Tuổi Kỷ Hợi 2019 Update Moi Nhat 2023Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng ❤️️ Trọn Bộ –

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng ❤️️ Trọn Bộ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng ❤ ️ ️ Trọn Bộ ✅ Luận Giải Chi Tiết Cho Đương Số Kỷ Hợi Về Cuộc Đời, Gia Đạo, Sự Nghiệp, Tình Duyên .

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng được chia sể qua video sau đây .

Khái Quát Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng

Xem thêm về Khái Quát Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng được SCR.VN tổng hợp dưới đây .
Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 2019 nam mạng thuộc cung Khôn, trực Định, mạng Bình Địa Mộc ( Cây mộc đất bằng ), khắc Sa Trung Kim, con nhà Thanh Đế ( phong phú ) xương con heo, tướng tinh con gấu, Phật Bà Quan Âm độ mạng .
Người tuổi Kỷ Hợi nam mạng có khá nhiều điều tốt đẹp trên đường sự nghiệp cũng như sự nghiệp. Sang tới đời sống cũng có nhiều điều hay đẹp về chuyện tình duyên cũng như danh phận sau này. Tuy nhiên thời tiền vận thì có một vài đau khổ, nhưng tới trung vận và hậu vận mới được an nhàn .
Tuổi Kỷ Hợi được mọi người yêu quý bởi sự thân thiện, tốt bụng và tấm lòng bao dung, độ lượng. Họ thuận tiện trao niềm tin của mình cho người khác, điều đó đôi lúc khiến họ tuyệt vọng và tổn thương. Thế nhưng dù có phải trải qua nhiều nỗi buồn chán, đau khổ, tuổi Hợi mệnh Mộc luôn đầy lòng trắc ẩn, chuẩn bị sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác .
Họ là những người sống sáng sủa và hết lòng vì mọi người xung quanh. Nếu như ai đó cần giúp sức, tuổi Hợi mệnh Mộc sẽ không màng khó khăn vất vả và giúp sức hết mức hoàn toàn có thể. Nếu không, họ sẽ cảm thấy có lỗi và ân hận với chính bản thân mình. Khi thao tác, niềm tin nhiệt huyết và nhiệt tình của Kỷ Hợi được mọi người nhìn nhận cao. Họ thường là người tiên phong trong những trách nhiệm khó khăn vất vả, quan trọng .
Cùng Xem ❣ ️ Trọn Bộ Thông Tin Tuổi Hợi ❤ ️ ️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng

Tính Cách Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng

Một số ưu điểm yếu kém trong Tính Cách Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng được san sẻ sau đây .

Ưu điểm

Người tuổi Kỷ Hợi là người có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm cao. Họ hoàn toàn có thể đảm đương mọi việc mà mọi người phó thác trong những khoảng chừng thời hạn đặt ra .
Họ có phúc khí suốt đời, trời sinh là người vượng tài, có chút suôn sẻ trong đời nhưng con đường kiếm tiền có chút khó khăn vất vả. Thời trẻ do chịu khó làm ăn nên sau tuổi trung niên tiền tài rất dồi dào nên phần nhiều hoàn toàn có thể có đời sống sung túc về sau. Cần chú ý quan tâm, trong quy trình kiếm tiền, không dễ bị tai bay vạ gió lớn, điều quan trọng là phải bình tĩnh để ứng phó với những trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra .
Người tuổi Kỷ Hợi ngũ hành thuộc Mộc dễ thương và đáng yêu, có sức chịu đựng bền chắc, không dễ bị khuất phục trước khó khăn vất vả. Khi bắt tay vào làm một việc gì đó, dù gặp khó khăn vất vả gì họ cũng không bỏ cuộc giữa chừng. Điêu quan trọng là họ phải bình tĩnh thực thi theo đúng tiến trình đã định ra từ trước đó .

Nhược điểm

Về khuyết điểm, người tuổi Kỷ Hợi không kiên trì, sống theo xúc cảm, khoan dung quá nhiều thành nhu nhược, so với những gián trá lừa gạt thiếu năng lực phân biệt đúng sai .
Bản chất tâm địa thiện lương, so với người mới quen sẽ không cẩn trọng, không đề phòng, không có linh cảm nghi ngại. Cũng thế cho nên họ dễ bị tận dụng .
Mặc dù rất hòa đồng, thân thiện nhưng tuổi Hợi mệnh Hợi lại hay mất bình tĩnh, nổi nóng khi tiếp xúc. Bởi vậy họ không thích kết bạn, làm quen hay thiết kế xây dựng những mối quan hệ mới. Chỉ với những người thực sự thân thương và gắn bó, tuổi Kỷ Hợi mới hoàn toàn có thể tự tin, tự do trò chuyện, san sẻ cảm hứng của mình .
Chia Sẻ ❣ ️ Tam Tai Tuổi Hợi ❤ ️ ️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng

Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nam Tuổi Kỷ Hợi 2019

tin tức về Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nam Tuổi Kỷ Hợi 2019 được san sẻ sau đây .
Số những người tuổi này phải nhờ tới mái ấm gia đình cũng như thân tộc trong việc làm ăn và tăng trưởng sự nghiệp cũng như sự nghiệp, nếu không có mái ấm gia đình thì đời sống của bạn thường sẽ bị đảo lộn rất giật mình .
Công danh bạn chỉ ở khoảng chừng trung bình mà thôi. Sang đến sự nghiệp thì được vững chãi và trọn vẹn thành đạt ở độ tuổi 31 trở đi, tiền tài cũng vì vậy mà gặp được nhiều suôn sẻ vào thời trung vận cũng như hậu vận .

Tham Khảo ❣️ Tuổi Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng

Tình Yêu Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng

Những người tuổi Kỷ Hợi nam mạng thường thì chuyện tình duyên được chia thành 3 quá trình như sau .

  • Nếu như bạn sinh vào tháng 5, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên cũng như hạnh phúc.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu bạn nào sinh vào tháng 2, 9 và tháng 10 âm lịch thì bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn về sau.

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Tuổi Kỷ Hợi 2019

Người tuổi Kỷ Hợi nếu làm ăn hoặc thanh toán giao dịch về tiền tài thì bạn nên lựa chọn những người tuổi này mới hợp với bạn trong cuôc đời đó là tuổi Kỷ Hợi cùng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần .

Tìm Hiểu ❣ ️ Tứ Hành Xung Tuổi Hợi Là Gì ❤ ️ ️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng

Tuổi Kết Hôn Hợp Với Nam Tuổi Kỷ Hợi 2019

Trong yếu tố kết hôn thì tuổi Kỷ Hợi nam mạng nên lựa chọn những người tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Bính Ngọ thì đời sống của bạn sẽ được cao sang cũng như quyền quý và cao sang, vợ chồng niềm hạnh phúc về lâu. Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất và Ất Mùi thì đời sống của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi, ba tuổi này chỉ hợp về tình duyên .
Đặc biệt nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Sửu và Đinh Mùi thì đời sống của bạn hoàn toàn có thể sẽ phải chịu cảnh nghèo khó cũng như bần hàn. Các tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn đường tài lộc, nếu như cố ý ăn ở với nhau sẽ khó mà thiết kế xây dựng được sự nghiệp vĩ đại đó. Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn ở độ tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 tuổi dễ gặp cảnh xa vắng triền miên .

Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Tuổi Kỷ Hợi 2019

Nếu gặp những tuổi này thì bạn không nên kết hôn hoặc hùn vốn làm ăn, hoàn toàn có thể bạn sẽ phải chịu cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc sống đó là tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Bính Thân .
Gặp những tuổi kiêng cự ở trên trong yếu tố hôn nhân gia đình nếu như hai bạn trót thương nhau thì nên tránh việc tổ chức triển khai hôn lễ linh đình nhé. Trong nhà đạo có người gặp tuổi khắc kỵ thì tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà bạn cúng sao hóa giải để tránh những điều rủi ro xấu. Luôn luôn chân thành khấn vái chắc như đinh sẽ được hóa giải .
Xem Thêm ❣ ️ Tam Hợp Tuổi Hợi ❤ ️ ️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng

Những Năm Khó Khăn Của Nam Tuổi Kỷ Hợi 2019

Những Năm Khó Khăn Của Nam Tuổi Kỷ Hợi 2019 cần nên chú ý quan tâm sau đây .
Tuổi Kỷ Hợi nam mạng có những năm khó khăn vất vả nhất khi bạn ở độ tuổi 21, 27 và 33 tuổi. Những năm này bạn cần phải đề phòng kẻo có tai nạn thương tâm hoặc hao tài, việc làm ăn gì cũng nên cẩn trọng mà đề phòng, tốt hơn hết là trong những năm này bạn không nên tính đến chuyện làm ăn lớn lao để tránh việc thất bại giật mình .

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm cụ thể nhất dưới đây .
Từ 20 đến 25 tuổi : Năm 20 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp trong công danh sự nghiệp, còn tình cảm vượng thì được phát. Tới năm 21 tuổi năm có khá nhiều bê bối trong đời sống, cần cẩn trọng việc thanh toán giao dịch. Năm 23 và 24 tuổi, có nhiều buồn bã, bạn không nên đi xa, tình cảm dễ bị sứt mẻ. Năm 25 tuổi, việc làm ăn được khá tốt, hoàn toàn có thể gặp nhiều điều suôn sẻ .
Từ 26 đến 30 tuổi : Năm 26 và 27 tuổi được phát đạt về sự nghiệp lẫn sự nghiệp, tình cảm cũng được tốt đẹp. Hai năm 28 và 29 tuổi, mọi thứ trung bình, việc làm ăn cũng như cuộc sống không có gì sôi động và đặc biệt quan trọng cả, tình cảm thì được vượng phát. Tới năm 30 tuổi, có kỵ tháng 4, những tháng khác nên tăng trưởng làm ăn thì tốt hơn .
Từ 31 đến 35 tuổi : Năm 31 và 32 tuổi, gặp nhiều như mong muốn trong yếu tố nghề nghiệp và công danh sự nghiệp. Hai năm 33 và 34 tuổi, có nhiều điều hay đẹp về tài lộc cũng như tình cảm, nên cẩn trọng về bổn mạng. Năm 35 tuổi quá xấu, kiêng cự tháng 4 và tháng 7, có chút hao tài .
Từ 36 đến 40 tuổi : Năm 36 tuổi có nhiều lo ngại về việc mái ấm gia đình cũng như tài lộc và tình cảm. Năm 37 và 38 tuổi có nhiều điều hay đẹp về đời sống, bạn nên cẩn trọng về việc đi xa hoặc xe cộ trong năm này nhé. Năm 39 và 40 tuổi đời sống trung bình không có gì đáng nói cả .
Từ 41 đến 45 tuổi : Năm 41 tuổi có nhiều điều hay đẹp về tài lộc và tình cảm. Năm 42 và 43 tuổi, không được tốt lắm, coi chừng kẻo có đại họa vào thân, nhịn nhục thì tốt hơn. Năm 44 và 45 tuổi, khá vượng phát về vấn đề tài lộc, kỵ đi xa .
Từ 46 đến 50 tuổi : Năm 46 tuổi bạn nên đề phòng mất của, hoặc dễ có bệnh tật trong năm này, những năm khác việc làm ăn chỉ ở mức độ trung bình, không có gì đáng nói cả, sức khỏe thể chất hơi suy yếu .
Từ 51 đến 55 tuổi : Thời gian này bạn sẽ gặp nhiều suôn sẻ trong cuộc sống về tài lộc lẫn tình cảm. Không nên làm ăn lớn hoặc đi xa nhé .

Từ 56 đến 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này cuộc sống của bạn có vẻ trầm lặng hơn, nên cố gắng đừng phung phí tiền bạc sẽ có hại cho bản thân nhé, về phần bổn mạng có suy kém rõ rệt.

Cùng Xem ❣ ️ Tuổi Hợi Hợp Cây Gì ❤ ️ ️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam Mạng

Sinh Năm 2019 Mệnh Gì? Tuổi Kỷ Hợi Con Gì? Hợp Màu Nào?

Sinh Năm 2019 Mệnh Gì? Tuổi Kỷ Hợi Con Gì? Hợp Màu Nào?

Khi biết sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi gì, bạn sẽ biết được số mệnh tương lai của mình và có cách tiếp nhận nó chủ động hơn.

Tử vi và phong thủy là những vấn đề duy tâm gây ra rất nhiều tranh cãi trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh một bộ phận nhỏ không tin vào tử vi, phong thủy thì hầu hết mọi người đều xem đó là nền tảng giúp tiên đoán số mệnh và định hướng hành động, quyết định giúp mang lại những điều tích cực hơn trong cuộc sống. Giờ thì, bạn hãy chỉ nghĩ đơn giản rằng, việc áp dụng các yếu tố tử vi, phong thủy giúp tạo cho mình niềm tin vào cuộc đời này, và đó mới là ý nghĩa quan trọng nhất.

Xác định tử vi phong thủy của người sinh năm 2019

Bản mệnh gắn liền với mỗi người từ khi sinh ra có thể được sử dụng để xác định những quan điểm rõ ràng về vận mệnh tương lai của họ. Vậy, sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi gì và số mệnh của họ ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay ở nội dung bài viết này nhé.

Xem thêm: 【 12 Cung Hoàng Đạo】 Nam Nữ Tử Vi Trọn Đời Mới Năm 2022

Sinh năm 2019 mệnh gì?

Theo các quan điểm phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều xoay quanh ngũ hành gồm 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó, người sinh năm 2019 thuộc mệnh Mộc, nạp âm Bình Địa Mộc tương tự như những người sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim.

Nạp âm Bình Địa Mộc được giải nghĩa ra là Gỗ Đồng Bằng, loại cây gặp mưa sẽ phát triển nhanh và tươi tốt, còn gặp khí hậu khắc nghiệt sẽ trở nên cằn cỗi.

Người sinh năm 2019 nói riêng và tất cả những người mang nạp âm Bình Địa Mộc nói chung thường là những người khéo léo, có nhiều tài năng, tài lẻ, tính cách ôn hòa, thích được người khác khen ngợi và quan tâm tới mình. Mặc dù có nhiều tài năng và rất dễ thành công nhưng nếu những người mang nạp âm này quá khoa trương sẽ dẫn đến họa hại khôn lường.
                    <<< Xem thêmSinh Năm 2017 Mệnh Gì? Tuổi Đinh Dậu Là Tuổi Con Gì? Hợp Màu Nào?

Năm 2019 là năm con gì?

Năm 2019 âm lịch, tức từ ngày 05/02/2019 đến 24/01/2020 dương lịch xét theo yếu tố 12 con giáp thì mang tuổi con Heo với Thiên can Kỷ, Địa chi Hợi, tức năm tuổi Kỷ Hợi. Trong đó, Thiên can Kỷ tương hợp với Giáp, tương hình với Ất, Quý; còn Địa chi Hợi thì tam hợp với Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Sinh năm 2019 là năm tuổi con Heo

Người sinh năm tuổi này thường là người có nguồn năng lượng tích cực lớn, sống thật thà, dễ thương cảm cho người khác với tấm lòng nhân hậu. Bởi tính cách hòa nhã như vậy nên người tuổi Hợi được nhiều người yêu mến, hỗ trợ, có khả năng thành công trong kinh doanh buôn bán, từ đó sống một cuộc sống ấm no, đủ đầy, không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề cơm áo gạo tiền.

Đặc biệt, người sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi có tính cách trầm lặng, hay được giao cho các công việc mang nhiều trách nhiệm nhưng hoàn thành tốt và đạt được nhiều thành tựu, được cấp trên xem trọng. Khi gặp bất cứ khó khăn gì trong cuộc sống, họ đều luôn kiên trì với mục tiêu cuối cùng của mình, tự tin đứng lên làm lại từ đầu ngay cả khi thất bại.

Tuy nhiên, họ không phải là người quá tinh tế, nhạy cảm nên dễ bị ảnh hưởng bởi những lời nói ác ý của người khác.

Nam nữ sinh năm 2019 hợp với tuổi nào?

Giờ thì bạn đã biết sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi gì rồi. Sau đây hãy cùng xác định những năm tuổi hợp tuổi, hợp mệnh với mình nhé.

Nữ 2019 hợp tuổi nào?

Trong việc làm ăn buôn bán, nữ 2019 tuổi Kỷ Hợi hợp tác làm ăn với những người tuổi Canh Tý, Nhâm Dần hay người cùng tuổi Kỷ Hợi sẽ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ.

Sinh năm 2019 nên kết hợp làm ăn với người tuổi nào?

Trong hôn nhân, khi kết duyên vợ chồng với những người đàn ông tuổi Tân Mão, Nhâm Dần hay người đồng tuổi Kỷ Hợi, nữ 2019 sẽ vô cùng hạnh phúc, sung túc, đủ đầy trong cuộc sống gia đình của mình.

Nữ tuổi này kỵ với những người tuổi Bính Thân, Quý Mão, Ất Mão. Do đó, bạn không nên làm ăn, kinh doanh hay quan hệ tình cảm, bạn bè với những người này để tránh gặp phải nhiều vận xui, họa hại trong cuộc đời mình nhé.

Nam 2019 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn kinh doanh, khi kết hợp với những người tuổi Canh Tý, Nhâm Dần, hay người đồng tuổi Kỷ Hợi thì công việc của nam 2019 sẽ vô cùng suôn sẻ, thậm chí là lên như diều gặp gió.

Trong hôn nhân, cuộc sống gia đình với những người phụ nữ tuổi Nhâm Dần, Bính Ngọ, hay người đồng tuổi Kỷ Hợi là điều đáng mơ ước đối với bất cứ anh chàng nào tuổi Kỷ Hợi, bởi họ sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui, hạnh phúc trong đời mình.

Nam 2019 cũng kỵ với các tuổi như Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Bính Thân, do đó nên tránh để không phải hối hận bởi những xui xẻo, họa hại cứ ập đến liên tục nhé.

Nam nữ tuổi Kỷ Hợi hợp với màu nào? Số nào?

Màu nào, số nào giúp mang lại may mắn cho những người sinh năm 2019. Chỉ khi biết được năm 2019 mệnh gì, tuổi gì thì bạn mới có thể tìm thấy câu trả lời chính xác cho mình.

Màu sắc hợp mệnh với người sinh năm 2019 mệnh Mộc

Nam nữ tuổi Kỷ Hợi hợp màu nào?

Như tất cả chúng ta đều biết, mỗi một màu sắc đều mang một ý nghĩa, quy tắc sử dụng riêng. Đây là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng được ứng dụng phổ biến nhất trong cuộc sống. Màu sắc hợp mệnh không chỉ mang lại may mắn, vượng khí, tài lộc mà còn giúp bạn hạn chế được những vận xui, họa hại đang chờ đón mình ở tương lai.

Theo phong thủy, nam nữ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 hợp với các màu sắc thuộc bản mệnh Mộc của mình như màu xanh nõn chuối, xanh lá cây. Ngoài ra, họ còn có thể sử dụng các màu sắc tương sinh như màu xanh dương, đen, xanh nước biển, xanh da trời là những màu sắc thuộc hành Thủy.

Còn về màu sắc tương khắc không nên sử dụng thì nam nữ tuổi này nên hạn chế dùng các màu trắng, ghi, xám, bạc thuộc mệnh Kim. Những màu không hợp mệnh sẽ chỉ khiến cho cuộc sống của bạn gặp nhiều xui xẻo, vận hạn, thất thoát tiền bạc, sức khỏe sa sút hay sự nghiệp thất bại mà thôi.

Nam nữ tuổi 2019 hợp số nào?

Cùng với màu sắc thì các con số may mắn cũng được xem là yếu tố phong thủy được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống. Với những con số hợp mệnh với mình, bạn có thể căn cứ vào đó để lựa chọn số điện thoại, biển số xe, số nhà, số tầng, số phòng… để gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Theo đó, nam sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi hợp với các số 2, 5, 8, 9. Còn nữ mệnh tuổi này thì lại hợp với các con số như 6, 7, 8 đấy nhé.
                 <<< Xem thêmSinh Năm 2018 Mệnh Gì? Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Chuẩn Xác Nhất

Tuổi Kỷ Hợi 2019 hợp với hướng nào?

Nếu muốn biết tuổi Kỷ Hợi 2019 hợp với hướng nào thì chúng ta phải xác định căn cứ trên mệnh và năm tuổi. Như đã tìm hiểu ở trên việc năm 2019 mệnh gì, tuổi gì rồi thì đến đây, câu trả lời cho hướng hợp tuổi với bạn sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Nên chọn hướng nhà như thế nào với người tuổi 2019?

Nữ sinh năm 2019 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2019 hợp với hướng Tây Bắc – sinh khí, Đông Bắc – phúc đức, Tây – phục vị, Tây Nam – thiên y.

Nam sinh năm 2019 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 2019 hợp với các hướng như Tây Nam – sinh khí, Tây Bắc – thiên y, Tây – phúc đức, Đông Bắc – phục vị.

Dựa trên các hướng hợp tuổi, hợp mệnh với mình, nam nữ sinh năm 2019 có thể lựa chọn hướng dễ dàng khi xây nhà, thiết kế các phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ hay sắp xếp các vật dụng quan trọng trong gia đình để hút về nhiều vượng khí, may mắn hơn.

Giờ đây, bạn đã biết năm 2019 mệnh gì, tuổi gì cùng các yếu tố tử vi, phong thủy liên quan rồi. Hy vọng rằng những kiến thức phong thủy này mà batdongsanonline.vn cung cấp sẽ giúp ích được cho bạn trong cuộc sống hằng ngày nhé.

Related Posts