Tuổi Hợi Năm 2022 Hợp Với Màu Gì Hot 2023Tuổi Ất Hợi hợp màu gì năm 2022? Chọn chăn ga gối cho Ất …

Tuổi Ất Hợi hợp màu gì năm 2022? Chọn chăn ga gối cho Ất Hợi năm Nhâm Dần

Những người sinh năm 1995 quan tâm đến các vấn đề bản mệnh, phong thủy nhất định sẽ muốn biết tuổi Ất Hợi hợp màu gì năm 2022. Điều này giúp tối ưu lựa chọn trong những lần mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, trang phụ… sao cho hợp bản mệnh, thu hút tài lộc và cho mọi sự hanh thông.

1. Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi

Những người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi, cầm tinh con heo. Ất Hợi thường được gọi là Quá Vãng Chi Trư – Lợn hay đi. Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa, có nghĩa là lửa trên núi. Để biết tuổi Ất Hợi hợp màu gì năm 2022, các bạn trước tiên cần biết tổng quan về Ất Hợi:

Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi

 • Can chi: Ất Hợi
 • Tướng tinh con hươu, xương con lợn
 • Mệnh: Sơn Đầu Hỏa
 • Con nhà Xích đế – Cô bần
 • Tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy
 • Tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Thổ
 • Cung mệnh nữ: Khảm, thuộc Đông tứ trạch
 • Cung mệnh nam: Khôn, thuộc Tây tứ trạch

Xem thêm: 

Đệm lò xo, nệm lò xo chính hãng giảm mạnh tới 50%

Nữ mạng Ất Hợi 1995 trong năm Nhâm Dần

Năm 2022, các nữ Ất Hợi 1995 có sao Kế Đô chiếu mệnh, không có quá nhiều điều phải lo lắng. Mọi thứ trong cuộc sống của Ất Hợi nữ đang dần đi vào quỹ đạo cần có nên kỳ vọng nhàn thân lẫn tâm có thể sẽ đạt được. Tuy nhiên, trong năm này các nữ Ất Hợi 1995 cần chú ý nhiều về sức khỏe, muốn phát triển thêm thì cần nỗ lực hơn và chấp nhận vất vả.

Nam mạng Ất Hợi 1995 trong năm Nhâm Dần

Trong năm 2022, Ất Hợi 1995 nam có sao La Hầu chiếu mệnh, vận khí tương đối bình hòa. Công việc của nam Ất Hợi 1995 dần đi vào ổn định, không phải trải qua nhiều thăng trầm. Tuy nhiên sẽ cần cố gắng nhiều hơn nếu muốn có đột phá. Sức khỏe có thể sẽ giảm sút khi quá tất bật lo cho sự nghiệp.

Tham khảo: Sinh năm 1995 mệnh gì? Tất tần tật về tử vi người sinh năm 1995

2. Màu sắc hợp/kỵ với người tuổi Ất Hợi 1995

Dựa vào phong thủy ngũ hành có thể thấy, tuổi Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa, hợp với các màu thuộc hành Hỏa gồm đỏ, cam, tím, hồng, đồng thời cũng hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây và xanh lục.

Người tuổi Ất Hợi 1995 kỵ với các màu thuộc hành Thủy gồm đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa, cũng không nên dùng màu nâu và vàng thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ, dễ bị giảm năng lượng.

Bởi Hỏa khắc Kim nên màu sắc mà mệnh Hỏa chế ngự được thuộc hành Kim, gồm trắng, ghi và xám.

3. Tuổi Ất Hợi hợp màu gì năm 2022?

Tuổi Ất Hợi hợp màu gì năm 2022?

Xem thêm: 

Bảng giá Đệm Hanvico Chính Hãng Ưu Đãi 20%++

Ất Hợi 1995 nam mạng hợp màu gì năm 2022 Nhâm Dần?

Như đã chia sẻ ở phần trước, bước sang năm Nhâm Dần 2022, nam Ất Hợi gặp sao La Hầu chiếu mệnh – một vì sao thuộc hành Kim, có quan hệ bình hòa với Kim, tương sinh với Thổ, sinh xuất với Thủy và tương khắc với Mộc, Hỏa.

Do đó, để hóa giải nguồn năng lượng tiêu cực mà sao La Hầu mang lại thì cần dùng hành Thủy, hành Hỏa để tiết chế, tránh dùng hành Kim hay hành Thổ.

Như vậy, nam mạng Ất Hợi 1995 năm 2022 phù hợp với các màu thuộc hành Thủy gồm đen, xanh nước biển, và các màu thuộc hành Hỏa gồm đỏ, hồng, tím, cam. Đồng thời, cần tránh hoặc hạn chế tối đa sử dụng/tiếp xúc với màu vàng, nâu thuộc hành Thổ hoặc màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim.

Ất Hợi 1995 nữ mạng hợp màu gì năm 2022 Nhâm Dần?

Năm 2022, các nữ Ất Hợi 1995 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh – một hung tinh thuộc hành Thổ, có quan hệ bình hòa với Thổ, tương sinh với Hỏa, sinh xuất với Kim và tương khắc với Mộc.

Vì thế để hóa giải nguồn năng lượng tiêu cực từ sao Kế Đô thì cần dùng hành Kim và hành Mộc để tiết chế vì Thổ sinh Kim và Mộc khắc Thổ, đồng thời tránh dùng hành Hỏa và Thổ.

Vậy nữ tuổi Ất Hợi hợp màu gì năm 2022?

Nữ mạng Ất Hợi 1995 năm 2022 hợp với các màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây, xanh lục, và màu thuộc hành Kim, gồm trắng, xám, ghi. Năm Nhâm Dần các nữ Ất Hợi nên tránh dùng các màu thuộc hành Thổ gồm nâu, vàng và các màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa.

Tham khảo: Nhâm Dần năm 2022 tuổi nào phạm Thái Tuế, xui rủi bủa vây?

4. Hướng dẫn chọn chăn ga gối cho người tuổi Ất Hợi năm 2022

Từ những chia sẻ ở trên, có thể thấy trong năm 2022, việc xác định màu sắc hợp/kỵ với người tuổi Hợi 1995 có sự khác nhau giữa nam mạng và nữ mạng. Chính vì thế, việc chọn chăn ga gối cho người tuổi Hợi năm Nhâm Dần trước tiên cần xác định đối tượng sử dụng là nam hay nữ.

Hướng dẫn chọn chăn ga gối cho người tuổi Ất Hợi năm 2022

 • Với nam Ất Hợi, nên chọn các bộ chăn ga có màu xanh nước biển, đen, xám đậm. Màu hồng, đỏ, tím, cam tuy hợp với bản mệnh Ất Hợi nam mạng trong năm 2022 nhưng đây đều là các màu nóng và có phần khá nữ tính, không thực sự hợp. Nhưng chúng vẫn có thể là màu sắc họa tiết của bộ chăn ga.
 • Với nữ Ất Hợi 1995, năm Nhâm Dần nên mua các bộ chăn ga màu trắng, ghi, xám, xanh lá – các màu hợp bản mệnh khi có sao Kế Đô chiếu mệnh. Tuy nhiên, phòng ngủ của nữ thường được trang trí nhẹ nhàng, có phần lãng mạn nên khi sử dụng các màu gam lạnh như vậy thì nên chọn sản phẩm có tone pastel để mang lại cảm giác dễ chịu.
 • Tử vi Ất Hợi năm 2022 cũng chỉ ra rằng đây sẽ là năm mà sức khỏe Ất Hợi dễ gặp vấn đề, cần chú ý giữ gìn. Vì thế, hãy cẩn thận ngay cả trong việc nghỉ ngơi.
 • Mua chăn ga gối cho người tuổi Ất Hợi 1995 trong năm Nhâm Dần 2022 nên ưu tiên những bộ sản phẩm chất lượng, được làm từ chất liệu vải cao cấp, có nguồn gốc tự nhiên để đảm bảo tính an toàn, không gây kích ứng da và mũi.

Tham khảo các bộ chăn ga đẹp màu hợp mệnh Ất Hợi 1995 năm 2022 tại:

https://demxinh.vn/chan-ga-goi/

Đệm Xinh vừa chia sẻ cho bạn đọc thông tin tuổi Ất Hợi hợp màu gì năm 2022. Hy vọng bài viết có thể giúp các bạn tiết kiệm thời gian trong việc xác định nên mua chăn ga như thế nào cho một năm khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, sẵn sàng cho mọi thử thách

Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Màu Gì Năm 2022? – PNJ Blog

Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Màu Gì Năm 2022? – PNJ Blog

Dù phong thủy và tử vi 12 con giáp vẫn còn những điều bí ẩn nhất định, song chúng vẫn rất thực tế và gần gũi với đời sống con người. Phong thủy giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh ta. Và phong thủy sẽ giúp chúng ta lựa chọn những màu sắc phù hợp với cung tuổi.

Trong bài viết hôm nay, PNJ Blog sẽ chia sẻ về tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn trang sức phù hợp với tuổi Quý Hợi.

Tuổi Quý Hợi 2022 là mệnh gì?

Những người sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi, mệnh Đại Hải Thủy (nước biển lớn). Đại Hải Thủy mang đặc tính của biển cả rộng lớn nên ý chí khát khao của họ cũng rất lớn. Song vì là biển lớn nên có đôi lần sóng rất dữ dội, điều đó cũng khiến cho con đường công danh, sự nghiệp của họ gặp nhiều trắc trở.

Người tuổi Quý Hợi là những người thông minh, lập luận sắc bén, kiên cường, mạnh mẽ. Bên cạnh đó, họ cũng sống rất nội tâm, biết yêu thương và quan tâm người khác. Đó cũng là một trong những yếu tố giúp người tuổi Quý Hợi đạt được thành công trong cuộc sống.

Người tuổi này là những người có tấm lòng nhân ái, họ sống rất rộng lượng, hay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Người tuổi Quý Hợi cũng có một vài khuyết điểm như là thiếu kiên định, suy nghĩ lâu cho nên thường để mất rất nhiều cơ hội giúp cuộc sống của họ có thể phát triển. Chính vì vậy, người tuổi này cần phải thay đổi cách làm việc để nhanh tay chớp lấy nhiều cơ hội thuộc về mình.

Màu sắc được coi là một trong những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Tuy màu sắc không thể thay đổi toàn bộ cuộc đời nhưng phần nào có thể giúp thay đổi vận mệnh của các bạn.

Những người tuổi Quý Hợi khi sử dụng màu sắc phù hợp, cuộc sống của họ sẽ gặp nhiều may mắn, vận khí hanh thông, sự nghiệp phát triển, sức khỏe dồi dào. Ngược lại, nếu các bạn sử dụng những màu sắc không phù hợp, cuộc sống của bạn có thể sẽ gặp những tai họa bất ngờ.

Tuổi Quý Hợi năm 2022 hợp với màu gì?

Màu trắng, xám, ghi: đây là những màu thuộc Kim. Theo quan hệ tương sinh, những màu này hoàn toàn phù hợp với người tuổi Quý Hợi. Nếu như màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và trinh nguyên thì màu xám, ghi lại là biểu tượng của sự bí ẩn và hiện đại. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp người tuổi Quý Hợi đạt được những điều mà họ mong muốn.

Màu đen: theo lý thuyết phong thủy, màu đen cũng là sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi Quý Hợi. Màu đen không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang, đẳng cấp mà còn đại diện cho sự hấp dẫn, lôi cuốn. Cho nên màu đen sẽ giúp người tuổi Quý Hợi nắm bắt được ưu điểm của mình, từ đó cố gắng để trở thành người đứng đầu, thâu tóm mọi quyền lực.

Màu xanh dương: theo quan hệ tương hợp, màu xanh dương là sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi Quý Hợi. Màu này mang lại cảm giác mát mẻ, trong sáng và độc lập. Chắc chắn màu xanh dương sẽ giúp các bạn tuổi Quý Hợi có đủ sức mạnh và tư duy sáng tạo để đạt được những thành công trong cuộc sống.

Màu kị với tuổi Quý Hợi

Theo quan hệ tương khắc, màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc Hỏa), màu vàng và nâu đất (thuộc Thổ) là những màu mà các bạn tuổi Nhâm Tuất nên tránh nếu không muốn xảy ra những điều không may.

Đá phong thuỷ cho người tuổi Quý Hợi 1983

Quý Hợi 1983 mang mệnh Đại Hải Thuỷ, tức vùng biển lớn. Dựa trên nguyên tắc ngũ hành, ta có Kim sinh Thuỷ nên nhóm tuổi này có thể đeo đá đại diện cho mệnh Kim, Thuỷ như Kim Cương, Ngọc Trai, Topaz, Aquamarine,… Ngoài ra, nước dập tắt được lửa tức Thuỷ chế khắc được Hoả nên Quý Hợi có thể đeo đá đại diện cho mệnh Hoả như Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng,… Các loại đá phong thuỷ giúp giải hạn cho chủ nhân.

Tổng quan về năm 2022 của Quý Hợi 1893

Người tuổi Quý Hợi sinh ra vốn thông minh, nhanh nhẹn và sớm giữ những vị trí cao trong công việc. Tuy nhiên, để có hạnh phúc, người tuổi này phải luôn chăm chỉ, không ngừng phấn đấu mới gặt hái thành quả. Thời trẻ, họ là những chiến binh kiên cường, hết mình vì công việc và đạt được những thành tựu đáng mơ ước. Càng lớn tuổi, họ lại càng bản lĩnh hơn người.

Ruby – viên đá của sự viên mãn. Ruby còn được ví như một lá bùa hộ mệnh, có khả năng chiêu hồi may mắn, thịnh vượng. Đồng thời, nhiều quan niệm cho rằng, Ruby sẽ giúp chuyện tình yêu của các Quý Hợi trở nên tốt đẹp và có hạnh phúc viên mãn như mong muốn.

Tuoi Quy Hoi 1983 Hop Mau Gi Nam 2022 1
Ruby sẽ giúp chuyện tình yêu của các Quý Hợi trở nên tốt đẹp và có hạnh phúc viên mãn như mong muốn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Là viên đá thường xuyên xuất hiện trong câu chuyện xưa, Topaz thường được gắn lên vương miện của các vua chúa với niềm tin mang đến sức mạnh cho các chủ nhân. Trên phương diện tâm linh, đây là viên đá của sự cân bằng, củng cố tinh thần và ý chí mạnh mẽ. Trong năm 2022, các Quý Hợi sẽ phải đối đầu với nhiều khó khăn và rất cần nguồn năng lượng của Topaz để thêm vững chãi.

Tuoi Quy Hoi 1983 Hop Mau Gi Nam 2022 2
Trong năm 2022, các Quý Hợi sẽ phải đối đầu với nhiều khó khăn và rất cần nguồn năng lượng của Topaz để thêm vững chãi. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Kim cương – viên đá của sự kiên cường, mạnh mẽ. Kim Cương là đại diện sáng ngời của thành công dựa trên những nỗ lực không ngừng. Trên phương diện tâm linh, viên đá này còn giúp các chủ nhân thêm kiên cường, mạnh mẽ với những mục tiêu mình đặt ra.

Tuoi Quy Hoi 1983 Hop Mau Gi Nam 2022 3
Trong năm 2022, các Quý Hợi sẽ phải đối đầu với nhiều khó khăn và rất cần nguồn năng lượng của Topaz để thêm vững chãi. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Năm 2022 của Quý Hợi 1893 nam

Năm 2022, các nam Quý Hợi sẽ được sao Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian vừa mang đến may mắn vừa mang đến thử thách để người tuổi này thêm phát triển.

Tài chính: Công việc năm nay có nhiều gian nan nhưng chàng hãy tin rằng, phía sau cơn mưa là cầu vồng, những thành quả sẽ sớm được gặt hái. Vấn đề tài chính có phần khởi sắc hơn. Tuy nhiên, nếu muốn mở rộng kinh doanh, chàng Quý Hợi nên tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang hay bị tiểu nhân quấy phá.

Sức khoẻ: Phương diện sức khoẻ bình ổn nhưng người tuổi này vẫn cần cẩn trọng khi đi đứng. Ngoài ra, chàng cũng nên dành thời gian để tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý.

Tình cảm: Chuyện tình duyên suôn sẻ và có nhiều điểm sáng. Nếu đã có gia đình, hai vợ chồng sẽ luôn thấu hiểu và san sẻ những khó khăn cho nhau.

Năm 2022 của Quý Hợi 1893 nữ

Năm 2022, các nữ Quý Hợi sẽ được sao Thái Âm chiếu mệnh, hạn Tam Kheo. Đây là giai đoạn vừa mang đến thử thách, vừa mang đến cơ hội để người tuổi này thêm mạnh mẽ, khôn ngoan.

Tài chính: Công việc ở mức bình ồn, không có nhiều biến động. Vấn đề tài chính có chút khởi sắc, nhất là những khoản đầu tư lâu năm. Nếu nàng Quý Hợi có dự định mở rộng việc kinh doanh hay làm ăn thì cần cân nhắc cẩn trọng.

Sức khoẻ: Phương diện sức khoẻ không có gì đáng lo ngại nhưng người tuổi này cũng cần cẩn trọng trong việc đi lại, tránh tai nạn khi lưu thông trên đường phố.

Tình cảm: Hai vợ chồng luôn yêu thương và thấu hiểu nhau. Nếu còn độc thân, nữ Quý Hợi có thể đón tin vui trong năm nay.

Chọn đồng hồ phù hợp với người tuổi Quý Hợi

Đồng hồ được coi là một trong những đồ trang sức tạo nên sự đẳng cấp và quý phái cho chủ nhân sở hữu chúng. Tuy nhiên, các bạn nên chọn những chiếc đồng hồ vừa hợp xu thế thời trang, vừa hợp với sở thích mà còn phù hợp với yếu tố trong thủy.

Đối với người tuổi Quý Hợi, các bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có màu trắng, xám, ghi (thuộc Kim); màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy). Những chiếc đồng hồ thời trang này chắc chắn sẽ đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho các bạn.

Người tuổi Quý Hợi không nên chọn đồng hồ màu đỏ, hồng, tím, cam (thuộc Hỏa) hoặc màu vàng, nâu đất (thuộc Thổ). Những màu này sẽ tác dụng phản ngược, làm các bạn suy giảm nguồn năng lượng và sức mạnh vốn có của bản thân. Người tuổi Quý Hợi nên chọn cho mình những chiếc đồng hồ mặt tròn, hình lượn sóng hoặc họa tiết như giọt nước. Trên thị trường đồng hồ hiện nay, kiểu mặt tròn vẫn dẫn đầu xu thế thời đại, vừa hợp tính thẩm mỹ, vừa tinh tế và uyển chuyển. Cho nên các bạn tuổi Quý Hợi có thể dễ dàng chọn cho mình những chiếc đồng hồ thời trang kiểu này.

Tuy nhiên, những kiểu đồng hồ hình lượn sóng lại rất hiếm trong ngành chế tác đồng hồ hiện nay, nên tốt nhất các bạn tuổi Quý Hợi nên chọn cho mình những chiếc đồng hồ mặt tròn. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn màu sắc và trang sức phù hợp mệnh của mình. Chúc các bạn thành công!!!

Related Posts