Tuổi Sửu Là Con Gì Update Moi Nhat 2023Tuổi Sửu là con gì? Người tuổi Sửu sinh năm bao … – Vansu.net

Tuổi Sửu là con gì? Người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Sửu là con Trâu, gồm những người có năm sinh: Tân Sửu 1961, Qúy Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009.

Người tuổi Sửu ở các năm sinh khác nhau sẽ có nét tính cách đặc trưng, vận mệnh cuộc đời khác nhau. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Tuổi Sửu là tuổi con gì?

Tuổi Sửu là tuổi con gì

Tuổi Sửu là tuổi con gì

Tuổi Sửu là tuổi con Trâu. Trong 12 con giáp, Trâu xếp ở vị trí số 2, đại diện cho sự kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ. Vì thế nó có thể vượt qua nhiều con giáp khác và cán đích ở vị trí cao.

Hình tượng loài trâu cũng gắn liền với cuộc sống của người Việt Nam từ bao đời nay. Có rất nhiều di tích khảo cổ cho thấy, trâu rừng đã được người nông dân thuần hóa và trở thành công cụ lao động, người bạn gần gũi của nhà nông.

Hình ảnh loài động vật siêng năng, cần cù này gắn liền với sản xuất nông nghiệp, đi vào ca dao tục ngữ trong văn học, hội họa, điêu khắc,..

2. Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu? Mệnh gì?

Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu

Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu

Cùng thuộc một giáp nhưng người tuổi Sửu sẽ có thiên can và mệnh ngũ hành khác nhau. Cụ thể:

 • Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 – Thiên can Tân, địa chi Sửu – Mệnh Thổ
 • Tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 – Thiên can Quý, địa chi Sửu – Mệnh Mộc
 • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 – Thiên can Ất, địa chi Sửu – Mệnh Kim
 • Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 – Thiên can Đinh, địa chi Sửu – Mệnh Thủy
 • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 – Thiên can Kỷ, địa chi Sửu – Mệnh Hỏa

Tuổi Sửu ở các năm sinh khác nhau sẽ có tính cách đặc trưng, số mệnh khác nhau. Vì thế, mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết tuổi Sửu theo từng năm sinh ở dưới đây.

3. Tính cách đặc trưng người tuổi Sửu theo các năm sinh

Tính cách đặc trưng của người tuổi Sửu phụ thuộc vào niên mệnh, ngũ hành của tuổi. Luận giải chi tiết được tổng hợp như sau:

Tân Sửu 1961

Tuổi Tân Sửu 1961

Tuổi Tân Sửu 1961

Tuổi Tân Sửu 1961 là những người có tính cách chân thành, thật thà và chăm chỉ. Họ kiên trì, nhẫn lại với một mục tiêu đặt ra. Mặc dù xuất phát điểm không được như người khác nhưng Tân Sửu lại có những ưu điểm nhất định giúp họ thành công.

Tuổi Tân Sửu 1961 sớm định hướng được bản thân và cuộc sống của mình. Nhất quán với một mục tiêu, họ rất ít khi bị phân tán hay mất tập trung. Điều này giúp tuổi Sửu 1961 tạo nên được sức mạnh, “mưa dầm thấm lâu”, kiên trì bền bỉ để đạt được mục tiêu.

Tuổi Sửu 1961 cũng là những người có ý chí vươn lên. Họ tự lập mà không cần nhờ cậy người khác. Bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong sống tình cảm, rất biết quan tâm và lắng nghe người khác.

– Mệnh ngũ hành: Thổ (Bích Thượng Thổ – Đất tò vò)

– Hợp màu: Hợp với màu vàng sậm, nâu đất, cam, đỏ

– Nam cung Chấn: Hợp hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông

– Nữ cung Chấn: Hợp với hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam

Mời bạn đọc tham khảo thêm những kiến thức về tử vi phong thủy cho người tuổi Tân Sửu 1961 (cung mệnh ngũ hành, tử vi trọn đời):

 • Sinh năm 1961 mệnh gì?
 • Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời
 • Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Quý Sửu 1973

Người tuổi Quý Sửu 1973

Người tuổi Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu 1973 có tinh thần trách nhiệm cao, uy tín và sự mạnh mẽ trong mọi việc. Họ điềm tĩnh, quyết đoán đúng lúc, có những nhận định đúng đắn và ít khi lạc hướng.

Trong công việc tập thể, tuổi Quý Sửu luôn được giao phó những trọng trách quan trọng. Và họ cũng nhận được sự kính nể của nhiều người bởi tài năng, sự nhạy bén của mình.

Những ai sinh năm 1973 cũng đều hòa đồng, thân thiện. Tuy có lúc trầm tư ít nói, nhưng họ lúc nào cũng có một tinh thần lạc quan, ngay cả khi phải đối diện với khó khăn, thử thách. Tuổi Quý Sửu cũng là bờ vai vững chắc, hậu phương của gia đình.

– Mệnh ngũ hành: Mộc (Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu)

– Hợp màu: Hợp với màu xanh lá cây, đen, xanh nước biển

– Nam cung Ly: Hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

– Nữ cung Càn: Hợp với hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc

Ngoài ra, bạn đọc có thể xem luận giải chi tiết về cung mệnh và diễn biến cuộc đời của người tuổi Quý Sửu 1973:

 • Sinh năm 1973 mệnh gì?
 • Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời
 • Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985

Những người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thông minh, lanh lợi và có định hướng rõ ràng. Họ xác định mục đích trước khi làm việc gì đó, rất rõ ràng và dường như không bao giờ bị lạc hướng.

Tuổi Ất Sửu sống tích cực, lạc quan, tâm hồn vui tươi và họ tràn đầy năng lượng. Rất khó để có thể đoán biết được tâm tư, tình cảm của tuổi 1985, cũng không ai biết họ đang nghĩ gì.

Những người này âm thầm làm việc, hành động, nói ít làm nhiều và thường đạt được một kết quả lớn khiến người khác trầm trồ.

– Mệnh ngũ hành: Kim (Hải Trung Kim – Vàng trong biển)

– Hợp màu: Hợp với màu xám, trắng, vàng sẫm và nâu đất

– Nam cung Càn: Hợp với hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc

– Nữ cung Ly: Hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo những kiến thức về cung mệnh ngũ hành, hướng hợp tuổi, màu hợp tuổi, diễn biến tử vi trọn đời của nam nữ sinh năm 1985:

 • Sinh năm 1985 mệnh gì?
 • Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời
 • Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu 1997 là những người chăm chỉ, cần cù và luôn biết cách vượt qua các chướng ngại vật. Họ khá trầm tính, thường hướng tới cuộc sống bình an, yên tĩnh hơn là ganh đua, hơn thua với người khác.

Nam nữ sinh năm 1997 khá năng động, mạnh mẽ, là người tốt bụng và biết giữ chữ tín. Tính tình thay đổi thất thường, có lúc sống hướng nội nhưng cũng có lúc hướng ngoại. Đôi khi họ nói cười nhiều, thích sự ồn ào. Nhưng cũng có khi người này thích ở một mình, cô đơn và yên tĩnh.

Rất khó để nắm bắt được tâm trạng của tuổi Đinh Sửu 1997. Nhưng dù sao đi chăng nữa, họ vẫn có một trái tim ấm áp, đầy cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

– Mệnh ngũ hành: Thủy (Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn)

– Hợp màu: Hợp với màu đen, xanh nước biển, xám và trắng

– Nam cung Chấn: Hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông

– Nữ cung Chấn: Hợp với hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm những luận giải chi tiết về cung mệnh ngũ hành, tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997:

 • Sinh năm 1997 mệnh gì?
 • Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời
 • Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Kỷ Sửu 2009

Tuổi Kỷ Sửu 2009

Tuổi Kỷ Sửu 2009

Người tuổi Kỷ Sửu 2009 là những người có đầu óc thông minh nhạy bén, tính tình hòa đồng, thân thiện, hướng ngoại. Họ thường mang tới niềm vui, tiếng cười, lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

Nam nữ sinh năm 2009 có sự tự tin và nhiều ước mơ, hoài bão. Họ rất năng nổ khi tham gia các hoạt động tập thể, giỏi giao tiếp và xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy vậy, tuổi này dễ bị mất định hướng, lạc đường nếu chưa xác định rõ được mục tiêu cuộc đời của mình. Điều này dễ khiến Kỷ Sửu 2009 chật vật trong quãng thời gian tuổi trẻ.

– Mệnh ngũ hành: Hỏa (Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét)

– Hợp màu: Hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím và xanh lá

– Nam cung Ly: Hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

– Nữ cung Càn: Hợp với hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc

Ngoài ra, kiến thức về cung mệnh và diễn biến cuộc đời của tuổi Kỷ Sửu 2009 sẽ được luận giải chi tiết trong bài viết dưới đây:

 • Sinh năm 2009 mệnh gì?
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

4. Tam hợp, tứ hành xung tuổi Sửu

Tam hợp tứ hành xung tuổi Sửu

Tam hợp tứ hành xung tuổi Sửu

Tam hợp, tứ hành xung tức là bộ con giáp hợp, khắc nhau trong 12 con giáp. Theo đó, tuổi Sửu sẽ hợp, khắc với các tuổi sau:

– Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu. Như vậy tuổi Sửu hợp với người tuổi Tỵ và tuổi Dậu.

– Tứ hành xung: Thìn – Tuất, Sửu – Mùi. Như vậy tuổi Sửu khắc với người tuổi Mùi.

Xem tuổi tam hợp, tứ hành xung để lựa chọn tuổi làm ăn, tuổi kết hôn, tuổi sinh con,.. Ứng dụng để kê đệm cho cuộc sống, giúp mang tới may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi nội dung về tuổi Sửu là con gì, sinh năm bao nhiêu và những luận giải về tính cách đặc trưng, tuổi hợp khắc với người tuổi Sửu. Hẹn gặp lại bạn trong những nội dung tiếp theo về tử vi 12 con giáp.

Xem thêm: Vận mệnh người tuổi Sửu qua các giờ, ngày, tháng sinh

Tuổi sửu sinh năm nào? Xem tử vi người tuổi sửu năm 2021

Tuổi sửu sinh năm nào? Xem tử vi người tuổi sửu năm 2020

Sửu là con giáp xếp thứ 2 trong bảng 12 con giáp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ tuổi sửu sinh năm nào? Tuổi sửu là con gì? Tổng quan người tuổi sửu trong năm 2021. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tuổi sửu là con gì?

Tuổi sửu là tuổi con trâu tượng trưng cho tuổi con trâu thể hiện cho sức mạnh về tinh thần, thể chất. Trong bảng 12 con giáp, trâu là linh vật đứng thứ 2, những người tuổi sửu thường có tính cách kiên định, mạnh mẽ, khả năng sống tự lập cao và trưởng thành sớm, không sợ khó khăn, gian khổ khi bước vào đời.

Tuổi sửu là con gì?

Tuy nhiên, người tuổi sửu cũng có hạn chế đó là cố chấp, khá bướng bỉnh, độc đoán và rất dễ rơi vào bế tắc trong nhiều trường hợp.

Trong tuổi sửu được chia thành các nhóm tuổi gồm: Ất sửu có các năm sinh (1925, 1985, 2045), Đinh sửu (1937, 1997, 2057), Kỷ sửu (1949, 2009, 2069), Qúy sửu (1913, 1973, 2033, 2093), Tân sửu (1901, 1961, 2021, 2081).

Người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu?

Tổng quan tử vi người tuổi sửu năm 2021

Tổng quan tử vi năm 2021 dành cho người tuổi sửu có nhiều thay đổi so với năm trước. Năm 2021 hầu như mọi vận trình diễn ra cho người tuổi sửu tương đối suôn sẻ, thuận lợi về nhiều mặt. Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi năm 2021 đem đến cho tuổi sửu, những người cầm tinh tuổi con trâu vẫn sẽ gặp phải một số điều không may, thế nên người tuổi sửu cũng cần thận trọng, đừng quá đắc ý.

Tổng quan tử vi người tuổi sửu năm 2020

Về sự nghiệp tuổi Sửu năm 2021

Nói về đường công danh sự nghiệp của người tuổi sửu trong năm 2021 diễn ra khá thuận lợi, gặt hái được một số thành công nhất định nhờ có quý nhân đi theo hỗ trợ.

2020 tuổi sửu nên tập trung vào một việc cụ thể, nhất định, tiếp tục mở rộng con đường hợp tác làm ăn, kinh doanh. Để đạt được những thành tích như mong muốn, người tuổi sửu cần đầu tư, bổ sung thêm các nguồn lực tập trung cho phát triển sự nghiệp.

Cũng trong năm 2021, người tuổi sửu nên hạn chế nói ít làm nhiều, tránh vướng họa thị phi gây ảnh hưởng đến thanh danh của mình.

Về tài lộc tuổi Sửu năm 2021

Tài lộc sẽ tìm đến cho người tuổi sửu vào năm 2021, đây cũng là năm tuổi sửu gặt hái được nhiều bội thu, nhiều của, nhiều tiền. Đây cũng được coi là năm vô cùng thuận lợi cho con đường tài lộc của tuổi sửu, do đó bạn cần đầu tư và tập trung phát triển cho sự nghiệp của mình tốt hơn, đặc biệt là vào giai đoạn giữ năm 2021.

Những dự án đầu tư triển khai trong năm 2021 sẽ nhanh chóng thu hồi vốn, người tuổi sửu nên đẩy mạnh đầu tư các dự án như nuôi trồng thủy sản, các dự án ẩm thực thực tế. Thế nhưng, trước khi bắt tay vào làm dự án, để tránh thua lỗ đáng tiếc những người tuổi sửu cần tìm hiểu, chuẩn bị kĩ về các kiến thức liên quan cần thiết cho dự án.

Về tình cảm tuổi Sửu năm 2021

Bàn về chuyện tình cảm, người tuổi sửu không mấy đào hoa, nam tuổi sửu sẽ có nhiều cơ hội tình duyên hơn. Với nam mệnh đã có gia đình cần để ý và giữ vững bản lĩnh, lập trường trước những lời mật ngọt, tán tỉnh của bạn khác giới nhằm bảo vệ hạnh phúc gia đình.

So với nam mệnh, cơ hội tìm kiếm tình yêu của nữ tuổi sửu năm 2021 không nhiều. Để tăng thêm cơ hội tìm hiểu, làm quen và tiến tới các mối quan hệ yêu đương nữ tuổi sửu nên chủ động tham gia các buổi tiệc, các buổi tụ họp bạn bè, những nơi có đông người qua lại.

Về sức khỏe tuổi Sửu năm 2021

Tuổi sửu năm 2021 gặp phải năm Thái Tuế, dần đến sức khỏe khí huyết sẽ bị hao tổn, sinh lực suy giảm, cần phải đề cao và quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình. Năm 2021, người tuổi sửu nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ, có chế độ dinh dưỡng hợp lý, để có sức khỏe, thể trạng tốt. Cũng trong năm nay, người tuổi sửu nên hạn chế đi đến những nơi sát khí, nhiều tà khí, ẩm ướt,…..

Xem tử vi 2021 cho tuổi KỶ SỬU sinh năm 1949, 2009

Người mang tuổi Kỷ sửu sinh năm 1949, 2009 có mệnh Tích lịch hỏa tức là trâu trong rào. Tuổi Kỷ Sửu là những người thông minh, có đầu óc, nhiều hoài bão và ước mơ.

Năm 2020, tuổi Kỷ sửu có mọi việc diễn ra thuận lợi đúng như mong đợi. Mọi công việc của người sinh năm 1949, 2009 đều diễn ra hanh thông, vận may tài lộc đầy nhà, song cũng cần chú ý hơn về vận may đó.

tuổi KỶ SỬU sinh năm 1949, 2009

Đối với nam tuổi Kỷ sửu, năm 2021 gặp phải sao thủy tinh mang đến nhiều niệm vui, vận may, tài lộc cho gia đình. Tuy nhiên, nam sinh năm 1949, 2009 vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch cũng nên cẩn thận thị phi, để ý tránh mất mát tài sản, bị nói xấu sau lưng ảnh hưởng đến danh tiếng.

Đối với nữ tuổi Kỷ sửu sẽ gặp sao mộc tinh, có nhiều may mắn, tốt lành và an vui, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Nữ mệnh tuổi Kỷ sửu tốt nhất vào tháng chạp và tháng 10 âm lịch. Nữ sinh năm 1949, 2009 nói về tình hình sức khỏe nên đề phòng các bệnh liên quan đến máu huyết.

Xem tử vi 2021 cho tuổi TÂN SỬU sinh năm 1961

Tuổi Tân sửu – Bích thượng thổ tức là trâu giữa đường. Theo đó, những người sinh năm 1961 có tính tình hiền lành, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn, thích làm từ thiện. Tân sửu là những người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người, song dễ bị người khác lừa gạt do nhẹ dạ cả tin.

tuổi tân sửu 1961

Năm 2020, người tuổi Tân sửu cần chú ý hơn về các mối quan hệ xã hội của mình, tránh phát sinh mâu thuẫn ngay cả những việc nhỏ, nên dĩ hòa vi quý. Về tình hình sức khỏe xem trọng tim mạch, huyết áp, và đặc biệt hạn chế đi xa đề phòng tai ương ập đến.

Năm tuổi Tân sửu gặp phải sao văn hớn trong năm 2020, công việc làm ăn bình thường, khó khăn trong việc nuôi gia súc. Nam 1961 cần kiềm chế cảm xúc, cẩn trọng lời nói, nên để ý, dè chứng tại tháng 2, 5 và 8 âm lịch.

Nữ sinh năm 1961 sẽ gặp phải sao chiếu mệnh sao la hầu, bạn cần đề phòng để tránh thị phi, đàm tiếu, dính dáng đến pháp luật, tai nạn. Sức khỏe nữ Tân sửu cần đề phòng đến các bệnh về đường máu huyết, tai mắt dễ bị hao tiền tốn của. Đặc biệt, nữ Tân sửu tử vi 2020 xấu nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch nên cần để phòng.

Xem tử vi 2021 cho tuổi QUÝ SỬU sinh năm 1973

Quý sửu –  1973 thuộc mệnh Tang đố mộc tức trâu trong chuồng. Qúy sửu là những người giỏi giao tiếp, có nhiều mối quan hệ xã hội, họ có quan điểm, chính kiến và lập trường riêng của mình. Người sinh năm 1973 nhìn đời bằng con mắt hiện thực, sẵn sàng học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, luôn bao dung, sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm của người khác.

tuổi quý sửu

Năm 2021 cũng được xem là năm khá thuận lợi, may mắn cho người sinh năm 1973, họ có quý nhân hỗ trợ trong công việc sự nghiệp. Trong công việc, thời gian đầu người Qúy sửu sẽ có một số khó khăn song nhanh chóng vượt qua và gặt hái được thành công.

Về tình hình sức khỏe năm 2021 tuổi 1973 tương đối khỏe mạnh, nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên nhằm nâng cao sức khỏe.

Nam mang Qúy sửu gặp phải sao thủy tinh mang đến nhiều niềm vui, tài lộc. Sao chiếu mạng thủy tinh rất tốt cho những nam nhân 1973 có mệnh mộc, mệnh kim. Nam 1973 cần đề phòng thị phi, đàm tiếu trong tháng 4 và 8 âm lịch.

Đối với nữ sinh năm 1973, năm 2021 sao chiếu mệnh là mộc tinh mang đến nhiều may mắn, thuận lợi về công danh, sự nghiệp, đặc biệt là chuyện tình cảm. Vào tháng 10, 12 âm lịch là tháng tốt nhất dành cho nữ Qúy sửu.

Xem tử vi 2021 cho tuổi ẤT SỬU sinh năm 1985

Ất sửu – hải trung kim (trâu giữa biển). Những người sinh 1985 có lòng quyết tâm cao, lập trường vững vàng, là người có tố chất lãnh đạo. Ất sửu có khát vọng mãnh liệt, không ngại đối mặt với khó khăn, hiểm nguy để gặt hái được thành công trong cuộc sống, sự nghiệp.

tuổi ất sửu 1985

Năm 2020, nam Ất sửu thuộc sao mộc tinh chiếu mệnh tháng tốt nhất là tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Ất sửu – 1985 gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mọi việc tốt lành trong năm nay. Tuy nhiên, bạn cũng cần để ý đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến mắt.

Nữ mạng Ất sửu gặp sao thủy tinh chiếu, nên đề phòng thị phi, đàm tiếu trong tháng 4, tháng 8 âm lịch. Nữ sinh năm 1985 cũng gặp nhiều thuận lợi, có niềm vui, đặc biệt là hỷ sự trong năm 2021.

Xem tử vi 2021 cho tuổi ĐINH SỬU sinh năm 1997

1997 – Đinh sửu giản hạ thủy tức trâu trong hồ. Đinh sửu là tuổi tự thân lập nghiệp, luôn coi trọng chữ tín. Họ là những người thông minh, ham học hỏi và tìm tòi về nhiều lĩnh vực mới.

tuổi đinh sửu 1997

Nam mạng Đinh sửu năm 2021 gặp sao hỏa tinh nên cẩn trọng, đề phòng mồm miệng, kiện thưa. Công việc nam 1997 năm nay cũng bình thường, khó nuôi gia súc và nên đề phòng vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Nữ Đinh sửu gặp sao kim tinh chiếu mạng chú ý các bệnh về máu huyết, dè chừng trong tháng 1 và 7 âm lịch.

Tham khảo một vài mẫu gốm sứ đang hot của chúng tôi tại không gian của Gốm Quỳnh Hương

ấm chén men rạn bọc đồng

Ấm chén men rạn bóc đồng làm từ chất men rạn cổ vô cùng tinh tế, không phô trương từ vẻ bề ngoài, tăng thêm phần sang trọng cho sản phẩm. Đây là mẫu quà tặng thiết thực, độc đáo được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

đèn xông tinh dầu

Mẫu đèn xông tinh dầu không những giúp mang đến luồng không khí thông thoáng cho không gian mà còn làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho căn phòng trong gia đình bạn.

lọ hoa bát tràng sơn mài

Lọ hoa sơn mài với màu sắc trang trí bắt mắt, hịnh dáng độc đáo thích hợp làm quả tặng, quà lưu niệm cao cấp.

lọ hoa men kết tinh

Thiết kế lọ hoa dáng bom, làm từ chất liệu sứ cao cấp cùng lớp men đặc biết mang đến cho bạn kiệt tác nghệ thuật vô cùng độc đáo, sang trọng, đẳng cấp.

lọ hoa sơn mài

Lọ hoa sơn mài nổi bật với họa tiết hoa sen trên gam màu vàng bắt mắt tăng tính nghệ thuật sáng tạo, làm tăng giá trị cho mẫu lọ hoa Bát Tràng.

lọ hoa sứ trắng

Lọ hoa sứ trắng làm với chất liệu cao cấp, không sử dụng chất bảo quản giúp lưu giữ được độ trắng sáng cho sản phẩm, an toàn với người sử dụng.

lục bình phúc thọ

Cặp lục bình với họa tiết phúc lộc thọ tượng trưng cho mọi điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc của gia chủ. Với nhiều kích thước thiết kế khác nhau, sản phẩm phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng.

nậm rượu

Nậm rượu – món quà tặng ý nghĩa vừa có tính chất quảng cáo thương hiệu bằng việc in logo sản phẩm đặc sắc.

tranh gốm sứ

Tranh chúc thọ – sản phẩm ý nghĩa dành cho ông bà, bố mẹ trong dịp mừng thọ được nhiều người quan tâm đến.

Trên đây là những thông tin về tử vi năm 2021 của người tuổi sửu. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã rõ hơn về người tuổi sửu sinh năm nào rồi phải không?

Related Posts