Tuổi Hợi hợp với Phật nào? Phật độ mệnh tuổi Hợi là ai?

Hiện nay, bên cạnh việc thỉnh tượng sao cho đẹp mắt dùng để trang trí, mang lại bình yên cho ngôi nhà thì việc tượng Phật hợp cung mệnh cũng là một trong những điều được nhiều người quan tâm. Phật bản mệnh sẽ giúp gia chủ nhận được may mắn, sự che chở, tiền tài như nước. 

Trong bài viết dưới đây, Tự Thanh Quán sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc tuổi hợi hợp với phật nào cũng như cách thỉnh tượng bản mệnh cho người tuổi Hợi. 

Bản mệnh Phật của người tuổi Hợi

Phật bản mệnh tuổi Hợi chính là đức Phật A Di Đà. Đây có lẽ là vị Phật không còn quá xa lạ đối với nhiều người, được nhắc đến rất nhiều trong các cuốn chân kinh và được chuyển thể rất nhiều trên phim ảnh. Ngài chính là giáo chủ của Tây Phương chốn, đứng đầu các vị Phật và được tôn sùng nhiều nhất. 

tuổi hợi hợp với phật nào 1

Tuổi Hợi hợp với phật nào?

Đức Phật A Di Đà nổi tiếng với lòng từ bi, bác ái cùng trí tuệ uyên thâm. Gia chủ thuộc các năm sinh sau có tuổi Hợi có thể xem xét thỉnh tượng A Di Đà:

  • Gia chủ tuổi Đinh Hợi – năm sinh 1947

  • Gia chủ tuổi Kỷ Hợi – năm sinh 1959

  • Gia chủ tuổi Tân Hợi – năm sinh 1971

  • Gia chủ tuổi Quý Hợi – năm sinh 1983

  • Gia chủ tuổi Ất Hợi – năm sinh 1995

Nếu gia chủ thuộc một trong những tuổi trên, có thể tham khảo thỉnh tượng A Di Đà để cầu may mắn cũng như mang nét đẹp thanh tịnh của Phật pháp đến với ngôi nhà của mình nhé!

Xem ngay: Bỏ túi cách đặt bàn thờ phật trong nhà hợp phong thủy

Tác dụng của bản mệnh Phật

Phỏng theo kinh “Pháp Uyển Châu Lâm” trong chốn nhân gian có 12 loại linh thú được cảm hóa bởi các vị Bồ Tát. Chúng tượng trưng cho số mệnh của con người (hay gọi là 12 con giáp) và được quản lý bởi các 8 vị phật. Khái niệm Phật bản mệnh cũng xuất phát từ truyền thuyết này.

tuổi hợi hợp với phật nào 2

Phật bản mệnh tuổi Hợi là gì?

Phật bản mệnh có vai trò hỗ trợ, hộ mệnh trong mọi mặt cuộc sống của 12 con giáp, đem lại sự may mắn, điều tốt lành, giúp dân chúng được an cư, lạc nghiệp. Phong tục thờ tượng bản mệnh đã có từ rất lâu đời, tuy nhiên mãi đến những năm đầu thế kỷ XX, khi Phật giáo quay lại và phát triển mạnh mẽ, nhiều người mới thực sự quan tâm và tìm hiểu đến việc thờ tượng theo cung mệnh. 

Ngoài ra, việc thỉnh tượng bản mệnh còn giúp gia chủ có được sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt, tiền tài như nước. Đặc biệt với những người tuổi Hợi, khi thỉnh tượng A Di Đà, sẽ có được sự nhạy bén trong trí tuệ, may mắn trong đường học vấn và công danh. 

Xem ngay: Bồ Tát có thật không? giải đáp toàn bộ về Quan Âm Bồ Tát.

Tuổi Hợi hợp với Phật nào? Tuổi Hợi nên thờ Phật nào giúp ăn nên làm ra

Ngoài việc xem xét thờ tượng theo tuổi, phong thủy,… người tuổi Hợi cũng nên thỉnh tượng theo bản mệnh – Phật A Di Đà. Đức phật A di đà luôn tỏa ra hào quang ánh sáng, phúc lộc, giúp bảo hộ cho những người tuổi Hợi, xua tan phiền não, mệt mỏi của cuộc sống, hưởng cơ đồ lớn và một đời an nhàn.  Những ai có cơ may gặp được Ngài thì có thể thoát khỏi mọi nỗi thống khổ trên đời.

tuổi hợi hợp với phật nào 3

Tuổi Hợi hợp phật nào? Tuổi Hợi nên thỉnh tượng nào?

Nếu bạn đang gặp khó khăn, trắc trở trong công việc, hãy suy nghĩ đến việc thờ Phật Bản Mệnh. Tuy nhiên việc thỉnh tượng cũng cần có sự thành kính, tránh qua loa, đại khái chỉ vì mục đích tiền tài ban đầu. Chỉ khi có sự thành tâm, tâm hồn mới được rộng mở tiếp đón những thứ tinh hoa nhất, trí tuệ từ đó cũng uyên thâm, mọi việc đều trở nên dễ dàng hơn. 

Xem ngay: Cách thỉnh Phật bản mệnh và những lưa ý khi tỉnh tượng

Hình ảnh tượng vị Phật bản mệnh cho người tuổi Hợi

Tự Thanh Quán là một trong những địa chỉ tâm linh uy tín nhất với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, rõ ràng, đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất đến tay quý khách. 

Tại đây, chúng tôi luôn hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những mẫu tượng phật phù hợp nhất theo bản mệnh, độ tuổi, phong thủy,… để tiết kiệm công sức, tiền bạc cũng như thời gian của khách hàng. Hãy xem một số hình ảnh Phật bản mệnh tuổi Hợi của Tự Thanh Quán ngay sau đây nhé!

Mẫu 1: 

tuổi hợi hợp với phật nào 4

Phật A Di Đà thiền định

Mẫu 2: 

tuổi hợi hợp với phật nào 5

Tượng Phật theo cung bản mệnh

Mẫu 3: 

tuổi hợi hợp với phật nào 6

Tượng Phật đẹp tại Tự Thanh Quán

Mẫu 4: 

tuổi hợi hợp với phật nào 7

Lựa chọn tượng theo cung bản mệnh 

Mẫu 5: 

tuổi hợi hợp với phật nào 8

Gia chủ thỉnh tượng cung bản mệnh sẽ có nhiều may mắn

Trên đây là một số chia sẻ của Tự Thanh Quán về cung bản mệnh cũng như người tuổi Hợi hợp với phật nào? Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến tâm linh, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Xem ngay: Nguồn gốc ra đời của Phật Giáo và quá trình phát triển.

tuổi hợi hợp với phật nào 9

Các bài viết liên quan