Tuổi Mão Năm 2021 Làm Ăn Được Không Hot 2023Tử vi tuổi Mão 2022: Một năm phúc lành, tài lộc rủng rỉnh

Tử vi tuổi Mão 2022: Một năm phúc lành, tài lộc rủng rỉnh

TPO – Tử vi tuổi Mão trong năm 2022 báo hiệu nhiều điềm lành, may mắn nhưng chưa đến độ rực rỡ, đỉnh cao. Nhờ có sự hỗ trợ của cát tinh nên ít nhiều đạt được kết quả tốt và sự thăng tiến.

Tổng quan tuổi Mão năm 2022

So với năm 2021, tử vi tuổi Mão năm 2022 nhiều điềm lành, may mắn nhưng chưa đến độ rực rỡ, đỉnh cao. Tuổi Mão trong năm Dần ở tâm thế bình hòa, công việc ổn định. Có thêm sự hỗ trợ của cát tinh nên ít nhiều đạt được thành tựu và sự thăng tiến.

Tài lộc tuổi Mão năm nay không nhiều, không ít, ở mức đủ tiêu pha trang trải cuộc sống chứ không quá dư dả. Nữ mạng kiếm tiền tốt hơn nam mạng nhưng cũng khó tích lũy vì vướng bận nhiều mối lo. Kinh doanh, đầu tư nếu chuyển hướng khác sẽ có lợi hơn.

Năm nay, tuổi Mão có nhiều đào hoa tinh chiếu mệnh nên tình duyên khá vượng. Tuy nhiên cần chú ý bởi mệnh đào hoa dễ dẫn tới xáo trộn trong gia đình cũng như bị kẻ thứ ba chen ngang phá hoại.

Ngoài ra, sức khoẻ tuổi Mão năm 2022 khá tốt, không mắc bệnh nghiêm trọng, chú ý đi lại, xe cộ.

Công việc

2022 là một năm bình ổn với những người làm công ăn lương. Công việc khá thuận lợi, suôn sẻ và không có nhiều biến động. Tuy nhiên, người tuổi Mão cần biết chớp thời cơ với sự hỗ trợ của hai cát thần để khẳng định năng lực, vị thế của mình trong công việc. Từ đó, tiền bạc và tài lộc cũng có xu hướng tăng.

Đặc biệt, tuổi Mão nhận được sự hỗ trợ của quý nhân, lúc gặp khó sẽ có người tương trợ, không lo một mình gánh vác mọi việc.

Với người kinh doanh, buôn bán hay đầu tư, nên thận trọng trong hợp tác làm ăn. Dù được người lớn tuổi hơn giúp đỡ, nhưng vẫn có điềm báo tiểu nhân rình rập, phá hoại. Khởi nghiệp cũng chỉ nên bắt đầu với số vốn nhỏ, tránh phô trương kẻo hao tổn.

Tài lộc

Nhìn chung, vận số bình ổn nên tài lộc của tuổi Mão trong năm 2022 không có nhiều biến động. Dù vẫn kiếm tiền ở mức khá, có của ăn của để nhưng không dư dả quá nhiều. Thậm chí, có lúc phải đối mặt với khó khăn, trắc trở chứ không suôn sẻ ngay từ đầu. Người làm công ăn lương vẫn duy trì một nguồn thu nhập ổn định, nửa cuối năm có thể tăng lương nhẹ. Người kinh doanh, buôn bán thì dòng tiền luân chuyển đều, không trồi sụt mạnh, hàng tháng thu về lợi nhuận đều đặn.

Người tuổi Mão trong năm 2022 nên cân đối tài chính trong đầu tư. Không nên dồn hết tiền vào một mối vì khó thu hồi vốn. Nên “chia trứng nhiều giỏ”, chuyển từ tiền mặt sang tích lũy về của cải hoặc đa dạng các hạng mục đầu tư vật chất, hạn chế rủi ro.

Tình duyên

Năm 2022, người tuổi Mão có số đào hoa, nam nữ đều dễ dàng mở rộng mối quan hệ cá nhân, kết thêm nhiều bạn mới, mở ra cơ hội tìm được người ưng ý.

Đặc biệt là nam mệnh, được quý nhân se duyên mai mối, phát triển được nhiều mối quan hệ cát lành, không những tốt cho tình cảm cá nhân mà cả công việc cũng thêm phần thuận lợi.

Với người đã có đôi có cặp, nên tận dụng thiên thời địa lợi mà tính chuyện kết hôn, tỷ lệ thành công rất cao. Tuy nhiên, với những ai kết hôn đã lâu, cẩn thận vướng đào hoa dữ, chủ về mâu thuẫn tình cảm do kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại. Nếu không tỉnh táo và bình tĩnh, rất dễ chia ly.

Sức khỏe

Cơ bản, tuổi Mão có sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh nghiêm trọng. Tuy nhiên, cần lưu ý vì dễ đau ốm lặt vặt. Ngoài ra, cần hết sức đề phòng vấn đề đi lại, nhất là khi đi xa, tránh gặp phải bất trắc do tai nạn xe cộ.

Trong các hoạt động hàng ngày chú ý bị bong gân, té ngã, gặp họa huyết quang. Nữ mệnh không nên kiêng khem quá mức khiến cơ thể bị suy nhược, mệt mỏi kéo dài làm giảm chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, cần chú ý hơn tới sức khỏe người lớn tuổi trong nhà. Nửa cuối năm có tin buồn tang chế.

Tử vi tuổi Mão 2022 theo từng năm sinh

Tử vi 2022 tuổi Quý Mão- sinh năm 1963

Dù chuẩn bị đến độ tuổi nghỉ hưu nhưng người tuổi Quý Mão vẫn luôn hết mình trong công việc. Họ thậm chí còn nhiệt huyết và trách nhiệm hơn nên được mọi người yêu quý, nể trọng.

Trong năm 2022, tuổi Quý Mão cần chú ý vấn đề sức khoẻ. Không nên chủ quan hoặc quá đam mê công việc mà coi nhẹ sức khoẻ. Nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý, đảm bảo. Hạn chế rượu cồn và các chất kích thích.

Tử vi 2022 tuổi Ất Mão- sinh năm 1975

Ở độ tuổi này, người tuổi Ất Mão hầu hết đã gây dựng được sự nghiệp ổn định. Dù đôi khi gặp trở ngại, khó khăn trong công việc nhưng bạn vẫn tìm được phương án giải quyết ổn thoả.

Bản mệnh nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề gia đình, đặc biệt là nữ mệnh, đề phòng xảy ra xung đột nghiêm trọng. Do đang ở trong thời kỳ mãn kinh nên tâm trạng rất dễ nóng nảy, bốc hỏa, thiếu kiên nhẫn với bạn đời. Bạn thường phóng đại những khuyết điểm của đối phương, buông lời chì chiết. Tình trạng như vậy sẽ làm tổn hại nghiêm trọng đến hòa khí của gia đình.

Tử vi 2022 tuổi Đinh Mão- sinh năm 1987

Với người tuổi Đinh Mão, có thể nói năm 2022 sẽ là một năm có nhiều khởi sắc về mọi mặt. Sự nghiệp sẽ bước lên một tầm cao mới, người làm công ăn lương dự đoán sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương. Trong khi đó, người kinh doanh buôn bán cũng rất phát đạt, lời lãi liên tục đổ về túi.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ lứa đôi duy trì tình trạng ổn định và ngày càng gắn bó, bền chặt hơn.

Điều cần chú ý là nên có kế hoạch quản lý chi tiêu hàng ngày hợp lý hơn, cố gắng hết sức để tăng thu, giảm chi, đừng nên xa hoa lãng phí vào những mục đích không thiết thực.

Tử vi 2022 tuổi Kỷ Mão- sinh năm 1999

Năm 2022 với người tuổi Kỷ Mão giống như một giai đoạn mới trong cuộc đời, sự nghiệp khi vừa ra trường, bắt đầu cuộc sống tự lập.

Tuy nhiên, cần thận trọng và cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào vì kẻ xấu luôn chờ cơ hội lừa gạt, lợi dụng. Không nên tin người quá mức mà gây hại cho bản thân.

Trong tình yêu, tuổi Kỷ Mão cần kiên định và chung thuỷ. Đôi khi, có thể gặp trở ngại về khoảng cách địa lý nhưng nếu quyết tâm và yêu thương nhau thì sóng gió nào cũng có thể vượt qua.

Những người độc thân dễ tìm được mối quan hệ mới. Tuy nhiên, nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định hẹn hò hoặc đi đến hôn nhân.

Tử vi 2022 tuổi Tân Mão- sinh năm 2011

Ở độ tuổi này, Tân Mão rất hoạt bát, lanh lợi và bắt đầu hiểu chuyện hơn. Đương số có tính tự giác trong học tập, chăm chỉ và chuyên chú, nên kết quả học hành trong năm 2022 rất khả quan.

Thời gian lên lớp đều hoàn thành đúng hạn các nhiệm vụ bài vở thầy cô giao, đạt thành tích ổn định, khiến phụ huynh yên lòng hơn rất nhiều.

Vấn đề đáng lo ngại nhất là thói quen ăn uống. Một số bạn vẫn còn tình trạng kén ăn, ăn ít rau xanh, hoặc “nghiện” đồ ăn vặt quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cơ thể.

Xem tử vi tuổi Mão trong 12 tháng năm 2022

Tháng 1/2022: Sự bất ổn về cảm xúc chi phối thái độ làm việc, dễ vướng chuyện thị phi, cãi vã. Tiền bạc ổn định.

Tháng 2/2022: Đương đầu Thái Tuế nên tinh thần bất ổn, suy nghĩ nhiều khiến sức khỏe giảm sút. Tài lộc tuy sáng nhưng chủ về hao tán nhiều sức lực mới kiếm được tiền.

Tháng 3/2022: Đề phòng rắc rối thị phi hay kiện cáo pháp luật. Làm việc có kế hoạch rõ ràng để không xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp.

Tháng 4/2022: Vận khí bình ổn, thích hợp cho phát triển đầu tư hoặc mở mang thêm công việc làm ăn. Có điều sức khỏe giảm sút, ưu tiên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tháng 5/2022: Tiền bạc kiếm được nhiều nhưng cũng chi tiêu lắm. Cẩn trọng khi cho người thân hay bạn bè vay tiền, nên “chọn mặt gửi vàng”.

Tháng 6/2022: Có tin vui trong công việc, có thể là sự thăng tiến hoặc tăng lương. Dù thế nào đương số cũng có một tháng nhiều niềm vui.

Tháng 7/2022: Bị ngũ hành lưu nguyệt khắc chế, tuổi Mão dễ xảy ra tranh chấp trong công việc hoặc mâu thuẫn trong gia đình.

Tử vi tháng 8/2022: Đề phòng tai nạn xe cộ. Công việc gặp trở ngại, tiền bạc có dấu hiệu hao hụt do bị thua lỗ.

Tháng 9/2022: Tuổi Mão đón “sóng” mới trong cơ hội đầu tư, có dấu hiệu sinh lời mạnh. Công việc làm ăn cũng thêm phần thuận lợi.

Tháng 10/2022: Tình duyên hay tiền bạc đều gặp may mắn do cục diện Tam Hợp hỗ trợ. Tuy nhiên, không nên tiến hành sửa sang nhà cửa vào thời điểm này, có điềm bất lợi.

Tháng 11/2022: Có kẻ ném đá giấu tay, đề phòng lục đục trong gia đình, hạnh phúc lứa đôi bị đe dọa.

Tháng 12/2022: Công việc bận rộn khiến đương số lao lực, sức khỏe giảm. Tuy nhiên tiền bạc rủng rỉnh, kinh doanh có lộc.

*Mọi thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo!

Phát hiện tàn tích của thị trấn La Mã nhộn nhịp ở Anh

Bầy sư tử tóm gọn chú ngựa vằn con.

Tử vi tuổi Dần 2022: Năm tuổi phạm Thái Tuế, tai ương có thể ập tới bất ngờ

Omicron có những đột biến chưa từng thấy ở các virus corona trước đây. (Ảnh: ST)

Tử vi tuổi Sửu 2022: Tài lộc nở rộ, sự nghiệp thăng tiến

Đỗ Quyên

Xem tử vi tuổi Mão năm 2021 và những điều bạn cần biết

Xem tử vi tuổi Mão năm 2021 và những điều bạn cần biết

Xem tử vi tuổi Mão năm 2021 thì cuộc sống có nhiều chuyển biến rõ rệt trong từng phương diện về: tình duyện gia đạo, sức khỏe, tài chính cũng như hướng phát triển sự nghiệp. Điều quan trọng là bạn cần nắm bắt cơ hội của mình để có những bước tiến vững chắc trong năm tới.

Vận mệnh tuổi Mão năm 2021 Tân Sửu sẽ được luận giải chi tiết trong bài viết sau đây, mời bạn tìm hiểu.

1 – Tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2021

Người tuổi Mão trong năm 2021 có thể đạt được những thành tựu nhất định. Tuy nhiên sẽ cần lao động vất vả, không ngừng cố gắng và tận dụng tối đa những cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp. 

Cơ bản tài chính của người tuổi này ở mức độ trung bình, khả năng tích lũy tiền bạc không được như ý muốn. Bởi lẽ đa phần ngôi sao may mắn về tài lộc đều bị chặn lại, chỉ cần chăm chỉ, bền bỉ với công việc quý bạn có thể duy trì được mức tài chính ổn trong năm.

Qua tử vi tuổi Mão 2021, thì với nhiều người sẽ gặp được mối tình cảm đẹp đẽ, lý tưởng như mong muốn hoặc có cơ hội bắt đầu những mối quan hệ mới. Còn đối với người tuổi Mão đã kết duyên thì đa phần tình cảm gia đạo tốt, hoặc nếu có mâu thuẫn thì cũng đều có thể giải quyết được.

Để nắm rõ nhất về vận hạn trong năm mới, thì bạn cần tham khảo phần luận giải chi tiết theo năm sinh và giới tính của mình. Tất cả sẽ có tại: XEM TỬ VI 12 CON GIÁP 2021 

2 – Tử vi tuổi Tân Mão năm 2021

Đối với những người tuổi Tân Mão nam mạng thì năm Tân Mão không phải là năm tốt lành, mọi việc không đạt kết quả như ý. Mặc dù nhận được sự hỗ trợ của quý nhân nhưng cơ bản quý bạn không tránh được những chuyện buồn phiền về gia đạo cũng như sức khỏe. Trong năm này quý bạn nên lưu ý về vấn đề sức khỏe cũng như tránh những con vật cắn, đá.

Xem tử vi tuổi Mão 2021 thì nữ Tân Mão không nên chủ quan việc học tập trong năm Tân Sửu, vì có thể dẫn tới những kết quả không được như ý. Sức khỏe tiềm ẩn bệnh tật trong người hoặc có thể bị con vật cắn đá. Khi di chuyển người tuổi này cẩn thận xe cộ. 

Sức khỏe năm 2021 không quá xấu cũng không quá tốt cho người tuổi Mão. Bởi lẽ nhiều người tuổi Mão bị sao chiếu mệnh xấu nên ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Có thể cảm thấy tinh thần bất an, cơ thể mệt mỏi. Ngoài ra quý bạn tuổi này chú ý di chuyển xe cộ cần tập trung, để hạn chế tai nạn có thể xảy ra.

3 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Quý Mão 

Người tuổi Quý Mão 1963 có năm 2021 cơ bản tốt. Mọi sự dữ hóa lành nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân. Bên cạnh đó, nếu muốn phát triển hay mở rộng thêm sự nghiệp trong năm này quý bạn có thể thực hiện. Tuy nhiên, xem bói tuổi Mão năm 2021 cũng cần lưu ý trong nhà chú ý có chuyện buồn đưa tới.

Sức khỏe không tốt, gia đạo bất hòa, công việc làm ăn thua thiệt là những vấn đề người tuổi Quý Mão nữ mạng có thể gặp phải trong năm Tân Sửu. Quý bạn nên có kế hoạch giữ gìn sức khỏe và hướng giải quyết những mâu thuẫn gia đạo từ ban đầu, để hạn chế phát triển mâu thuẫn thành cãi vã, xung đột. 

4 – Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021

Công việc làm ăn với người tuổi Ất Mão nam mạng trong năm 2021 không được thuận lợi, hanh thông như ý. Tuy nhiên về những tháng cuối năm thì quý bạn có thể gặp được quý nhân giúp đỡ, cho nên công danh sự nghiệp được cải biến, tài lộc cũng may mắn hơn. 

Luận tử vi năm 2021 tuổi Mão thì đây không phải là năm tốt lành cho công việc làm ăn kinh doanh của người tuổi Ất Mão nữ mạng. Trong năm quý bạn có thời điểm đối diện với không ít khó khăn, trở ngại, đầu tư kinh doanh chủ về gặp bất lợi. Sức khỏe quý bạn cũng không được tốt, có thể ốm đau bệnh tật lâu ngày hoặc bị con vật cắn, đá. Di chuyển xe cộ quý bạn tuổi này nên cẩn thận.

5 – Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021

Tử vi tuổi Mão 2021 dự đoán nam Đinh Mão khá êm đềm, tốt lành. Bất kỳ sự mở rộng kinh doanh, đầu tư hoặc hùn hạp tiền bạc sẽ có cơ hội phát triển như mong muốn. Đặc biệt, tài vận năm này cũng nhiều khởi sắc, được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng nhanh chóng đạt được thành tựu. 

Xem TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2021 NỮ MẠNG thì đây là năm phải bỏ ra nhiều công sức phấn đấu cho công việc, nhưng không được vận tốt nên kết quả không như ý. Thêm vào đó còn nhiều chuyện buồn phiền về mặt tiền bạc và sức khỏe. Trong gia đạo họ hàng có người bệnh tật lâu ngày khó khỏi. 

6 – Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021

Xem tử vi tuổi Mão năm 2021 thì cả nam và nữ gặp nhiều thuận lợi về công việc học tập. Bằng sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của bản thân, quý bạn tuổi này sớm đạt được những thành quả học tập tốt. 

Sức khỏe của quý bạn trong năm này không được tốt, cần lưu ý những mâu thuẫn quan điểm của bố mẹ để có hướng hòa giải càng sớm càng tốt. Ngoài ra di chuyển ra ngoài người tuổi 1999 chú ý cẩn thận xe cộ, hoặc có thể có tỳ vết, mổ xẻ tay chân. Gia đạo có chuyện buồn đưa tới. 

Những thông tin về tử vi tuổi Mão năm 2021 trên mang tính chất tham khảo, quan trọng quý bạn nắm bắt được những chuyển biến cuộc sống trong năm Tân Sửu cần có những định hướng nhất định, kết hợp với nỗ lực bản thân sẽ có được năm mới thuận lợi, may mắn và vạn sự hanh thông như ý.

Related Posts