Tuổi Tân Sửu Hợp Màu Gì Hot Hot 2023Tuổi Tân Sửu hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất ?

Tuổi Tân Sửu hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất ?


Tuổi Tân Sửu hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, 2021 mệnh Thổ rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ màu màu xanh nước biển, màu đen.

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như coi về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống tâm linh thường ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt, cúng các thiết bị đồ dùng theo tuổi gia chủ.

Tuổi Tân sửu hợp với màu gì?

– Năm sinh dương lịch: 1961, 2021 và 2081

– Năm sinh âm lịch: Tân Sửu

– Mệnh Thổ

– Màu tương sinh của tuổi Tân Sửu: Người tuổi Tân Sửu có khá nhiều sự lựa chọn màu. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.
– Màu tương khắc của tuổi Tân Sửu: Người tuổi Tân Sửu nên tránh dùng màu xanh, xanh lục, vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Tân sửu.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Tân Sửu

Màu đỏ: Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ đôi khi dưới ý nghĩa tiêu cực, cũng là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc. Từ thời xa xưa, con người đã có những cảm xúc mãnh liệt cháy trong người và họ sợ hãi với màu đỏ khi nó gắn liền với lửa và máu, chiến tranh và sự hi sinh. Ngoài ra, màu đỏ đậm thường tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho sự nữ tính, lãng mạn, tình yêu và tình bạn. Là một màu nóng, màu của máu và lửa, tượng trưng cho năng lượng thể chất, ham muốn và đam mê. Những người thích màu đỏ có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, cam đảm, táo bạo, nhiệt tình, bốc đồng, thú vị và hung hăng. Có một niềm đam mê quyền lực khá lớn.

Màu cam: Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng. Đó là một màu tươi sáng và ấm áp. Nó đại diện cho lửa, mặt trời, vui vẻ, ấm áp và môi trường nhiệt đới. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, màu sắc đẹp để thưởng thức và tạo ra từ hai màu tuyệt vời, xanh và đỏ. Thường thì màu tím có liên quan đến sự sang trọng, sức mạnh, trí tuệ, sáng tạo và ma thuật. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tự nhiên.

Màu vàng: Đó là màu sáng nhất mà mắt người có thể nhìn thấy. Màu vàng có ý nghĩa đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui, niềm vui, ánh nắng mặt trời và những cảm giác hạnh phúc khác. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng có liên quan đến việc học. Đó là một màu sắc cộng hưởng với bên trái (hoặc logic) của não, nơi nó kích thích tâm lý và nhận thức của chúng ta. Màu vàng tạo cảm hứng cho suy nghĩ và sự tò mò và nó sáng tạo từ quan điểm tinh thần, màu sắc mang đến những ý tưởng mới. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn, ổn định, cấu trúc và hỗ trợ. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Đó là một màu sắc toát lên sự thoải mái về thể chất, sự đơn giản và chất lượng. Từ góc độ tiêu cực, màu nâu cũng có thể, trong những trường hợp nhất định, mang lại ấn tượng về sự keo kiệt.

Chọn màu xe theo phong thủy cho người tuổi Tân Sửu

– Nếu chọn xe Màu vàng, màu nâu đất: Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Tân sửu. Nếu Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Tân sửu không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

– Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu tượng trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Tân sửu thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Xe màu đen, xanh nước: màu đen, xanh nước là tượng trưng cho mệnh Thủy, Tuổi Tân sửu mạng Thổ có màu tượng trưng là màu vang, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

– Xe màu xanh lục: màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ,mà tuổi Tân sửu thuộc mệnh Thổ tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Tân sửu thuộc mệnh Thổ Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tổng quan vận mệnh tuổi Tân Sửu

Được đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Trâu được xem là một loài vật rất to khỏe, chịu thương, chịu khó làm việc vất vả. Nên những người tuổi Trâu thường hay rất chịu đựng, hy sinh, đơn giản lại mộc mạc, thật thà, chân thành.

Chính vì vậy mà những người tuổi Trâu thường rất được nhiều người kính trọng. Trong cuộc sống hay trong công việc những người tuổi Tân Sửu thường là những nhà lãnh đạo rất tận tâm, họ luôn có sự chuẩn bị chu đáo cho mọi việc. Những người tuổi Trâu họ luôn chuẩn bị với một tâm lý vững vàng, rất ít bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh.

Có thể nói điểm mạnh của những người tuổi Trâu, đó là họ rất lương thiện, siêng năng, chịu khó, cần cù, bền bỉ và thận trọng trong mọi việc. Tuy nhiên những người tuổi Trâu đôi khi rất bướng bỉnh, khó gần và không có khả năng biểu hiện cảm xúc của mình.

Tuổi Tân Sửu đa phần cuộc đời của họ sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh khá thuận lợi có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nhất là vào thời kỳ trung vận sự nghiệp của họ sẽ có những dấu ấn rõ nét.

Sinh vào năm Tân Sửu những quý cô thuộc tuổi này cuộc đời sẽ có rất nhiều tốt đẹp về tình cảm. Thuở nhỏ cuộc sống gặp phải nhiều vấn đề lao đao, chỉ đến trung vận mới được vững chắc, còn về các vấn đề khác như gia đình và sự nghiệp thì chỉ khi gặp phải thất bại họ mới tìm đến được thành công được, về hậu vận mới được an nhàn.

Tuổi Tân Sửu hợp màu gì?

Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ:
+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Tuổi Tân Sửu cung (cung mệnh) gì?

– Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
– Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Tuổi Tân Sửu hợp con số nào?

– Nam hợp các số: 1, 3, 4
– Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Tuổi Tân Sửu hợp hướng nào?

Nam mạng:
+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng:
+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Tuổi Tân Sửu hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ
+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
+ Tuổi kỵ: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi

Nữ mạng:
+ Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu
+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
+ Tuổi kỵ: Giáp Thìn, Bính Thìn

Tuổi đại kỵ với tuổi Tân Sửu

Tuổi đại kỵ là những tuổi xấu tốt nhất bạn không nên kết hợp với những tuổi này trong công việc, làm ăn hay chuyện lương duyên: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.

Gặp những tuổi kể trên việc làm ăn khó mà thành, khó khăn chòng chất, chỉ có thể lụi bại hao tài tốn của. Còn nếu kết hôn với những tuổi trên cần làm lễ giải hạn lớn, cầu xin trời phật, đồng thời trong cuộc sống hàng ngày phải ăn ở tốt, tâm lương thiện mới mong được giảm nhẹ.

T/H.

Người tuổi Tân Sửu hợp màu gì năm 2023? – Sim phong thủy

Người tuổi Tân Sửu hợp màu gì năm 2023?

TIN TỨC PHONG THUỶ

Chi tiết tuổi Tân Sửu hợp màu gì theo phong thủy?

Thứ 3,
27/12/2022 –
16:39


– Tác giả : Thúy Hằng


Mục lục

 • I. Sinh năm 1961 mệnh gì hợp màu gì?
 • II. Tuổi Tân Sửu hợp màu gì? Khắc màu nào?
 • 1. Sinh năm 1961 hợp màu gì?
 • 2. Tuổi tân sửu kỵ màu gì?
 • III. Tuổi Tân Sửu hợp màu gì theo từng mục đích công việc?
 • 1. Sinh năm 1961 hợp màu xe gì?
 • 2. Sinh năm 1961 sơn nhà màu gì?
 • 3. Tuổi tân sửu đeo nhẫn màu gì?
 • IV. Tân sửu 2023 hợp màu gì?

Tìm hiểu nam nữ tuổi tân sửu hợp màu gì sẽ giúp quý bạn có cách ứng dụng màu hợp tuổi tân sửu vào từng mục đích công việc sao cho phù hợp nhất. Từ đó chủ nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công, cuộc sống có thêm nhiều điều may mắn. Tham khảo ngay câu trả lời người sinh năm 1961 hợp màu gì, tuổi ất sửu mua xe màu gì tốt và màu sơn nhà, màu đá phong thủy hợp tuổi 1961 cho trong bài viết dưới đây!

I. Sinh năm 1961 mệnh gì hợp màu gì?

 • Sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu

 • Năm sinh dương lịch từ 15/02/1961 đến 04/02/1962

 • Thuộc ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ (đất tò vò) 

 • Cung mệnh: nam nữ cung Chấn hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh

 • Hướng hợp tuổi Tân Sửu:
  Nam hợp hướng: Nam – Đông Nam – Bắc – Đông
  Nữ hợp hướng: Nam – Đông Nam – Bắc – Đông

 • Số hợp tuổi 1961 Tân Sửu: 1,3,4

Nhìn chung những người tuổi Tân Sửu đều có tính cách chịu thương chịu khó, thật thà và chân thành. Bên cạnh đó, đặc trưng về tính cách của người tuổi 1961 là đức tính hy sinh và cam chịu. Vì thế trong cuộc sống cũng như công việc, người sinh năm 1961 được mọi người rất kính trọng và yêu quý. Tuy nhiên, những người tuổi Tân Sửu đôi khi rất bướng bỉnh và cứng đầu nên đôi khi rất khó gần.

Về cuộc đời của nam nữ sinh năm 1961 sẽ gặp được nhiều may mắn, con đường công danh sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công. Để công việc và cuộc sống để thuận lợi, suôn sẻ hơn thì người tuổi Tân Sửu nên sử dụng những gam màu hợp tuổi 1961. Vậy tuổi Tân Sửu hợp màu gì? 

1. Sinh năm 1961 hợp màu gì?

Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi người tuổi Tân Sửu hợp màu gì thì ta cần phải xét mối quan hệ ngũ hành sinh khắc. Trong đó, người sinh năm 1961 mệnh Thổ:

 • Tương sinh với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ)

 • Tương trợ với mệnh Thổ (Thổ – Thổ)

 • Tương khắc với mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ)

Khi chọn màu hợp tuổi tân sửu, quý bạn nên chọn những màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh, tương trợ, tránh chọn những màu thuộc ngũ hành tương khắc.

Nam nữ tuổi Tân Sửu 1961 nên lựa chọn sử dụng các màu tương sinh hoặc tương hỗ. Màu tương sinh với mệnh Thổ là Hỏa, cụ thể màu hợp với tuổi 1961 có thể kể đến như sau:

– Màu thuộc ngũ hành tương sinh: theo quy tắc tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Do đó, các màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa là tốt nhất với người tuổi 1961: là các màu: đỏ, cam, hồng, tím:

 •  Màu đỏ là màu hợp với tuổi 1961: đây là màu sắc tượng trưng cho lòng nhiệt huyết, quyền lực, sức mạnh, máu và lửa cũng như sự may mắn, hy vọng. Ngoài ra, màu đỏ còn đại diện cho sự quyết tâm mạnh mẽ, dũng cảm, đoàn kết và hy sinh. Trong tình yêu, màu đỏ thể hiện sự mãnh liệt, tình yêu son sắt.

 •  Màu cam cũng là màu hợp tuổi Tân Sửu: đây là màu sắc thể hiện sự hạnh phúc, mạnh mẽ, mang đến sự phấn khởi, vui tươi và là biểu tượng của sự cuốn hút, sáng tạo. Do đó, nó giúp mang lại hiệu quả trong công việc, tăng khả năng tư duy.

 •  Màu tím là câu trả lời của câu hỏi tuổi Tân Sửu hợp màu gì: đây là màu pha trộn giữa màu xanh và đỏ, tượng trưng cho sự mạnh mẽ và chắc chắn. Màu tím còn là biểu tượng của quyền uy, sức mạnh, sự giàu có. Trong tình yêu, màu tím thể hiện sự lãng mạn, mơ mộng. Trong nghệ thuật nó mang ý nghĩa của sự huyền bí và sáng tạo.

– Màu thuộc ngũ hành tương trợ: là màu thuộc ngũ hành bản mệnh Thổ gồm các màu: nâu đất, vàng sậm.

 •  Màu vàng sẫm cũng chính là màu hợp tuổi 1961: đây là màu sắc mà quý bạn có thể liên tưởng tới ánh nắng, sự ấm áp, sự nuôi dưỡng. Màu vàng thường đi với cảm giác của sức sống và sự hưởng thụ. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng của sự thông minh thái, trí tuệ, anh minh. Màu vàng còn đi kèm với sự giàu có, quý tộc.

 •  Màu nâu là màu hợp tuổi Tân Sửu: biểu tượng cho sự chắc chắn, bền vững cũng như sự nam tính, mạnh mẽ. Ngoài ra, màu nâu còn biểu tượng cho sự đoàn kết của dân tộc.

Có thể bạn quan tâm: Sim phong thủy hợp tuổi 1961 cũng là một yếu tố phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Tân Dậu. Theo đó bạn nhấp vào đường dẫn dưới đây để tra cứu và tìm chọn một dãy sim hợp tuổi với mình: Bảng sim phong thủy hợp tuổi 1961 Tân Dậu

2. Tuổi tân sửu kỵ màu gì?

Trái ngược với câu hỏi “tuổi tân sửu 1961 hợp màu gì” nhiều người quan tâm tới màu kỵ với tuổi Tân Sửu. Theo quy luật tương khắc trong phong thủy thì Mộc khắc Thổ. Do đó, người tuổi Tân Sửu không nên chọn những màu sắc thuộc ngũ hành Mộc, đó là các màu: xanh lá, xanh nõn chuối…

III. Tuổi Tân Sửu hợp màu gì theo từng mục đích công việc?

1. Sinh năm 1961 hợp màu xe gì?

Một chiếc xe không chỉ giúp đưa tuổi Tân Sửu lưu thông trên đường, đi tới những nơi may mắn, nhiều tài lộc mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn, tính mạng của chủ nhân. Do đó, quý bạn nên biết tuổi sửu 1961 hợp xe màu gì để chọn xe có màu tương sinh, tương hợp để luôn bình an và gặp nhiều may mắn.

Quý bạn tuổi 1961 hợp xe màu gì? Đó là các gam màu như: màu đỏ quyến rũ, màu tím huyền bí. Hay màu nâu mạnh mẽ, sang trọng, màu vàng sẫm nổi bật, cá tính cũng mang lại vẻ ngoài độc đáo cho chủ nhân. Một chiếc xe có màu xe hợp với tuổi 1961 gặp được nhiều điều tốt lành, đi đường được bình an, xe sử dụng được bền lâu, không mất nhiều chi phí để sửa chữa, bảo dưỡng. Như vậy quý bạn đã biết tuổi tân sửu mua xe màu gì?

Ngoài màu xe thì theo phong thủy biển số xe cũng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bạn. Xem ngay biển số xe của bạn và người thân có ý nghĩa gì tại phần mềm [Ý NGHĨA SỐ XE HỢP PHONG THỦY]

2. Sinh năm 1961 sơn nhà màu gì?

Tương tự như chọn màu xe hợp tuổi 1961, tuổi Tân Sửu nên chọn màu sơn nhà cả nội thất và ngoại thất phù hợp với tuổi của mình. Có thể kết hợp nhiều màu sắc hợp tuổi ở nhiều không gian khác nhau sao cho vừa đảm bảo phong thủy vừa đảm bảo yếu tố mỹ thuật.

Ví dụ, sơn ngoại thất quý bạn có thể chọn những màu dịu nhẹ như màu vàng, màu cam. Phòng khách là nơi sang trọng cần nổi bật có thể chọn màu sơn nhà hợp với tuổi tân sửu như màu vàng quý tộc hay màu tím nhạt cũng khá ấn tượng. Không gian phòng ngủ có thể sơn màu hồng, màu tím, màu cam tùy vào từng đối tượng và sở thích. Khu vực nấu ăn ở phòng bếp có thể chọn màu đỏ hay màu nâu vừa sạch sẽ vừa nổi bật. Khi bàn ăn cần sự ấm cúng nên có thể sơn màu vàng sẫm, màu cam…

Ngoài màu sơn nhà hợp tuổi 1961 thì quý bạn cần xem hướng nhà hợp tuổi tân sửu là hướng nhà nào. Cụ thể hãy nhấp vào bài luận: Tuổi Tân Sửu hợp hướng nào?

3. Tuổi tân sửu đeo nhẫn màu gì?

Việc sử dụng vật phẩm phong thủy đã trở thành một xu thế bởi đá quý tự nhiên 100% hấp thụ tinh hoa của trời đất, tạo nên nguồn năng lượng rất mạnh mẽ. Nếu biết chọn đá quý có màu phù hợp sẽ giúp tuổi Tân Sửu gia tăng được tài vận cho mình. Theo đó, nên chọn màu đá quý là những màu hợp tuổi Tân Sửu như: màu đỏ, hồng, tím, vàng sẫm hay màu nâu. Quý bạn có thể sử dụng đá quý có màu hợp tuổi tân sửu để làm hoa tai, vòng cổ, vòng tay hay nhẫn đều rất tốt.

IV. Tân sửu 2023 hợp màu gì?

Nam nữ tuổi Tân Sửu mệnh Bích Thượng Thổ mà gặp ngũ hành năm Quý Mão là Kim Bạch Kim thì chủ về Thổ không thể sinh Kim và Kim cũng không thể sinh cho Thổ cho nên nam nữ sinh năm 1961 mong muốn gia tăng may mắn trong năm 2023 thì cần bổ sung hành Thổ là tốt nhất. Vậy tuổi tân sửu 2023 hợp màu gì? Đó chính là màu vàng nâu và vàng sẫm.

Để nhận được nhiều điều may mắn tốt lành trong năm Nhâm Dần thì quý bạn tuổi Tân Sửu nên ứng dụng màu hợp tuổi 1961 trong việc lựa chọn màu trang phục, màu tóc, màu chăn ga, màu ốp điện thoại,… Đây là những vật dụng có giá trị sử dụng ngắn hạn trong năm.

Khi biết người sinh năm 1961 tân sửu năm 2023 hợp màu gì, quý bạn cũng lưu ý nên tránh sử dụng màu kỵ trong năm quý Mão. Đó là màu xanh lá cây thuộc hành Mộc và màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy.

Ứng dụng màu hợp tuổi 1961 phù hợp từng mục đích công việc như đã nêu trên chắc chắn sẽ góp một phần quan trọng trong việc tìm hiểu tuổi Tân sửu hợp màu gì để mang lại cho chủ nhân sự may mắn, thành công, tài lộc và sức khỏe. Chúc cho sự lựa chọn màu hợp tuổi với người tuổi 1961 Tân Sửu sẽ giúp quý bạn đạt được điều mà mình mong ước

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1960

1961

1962

1963

1964

1965

1966

1967

1968

1969

1970

1971

1972

1973

1974

1975

1976

1977

1978

1979

1980

1981

1982

1983

1984

1985

1986

1987

1988

1989

1990

1991

1992

1993

1994

1995

1996

1997

1998

1999

2000

2001

2002

2003

2004

2005

2006

2007

2008

2009Phong thủy Tạp luận

Danh sách sim hợp tuổi

Related Posts