Tuổi Hợi Sinh Tháng Nào Tốt Update Moi Nhat 2023Tuổi Hợi sinh vào tháng nào tốt? Vận mệnh người tuổi Hợi

Tuổi Hợi sinh vào tháng nào tốt? Vận mệnh người tuổi Hợi

Hợi là linh vật cuối cùng trong hệ can chi 12 con giáp. Theo khoa học tử vi, người tuổi Hợi thường có vận số an nhàn, được hưởng phúc lộc. Tuy nhiên, tuổi Hợi sinh ngày/tháng/ giờ sinh khác nhau sẽ đón một tương lai, cơ hội phát triển, tính cách, vận số khác nhau. Vậy tháng sinh nào đại cát cho người tuổi Hợi? Ngày sinh, giờ sinh nào tốt? Mời quý bạn đón đọc bài luận giải chi tiết dưới đây!

Tuổi Hợi sinh vào các năm

Tuổi Hợi đại diện cho con giáp đầu tiên trong hệ can chi

(Tuổi Hợi đại diện cho con giáp đầu tiên trong hệ can chi)

Người tuổi Hợi sinh vào các năm sau:

  • Kỷ Hợi sinh năm 1959, 2019
  • Tân Hợi sinh năm 1971
  • Quý Hợi sinh năm 1983
  • Ất Hợi sinh năm 1995
  • Đinh Hợi sinh năm 2007

Tuổi Hợi (Cầm tinh con lợn) có vẻ ngoài ưa nhìn, đáng yêu. Họ thân thiện, gần gũi, hòa đồng, tạo thiện cảm cho người đối diện. Nhìn chung, những người sinh tuổi Hợi có vận trình cuộc đời tốt đẹp, cuộc sống an nhàn, vui vẻ.

Mời quý bạn xem thêm:

  • Tử vi trọn đời cho tuổi Hợi
  • Tuổi Hợi hợp tuổi gì?

Tháng sinh tốt cho người tuổi Hợi (Tháng âm lịch)

Luận đoán tử vi tuổi Hợi qua tháng sinh

(Luận đoán tử vi tuổi Hợi qua tháng sinh)

Để luận giải chi tiết tháng tốt cho người sinh tuổi Hợi, cần xét trên nhiều yếu tố, một số trong đó là: Tháng tương sinh về Can chi, tiết khí, tháng phù hợp với tập tục (Thói quen) của con giáp …

Tuổi Hợi sinh tháng 1 (Tháng Dần)

Tháng Tân Xuân, tuổi Hợi sinh tháng này này có bát tự trong bộ tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Bản mệnh lập nghiệp gặp nhiều gập ghềnh, khó khăn. Song nếu nỗ lực phấn đấu, cố gắng học hỏi. Khi kinh nghiệm tích lũy nhiều, kiến thức uyên bác, chủ mệnh sẽ có được thành tựu trong công việc.

Tuổi Hợi sinh tháng 2 (Tháng Mão)

Theo lịch Âm – Dương, tháng 2 là tiết Kinh Trập, tuổi Hợi sinh tháng này có vận số giàu sang, thanh nhàn, được hưởng phúc lộc tổ tiên. Cuộc sống sung túc, công danh tươi sáng, tài lộc dồi dào.

Tuổi Hợi sinh tháng 3 (Tháng Thìn)

Tháng 3, tiết thanh minh, sinh vào thời điểm này, tuổi Hợi cương nghị, khẳng khái, sẵn lòng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho mọi người. Họ độc lập gây dựng sự nghiệp, được sếp và đồng nghiệp tin tưởng, quý trọng. Tuy nhiên, sinh tháng này, sự thẳng thắn của bản mệnh thỉnh thoảng sẽ gây mâu thuẫn. Tuổi Hợi nên dĩ hoà vi quý, kiềm chế cảm xúc tốt để giảm thiểu tranh cãi, xung đột.

Tuổi Hợi sinh tháng 4 (Tháng Tỵ)

Tuổi Hợi sinh tháng 4 có tư duy nhạy bén, khả năng phân tích, sáng tạo. Sinh vào tháng này, bản mệnh có tài lãnh đạo, cơ duyên làm trong các ngành nghề chính trị. Nếu vào được chốn quan trường, tương lai công danh, quyền lực, địa vị cao.

Tuổi Hợi sinh tháng 5 (Tháng Ngọ)

Tháng 5 tiết Mang Chủng, tuổi Hợi luôn tay chân vì họ tìm thấy niềm vui khi làm việc. Tuy có chút vất vả nhưng bản mệnh hăng say, tinh thần vui vẻ, đồng thời cũng tạo dựng nên được sự nghiệp lớn. Tương lai giàu sang, phú quý, tài lộc rủng rỉnh.

Tuổi Hợi sinh tháng 6 (Tháng Mùi)

Tháng 6, tiết Tiểu Thử, tuổi Hợi là người tài đức. Hơn nữa, sinh tháng Mùi trong bộ tam hợp cục, bản mệnh tính đâu được đấy, làm ăn gặp thời, thuận buồm xuôi gió. Sự nghiệp, công danh, gia đạo đều tốt đẹp, yên ấm.

Tuổi Hợi sinh tháng 7 (Tháng Thân)

Sinh tháng 7, tuổi Hợi được người tài chỉ lối dẫn đường, làm ăn phát đạt, phúc trạch kéo dài. Họ an nhiên tự tại trong cuộc sống.

Nữ/nữ tuổi Hợi sinh tháng 7 nên chọn chồng tuổi Mão (Sinh tháng 2 âm), hoặc tuổi Mùi (Sinh tháng 6 âm).

Tuổi Hợi sinh tháng 8 (Tháng Dậu)

Tháng 8 tiết Bạch Lộ, tuổi Hợi sinh tháng này là người được cha mẹ yêu thương, trợ giúp nhiều trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh có duyên buôn bán, làm được những việc thiên về quản trị, marketing…tương lai tiền đồ vô lượng, gia trạch an khang.

Tuổi Hợi sinh tháng 9 (Tháng Tuất)

Tuổi Hợi sinh tháng 9 là những người có tính cách hướng nội, họ thích làm việc độc lập, không mấy khi kết bạn xã giao, chủ yếu thân thiết với tâm giao, tri kỉ. Sinh tháng này, bản mệnh có cuộc sống gia đạo yên ấm, bình an. Tuy nhiên, bản mệnh cần rèn tính quyết đoán, hoà đồng hơn, tương lai cơ đồ mới được rộng mở.

Tuổi Hợi sinh tháng 10 (Tháng Hợi)

Sinh tháng 10, tuổi Hợi là những người phiêu diêu tự tại, sống cuộc đời thong dong. Họ sống vị tha, ít khi chấp nhặt, vui vẻ, yêu đời. Cũng nhờ vậy mà tuổi Hợi sinh tháng 10 có cuộc sống đơn giản, hưởng trọn hạnh phúc.

Tuổi Hợi sinh tháng 11 (Tháng Tý)

Tháng 11 là tiết Đại Tuyết, tuổi Hợi sinh tháng này sống trong môi trường tốt. Thời đi học trường giỏi, thầy giỏi, nếu chăm chỉ tích lũy kiến thức. Bản mệnh sẽ thành công từ khi còn rất trẻ, công thành danh toại.

Tuổi Hợi sinh tháng 12 (Tháng Sửu)

Sinh tháng chạp, tiết Tiểu Hàn. Tuổi Hợi giàu sang phú quý hơn người. Kết quả ấy đạt được nhờ vào chính sự phấn đấu mỗi ngày của bản mệnh. Cộng thêm bản tính hiếu lễ, kính trọng bề trên nên làm việc gì cũng gặp may mắn, được giúp đỡ.

Ngày sinh tốt cho người tuổi Hợi

Tuổi Hợi sinh ngày nào tốt?

(Tuổi Hợi sinh ngày nào tốt?)

Một tháng có 30 ngày, mỗi ngày được đại diện bởi 12 con giáp. Người tuổi Hợi sinh vào các ngày khác nhau sẽ có vận số tương lai khác nhau. Cụ thể như sau:

– Tuổi Hợi sinh ngày Tý: Duyên dáng, lạc quan, vô tư. Họ có người bạn đời tâm lý, cuộc sống hạnh phúc.

– Tuổi Hợi sinh ngày Sửu: Thật thà, đáng tin cậy, là điểm tựa vững chắc cho vợ/chồng. Họ có tình duyên tốt đẹp, gia đạo hoà thuận

– Tuổi Hợi sinh ngày Dần: Chất phác, đơn thuần, dễ nổi nóng nhưng cũng dễ quên. Tuổi Hợi sinh giờ Dần được mọi người yêu mến.

– Tuổi Hợi sinh ngày Mão: Học rộng tài cao. Nam đa tài đa nghệ, nữ khéo léo, đảm đang. Sinh giờ Mão, tuổi Hợi có vận mệnh thịnh vượng.

– Tuổi Hợi sinh ngày Thìn: Sống tình cảm, giữ chữ tín, trung nghĩa, hiếu thuận cha mẹ.

– Tuổi Hợi sinh ngày Tỵ: Đào hoa, dễ vướng vào rắc rối trong tình duyên. Sau hôn nhân, bản mệnh nên tu chí làm ăn, cùng gây dựng mái ấm. Tương lai mới được no ấm, đủ đầy.

– Tuổi Hợi sinh ngày Ngọ: Là người có tài năng nghệ thuật, thích thơ ca, tạo nhiều màu sắc thú vị cho cuộc sống.

– Tuổi Hợi sinh ngày Mùi: Sức khỏe tốt, tinh thần lạc quan, yêu đời. Bản mệnh có cuộc sống an nhàn, hưởng phúc bên con cháu.

– Tuổi Hợi sinh ngày Thân: Ít nói, sống hướng nội. Sinh giờ này, bản mệnh có ưu điểm là chung thuỷ, tuy nhiên để tránh bất hoà thì tuổi Hợi nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đồng thời cố gắng cân bằng cảm xúc khi nóng giận.

– Tuổi Hợi sinh ngày Dậu: Biết nắm bắt xu hướng, giỏi tính toán làm ăn, phù hợp với kinh doanh buôn bán. Họ cùng người bạn đời gây dựng nên cơ đồ.

– Tuổi Hợi sinh ngày Tuất: Tiền tài dư giả, được quý nhân phù trợ, gia đình đông con nhiều cháu, đều thành đạt

– Tuổi Hợi sinh ngày Hợi: Trải qua sóng gió, tiền/trung vận bôn ba, gặp thử thách. Về hậu vận cuộc sống ổn định.

Giờ sinh tốt cho người tuổi Hợi

Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt

(Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt)

Những người cùng tuổi Hợi sẽ có vận số khác nhau khi sinh vào các khung giờ khác nhau trong ngày. Sinh vào giờ đẹp, tuổi Hợi có số hưởng phúc lộc, gặp nhiều may mắn. Ngược lại, sinh vào các giờ không hợp tuổi, bản mệnh cần cố gắng nhiều hơn, tự lập trên con đường gây dựng công danh, sự nghiệp.

Sinh Giờ Tý (23h00 – 1h00): Vẻ ngoài nổi đật, thông minh, xinh đẹp. Nam/nữ đều có đường tình duyên trọn vẹn hạnh phúc.

Sinh Giờ Sửu (1h00 – 3h00): Vượng vận quý nhân. Tính cách cần cù, chăm chỉ làm ăn. Gia đình, con cái đều thành công.

Sinh Giờ Dần (3h00 – 5h00): Tuổi Hợi có thiên hướng sống hướng ngoại, thích chinh phục thử thách. Họ trải qua thăng trầm trong cuộc sống, tuy nhiên về già lại hưởng quả ngọt, bội thu tiền tài.

Sinh Giờ Mão (5h00 – 7h00): Cương trực, sống thanh cao, nho nhã. Họ được hưởng cuộc đời an nhàn, con cháu hiếu thuận.

Sinh Giờ Thìn (7h00 – 9h00): Thông tuệ, tài năng thiên phú hơn người. Trong mọi mối quan hệ tại cơ quan, gia đình. Cách hành xử, giao tiếp của bản mệnh đều khiến người khác trầm trồ, nể phục.

Sinh Giờ Tỵ (9h00 – 11h00): Tỵ (Hỏa) khắc với Hợi (Thuỷ) nên bản mệnh có thể hay ốm vặt, nên chú ý sức khỏe, tăng cường tập luyện.

Sinh Giờ Ngọ (11h – 13h00): Tuổi Hợi có hiếu với ông bà, cha mẹ, được hưởng phúc lộc gia tiên.

Sinh Giờ Mùi (13h00 – 15h00): Vận số được hưởng lộc tài sau khi kết duyên, chọn được bạn đời tuổi Mão sẽ giúp bản mệnh giữ được tài lộc, cuộc sống sung túc.

Sinh Giờ Thân (15h00 – 17h00): Bản lĩnh, đa mưu túc trí, con đường quan lộ rực rỡ.

Sinh Giờ Dậu (17h00 – 19h00): Tuổi Hợi sinh giờ này từ nhỏ đã tinh anh, họ có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc bên người thân yêu.

Sinh Giờ Tuất (19h00 – 21h00): Tuổi Hợi được hưởng cuộc sống yên bình, cha mẹ, vợ chồng thấu hiểu, thương yêu.

Sinh Giờ Hợi (21h00 – 23h00): Xem chi tiết về vận số người tuổi Hợi sinh vào giờ Hợi trong bài viết: ”Giờ Hợi là mấy giờ? Luận đoán tử vi vận số cho người sinh vào giờ Hợi”

Trên đây là thông tin lich365.net chia sẻ đến bạn về tuổi Hợi sinh tháng nào tốt? Vận số, tính cách, sự nghiệp của người tuổi Hợi trong từng ngày, giờ, tháng sinh. Tuy nhiên, luận giải tử vi cuộc đời để dự đoán vận số còn dựa trên nhiều yếu tố tác động như: Cung mệnh, sao chiếu, tuần triệt…Điểm mấu chốt là bản mệnh sống nhân hòa đức độ, coi trọng việc rèn luyện, học hỏi mỗi ngày. Khi ấy sự nghiệp, công danh thành công tốt đẹp, mọi người yêu quý

Cảm ơn quý bạn đã đón đọc bài viết!

Tuổi Hợi sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Tuổi Hợi sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt? – TOKYOMETRO

Tuổi Hợi sinh tháng nào thì tốt đó là câu hỏi của nhiều người khi xác định sinh con năm Hợi ( lợn) tìm hiểu. Tuổi Hợi sinh các năm: 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007 sinh giờ, ngày và tháng nào thì tốt. Mời các bạn  cùng Lichvansu.wap.vn tìm hiểu nhé!

Tuổi Hợi – Heo là con vật cuối cùng trong mười hai con giáp, thế nên, nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu. Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Hợi. Năm Hợi: 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007

 Tuổi Hợi sinh giờ nào thì tốt

Tuổi Hợi sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt ?

Tuổi Hợi sinh vào giờ nào thì vận số tốt?

Sinh giờ Tý (23-1h): Sinh giờ này người tuổi Hợi thường có diện mạo thanh tú, thông minh, đa tài và có sức lôi cuốn người khác giới.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Sinh giờ này là người có lối sống tiêu cực, hám tài, trọng danh và coi nhẹ tình nghĩa, xem bói tình yêu để biết thêm chi tiết.

Sinh giờ Dần (3-5h): Sinh giờ này là người có tính cách hung bạo, coi thường người khác, khó làm nên việc lớn.

Sinh giờ Mão (5-7h): Hợi mệnh Thủy sinh Mão mệnh Mộc. Người sinh giờ này có số may mắn, mưu sự đại thành, tài lộc dồi dào.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Là người nổi tiếng, thích hư vinh, ưa sự hào hoa, hay được người đời xu nịnh.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Hợi mệnh Thủy khắc chế Tỵ mệnh Hỏa. Người tuổi Hợi sinh vào giờ này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên có số phát đạt, về già mọi sự bình thường.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Hợi mệnh Thủy khắc chế Ngọ mệnh Hỏa. Người có quyền chức, tuy nổi danh nhưng lại dễ bị hao tiền tốn của.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Người tuổi Hợi sinh vào giờ này tuy thông minh, đa tài nhưng bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên bị phá tài, trong đời khó tránh khỏi tai họa.

Sinh giờ Thân (15-17h): Thân mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Là người khéo léo, đa tài, giỏi biện luận, số có danh tiếng.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Người sinh giờ này vận thế đại vượng nhưng do Dậu – Hợi xung hình nên dễ gặp chuyện phiền phức, hay bị tiểu nhân quấy phá.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người có cuộc sống tương đối bình yên.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Do phạm phải sao Thái Tuế nên người sinh giờ này có sự nghiệp thăng trầm. Ngoài ra, do bị sao Chỉ Bối nhập cung mệnh nên cần hết sức cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè.

Tuổi Hợi sinh vào ngày nào thì vận số tốt?

Sinh ngày Tý: Người tuổi Hợi sinh ngày này được sao Thái Dương chiếu mệnh nên có số phong lưu, vận đen được hóa giải. Tuy vậy, số vẫn không tránh khỏi ưu phiền.

Sinh ngày Sửu: Là người may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh nên trong đời tuy có lúc gặp rủi ro nhưng đều được hóa giải.

Sinh ngày Dần: Người tuổi Hợi sinh vào ngày này trong đời khó tránh khỏi chuyện cãi cọ, phiền toái.

Sinh ngày Mão: Sinh ngày này là người có chức vụ lớn, tiền của dồi dào. Tuy vậy, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Sinh ngày Thìn: Nhờ có sao tốt Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi việc thành công. Tuy có lúc gặp họa nhưng đều được hóa giải.

Sinh ngày Tỵ: Do có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên người này trong đời thường được đi nhiều nơi, số có cơ hội phát đạt nhưng cần đề phòng bị phá tài.

Sinh ngày Ngọ: Người tuổi Hợi sinh ngày này được sao Tử Vi, Long Đức cao chiếu nên mọi việc đều thành công tốt đẹp. Tuy có lúc gặp nạn nhưng vẫn được hóa giải.

Sinh ngày Mùi: Do có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên người này tuy thông minh xuất chúng nhưng trong đời hay gặp việc xấu, tài vận dễ bị phá tán.

Sinh ngày Thân: Người sinh ngày này khó phát đạt trong kinh doanh, hay gặp chuyện thị phi. May nhờ có sao Thiên Đức chiếu mệnh nên cuộc sống được vui vẻ, bình yên.

Sinh giờ Dậu: Là người hay làm việc lạ đời, khó hiểu, thường gặp phải chuyện cãi cọ, tranh giành.

Sinh ngày Tuất: Người tuổi Hợi sinh vào ngày này thường có số cô đơn, dễ mắc bệnh tật.

Sinh ngày Hợi: Là người có cuộc sống thăng trầm, trong đời hay gặp tai họa, sự nghiệp khó thành. Nên thận trọng trong việc kết giao bạn bè.

Tuổi Hợi sinh vào tháng nào thì vận số tốt?

Sinh tháng Giêng: Người tuổi Hợi sinh vào đầu xuân thường thông minh, có tướng hiển quý, làm nên sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, được mọi người kính trọng.

Sinh tháng 2: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập có thể trở thành bậc kiệt xuất. Đây là mẫu người thông minh, trí tuệ, tôn nghiêm, tinh lực sung mãn, cuộc đời được hưởng an lành.

Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, người tuổi Hợi thường có thể chất mạnh, chí khí cao, tự mình lập nên sự nghiệp, được mọi người yêu mến, kính trọng.

Sinh tháng 4: Tuổi Hợi sinh vào tiết Lập Hạ là người trung hậu, ý chí kiên định, bản tính thông minh, nhanh nhẹn. Là người quyền quý cao sang, mọi việc như ý, số mệnh vô cùng tốt đẹp.

Sinh tháng 5: Sinh vào tiết Mang Chủng thường là người tính tình nhu nhược, bảo thủ, không có khả năng đảm nhiệm những công việc lớn vì vậy tuy họ có chút tài năng nhưng không có quyền lực. Người này cuộc đời nhìn chung bình lặng, về già mới được hưởng phúc.

Sinh tháng 6: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Thử tính cách thiếu quyết đoán, không có ý chí vươn lên vì vậy sự nghiệp khó thành. Số này cuộc đời bất ổn, họa phúc vô thường.

Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu là người sống độc lập, ghét chuyện thị phi. Cuộc đời họ được hưởng vinh hoa phú quý.

Sinh tháng 8: Là người uy quyền, có tố chất của lãnh tụ, sự nghiệp phải trải qua thử thách mới được như ý.

Sinh tháng 9: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Hàn Lộ thường thiếu quyết đoán. Người này cuộc sống vật chất tương đối tốt.

Sinh tháng 10 : Là người đoan chính, hiền hậu, tự lập, tự cường, được phúc trời ban, cuối đời thịnh vượng .

Sinh tháng 11: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Đại Tuyết thường có thân thể đầy đặn, trung thành, lễ nghĩa, danh lợi song toàn.

Sinh tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, người tuổi Hợi tuy được lộc trời ban nhưng không có quyền lực, lành ít dữ nhiều, cần đề phòng họa lớn từ trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi năm 2020 để biết công danh, tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe và diễn biến các tháng.

Related Posts