Wheel Of Fortune Tarot Xem ngay 2023Ý Nghĩa Lá Bài Wheel of Fortune Trong Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Wheel of Fortune Trong Tarot 2023

X – Wheel of Fortune

 • Định Mệnh
 • Điểm Bùng Phát
 • Sự Biến Chuyển
 • Tầm Nhìn Cá Nhân

10 Wheel of Fortune icon

Trong Hành Động

Cảm nhận được định mệnh

 • Tận dụng cơ hội
 • Xâu chuỗi được những vấn đề trong cuộc sống
 • Tìm thấy cơ hội trong thách thức
 • May mắn
 • Cảm nhận được lựa chọn của định mệnh
 • Chứng kiến những điều kỳ diệu 

Đến điểm bùng phát

 • Thay đổi hướng đi
 • Lật lại mọi chuyện
 • Thay đổi trong vận mệnh
 • Thay đổi thực tại tốt hơn
 • Bất ngờ vì sự thay đổi trong một sự kiện

Cảm nhận sự biến chuyển

 • Trải nghiệm thay đổi
 • Nhịp sống nhanh hơn
 • Bị sự phát triển cuốn theo
 • Quay lại hoạt động của thế giới
 • Tham gia vào

Có tầm nhìn riêng

 • Nhìn thấy cách mọi thứ liên kết
 • Nhận thức rõ ràng hơn
 • Nhìn thấy những mô thức và vòng lặp
 • Mở rộng góc nhìn
 • Có cách đánh giá bao quát hơn
 • Tìm ra vai trò và mục tiêu của mình

Một Vài Lá Bài Đối Lập

 • 2 of Swords – mắc kẹt, rơi vào ngõ cụt
 • 4 of Swords – nghĩ ngơi, tĩnh lặng, nhịp điệu chậm
 • 4 of Pentacles – không thể thay đổi, không biến chuyển
 • 7 of Pentacles – đánh giá trước khi thay đổi

Một Vài Lá Bài Hỗ Trợ

 • 8 of Wands – nhịp độ nhanh, phát triển nhanh

Mô Tả Chi Tiết

Theo truyền thuyết Hy Lạp, có ba người phụ nữ nắm giữ vận mệnh. Họ có nhiệm vụ kéo sợi chỉ vận mệnh của mỗi người từ lúc người đó được sinh ra. Không có gì lạ khi Người Nắm Giữ Vận Mệnh (The Fates) lại là người quay tơ vì Wheel of Fortune (Bánh Xe Số Phận) là hình ảnh ẩn dụ cho bước chuyển khó nhận diện trong cuộc đời một người. Đây là chủ dề chung cho những lá bài số 10.

Wheel of Fortune là một trong số rất ít những lá bài trong bộ Ấn Chính không có trọng tâm là con người. Đó là bởi vì trọng tâm của lá bài này nằm trên cả lĩnh vực thuộc về con người – nó ở một tầm cao hơn (những đám mây), nơi mà vận mệnh của mọi đàn ông và phụ nữ đan xen vào nhau tạo thành tấm thảm cuộc sống. Bài Tarot xác định rằng mỗi người sẽ tự chọn con đường cho mình, nhưng vẫn hàm ý nằm trong một vòng tròn tổng thể lớn hơn. Chúng ta gặp những sự việc, cơ hội, biến cố mà ta nghĩ là “tai nạn” nhưng thật ra nó thật ra là một phần của bức tranh tổng thể đã được lên kế hoạch.

Trong một lượt trải bài, Wheel of Fortune có thể ám chỉ một tầm nhìn hoặc nhận thức tác động mạnh đến bạn. Nếu bạn đang mắc kẹt với một vấn đề hay một tình huống khó khăn, lá bài này có thể ám chỉ rằng bạn sẽ tìm được câu trả lời nếu chịu lùi lại và nhìn mọi thứ với góc rộng hơn.

Wheel of Fortune cũng tượng trưng cho những chuyện bất ngờ và bước ngoặt đột ngột của số phận. Bạn không lường trước được chuyện bất ngờ, bạn chỉ có thể nhận biết khi nó sắp tới. Thật ra, những lá bài số 10 đều mang kiểu ý nghĩa đó, những hoạt động giống như bánh xe vậy – chuyển hướng, xoay tròn đều và với vận tốc nhanh. Khi năng lượng của Bánh Xe tới, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình tăng tốc. Bạn sẽ bị túm lấy bởi một cơn lốc xoáy và nó có thể sẽ thả bạn xuống ở bất kì đâu. “Vòng, vòng, vòng và chẳng ai biết cô ấy đi đâu khi vòng lặp dừng lại”.

Ý Nghĩa Xuôi của Wheel of Fortune

Ý Nghĩa Ngược của Wheel of Fortune

Tags:

https://tarot vn/y-nghia-la-bai-wheel-of-fortune-trong-tarot/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-wheel-of-fortune-trong-tarot/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-wheel-of-fortune-trong-tarot/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-wheel-of-fortune-trong-tarot/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-wheel-of-fortune-trong-tarot/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-wheel-of-fortune-trong-tarot/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-wheel-of-fortune-trong-tarot/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-wheel-of-fortune-trong-tarot/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-wheel-of-fortune-trong-tarot/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-wheel-of-fortune-trong-tarot/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-wheel-of-fortune-trong-tarot/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-wheel-of-fortune-trong-tarot/, ý nghĩa the wheel of fortune, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-wheel-of-fortune-trong-tarot/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-wheel-of-fortune-trong-tarot/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-wheel-of-fortune-trong-tarot/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-wheel-of-fortune-trong-tarot/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-wheel-of-fortune-trong-tarot/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-wheel-of-fortune-trong-tarot/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-wheel-of-fortune-trong-tarot/

Ý Nghĩa Lá Bài Wheel of Fortune Trong Tarot – Học Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Wheel of Fortune Trong Tarot

Ý nghĩa tổng quan

Lá thứ 10 của bộ Ẩn chính là Wheel of Fortune.

Một bánh xe vàng đang bay lơ lửng trên trời, xung quanh là các biểu tượng của văn hóa Hy lạp, Ai cập, Do thái mang ý nghĩa về nghiệp quả.

Cho dù Wheel of Fortune có thể được coi là điềm tốt, đôi lúc nó cũng được coi như một lời cảnh báo.

Wheel of Fortune là biểu tượng về việc cuộc sống luôn thay đổi. Cuộc sống là một bánh xe lớn luôn luôn quay, cho dù bạn có sẵn sàng thay đổi hay không.

Điều quan trọng cần nhớ rằng thứ gì lên rồi cũng phải đi xuống, nên một tình huống không dễ chịu có thể trở thành một tình huống tích cực và ngược lại.

Khi lá bài xuôi

Vị trí lá Wheel of Fortune là vô cùng quan trọng để cân nhắc xem lá bài đang cố nói gì với bạn.

Các lá khác trên trải bài sẽ giúp bạn biết được hướng nào bánh xe sẽ quay đến, và sẽ đưa ra lời khuyên về cách tốt nhất để sẵn sàng cho những gì sắp tới.

Ở vị trí chỉ thị quá khứ, Wheel of Fortune đại diện cho các sự kiện khiến đời bạn thay đổi mà qua đó dẫn đến tình hình hiện tại.

Dựa trên bản chất của trải bài, cũng như dựa trên các lá xuất hiện ở vị trí hiện tại và tương lai, việc Wheel of Fortune ở vị trí chỉ thị quá khứ có thể mang ý nghĩa tích cực hoặc tiêu cực.

Điều quan trọng ở đây là bạn cần hiểu vai trò của mình trong sự kiện trong quá khứ mà nó chỉ thị, và xem xét liệu hành động của bạn có phù hợp tại thời điểm đấy.

Ở vị trí chỉ thị hiện tạ, Wheel of Fortune chỉ thị những sự thay đổi lớn sắp đến với bạn.

Nếu bạn đã hiên ngang hành động đúng, cũng như tránh các hành động gây ra nghiệp xấu, vậy thì Wheel of Fortune là dấu hiệu tích cực: những thứ tốt đẹp đang đến.

Ngược lại, nếu bạn đã không để ý tới hành vi của mình trong quá khứ, rất có thể sẽ có hậu quả xấu sắp xảy ra.

Khi Wheel of Fortune xuất hiện ở vị trí chỉ thị tương lai, các lá bài lúc trước sẽ giúp quyết định ý nghĩa của Wheel of Fortune lúc này.

 • Nếu hiện tại bạn đang trải qua khó khăn trong cuộc sống, vậy thì đây là dấu hiệu cho thấy mọi thứ sắp được xử lý và cuối cùng, trải nghiệm sẽ trở thành dễ chịu với bạn.
 • Nếu bạn đang không có những sự kiện tiêu cực thì chúc mừng, bạn sắp có đó! Nhìn lại hai lá chỉ thị quá khứ và hiện tại để chỉ ra rằng sự tiêu cực đó bắt nguồn từ đâu, và cách để chuẩn bị đón nhận nó.

Trong công việc

Wheel of Fortune trong trải bài về sự nghiệp thách bạn theo đuổi giấc mơ của mình. Nếu bạn đã không còn nhiệt huyết với công việc hiện tại, đây là dấu hiệu cho biết bạn phải bước tiếp thôi.

Nếu bạn đã cân nhắc đến việc bắt đầu làm ăn riêng, đây là lúc thích hợp để làm việc đó.

Trong tình yêu

Nếu bạn đang trong mối quan hệ lâu dài, và chưa phải đối mặt với những khó khăn thực sự, Wheel of Fortune là dấu hiệu cho thấy khó khăn đang sắp đến với bạn.

Trong tình huống này, bạn cần đảm bảo mình và nửa kia đồng sức đồng lòng và giữ được việc trao đổi cởi mở giữa hai người, qua đó giảm đi những thiệt hại có thể xảy ra.

Cho những đứa ế thấy Wheel of Fortune, đây là dấu hiệu tốt! Không có gì có thể… tệ hơn nữa, nên giờ đây bạn chỉ có thể tiến lên – hãy chuẩn bị để gặp một người mới nhé, sớm thôi.

Trong vấn đề tài chính

Khi vấn đề tài chính đang được xem xét, Wheel of Fortune cảnh báo về các giao kèo có vẻ quá thơm trong để thành sự thật.

Hãy cứ chi tiêu nếu bạn có thể, nhưng đừng bị mắc bẫy bởi những lời quảng cáo. Ngoài ra, cũng không nên tham gia những dự án nào đó gây tốn kém tiền bạc trong thời gian này.

Trong khía cạnh sức khỏe

Trong trải bài liên quan đến sức khỏe, thông điệp của Wheel of Fortune phụ thuộc vào cảm giác của bạn về sức khỏe hiện tại. Nếu đang long thể bất an, đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp vận và sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện.

Khi lá bài ngược

Lá Wheel of Fortune ngược chỉ thị giai đoạn chững lại trong đời bạn. Nó nói rằng bạn cần hành động và tìm thứ gì đó có thể giúp bạn ra khỏi trạng thái buồn chán.

Những thay đổi trong đời sống hàng ngày sẽ giúp bạn sửa chữa bất kỳ cảm xúc không mong muốn nào.

Khi phối hợp với các lá khác

 • Lá Wheel of Fortune có mối liên hệ chặt chẽ đến cả lá Judgement và The Fool. Khi xuất hiện cùng Judgement, Wheel of Fortune nói đến sự thay đổi là không thể tránh khỏi; trong khi The Fool hứa hẹn rằng sự thay đổi này sẽ không gây ảnh hưởng tiêu cực nào với bạn.
 • Hãy chú ý lời cảnh báo của The Devil khi xuất hiện cùng Wheel of Fortune. Đây là lời cảnh báo về rắc rối: những nghiệp xấu sẽ xuất hiện từ sự tham lam của bạn.
 • Khi cặp đôi hoàn cảnh này xuất hiện trên cùng một trải bài, đây là lúc để dừng hoạt động đang được xét lại, tập trung sự chú ý vào trải nghiệm của bạn.

Related Posts