Tuổi Thìn Có Hợp Với Tuổi Sửu Không Update Moi Nhat 2023Những người tuổi Sửu và tuổi Thìn có hợp với nhau không?

Những người tuổi Sửu và tuổi Thìn có hợp với nhau không?

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Mâu thuẫn của 2 “hành tinh” này bắt nguồn từ bản chất 2 con người có phần trái ngược nhau: Trong khi tuổi Thìn hay lý tưởng hóa, đầy hoài bão và thường đóng vai trò là người tiên phong thì tuổi Sửu nhút nhát, sống nội tâm và yêu thích cuộc sống có trật tự. Thông thường, tuổi Trâu nhẫn nhịn và ít cáu gắt nhưng khi có “chiến tranh” thì cuộc đấu của họ cũng vô cùng khốc liệt.
trau-y345

Trong khi tuổi Thìn hay lý tưởng hóa, đầy hoài bão và thường đóng vai trò là người tiên phong thì tuổi Sửu nhút nhát, sống nội tâm và yêu thích cuộc sống có trật tự.

Tuổi Sửu và tuổi Thìn có thể kết hợp rất ăn ý nếu họ có chung mục tiêu. Người cầm tinh con Rồng dữ dội, mãnh liệt ngược hẳn với người tuổi Trâu nhút nhát và khá nghiêm túc. Trong các cuộc tụ tập hay các hoạt động xã hội, thường ít khi xuất hiện tuổi Trâu. Nhưng các công chuyện liên quan đến gia đình hay trách nhiệm với bạn bè thì Trâu luôn xuất hiện rất đúng lúc. Chính vì vậy, tuổi Thìn rất nể tuổi Sửu. Tuy nhiên, tuổi Thìn vốn gan dạ và ít sợ sệt kia rất khó thay đổi mặc cho tuổi Trâu phàn nàn hay không vừa ý.

Trong mối quan hệ làm ăn, hai con giáp này góp phần tạo nên một tập thể khá vững chắc. Tuổi Thìn khá nhạy bén trong chuyện kiếm tiền nhưng không vì vậy mà coi tiền hơn tất cả. Tuổi Trâu tâm phục khẩu phục tuổi Rồng về đặc điểm trên và thành tâm hết sức để cùng tuổi Rồng xây dựng tập thể chung.

Với tính cách như vậy, Sửu và Thìn sẽ ứng xử với nhau thế nào trong tình yêu? Tuổi Trâu không hề quá lãng mạn nhưng đầy nhiệt huyết với người mình yêu. Tuổi Thìn nhận ra điều này và vô cùng hạnh phúc. Mâu thuẫn của 2 “hành tinh” này bắt nguồn từ bản chất 2 con người có phần trái ngược nhau: Trong khi tuổi Thìn hay lý tưởng hóa, đầy hoài bão và thường đóng vai trò là người tiên phong thì tuổi Sửu nhút nhát, sống nội tâm và yêu thích cuộc sống có trật tự. Thông thường, tuổi Trâu nhẫn nhịn và ít cáu gắt nhưng khi có “chiến tranh” thì cuộc đấu của họ cũng vô cùng khốc liệt.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Tuổi Sửu Và Tuổi Thìn Có Hợp Nhau Không … – BachkhoaWiki

Tuổi Sửu Và Tuổi Thìn Có Hợp Nhau Không? Luận Giải Mới Nhất

Mọi người có xu hướng đi xem tuổi có hợp nhau để kết hôn hay làm ăn thuận lợi. Vậy tuổi Sửu và tuổi Thìn có hợp nhau không? Hãy cùng BachkhoaWiki giải đáp thắc mắc này nhé!

tuổi Sửu và tuổi Thìn có hợp nhau không

Advertisement

Tuổi Sửu là con gì? Người tuổi Sửu sinh các năm nào?

Trong tử vi, biểu tượng của tuổi Sửu là con trâu. Trong 12 con giáp, tuổi Sửu ở vị trí thứ 2 đại diện cho sức mạnh về tinh thần và thể chất cho thấy những người tuổi này trưởng thành sớm, sống độc lập và có chí lớn, đặc biệt không ngại nguy hiểm, khó khăn.

Người tuổi Sửu sinh các năm như sau:

Advertisement

 • Ất Sửu (Hải trung Kim – trâu giữa biển) năm 1985
 • Đinh Sửu (Giản hạ Thủy – trâu trong hồ) năm 1997
 • Kỷ Sửu (Tích lịch Hỏa – trâu trong rào) năm 1949
 • Tân Sửu (Bích thượng Thổ – trâu giữa đường) năm 1961
 • Quý Sửu (Tang đố Mộc – trâu trong chuồng) năm 1973

Tuổi Thìn là con gì? Người tuổi Thìn sinh các năm nào?

tuổi Sửu và tuổi Thìn có hợp nhau không

Tuổi Thìn có biểu tượng là con rồng, đứng vị trí thứ 5 trong 12 con giáp. Những người tuổi này có ý chí, dũng cảm. Bên cạnh đó họ thường là người thông minh, sắc sảo và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống đồng thời có uy quyền và địa vị trong xã hội.

Advertisement

Người tuổi Rồng sinh các năm như sau:

 • Giáp Thìn: 1904, 1964, 2024, 2084
 • Bính Thìn: 1916, 1976, 2036, 2096
 • Mậu Thìn: 1928, 1988, 2048
 • Canh Thìn: 1940, 2000, 2060
 • Nhâm Thìn:1952, 2012, 2072

Tuổi Sửu và tuổi Thìn có hợp nhau về tính cách không?

Nhiều người thắc mắc tuổi Sửu và tuổi Rồng có hợp nhau hay không, đặc biệt là tính cách? Dưới đây là một số phân tích:

Tính cách của người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường có những phẩm chất tốt như cần cù, chăm chỉ, kiên định, mạnh mẽ và có ý chí trong cuộc sống. Những người sinh vào tuổi này thường giỏi chịu đựng, vững vàng trước khó khăn. Đôi khi, họ có tính cương quyết khiến họ trở nên cứng nhắc, bướng bỉnh bởi khi đã quyết định thì họ khó thay đổi. Người tuổi Sửu thường nói là làm, đây là tính cách nổi trội của người này.

Họ giống như mũi tên có thể xuyên qua bất kỳ rào cản nào mà người khác muốn ngăn cản họ tiến về phía trước. Người tuổi Sửu điềm tĩnh, đầy kiên cường. Họ chu đáo, chăm chỉ và làm việc có phương pháp. Họ có tố chất lãnh đạo được người khác tôn trọng bởi sự dứt khoát cũng như sức chịu đựng của họ. Họ có tầm nhìn, không dễ bị cám dỗ trước cái lợi trước mắt. Với tính cách kỹ lưỡng cho nên họ lựa chọn nghề nghiệp kỹ lưỡng, miễn là bản thân yêu thích.

Tính cách của người tuổi Thìn

Rồng là con vật đại diện cho sự mạnh mẽ và được kính trọng nhất. Rồng biểu tượng cho sự thống trị, tham vọng mà còn là con vật linh thiên mang tính chất thần thánh.

Người sinh tuổi này có năng lượng và sức sống mãnh liệt, họ quyến rũ, tỏa sáng và biểu tượng cho quyền lực và sự giàu cỏ. Vẻ ngoài uy phong, oai hùng của rồng khiến tư tưởng con người mặc sức bay bổng. Cho dù có hư cấu nhưng phẩm chất của rồng sẽ có trong những người sinh tuổi này.

Họ được nhiều người kính trọng. Những người tuổi Rồng thường kiêu ngạo, thẳng thắn nên từ nhỏ đã có lý tưởng và đòi hỏi những người xung quanh cũng có tiêu chuẩn cao như bản thân.

Khi còn nhỏ thì tính cách người này khá nghịch ngợm, thích đảm nhiệm những nhiệm vụ quan trọng. Lớn hơn một chút thì biết giúp cha mẹ dạy dỗ em nhỏ. Rồng không phải là người hướng nội mà họ luôn hướng đến công chúng. Tiềm năng của những người sinh tuổi này rất lớn, khát vọng mãnh liệt, cháy bỏng như ngọn lửa được phun ra từ miệng Rồng.

Tóm lại, tính cách chung của người sinh tuổi Rồng là thích hướng ngoại, sống rất lạc quan, nhiệt tình, hướng ngoại và có ý chí mãnh liệt.

Mức độ hợp nhau về tính cách

Tuổi Sửu và tuổi Thìn nếu có chung mục tiêu thì họ kết hợp rất ăn ý. Người cầm tin con Rồng thường mãnh liệt còn người tuổi Trâu khá rụt rè và nghiêm túc.

Trong tình yêu, hôn nhân, tuổi Sửu và tuổi Thìn có hợp nhau không?

tuổi Sửu và tuổi Thìn có hợp nhau không

Người tuổi Thìn có lý tưởng, hoài bão trong cuộc sống và đóng vai trò là người tiên phong còn người tuổi Sửu khá nhút nhát, sống nội tâm.

Trong các cuộc tụ tập thì tuổi Trâu ít xuất hiện nhưng những việc liên quan đến tính trách nhiệm, gia đình thì Trâu luôn có mặt. Chính vì vậy, tuổi Thìn rất nể tuổi Sửu. Tuy nhiên, tuổi Thìn gan dạ rất khó thay đổi cho dù Trâu hay phàn nàn vì không vừa ý.

Trong làm ăn, hai con giáp này sẽ tạo thành một khối khá vững chắc. Vì tuổi Thìn nhạy bén trong kiếm tiền nhưng không coi trọng tiền còn tuổi Trâu tâm phục khẩu phục Rồng vì đặc điểm này và thành tâm để cùng tuổi Rồng làm nên sự nghiệp.

Trong tình yêu, tuổi Trâu không quá lãng mạn nhưng đầy nhiệt huyết. Tuổi Thìn nhận ra điều này và cảm thấy hạnh phúc.

Tuổi Ất Sửu 1985 và tuổi Mậu Thìn 1988 có hợp nhau không?

Tuổi chồng: Ất Sửu (Hải trung Kim), cung Càn, mệnh Kim.

Tuổi vợ: Mậu Thìn (Đại Lâm Mộc), cung Chấn, mệnh Mộc.

Độ hợp nhau của tuổi vợ chồng Ất Sửu và Mậu Thìn:

Mệnh: Kim khắc Mộc

Thiên can: Ất – Mậu = Bình

Địa chi: Sửu – Thìn = Lục phá

Cung: Càn – Chấn = Ngũ quỷ (không tốt)

Theo phân tích trên, tuổi chồng Ất Sửu 1985 và tuổi vợ Mậu Thìn 1988 không hợp nhau.

Tuổi Bính Thìn 1976 và tuổi Ất Sửu 1985 có hợp nhau không?

Tuổi chồng: Bính Thìn (Sa Trung Thổ), cung Càn, mệnh Kim.

Tuổi vợ: Ất Sửu (Hải Trung Kim), cung Ly, mệnh Hỏa

Độ hợp nhau của tuổi chồng Bính Thìn vợ Ất Sửu:

Mệnh: Thổ sinh Kim

Thiên can: Bính – Ất = Bình

Địa chi: Thìn – Sửu = Lục phá

Cung: Càn – Ly = Tuyệt mệnh (không tốt)

Theo phân tích trên, tuổi chồng Bính Thìn và tuổi vợ Ất Sửu 1985 không hợp nhau.

Tuổi Thìn 2000 và tuổi Sửu 1997 có hợp nhau không?

tuổi Sửu và tuổi Thìn có hợp nhau không

Theo thuyết ngũ hành, Kim sinh Thủy cho nên hai tuổi này hợp nhau vì tuổi Sửu 1997 bản mệnh Thủy còn tuổi Thìn 2000 thuộc mệnh Kim

Thiên can hai tuổi này không hợp cũng không khắc cho nên được xem là bình hòa.

Địa chi của hai tuổi này là lục phá. Nếu hai tuổi này nên duyên vợ chồng sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn, hao tốn tài của và khó phát triển sự nghiệp. Vì là lục phá nên sẽ có sự khác biệt trong suy nghĩ, lối sống hay bất đồng quan điểm, không ai nhường ai nên khó hợp.

Cung của nam tuổi Sửu là cung chấn còn nữ tuổi Thìn là cung Càn. Hai cung này thuộc Ngũ quỷ nếu kết hợp sẽ dễ bị bệnh tật, cãi vã cho nên không hợp nhau.

Hai tuổi này qua phân tích trên không hợp nhau cho lắm về tính cách chứ không có ảnh hưởng đến tính mạng. Cho nên muốn nên duyên vợ chồng thì phải nhường nhịn nhau mà sống tránh xảy ra mâu thuẫn không đáng có.

Tuổi Thìn 1988 và tuổi Sửu 1997 có hợp nhau không?

Tuổi chồng: Mậu Thìn 1988, Dương Mộc.

Tuổi vợ: Ất Sửu 1997, Âm Thủy.

Mệnh: Mộc sinh Thủy = Tương sinh

Hai mệnh này tương sinh có nghĩa là bồi đắp, nuôi dưỡng để lớn mạnh, phát triển để tiến tới những điều tốt đẹp. Theo thuyết ngũ hành, mệnh Thủy và mệnh Mộc có mối quan hệ tương sinh.

Can: Mậu – Đinh = Bình

Theo ngũ hành, Mậu và Đinh không xung cũng không hợp nên được xếp vào Bình hòa, tức là cân bằng, tự chủ. Vợ chồng sống chan hòa, không có nhiều sống gió, mọi thứ ở mức có thể chấp nhận được.

Địa chi: Thìn – Sửu = Lục phá

Lục phá mang ý nghĩa phá hoại, chống phá lẫn nhau nên sẽ không có cuộc sống yên ổn.

Trong công việc làm ăn tuổi Sửu và tuổi Thìn có hợp nhau không?

Người tuổi Thìn sống có lý tưởng, đây hoài bão còn người tuổi Sửu khá nhút nhát, nghiêm túc nhưng nếu cả 2 có chung mục tiêu thì kết hợp khá ăn ý trong công việc. Người tuổi Thìn nhạy bén trong việc kiếm tiền nhưng không coi tiền là tất cả cho nên được người tuổi Trâu yêu mến và đồng tâm hiệp lực để làm nên sự nghiệp.

Xem thêm:

 • Tính cách cung Kim Ngưu theo ngày sinh từ ngày 20/4 đến 20/5
 • Giải mã tính cách cung Thiên Bình, cung Thiên Bình hợp với cung nào?

Nếu bạn thấy bài viết này cung cấp những thông tin hữu ích về tuổi Sửu và tuổi Thìn có hợp nhau không? Hãy Like và Share để ủng hộ BachkhoaWiki tiếp tục phát triển và sáng tạo thêm nhiều bài viết hay nữa nhé!

Related Posts