Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 2022 Update Moi Nhat 2023Tuổi Sửu hợp màu gì năm 2022 và những điều bạn cần biết

Tuổi Sửu hợp màu gì năm 2022 và những điều bạn cần biết


Trong cuộcsống, việc xem tử vi phong thủy của từng tuổi là điều tương đối quan trọng. Nếu như bạn đang băn khoăn tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần 2022 hợp màu gì, vận mệnh của minh và cách giải vận hạn cho tuổi Sửu năm 2022 thì nên tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tổng quan về tuổi Sửu – Tuổi Sửu hợp màu gì?

Người tuổi Sửu thường sinh năm nào?

Trong số 12 con giáp, tuổi Sửu là cầm tinh con trâu. Tuổi Sửu xếp thứ hạng 2 phía  sau con tuổi Tý. Đây là con vật thể hiện sức mạnh ở cả hai mặt: thể chất và tinh thần.
Về cơ bản, người tuổi Sửu thường là những người sinh vào các năm sau đây:
1949: người tuổi Kỷ Sửu, thuộc mệnh Hỏa
1961: người tuổi Tân Sửu, thuộc mệnh Thổ
1973: người tuổi Quý Sửu, thuộc mệnh Mộc
1985: người tuổi Ất Sửu, thuộc mệnh Kim
1997: người tuổi Đinh Sửu, thuộc mệnh Thủy
2009: người tuổi Kỷ Sửu, thuộc mệnh Hỏa

Tuổi sửu năm 2022 sẽ như thế nào 

Tính cách người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu rất siêng năng và chăm chỉ. Họ luôn cố gắng làm việc để đạt được những điều bạn mong muốn. Họ cũng thuộc tuýp người rất quyết đoán,chu đáo, kiên cường và có khả năng lãnh đạo tốt. 

Tuổi Sửu hợp màu gì, kỵ màu gì?

Tùy vào bản mệnh của từng người mà sẽ có những màu sắc hợp, kỵ khác nhau. Cụ thể:
Người tuổi Kỷ Sửu thích hợp màu cam, màu đỏ,  màu tím và xanh lá cây. Họ không phù hợp các màu như  màu xám, màu đen hoặc màu xanh da trời sẫm. Đây chính là các màu thuộc hành thủy, trong khi đó Thủy lại khắc Hỏa (bản mệnh của người tuổi Kỷ Sửu) nên bạn không phù hợp với tuổi này.
Người tuổi Tân Sửu hợp với các màu như đỏ, tím, cam, vàng và nâu. Đó là những màu mang tới sự ấm áp, phù hợp với mệnh Thổ . Họ thường kỵ các màu như xanh da trời hoặc xanh lá cây.
Người tuổi Quý Sửu thường hợp màu đen, màu xanh da trời hoặc xanh lá cây. Và họ kỵ các màu như màu vàng nhạt, vàng sậm, nâu đất và trắng bạc.
Người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh kim thường phù hợp với màu vàng với quan niệm đem lại niềm vui và sự đổi mới. Họ cũng phù hợp với màu trắng và màu nâu đất. Tuy vậy, người tuổi Ất Sửu lại kỵ những màu có liên quan đến lửa như: đỏ, cam,…
Người tuổi Đinh Sửu hợp với những màu: xanh da trời, đen và trắng. Người tuổi đó thường kỵ tương đối nhiều màu như cam, đỏ, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào?

Người tuổi Sửu thường phù hợp với người tuổi Tý, tuổi Tỵ và tuổi Dậu. Đôi khi, trong công việc làm ăn hoặc trong cuộc sống hôn nhân thì những người tuổi này đều rất hòa hợp với người tuổi Sửu. Nếu như chúng ta kết đối các tuổi này lại với nhau thì có có thể sẽ hỗ trợ, giúp đỡ nhau nhịp nhàng trong những công việc cũng như . Về tuổi kỵ, người tuổi Sửu thường không phù hợp với người tuổi Thìn,Tuất cũng như tuổi Mùi.

Những điều cần lưu ý cho tuổi Sửu năm 2022 – tuổi Sửu hợp màu gì?

Về sự nghiệp

Bước sang năm 2022, công việc của người tuổi Sửu có thể sẽ không thuận lợi như móng. Sự vất vả, gian truân sẽ tăng lên cũng như không dễ dàng đạt được thành tích cao. Bởi thế, hãy nỗ lực hết sức mình trong các công việc cũng như duy trì thái độ khiêm nhường vời mọi người xung quanh. để công việc lợi ích hơn, bạn cũng nên xem tuổi Sửu hợp màu gì để lựa chọn vật phẩm phong thủy cầu an lành, sự may mắn.

Về sức khỏe

Trong năm nay, tuổi Sửu có tương đối nhiều vấn đề về sức khỏe. Người tuổi Sửu thường xuyên bị thương, bị xây dựng xước nhẹ. Tình huống xấu nhất là rất có thể có tang sự trước mắt. Đồng thời, thể trạng cũng có thể có phần xấu đi, thường xuyên bị bệnh hoặc mắc bệnh nặng phải điều trị dài lâu tại bệnh viện. vì thế, việc cần thiết là phải giữ được tinh thần lạc quan và nên đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Tránh trường hợp tự chữa trị tại nhà sẽ gây hậu quả khôn lường.

Về tình yêu

Đa số người tuổi Sửu trong năm 2022 sẽ không gặp được nhiều may mắn trong tình yêu.
Nếu bạn đang còn là người độc thân, nhìn chung sẽ khó gặp gỡ được người phù hợp với bản thân. Chuyện tình cảm chưa có nhiều tiến triển và việc kết duyên cùng người khác cũng khá khó khăn
Nếu bạn  đang nằm trong một mối quan hệ yêu đương nào đó sẽ không tránh được nhiều sóng gió, cãi vã. Đôi lúc, chỉ vì sự hiểu lầm không đáng mà dẫn đến việc chia ly.
Nếu như bạn đã là người có gia đình, hạnh phúc gia đình cũng gặp phải những bất lợi, xích mích liên tục xảy ra, nhiều cuộc cãi vã kéo dài. Điều này về lâu dài sẽ dẫn đến việc gia đình dễ bị rạn nứt.

Chọn vật phẩm phong thủy năm 2022 Tuổi Sửu hợp màu gì để giải hạn, tăng may mắn

Năm 2022 có lẽ rằng sẽ là thời điểm xảy ra nhiều khó khăn, trắc trở đối với người tuổi Sửu. thế cho nên, bản thân cũng nên cố gắng và có sự sắp tới kỹ lưỡng để tránh các điều vận hạn xảy đến cũng như tiếp nhận điều may mắn trong năm mới.

Đá phong thủy hợp mệnh

Việc đeo vòng đá phong thủy sẽ đem đến nhiều thuận lợi cho gia chủ. Nổi bật, vòng có nhiều biểu tượng với màu sắc khác nhau hợp với bản mệnh của mỗi người. Gia chủ chỉ cần xem tuổi Sửu hợp màu gì và lựa chọn vòng đá phong thủy có màu phù hợp với chính bạn là được.

Vòng đá phong thủy màu trắng mang lại nhiều may mắn cho  tuổi Sửu

Thẻ bùa bình an tuổi Sửu

Ngoài việc dùng vòng tay phong thủy, bạn có thể chọn thẻ bùa bình an tuổi Sửu. Vật phẩm phong thủy này để giúp thu hút tài lộc và giải hạn vào năm 2022.

 Thẻ bùa bình an Phật hộ mệnh tuổi Sửu

Tượng vàng trang trí – Sửu

Tượng vàng trang trí được sử dụng như mặt hàng quý giá mà bạn nên đặt vào phòng  khách hay nơi làm công việc. Nó tạo ra sự sang trọng và mang các nhiều vẻ đẹp hiện đại. Đây còn là quà tặng chứa đựng ý nghĩa sâu sắc  vào dịp đầu năm mà chúng ta cũng có thể sử dụng.

Tượng vàng trang trí – Sửu vừa mang lại may mắn, vừa có giá trị thẩm mỹ

Vật phẩm phong thuỷ không có quy định về ngày giờ mua bán. Tuy nhiên, theo quan niệm từ xa xưa của người Việt, nếu mua vào những ngày mùng 1 âm và ngày Thần Tài là tốt nhất, đặc biệt là mua vàng. gia chủ sẽ bội thu về tài lộc, vạn sự như ý. 

Lựa chọn vật phẩm phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì là điều quan trọng năm 2022 không nên bỏ qua để giải hạn trong năm mới. Để biết thêm thông tin các sản phẩm phù hợp, hãy truy cập ancarat.com và nhận nhiều ưu đãi năm 2022 này nhé! 

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Ất Sửu 1985 hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách cầu tài, giải đen …

Ất Sửu 1985 hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách cầu tài, giải đen trong năm 2022

Tử vi & phong thủy bản mệnh năm 2022 của tuổi Ất Sửu 1985 có  những chuyện thuận lợi nhưng cũng bị vận hạn xui rủi đeo bám. Bạn nên chú ý trong việc sử dụng sắc tố hàng ngày và mang theo một số vật phẩm phong thủy hộ mệnh để vượt qua những trở ngại để  đón nhận may mắn.

1. Tổng quan tuổi Ất Sửu 1985

Người sinh năm 1985 có những nội dung cơ bản về bản mệnh của mình như sau:

  • Tuổi: Ất Sửu (Hải nội chi ngưu – Trâu trong biển lớn)
  • Mệnh: Kim (Hải Trung Kim – Vàng trong biển)
  • Ngày sinh: Từ ngày 25/2/1985 đến ngày 8/2/1986 (Dương lịch)

Người sinh năm 1985 (Âm lịch) xương con trâu nhưng lại tướng tinh con chó nên sỡ hữu những cá tính đặc trưng của 2 con vật này. Thứ nhất, họ là những người có tính tự lập. Người sinh năm 1985 có thể tự tay gầy dựng sự nghiệp cho riêng mình. Thứ hai, họ rất cần cù, chịu thương chịu khó nên bạn  khó khăn, gian lao họ vẫn không ngừng nỗ lực. Thứ ba, họ là kiểu người có mức thu nhập cao trách nhiệm và trọng tình cảm. do đó, dù ở phương diện việc làm hay tình yêu thì họ đều mang lại cảm giác an tâm cho người xung quanh.

Người tuổi Ất Sửu 1985 hợp màu gì trong năm 2022

Tuy vậy, trời sinh tuổi Ất Sửu thường lận đận trong tình duyên, Chính bởi tính cách duy cảm của họ. Họ sẽ khó tìm ra mối lương duyên trăm năm, vận con cháu cũng gặp khó khăn và tình cảm hạnh phúc gia đình thường lục đục, mâu thuẫn. Nếu gặp năm hạn mà không hóa giải thì càng nhiều chuyện xui xẻo kéo đến.

1.1. Các màu sắc hợp mệnh cho Ất Sửu 1985

Khái niệm về màu sắc hợp mệnh được tham chiếu theo thuyết ngũ hành cổ truyền của phương Đông. Theo đó, mỗi bản mệnh của con người (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) sẽ có những màu sắc tương sinh, tương hợp, chế khắc và bị khắc. Các bạn nên dựa theo màu sắc hợp mệnh để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày để xua tan hung khí, đón vận như ý cát tường. Riêng với tuổi Ất Sửu 1985 thì bạn nên tham khảo lời khuyên sau:

  • Màu tương sinh: Màu nâu, vàng thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim)
  • Màu tương hợp: Màu vàng, bạc, trắng, xám, ghi thuộc hành Kim của chính bản mệnh.
  • Màu bị bản mệnh chế khắc: Màu xanh lá, xanh lục thuộc hành Mộc (Kim khắc Mộc).
  • Màu khắc kỵ bản mệnh: Màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim).

Trong năm 2022, bạn nên sử dụng các màu vàng, bạc, trắng, xám, ghi, nâu để bản mệnh gặp nhiều điềm may mắn, vạn sự cát tường; không dùng các màu đỏ, hồng, tím để tránh xa những chuyện xui xẻo.

2. Tử vi Ất Sửu 1985 năm 2022

Năm 2022 là 1 thời điểm mà bạn phải gặp nhiều trở ngại, thử thách và gian nan của tuổi Ất Sửu 1985. Bạn gặp sao chiếu mệnh khá xấu là La Hầu (nam) và Kế Đô (nữ) – hung tinh chỉ sự hao tài tốn của, gặp rắc rối về pháp luật hoặc họa vô đơn chí, sức khỏe thể chất giảm xuống.
 

Không dừng lại ở đó, bạn còn mắc hạn Tam Kheo (nam) dễ bị xây xát tay chân, xương khớp; và Thiên Tinh (nữ) dễ gặp chuyện thị phi, tai nạn xảy đến bất ngờ. Mặc dù thế, bạn đừng vội nản lòng bởi bạn thuộc mệnh kim, gặp năm Thổ là tương sinh thì cũng luôn có nhiều chuyện may mắn tài lộc.

2.1. Về sự nghiệp

Năm không phải năm tốt để mưu cầu công danh và sự nghiệp hay đầu tư kinh doanh buôn bán vì mọi việc sẽ diễn ra không được mạch lạc không gặp  quá nhiều trở ngại. Việc làm của bạn năm nay chỉ ở mức độ trung bình. Bạn nên cố gắng duy trì công việc Hiện tại đi đúng quỹ đạo, không nên mạo hiểm.

Trong những quan hệ công việc, hãy nhẫn nhịn trong thời điểm này để không đẩy mọi chuyện đi quá xa. Bạn nên kiên nhẫn với mọi việc, không đưa ra quyết định hành động khi chưa suy nghĩ thấu đáo. Đặc biệt quan trọng, phải giữ chữ tín để được quý nhân phù trợ. Ngoài ra, phải đề phòng để không phải bị kẻ tiểu nhân phá hoại công việc làm ăn mọi lúc mọi nơi.

2.2. Về tình cảm

Năm nay cũng là một năm kém may mắn về tình duyên của tuổi Ất Sửu. Người đã có nửa kia hoặc đã kết hôn dễ xảy ra thị phi, mâu thuẫn. Trong gia đình không được êm ấm, dễ có người bệnh tật, ốm đau. Nếu đương mệnh là người còn độc thân thì số đào hoa của bạn cũng chưa được tốt, khó tìm kiếm được người tâm đầu ý hợp.

2.3. Về tài chính

Bạn cần xác định tâm lý và tinh thần là trong năm nay bạn sẽ phải hao tài tốn của vì có nhiều chuyện xui xẻo quấn thân. Do công việc không mấy thuận lợi, bản thân hoặc các thành viên trong gia đình dễ gặp ốm đau, bệnh họa nên bạn sẽ phải chi tiêu tương đối nhiều. rất có khả năng nói tài chính chưa được thuận lợi, cần giải hạn vận xui để mọi chuyện có nét.

2.4. Về sức khỏe

Năm 2022  tình hình sức khỏe của bạn không được tốt. Nếu bạn là nam, hạn chế nhỏ về xây xát chân tay, xương khớp. Khi bạn ra ngoài nên chú ý xe cộ, cẩn thận trong mọi việc vận động và di chuyển. Nếu bạn là nữ, cần đề phòng các bệnh về khí huyết hay ngộ độc.

3. Ất Sửu 1985 mang vật phẩm phong thủy nào để cầu may mắn tài lộc, giải vận hạn?

Để xua tan các vận hạn của năm 2022, người tuổi Ất Sửu có thể dâng sao hóa giải, chăm chỉ tích đức hành thiện hoặc mang theo các vật phẩm phong thủy hộ mệnh. Các loại vòng tay linh thú, vòng đá phong thủy, cầu phong thủy, tượng linh vật sẽ giúp bạn xua đuổi tà thân, tiếp đón vượng khí để năm mới tết đến gặp nhiều chuyện điềm may mắn.
Khi chọn vật phẩm  phong thủy thì bạn nên chú ý chọn các màu vàng, bạc, trắng, xám, ghi, nâu để phù hợp với bản mệnh. Bạn rất có thể tham khảo danh sách sau:

3.1. Hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật hộ mệnh của tuổi Dần và tuổi Sửu. Ngài sẽ phù hộ độ trì, giúp bạn xua đuổi vận hạn không may mắn trong cuộc đời. Là người chủ về chủ về trí tuệ, công đức và tài phú trong bát đại Bồ Tát của Phật giáo, ngài sẽ che chở cho bạn vượt mặt khó khăn trong việc làm.

Đeo trang sức có hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hộ mệnh cho người Tuổi Sửu

Xem thêm: Bộ sưu tập vàng Phật tông tại Ancarat

Bạn nên chọn đeo vòng đá phong thủy, bùa bình an có in hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hoặc để bức tượng ngài ở phòng làm việc, nhà ở để được đức phận bao dung, che chở. Khi thỉnh vật phẩm phong thủy về bạn nên mang tới chùa để được trì chú, ban phúc lành.

Bùa bình an Phật Hư Không Tạng Bồ Tát cho người tuổi Sửu

3.2. Vật  phong thủy hợp tuổi Sửu

Tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn vòng tay, tượng có hình con trâu của bản mệnh để đánh bại những khó khăn trong năm 2022. Sửu là con vật đứng vị trí thứ 2 trong 12 con giáp, con trâu có đặc thù cần cù, siêng năng, trung thành với chủ rất hợp với chuyện việc làm của bạn năm 2022.

Đeo vòng tay con giáp năm đó cũng là một cách hút tài lộc, cầu may

Xem thêm: BST Kim Sửu năm 2022 

Vật phẩm phong thủy hình con trâu sẽ giúp tiêu giảm các trở ngại, rắc rối xảy đến với việc làm của bạn.

3.3. Vật phẩm phong thủy hợp Mệnh kim

Đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng, đá mặt trăng là nhiều chủng loại đá quý tuổi hợp với tuổi Ất Sửu 1985 nên để xua đuổi tà ma, chào đón tài thần  cho năm 2022. nhiều chủng loại đá quý đó sẽ hóa giải hung khí, truyền năng lượng tốt giúp bạn xua tan vận hạn đen tối, cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực, tai ương bệnh tật cũng sẽ qua khỏi.

Đá Mặt Trăng cho người mệnh Kim

Xem thêm: Bộ sưu tập trang sức hợp với mệnh Kim

Bạn có thể đeo vòng đá được kết từ nhiều loại đá này hoặc bày quả cầu phong thủy làm từ nhiều loại đá trên ở nơi là thu hút vượng khí.

Không chỉ có vậy, bạn rất có thể sử dụng các vật phẩm tử vi phong thủy khác được làm bằng sắt kẽm kim loại hoặc đất sét nung để hỗ trợ cho bản mệnh. Ví dụ bạn nên thỉnh tượng thiêng vật bằng vàng, bạc về đặt trong nhà; bày thêm các loại đồ bày diễn trang trí bằng làm bằng gốm sứ hoặc dùng pháp khí bình hồ lô chuyên thu nạp ám khí, xua đuổi ma quỷ để bảo vệ bản thân và cả gia đình không khi cái ác quấy nhiễu.

Vật phẩm phong thuỷ không có quy định về ngày giờ mua bán. Tuy nhiên, theo quan niệm từ xa xưa của người Việt, nếu mua vào những ngày mùng 1 âm và ngày Thần Tài là tốt nhất, đặc biệt là mua vàng. gia chủ sẽ bội thu về tài lộc, vạn sự như ý. 

Tuy năm 2022 nhiều vận hạn, khó khăn nhưng các bạn tuổi Ất Sửu 1985 đừng vội bi quan mà rày sinh tâm bệnh. Các bạn nên bình tĩnh, mọi việc đều sẽ có cách xử lý chỉ cần bạn kiên trì tìm kiếm.

Bạn nên sử dụng các vật phẩm phong thủy như lời khuyên trong bài viết trên để công việc được thuận lợi, tài chính ổn định, tình cảm hòa thuận và gia tăng sức khỏe thể chất cho bản thân. Chúc bạn luôn an nhiên và niềm hạnh phúc.

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Related Posts