Tuổi Quý Sửu Nam Mạng Năm 2021 Update Moi Nhat 2023vi tuổi quý sửu năm 2021 – Nam mạng về sức khỏe …

Xem bói tử vi tuổi quý sửu năm 2021

XEM TỬ VI CÁC TUỔI 12 CON GIÁP NĂM 2023

Xem bói tử vi tuổi quý sửu năm 2021 – Nam mạng về sức khỏe, công việc

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi quý sửu năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU  NĂM 2021 NAM MẠNG 1973

Xem bói tử vi tuổi quý sửu năm 2021 nam mạng quý ông sinh năm 1973 sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn và vấn đề trong cuộc sống. Bởi công việc làm ăn có người phá hoại, sức khỏe kém và tình duyên – gia đạo không như ý, tài chính tiêu pha nhiều.

tu-vi-tuoi-quy-suu-1973-nam-2021

Tuổi âm lịch: 49 tuổi – Mạng Âm Nam

Ngày sinh dương lịch: 03/02/1973 – 22/01/1974

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1974 – 30/12/1974

Bản mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc

Cầm tinh con Trâu – tướng con Cua Biển

I. Thông tin cơ sở tử vi tuổi quý sửu năm 2021 nam mạng

 • Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Mộc gặp năm Thổ phạm khắc xuất – xấu, chủ về năm mới có nhiều chuyện vất vả, thay đổi – biến động.
 • Sao chiếu mệnh 2021 – Hung tinh Thái Bạch: Chủ về tiền bạc hao tốn và sức khỏe kém, đề phòng đau ốm. Sao hạn tuổi quý sửu năm 2021 nam mạng – Toán Tận báo hiệu năm mới nhiều trở ngại, va vấp trong công việc, cũng như cuộc sống.
 • Xem tử vi nam quý sửu năm 2021 gặp vận niên Long Đắc Vũ: Chủ về công danh thuận lợi
 • Xét theo thiên can và địa chi tương/khắc:

– Người can Quý gặp năm Tân là tương sinh chủ về có lợi.

– Người chi Sửu gặp năm Sửu phạm thái tuế, chủ về có nhiều sự thay đổi, di chuyển và đi lại nhiều.

 • Xem tử vi tuổi quý sửu năm 2021 nam mạng chọn hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Đầu xuân năm mới nên xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).
 • Xét theo ngũ hành sao chiếu mệnh và phong thủy trong vận hạn tuổi quý sửu năm 2021 nam mạng thì quý ông tuổi Quý Sửu nên sử dụng màu đen giúp tăng cường tài lộc, tiền bạc; không nên dùng màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp khó. Do vậy, khi chọn trang phục, vật phẩm hay trang sức,… quý ông nên lưu ý sử dụng màu đen và hạn chế màu trắng.

II. Xem vận hạn tuổi quý sửu năm 2021 nam mạng và dự đoán cát hung

1 – Vận tốt trong tử vi tuổi quý sửu nam mạng năm 2021

 • Vận niên năm 2021 là đại cát (Long Đắc Vũ – Rồng gặp mây): Được cơ hội làm mưa cho thiên hạ tức là nói năm nay có nhiều việc lớn phải lo. Tuy mọi việc gặp trắc trở lúc đầu nhưng kiên trì quyết tâm theo đuổi ắt có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa được lợi, đường công danh được quý nhân giúp đỡ mà công thành danh toại. Gặp được nhiều bạn mới nhưng nên tỉnh táo suy xét tránh để kẻ xấu lừa gạt tình cảm.
 • Cung xung chiếu trong lá số tử vi 2021 có các sao cố định: Đế Vượng, Phá Toái, Hoa Cái, Thái Tuế 
 • Cung nhị hợp trên lá số tử vi 2021 có các sao cố định: Đại Hao, Tử Phủ, Mộc Dục, Thiên Việt, Đào Hoa, Thiên Trù, Nguyệt Đức 

Những vận tốt mang tích cực trong tử vi tuổi quý sửu năm 2021 nam mạng như sau:

 • Xem tử vi nam quý sửu năm 2021 về công việc làm ăn có sự mở rộng, tăng quy mô sản xuất và có người giúp đỡ nên mọi sự khó khăn để dễ dàng giải quyết.
 • Về tình duyên năm nay được nhiều người khác phái để ý, giúp đỡ nhưng đào hoa không nhiều.
 • Xem tử vi quý sửu nam mạng 2021 về công danh sự nghiệp: năm nay chỉ thành khi có sự kiên trì, theo đuổi mục tiêu đến cùng.
 • Để năm mới cát càng thêm cát, quý ông hãy sử dụng vật phẩm đang được nhiều người quan tâm ⏩ Xem phong thủy sim đang sử dụng hợp tuổi mệnh

2 – Hạn xấu trong tử vi tuổi quý sửu năm 2021 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh xấu (Thái Bạch) chủ về ảnh hưởng nhiều tới công việc kinh doanh và tài chính của quý ông trong năm 2021, cẩn trọng kẻ tiểu nhân quấy phá mà hao tiền – tốn của, có thể trắng tay và đề phòng chuyện quan sự. Kỵ nhất vào tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh nam. Đặc biệt xấu với quý ông mệnh Mộc.
 • Hạn tuổi trong tử vi nam 1973 năm 2021 là đại hạn (Toán tận): Gặp hạn Toán Tận chủ về tiền bạc hao tán, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận xe cộ, nguy hiểm tới tính mạng hay vì tiền bỏ mạng. Chớ đi khai thác lâm sản chủ về gặp nạn.
 • Cung tiểu vận trên lá số tử vi 2021 có bộ 4 sao cố định: Thai, Thiên Hư, Thanh Long, Tuế Phá – Xem tử vi tuổi quý sửu năm 2021 nam mạng có bộ sao này chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn
 • Cung tam hợp có các sao cố định: Bệnh, Điếu Khách, Thanh Long, Thiên Mã, Quan Đới, Lưu Hà, Phi Liêm, Tang Môn – Chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới, cẩn thận có tang gia trong gia đình anh em, bạn bè.

Những hạn xấu ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của quý ông như sau:

 • Xem tử vi tuổi quý sửu nam mạng năm 2021 về tình cảm gia đạo: Đối với những quý ông tuổi Quý Sửu đã có gia đình thì năm 2021 phải chú ý tình cảm gia đình có nhiều bất hòa và có chuyện buồn đưa tới. Đối với những quý ông còn độc thân hay đã ly hôn thì năm Tân Sửu chuyện tình cảm cũng không được như ý, cẩn trọng có sự chia ly. Đặc biệt, trong gia đình dễ có chuyện buồn đưa tới.
 • Về nam tuổi quý sửu năm 2021 làm ăn ra sao?: Năm nay đề phòng có kẻ phá hoại, nói xấu sau lưng hay vấp phải nhiều cạnh tranh. Bên cạnh đó, có sự di chuyển nhiều nên đề phòng nạn tai.
 • Xem tử vi nam quý sửu năm 2021 về phương diện sức khỏe thì quý ông tuổi Quý Sửu nên chú ý ra ngoài xe cộ cẩn thận, đề phòng bệnh về thiếu máu hoặc máu huyết lưu thông kém.
 • Về vận may tài chính của quý ông sinh năm 1973 cho thấy có sự tiêu pha nhiều trong năm 2021 và không tiết kiệm được nhiều, quý ông có xu hướng hao tài vào việc ngoại giao, mở rộng quan hệ.

Kết luận tử vi tuổi quý sửu năm 2021 nam mạng: Năm mới đôi với quý ông tuổi Quý Sửu là một năm mọi việc đều không tốt. Công việc làm ăn có sự hư hại, thay cũ đổi mới và tiền bạc đầu tư – tiêu pha nhiều. Ra ngoài chú ý sức khỏe, đi lại cẩn thận. Trong gia đình có chuyện không vui hay người đau ốm thì khó qua khỏi. Do ảnh hưởng của hung tinh chiếu mệnh, sự xung khắc giữa can chi mà tử vi tuổi quý sửu nam mạng năm 2021 của quý ông tuổi Quý Sửu năm 2021 tương đối vất vả. Công việc làm ăn không được như ý lại có người phá hoại, sức khỏe kém, chuyện tình duyên có nhiều xung đột bất đồng, tài chính tiêu pha – hao tán nhiều.

3 – Cách giải hạn xấu trong tử vi tuổi quý sửu năm 2021 nam mạng

Muốn hóa giải cái xấu của sao Thái Bạch thì đầu năm quý ông nên làm lễ cúng sao tuổi quý sửu 2021 nam mạng cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng, thời gian từ 21 – 23 giờ đêm ngày 15 âm lịch thắp 15 ngọn đèn đặt hướng Tây mà lạy.

 • Bài vị giấy trắng ghi  “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.
 • Khấn “cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Nhằm hóa giải sát khí của sao Thái Bạch trong tử vi năm 2021 tuổi quý sửu nam mạng thì quý ông cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy để tiết khí như đeo trang sức: đá quý màu đen, đá quý màu xanh dương, đá quý màu xám,… Bên cạnh đó, nhằm giảm bớt cái xấu của hạn Toán Tận trong năm 2021 thì quý ông tuổi Quý Sửu làm việc gì cũng nên cẩn trọng, chớ giúp đỡ ai tránh mang họa vào thân. Ra ngoài tránh xa những nơi có ẩu đả hay tranh chấp. Hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của bộ sao cung chiếu thì quý ông tuổi Quý Sửu nên làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm. Ra ngoài cẩn trọng tránh chuyện không may mắn, nhất là xe cộ đi lại và công việc làm ăn.
 

III – Luận tử vi tuổi quý sửu nam mạng năm 2021 theo 12 tháng

Mặc dù nói là một năm có nhiều biến động, tuy nhiên cũng sẽ có một vào vận may tới với quý ông vào các tháng 7, tháng 10 và tháng 11 âm lịch. Cụ thể những thuận lợi – khó khăn ứng với mỗi tháng âm lịch được chuyên gia phong thủy dự đoán trong phần nội dung này

1 – Xem bói tử vi tuổi quý sửu năm 2021 nam mạng vào nửa đầu năm

 • Tháng 1: Tháng giêng công việc làm ăn của quý ông trung bình, không có gì khởi sắc tuy nhiên chú ý tình cảm gia đình không tốt, có sự bất đồng quan điểm hoặc xung đột giữa các thành viên.
 • Tháng 2: Bước sang tháng 2 cho thấy quý ông có sự tiêu pha, hao tán nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, gia đình hay sức khỏe. Do đó, quý ông nên có kế hoạch chi tiêu phù hợp và cân nhắc kỹ trước mỗi khoản chi.
 • Tháng 3: Công việc làm ăn, kinh doanh hay buôn bán của quý ông theo tử vi nam mạng 1973 năm 2021 tháng này có sự thay đổi, tuy nhiên không mang lại may mắn, tiền bạc hay tài lộc cho quý ông và gia đình.
 • Tháng 4: Công việc làm ăn của quý ông thời gian này có thể gặp một vài khó khăn, cản trở. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng bởi ắt sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi, mọi việc hanh thông.
 • Tháng 5: Xem tử vi nam quý sửu năm 2021 trong tháng này quý ông tuổi Quý Sửu nên chú ý tình cảm gia đình có sự bất hòa, vợ chồng bất đồng quan điểm. Ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và đề phòng tai nạn bất ngờ mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
 • Tháng 6: Trong gia đình của quý ông sinh năm 1973 tháng này sẽ đón thêm nhiều tin vui về hỷ tín hay thêm người trong gia đình. Nhờ tinh thần vui vẻ mà mọi việc cũng được suôn sẻ, hiệu suất làm việc cao hơn.

2 – Xem bói tử vi nam 1973 năm 2021 nửa cuối năm

 • Tháng 7: Công việc làm ăn của quý ông không được tốt, chú ý đề phòng gặp phải chuyện công môn pháp lý. Do vậy, làm bất cứ việc gì quý ông cũng nên cẩn trong, nhất là về giấy tờ pháp lý.
 • Tháng 8: Tài chính, tiền bạc của quý ông tuổi Quý Sửu có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe cũng không được tốt. Hơn nữa, quý ông nên cẩn trọng có người phá hoại công việc làm ăn mà sinh chuyện cản trở.
 • Tháng 9: Ra ngoài quý ông phải chú ý tới sức khỏe của bản thân, xe cộ đi lại cẩn thận. Đồng thời phải chú ý công việc làm ăn tháng này cũng không được thuận lợi.
 • Tháng 10: Tử vi tuổi quý sửu năm 2021 nam mạng chủ về gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, cẩn trọng trong cuộc sống có nhiều chuyện buồn đưa tới mà sinh chuyện âu lo, buồn rầu.
 • Tháng 11: Tháng này quý ông sinh năm 1973 có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hoặc công việc làm ăn hoạnh phát. Tuy nhiên phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt.
 • Tháng 12: Xem tử vi tuổi quý sửu nam mạng năm 2021 trong tháng chạp trong họ hàng của quý ông sẽ đón nhiều tin vui đưa tới hay chuyện hỷ tín, cưới xin, thêm người.

Tổng kết tử vi nam quý sửu 1973 năm 2021: Đối với quý ông là một năm khá vất vả về tiền bạc và công việc. Bởi tiền bạc có sự hao tán nhiều, công việc làm ăn bị kẻ xấu phá hoại. Chuyện tình cảm vợ chồng cũng không được như ý, có nhiều bấy hòa, ra ngoài thì phải chú ý sức khỏe. Tốt nhất quý ông nên có phương pháp hóa giải và hạn chế ảnh hưởng xấu phù hợp. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp. Chúc quý ông và gia đình có một năm mới tài lộc hoạnh phát, phúc lộc đầy nhà và sức khỏe dồi dào.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch


Xem bói


Tin tức tổng hợp

Chuyên gia phong thủy Duy Linh – Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023

 • XEM TỬ VI TUỔI CANH DẦN 2010 NỮ MẠNG NĂM 2023

 • XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 2011 NỮ MẠNG NĂM 2023

 • XEM TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ 2002 NỮ MẠNG NĂM 2023

 • XEM TỬ VI TUỔI CANH NGỌ 1990 NỮ MẠNG NĂM 2023

 • XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG NĂM 2023

 • XEM TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NỮ MẠNG NĂM 2023

 • XEM TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO 1963 NỮ MẠNG NĂM 2023

 • XEM TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN 1964 NỮ MẠNG NĂM 2023

 • XEM TỬ VI TUỔI ẤT TỴ 1965  NỮ MẠNG NĂM 2023

 • XEM TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ 1966 NỮ MẠNG NĂM 2023

 • XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI 1967 NỮ MẠNG NĂM 2023

 • XEM TỬ VI TUỔI TÂN HỢI 1971 NỮ MẠNG NĂM 2023

 • XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÂN 1968 NỮ MẠNG NĂM 2023

Xem tử vi 2021 tuổi Quý Sửu Nam mạng – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi 2021 cho Tuổi Quý Sửu – Nam mạng

Quý Sửu – 49 tuổi

Mộc mạng – Âm Nam

Tang đố Mộc – Cây dâu tằm

Sao: Thái Bạch: Hao tài tốn của, đề phòng nạn tai, cuộc sống có nhiều biến động, nếu đi xa thì lại có lợi. Không hẳn là xấu

Hạn: Toán Tận: Công việc hay tình cảm có nhiểu rối rắm, khiến phải lo âu, toan tính, khó giải quyết thỏa đáng và bản thân dễ gặp nạn.

Vận niên: Long Ngộ Vân (Rồng gặp mây.): Vận niên báo hiệu một năm may mắn như vũ bão có nhiều cơ hội gia tăng tài lộc, mọi toan tính, sắp đặt, đều có thể thành hiện thực, chỉ cần chăm chỉ, quyết tâm mọi việc sẽ diễn ra trong tầm tay.

Mệnh: Mộc: gặp năm Thổ Không tốt

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

Xem tử vi 2021 tuổi Quý Sửu Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2021:

– Năm 2021, Tuổi Ất Sửu gặp phải một số nguy hiểm tiềm ẩn khó lường, nhưng cũng dễ dàng đạt được những bước đột phá nhất định trong sự nghiệp, có lợi hơn cho các mối quan hệ đang trong giai đoạn khủng hoảng và giải quyết được một số vấn đề khó khăn trong quá khứ. Nhưng bạn cũng không nên manh động quá, nếu không khó tránh khỏi tai họa khó lường xảy ra cho Ất Sửu

Công việc tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2021:

– Tuy đây là năm Hạn của tuổi Quý Sửu 1973 nhưng lại có một số cơ hội làm ăn, kinh doanh, giao tiếp và nâng cao hiệu quả hoạt động, Do cơ hội không có nhiều nên cần chủ động nắm bắt thì tài vận mới hanh thông. Đây cũng có thể là ột bước đột phá trong sự nghiệp.
– Do năm tuổi nên tài lộc chắc chắn sẽ có nhiều biến động, Quý Sửu phải thận trọng hơn trong mọi việc. Trước những rủi ro như vậy, hướng đầu tư nên thận trọng nhất có thể và không nên liên quan đến các khoản đầu tư có giá trị lớn hoặc rủi ro cao. May mắn thay, chuyên môn cá nhân tốt, nên tuổi Quý Sửu có nhiều kinh nghiệm để đánh giá các dự án có nên đầu tư hay không. Miễn là bạn không tham lam, bạn hoàn toàn có thể mong đợi thu được một chút lợi nhuận từ năng lực bản thân.
– Tình hình kinh tế là vấn đề lớn, Theo Lịch Vạn Niên 365 Quý Sửu cần hình thành thói quen quản lý tiền bạc, nó là một phần giúp bạn cải thiện tài chính của bản thân.
– Quý Sửu 1973 thông minh tinh tế, năng lực vượt trội, dễ vừa lòng người trên, năm nay cũng có cơ hội thăng quan tiến chức, đi kèm với nó cũng có nhiều rủi ro, do đó phải biết thu thân tích đức để có thể ngồi yên vị chắc chắn.

Tình cảm tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2021:

– Năm Tân Sửu 2021 Đối với tuổi Quý Sửu chưa có gia đình thì chuyện tình cảm năm nay cũng không có nhiều cơ hội bứt phá, do đó cần phải chủ động tự tạo ra hoàn cảnh chuyện tình cảm mới có thể tiến xa hơn, nếu không sẽ không có gì mới mẻ. Đối với người đã có gia đình. Cần quan tâm đến vợ,chồng,con cái nhiều hơn. Tránh mải mê sự nghiệp mà quên đi mất những điều quan trọng trong cuộc sống, gia đình có ổn định mới có thể tập trung xây dựng sự nghiệp. – Năm 2021 vẫn có sao hạn chiếu khiến chuyện tình cảm bị nhạt dần đi, do đó người tuổi Sửu phải luôn chủ động làm mới, quan tâm vợ, chồng của mình.

Sức khỏe tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2021:

– Về nhà cửa, nên quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà và sức khỏe bản thân hơn, cũng có thể cân nhắc mua nhà riêng, nên khám sức khỏe định kỳ vào cuối năm cũ, sử dụng các loại thuốc bổ để tăng cường sức đề kháng, bổ sung vi chất cần thiết cho cơ thể.

Diến biến các tháng năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973:

Tháng Giêng (Từ ngày 12-2 Dương lịch đến ngày 12-3 Dương lịch): Vượt qua giai đoạn khó khăn. Có người giúp đỡ, tài lộc khá.
Tháng 2 lịch âm (Từ 13-3 DL đến ngày 12-4 DL): Danh lộc tăng tiến. Có người thù oán, nên cẩn thận. Giao du với người lạ rất bất lợi. Có thể gặp rắc rối với luật pháp.
Tháng 3 (Từ 13-4 DL đến ngày 11-5 DL): Gặp nhiều may mắn. Nhiều quan hệ vui vẻ.
Tháng 4 (Từ 12-5 DL đến ngày 9-6 DL): Danh lộc tăng tiến. Gặp chuyện vui mừng.
Tháng 5 ( Từ 10-6 DL đến ngày 9-7 DL): Bị oán trách, tai tiếng. Công việc vẫn được thượng cấp tín nhiệm.
Tháng 6 (Từ 10-7 DL đến ngày 7-8 DL): Tranh chấp bất lợi. Cẩn thận trong công việc có thể bị liên can đến pháp luật.
Tháng 7 (Từ 8-8 DL đến ngày 6-9 DL): Có tranh chấp cũng thắng lợi. Tài lộc dồi dào.
Tháng 8 (Từ 7-9 DL đến ngày 5-10 DL): Có cơ hội để thi thố tài năng. Gia đình có tin buồn. Có ngăn chống nhưng không gây nhiều ảnh hưởng.
Tháng 9 (Từ 6-10 DL đến ngày 4-11 DL): Học hành có kết quả tốt.
Tháng 10 (Từ 5-11 DL đến ngày 3-12 DL): Được Quý nhân giúp đỡ hóa giải khó khăn, bệnh nạn. Không nên mưu cầu danh lợi, dễ sinh tranh chấp, bản thân bất lợi.
Tháng 11 (Từ 4-12 DL đến ngày 2-1-2022 DL): Thư từ, tin tức tốt lành. Đề phòng bệnh cũ tái phát.
Tháng 12 (Từ 3-1-2022 DL đến ngày 31-1-2022 DL): Có nhiều điều kiện để thực hiện ý định. Được nhiều người hâm mộ. Phòng tai nạn.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2021 – Tân Sửu

Bài viết liên quan

Bình luận

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tử vi

Cúng thần tài là ngày nào, bài cúng thần tài và những lưu ý không được quên trong ngày vía Thần Tài 2023

Tử Vi Tháng 01 âm lịch năm 2023 của 12 Con Giáp

Cúng Tất niên ngày nào tốt 2023? Những việc nên làm, Các lưu ý, gợi ý một số món chay cúng tất niên văn khấn

Cúng Tất niên ngày nào tốt 2023? Những việc nên làm, Các lưu ý, gợi ý một số món chay cúng tất niên văn khấn

Đây là nghi lễ quen thuộc và quan trọng trong những ngày cuối năm, đánh dấu một năm cũ sắp trôi qua và chào đón năm mới tươi sáng hơn. Là phong tục tập quán lâu đời và là nét văn hóa của dân tộc ta hàng ngàn năm nay.
Thường thì tất niên ở nước ta được tổ chức vào ngày cuối cùng của năm tính theo lịch Âm (tức là ngày 30 tháng 12 Âm lịch, hay còn được gọi là ngày 30 Tết, một số năm thiếu thì sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 12 Âm lịch (ngày 29 Tết))

Cách sắm lễ, văn khấn Lễ tạ mộ phần vào những ngày cuối năm.

Văn Khấn Giao Thừa Ngoài Trời và Trong Nhà và cách sắm lễ, ý nghĩa của việc cúng giao thừa

Chọn người xông đất đầu năm phù hợp

Chọn người xông đất đầu năm phù hợp

Xông nhà, xông đất đầu năm (hay có nơi còn gọi là đạp đất) là tục lệ lâu đời ở Việt Nam. Xuất phát từ quan niệm người Việt mình quan niệm rằng, ngày mồng Một, ngày đầu tiên của một năm, nếu mọi việc xảy ra suôn sẻ, may mắn thì cả năm sẽ được tốt lành, thuận lợi

Văn Khấn và Sắm Lễ Ngày Mùng 1 Tết Nguyên Đán tại nhà, ở đình chùa

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.

Nguồn gốc và ý nghĩa của Tết ông Công ông Táo ngày 23 tháng Chạp

Văn khấn và Sắm lễ cúng Tất Niên cuối năm

Related Posts