năng, bạn sẽ gặp rắc rối pháp lý trong năm nay. Bạn phải đối phó với tất cả những khó khăn với một tâm trí thoải mái, bình tĩnh, thành công cuối cùng sẽ thuộc về bạn.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 2, tháng 6, tháng 9, tháng 12.

Tài lộc của tuổi Hợi năm 2020

Tuổi Hợi sẽ rất may mắn trong việc kiếm tiền và nhận được lợi ích lớn trong đầu tư chứng khoán. Nhưng bạn nên kiểm soát  tiêu tiền. Nếu không, bạn sẽ không cân bằng được thu nhập và chi phí.

Ngoài đầu tư, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được lợi nhuận từ việc mua vé số, nhặt tiền hoặc được cảm ơn vì đã mạnh dạn làm những gì chính đáng. Nói một cách dễ hiểu, hãy làm nhiều việc tốt hơn và tích lũy may mắn để được ban phúc nhiều hơn trong tài lộc và nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Tháng may mắn cho tài chính: tháng 2, tháng 6, tháng 9, tháng 12.

Tình cảm của tuổi Hợi năm 2020
 
Được hỗ trợ bởi ngôi sao tốt lành, những chú lợn độc thân sẽ có nhiều khả năng bắt đầu một mối quan hệ và trở nên nổi bật hơn với người khác giới.

Đối với tuổi Hợi đã kết hôn, bạn nên duy trì hôn nhân đúng cách và tránh xa mối quan hệ ngoài hôn nhân.

Các cặp vợ chồng sẽ có một năm hạnh phúc tuyệt vời. Mối quan hệ của bạn sẽ là nguồn ghen tị cho người khác. Tất cả các vấn đề giữa các cặp vợ chồng nên được giải quyết hài hoà ngay lập tức và sự hòa hợp sẽ thắng thế. Tuổi Hợi đang yêu cũng sẽ có một năm tuyệt vời.
Tháng may mắn cho tình yêu: tháng 6, tháng 9, tháng 12.

Sức khỏe của tuổi Hợi năm 2020

Vào năm 2020, bạn có thể bị một căn bệnh nghiêm trọng, dữ dội, không thể cưỡng lại và bạn sẽ bị đau đớn. Nhưng đừng quá bận tâm về nó vì nó không phải là một căn bệnh nan y.
Bạn đừng đánh mất niềm tin, hãy tự tin và tiếp tục vui sống. Chỉ bằng cách này, bạn có thể phục hồi tốt hơn.
Đối với bạn, lý do chính khiến bạn bị ốm là do bạn làm việc liên tục ngày đêm khiến sức khỏe bị tiêu tốn.
Lời khuyên là hãy tránh xa những nơi tối tăm và ẩm ướt. Ngoài ra, việc tham gia các sự kiện ngoài trời và giúp đỡ người khác là phương pháp tốt để điều chỉnh sức khoẻ hợp lý.

Dự đoán may mắn tuổi Hợi năm 2020
– Số may mắn: 1, 5, 9
– Màu sắc may mắn: vàng, xám, nâu, vàng
– Hướng may mắn: đông nam, đông bắc

Tử vi 2020 tuổi Đinh Hợi 2007  

Sự nghiệp học tập của người sinh năm Đinh Hợi không gặp nhiều khó khăn, trở ngại, tuy nhiên, bạn không nên giữu thái độ coi thường hoặc lơ là mà cần phải không ngừng cố gắng.

Nếu hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, không để những yếu tố bên ngoài tác động thì chắc chắn, đến cuối năm, bạn sẽ nhận được thành tích xứng đáng. 

Tử vi 2020 tuổi Ất Hợi 1995  

Sự nghiệp của người tuổi Ất Hợi không mấy thuận lợi trong năm 2020. Vì còn trẻ tuổi nên bản mệnh khó làm quen với môi trường mới hoặc bắt kịp được với nội dung, tiến độ công việc, khó có cơ hội vận dụng kiến thức của mình vào việc làm, khiến công việc không có nhiều bước phát triển mới.

Do vậy, bản mệnh cần phải mạnh dạn và tự tin hơn vào bản thân, chủ động đóng góp ý kiến cũng như luôn giữ thái độ khiêm tốn, sẵn sàng học hỏi những người có nhiều kinh nghiệm hơn mình.
 
Tìm cách nhanh chóng thích nghi với môi trường cũng như áp lực công việc, cố gắng nâng cao hiệu suất làm việc và luôn giữ tinh thần lạc quan, thoải mái, không nên vội vàng bỏ cuộc trước khó khăn. 

Tử vi 2020 tuổi Quý Hợi 1983  

Năm Canh Tý là năm cực vượng đối với những người sinh năm Quý Hợi. Bản mệnh có nhân duyên tốt nên dễ gặp quý nhân, được nâng đỡ và chỉ ra phương hướng phát triển đúng đắn.

Bên cạnh đó, bạn cũng là người có nhiều tham vọng, không đầu hàng trước thử thách, dám nghĩ dám làm nên được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. 

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải giữ thái độ khiêm tốn, không nên đắc ý, kiêu ngạo quá mức mà lơ là công việc, mắc phải những lỗi sai không đáng có. 

Bạn cũng cần phải bình tĩnh trong giải quyết công việc, chớ nên nóng nảy, coi thường người khác, chủ động gây chuyện thị phi, mâu thuẫn. Hãy luôn học hỏi những người xung quanh mình và tôn trọng ý kiến của người khác. 

Tử vi 2020 tuổi Tân Hợi  1971 

Nửa đầu năm 2020, người tuổi Tân Hợi gặp nhiều chuyện may mắn khi có quý nhân trợ giúp, cộng với sự vươn lên cố gắng không ngừng. Bản mệnh dễ dàng đạt được mục tiêu đã đặt ra từ trước. 

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian sau đó, bản mệnh cần chú ý các mối quan hệ xã giao, đủ tỉnh táo để nhận ra rằng ai là người tốt, ai là kẻ xấu để có cách ứng xử phù hợp. 
Nếu có thể duy trì được phong độ thì đến cuối năm, bản mệnh sẽ gặp hái được nhiều thắng lợi trong sự nghiệp. Đây chính là thành quả xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. 

Tử vi 2020 tuổi Kỷ Hợi 1959  

Về tổng thể, năm 2020 là một năm khá bình ổn trong sự nghiệp với người tuổi Kỷ Hợi. Dù đôi khi sẽ có những chuyện không mong muốn xảy ra nhưng bản mệnh cần phải giữ tâm lý ổn định, vững vàng, không nên nhụt chí và vội vàng bỏ cuộc.
 
Nếu làm về lĩnh vực đầu tư, tài chính thì bản mệnh cần phải suy nghĩ cẩn thận và thấu đáo trước khi làm bất cứ việc gì, không nên mù quáng nghe theo những nguồn thông tin bên ngoài hoặc từ những người khong đáng tin. 

Tử vi 2020 tuổi Đinh Hợi 1947 

Năm Canh Tý mang lại khá nhiều niềm vui cho người sinh năm Đinh Hợi. Bản mệnh có một cuộc sống khá lý tưởng, không phải lo lắng nhiều đến những chuyện bàn tán, thị phi hoặc những mối quan hệ xung quanh mình.
Cho dù có việc gì xảy ra đi chăng nữa, người tuổi này cũng không nên suy nghĩ quá nhiều, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

Thông tin bài viết mang tính tham khảo.

Tử vi tuổi Tuất năm Canh Tý: Nắm bắt cơ hội đừng dựa dẫm vào ai

Tử vi tuổi Dậu năm Canh Tý: Bốc đồng, chịu cạnh tranh gay gắt

Tử vi tuổi Thân năm Canh Tý: Quý nhân phù trợ, tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Mùi năm Canh Tý: Vận hạn ra sao, tháng nào gặp may?

Tử vi tuổi Ngọ năm Canh Tý: Lưu ý điều này để vượt qua vô số khó khăn

Tử vi tuổi Tỵ năm Canh Tý: Áp lực vô hình, tháng nào gặp vận may?

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý: Tài Lộc khởi sắc nếu để ý điều này

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý: Tài Lộc ra sao, nên lưu ý điều gì?

Tử vi tuổi Dần năm Canh Tý: Tháng nào phát tài rực rỡ?

Tử vi năm Canh Tý: Tuổi Sửu chú trọng tháng nào để tránh tiểu nhân hãm hại?

Tử vi tuổi Tý 2020: Năm nay người tuổi Tý may mắn ra sao?

Châu Anh (t/h)

Tuổi Hợi năm 2020 có hanh thông trong làm ăn?

Tuổi Hợi năm 2020 có hanh thông trong làm ăn?

Theo sách “Văn hóa dân gian Việt Nam: Ý nghĩa đời người qua 12 con giáp năm Canh Tý 2020”, tử vi tuổi Hợi năm 2020 sẽ là năm mây tan trăng hiện, làm ăn phát đạt, lợi lộc hanh thông.

Related Posts