Tuổi Kỷ Mão Hợp Nghề Gì Hot Hot 2023Tuổi Kỷ Mão 1999 làm nghề gì, nên kinh doanh gì là phù hợp?

Tuổi Kỷ Mão 1999 làm nghề gì, nên kinh doanh gì là phù hợp?

Xương con mèo, tướng tinh con rồng

Con nhà Huỳnh đế – Phú quý

Mệnh người sinh năm 1999: Thành Đầu Thổ

Cung mệnh nam: Khảm thuộc Đông tứ trạch

Cung mệnh nữ: Cấn thuộc Tây tứ trạch

Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy

Tuổi Kỷ Mão 1999 làm nghề gì, nên kinh doanh gì là phù hợp?  - Ảnh 1

 Nam và nữ mạng sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão, tức tuổi con mèo, mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành

II. Tính cách tuổi Kỷ Mão mệnh Thành Đầu Thổ

Đặc trưng tính cách của người tuổi Kỷ Mão là tính nguyên tắc, sống kiên định. Họ sống có chính kiến, lập trường, khó bị lung lay về quan điểm.

Vừa là điểm mạnh và cũng là điểm yếu của người tuổi Kỷ Mão. Lý do vì khi tính cách đó phát triển đến cao độ sẽ biến thành bảo thủ, cố chấp, cực đoan và duy ý chí.

Với bản tính trung thực, thành thật, họ có độ tín nhiệm khá cao. Họ có thể xây dựng nền tảng tính cách dựa trên sự mực thước, khuôn phép. Trong cuộc sống, họ sống thành thật, trung thực và đặt uy tín làm đầu.

Thêm một đặc điểm dễ nhận thấy của người tuổi Kỷ Mão mệnh Thành Đầu Thổ đó là tâm lý thích bảo vệ, che chở cho người xung quanh. Họ luôn muốn bản thân làm việc che chở hay trở thành điểm tựa cho người khác.

Đa số những người tuổi Kỷ Mão mệnh Thành Đầu Thổ đều mong muốn một cuộc sống ổn định, ít biến động, ít sóng gió. Chính vì vậy, họ mong muốn duy trì trật tự cũ vốn có hơn là xáo trộn và đổi mới.

Trong cuộc sống, người tuổi Kỷ Mão mệnh Thành Đầu Thổ khá cứng nhắc, thiếu linh hoạt, khó thích nghi với những thay đổi của xã hội xung quanh.

Tuy nhiên, bù lại, ở họ toát lên được khí chất cứng cỏi, nhận thức tư duy rất nề nếp. Họ coi trọng đạo đức, khuôn vàng thước ngọc rất giống với những người quân tử trong xã hội cũ.

Tuổi Kỷ Mão 1999 làm nghề gì, nên kinh doanh gì là phù hợp?  - Ảnh 2

Đặc trưng tính cách của người tuổi Kỷ Mão là tính nguyên tắc, sống kiên định. Họ sống có chính kiến, lập trường, khó bị lung lay về quan điểm

III. Vì sao cần biết tuổi Kỷ Mão hợp với nghề gì?

Đối với sự thành công trong sự nghiệp của mỗi chúng ta, ngày sinh và tuổi có mối liên hệ không hề nhỏ. Theo đó, với từng tuổi sẽ có một lựa chọn nghề nghiệp phù hợp hay không phù hợp khác biệt. Do đó, cần chú trọng yếu tố ngày sinh hay năm sinh bởi đó là là một trong những nguyên tố rất quan trọng để mỗi chúng ta nghiên cứu kỹ khi tìm nghề nghiệp.

Theo tử vi phương Đông, nắm được tuổi Kỷ Mão hợp với nghề nào và chọn lựa công việc phù hợp với ngũ hành sẽ mang lại những thành công trong nghề nghiệp nói riêng và cuộc sống nói chung.

Theo tử vi phương Tây, cá tính có ảnh hưởng rất lớn đến việc tuổi Kỷ Mão nên làm nghề gì. Theo đó, với mỗi cung riêng biệt sẽ có những việc làm phù hợp riêng. Theo đó, bạn có thể thể hiện hết sở trường của mình để có được thành công rực rỡ.

Với lựa chọn nghề hợp tuổi, việc làm ăn, kinh doanh hay bất kỳ công việc nào khác cũng sẽ được hanh thông, thuận lợi và có thành tựu nhất định.

Tuổi Kỷ Mão 1999 làm nghề gì, nên kinh doanh gì là phù hợp?  - Ảnh 3

Nắm được tuổi Kỷ Mão hợp với nghề nào và chọn lựa công việc phù hợp với ngũ hành sẽ mang lại những thành công trong nghề nghiệp nói riêng và cuộc sống nói chung

IV. Tại sao phải chọn nghề hợp mệnh Thổ?

 Mỗi người lại có  một tham vọng và tính cách khác nhau. Và nếu muốn phát huy được hết ưu điểm, thế mạnh sẵn có của bản thân thì họ cần phải lựa chọn công việc sao cho phù hợp với năng lực, với sở thích và đặc biệt với nhu cầu xã hội. Từ đó công việc được phát triển nhanh chóng mà ít gặp trở ngại, khó khăn.

 Mặc dù vậy, thực tế thường sẽ không được dễ dàng như chúng ta kỳ vọng. Không phải ai cũng may mắn tìm chính xác công việc mình thích và phù hợp để có thể dành trọn thời gian cũng như tâm trí vào làm việc.

Để được nhiều may mắn, tài lộc trong công việc, chủ mệnh nên lựa chọn nghề nghiệp hợp bản mệnh Thổ. Đây sẽ là cách để mang đến nhiều cơ hội phát triển tài năng của bản thân, nâng cao địa vị, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

V. Tuổi Kỷ Mão hợp nghề gì?

Tuổi Kỷ Mão 1999 thường không phù hợp với các công việc mang tính chất cần đầu tư về thời gian, công sức nhiều. Nhưng lại rất hợp với các ngành liên quan đến nghiệp vụ hay khối văn phòng.

Tuổi Kỷ Mão hợp với nghề gì, chọn công việc đem lại thành công, sự nghiệp phát đạt

5.1. Nam tuổi Kỷ Mão nên làm nghề gì?

Để xem nam tuổi Kỷ Mão hợp với nghề gì thì dựa vào tính cách đặc trưng và ngũ hành mệnh chúng tôi đưa ra một số gợi ý dưới đây:

Nam tuổi Kỷ Mão nên chọn nghề nào để hợp bản mệnh giúp họ luôn thành công?

Nam tuổi Kỷ Mão nên chọn nghề nào để hợp bản mệnh giúp họ luôn thành công. Có thể kể đến một số nghề hợp với nam Kỷ Mão như: y tá nam, bác sĩ, dược sỹ, quản lý nhân sự (nếu họ là sếp thì đó là một người sếp tuyệt vời, luôn là chỗ dựa cho nhân viên), họa sỹ, nhạc sỹ sáng tác, giáo viên thanh nhạc.

Tuổi Kỷ Mão 1999 làm nghề gì, nên kinh doanh gì là phù hợp?  - Ảnh 4

Một số nghề hợp với nam Kỷ Mão như: y tá nam, bác sĩ, dược sỹ, quản lý nhân sự, họa sỹ, nhạc sỹ sáng tác, giáo viên thanh nhạc

5.2. Nữ Kỷ Mão làm nghề gì?

– Nữ Kỷ Mão rất nhạy bén với nghệ thuật nên họ rất hợp các nghề trong lĩnh vực này.  Nữ tuổi Kỷ Mão hợp với nghề trong các lĩnh vực: nghệ sỹ, văn học, mỹ thuật, âm nhạc, kiến trúc, giảng viên thanh nhạc, cô giáo dạy văn, kinh doanh về lĩnh vực buôn bán các dụng cụ nghệ thuật.

Cũng đừng bỏ qua nghề đang rất thịnh hành hợp với các bạn nữ tuổi Kỷ Mão đó là Trang Điểm, Thợ Cắt Tóc.

Tuổi Kỷ Mão 1999 làm nghề gì, nên kinh doanh gì là phù hợp?  - Ảnh 5

 Nữ Kỷ Mão rất nhạy bén với nghệ thuật nên họ rất hợp các nghề trong lĩnh vực này

VI. Tuổi Kỷ Mão hợp với tuổi nào?

Theo tử vi ngày nay, tuổi Kỷ Mão hợp tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Họ có cuộc sống tốt đẹp và không mấy khi vướng phải những trở ngại trong cuộc đời.

Việc làm ăn cũng gặp nhiều may mắn, phát đạt và có nhiều tiền bạc.

Để việc làm ăn suôn sẻ, tốt hơn hết, tuổi Kỷ Mão nên tránh hợp tác làm ăn với các tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu.

Bản mệnh sẽ dễ vướng phải tai ương, thất bại nếu kết hợp làm ăn với các tuổi này.

VII. Tuổi Kỷ Mão hợp với màu gì?

Chính vì tuổi Kỷ Mão 1999 là mệnh Thổ (tức là đất). Do đó, màu bản mệnh sẽ hợp với các gam màu vàng và nâu. Có thể kể đến là Vàng sẫm, vàng chanh, vàng tươi hay các màu nâu đất, nâu trầm, nâu đồng…

Các màu tương sinh với Kỷ Mão đó là gam màu đỏ và tím. Có rất nhiều màu sắc có thể kể đến như đỏ rượu, đỏ hồng, đỏ mận, hồng cam, tím hồng…

Bên cạnh những màu sắc tương hợp. Tuổi cầm tinh con mèo cũng kỵ với một số màu cũng cần phải tránh. Đó là các gam màu xanh thuộc hành Mộc như xanh nõn chuối, xanh lá, xanh lục.

Tuổi Kỷ Mão 1999 làm nghề gì, nên kinh doanh gì là phù hợp?  - Ảnh 6

 Màu bản mệnh sẽ hợp với các gam màu vàng và nâu

VIII. Tuổi Kỷ Mão hợp với tuổi nào?

Lựa chọn người phù hợp về tuổi cũng như tính cách sẽ giúp chúng ta có được mối quan hệ lâu bền đồng thời làm ăn, kinh doanh trở nên may mắn, thuận lợi hơn.

Theo đó, về nam mạng, trong làm ăn nên kết hợp với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.

Đối với tuổi kết hôn, bản mệnh nên chọn các tuổi sau sẽ hợp: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần. Lựa chọn được những tuổi hợp như vậy sẽ giúp nam mạng 1999 tốt đẹp trong sự nghiệp cũng như hôn nhân viên mãn.

Đồng thời, tuổi Kỷ Mão cũng cần tránh các tuổi kỵ như Kỷ Mão, Tân Mão, Ất Dậu, Mậu Tý hay tuổi Đinh Dậu, Quý Dậu, Bính Tý.

Về nữ mạng, đối với tuổi kết hôn, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần là các tuổi rất hợp với nữ mạng 1999. Trong làm ăn cũng sẽ rất hợp với một trong các tuổi như Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.

Còn về tuổi kỵ, Kỷ Mão 1999 sẽ không hợp nếu làm ăn hay kết hôn với các tuổi Kỷ Mão, Tân mão, Mậu Tý, Quý Dậu.

Tuổi Kỷ Mão 1999 làm nghề gì, nên kinh doanh gì là phù hợp?  - Ảnh 7

 Đối với tuổi kết hôn, bản mệnh nên chọn các tuổi sau sẽ hợp: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần

IX. Tính cách tuổi Kỷ Mão

Kỷ Mão cầm tinh con mèo. Nam mạng tuổi này có tính cách hiền lành nổi trội cũng như giàu lòng nhân ái.

Kiếm ra tiền ngay từ nhỏ nhưng lại không biết cách giữ tiền. Nam mạng Kỷ Mão là những người ân cần, lịch sự và rất hòa nhã.

Họ được ngưỡng mộ và đề cao bởi sự nhanh trí, thông minh và luôn muốn được nhận lời khuyên từ Kỷ Mão.

Nam mạng 1999 cần phát huy được những tính cách nổi bật này thì sự nghiệp sẽ rất hạnh thông.

Đối với nữ mạng, họ có tính cách hòa nhã, mưu trí và khôn ngoan. Họ luôn được bạn bè khen ngợi về phẩm chất hơn người. Mặc dù vậy, điểm trừ của tuổi này đó là sự nóng vội và chưa có định hướng rõ ràng. Nữ mạng sẽ có sự nghiệp vững chắc nếu biết cách khắc phục điểm yếu này.

X. Tuổi Kỷ Mão nên kinh doanh gì để phát đạt theo ngũ hành

Mỗi người có một vận mệnh đã quy định sẵn ngay từ khi sinh ra. Am hiểu được tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với nghề nào và chọn được công việc, công việc thích hợp với mệnh sẽ làm cho người tuổi Kỷ Mão thành công và may mắn.

Tuổi Kỷ Mão để kinh doanh thành công cần dựa nhiều vào khả năng giao tiếp và những mối quan hệ xung quanh. Bởi đó chính là ưu thế vốn sẵn của họ. Theo đó, kinh doanh đồ dụng cụ y tế hay nghệ thuật, tiếp thị sẽ mang lại cho họ sự thành công nhất định. 

Cần lưu ý, tuổi Kỷ Mão khi chọn nghề nên tránh các công việc mang tính chất cạnh tranh chốn thương trường. Đây không phải là những ngành phù hợp với tính cách của họ. Những mối quan hệ lợi và hại, chốn chính trị hay thương trường sẽ mang lại nhiều khó khăn nếu đi theo.

Mỗi người sinh ra sẽ có một vận mệnh đã quy định sẵn. Theo ông cha ta, am hiểu được tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với nghề nào và chọn được công việc, công việc thích hợp với mệnh sẽ làm cho người tuổi Kỷ Mão thành công và may mắn.

XI. Tuổi Mão hợp với số nào?

Do tuổi Mão thuộc hành Hỏa và Mộc sinh Hỏa. Người tuổi Mão thích hợp với các số 0, 3, 4, 9 thuộc hành Mộc và Hỏa. Nên dùng đuôi số điện thoại là 0 hoặc 3 sẽ giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn.

XII. Sinh năm 1999 hợp hướng nào?

Lựa chọn hướng hợp tuổi sinh năm 1999 sẽ giúp quý bạn chọn được hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc,.. Từ đó, có thể dễ dàng đón nhận luồng sinh khí, mang tới tài lộc, tốt cho sức khỏe, tinh thần của gia chủ và các thành viên.

– Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

– Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

XIII. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Kỷ Mão 1999

Tuổi Kỷ Mão 1999 đang trong giai đoạn xây dựng nền móng cho sự nghiệp và cuộc sống. Đây là giai đoạn mà bản mệnh sẽ khó tránh gặp phải thử thách, gian nan. Mặc dù vậy, chỉ cần có niềm tin vững chắc vào bản thân, hướng tới những điều tốt đẹp thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

Những vật phẩm phong thủy mà quý bạn tuổi Kỷ Mão 1999 có thể mang theo bên mình có thể kẻ đến như: Vòng tay đá, mặt Phật bản mệnh như một lá bùa may mắn, cầu tài lộc, công việc hanh thông, thuận lợi. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Trên đây là chia sẻ những thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Mão 1999 và gợi ý những nghề nghiệp phù hợp với bản mệnh. Mong rằng qua đó quý bạn sinh năm 1999 sẽ chọn lựa được cho mình ngành nghề phù hợp mang lại nhiều hứng thú trong công việc, gặp nhiều vận may và nhanh thăng quan tiến chức.

Tuổi Kỷ Mão Làm Nghề Gì Hợp ? Nên Kinh Doanh Gì Nhanh …

Tuổi Kỷ Mão Làm Nghề Gì Hợp ? Nên Kinh Doanh Gì Nhanh Giàu ?

Nam nữ tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thành Đầu Thổ hợp làm nghề nghiệp gì, nên kinh doanh gì ? Cùng tìm hiểu nghề phù hợp với tuổi Kỷ Mão nhất giúp sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

Nam và nữ mạng sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Theo tử vi ngày nay, người sinh năm 1999 cầm tinh con Mèo.

Can chi (tuổi Âm lịch): Kỷ Mão.

Xương con mèo, tướng tinh con rồng.

Con nhà Huỳnh đế – Phú quý.

Mệnh người sinh năm 1999: Thành Đầu Thổ.

Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim..

Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy.

Cung mệnh nam: Khảm thuộc Đông tứ trạch.

Cung mệnh nữ: Cấn thuộc Tây tứ trạch.

Người tuổi Kỷ Mão 1999 lựa chọn nghề gì và kinh doanh gì ?

+ Người sinh năm 1999 cầm tinh Sơn Lâm chi Mão, tức là mèo trong rừng. Những người  này thông minh, lanh lợi, có tài ứng biến rất tài tình. Trong khó khăn, họ luôn biết cách vươn  lên.

Họ có quyết tâm lớn và định hướng rõ ràng trong công việc. Vì vậy những người này  thường có được thành công sớm và trong tương lai sẽ còn thành công viên mãn hơn.

+ Người tuổi Kỷ Mão có mệnh Thành Đầu Thổ, tức là đất trên tường thành. Đây là đất được  hun đúc qua khói lửa nên thường cứng rắn vô cùng, có thể chịu đựng phong ba bão táp.  Điều đó cũng giống như người sinh năm 1999, khó bị khó khăn đánh bại và luôn biết cách  để vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên, đất trên tường thành có nguồn năng lượng thường không  dồi dào, là nguồn đất chết khó có khả năng nuôi dưỡng cho sự sống. Điều này đã phần nào  làm giảm đi may mắn của người tuổi Kỷ Mão. Để tránh điều đó, những người này cần phải  lựa chọn nghề nghiệp một cách phù hợp để bổ sung nguồn thổ khí còn thiếu ấy.

Gợi ý nghề nghiệp mà Tuổi Kỷ Mão có thể lựa chọn ?  

Người tuổi Mão sinh vào năm 1999 trước tiên nên lựa chọn ngành nghề thuộc Thổ. Thổ tính mạnh mẽ trong  nghề nghiệp đó sẽ bổ sung nguồn năng lượng thổ còn thiếu hụt trong cơ thể những người  này, giúp họ chắc chắn có được thành công. Cụ thể, những nghề nên lựa chọn ở đây là:

Kỹ sư xây dựng, kỹ sư cầu đường.
Bất động sản.
Các nghề liên quan tới vật liệu xây dựng, xi măng, cát sỏi,..
Những nghề thuộc Hỏa cũng là những nghề mà họ nên lựa chọn. Những nghề đó là: Nhà hàng, khách sạn.
Kỹ sư nhiệt điện, điện hạt nhân, năng lượng mặt trời.
Mỹ phẩm, hóa dầu, hóa dược, sản xuất thuốc,..
Các ngành nghề liên quan tới văn học nghệ thuật như diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên,…  Sản xuất vũ khí quân dụng.
Bên cạnh đó những ngành nghề thuộc Kim cũng khá phù hợp với những người tuổi Kỷ Mão.  Đó là những ngành nghề liên quan tới cơ khí, chế tạo máy, hóa chất, điện tử, luyện kim,  vàng bạc đá quý, luật sư, công an, quân đội, chính trị gia,..
Trong khi đó, những ngành nghề thuộc Mộc và Thủy là những ngành nghề mà họ không  nên lựa chọn. Đó là:

Nghề nông như trồng trọt, chăn nuôi, kỹ sư nông nghiệp,…
Nhà nghiên cứu động thực vật.
Giáo viên.
Vận tải biển.
Các nghề liên quan tới rượu bia, nước giải khát.
Vận động viên dưới nước.
Người tuổi Kỷ Mão 1999 nên kinh doanh buôn bán gì để có may mắn tài lộc?  
Kinh doanh mỹ phẩm.
Kinh doanh nhà hàng, khách sạn.
Buôn bán bất động sản.
Kinh doanh vật liệu xây dựng, sắt thép.
Kinh doanh đồ điện, điện tử, điện thoại.
Kinh doanh vàng bạc, đá quý, đồ trang sức.
Những mặt hàng không nên kinh doanh :
Nông lâm thủy sản.
Hương liệu, vải vóc
Cửa hàng rượu bia, nước giải khát, quán cà phê,…

———————–

Mỗi người lại có một tính cách khác nhau, chỉ khi lựa chọn được đúng công việc phù hợp với cá tính, năng lực và sở thích của mình thì con người mới có thể phát huy trọn vẹn thế mạnh sẵn có của bản thân. Từ đó giúp ích cho quá trình thăng tiến của mỗi người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm chính xác được công việc mình yêu thích và phù hợp để có thể dành trọn tâm trí, sức lực vào công việc đó.

Có thể nói, việc định hướng và lựa chọn ngành nghề phù hợp với ngũ hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi, theo phong thủy ngũ hành chọn được nghề nghiệp hợp với bản mệnh mỗi người sẽ giúp mang đến những may mắn, thuận lợi trong công việc, có cơ hội thăng tiến, tăng thu nhập, nâng cao địa vị…

Xã hội phát triển không ngừng, ngày càng xuất hiện nhiều hơn những công việc mới mẻ. Vậy đứng trước quá nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để  biết được đâu là công việc hợp mệnh để chọn cho đúng ?

Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh kim. Đây là quan hệ tương sinh, mối quan hệ hỗ trợ, hành này sẽ là tiền đề cho sự phát triển của hành kia.

Ngoài việc chọn nghề đúng còn nhiều yếu tố để thành công  và  thiên thời, địa lợi , bạn còn phải biết năm bắt cơ hội đến với mình  . Công việc nào cũng cần có sự kiên trì và sự tin tưởng để hướng tới thành công . Trên đây là những công việc theo phong thủy shop hà nội giá rẻ tổng hợp chia sẽ để mọi người cùng tham khỏa và chọn cho mình một công việc yêu thích và thành công trong sự nghiệp. Theo phong thủy đeo phật bản mệnh cũng là một cách rất tốt giúp bạn hóa giải những khó khăn lấy lại lòng tin trong những lúc khó khăn . Phật hộ mệnh soi đường chỉ lối giúp bạn tự tin bước tiếp theo con đường mình đã chọn .Đeo Phật bản mệnh để tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp: để sự nghiệp kinh doanh của mình được thuận buồm xuôi gió. Mang Phật bên mình, độ trì cho mình để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.Shop phật bản mệnh hà nội giá rẻ chấm com chúc quý anh, quý chị luôn gặp đự quý nhân trong cuộc sống , và thành công trong lĩnh vực mình đã chọn . Để đặt hàng hoặc được tư vấn phật bản mệnh hay vòng tay phong thủy vui lòng liên hệ qua số zalo 0902277552 để shop hỗ trợ nhanh nhất . xin cảm ơn . Nếu thấy video có hay vui lòng bấm nút chia sẽ để giúp shop có động lực làm tiếp những video sau. xin kính chào , chúc quý anh quý chị vạn sự như ý , thành công trong sự nghiệp.

Nghề thuộc ngũ hành Thủy .

Đặc tính của nhóm nghề này là trí tuệ, lưu động, có tính hàn. Bao gồm các nghề: ngư nghiệp, xăng dầu, sản xuất đồ uống rượu bia, sản xuất áo mưa, sản xuất cánh buồm, làm nước đá, nhân viên cứu hộ, nhân viên hồ bơi, vận động viên thể thao dưới nước, phóng viên, nhân viên ngoại giao, trượt băng nghệ thuật, nghiên cứu sinh vật biển, thủy điện, sản xuất sửa chữa mua bán tủ lạnh, bán hàng, chế tạo tàu thuyền, công nhân bến tàu, trinh thám, cứu hỏa, tình báo, giặt là, giao thông, phục vụ, chuyển phát nhanh, khách sạn…

Những nghề liên quan tới hàng hải, thủy lợi, thực vật dưới nước, hướng dẫn viên du lịch, vận động viên, vận tải biển, quảng cáo, hàng không, xiếc thú, sản xuất bột giặt, xuất nhập khẩu, cố vấn doanh nghiệp đều liên quan tới ngũ hành Thủy.

Nghề thuộc ngũ hành Mộc .

Đặc điểm của nhóm nghề này là tính giáo dục, tôn giáo, trắc ẩn, thực vật, hiền hòa, sinh sôi. Bao gồm các nghề: đồ gỗ, nông nghiệp, trồng trọt, Đông y, làm vườn, vật liệu xây dựng, thực phẩm, văn học, văn hóa, văn phòng phẩm, sản phẩm giáo dục, xuất bản, âm nhạc, giáo viên, tư pháp, chính trị, tôn giáo, nhà nghiên cứu động thực vật, buôn bán vải vóc, hương liệu,….

Nghề thuộc ngũ hành Thổ .

Nghề tính Thổ có đặc điểm là tính bao hàm, ổn định, vững chãi, lý trí. Theo Phong Thủy  các nghề chủ yếu như: bất động sản, kiến trúc, công trình, gốm sứ, vật liệu xây dựng, mở đường, nông nghiệp, chăn nuôi, mai táng, nhà địa lý, hộ lý, đồ cổ, châu ngọc, cây nông nghiệp, thổ sản, điền sản, luật sư, thuyết khách, quan tòa, quản lý khách sạn, quản gia, thiết kế, cố vấn, thư kí, kế toán, quản lý cao cấp, nghiên cứu thổ nhưỡng, buôn bán đá,….

Nghề thuộc ngũ hành Hỏa .

Nghề thuộc tính Hỏa có đặc điểm là nhiệt tình, lễ nghi, mạnh mẽ, hung bạo. Bao gồm các nghề cụ thể như sau: ẩm thực, quán ăn, khách sạn, nhà xưởng, bách hóa, quang học, chụp ảnh, sản xuất kính mắt, điện lực, thiết bị điện, pháo hoa, luyện kim, rượu, chất dễ cháy, cắt tóc, mỹ phẩm, trang sức, hỏa dược, đầu bếp, thủ công mỹ nghệ, gia công máy móc, sản xuất thuốc, quân giới, tư pháp, trị an, chính trị, ca hát nghệ thuật, thợ điêu khắc, nhà bình luận, nhà tâm lý học, nhà diễn thuyết, bảo hiểm, điện ảnh, hội họa, công chức, học giải, giáo sư, tác gia, sáng tác, tạp chí, máy tính, làm lính cứu hỏa, kĩ sư nhiệt điện, năng lượng mặt trời…

Nghề thuộc ngũ hành Kim .

Nghề thuộc ngũ hành Kim là những ngành liên quan tới máy móc, có tính quyết đoán, điều khiển và quyền uy. Bao gồm những nghề cụ thể như sau: nghề liên quan tới sắt thép, kim loại, vật liệu xây dựng, sửa chữa kim khí, buôn bán kim loại, linh kiện điện tử, cung cấp điện khí, điên tử viễn thông, vệ tinh, máy móc cơ khí, máy tính, chế tạo ô tô, sửa chữa ô tô, dây điện cáp điện, chế tạo loa phát thanh, chế tạo mạch điện, sản xuất dao kéo, chế tạo đồ đồng, làm hợp kim nhôm, gia công đồ trang sức, bán công cụ máy móc,…

Ngoài ra những nghề nghiệp mang tính cứng rắn, cần quyết đoán, chủ động như võ sư, đại biểu nhân dân, quan tòa, luật sự, nghề liên quan tới tài chính, giao thông, đồ điện, nghiên cứu khoa học, khai quật, khai mỏ, bác sĩ ngoại khoa, ngân hàng, kế toán, chứng khoán, bảo hiểm, cảnh sát,… cũng là nghề thuộc ngũ hành Kim.

Ngoài việc chọn nghề đúng còn nhiều yếu tố để thành công  và  thiên thời, địa lợi , bạn còn phải biết năm bắt cơ hội đến với mình  . Công việc nào cũng cần có sự kiên trì và sự tin tưởng để hướng tới thành công . Trên đây là những công việc theo phong thủy shop hà nội giá rẻ tổng hợp chia sẽ để mọi người cùng tham khỏa và chọn cho mình một công việc yêu thích và thành công trong sự nghiệp. Theo phong thủy đeo phật bản mệnh cũng là một cách rất tốt giúp bạn hóa giải những khó khăn lấy lại lòng tin trong những lúc khó khăn . Phật hộ mệnh soi đường chỉ lối giúp bạn tự tin bước tiếp theo con đường mình đã chọn .Đeo Phật bản mệnh để tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp: để sự nghiệp kinh doanh của mình được thuận buồm xuôi gió. Mang Phật bên mình, độ trì cho mình để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.Shop phật bản mệnh hà nội giá rẻ chấm com chúc quý anh, quý chị luôn gặp đự quý nhân trong cuộc sống , và thành công trong lĩnh vực mình đã chọn . Để đặt hàng hoặc được tư vấn phật bản mệnh hay vòng tay phong thủy vui lòng liên hệ qua số zalo 0902277552 để shop hỗ trợ nhanh nhất . xin cảm ơn . Nếu thấy video có hay vui lòng bấm nút chia sẽ để giúp shop có động lực làm tiếp những video sau. xin kính chào , chúc quý anh quý chị vạn sự như ý , thành công trong sự nghiệp.

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu …

2 – Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

——————–

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát – 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

———-
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát
Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

Related Posts