Tuoi Suu 2016 Hot Hot 2023Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2016 – VnExpress Đời sống

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2016

Đây là năm khá thuận lợi với người tuổi Sửu, sự nghiệp ổn định, tiết kiệm được và quan trọng hơn là tâm trạng của bạn sẽ luôn vui vẻ.

Người tuổi Sửu sinh vào năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009. Người tuổi Sửu sang năm 2016 sẽ luôn hưởng thụ được mặt tích cực của cuộc sống. Trong năm luôn cảm thấy tự tại, thoải mái, dù những thứ có thể là nhỏ nhặt với người khác nhưng cũng có thể làm bạn vui cả ngày. Còn khi gặp chuyện phiền nhiễu, kể cả những áp lực lớn, bạn cũng chẳng để trong lòng.

Nói chung, năm nay với bạn mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, chậm rãi, dù bận rộn đến đâu bạn cũng tạo ra niềm vui trong công việc, không để bản thân bị lao lực. Dù vậy cũng đừng nên ham vui mà quên mất mục tiêu phấn đấu của mình.

Sự nghiệp: Về cơ bản là ổn định trong năm 2016, nhất là đối với dân công sở. Mối quan hệ giữa bạn với các đồng nghiệp hòa thuận, giúp cho công việc thuận lợi hơn. Nếu bạn kinh doanh ngoài, hay tự mở công ty, tuy năm nay không mở mang mới được nhiều nhưng cũng có thu hoạch đáng kể, kêu gọi được nguồn vốn, cũng như người tài, nếu biết tận dụng thời cơ, xây dựng uy tín cũng như thương hiệu, sẽ là nền tảng tốt cho sự nghiệp sau này.

Tài vận: Do tác động của trường khí theo năm, về tổng thể, bạn chỉ có được tài lộc trong nghề chính, lương chính cũng như nỗ lực của bản thân chứ không kiếm được nhiều từ làm thêm, hay đầu tư lĩnh vực mới. Chỉ cần quản lý tài sản thận trọng, cẩn thận, đến cuối năm vẫn để ra được một khoản. Trong năm nay tuy quá trình cầu tài cũng phải bôn ba khắp chốn, nhưng cuối cùng cũng có thu hoạch, được mọi người công nhận. 
van-menh-nguoi-tuoi-suu-nam-2016

Ảnh: Askingdao.

Sức khỏe: Trong năm nay bạn cần để ý đến bệnh về phổi và đường hô hấp, như hệ thống miễn dịch suy yếu nên dễ bị cảm cúm, hắt hơi sổ mũi, viêm khí quản, dị ứng mũi, hen suyễn, đau tức ngực. Hệ thống tuần hoàn máu cũng kém hơn. Xét về tổng thể, cần tăng cường tập luyện nâng cao sức khỏe, duy trì thói quen sinh hoạt điều độ lành mạnh sẽ giúp bạn phòng ngừa bệnh tật trong năm này.

Tình yêu hôn nhân: Với những ai đang tìm hiểu, đã có người yêu, chuyện tình cảm sẽ tiến triển tốt hơn, tuy vậy đây cũng là một năm sóng gió, khi tình cảm nồng thắm, lời nói sẽ như mật ngọt bên tai, giúp bạn quên hết cáu giận buồn phiền; nhưng đôi khi có tranh cãi, nếu không biết nhường nhịn sẽ căng thẳng không thôi.

Cụ thể:

– Người tuổi Sửu sinh năm 1961: Đây là năm tài chính thuận lợi, tiền tài có khả năng “sinh sôi nảy nở”, trừ đi các chi phí cơ bản vẫn thu về một món hời. Tài sản ngoài như tiền thưởng, làm thêm, kinh doanh ngoài không có nhiều, nhưng vẫn có thể đầu tư một cách ổn định.

Điều cần lưu tâm trong năm nay là nên giao bớt việc cho con cháu trong nhà xử lý, không cầm cố thế chấp hộ bạn bè người thân, làm việc cần lượng theo sức của mình. Dễ có tranh chấp về tài chính, tiền bạc, nhưng không nên quá căng thẳng, nên có thái độ khoan dung, tiền bạc không phải là tất cả, không nên vì chuyện đó mà để ảnh hưởng đến tiền đồ của bản thân, con cháu hay ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình.

Về sức khỏe, do năm nay xã giao cũng nhiều, “chén chú chén anh” cũng lắm, dễ ảnh hưởng xấu đến dạ dày, đường ruột, có thể bị đau bụng, chướng bụng, xơ gan cũng như các căn bệnh liên quan đến răng hàm miệng và bệnh ngoài da. Nên giảm bớt những cuộc nhậu không cần thiết, bớt uống rượu.

– Người tuổi Sửu sinh năm 1973: Năm 2016 là năm lý tưởng trong sự nghiệp của bạn, đối mặt với nhiều thách thức mới, nhưng cũng là cơ hội mới, có khả năng phát triển, đi kèm là những áp lực nặng hơn trong cuộc sống. Chỉ cần bạn giữ vững niềm tin, từng bước giải quyết những vấn đề gặp phải, không nản chí trước khó khăn, là có thể giải quyết được.

Ngoài ra đừng quá chú tâm đến công việc mà bỏ quên trách nhiệm với gia đình, ảnh hưởng xấu đến tình cảm vợ chồng, cũng như dẫn đến ly thân, ngoại tình. Về tài chính, hạn chế vay mượn, nhất là cho người lạ vay vì sẽ khó đòi, một đi không trở lại. Về tâm lý, cần học cách điều chỉnh tâm tư, giảm bớt áp lực và căng thẳng dẫn đến mệt mỏi, bệnh tật.

– Người tuổi Sửu sinh năm 1985: Tâm lý tư tưởng không được tốt, hay lo lắng bất an vì những việc vặt vãnh, nhất là chuyện tình cảm can dự, thường xuyên cãi vã với người yêu vì những chuyện không đâu, cũng như dễ rơi vào mối quan hệ tay ba khó xử. Trong năm bận rộn nên bạn sẽ bị thiếu ngủ, tinh thần không phấn chấn, dễ bị đau đầu, mệt mỏi. Năm nay người tuổi năm 1985 có nạn huyết quang (đổ máu), ai hay phải lái xe cần lưu ý, đồng thời cũng cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn.

Năm nay có thể hợp tác làm ăn. Có nhiều lựa chọn trong sự nghiệp, như tiếp tục làm công ăn lương hay mở văn phòng riêng, ưu tiên gia đình, sự nghiệp hay cân bằng cả hai, an phận hay lựa chọn công việc năng động hơn… Nếu bạn đưa ra được lựa chọn đúng sẽ có lợi cho bản thân, lựa chọn sai sẽ dẫn đến kết quả xấu, vì thế cần chú trọng suy nghĩ kỹ lưỡng.

– Người tuổi Sửu sinh năm 1997: Đây là một năm vui vẻ do được cả thầy cô và cha mẹ chiều chuộng, chăm sóc. Các bạn không nên chỉ biết đến kiến thức trong sách vở, mà nên trang bị thêm kiến thức tổng hợp, có thể tạo ra những nhóm học tập có cùng sở thích hoặc tham gia khóa đào tạo kỹ năng mềm. Vấn đề cần lưu ý trong năm là có thể có xung đột, hiểu nhầm giữa bạn bè với nhau, do đó cần cố gắng tránh làm to chuyện, học cách nhẫn nhịn, cũng như cần biết cách tha thứ. Năm nay dễ có bệnh ngoài da, cần lưu ý chữa trị sớm.

Hướng hóa giải: Có thể dùng ngọc phong thủy để hóa giải phần nào những điều bất lợi, cũng như tăng cường trường khí tốt. Người tuổi Sửu nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Hư không tạng. Bạn nên mặc trang phục, trang sức… gồm các màu đỏ, tím như mã não đỏ, thạch anh tím, ruby, san hô đỏ, bích tỷ đỏ, thạch anh tóc đỏ,… sẽ có lợi.

Nguyễn Mạnh Linh
Trưởng phòng Phòng Phong thủy Kiến trúc
Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – ĐHXD

Vận mệnh tuổi Sửu năm Bính Thân 2016 | VTV.VN

Vận mệnh tuổi Sửu năm Bính Thân 2016

Năm Bính Thân mang tới cho tuổi Sửu nhiều những thay đổi đáng kể trong đời sống, chủ yếu là tích cực. Bạn nhận được sự giúp đỡ, khuyến khích của mọi người để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, và vì thế, hãy mạnh dạn trong việc lập kế hoạch và tự tin để thực hiện chúng bằng cách tiếp cận, nhìn nhận thực tế. Trực giác trở nên mạnh mẽ nhất trong khoảng tháng 11, 12, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chính mình để đưa ra chọn lựa riêng.

Sức mạnh tinh thần được củng cố ngăn cản bạn đưa ra những quyết định thiếu chính xác, tuy nhiên, tính “cả nể” có thể là vấn đề khiến bạn gặp rắc rối, đặc biệt vào thời điểm tháng 6, khi bạn giúp đỡ ai đó và vô tình “mang dây buộc mình”.

Nếu Ất Mùi 2015 mang đến cho tuổi Sửu những biến động, khó khăn thì Bính Thân 2016, bạn sẽ tìm thấy sự ổn định trong đời sống. Điều quan trọng chính là chia tay những thói quen xấu, hiểu rõ điều gì là cần thiết và cần phải thay đổi, như vậy, bạn sẽ có những bước đi tích cực. Năm nay, sự ổn định trong lĩnh vực tài chính là điều có thể dự báo, tuy nhiên, nếu trông đợi “thần tài gõ cửa”, tiền của dồi dào, bạn sẽ phải hụt hẫng. Bạn nên thận trọng khi đi lại, tránh bị cướp giật, mất tài sản, tránh sự cả tin để bị lợi dụng vào những mục đích cá nhân thiếu đạo đức.

Nếu bạn tính đến việc sửa sang/mua mới nhà cửa, đây cũng là năm thích hợp. Thời điểm cuối năm, bạn cần chuẩn bị tinh thần cho một vài vấn đề liên quan đến luật.

Về chuyện tình cảm:

Với người đang yêu, đây là một năm yêu đương lãng mạn và tận hưởng nhiều cung bậc cảm xúc ái tình và hôn nhân là cái đích đến cho bạn. Cũng như vậy, tuổi Sửu độc thân có nhiều cơ hội chọn lựa đối tác nhưng không nên nhìn nhận ai đó chỉ qua hình thức bề ngoài. Tháng 5 và tháng 10, khoảng thời gian bạn cần chú ý và kiểm nghiệm lại tình cảm của mình, hãy chấm dứt những mối quan hệ không còn ý nghĩa.

Trong chuyện tình cảm, nên có sự chung thủy, đừng “đứng núi này trông núi nọ”. Đương nhiên, bạn có thể chọn lựa người thích hợp giữa rất nhiều “ứng viên tiềm năng”, nhưng sau đó, hãy kiên định đeo đuổi tình cảm này. Người mà bạn tìm thấy sự đồng điệu, tâm giao có thể là người tuổi Tỵ và mối quan hệ này được đánh giá là mối quan hệ “vàng” trong cả chuyện tình cảm lẫn công việc. Ngoài ra, người tuổi Tý, Dần cũng có ảnh hưởng tích cực tới bạn trong năm 2016. Ngược lại, người tuổi Thân, Thìn, Ngọ không những không đem lại cho bạn niềm vui, mà còn có thể có những muộn phiền, căng thẳng.

Khoảng thời gian tháng 5 tới tháng 8, một vài hiểu nhầm xảy ra giữa người đã kết hôn có thể khiến cho tổ ấm có chút xáo trộn. Tôn trọng đối phương để có được sự tôn trọng là điều cần thiết lúc này thay vì phân định ai đúng, ai sai. Thời điểm cuối năm, tình cảm sẽ được hàn gắn, bạn có thể để những âu lo lại phía sau và dành thời gian cho việc đi du lịch, hâm nóng yêu thương. Một vài dấu hiệu cho thấy gia đình có thể sẽ có thành viên mới.

Ngoài ra, với một số cặp đôi, sự xuất hiện của “người thứ ba” có thể khiến bạn cảm thấy tình cảm giữa mình và “một nửa” bị đe dọa. Vì vậy, bạn nên thận trọng và tránh việc tiếp xúc quá thân mật với những người khác giới, dẫn đến sự hiểu lầm không mong muốn. Một vài thời điểm trong năm, tuổi Sửu (chủ yếu là phái nữ) sẽ cảm thấy có chút bất an về đời sống tinh thần, tốt hơn là nên lập kế hoạch cùng nhau “hâm nóng” tình cảm.


Tuổi Sửu nên tìm cách hâm nóng tình cảm trong năm Bính Thân 2016.

Tuổi Sửu nên tìm cách “hâm nóng” tình cảm trong năm Bính Thân 2016.

Về sự nghiệp và tài chinh:

2016 sẽ chứng kiến những khởi sắc trong sự nghiệp so với năm Ất Mùi 2015 và lời khuyên cho bạn là không nên vội vàng thay đổi công việc nếu không thực sự cần thiết. Đương nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội mới cho nghề nghiệp, thời điểm tháng 6 tới tháng 9 là thích hợp, đừng bỏ qua các kênh thông tin gần gũi như bạn bè, người quen… để có được việc tốt hơn.

Năm Bính Thân này, bạn có thể có nhiều dịp thăng tiến vào vị trí tốt hơn, tuy nhiên, để tránh sự ghen ghét, đố kỵ không cần thiết, hãy cố gắng sống kín tiếng. “Nói ít, làm nhiều” và kiên trì, bền bỉ, bạn sẽ thành công.

Thay vì ôm đồm quá nhiều trách nhiệm, năm này, hãy tập trung vào một vài mục tiêu quan trọng. Nếu bạn có vấn đề cá nhân (liên quan đến tiền bạc) cần tháo gỡ, hãy nhờ cậy sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. Tháng 8 là thời điểm thích hợp cho những việc này, bởi kỹ năng phân tích, đánh giá của bạn được tăng cường rõ rệt. Ngoài thu nhập định kỳ, bạn có thể có những khoản tiền thưởng/biếu/tặng bất ngờ. Người làm kinh doanh có một năm kinh tế ổn định, tiền vào đều đặn, tuy nhiên, không nên tham lam đầu tư quá nhiều nơi, để rồi thất thoát.

Trong chi tiêu, tránh việc “mua trước, tính sau”, bạn cần có một kế hoạch chi dùng cụ thể để tránh những khoản phụ trội ngoài khả năng thanh toán. Ba tháng cuối năm mang tới nhiều thách thức trong vấn đề tài chính, điều này có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự tự tin trong bạn.

Về sức khỏe:

Sức khỏe của tuổi Sửu năm này khá ổn định nhờ vào việc biết chăm sóc bản thân, bố trí lịch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Những âu lo vẩn vơ, những mệt mỏi, căng thẳng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe, hãy cố gắng dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Con số và màu sắc may mắn cho tuổi Sửu năm Bính Thân:

Màu may mắn: Xám, Vàng nâu

Con số may mắn: 1, 5, 9

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Related Posts