Tuổi Sửu Sinh Năm Mấy Hot 2023Tuổi sửu sinh năm nào? Xem tử vi người tuổi sửu năm 2021

Tuổi sửu sinh năm nào? Xem tử vi người tuổi sửu năm 2020

Sửu là con giáp xếp thứ 2 trong bảng 12 con giáp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ tuổi sửu sinh năm nào? Tuổi sửu là con gì? Tổng quan người tuổi sửu trong năm 2021. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tuổi sửu là con gì?

Tuổi sửu là tuổi con trâu tượng trưng cho tuổi con trâu thể hiện cho sức mạnh về tinh thần, thể chất. Trong bảng 12 con giáp, trâu là linh vật đứng thứ 2, những người tuổi sửu thường có tính cách kiên định, mạnh mẽ, khả năng sống tự lập cao và trưởng thành sớm, không sợ khó khăn, gian khổ khi bước vào đời.

Tuổi sửu là con gì?

Tuy nhiên, người tuổi sửu cũng có hạn chế đó là cố chấp, khá bướng bỉnh, độc đoán và rất dễ rơi vào bế tắc trong nhiều trường hợp.

Trong tuổi sửu được chia thành các nhóm tuổi gồm: Ất sửu có các năm sinh (1925, 1985, 2045), Đinh sửu (1937, 1997, 2057), Kỷ sửu (1949, 2009, 2069), Qúy sửu (1913, 1973, 2033, 2093), Tân sửu (1901, 1961, 2021, 2081).

Người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu?

Tổng quan tử vi người tuổi sửu năm 2021

Tổng quan tử vi năm 2021 dành cho người tuổi sửu có nhiều thay đổi so với năm trước. Năm 2021 hầu như mọi vận trình diễn ra cho người tuổi sửu tương đối suôn sẻ, thuận lợi về nhiều mặt. Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi năm 2021 đem đến cho tuổi sửu, những người cầm tinh tuổi con trâu vẫn sẽ gặp phải một số điều không may, thế nên người tuổi sửu cũng cần thận trọng, đừng quá đắc ý.

Tổng quan tử vi người tuổi sửu năm 2020

Về sự nghiệp tuổi Sửu năm 2021

Nói về đường công danh sự nghiệp của người tuổi sửu trong năm 2021 diễn ra khá thuận lợi, gặt hái được một số thành công nhất định nhờ có quý nhân đi theo hỗ trợ.

2020 tuổi sửu nên tập trung vào một việc cụ thể, nhất định, tiếp tục mở rộng con đường hợp tác làm ăn, kinh doanh. Để đạt được những thành tích như mong muốn, người tuổi sửu cần đầu tư, bổ sung thêm các nguồn lực tập trung cho phát triển sự nghiệp.

Cũng trong năm 2021, người tuổi sửu nên hạn chế nói ít làm nhiều, tránh vướng họa thị phi gây ảnh hưởng đến thanh danh của mình.

Về tài lộc tuổi Sửu năm 2021

Tài lộc sẽ tìm đến cho người tuổi sửu vào năm 2021, đây cũng là năm tuổi sửu gặt hái được nhiều bội thu, nhiều của, nhiều tiền. Đây cũng được coi là năm vô cùng thuận lợi cho con đường tài lộc của tuổi sửu, do đó bạn cần đầu tư và tập trung phát triển cho sự nghiệp của mình tốt hơn, đặc biệt là vào giai đoạn giữ năm 2021.

Những dự án đầu tư triển khai trong năm 2021 sẽ nhanh chóng thu hồi vốn, người tuổi sửu nên đẩy mạnh đầu tư các dự án như nuôi trồng thủy sản, các dự án ẩm thực thực tế. Thế nhưng, trước khi bắt tay vào làm dự án, để tránh thua lỗ đáng tiếc những người tuổi sửu cần tìm hiểu, chuẩn bị kĩ về các kiến thức liên quan cần thiết cho dự án.

Về tình cảm tuổi Sửu năm 2021

Bàn về chuyện tình cảm, người tuổi sửu không mấy đào hoa, nam tuổi sửu sẽ có nhiều cơ hội tình duyên hơn. Với nam mệnh đã có gia đình cần để ý và giữ vững bản lĩnh, lập trường trước những lời mật ngọt, tán tỉnh của bạn khác giới nhằm bảo vệ hạnh phúc gia đình.

So với nam mệnh, cơ hội tìm kiếm tình yêu của nữ tuổi sửu năm 2021 không nhiều. Để tăng thêm cơ hội tìm hiểu, làm quen và tiến tới các mối quan hệ yêu đương nữ tuổi sửu nên chủ động tham gia các buổi tiệc, các buổi tụ họp bạn bè, những nơi có đông người qua lại.

Về sức khỏe tuổi Sửu năm 2021

Tuổi sửu năm 2021 gặp phải năm Thái Tuế, dần đến sức khỏe khí huyết sẽ bị hao tổn, sinh lực suy giảm, cần phải đề cao và quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình. Năm 2021, người tuổi sửu nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ, có chế độ dinh dưỡng hợp lý, để có sức khỏe, thể trạng tốt. Cũng trong năm nay, người tuổi sửu nên hạn chế đi đến những nơi sát khí, nhiều tà khí, ẩm ướt,…..

Xem tử vi 2021 cho tuổi KỶ SỬU sinh năm 1949, 2009

Người mang tuổi Kỷ sửu sinh năm 1949, 2009 có mệnh Tích lịch hỏa tức là trâu trong rào. Tuổi Kỷ Sửu là những người thông minh, có đầu óc, nhiều hoài bão và ước mơ.

Năm 2020, tuổi Kỷ sửu có mọi việc diễn ra thuận lợi đúng như mong đợi. Mọi công việc của người sinh năm 1949, 2009 đều diễn ra hanh thông, vận may tài lộc đầy nhà, song cũng cần chú ý hơn về vận may đó.

tuổi KỶ SỬU sinh năm 1949, 2009

Đối với nam tuổi Kỷ sửu, năm 2021 gặp phải sao thủy tinh mang đến nhiều niệm vui, vận may, tài lộc cho gia đình. Tuy nhiên, nam sinh năm 1949, 2009 vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch cũng nên cẩn thận thị phi, để ý tránh mất mát tài sản, bị nói xấu sau lưng ảnh hưởng đến danh tiếng.

Đối với nữ tuổi Kỷ sửu sẽ gặp sao mộc tinh, có nhiều may mắn, tốt lành và an vui, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Nữ mệnh tuổi Kỷ sửu tốt nhất vào tháng chạp và tháng 10 âm lịch. Nữ sinh năm 1949, 2009 nói về tình hình sức khỏe nên đề phòng các bệnh liên quan đến máu huyết.

Xem tử vi 2021 cho tuổi TÂN SỬU sinh năm 1961

Tuổi Tân sửu – Bích thượng thổ tức là trâu giữa đường. Theo đó, những người sinh năm 1961 có tính tình hiền lành, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn, thích làm từ thiện. Tân sửu là những người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người, song dễ bị người khác lừa gạt do nhẹ dạ cả tin.

tuổi tân sửu 1961

Năm 2020, người tuổi Tân sửu cần chú ý hơn về các mối quan hệ xã hội của mình, tránh phát sinh mâu thuẫn ngay cả những việc nhỏ, nên dĩ hòa vi quý. Về tình hình sức khỏe xem trọng tim mạch, huyết áp, và đặc biệt hạn chế đi xa đề phòng tai ương ập đến.

Năm tuổi Tân sửu gặp phải sao văn hớn trong năm 2020, công việc làm ăn bình thường, khó khăn trong việc nuôi gia súc. Nam 1961 cần kiềm chế cảm xúc, cẩn trọng lời nói, nên để ý, dè chứng tại tháng 2, 5 và 8 âm lịch.

Nữ sinh năm 1961 sẽ gặp phải sao chiếu mệnh sao la hầu, bạn cần đề phòng để tránh thị phi, đàm tiếu, dính dáng đến pháp luật, tai nạn. Sức khỏe nữ Tân sửu cần đề phòng đến các bệnh về đường máu huyết, tai mắt dễ bị hao tiền tốn của. Đặc biệt, nữ Tân sửu tử vi 2020 xấu nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch nên cần để phòng.

Xem tử vi 2021 cho tuổi QUÝ SỬU sinh năm 1973

Quý sửu –  1973 thuộc mệnh Tang đố mộc tức trâu trong chuồng. Qúy sửu là những người giỏi giao tiếp, có nhiều mối quan hệ xã hội, họ có quan điểm, chính kiến và lập trường riêng của mình. Người sinh năm 1973 nhìn đời bằng con mắt hiện thực, sẵn sàng học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, luôn bao dung, sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm của người khác.

tuổi quý sửu

Năm 2021 cũng được xem là năm khá thuận lợi, may mắn cho người sinh năm 1973, họ có quý nhân hỗ trợ trong công việc sự nghiệp. Trong công việc, thời gian đầu người Qúy sửu sẽ có một số khó khăn song nhanh chóng vượt qua và gặt hái được thành công.

Về tình hình sức khỏe năm 2021 tuổi 1973 tương đối khỏe mạnh, nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên nhằm nâng cao sức khỏe.

Nam mang Qúy sửu gặp phải sao thủy tinh mang đến nhiều niềm vui, tài lộc. Sao chiếu mạng thủy tinh rất tốt cho những nam nhân 1973 có mệnh mộc, mệnh kim. Nam 1973 cần đề phòng thị phi, đàm tiếu trong tháng 4 và 8 âm lịch.

Đối với nữ sinh năm 1973, năm 2021 sao chiếu mệnh là mộc tinh mang đến nhiều may mắn, thuận lợi về công danh, sự nghiệp, đặc biệt là chuyện tình cảm. Vào tháng 10, 12 âm lịch là tháng tốt nhất dành cho nữ Qúy sửu.

Xem tử vi 2021 cho tuổi ẤT SỬU sinh năm 1985

Ất sửu – hải trung kim (trâu giữa biển). Những người sinh 1985 có lòng quyết tâm cao, lập trường vững vàng, là người có tố chất lãnh đạo. Ất sửu có khát vọng mãnh liệt, không ngại đối mặt với khó khăn, hiểm nguy để gặt hái được thành công trong cuộc sống, sự nghiệp.

tuổi ất sửu 1985

Năm 2020, nam Ất sửu thuộc sao mộc tinh chiếu mệnh tháng tốt nhất là tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Ất sửu – 1985 gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mọi việc tốt lành trong năm nay. Tuy nhiên, bạn cũng cần để ý đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến mắt.

Nữ mạng Ất sửu gặp sao thủy tinh chiếu, nên đề phòng thị phi, đàm tiếu trong tháng 4, tháng 8 âm lịch. Nữ sinh năm 1985 cũng gặp nhiều thuận lợi, có niềm vui, đặc biệt là hỷ sự trong năm 2021.

Xem tử vi 2021 cho tuổi ĐINH SỬU sinh năm 1997

1997 – Đinh sửu giản hạ thủy tức trâu trong hồ. Đinh sửu là tuổi tự thân lập nghiệp, luôn coi trọng chữ tín. Họ là những người thông minh, ham học hỏi và tìm tòi về nhiều lĩnh vực mới.

tuổi đinh sửu 1997

Nam mạng Đinh sửu năm 2021 gặp sao hỏa tinh nên cẩn trọng, đề phòng mồm miệng, kiện thưa. Công việc nam 1997 năm nay cũng bình thường, khó nuôi gia súc và nên đề phòng vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Nữ Đinh sửu gặp sao kim tinh chiếu mạng chú ý các bệnh về máu huyết, dè chừng trong tháng 1 và 7 âm lịch.

Tham khảo một vài mẫu gốm sứ đang hot của chúng tôi tại không gian của Gốm Quỳnh Hương

ấm chén men rạn bọc đồng

Ấm chén men rạn bóc đồng làm từ chất men rạn cổ vô cùng tinh tế, không phô trương từ vẻ bề ngoài, tăng thêm phần sang trọng cho sản phẩm. Đây là mẫu quà tặng thiết thực, độc đáo được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

đèn xông tinh dầu

Mẫu đèn xông tinh dầu không những giúp mang đến luồng không khí thông thoáng cho không gian mà còn làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho căn phòng trong gia đình bạn.

lọ hoa bát tràng sơn mài

Lọ hoa sơn mài với màu sắc trang trí bắt mắt, hịnh dáng độc đáo thích hợp làm quả tặng, quà lưu niệm cao cấp.

lọ hoa men kết tinh

Thiết kế lọ hoa dáng bom, làm từ chất liệu sứ cao cấp cùng lớp men đặc biết mang đến cho bạn kiệt tác nghệ thuật vô cùng độc đáo, sang trọng, đẳng cấp.

lọ hoa sơn mài

Lọ hoa sơn mài nổi bật với họa tiết hoa sen trên gam màu vàng bắt mắt tăng tính nghệ thuật sáng tạo, làm tăng giá trị cho mẫu lọ hoa Bát Tràng.

lọ hoa sứ trắng

Lọ hoa sứ trắng làm với chất liệu cao cấp, không sử dụng chất bảo quản giúp lưu giữ được độ trắng sáng cho sản phẩm, an toàn với người sử dụng.

lục bình phúc thọ

Cặp lục bình với họa tiết phúc lộc thọ tượng trưng cho mọi điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc của gia chủ. Với nhiều kích thước thiết kế khác nhau, sản phẩm phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng.

nậm rượu

Nậm rượu – món quà tặng ý nghĩa vừa có tính chất quảng cáo thương hiệu bằng việc in logo sản phẩm đặc sắc.

tranh gốm sứ

Tranh chúc thọ – sản phẩm ý nghĩa dành cho ông bà, bố mẹ trong dịp mừng thọ được nhiều người quan tâm đến.

Trên đây là những thông tin về tử vi năm 2021 của người tuổi sửu. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã rõ hơn về người tuổi sửu sinh năm nào rồi phải không?

Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu? Một số vấn đề về tử … – Vua Nệm

Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu? Một số vấn đề về tử vi tuổi Sửu nên biết – Vua Nệm

Chuyện quanh ta

ĐĂNG 08/08/2022 | BỞI Tiến Kiều

Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu là một trong những vấn đề quan trọng khi xem tử vi tuổi Sửu. Nắm được năm sinh của tuổi Sửu là cơ sở để tìm ra những đặc điểm về tính cách, sở thích, vận mệnh, chọn được những đồ vật phong thủy phù hợp… Cùng Vua Nệm tìm hiểu về năm sinh của tuổi Sửu và các vấn đề vừa nêu nhé. 

1. Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu?

Nếu muốn biết tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu, cần dựa vào quy luật thiên can chi. Theo đó, từ năm 1903 đến nay, người tuổi Sửu sẽ sinh vào các năm dưới đây.

tuổi sửu là sinh năm bao nhiêu
Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu là băn khoăn của nhiều người
 • Sinh năm 1985: Ất Sửu
 • Sinh năm năm 1937 và 1997: Đinh Sửu
 • Sinh năm 1949 và 2009: Kỷ Sửu
 • Sinh năm 1973: Quý Sửu
 • Sinh năm  1961 và 2021: Tân Sửu 

Tuổi Sửu là tuổi con trâu, là tuổi thể hiện cho cả sức mạnh về tinh thần lẫn thể chất của con trâu. Trong 12 con giáp, con trua đứng vị trí thứ hai. Những người tuổi trâu có tính cách mạnh mẽ, kiên định, không ngại khó khăn, gian khổ, luôn cần cù, chịu khó để đạt được thành công.

Hạn chế của người tuổi Sửu là sự cố chấp, đôi khi rất độc đoán và bướng bỉnh, điều này khiến họ rơi vào bế tắc trong nhiều vấn đề của cuộc sống.

2. Tuổi Sửu hợp với màu gì, khắc màu gì?

Ngoài vấn đề tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu, bạn cũng cần quan tâm đến việc tuổi Sửu hợp với màu gì. Nếu muốn biết tuổi Sửu hợp với màu gì, cần xác định được họ thuộc mệnh gì trong ngũ hành, mỗi một mệnh sẽ hợp và khắc với các màu khác nhau. Dưới đây là mệnh và màu sắc phù hợp với người tuổi Sửu.

2.1. Tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim, dựa theo đó những màu phù hợp và tương khắc của tuổi này như sau.

người tuổi sửu sinh năm bao nhiêu
Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu? Tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim

Màu phù hợp

 • Màu thuộc hành Kim: Đây là màu bản mệnh của tuổi Ất Sửu, bao gồm các màu là: trắng, xám, ghi, vàng nhạt.
 • Màu tương sinh: Màu thuộc hành Thổ do Thổ sinh Kim, bao gồm các màu vàng đậm, nâu đất.

Màu tương khắc: Màu thuộc hành Hỏa do Hỏa khắc kim, bao gồm các màu: đỏ, cam, hồng, tím.

2.2. Tuổi Đinh Sửu 1937 và 1997 

Tuổi Đinh Sửu 1937 và 1997 thuộc mệnh Thủy, các màu sắc phù hợp và tương khắc cụ thể như sau:

Màu phù hợp

 • Màu bản mệnh Thủy: Xanh dương, đen
 • Màu tương sinh: Màu thuộc hành Kim do Kim sinh Thủy, gồm các màu trắng, xám, ghi.

Màu tương khắc: Màu thuộc hành Thổ do Thổ khắc Thủy, gồm các màu là vàng đất, nâu đất.

2.3. Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 và 2009 

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 và 2009 thuộc mệnh Hỏa, do đó màu sắc phù hợp và kiêng kỵ như sau:

Màu phù hợp:

 • Màu bản mệnh Hỏa: Đỏ, cam, hồng, tím
 • Màu tương sinh: Màu thuộc hành Mộc do Mộc sinh Hỏa: Xanh lá cây

Màu kiêng kỵ: Màu thuộc hành Thủy do Thủy khắc Hỏa, gồm các màu đen và xanh nước biển.

2.3. Tuổi Tân Sửu 1961 và 2021

Tuổi Tân Sửu 1961 và 2021 thuộc mệnh Thổ, màu sắc phù hợp và kiêng kỵ của hai tuổi này như sau:

Màu phù hợp

 • Màu bản mệnh Thổ: Vàng đất, nâu đất
 • Màu tương sinh: Màu thuộc hành Hỏa do Hỏa sinh Thổ, bao gồm các màu là: đỏ, cam, hồng, tím.

Màu kiêng kỵ: Là các màu thuộc hành Mộc (xanh lá cây) do Mộc khắc Thổ.

2.4. Tuổi Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc sẽ phù hợp và khắc với các màu sau đây.

Màu phù hợp

 • Màu bản mệnh Mộc: xanh lá cây
 • Màu tương sinh: Màu thuộc hành Thủy do Thủy sinh Mộc, bao gồm các màu là đen và xanh dương.

Màu kiêng kỵ: Màu thuộc hành Kim do Kim khắc Mộc, gồm các màu trắng, xám, ghi, vàng nhạt.

3. Tuổi Sửu hợp với hướng nào?

Ngoài việc xác định tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu, thì bạn cũng nên biết tuổi Sửu hợp với hướng nào. Điều này là cực kỳ quan  trọng, trong việc giúp bạn tìm được các hướng phù hợp để xây dựng nhà cửa, bố trí nội thất hợp với phong thủy nhất để rước tài lộc, sức khỏe, may mắn… Bên cạnh đó, xác định được các hướng kiêng kỵ cũng giúp bạn tránh được những điều xui xẻo, thiếu may mắn cho bản thân.

những người tuổi sửu sinh năm bao nhiêu
Chọn hướng nhà cho người tuổi Sửu để tăng may mắn, tài lộc

Tùy từng năm khác nhau mà người tuổi Sửu sẽ phù hợp với các hướng khác nhau. Tuy nhiên, có 4 hướng chính là hướng tốt mà người tuổi Sửu nên lựa chọn là các hướng sau đây

 • Hướng Sinh khí: Mang lại may mắn về nhiều mặt, tăng vượng khí, mọi điều thuận lợi
 • Hướng Diên niên: Giúp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình thêm khăng khít, hòa thuận, ít xảy ra mâu thuẫn.
 • Hướng Thiên y: Mang đến sức khỏe, may mắn.
 • Hướng Phục vị: Mang lại những thành tựu trong công việc, học tập, thăng quan tiến chức, có được công danh.

Dưới đây là các hướng phù hợp với người tuổi Sửu thuộc các năm khác nhau.

 • Tuổi Ất Sửu: Tây (sinh khí), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị) và Tây Nam (diên niên)
 • Tuổi Đinh Sửu: Nam (sinh khí), Bắc (thiên y), Đông (phục vị) và Đông Nam (diên niên)
 • Tuổi Kỷ Sửu: Tây (sinh khí), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị) và Tây Nam (diên niên).
 • Tuổi Tân Sửu: Nam (sinh khí), Bắc (thiên y), Đông (phục vị) và Đông Nam (diên niên).
 • Tuổi Quý Sửu: Đông (sinh khí), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị) và Bắc (diên niên). 

 4. Cách chọn đồ vật hợp phong thủy cho người tuổi Sửu

Ngoài tìm hiểu về tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu, hợp với màu gì, bạn cũng cần quan tâm đến việc lựa chọn các vật dụng, vật phẩm phong thủy hợp với bản mệnh của mình. Những đồ vật phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi Sửu, ngược lại, những đồ vật kiêng kỵ sẽ đem đến những điều không may mắn.

4.1. Chọn chăn ga gối nệm cho người tuổi Sửu

Chăn ga gối nệm là những vật dụng có vai trò đặc biệt quan trọng đối với giấc ngủ, chúng có thể giúp bạn ngủ ngon hơn nếu chọn được sản phẩm phù hợp, ngược lại, chúng cũng có thể khiến bạn mất ngủ nếu có chất lượng kém, mùi hôi, gây kích ứng…

Để chọn chăn ga gối nệm hợp phong thủy cho người tuổi Sửu, bạn cần căn cứ vào bản mệnh của từng tuổi Sửu thì mới chọn được màu sắc chăn ga chính xác nhất. Cụ thể như sau:

4.1.1. Chăn ga gối hợp với tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Kim

Nên chọn chăn ga gối là các màu thuộc màu bản mệnh là mệnh Kim, gồm trắng, xám, ghi, vàng nhạt hoặc các màu tương sinh thuộc hành Thổ là vàng đất, nâu đất. Tránh lựa chọn chăn ga gối có màu thuộc hành Hỏa là đỏ, cam, hồng, tím.

chăn ga gối cho người tuổi sửu
Bộ chăn ga gối màu xám cho tuổi Ất Sửu 1985

Gợi ý mẫu chăn ga gối cho tuổi Ất Sửu 1985:

 • Ga chun trơn AMD Dream cotton lụa (nhiều màu)
 • Ga chun Amando 4Stars

4..1.2. Chọn chăn ga gối cho tuổi Đinh Sửu 1937 và 1997 mệnh Thủy

Nên chọn chăn ga gối có các màu thuộc hành Thủy là màu bản mệnh (đen, xanh nước biển) và màu tương sinh thuộc hành Kim (trắng, xám, ghi, vàng nhạt). Nên tránh chọn chăn ga gối màu thuộc hành Thổ (vàng đất, nâu đất)

4.1.3. Chọn chăn ga gối cho tuổi Kỷ Sửu 1949 và 2009 mệnh Hỏa

Nên chọn chăn ga gối có màu sắc thuộc màu bản mệnh là hành Hỏa (đỏ, cam, hồng, tím) và màu tương sinh thuộc hành Mộc là xanh lá. Tránh chọn chăn ga gối nệm có màu sắc thuộc hành Thủy (đen, xanh nước biển).

4.1.4. Chọn chăn ga gối cho tuổi Tân Sửu 1961 và 2021 mệnh Thổ

Nên chọn chăn ga gối nệm có màu thuộc hành Thổ (vàng đất, nâu đất) và màu thuộc hành Hỏa (đỏ, cam, hồng, tím). Nên tránh chọn chăn ga gối nệm có màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì có thể mang đến những điều không may mắn cho bản mệnh Thổ.

4.1.5. Chọn chăn ga gối cho tuổi Quý Sửu 1973 mệnh Mộc

Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc nên chọn chăn ga gối nệm có màu xanh lá cây thuộc hành Mộc và các đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy. Nên tránh chọn chăn ga gối nệm có màu trắng, xám, ghi, vàng nhạt thuộc hành Kim.

4.2. Chọn cây phong thủy cho người tuổi Sửu

Trồng cây phong thủy phù hợp với tuổi Sửu ngoài giúp không khí thêm trong lành thì còn thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ. Dưới đây là cách chọn cây phong thủy hợp với người tuổi Sửu.

cây cho người tuổi sửu
Cây bạch mã hoàng tử cho tuổi Ất Sửu
 • Tuổi Ất Sửu – mệnh Kim: Phù hợp với các cây như: Bạch Mã Hoàng Tử, cây Dây Nhện, cây Hạnh Phúc, cây Trầu Bà Đế Vương vàng,…
 • Tuổi Quý Sửu 1973: Phù hợp với một số loại cây như: cây Bàng Singapore, cây Kim Ngân, cây Kim Tiền, cây Cọ Ta, cây Cau Tiểu Trâm,…
 • Tuổi Đinh Sửu – mệnh Thủy: Nên chọn các loại cây phong thủy như: Đại Gia Phú, cây Ngân Hậu, cây Trường Sinh Cẩm Thạch, cây Vạn Niên Thành,…
 • Tuổi Kỷ Sửu – mệnh Hỏa: Nên chọn một số loại cây cảnh như: Bạch Mã Hoàng Tử, cây Hồng Môn, cây Cẩm Nhung Đỏ, cây Ngũ Gia Bì xanh,…
 • Tuổi Tân Sửu – mệnh Thổ: Người tuổi này có thể chọn các loại cây cảnh như: Thịnh Vượng, cây Cau Nhật, cây Lưỡi Hổ, cây Đa Búp Đỏ, cây Trầu Bà Đế Vương đỏ/vàng,…

Trên đây là một số thông tin về tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu và một số thông tin khác có liên quan đến người tuổi Sửu. Nếu bạn cũng thuộc tuổi này thì có thể tham khảo để chọn được màu sắc, đồ vật phong thủy phù hợp với mình nhé.


Đăng ký thành công

Tiến Kiều

Tiến Kiều

Related Posts