Tuổi Tân Sửu Xuất Hành Ngày Nào Xem ngay 2023Tuổi Tân Sửu xuất hành ngày nào tốt – Xem vận mệnh

Xem ngày xuất hành tuổi Tân Sửu năm 2023

Xem ngày xuất hành tuổi Tân Sửu như thế nào?

Ngoài cách sử dụng công cụ ở trên, để có thể xem ngày xuất hành tuổi Tân Sửu 1960 bằng phương pháp thủ công. Trong đó, bạn cần chọn ngày thỏa mãn 4 tiêu chí sau đây:

  • Ngày tốt xuất hành cho tuổi Tân Sửu trước tiên phải là ngày tốt, ngày đẹp cho việc xuất hành.

  • Ngày này phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Thổ của người sinh năm 1960. Tức là bạn nên xuất hành vào ngày thuộc hành Hỏa (tương sinh) hoặc vào ngày thuộc hành Thổ (tương hỗ).

  • Không lựa chọn những ngày phạm lục xung với tuổi Tân Sửu, đó chính là ngày Mùi.

  • Xem ngày xuất hành tuổi Tân Sửu 1960 phải tránh ngày Sửu, là ngày xung thái tuế với tuổi của bạn.

Tại sao phải xem tuổi Sửu 1960 xuất hành ngày nào tốt?

Như ông bà ta đã có câu, có thờ có thiêng có kiêng có lành. Chính vì thế mà đối với quý bạn tuổi 1960 cần xem tuổi Tân Sửu xuất hành ngày nào tốt trước khi tiến hành một việc gì đó quan trọng.

Theo quan điểm người phương Đông, khi chọn chính xác ngày xuất hành tuổi Tân Sửu, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, thượng lộ bình an, đại cát đại lợi trong công việc. Còn ngược lại, xuất hành nhằm ngày không hợp tuổi thì bạn dễ gặp phải những điều không mong muốn.

Xem ngày tốt xuất hành cho tuổi Tân Sửu 1960 là một trong những việc bạn cần thực hiện trước khi xuất hành thực hiện công việc quan trọng.

Chúc bạn thành công trong việc lựa chọn ngày xuất hành tốt, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Xem ngày tốt xấu theo tuổi Tân Sửu – Xem vận mệnh

Xem ngày tốt xấu theo tuổi Tân Sửu

Ý nghĩa của việc chọn ngày tốt cho tuổi Tân Sửu 1961

Rất nhiều người trong chúng ta chủ quan, không xem ngày đẹp tuổi Tân Sửu làm việc trọng đại như mua xe, xây nhà, khai trương,… điều này dẫn đến những rủi ro không đáng có.

Việc xem ngày tốt xấu theo tuổi Tân Sửu để tiến hành công việc trong ngày tốt hợp tuổi sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội thành công hơn rất nhiều. Bạn sẽ biết tuổi Tân Sửu hợp với ngày nào, ngày này thì nên làm gì và không nên làm gì.

Nếu chọn ngày tốt cho tuổi Tân Sửu 1961 sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn, công việc thuận lợi hơn và giúp bạn tránh được những rủi ro, thất bại trong cuộc sống.

Cách xem ngày tốt cho tuổi Tân Sửu 1961

Ngày hợp với tuổi Tân Sửu  phải là ngày đáp ứng đủ 4 tiêu chí như sau:

– Ngày đẹp cho tuổi Tân Sửu trước hết là ngày tốt, với nhiều sao tốt ứng chiếu trong ngày.

– Chọn ngày tốt cho tuổi Tân Sửu 1961 phải là ngày có mệnh tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Thổ của bạn. Tức là bạn cần chọn ngày thuộc hành Hỏa (tương sinh) hoặc thuộc hành Thổ (tương hỗ).

– Xem ngày tốt tuổi Tân Sửu không nằm trong lục xung với tuổi của bạn, tức là bạn không chọn ngày Mùi để tiến hành công việc.

– Xem tuổi Tân Sửu ngày hôm nay cần tránh ngày xung thái tuế với tuổi, tức là tránh chọn ngày Sửu.

Hi vọng với những chia sẻ về công cụ Xem ngày tốt xấu theo tuổi Tân Sửu, bạn sẽ xem được ngày lành tháng tốt để bắt đầu làm việc cũng như đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc đời mình.

Related Posts