Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Nữ Mạng Năm 2022 Xem ngay 2023Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 – Nữ Mạng 1995 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 28 tuổi

– SAO:  KẾ ĐÔ chiếu mệnh

– Mạng: Hỏa gặp mệnh kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm là bình hòa – Tốt

>> Xem bói tử vi năm 2023 vansu.net

I. Thông tin gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Xem tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Ất Hợi

Xem tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Ất Hợi

Người sinh ra trong khoảng thời gian từ 31/01/1995 đến 18/02/1996 Dương Lịch, thuộc tuổi Ất Hợi, cầm tinh con Lợn. Thiên can Ất kết hợp với địa chi Hợi mang ý nghĩa Quá Vãng Chi Trư (Lợn hay đi).

– Ngũ hành: Hỏa (Sơn Đầu Hỏa, Lửa trên núi)

– Tương sinh: Mộc

– Tương khắc: Thủy

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Khảm

Mọi người luôn yêu mến, tin tưởng phụ nữ tuổi Ất Hợi bởi tính cách dịu dàng, hiền lành, nhu mì của họ. Người tuổi này có lòng vị tha, khoan dung, rất hiếm khi ghi thù với người khác.

Năm 2022, phụ nữ tuổi Ất Hợi sẽ đạt được nhiều tiến bộ trong cuộc sống. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để đón xem đó là những bước ngoặt quan trọng nào!

II. Xem tử vi nữ tuổi Ất Hợi 1995 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Theo Âm Lịch, năm nay tương ứng với năm Nhâm Dần, hay còn gọi là năm con Hổ. Năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Vận trình số mệnh của người nữ tuổi Ất Hợi sẽ trải qua những bước ngoặt quan trọng nào trong năm 2022? Để tìm câu trả lời cho vấn đề này thì phải xem xét nhiều yếu tố: ngũ hành bản mệnh, can chi, hạn tuổi, niên hạn, sao chiếu mệnh.

Tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa, có mối quan hệ tương khắc với mệnh Kim của Nhâm Dần. May mắn là có sự hòa hợp về can chi, cụ thể là Hợi nhị hợp với Dần, Ất bình hòa với Nhâm. Những điều này báo hiệu bản mệnh vẫn có cuộc sống bình an vô sự. Những trắc trở trong cuộc sống chỉ là khảo nghiệm đối với lòng quyết tâm.

Nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 bị sao Kế Đô chiếu mệnh trong năm Nhâm Dần 2022. Kế Đô tuy là hung tinh nhưng vẫn có cách hóa giải, vậy nên bản mệnh không cần phải quá lo lắng.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ tuổi Ất Hợi 1995 trên các phương diện

Xem tử vi nữ mạng tuổi Ất Hợi năm 2022

Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Ất Hợi

Sau đây, Vansu.net xin được gửi tới các quý bạn đọc luận giải tử vi năm 2022 của nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 trên các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, tài vận, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Về tổng quan, vận trình sự nghiệp năm 2022 của phụ nữ tuổi Ất Hợi tương đối ổn định, hanh thông. Tuy vẫn có một vài vấn đề bất ngờ, nhưng bản mệnh vẫn có thể giải quyết nhanh chóng để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Trong năm nay, bản mệnh phải suy tính cẩn thận, lường trước mọi tình huống có thể xảy ra nếu có dự định khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô làm ăn. Trong phong thủy, việc xem ngày tốt là rất quan trọng khi tiến hành đại sự, đặc biệt là khai trương cửa hàng, ký kết hợp đồng….

Ưu điểm của phụ nữ tuổi Ất Hợi trong công việc là kiên nhẫn, thận trọng, làm việc gì cũng có kế hoạch chu đáo. Thế nhưng, bản mệnh vẫn có nhược điểm cần phải khắc phục là tâm lý “an phận thủ thường”. Nếu tỏ ra chủ động, nhiệt tình hơn trong công việc thì sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi.

2. Tài chính

Để giữ cho tình hình tài chính vững vàng trong năm 2022, người nữ tuổi Ất Hợi chỉ nên tập trung vào công việc hiện tại. Vì tài vận bị sút kém nên việc đầu tư mạo hiểm sẽ khó thu được lợi nhuận như mong muốn.

Ngoài ra, việc chi tiêu hằng ngày cũng cần phải được quản lý chặt chẽ, tránh tiêu xài hoang phí. Để tích lũy được của cải thì phải chăm chỉ làm việc, không nên chạy theo lợi ích trước mắt mà làm giàu một cách bất chính.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm Nhâm Dần, những cô nàng độc thân tuổi Ất Hợi có vận may gặp được người tình trong mộng. Người tuổi này thường tỏ ra nhút nhát, thẹn thùng với người yêu, nếu học cách thể hiện tình cảm nhiệt tình hơn thì tình yêu sẽ càng thêm bền chặt. Nếu hai người đã thực sự tin tưởng lẫn nhau thì nên sớm tính đến chuyện thành gia lập thất.

Phụ nữ tuổi Ất Hợi đã kết hôn cũng có cuộc sống gia đình hòa thuận, yên ấm trong năm nay. Vốn là người hiền thục, đảm đang, bản mệnh có tài thu vén gia đình, chăm sóc chồng con chu đáo.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng hợp khắc để kê đệm cho cuộc sống gia đình về sau: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Lời khuyên về sức khỏe dành cho phụ nữ tuổi Ất Hợi trong năm Nhâm Dần là “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Dù có bận rộn đến mấy cũng phải ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ. Chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm khi nấu ăn hằng ngày, không sử dụng đồ ôi thiu hoặc các đồ ăn có chứa quá nhiều dầu mỡ, chất bảo quản.

Nên thanh lọc tâm hồn thường xuyên bằng một số biện pháp như thiền định, đọc sách, nghe nhạc… Điều này sẽ giúp bản mệnh cảm thấy thanh thản, có nhiều cảm hứng hơn trong công việc.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2022

Xem sao hạn năm 2022 tuổi Ất Hợi nữ mạng

Xem sao hạn năm 2022 tuổi Ất Hợi nữ mạng

1. Sao chiếu mạng

Trong hệ thống Cửu Diệu, sao Kế  Đô là hung tinh chủ về sự trắc trở trong các phương diện gia đạo, sức khỏe, tiền tài. Đây cũng chính là sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Ất Hợi trong năm Nhâm Dần 2022.

Dưới sự ảnh hưởng của sao Kế Đô, bản mệnh sẽ thường xuyên cảm thấy bất an, tinh thần kém minh mẫn nên sẽ gây ra sai lầm không đáng có. Để hóa hung thành cát thì cần phải suy nghĩ lạc quan, luôn dành thời gian suy tính kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Đối với phụ nữ đang mang thai, sao Kế Đô không gây hại mà ngược lại còn mang đến nhiều may mắn bình an cho gia đình. Người thai phụ gặp được sao này thì gặp dữ hóa lành, thai nhi được khỏe mạnh, công việc làm ăn cũng phất lên trông thấy.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Ất Hợi chịu sự tác động của hạn Thiên Tinh, nên cần đề phòng mâu thuẫn trong các mối quan hệ và các bệnh về được tiêu hóa. Niên hạn thay đổi theo từng năm, dựa theo đó để chủ động tìm cách hóa giải thì sẽ giảm được không ít tai ương.

Lời khuyên giúp bản mệnh tránh được vận hạn trong năm nay là “một điều nhịn bằng chín điều lành”. Không nên so đo, tính toán thiệt hơn mà lời qua tiếng lại với người khác. Bên cạnh đó cũng không nên dễ dãi tin tưởng người lạ mà bị thiệt thân.

Các bệnh về đường tiêu hóa hoàn toàn có thể phòng tránh được bằng cách thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh. Ngoài ra việc dùng bữa đúng giờ hằng ngày cũng cần được lưu tâm.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Sinh: Báo hiệu quý bạn phải phấn đầu nhiều trong sự nghiệp vào năm Nhâm Dần. Đón nhận nhiều tin vui về sức khỏe và gia đạo.

4. Vận niên

Khuyển Cuồng Phong: Chó trúng gió dữ

Điềm báo không tốt về công việc làm ăn, phải kiên định với mục tiêu đã đặt ra thì mới gặt hái được thành công. Sau mỗi lần gặp thất bại không nên nản chí mà phải coi đó là động lực để tiếp tục tiến bước.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc hợp mệnh có lợi đối với vận khí của con người bởi vì nó sẽ thu hút phúc khí, cát lợi. Năm Nhâm Dần, người nữ tuổi Ất Hợi sẽ có cuộc sống hanh thông hơn nếu sử dụng các màu sắc như: đỏ, cam, tím, xanh lá cây, hồng.

6. Hướng xuất hành

Theo phong thủy bát trạch, nữ mạng tuổi Ất Hợi thuộc cung Khảm – Đông Tứ mệnh. Bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn khi xuất hành đi xa nếu chọn một trong các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Theo phong tục dân gian, người ta thường dâng lễ cúng sao giải hạn trong những năm bị hung tinh chiếu mệnh. Phương pháp này được cho là có thể cầu mong sự che chở của gia tiên, thánh thần và giúp trấn an tinh thần hiệu quả. Năm 2022, người nữ tuổi Ất Hợi có thể chọn ngày giờ phù hợp để làm lễ cúng sao Kế Đô.

Cúng sao giải hạn cũng chỉ có thể giải quyết được một phần hung họa, quan trọng nhất là bản mệnh phải có tâm lý bình tĩnh, bản lĩnh vững vàng. Do đó, không nên tốn nhiều tiền để làm lễ cúng mà chỉ cần chuẩn bị đầy đủ đồ cúng và có lòng thành là đủ.

Người có công đức sâu dày ắt sẽ được thiện báo, tránh được đen đủi. Nếu muốn hưởng phúc trạch dài lâu, bản mệnh vừa phải giữ nhân cách thiện lương vừa phải nhiệt tình làm từ thiện bằng cái tâm.

8. Vật phẩm phong thủy

Để tránh những vận hạn do sao chiếu mệnh và hạn tuổi gây ra, quý bạn có thể đeo Mặt Phật A Di Đà. Lý do vì tuổi Ất Hợi 1995 được Phật A Di Đà hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối. Nếu đeo mặt Phật bên cạnh giống như có Đức Phật hiển linh, soi tỏ trí tuệ, bảo vệ khỏi điều xấu xa.

Tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mặt Phật làm từ ngọc mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng, cao quý.

VII. Diễn biến tử vi nữ mạng Ất Hợi theo tháng trong năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Ất Hợi năm 2022

Xem tử vi năm 2022 tuổi Ất Hợi nữ mạng 1995

Tháng 1: Xuân mới phúc lộc dồi dào, gia đình hạnh phúc an vui.

Tháng 2: Đạt được nhiều thành tựu trong công việc. May mắn nắm bắt được cơ hội làm ăn béo bở.

Tháng 3: Tài chính ổn định, sự nghiệp không có vấn đề đáng lo ngại. Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn.

Tháng 4: Cuộc sống bình an vô sự. Người độc thân gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên.

Tháng 5: Kiểm soát cái tôi của bản thân, thể hiện thái độ ôn hòa, khéo léo trong cách ứng xử để không làm mếch lòng người khác.

Tháng 6: Có những bước phát triển quan trọng về tài chính, sự nghiệp. Sức khỏe dồi dào

Tháng 7: Đón nhận tin vui bất ngờ trong gia đình, hôn nhân viên mãn.

Tháng 8: Tài vận hanh thông, càng chăm chỉ thì cuộc sống càng hưng vượng.

Tháng 9: Hạn chế ăn các loại thực phẩm có hại cho sức khỏe như đồ ăn chiên rán, nước ngọt….

Tháng 10: Thường xuyên thư giãn tâm hồn, giải tỏa căng thẳng, học cách suy nghĩ tích cực.

Tháng 11: Nhờ có thời vận cát lợi, bản mệnh dễ đạt được kết quả như ý nguyện khi khởi sự trong tháng này.

Tháng 12: Công việc thu được nhiều lợi nhuận, tiền vào như nước, gia đình sung túc, ấm no.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Ất Hợi

VII. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Tuổi Hợi là con giáp phạm vào Phá Thái Tuế trong năm Nhâm Dần 2022. Vậy nên, nữ mạng tuổi Ất Hợi phải hành xử đúng mực trong các mối quan hệ. Năm nay, các tuổi Dần, Thân, Tỵ cũng phạm Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

Năm Nhâm Dần không phải là năm Tam Tai của tuổi Ất Hợi, nên bản mệnh có thể tương đối an tâm về sức khỏe, tài vận. Các tuổi Thân, Tý, Thìn phải đề phòng hạn Tam Tai trong năm nay.

3. Phạm kim lâu không?

Nếu tính cả tuổi mụ, thì nữ mạng tuổi Ất Hợi năm nay 28 tuổi, phạm vào hạn Kim Lâu Thân. Phải cẩn trọng về mọi phương diện để tránh bị vướng vào rắc rối.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Ất Hợi 28 tuổi, không phạm vào hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Người nữ tuổi Ất Hợi có tuổi mụ rơi vào cung Hoang Ốc Nhất cát trong năm nay, cực kỳ cát lợi đối với việc động thổ, xây dựng, sửa sang nhà cửa.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tuổi làm nhà

6. Có lấy vợ/chồng được không?

Để tránh hạn Kim Lâu, phụ nữ tuổi Ất Hợi phải áp dụng một số biện pháp hóa giải trước khi về nhà chồng, chẳng hạn như chọn ngày lành tháng tốt, hoặc rước dâu hai lần. Tránh được vận hạn này, bản mệnh sẽ có hôn nhân bền chặt, hạnh phúc.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Ất Hợi của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Hợi

 • Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2023 – Nam Mạng 1995
 • Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2023 – Nữ Mạng 1995
 • Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo
 • Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023 – Nam mạng
 • Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023 – Nữ mạng
 • Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 – Nam mạng
 • Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 – Nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng 1995: Cả cơ hội và thách …

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng 1995: Cả cơ hội và thách thức

(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng 1995 có cả cơ hội và thách thức. Cuộc sống thăng hoa hay bình hòa ổn định cũng sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Thông tin cơ bản về tuổi Ất Hợi năm 2022

Để có thể luận giải chi tiết về biến động tử vi của nữ mạng Ất Hợi trong năm 2022 ở các phương diện, trước hết cần biết các thông tin cơ bản về tuổi này như tuổi âm lịch, sao chiếu mệnh, niên hạn, vận niên… năm 2022 ra sao.

 • Năm sinh: 1995
 • Tuổi lịch âm năm 2022: 28 tuổi
 • Cầm tinh: Quá vãng chi Trư (Lợn hay đi)
 • Mệnh ngũ hành: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
 • Vận niên: Khuyển cuồng phong (tức Chó bị gió dữ)
 • Sao chiếu mệnh: Kế Đô
 • Niên hạn: Thiên Tinh

Đôi nét về tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi nữ mạng: Đương số ít gặp sự may mắn trong cuộc đời lúc còn trẻ, vào hậu vận mới được an nhàn sung sướng.

Theo sách xưa có ghi, tuổi Ất Hợi số hưởng thọ trung bình từ 68 đến 78 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có nhiều phúc đức ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tu vi tuoi At Hoi nam 2022 nu mang 1995

 

II. Chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng

1. Xem tử vi 2022 Ất Hợi nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Nhâm bình thường, cuộc sống bớt sóng gió lao đao, dần đi vào giai đoạn ổn định, được nhàn về thân tâm.
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Dần vừa tốt lại vừa xấu. Điều này ám chỉ công việc làm ăn có sự mở mang thêm nhưng khá vất vả, hao tổn nhiều công sức.
 • Xét về ngũ hành: Đương số mệnh Hỏa gặp năm Kim không hề hấn gì, nếu có chỉ là thêm phần vất vả, tất bật lo liệu công việc khiến sức khỏe giảm sút mà thôi.

=> Tiểu kết: Từ những thông tin này có thể thấy, cuộc sống của nữ mạng Ất Hợi trong năm 2022 không có gì phải quá lo lắng. Mọi thứ đang đi vào quỹ đạo cần có, đúng như bạn mong muốn nên có thể được nhàn về cả thân lẫn tâm. Nếu chỉ cầu an nhàn thì tình trạng này không tồi, nhưng nếu bạn muốn mở mang thì đương nhiên sẽ phải tất bật và vất vả hơn nhiều. Sức khỏe cần được chú ý nhiều hơn.

2. Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Kế Đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng Ba tháng Chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Kế Đô là hung tinh kỵ nhất với nữ mạng, năm có sao này chiếu nữ mạng Ất Hợi cần đề phòng tai nạn xe cộ, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. 

Sao này tác động xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Nếu tiến hành chuyện lớn, nên tránh 2 tháng này để phòng xui xẻo.

– Theo niên hạn: Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. Nếu đương số đang mang thai thì đi lại cẩn trọng, cẩn thận té ngã. Ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

=> Tiểu kết: Nữ mạng Ất Hợi có thể gặp một vài bất lợi do thị nhi nhiễu nhương hoặc vướng tai bay vạ gió trong năm 2022. Nguyên nhân là có hung tinh quấy phá, bạn chẳng những phải hành sự thận trọng mà còn cần đề phòng gặp tai nạn, thương tật khi đi lại. Thai phụ phải chú ý đi đứng nhẹ nhàng, cẩn thận té ngã. 

3. Xem tử vi 2022 tuổi Ất Hợi nữ mạng theo vận niên

Theo tử vi tuổi Hợi 2022, tuổi Ất Hợi gặp vận niên “Khuyển cuồng phong” (tức chó bị gió dữ). Đây là vận niên mang ý nghĩa ít cát lành, năm ngoái đã lận đận, năm nay vẫn còn một ít lo âu. Có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng can đảm lên sẽ đánh đổ được tất cả trở ngại.

Riêng về mặt tình cảm, đương số không nên để cái “Tôi” của mình lấn át tất cả. Lùi một bước mà được cả thế gian, ghi nhớ kỹ nguyên tắc này thì thành công mới tới.

4. Xem vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Ất Hợi 1995 có phạm Thái Tuế 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Ất Hợi gặp hạn Tam Tai 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Ất Hợi có phạm Kim Lâu 2022 không? – CÓ (Kim Lâu Thân – Hại bản thân)
 • Tuổi Ất Hợi gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – KHÔNG 

=> Tiểu kết: Ở tuổi 28 âm lịch, nữ mạng Ất Hợi phạm Kim Lâu Thân, sẽ làm hại chính bản thân mình nếu tiến hành cưới hỏi. Theo đó, nên bàn tính hôn sự ở thời điểm khác sao cho phù hợp hơn.

III. Đánh giá chung tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng

Đánh giá chung: Cả cơ hội và thách thức sẽ tới với nữ mạng tuổi Ất Hợi trong năm 2022. Cuộc sống thăng hoa hay bình hòa ổn định cũng sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Nhìn chung mọi việc đang dần đi vào giai đoạn ổn định nên bạn hoàn toàn có thể an tâm, tập trung làm việc của mình. 

1. Về công việc làm ăn năm 2022

Sự nghiệp của nữ mạng Ất Hợi 1995 có được sự phát triển ổn định trong năm Nhâm Dần. Với những nền tảng đã tạo dựng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi các kế hoạch đều diễn ra đúng với tính toán.

Cơ hội cũng sẽ đến trong năm, nhưng nắm bắt kịp thời hay không lại phụ thuộc vào sự nhanh nhạy của bạn. Nếu con giáp này có thể nắm lấy nó tốt, bạn chắc chắn sẽ có một năm thăng hoa đầy rực rỡ.

Đương số cũng nên chú ý tránh ảnh hưởng của hung tinh trong năm nay. Họa thị phi và tiểu nhân luôn tiềm tàng, tránh quá công khai ở nơi làm việc, hành sự cần cẩn thận để không vướng rắc rối không đáng.

2. Về tiền bạc, tài chính năm 2022

Theo tử vi năm 2022, công việc ổn định đảm bảo cho đương số nguồn thu nhập đều đặn hàng tháng, đủ để trang trải mục đích sinh hoạt. 

Việc làm ăn cần thêm sự xông xáo để có thể mở rộng và thu được nhiều lợi nhuận hơn. Tất nhiên đổi lại, bạn sẽ khó được an nhàn hay rảnh rỗi như trước đó.

Có tiền trong túi cũng phải tính đến chuyện tích góp cho tương lai, chớ hoang phí vô độ. Đặc biệt, bạn chớ nên cả tin nghe lời dụ dỗ mà đầu tư mù quáng. Kẻ tiểu nhân sẽ tìm mọi cách để chiếm đoạt những gì bạn có, do đó hãy luôn tỉnh táo mới có thể giữ được tiền của mình.

3. Về tình duyên, gia đạo năm 2022

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng phương diện tình duyên không có nhiều sóng gió. Mối quan hệ yêu đương vẫn tiếp tục ổn định, đôi khi thiếu chút lửa nhưng cũng không có gì đáng ngại, chỉ cần cả hai thường xuyên hâm nóng mối quan hệ thì mọi chuyện lại tốt đẹp như cũ.

Người độc thân có thể tìm được người bạn đời phù hợp cho mình trong năm nay. Việc cưới xin lại không thích hợp do nữ mạng tuổi này phạm Kim Lâu, cố tiến hành sẽ hại nhiều hơn lợi. Đo đó, nên bàn tính hôn sự ở thời điểm khác sao cho phù hợp hơn.

4. Về sức khỏe năm Nhâm Dần

Điều đáng lo ngại nhất của những nữ mạng Ất Hợi 1995 trong năm 2022 chính là sức khỏe của bạn. 

Thể trạng dễ sa sút vì nhiều nguyên nhân, trong đó không thể thiếu nguyên nhân do lối sinh hoạt không điều độ của bạn. Vậy nên hãy quan tâm nhiều đến việc chăm sóc bản thân.

Đặc biệt là dưới sự tấn công của các sao hung tinh, bản mệnh còn không được thả lỏng cảnh giác về mặt an toàn cá nhân kẻo gặp sự cố, thương tật…

Related Posts