Vật Phẩm Phong Thủy Đeo Trên Người Hot 202310 Vật Phẩm Phong Thủy Đeo Trên Người Mang Lại May Mắn

10 Vật Phẩm Phong Thủy Đeo Trên Người Mang Lại May Mắn

Phong thủy từ lâu đã được coi như một bộ môn khoa học ứng dụng không chỉ ở các nước châu Á mà còn trên toàn thế giới. Phong thủy không chỉ áp dụng trong những vấn đề liên quan tới chọn hướng khi xây cất, bài trí nơi ở, cơ sở kinh doanh mà còn được áp dụng cả với những món trang sức mà bạn đeo trên người.

Khi đeo những món trang sức phong thủy đúng cách, người đeo không những gặp được nhiều may mắn, quý nhân phù trợ trong cuộc sống mà còn giúp bạn tránh khỏi những bệnh tật, tai ương không đáng có.

Chính vì lẽ đó, nhiều người trong số chúng ta vẫn luôn tự đặt ra câu hỏi mang gì bên người để may mắn, đeo gì để tránh thị phi? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ lưỡng thông qua bài viết này.

Dưới đây là danh sách top 10 vật phẩm phong thủy đem lại may mắn khi mang theo người dựa trên ý nghĩa của từng loại và mức độ ưa chuộng trong giới sưu tầm trang sức phong thủy.

1. Nhẫn/Vòng Tay Bát Nhã Tâm Kinh

Bát Nhã Tâm Kinh (tên đầy đủ Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh) là bộ kinh cơ bản và lâu đời nhất của Phật Giáo Đại Thừa.

Bát Nhã Tâm Kinh có rất nhiều bản dịch từ tiếng Phạn, tiếng Hán, tiếng Anh và tiếng Việt. Bản dịch phổ biến nhất là bản tiếng Hán bởi chính ngài Đường Huyền Trang (Đường Tam Tạng) dịch từ phiên bản gốc bằng tiếng Phạn.

nhẫn bát nhã tâm kinh

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh chính hãng được làm từ chất liệu titan mạ vàng bền bỉ, khắc phía ngoài bộ kinh Bát Nhã bằng tiếng Phạn nguyên bản mang nhiều ý nghĩa sâu sắc về trí tuệ Siêu Việt và trái tim sống mãi của Phật Giáo.

Đeo Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh có ý nghĩa gì?

 • Mang lại bình an, may mắn
 • Giúp vạn sự hanh thông
 • Giữ trí lực luôn dồi dào, minh mẫn
 • Trợ về tài lộc, công danh

2. Vòng Tay Chú Đại Bi

Bên cạnh Bát Nhã Tâm Kinh thì Chú Đại Bi cũng là thần chú vô cùng nổi tiếng mà hầu như Phật tử nào cũng biết tới và thường xuyên trì tụng. Chú Đại Bi nằm trong kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni và từ lâu được coi là thần chú cứu khổ cứu nạn, giúp nhân gian quảng đại viên mãn.

Các món trang sức phong thủy có khắc Chú Đại Bi cũng được coi là những vật phẩm phong thủy đeo trên người hóa sát tốt nhất bởi lẽ Chú Đại Bi mang ý nghĩa diệt vô lượng tội, đạt vô lượng phước và đưa linh hồn vãng sanh tới miền Cực Lạc sau khi qua đời.

vòng chú đại bi chính hãng

Vòng tay Chú Đại Bi

Chính vì vậy, bên cạnh việc đeo vòng tay khắc Chú Đại Bi, người đeo hãy siêng tu tập bằng cách làm nhiều việc thiện, giúp ích cho đời, hạn chế sát sanh và tốt hơn cả nếu có thể trì tụng Chú Đại Bi hàng ngày để tích lũy thêm phước lành.

Đeo vòng tay Chú Đại Bi có tác dụng gì?

 • Mang lại sự may mắn, bình an
 • Giúp xua đuổi tà ma
 • Tránh điều xui xẻo, giảm những vận hạn trong cuộc sống
 • Vạn sự như ý, viên mãn

3. Nhẫn/Vòng cổ Om Mani Padme Hum

Om Mani Padme Hum (Án Ma Ni Bát Mê Hồng) còn được biết đến dưới tên gọi Lục Tự Đại Minh Chú. Đây là câu thần chú ngắn gọn, chỉ vỏn vẹn 6 âm khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa “Viên ngọc quý trong hoa sen”.

Tuy ngắn gọn nhưng ý nghĩa của Om Mani Padme Hum là vô cùng to lớn nếu như chúng ta hiểu và cảm nhận theo trí huệ của Phật Pháp. Chính Phật Thích Ca đã nói rằng, ngài đã mất tới một triệu kiếp để tìm ra Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn. Sức mạnh của câu chú này là điều mà chính Đức Phật cũng chưa thể nào tả được hết.

nhẫn lục tự đại minh chú

Nhẫn Om Mani Padme Hum

Không chỉ đối với các Phật tử theo trường phái Mật Tông mà đối với tất cả chúng ta, khi trì tụng câu chú Om Mani Padme Hum này trong đầu sẽ luôn cảm thấy bình yên đến lạ. Năng lượng từ câu chú này là vô cùng to lớn, giống như một lá bùa hộ mệnh, một lá chắn vô hình che chở bạn trong mọi hành trình của cuộc đời.

Đeo Nhẫn/Vòng cổ Om Mani Padme Hum có ý nghĩa gì?

 • Đem lại may mắn và tài lộc
 • Giúp trí tuệ luôn sáng suốt, tinh anh
 • Xua tan ốm đau, bệnh tật
 • Cải thiện cấp độ trong thiền định

4. Phật Bản Mệnh

Theo người xưa truyền lại, mỗi một con người được sinh ra trên cõi đời này đều được một vị Phật độ, che chở suốt cuộc đời đó chính là 8 vị Phật bản mệnh. Trong một cuốn sách cổ xưa về Phật giáo mang tên Pháp Uyển Châu Lâm, 8 vị Phật độ mệnh luôn phù hộ độ trì, mang đến chánh niệm và lòng từ bi của nhà Phật cho 12 con giáp.

8 vị phật bản mệnh 12 con giáp

8 Vị Phật Bản Mệnh 12 Con Giáp

Dù bạn cầm tinh con giáp nào, thuộc cung mệnh nào thì cũng sẽ luôn được một trong tám vị Phật bản mệnh phù hộ độ trì. Cũng bởi lẽ đó, việc đeo trang sức phong thủy mặt Phật xưa nay vẫn luôn được người Việt chúng ta ưa chuộng.

Đeo Phật bản mệnh có ý nghĩa gì?

 • Giúp bạn cảm thấy bình an, được che chở
 • Mang lại may mắn trên con đường sự nghiệp
 • Xua đuổi tà ma, bệnh tật

5. Lu Thống

Có lẽ nhiều người trong số chúng ta đã nghe rất nhiều về Lu Thống. Sở dĩ cái tên này rất đỗi quen thuộc là bởi Lu Thống không chỉ xuất hiện trong những câu chuyện xa xưa từ thời các vua chúa mà còn được sử dụng rất rộng rãi ngày nay tại các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ. Vậy Lu Thống thực chất là gì?

lu thống bạch ngọc

Lu Thống bạch ngọc

Lu Thống là một vật phẩm phong thủy có hình trụ, hai đầu bo tròn và có một lỗ xuyên qua giữa dùng để xỏ dây đeo tay hoặc đeo cổ. Lu Thống thường được làm từ ngọc, được các vị vua chúa, quý tộc thời phong kiến ưa chuộng vì loại vật phẩm phong thủy này chứa một nguồn năng lượng dồi dào, giúp đả thông kinh mạch, cải thiện sức khỏe cho người sử dụng.

Chính vì thế, Lu Thống không chỉ được coi là một vật phẩm phong thủy mà còn được dùng để mát xa giúp lưu thông máu huyết, cải thiện sức khỏe toàn thân. Ngày nay, ứng dụng của Lu Thống vẫn còn rất rộng rãi trong cả việc chế tác trang sức cũng như dùng để mát xa tại các cơ sở làm đẹp.

Ý nghĩa của vòng đeo tay Lu Thống là gì?

 • Giúp cải thiện, nâng cao sức khỏe
 • Mang đến cảm giác tĩnh tâm, sự yên bình
 • Đẩy lùi bệnh tật, tai ương
 • Trừ tà

6. Vòng tay Gỗ Huyết Long

Gỗ Huyết Long (gỗ Huyết Rồng) là một loại gỗ đặc biệt có màu đỏ cam, đặc biệt loại gỗ này mang một mùi thơm rất dễ chịu và có khả năng thấu quang độc nhất vô nhị.

vòng tay gỗ huyết long hợp mệnh gì

Gỗ Huyết Long được chế tác thành rất nhiều thứ, có thể kể đến như tượng gỗ huyết long, nhẫn gỗ huyết long hay vòng tay gỗ huyết long. Loại gỗ này không những có vẻ bề ngoài đẹp, uy nghi mà nó còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc về phong thủy.

Tương truyền rằng gỗ Huyết Long thấu quang càng nhiều, nguồn năng lượng bên trong gỗ càng được tích lũy và phát huy mạnh mẽ. Cũng bởi lẽ đó mà người ta thường hay chế tác loại gỗ này thành vòng tay Huyết Long như một vật phẩm phong thủy giúp đem lại may mắn, tài lộc cho người đeo đặc biệt là những người thuộc hành Hỏa.

Tác dụng của vòng tay Gỗ Huyết Long là gì?

 • Vượng về tài lộc, công danh
 • Thu hút năng lượng đất trời
 • Xua đuổi tà ma
 • Một loại trang sức đẹp và thần bí

7. Trang Sức Cỏ Bốn Lá

Theo quan niệm của người phương Tây, cỏ bốn lá là một loại cỏ rất quý hiếm vì giữa 10000 chiếc cỏ 3 lá mới chỉ có một chiếc cỏ 4 lá mà thôi. Chính vì sự quý hiếm của loại cỏ này mà nó được gắn với cái tên “Lá Cỏ May Mắn”.

cỏ 4 lá là gì

Các nhà nghiên cứu tâm linh, phong thủy từ phương Tây cho rằng 4 chiếc lá trên cỏ bốn lá tượng trưng cho: “Niềm Tin, Hy Vọng, Tình Yêu và May Mắn”. Đây là bốn phương diện vô cùng quan trọng giúp đem lại một cuộc sống viên mãn.

Đeo trang sức cỏ bốn lá giống như bạn luôn mang theo mình thông điệp quý giá và điềm lành từ loài cỏ này. Hơn nữa thiết kế của các loại trang sức phong thủy cỏ bốn lá cũng được các bạn trẻ ưa chuộng nhờ vẻ ngoài thẩm mỹ, trẻ trung và thời thượng.

Tác dụng của trang sức cỏ 4 lá là gì?

 • Mang lại những điều may mắn
 • Giúp người đeo luôn cảm thấy, nhẹ nhõm hạnh phúc
 • Giúp khai mở con đường công danh
 • Tốt cho đường tình duyên

8. Nhẫn Kim Tiền

Nhẫn Kim Tiền là một loại nhẫn phong thủy rất phổ biến đặc biệt là tại Việt Nam. Loại nhẫn này thường được mua rất nhiều vào ngày vía thần tài mùng 10 tháng giêng với chất liệu vàng nguyên chất 24K với ý nghĩa mang về nhà vàng bạc, tài lộc cho cả năm.

Bên cạnh việc mua nhẫn Kim Tiền vàng 24K vào dịp đầu năm để lấy vía, nhiều người cũng thích đeo loại nhẫn này với đủ loại chất liệu đa dạng từ mẫu mã cho đến giá cả như vàng tây, bạc 925 hay nhẫn hợp kim mạ vàng. Xét về ý nghĩa phong thủy thì cũng không có gì khác biệt so với nhẫn vàng khối 24K.

nhẫn kim tiền vàng 18k

Nhẫn Kim Tiền mạ vàng 18K

Thiết kế của nhẫn là hình dáng những đồng xu được xếp cạnh nhau, được chế tác tỉ mỉ với kiểu dáng thanh mảnh không kém phần thẩm mỹ, nhẫn Kim Tiền rất phù hợp với nữ giới ở mọi lứa tuổi có mong muốn cải thiện con đường quan lộc, tiền tài.

Đeo nhẫn Kim Tiền có ý nghĩa gì?

 • Chủ về tài lộc
 • Đem lại may mắn về đường công danh
 • Thu hút quý nhân phù trợ

9. Money Amulet

Money Amulet là một loại bùa đã tồn tại từ rất lâu đời có nguồn gốc từ xứ sở Chùa Vàng. Chỉ nghe tên gọi bạn cũng đã hiểu được rằng đây là một loại bùa giúp đem lại may mắn về tài lộc, công danh.

sự thật thực hư về money amulet

Money Amulet được chế tác dưới dạng đồng xu, mặt trên có khắc những họa tiết cổ xưa, mang ý nghĩa thu hút tài lộc và may mắn cho người sở hữu. Đồng xu này thường có lỗ để xỏ dây để đeo lên cổ hoặc bạn có thể bỏ vào túi xách mang theo khi đi làm mà vẫn nhận được nguồn năng lượng tích cực từ Money Amulet.

Ý nghĩa của dây chuyền đồng xu Money Amulet là gì?

 • Gia tăng vượng khí, mang đến tiền tài
 • Giúp cải thiện con đường công danh
 • Mang lại may mắn trong cuộc sống
 • Giúp tránh tà

10. Vòng tay/Nhẫn Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một trong 12 loài vật thiêng liêng trong phong thủy và cũng là con của Long Vương. Tương truyền rằng Tỳ Hưu có sở thích ăn vàng bạc nên cũng vì lẽ đó mà những vật phẩm phong thủy mang hình dáng Tỳ Hưu có tác dụng giúp người sở hữu thăng tiến trong công việc, mở rộng con đường quan lộc.

đeo vòng tay tỳ hưu sao cho đúng

Vòng tay Tỳ Hưu

Bên cạnh đó, Tỳ Hưu là một trong những loài vật thiêng, mang một nguồn năng lượng lớn nên trang sức phong thủy Tỳ Hưu cũng có tác dụng trừ tà mạnh mẽ. Bên cạnh những chiếc vòng tay Tỳ Hưu quen thuộc, nhẫn Tỳ Hưu cũng được nhiều nhà sưu tầm phong thủy ưa chuộng.

Ý nghĩa của trang sức phong thủy Tỳ Hưu là gì?

 • Khai mở con đường quan lộc
 • Thu hút tiền tài, giữ của
 • Xua đuổi tà ma

Lời Kết

Qua bài viết này, Tiệm Nhẫn Phong Thủy đã cùng bạn điểm danh 10 loại vật phẩm phong thủy đeo trên người mang lại may mắn được nhiều người quan tâm nhất trong năm 2023.

Đeo trang sức phong thủy trên người không những đem tới những điều may mắn, bình an trong cuộc sống nhờ nguồn năng lượng dồi dào ẩn chứa trong đó mà ngoài ra những loại trang sức này cũng được chế tác rất thẩm mỹ, hợp thời.

Khi mang những vật phẩm phong thủy này bên mình, bạn cũng cần chú ý cách bảo quản cũng như những điều kiêng kỵ cần thiết để món trang sức luôn duy trì nguồn năng lượng tích cực dồi dào, tránh sử dụng một cách bừa bãi có thể khiến phản tác dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bài viết, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Những vật phẩm phong thủy đeo trên người phổ … – Tiệm Thuỷ

VẬT PHẨM PHONG THỦY ĐEO TRÊN NGƯỜI VÀ NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT – Tiệm Thuỷ

Vật phẩm phong thủy đeo trên người không chỉ đơn giản là phụ kiện. Mà nó còn có rất nhiều tác dụng tốt đối với vận mệnh của người đeo. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê một số vật phẩm đang được ưa chuộng. Cũng như nhắc bạn về các lưu ý khi sử dụng chúng hàng ngày. Hãy cùng với chúng tôi khám phá qua bài viết sau nhé!

Hồ ly

Hồ ly là một nhân vật tồn tại trong rất nhiều cuốn tiểu thuyết hay truyền thuyết xa xưa. Loài vật này nổi tiếng nhất với hình dáng chín đuôi. Được gọi là Cửu Vĩ Hồ. Khi tu luyện đắc đạo thành tiên chúng sẽ có tên là Hồ Tiên. Loài linh vật này mang vẻ đẹp mê hoặc và sắc sảo. Có công dụng thu hút tình duyên, mang lại nhiều vận đào hoa cho người sở hữu.

Hồ ly

Tỳ hưu

Tỳ hưu còn có nhiều cái tên khác như Tịch Tà, Thiên lộc… Trong đó loại Thiên Lộc là Tỳ hưu 2 sừng là loài thu hút tiền tài, lộc lá cho chủ nhân. Còn Tịch Tà là loại Tỳ hưu 1 sừng rất hung dữ. Nên chúng thường được sử dụng để xua đuổi tà khí và diệt trừ yêu quái. Đây là một vật phẩm phong thủy đeo trên người mang lại nhiều lợi ích nhất được biết đến. Nó giúp khai vận, chiêu tài, nạp phúc khí, tiêu diệt âm khí cho người đeo. 

Tỳ hưu

Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là biểu tượng cao quý nhất của các loài hoa. Đây được xem là vương hậu hoa. Loài hoa thống trị các hoa khác. Nên nó đại diện cho sự quyền quý, vương giả, quý phái. Hoa mẫu đơn còn là biểu tượng của hôn nhân ấm êm, gia đình hòa hợp. 

Khấu bình an

Khấu bình an là cái tên nói lên chính xác công dụng tuyệt vời của nó. Khấu bình an là vật phẩm phong thủy đeo trên người xa xưa. Nó còn có tên gọi khác là đồng điếu. Với hình tròn tượng trưng cho vạn vật luân hồi trong tự nhiên. Tạo cảm giác bình an, thoải mái. Giúp cân bằng tâm trạng và điều tiết tinh thần của người đeo. Giúp họ luôn lạc quan, yêu đời và tràn đầy năng lượng trong cuộc sống.

Khấu bình an

Lu thống

Lu thống là một vật phẩm phong thủy có hình trụ với hai đầu được bo tròn. Ở chính giữa thì đục rỗng thông với hai đầu. Một số lu thống còn được chạm khắc các hoa văn hoặc thần chú để gia tăng sự may mắn. Lu thống phát huy công năng mạnh mẽ khi chúng tiếp xúc và lăn tròn trên cơ thể người. Có tác dụng dưỡng nhan, làm sáng da. Mang lại tài lộc và tình yêu cho người sở hữu.

Những lưu ý cần biết với vật phẩm phong thủy đeo trên người

Có nên đeo vòng phong thủy khi đi ngủ?

Ban đêm là thời điểm xuất hiện nhiều âm khí nhất trong ngày. Đối với những người yếu ớt thì rất dễ gặp ác mộng hoặc ngủ không tròn giấc. Khi sử dụng vật phẩm phong thủy đeo trên người vào ban đêm bạn nên lưu ý những điều sau.

 • Các vật phẩm phong thủy tâm linh như Đức Phật, Phật Bà hay các linh vật như Tỳ Hưu, Hồ ly. Thì không nên đeo lúc ngủ hoặc có sinh hoạt vợ chồng. Mà nên cất cẩn thận vào hộp có khăn gấm bảo quản. Và được đặt ở nơi sạch sẽ, thoáng mát.
 • Những vật phẩm phong thủy khác đa số đều không phải hình nhân vật hoặc biểu tượng có mắt. Như đối với Lu thống, khấu bình an hay hình hoa, bạn có thể an tâm đeo khi ngủ. Nó sẽ giúp bạn ngủ ngon tránh gặp ác mộng. Từ đó cải thiện sức khỏe cho người chủ sở hữu. Nhưng vẫn cần kiêng kỵ việc đè nặng lên các vật phẩm đó. Nhằm tránh tình trạng các vật phẩm bị hư hại hoặc rạn nứt. Làm mất đi công dụng linh diệu của nó.

Đứt vòng phong thuỷ có điềm gì?

Trong quá trình đeo hằng ngày đôi khi chúng ta tiếp xúc vòng với nước nhiều lần. Hoặc vận động mạnh, làm việc tạo ra sự va chạm lớn. Gây nên tình trạng hư hỏng làm đứt vòng tay. Nếu là do quá trình sử dụng lâu dài nên sản phẩm bị hao mòn. Từ đó dây xâu của vòng sẽ bị đứt. Bạn không cần quá lo lắng mà chỉ việc thay mới lại sợi dây chắc chắn hơn là được.

Vòng phong thủy

Nhưng nếu chúng tự nhiên đứt thì đó là một điềm không may. Báo hiệu về những sự việc liên quan đến tiền bạc và tình cảm. Hoặc trong các mối liên hệ bạn bè, đồng nghiệp. Chính vì vậy bạn cũng nên cẩn thận kiểm tra thường xuyên chiếc vòng của mình.

Đeo ngọc có cần theo mệnh không?

Theo quan niệm xưa, người ta tin rằng các loại đá ngọc có nguồn năng lượng tích tụ mạnh mẽ. Chúng có khả năng hộ mệnh, mang lại sự tích cực cho cuộc sống của người đeo. Nên khi đeo các trang sức từ ngọc, bạn nên sử dụng đúng cách. Bạn nên áp dụng các quy luật của ngũ hành khi sử dụng ngọc. Cũng như thường xuyên vệ sinh viên đá. Để nhận được nhiều tài lộc, may mắn và giúp hỗ trợ bạn điều trị nhiều loại bệnh về xương khớp hay hệ tiêu hóa…

Đeo ngọc có cần theo mệnh không?

Cần khai quang điểm nhãn cho vật phẩm phong thủy đeo trên người không?

Khai quang điểm nhãn là một hành động nhằm để cho linh vật nhận biết chủ nhân thật sự. Đây là thủ tục mở mắt cho những linh vật như tỳ hưu, hồ ly hay thiềm thừ. Vì thế các vật phẩm khác như đồng điếu, lu thống hay hoa mẫu đơn thì không cần khai quang điểm nhãn. Nhưng các loại đá phong thủy thì vẫn cần trì chú để khai mở năng lượng trong viên đá.

Có một số ngoại lệ đối với các vật phẩm phong thủy về Phật hay Thần. Đó là không dùng nghi thức khai quang điểm nhãn. Mà cần dùng hình thức cao cấp hơn là hô thần nhập tượng. Có nghĩa như là thỉnh vị thần, phật vào trong vật phẩm.

Kết

Vật phẩm phong thủy đeo trên người ngày nay cực kỳ đa dạng và phổ biến. Vì đây là những sản phẩm mang lại công năng tuyệt vời cho người đeo. Giúp bạn gặp được nhiều điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy đến ngay Tiệm Thủy để được tư vấn về các vật phẩm này nhé!

Đăng nhập

Top 10 vật may mắn mang bên người hút tài lộc, bình an

Top 10 vật may mắn mang bên người hút tài lộc, bình an

Có rất nhiều vật may mắn mà bạn có thể mang theo bên mình như là một món đồ trang sức. Có những loại có thể hóa giải các sát khí, mang đến sự bình an, hạnh phúc cho gia đình. Chính vì vậy, việc tìm mua những vật may mắn, phong thủy cho bản thân và gia đình để luôn gặp may mắn cũng rất quan trọng. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm cho bản thân và gia đình một bùa may mắn thì hãy cùng Tâm Anh tìm hiểu về những vật phẩm may mắn ấy qua bài viết dưới đây nhé.

May mắn là gì?

May mắn được định nghĩa là những việc tích cực, xảy ra một cách ngẫu nhiên, tình cờ trong cuộc sống mà chúng ta không thể biết trước được. Nó thường bất chợt xảy ra khi bạn đang gặp chút khó khăn hoặc đang cần thực hiện một công việc nào đó.

Có thể thấy rằng, may mắn là một điều rất ngẫu nhiên,nó vô tình xảy đến. Khoa học hiện đại không thể chứng minh được nó bắt đầu từ đâu. Nhưng theo quan niệm tâm linh từ xa xưa thì có các yếu tố tạo ra may mắn: số mệnh của con người, phước lành họ tạo ra, các yếu tố phong thủy cũng như là cách sống của mỗi người.

Cách để gặp may mắn

Ở mỗi quốc gia và các vùng lãnh thổ khác nhau thì sẽ có những biểu tượn và quan niệm riêng về may mắn. Còn ở Việt Nam thì dân gian có những quan niệm về những điều có thể tạo nhiều may mắn như sau:

Phát thiện từ: thân, khẩu, ý để tạo phước lành cho mọi người. Thân làm việc thiện, khẩu nói điều lành, ý nghĩ luôn tốt đẹp và thành tâm. Làm được điều này thì tâm trí của bạn luôn được thảnh thơi, tạo được nhiều phước lành trong cuộc sống. May mắn chắc chắn sẽ đến với bạn.

Tuân thủ các yếu tố phong thủy: Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một số mệnh riêng. Tương ứng với mỗi bản mệnh là những yếu tố phong thủy cần tuân theo. Việc sử dụng những quan niệm về phong thủy trong sắp xếp, trang trí nhà cửa, văn phòng; treo những thứ đem lại may mắn là yếu tố cần thiết để đem lại bình an, may mắn cho bản thân mỗi người.

Vật may mắn mang bên người giúp hút tài lộc, bình an

1. Tiền cổ ngũ đế

Tiền ngũ đế có tác dụng khai vận, mang lại tài khí và may mắn trong phong thủy.
Có một số người rất thích trưng bày, treo tiền cổ trong nhà hoặc để trong ví. Với mong muốn tài lộc được thịnh vượng. Còn một số người thì thích treo tiền cổ trên mình. Cho rằng tiền cổ đã được qua tay hàng vạn người sử dụng ở thời xa xưa. Có thể mượn đó để mang lại vận may cho bản thân và gia đình.

Cũng giống vậy, người ta cho rằng chọn tiền cổ của những triều đại đã từng thịnh vượng mà đeo trên người. Cũng sẽ tăng cường vận may. Cho nên “tiền cổ ngũ đế“ rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Tiền cổ ngũ đế

Các nhà phong thủy học cho rằng đồng tiền của thời đại cường thịnh thì tài khí rất mạnh. Lại được chế tạo đã nhiều năm nên hấp thu được “thiên khí” của trời đất. Ngoài ra, phần lớn những đồng tiền này được tìm thấy dưới đất nên cũng hấp thu được “địa khí”. Lại từng được nhiều người sử dụng qua nên cũng hấp thu được “nhân khí”.

Ba nhân khí “thiên, địa, nhân” có đủ, nên chỉ cần xỏ xâu năm đồng tiền lại rồi treo lên các biểu tượng cát tường để tăng cường tài vận như tượng kỳ lân, cóc ba chân, v.v…

2. Nút thắt vô tận

Nút thắt vô tận là một trong những loại bùa may mắn được sử dụng khá phổ biến trong phong thủy thời phong kiến. Theo quan niệm từ thời xa xưa, những nút thắt không có điểm đầu và điểm kết thúc chính là đại diện cho một dòng chảy hài hòa của năng lượng tốt lành – không bị gián đoạn bởi những thất bại, tai ương hay bất hạnh. Vẻ đẹp hài hòa của những nút thắt vô tận cũng là biểu tượng cho sự may mắn trong tình yêu, hôn nhân và cuộc sống của mỗi người.

Có nhiều người tin rằng, nếu mang theo những nút thắt này bên mình, mọi việc sẽ luôn trôi chảy, may mắn từ đó mang lại sự bình yên trong tâm hồn cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Nút thắt vô tận

Nút thắt vô tận đồng thời là một trong những bảo vật mang đến điềm lành sẽ kích hoạt năng lượng tốt và tích cực. Đây là nút thắt của tình yêu mà những người yêu nhau thường đeo để được hưởng nhiều lợi ích và sự hòa hợp. Nút thắt này là vĩnh cửu, không bao giờ kết thúc, không có điểm bắt đầu và cũng như không có điểm kết thúc. Nút thắt giống như biểu tượng vô hạn và chỉ có biểu tượng vô hạn mới gia tăng gấp bội và giúp khuếch đại năng lượng.

Bạn có thể vẽ biểu tượng này ở những không gian sống của bạn và dùng nhang để tăng cường sự hiện hữu vô hình của nó. Bạn cũng có thể sử dụng nút thần bằng hình thức dây treo ngọc được làm từ những sợi dây đỏ để tăng cường thêm năng lượng.

Sản phẩm này cũng được xem là nút thắt may mắn bạn không nên bỏ qua nhé!

3. Tỳ hưu

Theo truyền thuyết từ thời xa xưa thì loài Rồng sinh ra được 9 đứa con: Si Vẫn, Phụ Hí, Bệ Ngạn, Bí Hí, Toan Nghê, Bồ Lao, Trào Phong, Nhai Xế và Tỳ Hưu là đứa con được sinh ra cuối cùng. Từ khi sinh ra, Tỳ Hưu đã là sinh vật đẹp nhất với đầy đủ những bộ phận đẹp nhất của các loài vật khác như dáng sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kỳ lân.

Tỳ Hưu là một sinh vật rất thích ăn vàng, bạc, châu báu nhưng lại không có hậu môn nên chỉ có thể thu vào mà không thể nhả ra được. Do đó, khi chết đi, Tỳ Hưu đã trở thành một linh vật chiêu tài lộc và ngăn cản tà khí và được nhiều người sử dụng.

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ Hưu từ lâu đã được xem là một linh vật đem lại may mắn về tiền bạc cho con người. Ty Hưu được nhiều người ưa chuộng và được sử dụng làm trang sức. Tỳ Hưu thường được làm từ vàng/ bạc hoặc đá quý. Bạn nên lựa chọn màu đá phù hợp với bản mệnh của mình.

Tỳ hưu nằm trong top những thứ đem lại may mắn bạn đừng bỏ qua nhé!

4. Nhện phong thủy

Nhện là một loài vật tuy nhỏ bé, mỏng manh nhưng cực kỳ tháo vát, bền bỉ và có khả năng vượt khó siêu hạng vì vậy trong phong thủy Nhện được xem là loài vật hiện thân của may mắn, tài lộc và nhân duyên cho con người. Với người thường, nhện sẽ giúp họ được may mắn, vượt mọi gian nan và gặp được mối nhân duyên tốt đẹp và bình an, hạnh phúc.

Còn với những người làm ăn, doanh nhân, nhện được coi là quý nhân phù trợ cho con đường thăng tiến, vật phẩm phong thủy hút công danh tài lộc dư dả cho họ.

Nhện da phong thủy

Ý Nghĩa Của Nhện Trong Phong Thủy:

Thăng Tiến Trong Công Việc: với khả năng vượt khó siêu hạng, linh vật Nhện Phong Thủy rất phù hợp với những người đang muốn thăng tiến trong công việc, nắm bắt được những cơ hội trong thị trường.

Hợp Tác Thuận Lợi: tương truyền khi Nhện xà xuống mặt nước là có Khách Quý đến nhà, khách quý chính là những cơ hội mang tới những cơ hội tốt đẹp do đó các doanh nhân thường mang linh vật Nhện phong thủy bên mình để cầu mong sự suôn sẻ, những hợp đồng có lợi và tăng cường sự kết nối.

Gắn Kết Tình Cảm: Nhờ vào đặc tính có những sợi tơ kết dính, Nhện phong thủy giúp những người yêu nhau, những cặp vợ chồng hay mâu thuẫn trở nên hòa hợp, đôi bên thấu hiểu lẫn nhau, thắt chặt lại tình cảm.

5. Dây chuyền Trầm Hương

Dây chuyền Trầm Hương Mystery được làm từ Trầm Hương thiên nhiên chìm nước là vật phẩm có giá trị cao nhất chỉ sau Kỳ Nam. Lượng tinh dầu nhiều tạo nên độ sẫm màu gần như là đen kỳ bí trên bề mặt. Các đường vân cũng nhờ thế mà rất đẹp, rõ nét. Điểm độc đáo ở chỗ, giống như vân tay của mỗi con người, vân gỗ cũng không bao giờ giống nhau.

Nên mỗi hạt Trầm Hương chìm quý giá đều là DUY NHẤT, ĐỘC NHẤT. Cầm thử một hạt Trầm Hương chìm nước trên tay mới có thể cảm nhận được đầy đủ vẻ đẹp hoàn mỹ mà thiên nhiên núi rừng đã ban tặng cho chúng ta thật sự tuyệt vời như thế nào.

Dây chuyền Trầm Hương

Hương Trầm hay còn gọi là “ĐỆ NHẤT HƯƠNG” dịu nhẹ; phảng phất đó đây như sự lôi cuốn, quyến rũ của người phụ nữ. Mùi thơm ấy hòa cùng với mùi da thịt khiến cho con người ta khát khao được chinh phục và chiếm hữu nó. Vì thế, dây chuyền Trầm Hương Mystery là vật may mắn mang theo người đáng sở hữu.

6. Hạt mã não

Về bản chất, bạn có thể hiểu mã não là một dạng biến thể của thạch anh, chúng thuộc nhóm Chalcedony. Các nhà khoa học đã tìm ra rằng, tuy có cùng cấu trúc hóa học tương tự như Thạch anh nhưng vi hạt trong mã não rất mịn. Vì vậy khi đem ra chế tác và sử dụng, những sản phẩm có chất liệu là mã não luôn bóng, mịn. Mã não dễ khai thác và có trữ lượng nhiều, do đó chúng sở hữu mức giá vừa phải. Bất cứ ai cũng có thể mua và sở hữu những sản phẩm chế tác từ loại đá này.

Hạt mã não

Từ xa xưa, hạt mã não đã được xem là một kiểu bùa may mắn có tác dụng trừ tà mạnh mẽ. Một số nơi, mỗi bé gái khi sinh ra còn được tặng một chiếc vòng mã não với mục đích cầu cho đứa trẻ lớn lên bình an, khỏe mạnh. Ngày nay, vòng hoặc dây kết hạt mã não thường mang ý nghĩa may mắn về tình yêu nhiều hơn là cầu chúc sức khỏe như trước đây. Trên thị trường hiện nay, những vật phẩm có hạt mã não chủ yếu được làm từ mã não hoặc Carnelian. Tuy vậy, hạt carnelian là một loại sản phẩm khá đắt đỏ và khó tìm.

7. Mặt dây chuyền Phật Bản mệnh

Phật Bản Mệnh được biết đến là một vị Phật hộ mệnh đem lại may mắn. Sức khỏe, bình an và bảo vệ bạn trong cuộc sống. Phật Bản Mệnh của mỗi tuổi. Mỗi giới là một vị riêng vì mỗi vị đều có công đức đặc thù khác nhau. Vì thế, chọn vị Phật Bản Mệnh tương ứng với tuổi của mình để có được những điều tốt đẹp là rất quan trọng.

Mặt dây chuyền Phật Bản mệnh

Đặc biệt, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh được làm từ Trầm Hương. Sẽ giúp gia tăng vận khí gia tăng vận khí. Bởi trầm hương củng được xem là linh mộc. Vua của các loài gỗ quý hiếm mang trong mình nguồn năng lượng đất trời. Trầm Hương sẽ mang lại nhiều may mắn cho người đeo. xua đuổi tà ma, xui xẻo.

Vì thế, bạn hãy chuẩn bị cho mình và người thân một vật may mắn mang theo người là vị Phật Bản Mệnh làm bằng Trầm Hương. Để bảo vệ bản thân và người thân tránh xa những xui xẻo, tà khí.

8. Vòng tay Trầm Hương Phật Di Lặc

Vòng tay Trầm Hương Phật Di Lặc với mùi thơm dịu nhẹ giúp tinh thần thoải mái nhẹ nhàng. Giúp bé ngoan ngoãn và hiền hòa. Trầm hương thật tự nhiên hấp thụ tinh hoa của đất trời còn ‘trộm vía’ giúp mau ăn chóng lớn, hoàn toàn lành tính và phù hợp cho trẻ nhỏ.

Chất liệu vòng: Trầm Hương tự nhiên 100%, hạt tròn đều, nhẵn mịn rất an toàn cho trẻ nhỏ kết hợp cùng charm bạc 925

Vòng Trầm Hương phối cùng mặt Phật Di Lặc là sản phẩm đã được rất nhiều cha mẹ và ông bà tin mua, làm quà tặng các bé nhân dịp thôi nôi, sinh nhật, hoặc các dịp lễ với mong ước: trẻ con luôn nhận được những gì tốt đẹp nhất, bé khỏe mạnh, chơi ngoan, ngủ ngon, hết giật mình

9. Túi Trầm bình an

Mỗi túi Trầm bình an đều mang trong mình những mảnh Trầm Hương. Là vật may mắn mang theo người được nhiều người ưa chuộng. Hội tụ đầy đủ tinh hoa đất trời, có tính thuần dương cao, thanh tẩy không gian sống, xua đuổi tà khí, từ đó kích hoạt may mắn, cát tường cho người sở hữu. Khi tà khí hay vận đen bị xua đuổi sẽ giúp cho chủ sở hữu gia tăng may mắn, qua đó KÍCH PHÁT TÀI LỘC – VẠN SỰ HANH THÔNG.

Túi Trầm bình an

Túi gấm đỏ bao bọc bên ngoài từ làng nghề dệt gấm La Khê nổi tiếng, được thêu thủ công với họa tiết rồng phượng tinh xảo – mang ý nghĩa MAY MẮN, VƯỢNG KHÍ, cân bằng năng lượng phong thủy. Màu đỏ là màu của lửa và máu. Màu sắc của cuộc sống, tình yêu và sự ấm áp. Màu của nguồn năng lượng tươi sáng, mang lại may mắn và sức khỏe

10. Hoa Mẫu Đơn

Trong văn hóa Phương Đông, Hoa Mẫu Đơn là loài hoa vương giả, quyền quý, là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng. Trong văn hóa Nhật Bản, Hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với con cháu đầy đàn. Ở các nước Phương Tây, Hoa Mẫu Đơn không chỉ được biết đến là loài hoa tuyệt đẹp mà còn được xem như là loại thảo dược với đặc tính y học tuyệt vời.

Trong Phong Thủy, Hoa Mẫu Đơn là biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh, gợi lên sự quý phái và mang trong mình sức sống mạnh mẽ. Theo quan niệm của người xưa, khi bạn đeo vòng cổ hoặc vòng tay Hoa Mẫu Đơn đá phong thủy thì người đó sẽ tránh được tà khí, đóng vai trò như là một là bùa hộ mệnh bảo vệ bản thân. Không chỉ tượng trưng cho thịnh vượng và giàu sang, hoa mẫu đơn còn đại diện cho tình yêu sắc son và tình yêu trọn vẹn của đôi lứa.

Lời kết

Trên đây là những bảo bối phong thủy là những vật đem lại may mắn giúp mọi người hút tài lộc và may mắn mà Tâm Anh muốn giới thiệu tới bạn. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn có thể tìm được một món bảo bối phong thủy phù hợp cho bản thân và gia đình, để cả năm thật may mắn nhé!

Related Posts