Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Số Nào Update 2023Chọn con số may mắn của tuổi Tân Hợi 1971 – Phongthuyso

Sinh năm 1971 hợp số nào

Khám phá Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với số nào để mang lại May Mắn và Tài Lộc

Có phải bạn đang rất thắc mắc không biết tuổi Tân Hợi 1971 hợp với số nào? Những con số hợp tuổi đó có ý nghĩa và ứng dụng như thế nào mới gặp nhiều may mắn? Với chủ đề này, chúng ta hãy cùng theo dõi bài phân tích của Phong Thủy Số để biết chi tiết “sinh năm 1971 hợp số nào” nhé!
 

Thông tin tổng quan về tuổi Tân Hợi 1971

+ Năm sinh: 1971

+ Can Chi: Tân Hợi

+ Ngũ hành: Thoa Xuyến Kim

+ Đặc trưng của tuổi: Người tuổi Tân Hợi thường thông minh, học hành dễ tiến, thấy việc mau hiểu, nhanh chóng thích nghi với những hoàn cảnh mới.

Tại sao phải xem sinh năm 1971 hợp số nào?

Tử vi trọn đời quý bạn tuổi Tân Hợi cho thấy cuộc đời người tuổi này gặp nhiều khó khăn, gian truân trong cuộc sống, công việc, mâu thuẫn và xung đột trong các mối quan hệ gia đình, xã hội thời tiền vận. Đến hậu vận mới cải thiện, một số người thì phất lên, phát triển đường công danh, sự nghiệp, yên ổn gia thất, sung túc tài vận.

Tuy nhiên, những người tuổi Tân Hợi nên lưu ý vào những năm trước tuổi 43, cụ thể là tuổi 22, 26, 30, 38 và 43 phải cẩn trọng trong mọi việc. Những năm này sẽ có nhiều sự khó khăn, gây hao tốn tiền của, ốm bệnh,…

Muốn giảm hạn, hóa giải vận hạn và kích tài lộc, công danh, may mắn, thì ngoài việc làm việc thiện tích đức thì người tuổi Tân Hợi nên chọn cho mình các con số hợp tuổi. Sử dụng số hợp tuổi sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Vậy làm sao để biết tuổi Tân Hợi hợp số nào?

Cách tính sinh năm 1971 hợp số nào?

Dưới đây là gợi ý các cách tính số hợp tuổi Tân Hợi 1971 bạn có thể tham khảo:

Tính theo tuổi: Dựa vào tuổi, bạn biết được năm sinh mình thuộc năm âm hay dương, từ đó biết được con số chẵn – lẻ và chọn để tạo sự cân bằng, hòa hợp. Người tuổi Tân Hợi thuộc năm âm (ứng với số dương), cần số hợp tuổi là số lẻ (ứng với năm âm).

+ Tính theo mệnh: Mỗi người có tuổi thuộc mệnh khác nhau. Theo thuyết ngũ hành, mỗi con số cũng sẽ thuộc hành mệnh nhất định. Mà dựa vào thuyết ngũ hành tương sinh, bạn sẽ tìm được con số hợp mệnh của tuổi Tân Hợi.

+ Tính theo tứ trụ: Cách tính theo tứ trụ là bạn phân tích dựa vào giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh. Bởi mỗi trụ sẽ là một cung, chủ và đặc trưng về một phương diện. Trụ giờ đại biểu vận mệnh, trụ ngày đại biểu bản mệnh, trụ tháng đại biểu về công danh – sự nghiệp – tài vận, trụ năm đại biểu cung mệnh. Tứ trụ mỗi người có thể là hành vượng hoặc hành khuyết. Do đó, khi xem sinh năm 1971 hợp số nào thì phải chọn các con số có thể bổ khuyết tứ trụ.

+ Tính theo mục đích công việc: Mỗi con số sẽ có ý nghĩa và chủ về một lĩnh vực, phương diện khác nhau. Tùy vào từng mục đích xem số hợp tuổi vào việc gì mà có số hợp tuổi tương ứng.

+ Tính theo số thuộc hành mệnh: Vạn vật đều chịu tác động từ ngũ hành, trong đó có cả các chữ số. Các số sẽ hợp với từng hành mệnh khác nhau. Ví dụ: Số 6, 7 thuộc hành Kim; Số 3 và 4 thuộc hành Mộc; số 2, 0, 5, 8 thuộc hành Thổ,…

Dựa vào cách tính số hợp  tuổi Tân Hợi có thể thấy:

Tuổi Tân Hợi 1971 thuộc mệnh Kim, mà theo thuyết ngũ hành sinh – khắc thì Thổ sinh Kim.

Các số 6 và 7 tương hòa mệnh Kim và các số 0, 2, 5, 8 tương sinh mệnh Kim (Thổ sinh Kim).

Các con số tương hoa và tương sinh sẽ đem tới nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống người tuổi Tân Hợi.

Khám phá con số may mắn của tuổi Tân Hợi 1971

Con số may mắn hợp tuổi Tân Hợi là con số hợp mệnh, cân bằng âm dương và đang là con số sinh khí, vượng khí.

Cách tính số may mắn theo tuổi Tân Hợi 1971 như sau:

Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971:

+ Bước 1: Lấy 7 + 1 = 8 (tổng thứ 1)

+ Bước 2: 8 + 0 = 8 (Tổng thứ 2 – tính từ 2 số đơn lẻ tổng thứ 1. Vì tổng thứ 1 có 1 chữ số nên cộng với 0)

+ Bước 3: Tính số may mắn từng giới tính tuổi Tân Hợi

Nam: 10 – 8 = 4 (lấy 10 – tổng thứ 2)

Nữ: 5 + 6 = 11 = 1 + 1= 2  (lấy 5 cộng tổng thứ 2)

Như vậy ta tìm được số may mắn của nam Tân Hợi là 6 và nữ Tân Hợi là 2.

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Sử dụng con số may mắn của tuổi Tân Hợi 1971 như thế nào?

Con số may mắn hợp tuổi sẽ chỉ phát huy được tính hữu ích, công dụng của nó với gia chủ nếu bạn biết áp dụng chúng vào mục đích cuộc sống cụ thể, đặc biệt là với các vật phẩm được sử dụng phổ biến như số điện thoại, số nhà, số xe, số chứng minh thư,…

Những con số may mắn gắn bó và được sử dụng thường xuyên sẽ đem tới cho bạn nhiều vượng khí, hỗ trợ thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Theo chuyên gia Phong Thủy Duy Linh, khi chọn số nhà, làm biển số xe và đặc biệt là số điện thoại, hãy chọn dãy số có chứa nhiều số may mắn hợp tuổi Tân Hợi của bạn.

Trên đây là những phân tích cụ thể về tuổi Tân Hợi hợp số nào. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm hiểu số hợp với các tuổi khác, hãy đến với phongthuyso.vn. Là một website tư vấn chọn sim phong thủy hàng đầu hiện nay, bạn chắc chắn sẽ tìm được câu trả lời “sinh năm 1971 hợp số nào“?

Xem tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào trong phong thủy theo …

Xem tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào và cách lựa chọn chính xác nhất

Thứ 4, 28/12/2022 – 15:38

Xem tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào trong phong thủy theo chuyên gia

 

Xem tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào là điều thắc mắc của rất nhiều người. Sử dụng con số hợp với tuổi theo phong thủy sẽ giúp bạn cải vận mệnh, kích tài lộc. Thế nên, nắm bắt điều này là việc vô cùng quan trọng. Bởi chúng là một trong những phương pháp tác động trực tiếp lên cuộc sống của bạn. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được tuổi 1971 hợp số nào, cũng như cách chọn số hợp với các tuổi khác chi tiết và chính xác nhất từ thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia về phong thủy hàng đầu hiện nay.

Nếu sinh từ ngày 27/01/1971 đến 14/02/1972 thì năm âm lịch sẽ là năm Tân Hợi, thuộc mệnh Kim. Theo tử vi, nữ mạng tuổi này có sự nghiệp bị chững lại, ít được cải thiện do những cơ hội không rõ ràng, do đó cuộc sống những năm trung vận, hậu vận chỉ ở mức trung bình. Còn nam mạng thì thường trắc trở, vất vả ở tuổi trung niên.

Con số hợp tuổi Tân Hợi 1971 cùng với màu hợp, hướng hợp,… là những yếu tố về phong thủy tác động trực tiếp tới cuộc sống của bạn. Đây là phững phương pháp đã được ông cha ta nghiên cứu, sử dụng với mong muốn đẩy lùi khó khăn, đồng thời mang lại sự hanh thông, may mắn cho người sử dụng.

Theo thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia về phong thủy thì tất cả các yếu tố này sẽ cộng hưởng sức mạnh nếu chúng phù hợp với người dùng. Trong trường hợp cái hợp cái không thì sức mạnh sẽ bị giảm sút bởi sự bài xích lẫn nhau của chúng.

Việc nắm bắt người sinh năm 1971 hợp với con số nào là điều tất yếu, bởi trong cuộc sống thường nhật thì chúng ta tiếp xúc với rất nhiều với chúng. Chỉ với những điều tưởng như nhỏ nhặt này, nhưng sẽ mang đến cho bạn nhiều điều khác nhau, cả về phong thủy, cả về tinh thần khi tiến hành công việc của mình.

1971-tuoi-tan-hoi-hop-so-nao

II – Cách xem tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào từ chuyên gia

Thầy Duy Tâm Phúc cũng cho biết thêm: “để có thể lựa chọn con số hợp với tuổi thì hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có đúng có sai. Tuy nhiên, đây là một yếu tố về phong thủy, thế nên phương pháp luận giải chính xác nhất phải xoay xung quanh 2 tiêu chí quan trọng nhất. Đó chính là lựa chọn theo ngũ hành kết hợp với luận theo âm dương”.

Chi tiết về 2 yếu tố này như sau:

1 – Xem tuổi Tân Hợi hợp số mấy theo ngũ hành

Vạn vật trong vũ trụ đều tuân theo quy tắc sinh khắc của 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong đó, mối quan hệ tương sinh sẽ mang theo nguồn năng lượng lớn nhất. Hay nói cách khác, với mối quan hệ này, thì sự bổ trợ, giúp ích sẽ là lớn nhất.

Như vây: con số hợp tuổi cần phải thuộc hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh của bạn. 

Người sinh năm Tân Hợi có ngũ hành bản mệnh Âm Kim, do Thổ sinh Kim, thế nên con số cần tìm phải có ngũ hành thuộc Thổ.

[⭐️Mới nhất] Xem tử vi 2023 chi tiết vận hạn tốt xấu!

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng

2 – Sinh năm 1971 hợp số nào theo âm dương

Cân bằng âm dương chính là nguồn gốc, là động lực thúc đẩy sự phát triển, thế nên việc lựa chọn con số để sử dụng cũng không nằm ngoài quy luật này. Do đó, bạn cần tìm cho mình những số mang nguồn năng lượng dương để cân bằng với mệnh Âm Kim của mình và đó chính là các số lẻ.

Ngoài ý nghĩa là thúc đẩy sự phát triển, sự cân bằng về âm dương giúp cho người sử dụng có được sự hài hòa trong cuộc sống cũng như công việc của mình.

III – Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với số mấy?

Để biết được điều này, chúng ta sẽ luận giải và lựa chọn tuân theo 2 điều kiện đã phân tích tại phần thứ 2 của bài viết.

Đầu tiên, bạn sẽ tìm những con số thuộc hành Thổ, chúng sẽ bao gồm: 2, 5 và 8

Tiếp đó, số mang vận Dương Thổ chính là các số lẻ, cụ thể đó là số 5.

Như vậy, số hợp với tuổi Tân Hợi 1971 chính là con số 5.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng kết quả này chỉ chính xác khi sử dụng con số này nằm riêng lẻ hoặc bất chợt mà thôi. Trong trường hợp bạn muốn áp dụng để lựa chọn số điện thoại, biển số xe,… thì cần áp dụng theo các quy phức tạp hơn. Bởi lẽ đó là một dãy số, nếu chỉ áp dụng theo 1 con số sẽ không mang đến cho bạn kết quả chính xác nhất.

Bây giờ bạn đã biết được tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào. Cùng với đó là phương pháp giúp bạn tự mình lựa chọn cho mình và cho tất cả mọi người. Hy vọng những thông tin này sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn. Chúc bạn và gia đình có cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Xem thêm: 

1968 Số hợp tuổi Mậu Thân 1979 Số hợp tuổi Kỷ Mùi 1990 Số hợp tuổi Canh Ngọ
1969 Số hợp tuổi Kỷ Dậu 1980 Số hợp tuổi Canh Thân 1991 Số hợp tuổi Tân Mùi
1970 Số hợp tuổi Canh Tuất 1981 Số hợp tuổi Tân Dậu 1992 Số hợp tuổi Nhâm Thân
1971 Số hợp tuổi Tân Hợi 1982 Số hợp tuổi Nhâm Tuất 1993 Số hợp tuổi Quý Dậu
1972 Số hợp tuổi Nhâm Tý 1983 Số hợp tuổi Quý Hợi 1994 Số hợp tuổi Giáp Tuất
1973 Số hợp tuổi Quý Sửu 1984 Số hợp tuổi Giáp Tý 1995 Số hợp tuổi Ất Hợi
1974 Số hợp tuổi Giáp Dần 1985 Số hợp tuổi Ất Sửu 1996 Số hợp tuổi Bính Tý
1975 Số hợp tuổi Ất Mão 1986 Số hợp tuổi Bính Dần 1997 Số hợp tuổi Đinh Sửu
1976 Số hợp tuổi Bính Thìn 1987 Số hợp tuổi Đinh Mão 1998 Số hợp tuổi Mậu Dần
1977 Số hợp tuổi Đinh Tỵ 1988 Số hợp tuổi Mậu Thìn 1999 Số hợp tuổi Kỷ Mão
1978 Số hợp tuổi Mậu Ngọ 1989 Số hợp tuổi Kỷ Tỵ 2000 Số hợp tuổi Canh Thìn

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts