Tuổi Quý Hợi Tháng 8 Năm 2021 Update Moi Nhat 2023Tử vi tháng 8/2021 tuổi Hợi âm lịch (ĐÚNG BẤT NGỜ) –

Tử vi tháng 8/2021 tuổi Hợi âm lịch (ĐÚNG BẤT NGỜ)

( Lichngaytot. com )Tử vi tháng 8/2021 tuổi Hợi âm lịch, Thiên Cẩu Hung tinh, có thể sẽ gây ra tổn thất lớn cho những gì bạn đang cố gắng xây dựng. Do đó, trước khi muốn bắt tay vào làm việc gì, bạn nên suy nghĩ thật kỹ và tránh xa những phán đoán theo cảm tính.

Tử vi tháng 8/2021 tuổi Hợi âm lịch
 

Dự báo một tháng hết sức bận rộn đối với con giáp tuổi Hợi, đòi hỏi bạn cần phải sẵn sàng cho những thử thách bất ngờ tại nơi làm việc. Thời điểm này có thể thấy khó cầu công danh, thi cử, vì thế làm việc gì cũng phải lường sức mình bạn nhé, không được chủ quan trước bất cứ vấn đề gì.
 

Nguyệt lệnh lâm Thai cho thấy người tuổi Hợi vì cố tỏ ra hòa nhã, vui vẻ với mọi người càng dễ thiệt thân vì bạn có xu hướng dễ tin người, nhẹ dạ, dễ bị lợi dụng. Thậm chí, bạn còn khiến một số người không hài lòng vì tính tình không dứt khoát, rõ ràng của mình nữa đấy.Dự báo một tháng hết sức bận rộn đối với con giáp tuổi Hợi, đòi hỏi bạn cần phải sẵn sàng cho những thử thách bất ngờ tại nơi làm việc. Thời điểm này có thể thấy khó cầu công danh, thi cử, vì thế làm việc gì cũng phải lường sức mình bạn nhé, không được chủ quan trước bất cứ vấn đề gì.

Thiên Cẩu Hung tinh xuất hiện trong tháng 8 Âm lịch có thể sẽ gây ra tổn thất lớn cho những gì bạn đang cố gắng xây dựng. Do đó, trước khi muốn bắt tay vào làm việc gì, bạn nên suy nghĩ thật kỹ và tránh xa những phán đoán theo cảm tính.

Nhưng sao Tả Phụ tương hỗ cho những khó khăn vất vả của bạn sớm qua khỏi, cho nên vì thế bạn đừng ngại nhờ mọi người tương hỗ cho mình khi cần nhé, rồi mọi trở ngại sẽ qua thôi .

Ngũ hành tương sinh hậu thuẫn cho tình cảm của bản mệnh trong thời gian này, bạn đỡ cảm thấy khó khăn hơn trong việc tiếp cận hay tìm hiểu ai đó.

Tâm trạng của tuổi Hợi cũng trở nên nhạy cảm, dễ đồng cảm với những tình huống xung quanh. Mặt khác, điều đó cũng có nghĩa là đã đến lúc bạn nên buông bỏ những gánh nặng tâm lý bạn đang phải gồng gánh bấy lâu. 
 

TỬ VI THÁNG 8/2021 TUỔI HỢI ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

Một số thách thức trong công việc có thể tạo ra vấn đề cho bạn. Khoảng thời gian đầu tháng dự báo có xung đột giữa bạn và đối tác. Nơi công sở, cần đảm bảo rằng bạn cư xử khéo léo, không quá khích, thân thiện hơn với các đồng nghiệp lẫn đối tác. 

May mắn là có người hỗ trợ giúp bạn xoay chuyển tình thế để biến nguy thành cơ trong thời điểm này. Lúc đó rất cần năng lượng của sự tập trung, do đó bạn chớ vì bất cứ lý do gì mà sao nhãng đấy nhé.

Chính Quan xuất hiện cho thấy đây cũng là tháng tốt lành để đầu tư thời gian, tâm sức, giúp bạn thành công trong các dự án công việc lớn. Bạn cũng có khả năng chuyển công tác hoặc thay đổi công việc. Xem Tử vi, có kẻ xấu ngáng đường gây cản trở cho việc làm của người tuổi Hợi. Do đó, kể từ giờ đây, hãy tự đặt ra số lượng giới hạn cho mình và đối phương, đừng để họ bước qua ranh giới đó. Chờ khi tâm trạng dần bình tĩnh trở lại, bạn sẽ tìm được giải pháp cho mối quan hệ này. Một số thử thách trong việc làm hoàn toàn có thể tạo ra yếu tố cho bạn. Khoảng thời hạn đầu tháng dự báo có xung đột giữa bạn và đối tác chiến lược. Nơi văn phòng, cần bảo vệ rằng bạn cư xử khôn khéo, không quá khích, thân thiện hơn với những đồng nghiệp lẫn đối tác chiến lược. May mắn là có người tương hỗ giúp bạn xoay chuyển tình thế để biến nguy thành cơ trong thời gian này. Lúc đó rất cần nguồn năng lượng của sự tập trung chuyên sâu, do đó bạn chớ vì bất kỳ nguyên do gì mà sao nhãng đấy nhé. Chính Quan Open cho thấy đây cũng là tháng tốt đẹp để góp vốn đầu tư thời hạn, tâm sức, giúp bạn thành công xuất sắc trong những dự án Bất Động Sản việc làm lớn. Bạn cũng có năng lực chuyển công tác làm việc hoặc đổi khác việc làm .

TỬ VI THÁNG 8/2021 TUỔI HỢI ÂM LỊCH – TÀI LỘC

Với các cơ hội, bạn phải là người chủ động tìm ra, tránh việc hùa theo tâm lý đám đông, thu lợi ngắn hạn cũng chẳng ích gì nếu bạn được một ở hiện tại nhưng mất mười ở tương lai.

Có thể thấy, đây là tháng đầy thách thức, đặc biệt đối với các khoản đầu tư rủi ro. Nhưng nếu bạn đủ thông thái thì không có gì làm khó được bạn, nhờ vậy mà kết quả cũng rất rực rỡ. 

Tuy nhiên, nếu ai đó xin bạn lời khuyên thì chớ vội nói những lời viển vông, dù sao những kinh nghiệm bạn có cũng là do tích lũy dài lâu mới được. Vì thế, chỉ nên nói họ chăm chỉ học hỏi và rút ra bài học cho mình hơn là chỉ họ nên theo mã chứng khoán này, nên đầu tư mảnh đất kia…Xem Tử vi năm 2021, tháng mới Nhất Bạch bay về phương Đông Bắc cho thấy người tuổi Hợi như mong muốn phát lộc, nhất là ai biết lựa thời cơ kiếm lời mặc kệ thực trạng khó khăn vất vả chung của thị trường. Nếu bạn tinh ý sẽ tìm ra thị trường ngách cho mình. Với những thời cơ, bạn phải là người dữ thế chủ động tìm ra, tránh việc hùa theo tâm ý đám đông, thu lợi thời gian ngắn cũng chẳng ích gì nếu bạn được một ở hiện tại nhưng mất mười ở tương lai. Có thể thấy, đây là tháng đầy thử thách, đặc biệt quan trọng so với những khoản góp vốn đầu tư rủi ro đáng tiếc. Nhưng nếu bạn đủ uyên bác thì không có gì gây khó dễ được bạn, nhờ vậy mà tác dụng cũng rất bùng cháy rực rỡ. Tuy nhiên, nếu ai đó xin bạn lời khuyên thì chớ vội nói những lời viển vông, dù sao những kinh nghiệm tay nghề bạn có cũng là do tích góp vĩnh viễn mới được. Vì thế, chỉ nên nói họ cần mẫn học hỏi và rút ra bài học kinh nghiệm cho mình hơn là chỉ họ nên theo mã sàn chứng khoán này, nên góp vốn đầu tư mảnh đất kia …

Phi tinh tháng 8/2021 tuổi Hợi âm lịch
 

TỬ VI THÁNG 8/2021 TUỔI HỢI ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

Trong tháng mới này, người độc thân đã cởi mở hơn, bạn biết cách gây ấn tượng với người khác giới nhờ đó mà vận trình tình duyên ngày càng rực rỡ, cuộc sống càng nhiều niềm vui. Trong khi đó, những người đã kết hôn có thể có những phút giây hạnh phúc, bình yên bên nhau. 

Với những vấn đề của bản thân, bạn nên tìm một người bạn để sẻ chia, sẽ có người nhiệt tình giúp bạn đấy. Vấn đề là, nếu bạn để chúng tích tụ càng lâu, hậu quả càng trở nên khó lường. Do đó, bạn nên tìm đến một người bạn hoặc một sở thích nào đó có thể giúp bạn giải tỏa những tơ rối trong lòng. Xem tử vi Tháng 8/2021 tuổi Hợi Âm lịch, vận trình tình cảm lúc này hanh thông, thuận tiện không có nhiều khó khăn vất vả, trở ngại. Thực ra, lúc này bạn đang học cách nuôi dưỡng cho mình lối sống nhẹ nhàng, biết buông những gì cần buông, chỉ tập trung chuyên sâu cho hiện tại nên việc giải quyết và xử lý những yếu tố trong mối quan hệ cũng trở nên thuận tiện hơn. Trong tháng mới này, người độc thân đã cởi mở hơn, bạn biết cách gây ấn tượng với người khác giới nhờ đó mà vận trình tình duyên ngày càng bùng cháy rực rỡ, đời sống càng nhiều niềm vui. Trong khi đó, những người đã kết hôn hoàn toàn có thể có những phút giây niềm hạnh phúc, bình yên bên nhau. Với những yếu tố của bản thân, bạn nên tìm một người bạn để sẻ chia, sẽ có người nhiệt tình giúp bạn đấy. Vấn đề là, nếu bạn để chúng tích tụ càng lâu, hậu quả càng trở nên khó lường. Do đó, bạn nên tìm đến một người bạn hoặc một sở trường thích nghi nào đó hoàn toàn có thể giúp bạn giải tỏa những tơ rối trong lòng .

TỬ VI THÁNG 8/2021 TUỔI HỢI ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

Thiên Cẩu Hung tinh có thể gây hại cho sức khỏe của bản mệnh ngay lúc này, do đó khi đi lại bạn lưu ý cẩn trọng, hạn chế việc cầm lái để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Nếu phải thường xuyên làm việc ở nhà, bạn cũng phải tìm cách thường xuyên đi lại hay chăm chỉ làm việc nhà hơn. Việc vận động cơ thể đến cường độ nhất định mới có tác dụng, nếu thân thể không sinh nhiệt, sẽ kém hiệu quả.

Trời đã sang tiết Thu, nên cẩn thận hơn trong việc lựa chọn đồ ăn, thức ăn quá nóng hay quá lạnh đều không tốt cho sức khỏe của bản mệnh trong thời gian tháng 8 Âm lịch này. Tuy nhiên, bạn nên ăn đồ dễ tiêu, ưu tiên nhiều rau xanh vì chúng có lợi cho bộ máy tiêu hóa của bạn, khi đường ruột khỏe thì cơ thể bạn cũng khỏe mạnh hơn. 
 Xem Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp Âm lịch, tình hình sức khỏe thể chất của người tuổi Hợi cần phải quan tâm hơn trong thời hạn này, không vì bất kể nguyên do gì mà thiếu cẩn trọng, xem nhẹ. Nhất là thời gian thời tiết biến hóa bạn càng phải dành nhiều thời hạn cho việc nghỉ ngơi khi cần. Thiên Cẩu Hung tinh hoàn toàn có thể gây hại cho sức khỏe thể chất của bản mệnh ngay lúc này, do đó khi đi lại bạn quan tâm thận trọng, hạn chế việc cầm lái để bảo vệ bảo đảm an toàn cho bản thân. Nếu phải liên tục thao tác ở nhà, bạn cũng phải tìm cách liên tục đi lại hay cần mẫn thao tác nhà hơn. Việc hoạt động khung hình đến cường độ nhất định mới có công dụng, nếu thân thể không sinh nhiệt, sẽ kém hiệu suất cao. Trời đã sang tiết Thu, nên cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn đồ ăn, thức ăn quá nóng hay quá lạnh đều không tốt cho sức khỏe thể chất của bản mệnh trong thời hạn tháng 8 Âm lịch này. Tuy nhiên, bạn nên ăn đồ dễ tiêu, ưu tiên nhiều rau xanh vì chúng có lợi cho cỗ máy tiêu hóa của bạn, khi đường ruột khỏe thì khung hình bạn cũng khỏe mạnh hơn .

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI HỢI

Cẩm nang vượng vận tháng 8/2021 tuổi Hợi âm lịch
 

1. Đinh Hợi (Thổ, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)   

– Khẩu quyết : Bạn vô tư giúp người, không nề hà việc gì nhưng không đủ tinh ý để tránh xa người cố ý tận dụng mình .- Quý nhân : Mùi, Dần

– Tiểu nhân: Thìn, Mão

– Màu sắc như mong muốn : Trắng, đỏ

2. Kỷ Hợi (Mộc, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu) 

– Khẩu quyết : Vợ chồng đồng cảm, cùng nhau vượt qua được khó khăn vất vả, trở ngại- Quý nhân : Tị, Ngọ- Tiểu nhân : Tuất, Thân- Màu sắc như mong muốn : Hồng, vàng

3. Tân Hợi (Kim, nam Vân Hán, nữ La Hầu)  

– Khẩu quyết : Càng bớt tò mò bạn càng bớt cảm thấy phiền nhiễu trong lòng .- Quý nhân : Dần, Tị- Tiểu nhân : Mùi, Dậu- Màu sắc như mong muốn : Nâu, xanh lá

4. Quý Hợi (Thủy, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)  

– Khẩu quyết : Không nên nhìn nhận người khác một cách quá chủ quan .- Quý nhân : Mão, Ngọ- Tiểu nhân : Tuất, Mùi- Màu sắc suôn sẻ : Cam, tím

5. Ất Hợi (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)  

– Khẩu quyết: Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình, đặc biệt là con của bạn.

– Quý nhân : Sửu, Mão- Tiểu nhân : Thân, Dần

Tử vi tháng 8/2021 tuổi Hợi âm lịch (ĐÚNG BẤT NGỜ)

Tử vi tháng 8/2021 tuổi Hợi âm lịch (ĐÚNG BẤT NGỜ)

(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 8/2021 tuổi Hợi âm lịch, Thiên Cẩu Hung tinh, có thể sẽ gây ra tổn thất lớn cho những gì bạn đang cố gắng xây dựng. Do đó, trước khi muốn bắt tay vào làm việc gì, bạn nên suy nghĩ thật kỹ và tránh xa những phán đoán theo cảm tính.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

Tử vi tháng 8/2021 tuổi Hợi âm lịch

 

Nguyệt lệnh lâm Thai cho thấy người tuổi Hợi vì cố tỏ ra hòa nhã, vui vẻ với mọi người càng dễ thiệt thân vì bạn có xu hướng dễ tin người, nhẹ dạ, dễ bị lợi dụng. Thậm chí, bạn còn khiến một số người không hài lòng vì tính tình không dứt khoát, rõ ràng của mình nữa đấy.

Dự báo một tháng hết sức bận rộn đối với con giáp tuổi Hợi, đòi hỏi bạn cần phải sẵn sàng cho những thử thách bất ngờ tại nơi làm việc. Thời điểm này có thể thấy khó cầu công danh, thi cử, vì thế làm việc gì cũng phải lường sức mình bạn nhé, không được chủ quan trước bất cứ vấn đề gì.
 

Thiên Cẩu Hung tinh xuất hiện trong tháng 8 Âm lịch có thể sẽ gây ra tổn thất lớn cho những gì bạn đang cố gắng xây dựng. Do đó, trước khi muốn bắt tay vào làm việc gì, bạn nên suy nghĩ thật kỹ và tránh xa những phán đoán theo cảm tính.

Nhưng sao Tả Phụ hỗ trợ cho những khó khăn của bạn sớm qua khỏi, vì thế bạn đừng ngại nhờ mọi người hỗ trợ cho mình khi cần nhé, rồi mọi trở ngại sẽ qua thôi.

Ngũ hành tương sinh hậu thuẫn cho tình cảm của bản mệnh trong thời gian này, bạn đỡ cảm thấy khó khăn hơn trong việc tiếp cận hay tìm hiểu ai đó.

Tâm trạng của tuổi Hợi cũng trở nên nhạy cảm, dễ đồng cảm với những tình huống xung quanh. Mặt khác, điều đó cũng có nghĩa là đã đến lúc bạn nên buông bỏ những gánh nặng tâm lý bạn đang phải gồng gánh bấy lâu. 
 

TỬ VI THÁNG 8/2021 TUỔI HỢI ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

Xem Tử vi, có kẻ xấu ngáng đường gây cản trở cho công việc của người tuổi Hợi. Do đó, kể từ bây giờ, hãy tự đặt ra giới hạn cho mình và đối phương, đừng để họ bước qua ranh giới đó. Chờ khi tâm trạng dần bình tĩnh trở lại, bạn sẽ tìm được giải pháp cho mối quan hệ này.

Một số thách thức trong công việc có thể tạo ra vấn đề cho bạn. Khoảng thời gian đầu tháng dự báo có xung đột giữa bạn và đối tác. Nơi công sở, cần đảm bảo rằng bạn cư xử khéo léo, không quá khích, thân thiện hơn với các đồng nghiệp lẫn đối tác. 

May mắn là có người hỗ trợ giúp bạn xoay chuyển tình thế để biến nguy thành cơ trong thời điểm này. Lúc đó rất cần năng lượng của sự tập trung, do đó bạn chớ vì bất cứ lý do gì mà sao nhãng đấy nhé.

Chính Quan xuất hiện cho thấy đây cũng là tháng tốt lành để đầu tư thời gian, tâm sức, giúp bạn thành công trong các dự án công việc lớn. Bạn cũng có khả năng chuyển công tác hoặc thay đổi công việc. 

TỬ VI THÁNG 8/2021 TUỔI HỢI ÂM LỊCH – TÀI LỘC

Xem Tử vi năm 2021, tháng mới Nhất Bạch bay về phương Đông Bắc cho thấy người tuổi Hợi may mắn phát tài, nhất là ai biết lựa thời cơ kiếm lời bất chấp hoàn cảnh khó khăn chung của thị trường. Nếu bạn tinh ý sẽ tìm ra thị trường ngách cho mình.

Với các cơ hội, bạn phải là người chủ động tìm ra, tránh việc hùa theo tâm lý đám đông, thu lợi ngắn hạn cũng chẳng ích gì nếu bạn được một ở hiện tại nhưng mất mười ở tương lai.

Có thể thấy, đây là tháng đầy thách thức, đặc biệt đối với các khoản đầu tư rủi ro. Nhưng nếu bạn đủ thông thái thì không có gì làm khó được bạn, nhờ vậy mà kết quả cũng rất rực rỡ. 

Tuy nhiên, nếu ai đó xin bạn lời khuyên thì chớ vội nói những lời viển vông, dù sao những kinh nghiệm bạn có cũng là do tích lũy dài lâu mới được. Vì thế, chỉ nên nói họ chăm chỉ học hỏi và rút ra bài học cho mình hơn là chỉ họ nên theo mã chứng khoán này, nên đầu tư mảnh đất kia…

Phi tinh tháng 8/2021 tuổi Hợi âm lịch

 

TỬ VI THÁNG 8/2021 TUỔI HỢI ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

Xem tử vi Tháng 8/2021 tuổi Hợi Âm lịch, vận trình tình cảm lúc này hanh thông, thuận lợi không có nhiều khó khăn, trở ngại. Thực ra, lúc này bạn đang học cách nuôi dưỡng cho mình lối sống nhẹ nhàng, biết buông những gì cần buông, chỉ tập trung cho hiện tại nên việc xử lý các vấn đề trong mối quan hệ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Trong tháng mới này, người độc thân đã cởi mở hơn, bạn biết cách gây ấn tượng với người khác giới nhờ đó mà vận trình tình duyên ngày càng rực rỡ, cuộc sống càng nhiều niềm vui. Trong khi đó, những người đã kết hôn có thể có những phút giây hạnh phúc, bình yên bên nhau. 

Với những vấn đề của bản thân, bạn nên tìm một người bạn để sẻ chia, sẽ có người nhiệt tình giúp bạn đấy. Vấn đề là, nếu bạn để chúng tích tụ càng lâu, hậu quả càng trở nên khó lường. Do đó, bạn nên tìm đến một người bạn hoặc một sở thích nào đó có thể giúp bạn giải tỏa những tơ rối trong lòng. 

TỬ VI THÁNG 8/2021 TUỔI HỢI ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

Xem Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp Âm lịch, tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi cần phải chú ý hơn trong thời gian này, không vì bất cứ lý do gì mà lơ là, xem nhẹ. Nhất là thời điểm thời tiết thay đổi bạn càng phải dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi khi cần.

Thiên Cẩu Hung tinh có thể gây hại cho sức khỏe của bản mệnh ngay lúc này, do đó khi đi lại bạn lưu ý cẩn trọng, hạn chế việc cầm lái để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Nếu phải thường xuyên làm việc ở nhà, bạn cũng phải tìm cách thường xuyên đi lại hay chăm chỉ làm việc nhà hơn. Việc vận động cơ thể đến cường độ nhất định mới có tác dụng, nếu thân thể không sinh nhiệt, sẽ kém hiệu quả.

Trời đã sang tiết Thu, nên cẩn thận hơn trong việc lựa chọn đồ ăn, thức ăn quá nóng hay quá lạnh đều không tốt cho sức khỏe của bản mệnh trong thời gian tháng 8 Âm lịch này. Tuy nhiên, bạn nên ăn đồ dễ tiêu, ưu tiên nhiều rau xanh vì chúng có lợi cho bộ máy tiêu hóa của bạn, khi đường ruột khỏe thì cơ thể bạn cũng khỏe mạnh hơn. 
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI HỢI

Cẩm nang vượng vận tháng 8/2021 tuổi Hợi âm lịch

 

1. Đinh Hợi (Thổ, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)   

– Khẩu quyết: Bạn vô tư giúp người, không nề hà việc gì nhưng không đủ tinh ý để tránh xa người cố tình lợi dụng mình.

– Quý nhân: Mùi, Dần

– Tiểu nhân: Thìn, Mão

– Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ

2. Kỷ Hợi (Mộc, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu) 

– Khẩu quyết: Vợ chồng thấu hiểu, cùng nhau vượt qua được khó khăn, trở ngại

– Quý nhân: Tị, Ngọ 

– Tiểu nhân: Tuất, Thân

– Màu sắc may mắn: Hồng, vàng  

3. Tân Hợi (Kim, nam Vân Hán, nữ La Hầu)  

– Khẩu quyết: Càng bớt tò mò bạn càng bớt cảm thấy phiền nhiễu trong lòng.

– Quý nhân: Dần, Tị 

– Tiểu nhân: Mùi, Dậu 

– Màu sắc may mắn: Nâu, xanh lá   

4. Quý Hợi (Thủy, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)  

– Khẩu quyết: Không nên đánh giá người khác một cách quá chủ quan.

– Quý nhân: Mão, Ngọ

– Tiểu nhân: Tuất, Mùi

– Màu sắc may mắn: Cam, tím  

5. Ất Hợi (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)  

– Khẩu quyết: Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình, đặc biệt là con của bạn.

– Quý nhân: Sửu, Mão 

– Tiểu nhân: Thân, Dần

– Màu sắc may mắn: Nâu, tím 

Xem tử vi tháng 8/2021 Âm lịch của những con giáp khác:

Related Posts