Tuổi Tân Mão New 2023năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi nào …

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi nào & Màu gì? 2023

Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi nào & Màu gì? là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy Theo tuổi, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi nào & Màu gì? trong bài viết bên dưới đây nhé!

Năm 1951 – Tân Mão bắt đầu từ ngày 6/2/1951 đến ngày 26/1/1952 dương lịch và bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày 30/12/1951 âm lịch. Vậy người sinh năm 1951 sẽ là tuổi gì? Mệnh gì? Màu sắc hợp và hướng hợp với người sinh năm 1951? Để biết được những thông tin đó bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé!

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi nào & Màu gì? 6

Sinh năm 1951 là tuổi gì, mệnh gì?

Theo dương lịch, năm 1951 bắt đầu từ ngày 06/2/1951 đến hết ngày 26/1/1952. Theo âm lịch, năm 1951 là năm Tân Mão, bắt đầu từ ngày 1/1/1951 đến hết ngày 30/12/1951. Vì vậy, người sinh vào năm 1951 là tuổi Tân Mão hay cầm tinh con Mèo/Mão.

 • Xét theo Thiên can (Tân): người tuổi Tân Mão tương hợp với Bính, tương hình với Ất và Đinh.
 • Xét theo Địa chi (Mão): người tuổi Tân Mão 1951 tam hợp với Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Người sinh năm 1951 thuộc mệnh Mộc hay Tùng Bách Mộc (Gỗ Tùng Bách). Theo thuyết tương sinh tương khắc của ngũ hành thì người mang mệnh Mộc sẽ tương sinh với mệnh Hoả, mệnh Thuỷ và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim.

Tính cách của người tuổi Tân Mão 1951

Người sinh năm 1951 sở hữu sự thông tuệ, nhanh nhạy và tư duy tốt nên khi về già vẫn có được tinh thần minh mẫn và sức khỏe tốt. Tuy nhiên, những người tuổi Tân Mão cũng cần chú ý chăm sóc đời sống tinh thần và sức khỏe bản thân nhiều hơn ở thời tiền vận và hậu vận để khi tới thời hậu vận được khoẻ mạnh.

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi nào & Màu gì? 7

Người sinh năm 1951 hợp với màu sắc nào?

Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh vô cùng quan trọng bởi màu sắc là yếu tố quan trọng trong phong thuỷ, nó có thể thu hút nguồn năng lượng tích cực giúp cho tinh thần thoải mái, sự nghiệp thuận lợi, cải thiện sức khỏe cũng như sự sung túc về tài lộc. Vì vậy bạn cũng cần phải quan tâm đến vấn đề chọn lựa màu sắc hợp này hơn để thu hút được nhiều may mắn nhé!

Đối với việc lựa chọn màu sắc hợp với từng tuổi, người ta phải dựa vào các nguyên lý tương sinh tương khắc và tử vi bản mệnh. Dưới đây là những màu sắc hợp với người sinh năm 1951:

 • Màu bản mệnh (Mộc): xanh nõn chuối, xanh lá cây
 • Màu tương sinh (Thuỷ): đen, xanh dương, xanh nước biển
 • Màu tương khắc/kỵ (Kim): ghi, xám, trắng.

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi nào & Màu gì? 8

Hướng hợp với người sinh năm Tân Mão 1951

Đối với mỗi tuổi sẽ có những hướng hợp và hướng không hợp khác nhau. Đối với tuổi Tân Mão 1951, các hướng hợp và không hợp sẽ được chia ra cho nam mạng và nữ mạng lần lượt như sau:

Nam sinh năm 1951

 • Hướng hợp: Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y), Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Tây (Lục Sát), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Hoạ Hại).

Nữ sinh năm 1951

 • Hướng hợp: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Đông (Hoạ Hại), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Chú giải:

Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: tượng trưng cho sự thuận lợi, hanh thông, giúp bạn đạt nhiều thành công ngoài mong đợi.
 • Hướng Thiên Y: đại diện cho cát khí,  may mắn, tài lộc và luôn có sự phù trợ của quý nhân.
 • Hướng Diên Niên: giúp gia đình hòa thuận, êm ấm, sự nghiệp phát triển.
 • Hướng Phục Vị: giúp hóa giải những điều xui xẻo, cuộc sống thuận lợi và nhận được nhiều may mắn hơn.

Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt Mệnh (xấu): hướng mang nhiều hung khí, dễ chịu cảnh chia lìa, trắc trở và bệnh tật.
 • Hướng Ngũ Quỷ: cuộc sống nhiều khó khăn, gian truân, dính phải thị phi, cự cãi hay xảy ra tranh chấp với người khác.
 • Hướng Lục Sát: các mối quan hệ dễ bị đứt đoạn, công việc bị trì hoãn, làm ăn xuống dốc.
 • Hướng Họa Hại: mưu sự khó thành, tình duyên trắc trở, dễ rơi vào tình trạng hao tài tán lộc và đối mặt với nhiều điều không may mắn.

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi nào & Màu gì? 9

Người sinh năm Tân Mão 1951 hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp là yếu tố cũng vô cùng quan trọng đối với cuộc sống, công việc làm ăn hay xây dựng gia đình. Tuy không hẳn là sẽ quyết định tất cả những tuổi hợp là một yếu tố cũng có tầm ảnh hưởng nhất định. Vậy người tuổi Mão 1951 nên hợp tác làm ăn và kết hôn với những tuổi nào và kỵ những tuổi nào?

Dưới đây là những tuổi hợp và không hợp đối với cả nam và nữ sinh năm 1951:

Nam sinh năm 1951

 • Làm ăn, sự nghiệp: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu
 • Kết hôn: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi
 • Tuổi không hợp/kỵ: Canh Tý, Mậu Tý, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Ất Mùi, Đinh Mùi, Quý Mùi.

Nữ sinh năm 1951

 • Làm ăn, sự nghiệp: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ
 • Kết hôn: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi
 • Tuổi không hợp/kỵ: Canh Tý, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Ất Mùi, Đinh Mùi, Quý Mùi.

Sinh năm 1951 thì được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi hiện tại của những người sinh năm 1951 là: 71 tuổi. Người sinh năm 1951 đến năm 2023 thì được tuổ 72 tuổi, năm 2024 là 73 tuổi.

Bài viết trên đây đã giới thiệu những thông tin về tuổi Tân Mão 1951 dựa trên các nguyên tắc của tử vi phong thuỷ như: tương sinh tương hợp, tam hợp, tứ hành xung hay tử vi bản mệnh,.. Hy vọng rằng, qua những thông tin trên đây bạn sẽ biết cách lựa tuổi hợp, mệnh hợp, màu sắc và hướng hợp để thu hút những năng lượng tích cực, may mắn về cho bản thân nhé!

Tiểu sử Hiền Hồ và Đời tư vướng tin đồn tình cảm của nữ ca sĩ

Nguồn: Giathuecanho

[Update] Sinh năm 1951 Mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi nào & Màu gì? 10
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Tử Vi Tuổi Tân Mão 1951 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Tân Mão 1951 – Nam mạng

 
Nam mạng – Tân Mão

Cung TỐN. Trực THÀNH
Mạng TÒNG BÀ MỘC (cây tòng, cây bá)
Khắc LỘ BÀN THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON MÈO. Tướng tinh CON RÁI
Phật Bà Quan Âm độ mạng

(Tử Vi Tuổi Tân Mão 1951 – Nữ mạng)

Tổng quan tử vi nam mạng Tân Mão:

Xem tử vi thấy rằng cuộc sống nam mạng Tân Mão lúc nhỏ nhiều buồn phiền, thiếu thốn nhưng từ 27 tuổi trở đi tương lai rộng mở, cuộc sống ấm no đầy đủ. Tình duyên có nhiều phiền muộn.

Tân Mão nam mạng hưởng thọ trung bình từ 73 đến 79 tuổi. Nếu sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện thì niên kỷ sẽ được tăng lên.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 1951

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 1951

Tình duyên:

Tình duyên của người tuổi Tân Mão gặp nhiều trắc trở vào tiền vận và trung vận. Từ 30 tuổi trở đi, mọi chuyện sẽ được cải thiện.

Những người sinh vào tháng 5, 7 hoặc 11 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Còn những người sinh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch sẽ không có sự thay đổi nào về tình duyên.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo của những người  tuổi Tân Mão thường có nhiều phiền muộn nhưng bù lại đường công danh sẽ rất xán lạn. Bạn có nhiều cơ hội để phát triển nên những thành quả bạn thu về không có gì là ngạc nhiên cả. Đường công danh sẽ lên cao từ tuổi 25 trở đi.

Sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ khi bước vào tuổi 31. Những thành công và thất bại sẽ là những bài học giúp bạn tìm được đúng hướng đi cho cuộc đời mình. Công danh, sự nghiệp, tiền tài sẽ vững bền khi bạn bước sang tuổi 39 vì lúc này bạn đã vững vàng để nắm giữ mọi thứ cho mình.

Tuổi hợp làm ăn:

Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu là những tuổi rất hợp với Tân Mão nam mạng về đường tài lộc. Khi hợp tác với những tuổi này thì công việc của bạn sẽ gặp thuận lợi, tránh được thua lỗ, thất bại.

Lựa chọn vợ, chồng:

Sau đây là những tuổi hợp với Tân Mão nam mạng cả về tình duyên lẫn công danh: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi. Khi bạn kết duyên với những tuổi này, bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ, công danh sự nghiệp bền vững, gia đình ấm no hạnh phúc.

Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng

Hai tuổi Bính Thân và Canh Dần chỉ hợp với Tân Mão nam mạng về công danh sự nghiệp còn tài lộc lại không hợp nên khi kết hôn thì cuộc sống của các bạn chỉ ở mức trung bình chứ không dư dật về của cải và tiền bạc.

Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu là những tuổi chỉ hợp với Tân Mão nam mạng về tình duyên mà không hợp về tài lộc công danh. Hai bạn sẽ phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa để có được tương lai tốt đẹp hơn.

Bạn không nên kết duyên vào các năm 18, 22, 24, 30, 34 và 42 tuổi. Các năm này sẽ khiến cho cuộc hôn nhân của bạn gặp nhiều chuyện không hay.

Tuổi đại kỵ:

Bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với các tuổi sau: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Các tuổi này là đại kỵ đối với tuổi Tân Mão của bạn. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này bạn sẽ gặp thua lỗ, thất bại hay dang dở trong hôn nhân.

Năm khó khăn nhất:

Cuộc đời luôn có những khó khăn, thử thách dành cho mỗi người. Tuy nhiên, vào năm 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi thì tuổi Tân Mão nam mạng sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất trong cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tuổi Tân Mão nam mạng xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ gặp nhiều may mắn và thu được nhiều kết quả bất ngờ. Hãy nhớ khi cần đi xa hay làm những việc quan trọng.

Diễn tiến từng năm:

Diễn biến tử vi tuổi Mão

Xem diễn biến tử vi tuổi Mão

Từ năm 18 tuổi đến năm 20 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn gặp nhiều may mắn trong cả công danh, tình duyên lẫn tài lộc chỉ cần đề phòng mọi việc hơn vào các tháng 7, 8 năm bạn 18 tuổi. Mọi việc đều suôn sẻ và thành công ngoài sức mong đợi.

Từ năm 21 tuổi đến năm 24 tuổi: 21 tuổi, gia đạo có chút phiền muộn nhưng công danh lại vô cùng tươi sáng. 22 tuổi, tình duyên trắc trở, gia đạo công danh ở mức ổn định. Đến năm 23 và 24 tuổi, tài lộc dồi dào nhưng tình duyên và công danh lại gặp nhiều trở ngại.

Từ năm 25 tuổi đến năm 28 tuổi: Cuối năm 25 tuổi nhiều chuyện không hay xảy đến khiến bạn phiền não. Năm 26 và 27 tuổi, bạn đạt nhiều thành tựu to lớn trong công danh sự nghiệp nhưng mọi thứ cũng nhanh chóng lụi tàn. Năm 28 tuổi, con đường công danh tươi sáng nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn làm hao tốn tiền của, cần chú ý hơn trong mọi việc để tránh tai họa ập đến.

Từ năm 29 tuổi đến năm 32 tuổi: 29 tuổi, sự yên ổn và vui vẻ sẽ rời xa bạn. Năm 30 tuổi, công danh tài lộc phát triển bất ngờ, tình duyên gặp trắc trở, gia đạo bất hòa. Năm 31 tuổi, bạn sẽ phải lo lắng nhiều về vấn đề con cái, vào mùa thu và mùa đông cần chú ý trong mọi việc để tránh được tổn thất mất mát lớn. 32 tuổi, mọi thứ bắt đầu đi lên tạo tiền đề vào những năm tới cho bạn phát triển.

Từ năm 33 tuổi đến năm 37 tuổi: 33 tuổi, tài lộc lên cao, gia đình gặp nhiều chuyện rắc rối cần khéo léo thu xếp mọi việc để tránh ảnh hưởng đến bản thân. 34 đến 35 tuổi, công danh tài lộc ngày càng đi lên, cần chú ý hơn đến con cái. 36 đến 37 tuổi, mọi thứ viên mãn trừ gia đạo có chút phiền muộn.

Từ năm 38 tuổi đến năm 42 tuổi: 38 và 39 tuổi, hay đau ốm cẩn thận đề phòng tai vạ bất ngờ. 40 đến 42 tuổi, mọi thứ ổn định, có sự thay đổi quan trọng trong cuộc sống và công danh của bạn. Nói chung đây là khoảng thời gian gặp nhiều may mắn của bạn, cuộc sống ở giai đoạn này khá đầy đủ và sung túc.

Từ năm 43 tuổi đến năm 47 tuổi: Đây là khoảng thời gian công danh sự nghiệp của bạn nở rộ. Năm 44 và 45 tuổi, tình duyên gặp nhiều may mắn. Đến năm 46 và 47 tuổi, an nhàn hưởng thụ những thành quả đã tích góp được trong nửa cuộc đời.

Từ năm 48 tuổi đến năm 55 tuổi: Khoảng thời gian này sức khỏe của bạn không được tốt làm ảnh hưởng đến mọi chuyện như: hao tổn tiền của, công danh sự nghiệp đi xuống, gia đạo bất an. Bạn cần phải bình tĩnh nhận định mọi việc để tìm ra phương hướng giải quyết hợp lý nếu không sự việc sẽ ngày càng xấu đi. Đặc biệt bạn cần chú ý hơn đến vấn đề gia đạo, con cái và tình duyên trong khoảng thời gian này.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 và 57 tuổi, bạn khó tránh được việc mất của hoặc gia đạo chia lìa hay là con cái gặp phải tai vạ. Từ năm 58 đến 60 tuổi, mọi thứ đều trở về bình thường nhưng bạn vẫn cần cẩn thận trong mọi việc.

Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Tân Mão:

Số gian nan lắm dãi dầu,

Bởi sinh lỗi số khẩn cầu ơn trên.

Hạ Thu lo lắng khôn lường,

Hưu tù xung khắc ví chưng lỗi mùa.

Lỗi sinh mà đặng làm vua,

Bị giặc vây khốn chịu thua hàng đầu.

Nhưng nhờ số tuổi hiền lành,

Nhờ Trời Phật độ ngày nay mới còn.

Nhân nghĩa phước đức giữ tròn,

Tham tài ở ác chẳng còn chẳng sai.

Vô duyên với kẻ thân nhân,

Anh em như thể người xưa láng giềng.

Số này tiền vận khác xa,

Đến khi vận cuối nghiệp nhà mới nên.

Thông tin về tuổi Tân Mão 1951

Tuổi Tân Mão 1951 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1951 mệnh gì?

Related Posts