Tuổi Hợi Tết 2022 Mặc Màu Gì Xem ngay 202312 Con Giáp Mặc Đồ Tết 2022 Màu Gì Để Được May Mắn?

12 Con Giáp Mặc Đồ Tết 2022 Màu Gì Để Được May Mắn?

Ngày Tết truyền thống bên cạnh mua sắm những bộ quần áo đẹp để diện Tết. Việc chọn màu sắc quần áo cho ngày mùng 1, mùng 2, mùng 3 Tết cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đồ Tết 2022 mặc màu gì để được may mắn cho 12 con giáp? Cùng Couple TX khám phá trong bài viết sau đây bạn nhé!

Người tuổi TÝ mặc đồ màu gì cho may mắn Tết 2022?

Năm 2021 có nhiều điều không được thuận lợi như ý với người tuổi Tý. Bước sang năm 2022 tuổi Tý nên có một lựa chọn màu sắc tốt hơn cho những ngày đầu năm. Với niềm hi vọng công việc, tài lộc, hạnh phúc gia đình được viên mãn hơn trong năm mới. Vao ba ngày Tết đầu năm, bạn tuổi Tý nên chọn trang phục có màu vàng, màu trắng hoặc màu nâu đất. Đó là những gam màu đại diện cho may mắn, tài lộc dành cho người mệnh Kim.

Người tuổi SỬU mặc đồ màu gì cho may mắn Tết 2022?

Sang năm 2022, người tuổi Sửu gặp khá nhiều may mắn, vậy nên “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Ngày mùng 1, mùng 2, mùng 3 Tết nguyên đán, bạn tuổi Sửu nên diện những màu sắc hợp mệnh. Với các gam màu cam, màu tím, màu đỏ thì màu đỏ có vẻ dễ dàng lựa đồ nhất. Vậy nên những ngày khai xuân đầu năm, bạn nên mặc đồ Tết 2021, đồ Tết 2022 có màu đỏ để được may mắn nhé.

Người tuổi DẦN mặc đồ màu gì cho may mắn Tết 2022?

Người tuổi Dần sở hữu tính cách mạnh mẽ quyết đoán hệt như “chúa sơn lâm”. Vậy thì Tết Nhâm Dần 2022 tới đây họ nên chọn những màu sắc nào để được may mắn hơn? Theo quan niệm phong thủy, Tết tới, hầu hết những người tuổi Dần hợp màu vàng và màu nâu. Trong khi màu vàng đại diện cho sự may mắn và ánh sáng rực rỡ thì màu nâu đem đến sự cứng cỏi quyết đoán trong công việc. Vậy nên, nếu bạn là người tuổi Dần, sắm đồ Tết 2022 nhớ màu vàng và màu nâu nha.

Người tuổi MÃO mặc đồ màu gì cho may mắn Tết 2022?

Đồ Tết 2022 của tuổi Mão nên chọn những gam màu trắng trơn. Theo thống kê của những chuyên gia phong thủy thì gam màu trắng đem lại nhiều may mắn cho những “chú mèo”. Gam màu tinh khôi, nhã nhặn, thanh lịch này cũng phù hợp với khí chất của người tuổi Mão. Những người ưa thích sự nhẹ nhàng, yên tĩnh, duyên dáng trong lối ăn nói, hành xử. 

Người tuổi THÌN mặc đồ màu gì cho may mắn Tết 2022?

Tuổi Thìn luôn được quý nhân hỗ trợ và được xem là một con giáp đầy may mắn. Vậy Tết 2022 người cầm tinh con Rồng nên mặc màu gì để tăng thêm phần may mắn? Khai xuân đầu năm tuổi Thìn nên chọn màu trắng là đẹp nhất. Màu trắng hợp mệnh tuổi Thìn và năm 2022 cũng không phải là năm xấu với tuổi này. Cho nên ngoài màu trắng bạn cũng có thể yên tâm chọn những màu đẹp khác trong danh sách đồ Tết của mình.

Người tuổi TỴ mặc đồ màu gì cho may mắn Tết 2022?

Người cầm tinh con Rắn khá lanh lợi và phù hợp với những công việc kinh doanh. Chọn áo váy ngày xuân của người tuổi Tỵ nên chú ý đến những gam màu hỗ trợ cho sự may mắn trên con đường sự nghiệp. Vậy Tết 2022, tuổi Tỵ nên mặc trang phục màu gì để được may mắn tài lộc? Những ngày khai xuân đầu năm người tuổi Tỵ nên mặc màu vàng để được như ý.

Người tuổi NGỌ mặc đồ màu gì cho may mắn Tết 2022?

Màu vàng chủ đạo của năm 2022 phù hợp với khá nhiều con giáp và tuổi Ngọ cũng không ngoại lệ. Màu vàng thể hiện sự năng động, khỏe mạnh của con giáp này. Vậy nên phối đồ tết 2021 cho nam, phối đồ tết 2020 nữ, đồ tết 2021 cho bé gái… và cả Tết 2022, màu vàng đều hợp với người tuổi Ngọ.

Người tuổi MÙI mặc đồ màu gì cho may mắn Tết 2022?

Cũng tương tự như những tuổi khác, người tuổi Mùi sinh các năm khác nhau sẽ mang những mệnh khác nhau. Tuy nhiên, đối với việc chọn màu sắc của tuổi Mùi cũng phức tạp hơn một xíu. Mua đồ Tết 2021, 2022 tuổi Mùi hợp với màu gì nhất còn căn cứ vào mệnh tuổi của bạn.

Ví như tuổi Mùi mệnh Kim hợp với màu vàng, bạc, trắng. Tuổi Mùi mệnh Mộc và Hỏa lại hợp màu xanh lá. Trong khi Mùi mệnh Thổ nên chọn màu đỏ, màu tím. Tuổi Mùi mệnh Thủy hợp màu trắng, xanh dương và màu bạc.

Người tuổi THÂN mặc đồ màu gì cho may mắn Tết 2022?

Màu xanh dương, màu đen và màu trắng là những gam màu đẹp dành cho người tuổi Thân. Năm 2022, các bạn tuổi Thân nên chọn trang phục ngày đầu năm với những gam màu này để tăng thêm phần may mắn nhé.

Người tuổi DẬU mặc đồ màu gì cho may mắn Tết 2022?

Tuổi Hợi mặc màu gì đẹp mà lại may mắn trong Tết 2022? Hãy cùng Couple TX khám phá bảng màu hợp tuổi Dậu nhất trong Tết Nhâm Dần sắp đến. Theo nhiều chuyên gia phong thủy và chính những người trong cuộc. Tuổi Dậu gặp nhiều vận may khi mặc những màu đen và màu tối. Màu đen mang lại sự may mắn, sang trọng và quyền quý cho tuổi Dậu trong năm 2022.

Người tuổi TUẤT mặc đồ màu gì cho may mắn Tết 2022?

Tuổi Tuất 2022 không được may mắn cho lắm nhưng nếu bạn biết cố gắng thì mọi thứ vẫn ổn thôi. Năm 2022 Tuất nên khởi hành đầu xuân cùng với màu vàng hoặc màu trắng để được bình yên, mạnh khỏe hơn nhé.

Người tuổi HỢI mặc đồ màu gì cho may mắn Tết 2022?

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố phong thủy. Mùng 1, mùng 2, mùng 3 tết năm 2022 nên mặc áo gì cho người tuổi hợi? Tuổi hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Người tuổi hợi không thích lối sống bon chen, chỉ thích sống một cách bình yên. Vì vậy, trong năm 2022 màu sắc hợp với những người tuổi hợi nhất là màu trắng. Các mệnh của tuổi này đều có điểm chung là hợp với màu trắng, thể hiện sự may mắn, mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống.

Theo phân tích màu sắc trong phong thủy, Tết 2022 người tuổi Hợi hợp nhất với màu trắng. Con giáp này yêu thích sự yên bình, sống cuộc sống không bon chen nên màu trắng cực kỳ phù hợp. Diện đồ Tết 2022 mang lại may mắn, mạnh mẽ cho người tuổi Hợi.

Lời kết

Có thể nói màu sắc đồ Tết 2022, đồ tết cho bé gái 12 tuổi được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Một gam màu may mắn sẽ giúp bạn tự tin hơn với bộ trang phục trong ngày tết đến xuân về. Couple TX hi vọng những gợi ý màu sắc khai xuân trên đây sẽ hữu ích cho việc sắm đồ tết của bạn.

Tuổi Hợi hợp màu gì năm 2022? Chi tiết màu hợp năm Nhâm …

Tuổi Hợi hợp màu gì năm 2022? Chi tiết màu hợp năm Nhâm Dần cho người tuổi Hợi

Tuổi Hợi hợp màu gì năm 2022? Nếu bạn đọc đang quan tâm màu sắc hợp/kỵ với người tuổi Hợi trong năm Nhâm Dần, xem ngay thông tin chia sẻ được tổng hợp bởi Đệm Xinh nhé.

Tuổi Hợi hợp màu gì năm 2022
Tuổi Hợi hợp màu gì năm 2022

Những người sinh vào năm Hợi thì cầm tinh con Heo, là con giáp đứng ở vị trí cuối cùng trong bảng Thập Nhị Địa Chi. Khi khởi vòng Trường sinh, tháng Hợi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung Trường sinh.

Tính năm sinh của người tuổi Hợi theo vòng tròn “Lục thập hoa giáp”, thì trong khoảng năm từ 1900 đến năm 2100, người cầm tinh con Heo được sinh vào các năm như dưới đây:

  • Tân Hợi: Sinh vào các năm 1911, 1971, 2031 và 2091
  • Quý Hợi: Sinh vào các năm 1923, 1983 và 2043
  • Ất Hợi: Sinh vào các năm 1935, 1995 và 2055
  • Đinh Hợi: Sinh vào các năm 1947, 2007 và 2067
  • Kỷ Hợi: Sinh vào các năm 1959, 2019 và 2079.

Người tuổi Hợi thuộc mệnh gì?

  • Với người sinh vào các năm Tân Hợi thì thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim.
  • Với người sinh vào các năm Quý Hợi thì thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy.
  • Với người sinh vào các năm Ất Hợi thì thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa.
  • Với người sinh vào các năm Đinh Hợi thì thuộc mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ.
  • Với người sinh vào các năm Kỷ Hợi thì thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc.

Xem thêmNệm lò xo Dunlopillo, Đệm Dunlopillo Chính Hãng giảm 25% – 40%

2. Chi tiết tuổi Hợi hợp màu gì năm 2022?

Từ phân chia năm sinh của người tuổi Hợi theo Thiên Can – Địa Chi và mệnh tương ứng, có thể thấy người tuổi Hợi thuộc mệnh nào thì sẽ có màu sắc may mắn đại diện theo mệnh đó.

Tuy nhiên, do chịu ảnh hưởng của sao chiếu mệnh theo từng năm nên màu sắc may mắn của từng tuổi cũng có thể thay đổi qua các năm.

Vì vậy, muốn biết chính xác tuổi Hợi hợp màu gì năm 2022 thì cần phân tích được màu sắc hợp/kỵ theo mệnh ngũ hành và theo sao chiếu mệnh trong năm Nhâm Dần của nam/nữ mạng từng tuổi. Bài viết của Đệm Xinh tập trung vào các tuổi gồm 1971, 1983, 1995 và 2007.

Tân Hợi 1971

Người sinh vào năm 1971 tuổi Tân Hợi, thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, có nghĩa là Lợn nuôi nhốt, mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức).

Tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Thủy

Tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa

Cung mệnh nam: Khôn

Cung mệnh nữ: Tốn

Tân Hợi 1971
Tân Hợi 1971

Tham khảo: Mua Đệm Foam, Nệm Foam Chính Hãng Giảm Sâu Tới 40%

Màu sắc hợp/kỵ theo phong thủy ngũ hành

Màu hợp: màu tương sinh thuộc hành Thổ là vàng, nâu vì Thổ sinh Kim, màu tương hợp thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

Mày kỵ: màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim, màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy.

Màu chế ngự được: màu xanh lá cây, xanh lục thuộc Mộc vì Kim khắc Mộc.

Màu sắc hợp/kỵ theo sao chiếu mệnh

Theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 cho hay, năm nay nam mạng tuổi này gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, nữ thì gặp sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sao Kế Đô: Là hung tinh thuộc hành Thổ, có quan hê tương sinh với Hỏa, tương khắc với Mộc, Thủy, sinh xuất với Kim và bình hòa với Thổ. Gặp sao này chiếu mệnh thì kỵ dùng màu thuộc hành Hỏa, hành Thổ, nên dùng màu thuộc hành Kim, hành Mộc để hóa giải năng lượng xấu.

Sao Thái Dương: Là cát tinh thuộc hành Hỏa, có quan hệ tương sinh với Mỗ, tương khắc với Thủy, Kim, sinh xuất với Thổ và bình hòa với Hỏa. Sao này kỵ màu thuộc hành Thủy và hành Kim, hợp màu thuộc hành Hỏa và hành Mộc.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì năm 2022?

Với người nam: màu trắng, xám, ghi, xanh lá cây.

Với người nữ: màu xanh lá cây, xanh lục.

Quý Hợi 1983

Nam, nữ sinh vào năm 1983 tuổi Quý Hợi, thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, có nghĩa là Heo trong rừng, mệnh Thủy – Đại Hải Thủy (nước biển lớn).

Quý Hợi 1983
Quý Hợi 1983

Tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim

Tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Hỏa

Cung mệnh nam: Cấn

Cung mệnh nữ: Đoài

Màu sắc hợp/kỵ theo phong thủy ngũ hành

Màu hợp: màu tương sinh thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi vì Kim sinh Thủy, màu tương hợp thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển.

Màu kỵ: màu vàng, nâu thuộc Thổ vì Thổ khắc Thủy, màu xanh lá cây thuộc Mộc vì Thủy sinh Mộc.

Màu chế ngự được: màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc Hỏa vì Thủy khắc Hỏa.

Màu sắc hợp/kỵ theo sao chiếu mệnh

Bước sang năm 2022 Nhâm Dần, nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, nữ tuổi này gặp sao Thái Âm chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch: là hung tinh thuộc hành Kim, chiếu theo quan hệ ngũ hành thì tương sinh với Thổ, tương khắc với Hỏa, Mộc, sinh xuất với Thủy và bình hòa với Kim. Gặp sao này chiếu mệnh thì kỵ dùng màu thuộc hành Thổ và hành Kim, cần dùng màu hành Hỏa và hành Thủy để hóa giải năng lương tiêu cực.

Sao Thái Âm: là cát tinh thuộc hành Thủy, tương sinh với Kim, tương khắc với Thổ, Hỏa, sinh xuất với Mộc và bình hòa với Thủy. Sao này kỵ các màu thuộc hành Thổ và hành Mộc, hợp các màu thuộc hành Kim và hành Thủy.

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp màu gì năm 2022?

Với người nam: màu đỏ, hồng, tím, cam, đen, xanh nước biển.

Với người nữ: màu đen, xanh nước biển, trắng, xám, ghi.

Ất Hợi 1995

Nam, nữ sinh vào năm 1995 tuổi Ất Hợi, thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, có nghĩa là Lợn hay đi, mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi).

Tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Thổ.

Tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Kim.

Cung mệnh nam: Khôn

Cung mệnh nữ: Khảm

Ất Hợi 1995
Ất Hợi 1995

Màu sắc hợp/kỵ theo phong thủy ngũ hành

Màu hợp: màu tương sinh thuộc hành Mộc là xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa, màu tương hợp thuộc Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam.

Màu kỵ: màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy vì Thủy khắc Hỏa, màu vàng, nâu thuộc Thổ vì Hỏa sinh Thổ.

Màu chế ngự được: màu trắng, xám, ghi thuộc Kim vì Hỏa khắc Kim.

Màu sắc hợp/kỵ theo sao chiếu mệnh

Bước sang năm 2022, nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 gặp sao La Hầu chiếu mệnh, nữ thì gặp sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao La Hầu: Là trung tinh thuộc hành Kim, có quan hệ tương sinh với Thổ, tương khắc với Hỏa, Mộc, sinh xuất với Thủy và bình hòa với Kim. Gặp sao này chiếu mệnh thì kỵ dùng màu thuộc hành Thổ và hành Kim, nên dùng màu thuộc hành Hỏa và hành Thủy để hạn chế năng lượng xấu.

Sao Kế Đô: Là hung tinh thuộc hành Thổ, có quan hê tương sinh với Hỏa, tương khắc với Mộc, Thủy, sinh xuất với Kim và bình hòa với Thổ. Gặp sao này chiếu mệnh thì kỵ dùng màu thuộc hành Hỏa, hành Thổ, nên dùng màu thuộc hành Kim, hành Mộc để hóa giải năng lượng xấu.

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp màu gì năm 2022?

Với người nam: màu đỏ, hồng, tím, cam

Với người nữ: màu xanh lá cây, trắng, xám, ghi.

Đinh Hợi 2007

Các bạn trẻ sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi, thường gọi là Quá Sơn Chi Trư, có nghĩa là Lợn qua núi, mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà).

Đinh Hợi 2007
Đinh Hợi 2007

Tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim

Tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy

Cung mệnh nam: Khôn

Cung mệnh nữ: Tốn

Màu sắc hợp/kỵ theo phong thủy ngũ hành

Màu hợp: màu tương sinh thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ, màu tương hợp thuộc Thổ là vàng, nâu.

Màu kỵ: màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ, màu trắng, xám, ghi thuộc Kim vì Thổ sinh Kim.

Màu chế ngự được: màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy vì Thổ khắc Thủy.

Màu sắc hợp/kỵ theo sao chiếu mệnh

Trong năm 2022 Nhâm Dần, nam tuổi này gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, nữ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sao Kế Đô: Là hung tinh thuộc hành Thổ, có quan hê tương sinh với Hỏa, tương khắc với Mộc, Thủy, sinh xuất với Kim và bình hòa với Thổ. Gặp sao này chiếu mệnh thì kỵ dùng màu thuộc hành Hỏa, hành Thổ, nên dùng màu thuộc hành Kim, hành Mộc để hóa giải năng lượng xấu.

Sao Thái Dương: Là cát tinh thuộc hành Hỏa, có quan hệ tương sinh với Mỗ, tương khắc với Thủy, Kim, sinh xuất với Thổ và bình hòa với Hỏa. Sao này kỵ màu thuộc hành Thủy và hành Kim, hợp màu thuộc hành Hỏa và hành Mộc.

Tuổi Đinh Hợi 2007 hợp màu gì năm 2022?

Với người nam: màu trắng, xám, ghi, xanh lá cây.

Với người nữ: màu đỏ, hồng, tím, cam.

3. Hiểu hơn về người tuổi Hợi

Bên cạnh phân tích dữ liệu và tổng hợp thông tin giúp bạn đọc biết tuổi Hợi hợp màu gì năm 2022, Đệm Xinh cũng khai thác thêm một số thông tin khác giúp bạn đọc hiểu hơn về những người sinh vào năm Hợi.

Tính cách người tuổi Hợi

Theo nghiên cứu về tính cách của 12 con giáp, Hợi là con vật kiên nhẫn bởi nó phải đợi đến lượt mình. Vì thế trong bản chất của người tuổi này, cũng có tính kiên nhẫn, giỏi chịu đựng.

Người tuổi Hợi thường có bản tính nhút nhát, thường bày ra vẻ mặt lãnh đạm. Tuy nhiên trong cuộc sống họ thực chất rất biết thông cảm và đáng yêu.

Hợi là kiểu người hiền hòa, thích đến những chỗ quen thuộc hơn là liên tục đến những nơi xa lạ.

Tuổi Hợi giàu lòng trắc ẩn, có lòng yêu thương mọi người, vì thế mà được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng.

Đa phần người tuổi Hợi đều thích sự sung túc, thanh thản. Tuy nhiên khong vì thế mà cho rằng con giáp này chậm chạp.

Họ thường sống tình cảm, yêu gia đình. Nơi họ ở thường toát lên vẻ thoải mái và ấm cúng.

Những người sinh vào năm tuổi Hợi tính tình trầm lặng, đôn hậu, lòng dạ hiền lương, trong công việc cũng không nề hà ngại khó, luôn dốc hết sức mình.

Người tuổi Hợi rất thật thà và tốt bụng. Họ cũng là người dễ xúc động, dễ cảm thông với khó khăn, bất hạnh của người khác.

Tuổi Hợi không thích phải tranh luận hay đấu khẩu với người khác. Họ thường sống theo phương châm “Một điều nhịn chín điều lành”. Tuy nhiên, thỉnh thoảng họ cũng nổi giận lôi đình nếu mọi chuyện vượt giới hạn chịu đựng của mình.

Chính bởi có tấm lòng nhân hậu mà người tuổi Hợi có xu hướng dễ dàng trao niềm tin cho người khác, dễ nhẹ dạ cả tin.

Tổng quan tử vi người tuổi Hợi năm 2022

Bước sang năm Nhâm Dần, tử vi 12 con giáp cho thấy vận thế tổng thể của người câm tinh con Heo không được lý tưởng. Tài vận sẽ có thay đổi, vận đào hoa mạnh mẽ dễ ảnh hưởng đến tình cảm, gia đạo. Nhìn chung có sự “nhúng tay” của các sao xấu như Quyển Thiệt, Giảo Sát, Kiếp Sát… nên duyên vận, sức khỏe có thể sẽ gặp bất lợi.

Tài lộc: Tài vận của người tuổi Hợi trong năm 2022 Nhâm Dần sẽ có một số thay đổi nhưng nhìn chung vẫn đón nhận vận may nhất định nhờ trợ giúp của các phúc tinh như Văn Xương, Bát Tọa, Phúc Tinh. Để vận khí cho đường tài lộc mạnh hơn, đương số có thể đặt linh vật chiêu tài ở văn phòng, trong nhà, và đặt ở hướng Nam.

Sự nghiệp: Đường sự nghiệp của người tuổi Hợi năm nay có sự trợ giúp của sao Thiên Đức, Phúc Tinh và Bát Tọa nên khá hanh thông, có điềm lành. Tuy nhiên do có sao xấu Quyển Thiệt nhúng tay mà các Hợi vẫn nên chú ý kẻo vướng vào những lời đàm tiếu, dị nghị.

Tình duyên: Vận trình tình cảm của Hợi năm nay không được tốt, bị nhiều hung tinh chiếu mệnh nên tình duyên vướng víu, người đã kết hôn thì dễ sa vào tình trạng lục đục, khủng hoảng. Tuy nhiên người độc thân thì lại có khả năng gặp được ý trung nhân, nên mở lòng mình và can đảm theo đuổi.

Sức khỏe: Sức khỏe của Hợi năm nay không mấy khả quan, nếu thấy có dấu hiệu bất thường thì nên đi khám càng sớm càng tốt, và đừng chủ quan bỏ lơ lời khuyên của bác sỹ.

Trên đây là tin tức tổng hợp tuổi Hợi hợp màu gì năm 2022 và một số thông tin khác liên quan đến người sinh vào năm Hợi. Thông tin được Đệm Xinh tổng hợp từ các nguồn tử vi uy tín nên bạn đọc có thể an tâm tham khảo.

Related Posts