Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Nam Mạng 2021 Update Moi Nhat 2023XEM TỬ VI TUỔI ẤT HỢI NĂM 2021 NAM MẠNG 1995

Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng về #Tình Duyên #Công danh

Xem tử vi tuổi ất hợi năm 2021 nam mạng thì đây là một năm có nhiều bất lợi với quý anh tuổi Ất Hợi bởi công việc làm ăn gặp khó khăn, chuyện tình cảm không được như ý, tiền bạc hao tốn và sức khỏe kém.

Xem tử vi chính là một trong những phương thức dự đoán tương đối chính xác những thay đổi trong cuộc sống, bởi vậy mà luận tử vi đoán hung cát luôn là vấn đề được nhiều quý anh tuổi Ất Hợi quan tâm mỗi dịp xuân về. Do sự dịch chuyển và tác động qua lại giữa các yếu tố phong thủy mà vận số của quý anh tuổi Ất Hợi cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Cụ thể mỗi yếu tố tác động thế nào tới cuộc sống của quý anh, mời quý vị cùng theo dõi nội dung tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2021 nam mạng để biết thêm thông tin chi tiết. 

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi ất hợi năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

tu-vi-tuoi-at-hoi-1995-nam-2021

Tuổi âm lịch: 27 tuổi – Mạng Âm Nam

Ngày sinh: 31/01/1995 – 18/02/1996 (dl)

Bản mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa

Cầm tinh con Heo – tướng con Hươu

enlightenedNữ mạng tuổi 1995 vui lòng xem tại phần luận giải ✅ Tử vi tuổi ất hợi năm 2021 nữ mạng
 

I. Cơ sở luận tử vi tuổi ất hợi năm 2021 nam mạng

1 – Phong thủy tuổi 1995 so với năm 2021

 • Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Hỏa gặp năm Thổ phạm sinh xuất nên xấu, chủ về tiền bạc và sức khỏe hao tán.
 • Xét theo Thiên can: Người can Ất gặp năm Tân phạm tương xung nên cuộc sống ắt có nhiều thay đổi.
 • Xét theo Địa chi: theo tử vi nam 1995 năm 2021 thì người chi Hợi gặp năm Sửu là bình hòa nên cuộc sống phần nào được thuận thành hơn.

2 – Xem sao hạn tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh 2021 – Phước tinh Mộc Đức:  Phước tinh thuộc hành Mộc mang tới chuyện vui vẻ, tốt lành và may mắn cho quý anh, nhất là về mặt hôn sự. Đại kết vào hai tháng 10 và 12 âm lịch. Ngoài ra, quý anh nên chú ý đề phòng các bệnh về mắt.
 • Hạn tuổi năm 2021 – Huỳnh Tuyền: Xem tử vi nam tuổi Ất Hợi năm 2021 gặp hạn này nên đề phòng bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Hơn nữa, chớ nên mưu cầu danh lợi bởi dễ gặp thất bại.
 • Vận niên năm 2021 – Kê Hồi Viên (Gà về vườn): Chủ về một năm no đủ và thành công. Tài lộc hoạnh phát được người khác cho, biếu tặng tài sản. Công việc làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán thuận lợi, xin việc cũng được vào chỗ tốt. Sức khỏe ổn định nhưng nên chú ý hạn sông nước. Chớ nên cho vay nợ – chủ về khó đòi, nên làm phúc giúp người khác và sống thủy chung kẻo mắc mưu kẻ xấu. Chú ý chuyện khẩu thiệt và có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

3 – Lá số tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2021

Nếu như bộ sao đóng tại cung xung chiếu và tiểu vận khiến cuộc sống của quý ông gặp khó khăn, sức khỏe kém, thì ngược lại bộ sao tam hợp, nhị hợp lại mang tới nhiều may mắn về tiền bạc và tình cảm cho nam mạng Ất Hợi. Cụ thể sự thay đổi trên lá số tử vi 1995 năm 2021 nam mạng như sau:

 • Cung tiểu vận có các sao cố định: Tướng Quân, Tràng Sinh, Quốc Ấn, Thiên Phúc, Tuần, Thiên Khốc, Triệt, Quan Phủ – Bộ sao chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt, chớ nên thay đổi công việc trong năm nay.

 • Cung xung chiếu có các sao cố định: Bệnh, Điếu Khách, Thanh Long, Thiên Mã – Ra ngoài quý anh phải chú ý xe cộ , tay chân lưu ý.

 • Cung nhị hợp có các sao cố định: Tuyệt, Đà La, Long Đức, Thiên Hỷ – Có tin vui trong gia đình anh em bạn bè hay có tin vui về thêm người trong gia đình.

 • Cung tam hợp có các sao cố định: Phượng Các, Thiên Quan, Lộc Tồn, Giải Thần, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ – Bộ sao chủ về có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng thì đây là một năm mà công việc làm ăn vất vả, tuy nhiên kết quả lại không đáng là bao. Đi lại, chú ý xe cộ cẩn thận và đề phòng con vật cắn – đá. Công việc làm ăn hay nơi ăn chốn ở có sự thay đổi. Chi tiết cho từng phương diện cuộc sống sẽ được chuyên gia Phong Thủy Duy Linh luận đoán ở phần tiếp theo.

II. Tổng Quan Tử vi năm 2021 tuổi Ất Hợi Nam mạng

1. Xét về tình duyên tuổi Hợi 1995 năm 2021 nam mạng

 • Đã lấy vợ: Với quý anh tuổi Ất Hợi đã có gia đình thì năm 2021 tình cảm vợ chồng, gia đình không được tốt và đề phòng có chuyện buồn đưa tới. Trong cuộc sống nên có sự chia sẻ, cảm thông với đối phương bằng cách quan tâm nhiều hơn mới mong khỏi hình khắc.
 • Chưa lấy vợ: Đối với quý anh còn độc thân thì năm Tân Sửu là một năm mà tình cảm gặp nhiều chuyện bất lợi và có người phá hoại. 
   

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021

Sức khỏe của quý anh không có gì đáng ngại, tuy nhiên chú ý xe cộ đi lại cẩn trọng. Do vậy, quý anh năm nay chớ nên đi chung xe với người chung hạn, đi lại phải chú ý đề phòng tai nạn giao thông bất ngờ. Đề phòng các bệnh liên quan đến hô hấp, tiết niệu …
 

3. Xét về phương diện làm ăn – sự nghiệp năm 2021

Xem tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2021 thì công việc làm ăn, buôn bán hay kinh doanh của quý anh năm 2021 bình thường. Đối với những quý anh đang làm ăn buôn bán thì năm nay chớ nên mở mang hay thay đổi công việc bởi dễ gặp chuyện khó khăn, bất lợi. Đối với quý anh đang tìm kiếm công việc thì năm nay. Năm Tân Sửu, quý anh có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, xong cũng chi tiêu nhiều vào cuộc sống và công việc.

5. Nam Tuổi Ất Hợi năm 2021 hợp màu?

Xét theo phong thủy thì tử vi nam 1995 năm 2021 hợp với màu xanh và kỵ màu nâu, màu vàng. Ứng dụng màu hợp tuổi vào cuộc sống khi chọn trang phục, vật phẩm phong thủy, trang sức,… sẽ giúp cuộc sống của quý anh được suôn sẻ hơn và bớt đi phần nào khó khăn.

Tổng luận: Nhìn chung tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng 2021 là một năm tương đối ổn định. Công việc không có nhiều thay đổi, tài lộc tốt sức khỏe trung bình. Tuy nhiên, quý anh cần chú ý chuyện tình cảm không được tốt và có người phá hoại sau lưng mà sinh buồn rầu, chia ly. Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).

III – Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 Nam mạng theo tháng

Thuận theo tử vi thì hai tháng có vận số tốt trong tử vi nam tuổi Ất Hợi năm 2021 là tháng 10 và 12 âm lịch, hai tháng có vận số xấu quý anh nên chú ý là tháng 4 và tháng 9 âm lịch. Mặc dù vậy nhưng mỗi tháng các phương diện tốt xấu, mức độ tốt xấu cũng sẽ khác nhau. Muốn nắm bắt chính xác mời quý anh theo dõi nội dung dự đoán tử vi 12 tháng âm lịch trong năm 2021 như sau:

 • Tháng 1: Đầu năm quý anh có thời gian vui xuân với gia đình, đồng thời có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay thu được trong công việc làm ăn.
 • Tháng 2: Có tin vui trong gia đình đưa tới như thêm người, thêm của mà tinh thần thoải mái, vui vẻ.
 • Tháng 3: Tháng này quý anh có cơ hội mở mang, đến những nơi cao sang quyền quý. Tuy nhiên, chú ý tình cảm gia đình không được tốt.
 • Tháng 4: Tiền bạc của quý anh sinh năm 1995 có sự tiêu pha, hao tán nhiều và chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt.
 • Tháng 5: Xem tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2021 nam mạng thì công việc có sự thay đổi, ra ngoài được kết giao nhiều với bạn bè
 • Tháng 6: Tháng này quý anh tuổi Ất Hợi không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, ra ngoài chú ý giấy tờ pháp lý.
 • Tháng 7: Tháng bảy ra ngoài quý anh sinh năm 1995 phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và có chuyện buồn phiền đưa tới.
 • Tháng 8: Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng thì thời điểm này gia đình của quý anh đón tin vui về hỷ tín hay chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn.
 • Tháng 9: Công việc làm ăn, buôn bán kinh doanh của quý anh tháng này không có gì thay đổi, tuy nhiên ra ngoài chú ý miền sông nước.
 • Tháng 10: Tháng này cho thấy quý anh sinh năm 1995 có sự đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn, tuy nhiên chú ý dao kéo đâm phải.
 • Tháng 11: Theo tử vi 1995 năm 2021 nam mạng thì công việc làm ăn của quý anh tháng này đề phòng có người phá hoại và chú ý tiền bạc của cải cẩn trọng.
 • Tháng 12: Tháng chạp công việc làm ăn của quý anh tuổi Ất Hợi gặp được nhiều may mắn, tuy nhiên tiền bạc không được tốt.

IV – Cầu vận tốt, giảm hạn xấu cho tuổi Ất Hợi 2021 nam mạng

1. Kích cầu may mắn từ cát tinh chiếu mệnh năm 2021

Nhằm gia tăng cát khí cho vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng thì đầu năm quý anh nên làm lễ dâng sớ cầu tài cầu lộc vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, từ 19 – 21 giờ thắp 20 ngọn đèn lạy về hướng Đông làm lễ. 

 • Bài vị giấy xanh ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.
 • Khấn “cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp
 

2. Cách giảm trừ hạn xấu trong tử vi 2021 nam 1995 ất hợi

Muốn hóa giải cái xấu của hạn Huỳnh Tuyền thì đầu năm quý anh nên làm lễ dâng sao giải hạn, làm nhiều việc phúc tích đức tốt. Do ảnh hưởng của bộ sao cung chiếu xấu nên quý anh sinh năm 1995 năm 2021 ra ngoài nên chú ý xe cộ đi lại cẩn trọng, đề phòng con vật cắn đá mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Đứng trước vận hạn xấu, quý ông nên “Xem Phong Thủy Sim” của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt.

Tra cứu sim phong thủy nhanh nhất tại: https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html


 

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng là một năm tốt xấu không phân rõ ràng với quý anh tuổi Ất Hợi. Mặc dù được quý nhân giúp đỡ, có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở những công việc làm ăn không có sự mở mang, tiền bạc kém. Ra ngoài quý anh phải chú ý xe cộ cẩn thận. Chúc quý anh năm mới Tân Sửu tài lộc hoạnh phát, phú quý phát tài và gặp nhiều may mắn.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!

Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng sinh năm 1995

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng và luận giải từ chuyên gia

 

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi ất hợi năm 2022 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng là việc đặc biệt quan trọng của người sinh năm 1995 mỗi dịp năm mới. Bởi qua đây, quý bạn sẽ được khám phá bức tranh tổng quát nhất về cuộc sống của mình.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng

Thông qua tử vi năm 2021 tuổi Ất Hợi nam mạng, quý bạn sẽ có sự chuẩn bị đầy đủ và chi tiết nhất cho mình. Từ đó hạn chế được điều xấu, đồng thời đón sự hanh thông, tài lộc về với công việc cũng như cuộc sống của mình.

TỬ VI TUỔI ẤT HỢI NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1995

Ất Hợi: Tuổi 27 – Nam Mạng 

 Sanh từ: 31/01/1995 đến 18/02/1996)

 Mạng: Sơn đầu Hỏa – Lửa trên núi

 Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con hươu

1995-xem-boi-tu-vi-tuoi-at-hoi-nam-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng

 • Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt
 • Vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2021:

Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém 

Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Thay Đổi

Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Xem ngày tốt hợp tuổi Ất Hợi 1995

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng 1995

II – Luận tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2021 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Ất Hợi nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc Đức là một trong những phúc tinh chiếu mệnh, thuộc hành Mộc chủ về sự an vui, tốt lành về nhiều bình diện trong cuộc sống, nhất là về hôn phối. Đại kết vào tháng 10 âm lịch. Ngoài ra, nam giới gặp sao này chiếu mệnh thì đề phòng các bệnh về mắt

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 – Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền là một trong những hạn xấu có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tài lộc của đương số. Do đó, nếu năm 2021 bạn gặp sao hạn này thì phải chú ý đề phòng bệnh tật nghiêm trọng có thể khó qua, công việc làm ăn gặp nhiều thất bại, khó khăn

3 – Xem tử vi Ất Hợi nam mạng 2021 về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: Không thuận lợi về đường tài chính, phải chi tiêu nhiều tiền bạc vào gia đình, chuyện làm ăn không nên mở mang hay có mục tiêu lớn thì không thành, nên duy trì ở mức bình thường. Ngoài ra gia đạo có chuyện không vui, các thành viên thiếu hòa thuận và có người mắc bệnh đau ốm.

4 – Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021 nam mạng về Vận niên

Kê Hồi Viên: Kê Hồi Viên tức gà được thả về vườn, báo hiệu một năm Tân Sửu thành công và no đủ. Chủ về có lộc hoạch phát, được người người khác biểu – tặng tiền bạc, tài sản. Công việc làm ăn kinh doanh buôn bán thuận lợi, tấn tới; xin việc hay xuất hành đều được lợi. 

Chú ý, tránh vùng sông nước – cầu phà; cho vay nợ khó đòi. Tốt nhất nên giúp đỡ, làm phúc, sống chân thành thủy chung. Đề phòng chuyện khẩu thiệt hay bạn khác giới lợi dụng.

5 – Xem tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng 2021 về màu sắc hợp tuổi

Đối với tuổi Ất Hợi nam mạng 2021 Tân Sửu nên dùng màu xanh là tốt nhất còn kỵ các màu vàng và nâu

Kết luận về mặt sao hạn: Kết luận về sao chiếu mệnh và hạn tuổi đối với quý bạn tuổi Ất Hợi năm nay là một năm thuận lợi trong việc kinh doanh làm ăn hơn các năm trước, sự nghiệp phát triển may mắn, thăng tiến, quý bạn nhận được lộc về tiền tài nhưng để đạt được thành công trong sự nghiệp như vậy thì quý bạn cần cố gắng nỗ lực nhiều trong năm nay.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi tuổi Hợi 2021 nam mạng 1995, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Ất Hợi 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Ất Hợi nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân đây là bộ sao chủ về trong gia đình việc kinh doanh làm ăn không được may mắn ngoài ra nếu có thay đổi trong làm ăn kinh doanh sẽ gặp bất lợi, thua lỗ

2 – Xem tử vi nam Ất Hợi năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh chủ về không may mắn trong việc đi lại, quý bạn lưu ý khi ra ngoài kinh doanh làm ăn nên chú ý an toàn khi tham gia giao thông đề phòng tay chân

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Ất Hợi nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt quý bạn nhận được điều tốt lành đến từ gia đình của mình hay từ mối quan hệ bạn bè, trong gia đạo anh em hay bè bạn có thêm thành viên mới

4 – Xem tử vi Ất Hợi 2021 nam mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng Các được quý nhân giúp đỡ nhiều trong cuộc sống, ngoài ra trong năm có sự đổi thay nơi sinh sống

Kết luận: Mặc dù nam Ất Hợi 1995 năm 2021 nỗ lực trong công việc làm ăn nhưng thành quả không tương xứng với những gì bỏ ra, cố gắng nhiều nhưng không thu được nhiều lợi lộc như mong đợi. Năm Tân Sửu có sự thay mới công việc và nơi sinh sống. Khi ra ngoài quý bạn nên đề phòng các phương tiện tham gia giao thông và ngoài ra để ý những con vật cắn gây ra thương tích.

Bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu

Xem thời vận hung cát theo từng ngày

IV – Tổng kết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao

Năm 2021 chủ về một năm may mắn và rực rỡ trong quan hệ ngoại giao. quý bạn có tài giao tiếp nên dễ dàng kết giao được thêm nhiều anh em bạn bè trong công việc. Bên cạnh đó còn may mắn có nhiều người khác giới trợ giúp

2 – Về phương diện tài chính

Trong năm nay về tài chính của quý bạn không được khởi sắc lắm. quý bạn có thu về được thành quả lao động là tiền bạc của cải nhưng lại chi tiêu khá nhiều, vì khó giữ được tiền nên kinh tế gia đình không được dư dả

3 – Về phương diện gia đạo

Về tình cảm gia đình quý bạn nam ất hợi năm 2021 các thành viên trong nhà có sự mâu thuẫn do trái ý nhau, gia đình có thể thiếu đi hòa khí, các thành viên không hòa thuận, không tránh khỏi những lúc xảy ra xung đột

4 – Về phương diện sức khỏe

Về chuyện sức khỏe của quý bạn cần lưu ý an toàn khi tham gia giao thông để đề phòng tai nạn rủi ro. Ngoài ra trong năm Tân Sửu quý bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề tay chân của mình

Kết luận: Nhìn chung, trong năm Tân Sửu, quý bạn có gặp thuận lợi may mắn nhưng cũng gặp khó khăn, bất lợi. Trong đó, công việc diễn biến thuận lợi, sự nghiệp phát triển thăng tiến rực rỡ. Tuy nhiên nếu không thay đổi trong làm ăn thì sẽ dẫn đến trì trệ, khó phát triển. quý bạn nên chú ý vấn đề cửa quan, ngoài ra trong năm cũng không nên đầu cơ tài chính quá nhiều vào làm ăn chủ về gặp rủi ro.

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiBÓI TỬ VI 2021

Xem thêm tử vi tuổi Hợi nam mạng năm 2021

 • Tử vi nam Kỷ Hợi 1959
 • Tử vi nam Tân Hợi 1971
 • Tử vi nam Quý Hợi 1983
 • Tử vi nam Đinh Hợi 2007

V – Phương pháp giải hạn tử vi Ất Hợi nam mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch. Cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. 

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 – Sử dụng số điện thoại hợp tuổi để giải hạn

Bên cạnh cúng sao giải hạn, trong năm nay quý anh nên dùng số điện thoại hợp tuổi 1995 để kích thêm về sức khỏe tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng.

Để [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI CHUẨN NHẤT] và có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn nữ Ất Hợi 1995 năm 2021

 • Tuổi hợp: người sinh năm 1988 và người sinh năm 1981 đây là quý nhân giúp ích nhiều trong công việc làm ăn

 • Tuổi kỵ: đó là tuổi 1992 và tuổi 1984 đây là 2 tuổi không tốt cần tránh để không vướng chuyện phiền lòng

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: Đối với tuổi Ất Hợi kỵ nhất tháng 4 và tháng 6 âm lịch đây là các tháng âm lịch xấu nhất trong năm quý bạn dễ gặp phải chuyện đơm đặt điều tiếng và xảy ra nhiều chuyện không vui

 • Tháng tốt: Tháng tốt nhất tuổi Ất Hợi là tháng 10 và tháng 12 âm lịch đây là các tháng thuận lợi và may mắn thành công trong mọi việc làm

VI – Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Ất Hợi 2021 nam mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Năm mới đến gia đình quý bạn du xuân lấy lộc chú ý giao thông xe cộ, đặc biệt trong tháng này quý bạn có may mắn lớn về tiền bạc tài chính dư dả, dồi dào, gặp may về chuyện tiền nong

Tháng 2: Tháng này việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, may mắn, nếu có gặp bất lợi thì cũng gặp dữ hóa lành mà thuận lợi phát triển nhờ hưởng phúc phần tổ tiên

Tháng 3: quý bạn ra ngoài được đến những nơi cực kỳ sang trọng và quyền thế, tuy nhiên có vấn đề trong gia đình, các thành viên tình cảm không được tốt, đôi khi nảy sinh mâu thuẫn với nhau

2 – Xem vận mệnh tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Nên cẩn thận hơn trong việc ăn uống vì tháng này dễ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và dạ dày, đường tiền tài tháng này không thuận, tiêu pha và hao tán nhiều tiền bạc

Tháng 5: Tháng này trong việc làm ăn có sự đổi mới, tuy nhiên khi đi công tác hay ra ngoài làm việc có người xấu nói những điều không hay sau lưng

Tháng 6: Trong tháng giữa năm quý bạn tuổi Ất hợi nên cẩn trọng trong chi tiêu làm ăn vì đầu tư nhiều tiền bạc trong tháng này chủ về gặp rủi ro, thất bại, ngoài ra đề phòng vấn đề luật pháp liên quan đến giấy tờ

3 – Xem vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Tháng này mọi việc của quý bạn không được thuận lợi may mắn lắm, có chuyện không vui xảy đến, việc đi lại nên cẩn thận

Tháng 8: Chuyện tình cảm trong tháng này của quý bạn thuận lợi và tốt đẹp, thêm vào đó, trong gia đình đón tin vui về cưới xin hay thêm người

Tháng 9: Việc kinh doanh làm ăn diễn biến ổn định, bình thường, quý bạn ra ngoài nên chú ý việc đi lại liên quan đến sông nước

4 – Xem tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Vấn đề tài chính có sự chi tiêu đầu cơ nhiều vào công việc kinh doanh nhưng đề phòng thương tích đến từ dao kéo

Tháng 11: Trong công việc gặp nhiều trở ngại, khó khăn do có người xấu sau lưng phá hoại, cản trở. Bên cạnh đó cẩn thận tiền bạc dễ mất cắp

Tháng 12: Cuối năm, việc kinh doanh làm ăn gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến rực rỡ, tuy nhiên về tài chính nên chú ý cẩn trọng tránh thất thoát tiền bạc

*** Xem tuổi vợ chồng có hợp không cho Ất Hợi 1995

 • Chồng 1995 vợ 1993 có hợp nhau không
 • Chồng 1995 vợ 1994 có hợp nhau không
 • Chồng 1995 vợ 1995 có hợp nhau không
 • Chồng 1995 vợ 1996 có hợp nhau không
 • Chồng 1995 vợ 1997 có hợp nhau không
 • Chồng 1995 vợ 1998 có hợp nhau không
 • Chồng 1995 vợ 1999 có hợp nhau không
 • Chồng 1995 vợ 2000 có hợp nhau không
 • Chồng 1995 vợ 2001 có hợp nhau không
 • Chồng 1995 vợ 2002 có hợp nhau không
 • Chồng 1995 vợ 2003 có hợp nhau không

Khi xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng thì bạn cũng cần lưu ý rằng, phần tử vi của con người là cố định. Thế nên, những người có cùng năm sinh thì sẽ có chung vận hạn. Tuy nhiên, kết quả nhận được lại khác nhau, bởi do sự ứng dụng của mỗi người là khác nhau, đó là phần bất định. Bạn hãy chuẩn bị kế hoạch cho mình để cuộc sống luôn được thuận lợi và đạt được điều như mong muốn.

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2022 MỚI NHẤT!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts