Xem Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Nữ Mạng Năm 2022 Xem ngay 2023Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Năm 2022 – Nữ Mạng 1997 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 2022

Tuổi Âm lịch: 26 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch – Hung tinh.

Mệnh: Giản Hạ Thủy – Kim sinh Thủy: Rất tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Sửu với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm tương khắc, không tốt.

Phụ nữ Đinh Sửu 1997 hiền lành, ngay thẳng lại chịu thương chịu khó. Liệu những ưu điểm này có giúp bản mệnh vượt qua được sự ảnh hưởng của sao Thái Bạch và hạn Thiên La? Trong năm 2022, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe sẽ có những chuyển biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng

(Phụ nữ Đinh Sửu hiền lành, chịu thương chịu khó, luôn được mọi người yêu mến)

(Tử vi 2022 tuổi Sửu)

Những người sinh vào năm 1997 cầm tinh con trâu, thuộc tuổi Đinh Sửu (Hồ nội chi ngưu – Trâu trong hồ nước). Người tuổi này có kết nạp âm là Giản Hạ Thủy, có ý nghĩa là Nước cuối nguồn. Mệnh Thủy có tính cách đặc trưng là dịu dàng, hiền lành, được nhiều người quý mến. Nếu xét trong phong thủy bát trạch, người nữ Đinh Sửu thuộc cung Chấn – Đông tứ mệnh.

Vận trình số mệnh có thể được tiết lộ qua mức độ hòa hợp giữa Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm của năm và tuổi gia chủ. Năm 2022 trong Âm lịch ứng với năm Nhâm Dần, thuộc kết nạp âm Kim bạch kim, tức là Vàng pha bạc.

Theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy nên Đinh Sửu cực kỳ phù hợp với Nhâm Dần, rất tốt đẹp. Tuy ngũ hành nạp âm tương thích với nhau nhưng các Thiên can lại có mối quan hệ xung khắc. Đó là vì can Đinh thuộc Hỏa bị khắc chế bởi can Nhâm thuộc Thủy, kém may mắn. Xét về Địa chi, tuổi Sửu và tuổi Dần nằm trong mối quan hệ bình hòa.

Như vậy, ta có thể kết luận rằng may mắn và khó khăn đến với người nữ Đinh Sửu là ngang nhau trong năm 2022. Có khoảng thời gian gặp thử thách nhưng cũng có lúc thuận lợi tốt đẹp. Bản mệnh nhìn chung được hưởng bình hòa, an vui.

Xem thêm: Sinh Năm 1997 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

II. Luận giải tử vi 2022 tuổi Đinh Sửu trên các phương diện

Sau đây là những luận giải chi tiết về vận số của phụ nữ Đinh Sửu trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

(Năm 2022, phụ nữ Đinh Sửu nên có những bước tiến chậm mà chắc trong sự nghiệp)

(Năm 2022, phụ nữ Đinh Sửu nên có những bước tiến chậm mà chắc trong sự nghiệp)

Năm 2022, sự nghiệp của nữ Đinh Sửu 1997 có dấu hiệu ngưng trệ ở khoảng thời gian đầu năm. Các kế hoạch, dự định phát sinh một số vấn đề mâu thuẫn, cần bình tĩnh để giải quyết. Về cuối năm, công việc có bước ngoặt quan trọng, có thể là thay đổi nơi làm việc hoặc chuyển sang việc làm mới. Vận trình sự nghiệp được cải thiện hơn, có nhiều cơ hội thuận lợi để hợp tác làm ăn.

Năm này đối mặt với thử thách, bản mệnh cũng rút ra được những thiếu sót của bản thân. Từ đó nỗ lực học tập, cải thiện, trau dồi kiến thức. Trong tương lai, đây sẽ là hành trang để chinh phục thành công.

2. Tình duyên

(Phụ nữ Đinh Sửu nên tâm sự với người yêu để có thể tin tưởng nhau hơn)

(Phụ nữ Đinh Sửu nên tâm sự với người yêu để có thể tin tưởng nhau hơn)

Vận khí về tinh duyên của nữ giới Đinh Sửu trong năm 2022 lên xuống khá thất thường, đặc biệt là đối với những người đã lập gia đình hoặc có người yêu. Do ảnh hưởng của niên hạn, mệnh chủ có tính khí dễ cáu gắt và nhạy cảm với những câu nói, hành động của đối phương. Đôi khi mối quan gặp những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có.

Những người nữ Đinh Sửu độc thân có khả năng cao là vẫn tiếp tục cô đơn lẻ bóng trong năm Nhâm Dần này. Đặc trưng của người tuổi Sửu trong tình yêu là sự thận trọng, dè dặt. Đây vừa là ưu cũng vừa là khuyết điểm, bởi lẽ nó có thể giúp quý bạn có suy nghĩ chín chắn hơn nhưng cũng có thể làm mất thời cơ đến với chân ái của đời mình.

3. Tài lộc

(Phụ nữ Đinh Sửu nên có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm trong năm 2022)

(Phụ nữ Đinh Sửu nên có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm trong năm 2022)

Năm 2022, vận trình tài lộc của nữ tuổi Đinh Sửu có phần bị hao hụt vào đầu năm. Nguyên nhân chính là bản mệnh chi tiêu quá đà, hoặc mua sắm những tài sản giá trị. Nếu có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn thì tới giữa năm, tài chính sẽ dư giả hơn, có tiền của tích lũy.

Năm này không thuận lợi để đầu tư mạo hiểm. Các khoản đầu tư cũ có thể cũng chưa sinh lợi nhuận, nên tiền lương từ công việc chính là rất cần thiết. Năm Nhâm Dần 2022, bản mệnh vẫn nên thận trọng trong việc chi tiêu, không nên vung tay quá trán để tránh rơi vào tình trạng “rỗng ví”.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung:

 • Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Tuổi Nào?

4. Sức khoẻ

(Dành thời gian cho những sở thích cá nhân sẽ giúp phụ nữ Đinh Sửu lấy lại tinh thần vui vẻ)

(Dành thời gian cho những sở thích cá nhân sẽ giúp phụ nữ Đinh Sửu lấy lại tinh thần vui vẻ)

Tình trạng sức khỏe của nữ giới Đinh Sửu trong năm 2022 bình ổn, không có gì đáng lo. Tuy vậy về mặt tinh thần thì gặp một vài chuyện buồn phiền, thị phi. Tâm trạng có thể bất an, buồn bực thất thường. Trong năm cũng có thể chịu áp lực công việc, dễ bị stress, căng thẳng.

Để tinh thần tích cực, tràn đầy năng lượng thì bản mệnh cần tham gia luyện tập thể thao, cải thiện vốn tri thức của bản thân. Khi xem nhẹ mọi thứ chỉ là thử thách, tự khắc lòng an nhiên tự tại, tự do thoải mái, làm gì cũng vui vẻ, hiệu quả cao.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Sửu nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những ảnh hưởng của sao chiếu mệnh và hạn tuổi đến cuộc sống của phụ nữ Đinh Sửu trong năm 2022.

1. Sao chiếu mệnh

(Vận số của phụ nữ Đinh Sửu trong năm 2022 gắn liền với sao Thái Bạch)

(Vận số của phụ nữ Đinh Sửu trong năm 2022 gắn liền với sao Thái Bạch)

Sao chiếu mệnh của Đinh Sửu 1977 nữ mạng trong năm nay là Thái Bạch. Đây là hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn, chủ về hao tốn tiền bạc, của cải. Tài vận của mệnh chủ sẽ bị suy giảm dưới tác động của sao này. Chính vì thế, công việc làm ăn dễ thất thoát tiền của nếu không quản lý chặt chẽ.

Bên cạnh đó, phụ nữ Đinh Sửu cũng phải hết sức đề phòng với các vấn đề sức khỏe. Cơ thể mệt mỏi, tinh thần khó tập trung gây ảnh hưởng lớn đến công việc hằng ngày. Chuyện thuốc thang, khám bệnh có thể gây tổn thất không nhỏ đối với tài chính. Bản mệnh nên biết rằng sau vận hạn của sao Thái Bạch sẽ là vô vàn những cơ hội thành công. Chỉ có những người bền lòng vững trí vượt qua gian khó mới có thể đến với tiền đồ tươi sáng phía trước.

2. Hạn tuổi

(Phụ nữ Đinh Sửu dễ cảm thấy buồn bực trong năm 2022 do ảnh hưởng của hạn Thiên La)

(Phụ nữ Đinh Sửu dễ cảm thấy buồn bực trong năm 2022 do ảnh hưởng của hạn Thiên La)

Trong tiếng Hán – Việt, Thiên La nghĩa là lưới trời, gây trở ngại trong chuyện tình cảm của con người. Đây cũng niên hạn mà người nữ Đinh Sửu 1997 phải đối phó trong năm Nhâm Dần. Mối quan hệ không ổn định do có nhiều tranh cãi, bất đồng giữa hai người. Sự ghen tuông và hiểu lầm là nguyên nhân chính khiến tình cảm dần trở nên lạnh nhạt.

Chuyện không như ý trong tình yêu dễ khiến phụ nữ Đinh Sửu cảm thấy buồn bực, khó chịu trong người. Tâm trạng bất an có thể gây sao nhãng trong quá trình làm việc. Nếu tình trạng này kéo dài, bản mệnh sẽ mất đi hứng thú trong cuộc sống, trở nên chán nản trong công việc.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim lâu lục súc
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

3. Hóa giải sao hạn

(Luyện tập thiền định sẽ giúp phụ nữ Đinh Sửu cảm thấy thanh thản hơn)

(Luyện tập thiền định sẽ giúp phụ nữ Đinh Sửu cảm thấy thanh thản hơn)

Mọi vận rủi của sao Thái Bạch và hạn Thiên La đều có thể được hóa giải bằng nhiều phương pháp. Đối với vận hạn trong tình cảm, bản mệnh nên chủ động quan tâm chăm sóc người bạn đời của mình để hâm nóng tình cảm. Hai người nên dành thời gian giãi bày tâm tư một cách thẳng thắn để thấu hiểu lẫn nhau. Bằng cách này mọi mối bất đồng đều dễ dàng được giải quyết vẹn toàn.

Trong cuộc sống hằng ngày, phụ nữ Đinh Sửu cũng cần duy trì những thói quen tốt cho sức khỏe, chẳng hạn như ngủ sớm, ăn uống đầy đủ đúng giờ…. Các bài tập luyện thể thao không chỉ giúp cải thiện thể trạng mà còn khiến tinh thần phấn chấn hơn.

Trong khoảng thời gian bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, phụ nữ Đinh Sửu cần phải giữ thái độ ôn hoà, bình tĩnh. Ngay cả khi mâu thuẫn với người khác thì vẫn phải hết sức kiềm nén “cái tôi” của bản thân để tránh làm vấn đề nghiêm trọng hơn. Cần phải đề phòng với những người có tâm địa không đoan chính. Việc hướng thiện để tâm hồn thanh tịnh, trong sáng hơn cũng có thể giúp mệnh chủ hóa giải hung họa. Ngoài ra, nhiều người tin rằng nghi lễ cúng sao giải hạn sẽ giúp giảm bớt đen đủi, mang đến nhiều điều cát lành. Vậy nên người nữ Đinh Sửu 1997 có thể thành tâm làm lễ giải hạn sao Thái Bạch trong năm 2022. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Thái Bạch tại bài viết: Cúng sao giải hạn

4. Những yếu tố tăng may mắn cho nữ mạng tuổi Đinh Sửu năm 2022

tư vi tuổi sửu 2022

Trong năm 2022 này, để tăng thêm các yếu tố may mắn cho bản mệnh, nữ mạng tuổi Đinh Sửu có thể tham khảo:

 • Con số may mắn: Số 5, số 8 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị). Ngoài ra có thể tra cứu ngày đẹp xuất hành theo lịch âm dương.
 • Tuổi xông đất: Hợp tuổi Giáp Tý (1984), Nhâm Thân (1992), Tân Tỵ (2001). Để biết tuổi có hợp nhau không cần dựa vào cung mệnh theo năm sinh của các tuổi.
 • Hợp đá quý: Đá thạch anh đen, thạch anh khói đen, thạch anh tóc đen,..
 • Màu may mắn: Hợp với màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển.. Ứng dụng trong sơn nhà, mua xe, chọn lựa trang phục,..
 • Hoa: Trạng nguyên, hoa hồng, hoa lay ơn,..

IV – Luận tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Phụ nữ Đinh Sửu vẫn có thể gặp may mắn vào tháng 3 và 4 năm 2022)

(Phụ nữ Đinh Sửu vẫn có thể gặp may mắn vào tháng 3 và 4 năm 2022)

Theo tử vi trọn đời, nhiều sự kiện đáng nhớ đối với phụ nữ Đinh Sửu 1997 sẽ diễn ra trong năm Nhâm Dần. Vận số của quý bạn sẽ thay đổi theo từng tháng cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Tránh tiêu xài tiền bạc hoang phí. Cố gắng giữ tâm trạng ôn hòa, vui vẻ.
 • Tháng 2: Cẩn trọng trong công việc. Nỗ lực hết mình sẽ được tưởng thưởng xứng đáng.
 • Tháng 3: Vận đỏ rực rỡ, bản mệnh có cơ hội gặt hái thành quả ngọt ngào trong sự nghiệp.
 • Tháng 4: Vạn sự hanh thông cát lành. Tài vận dồi dào, cuộc sống sung túc, thịnh vượng.
 • Tháng 5: Chuyện tình duyên tốt đẹp. Cuộc sống an nhàn, tự tại.
 • Tháng 6: Công việc làm ăn ổn định. Gia đạo đầm ấm an vui.
 • Tháng 7: Tinh thần kém minh mẫn, tránh đưa ra quyết định bồng bột về vấn đề tiền bạc.
 • Tháng 8: Dành thời gian nghỉ ngơi để lấy lại thần, chuẩn bị cho những kế hoạch tương lai.
 • Tháng 9: Vận khí tăng lên. Bản mệnh nên tận dụng thời cơ để triển khai các dự định cá nhân.
 • Tháng 10: Sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt mang đến tài lộc như ý. Duyên tình mỹ mãn.
 • Tháng 11: Đề phòng mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, đồng thời chú ý giữ gìn sức khỏe.
 • Tháng 12: Vận may có dấu hiệu chững lại. Giữ vững bản lĩnh mới mong chuyển nguy thành an, tai qua nạn khỏi.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

 • Tử vi trọn đời Đinh Sửu 1997 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Năm Nhâm Dần 2022 sẽ là quãng thời gian rèn luyện sự kiên trì và nghị lực của người nữ Đinh Sửu. Hãy giữ vững niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước để không bị gục ngã bởi những phong ba bão táp. Mong rằng bài viết đã giúp mọi người hiểu rõ về vận trình số mệnh của phụ nữ tuổi này trong năm 2022 sắp tới. Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, hãy duy trì thái độ lạc quan, tích cực trong cuộc sống. Cảm ơn các quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997 năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng #1997 (Luận giải chi tiết)

“Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng dự đoán năm Nhâm Dần đối với nữ mạng Đinh Sửu 1997 là một năm không nhiều may mắn và thuận lợi nhất là về gia đạo và sự nghiệp. Tiền bạc hao tán, gia đạo lục đục rối ren.”

Xem tử vi tuổi sửu 1997 năm 2022 nữ mạng cho thấy năm nay là một năm khá bất lợi đối với quý cô tuổi Đinh Sửu. Năm nay quý cô gặp sao Thái Bạch mà sức khỏe và làm ăn trong năm nay không được tốt, chủ hao tài tốn của, tiêu nhân quấy phá. Để nắm bắt được rõ hơn vận số của quý cô trong năm tới sẽ diễn biến như thế nào, mời quý cô theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi 2022 nữ mạng tuổi Đinh Sửu sau đây:

Ngày sinh: 7/02/1997 đến 27/01/1998

Đinh Sửu năm nay 26 Tuổi

Mệnh: Thủy – Cung: Chấn

Cầm tinh:  Hồ Nội Chi Ngưu

Sao hạn: Thái Bạch – Thiên La

1- Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng 

Đặc điểm chung tuổi Đinh Sửu: Tuổi Đinh Sửu là người sáng suốt, thông minh lại thêm tính cần cù siêng năng nên dễ nắm bắt cơ hội tạo ra tiền của nhưng lại khó bền vì tuổi mạng tương khắc, khiến cho cuộc sống trải nhiều biến động, tuy nhiên nhờ long thần phù hộ mà gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng cho biết quý nữ tuổi này tuổi trẻ phải chịu nhiều gian truân, số khắc anh em nên chẳng nhờ vả được thế nhưng nhờ tài năng và sự nỗ lực quý cô cũng lập nên sự nghiệp. Đa phần tha phương mới dễ tạo nên sự nghiệp, gia đình, hậu vận được con cháu đền đáp, mọi người yêu mến. 

Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng cho biết năm Nhâm Dần là một năm khá bất lợi với quý cô tuổi Sửu. Công việc làm ăn khó khăn, tiền bạc có sự hao tán, chi tiêu nhiều. Tình cảm trong gia đình và yêu đương thì gặp nhiều bất lợi hay xảy ra cãi vã. Ngoài ra, trong năm nay xuất hành đi xa làm ăn thì chú ý sức khỏe kém, ốm đau lâu khỏi và gặp nhiều chuyện phiền lòng.

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi đinh sửu năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

2- Xem tử vi nữ đinh sửu năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy Duy Linh có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý cô tuổi Đinh Sửu như sau:
 

Tử vi đinh sửu 1997 nữ mạng 2022 phương diện tài lộc

Về phương diện tài chính trong năm Nhâm Dần 2022 của các quý cô Đinh Sửu được sự báo là không tốt, có sự tiêu tốn tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, tử vi tuổi đinh sửu năm 2022 nữ mạng cho biết trong năm nay cũng không nên đầu tư tiền bạc hay có sự mở rộng quy mô làm ăn vì năm nay chủ về khó khăn, bất lợi, đầu tư dễ gặp thua thiệt, không thu hồi được vốn. 
 

Tử vi đinh sửu 2022 nữ mạng về phương diện sức khỏe

Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, năm 2022 các quý em tuổi Đinh Sửu có sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật, nếu chẳng may có bị ốm hay có bệnh trong người thì rất lâu mới khỏi được. Ngoài ra, tử vi tuổi sửu 1997 năm 2022 nữ mạng khuyên các quý cô cần chú ý đến các bệnh về xương khớp, khi xuất hành ra ngoài cần chú ý đặc biệt đến đi đứng xe cộ đề phòng xảy ra tai nạn đáng tiếc.
 

Tử vi tuổi đinh sửu năm 2022 nữ mạng về công việc

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tốt. Công việc có sự mở mang về quy mô, có sự di chuyển đi lại nhiều cũng như thêm công thêm việc trong năm mới. Ngoài ra, tử vi đinh sửu 1997 nữ mạng 2022 cho biết nếu các quý cô đang có ý định mở rộng kinh doanh hay gia tăng liên kết hợp tác làm ăn thì nên mạnh dạn đầu tư, ắt sẽ gặp may mắn, sự giúp sức của bạn bè trong công việc, tốt nhất là thay đổi vào tháng 6 âm lịch.

Xem tuổi làm ăn
Chọn tuổi hợp tác làm ăn 1997

Tử vi năm 2022 tuổi đinh sửu nữ mạng về tình duyên

Theo tử vi nữ 1997 năm 2022 về phương diện gia đạo của quý em Đinh Sửu phạm Kim Lâu nên không tốt. Đối với quý nữ 1997 đã lập gia đình thì gia đạo dễ xảy ra bất hòa, có sự mâu thuẫn cãi vợ giữa hai vợ chồng. Coi bói tình yêu đối với các bạn nữ chưa kết hôn thì năm 2022 cũng dễ có sự chia ly, có sự chen chân, phá hoại của người ngoài cuộc.

Xem tuổi vợ chồng

☯ Tử vi tuổi đinh sửu năm 2022 nữ mạng về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao năm Nhâm Dần của quý cô tuổi 1997 cũng gặp nhiều bất lợi. Xuất hành đi xa thì chú ý đến xe cộ cẩn thận và sức khỏe cần đề phòng ốm đau bệnh tật lâu khỏi mà ảnh hưởng xấu tới công việc làm ăn.

Tử vi đinh sửu nữ mạng năm 2022 cho hay để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý cô nên xuất hành hướng Tây Bắc  =để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần nhằm lúc (23h – 1h) hoặc (15h – 17h), tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt xuất hành

Xem ngày khai trương

3- Lá số tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2022

 • Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Thiếu Âm, Cô Thần, Tuần, Thiên Việt, Phi Liêm, Tuyệt: Đây là bộ sao chủ về may mắn được quý nhân phù trợ mà đạt được ước mơ dự định, tuy nhiên gia đạo không được tốt, thiếu đi hòa khí. 

 • Cung Xung chiếu: Lộc Tồn, Lâm Quan, Phúc Đức, Bác Sĩ, Lưu Hà, Kiếp Sát: tử vi 2022 đinh sửu nữ mạng 1997 cho hay đây là bộ sao chủ về tài lộc, ra ngoài rất dễ gặp nhiều tin vui về tiền bạc. Ngoài ra các quý cô cũng cần hết sức lưu ý khi đụng chạm đéo dao kéo lên cơ thể hoặc cầu phà sông nước. 

 • Cung Nhị hợp: Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Đây là bộ sao chủ về bất lợi trong gia đạo. Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng còn cho biết trong năm 2022, quý cô tuổi Đinh Sửu nên quan tâm hơn đến mọi người trong nhà nhiều hơn, gia đình có người đau ốm lâu khỏi. 

 • Cung Tam hợp: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Suy, Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Phục Binh, Mộc Dục : Tử vi nữ đinh sửu 2022 cho thấy đây là bộ sao chủ về tiểu nhân quấy phá làm ăn, tiền bạc hao tán đặc biệt là về cuối năm tuy nhiên vận khí tốt sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi.

Kết luận: Theo tử vi nữ đinh sửu năm 2022 có thể nói, năm 2022 là một năm không tốt với quý cô tuổi Đinh Sửu. Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi và khó khăn, dễ có sự thay đổi hay phải đi lại nhiều. Về vấn đề tài chính thì gặp nhiều khó khăn đầu tư thì khó thu hồi vốn, ra ngoài thì gặp nhiều bất lợi, lưu ý sức khỏe kém, đề phòng xe cộ, chuyện tình yêu cũng không được tốt.

Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng 1997, quý cô muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời xem tại:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

4- Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng theo tháng

Trong phần luận giải dưới đây, Chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý cô tuổi Đinh Sửu như sau:
 

Tử vi 2022 đinh sửu nữ mạng – Mùa xuân

– Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới gia đạo quý cô tuổi 1997 hạnh phúc êm ấm bên gia đình. Tuy nhiên trong công việc làm ăn lại có người ghen ghét âm mưu phá hoại, ngáng đường. 

– Tháng 2 (âm lịch): Tử vi tuổi sửu năm 2022 nữ mạng 1997 dự đoán tháng này quý cô được dự báo là công việc làm ăn kinh doanh phát triển theo chiều hướng ổn định, bình thường. Xuất hành ra ngoài nên chú ý vấn đề xe cộ dễ gặp tai nạn

– Tháng 3 (âm lịch): Xem tử vi tuổi đinh sửu 2022 nữ mạng cho thấy trong tháng này, quý cô tuổi Đinh Sửu công việc làm ăn kinh doanh có lộc đưa tới, tiền bạc rủng rỉnh nhưng sức khỏe lại có phần yếu kém, đau ốm lâu khỏi.
 

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng – Mùa hạ

– Tháng 4 (âm lịch): Quý cô sinh năm 1997 tháng tư nên yên ổn một chỗ, không nên thay đổi công việc làm ăn kinh doanh cũng như xuất hành đi xa bởi dễ gặp điều bất lợi, khó khăn.

– Tháng 5 (âm lịch): Tử vi năm 2022 nữ mạng đinh sửu cho thấy bước sang tháng mới, các quý cô tuổi 1997 chủ về bất lợi trong tình cảm. Yêu đương gặp chuyện phiền muộn phải bận tâm, lo nghĩ nhiều. Gia đạo cũng có điều phải phiền lòng. 

– Tháng 6 (âm lịch): Xem tử vi 2022 dự đoán trong tháng 6 nếu quý nữ có ý định thay đổi công việc làm ăn cũng như đầu tư tiền bạc để kinh doanh thì mạnh dạn thực hiện, ắt sẽ thành công, toại nguyện.

XEM VẬN HẠN NĂM MỚI TẠI: TỬ VI NĂM 2023

Luận Tử vi 2022 tuổi đinh sửu nữ – Mùa Thu

– Tháng 7 (âm lịch): Quý cô tuổi Đinh Sửu gặp nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ, như ý, nếu có khó khăn cũng được quý nhân phò trợ giúp đỡ mà vượt qua dễ dàng, đạt được kết quả tốt.

– Tháng 8 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng từ chuyên gia phong thủy Duy Linh, tháng 8 này quý nữ 1997 không nên xuất hành đi xa, bởi tháng này quý nữ có hạn về đi đứng xe cộ, sức khỏe yếu kém.

– Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng này, nữ tuổi 1997 có vận số tốt nhận được phước phần, có  âm phù dương trợ, mọi việc thông hanh thuận lợi, muôn sự như ý, gặp hung hóa cát lợi.
 

Tử vi tuổi đinh sửu 2022 nữ mạng – Mùa đông

– Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10 quý nữ sinh năm 1997 được đón nhận nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên cần chú ý đến các loại giấy tờ pháp lý, dễ đụng phải cửa quan pháp luật. 

– Tháng 11 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng trong tháng 11 này, quý nữ Đinh Sửu nhờ có sự đưa duyên dẫn lối mà chuyện tình cảm có nhiều tin vui, may mắn. 

– Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022 các quý cô vận khí kém, tài lộc kém, tiền bạc phải chi tiêu hao tán nhiều. Bên cạnh đó, sức khỏe lại dễ ốm đau bệnh tật lâu khỏi. 

Kết luận: Như vậy tử vi tuổi đinh sửu nữ mạng năm 2022 dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy Duy Linh, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về vận hạn của quý cô 1997 qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Đối với tuổi Đinh Sửu thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 6 tháng 11 âm lịch 

 • Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 4 tháng 12 âm lịch
   

5- Xem vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương hợp: Chủ về công việc làm ăn thuận lợi, hanh thông, sinh nhiều tài lộc, thêm nữa là sẽ được quý nhân tương trợ giúp đỡ khi gặp khó khăn lúc làm ăn buôn bán.

Địa Chi: Theo tử vi nữ 1997 năm 2022 địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần chính là Bình Hòa: Chủ về công việc bình ổn, không có sự thay đổi hay thăng tiến. Tiền bạc cũng chỉ dừng ở mức đủ ăn tiêu chứ không dư dả. 

Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hao: Tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2022 dự đoán công việc bình ổn, không có sự thay đổi hay thăng tiến. Tiền bạc cũng chỉ dừng ở mức đủ ăn tiêu trong gia đình. Tuy nhiên tình cảm gia đạo có chuyện buồn phải phải tiêu tốn nhiều tiền bạc. 

Tuổi 1997 sinh con năm 2022 có tốt không?


 

  Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương sinh ⇒ Tốt: Chủ về thuận lợi thông hanh trong công việc làm ăn, tài lộc rủng rỉnh dồi dào, có số được quý nhân phù trợ giúp đỡ. 

Ngũ hành cung phi: Tử vi 1997 nữ mạng năm 2022 cho thấy tuổi Chấn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất ⇒ Trung bình: Chủ về tự lập trong công danh sự nghiệp. Trong năm nay, quý cô phải tự thân vận động mà không thể nhờ vả được ai kể cả người thân hay bạn bè. Ngoài ra cũng cần đề phòng kẻo mất trộm. 

Tử vi 2022 Đinh Sửu nữ mạng 1997 theo sao hạn

➤ Tử vi nữ 1997 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

 Thái Bạch (Kim Tinh) – Hung Tinh

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng cho biết đây là sao Xấu, chủ về hao tiền tốn của, làm ăn khó khăn gặp phải tiểu nhân quấy phá, đề phòng cửa quan pháp lý. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng, cực kỳ xấu cho người mệnh Mộc.
 

Xem cây phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu thu hút vượng khí

Tử vi tuổi sửu 1997 năm 2022 nữ mạng về vận hạn

– Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu)

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng gặp hạn Thiên La thì đề phòng đau ốm không khỏi. Nguyên nhân bệnh đều do ma quỷ quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe không tốt, học hành sa sút. 

– Hạn theo tuổi: Hạn Dính Kim Lâu 

Tử vi tuổi sửu 1997 năm 2022 nữ mạng gặp hạn Kim Lâu rất xấu với mạng nữ. Quý nữ tuổi 1997 nếu có ý định làm nhà, mua xe thì cần xem xét hoãn lại vì Kim lâu chủ về bất hòa cãi vã, tai nạn. Nếu xây nhà hay mua xe thì tình cảm dễ sứt mẻ, vợ chồng ly tán, làm ăn khó khăn gặp nhiều bất lợi, đi lại dễ xảy ra tai nạn.
 

Hình xăm hợp tuổi 1997 mang năng lượng phong thủy cát lợi

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng về vận niên

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) ⇒  tốt

Giải nghĩa: Vận niên Hầu thực Quả, nếu quý cô làm đúng lĩnh vực chuyên môn thì sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng. 

6- Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

Tử vi tuổi sửu 2022 nữ mạng 1997 sinh vào mùa Xuân

 • Tháng 1: Quý cô sinh tháng này công việc làm ăn khá tốt có dễ có sự thay đổi, việc học hành có sự mở mang thêm kiến thức, vận số có được sự tương trợ của quý nhân. Tuy nhiên cần chú ý bệnh tật đau ốm. 
 • Tháng 2: Theo tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng sinh tháng này trong năm 2022 được dự đoán là sức khỏe không được tốt, đau ốm thì lâu khỏi. Tuy nhiên về công việc làm ăn, học hành thì lại khá tốt, gặp nhiều may mắn, quý nhân trợ giúp mà càng thuận lợi tốt đẹp.
 • Tháng 3: Sinh tháng 3 là tháng thuận, được mọi người giúp đỡ nên làm ăn thuận lợi, có sự mở mang về kiến thức, tuy nhiên sức khỏe yếu kém, ốm đau lâu khỏi. 

☯ Tử vi đinh sửu 1997 nữ mạng 2022 sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Quý cô tuổi Đinh Sửu sinh vào đầu mùa hè bản mệnh tương khắc với mùa nên tình cảm không tốt, gia đạo bất hòa, có người đau ốm. Công việc làm ăn cũng không được suôn sẻ, nếu có xuất hành đi xa cũng không được như ý, gặp nhiều khó khăn.
 • Tháng 5: Tử vi tuổi sửu 1997 năm 2022 nữ mạng dự đoán người sinh tháng này việc làm ăn năm 2022 làm ăn kém, ra ngoài chủ về gặp chuyện bất trắc. Ngoài ra, tình cảm gia đình có sự mâu thuẫn tranh cãi, sức khỏe cũng không được tốt.
 • Tháng 6: Mạng nữ sinh tháng 6 trong năm 2022 không được tốt. Sức khỏe đi lại cần chú ý, gia đạo cũng có chuyện không vui, không được hòa thuận, công việc gặp nhiều khó khăn bất lợi.

 Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Thu 

 • Tháng 7: Với quý cô sinh vào tháng 7 là tháng tương trợ cho bản mệnh nên nhận được nhiều điều may mắn cả về công việc lẫn gia đạo. Trong năm 2022, chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui , công việc làm ăn tốt, hanh thông đủ đường. Tuy nhiên, năm nay chủ về hạn tai nạn xe cộ cùng hết sức lưu ý.
 • Tháng 8: Tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2022 cho biết đối với quý cô sinh vào tháng này chủ về gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận lợi, may mắn, tình cảm cũng có nhiều khởi sắc. Còn về sức khỏe thì có phần không tốt, có hạn về xe cộ. 
 • Tháng 9: Tử vi tuổi sửu 2022 nữ mạng 1997 dự đoán nếu quý cô sinh trong tháng 9, xét thấy có hạn về đi lại xe cộ, dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc. Ngoài ra, công việc làm ăn, kinh doanh tương đối tốt đẹp, gặp nhiều chuyện vui, may mắn, Bên cạnh đó,  trong năm nay tin vui đưa tới, tình cảm lứa đôi hạnh phúc, vui vẻ. 

☯ Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Đông

 • Tháng 10: Nữ Đinh Sửu sinh mùa đông tương sinh cho bản mệnh nên dù cho công việc làm ăn không được yên ổn, gặp nhiều bất lợi thì cũng sẽ được mọi người giúp đỡ, xuất hành có nhiều chuyện vui đưa tới. Ngoài ra, tình duyên cũng có nhiều khởi sắc. 
 • Tháng 11: Tử vi 1997 nữ mạng năm 2022 cho biết qúy cô nhằm sinh tháng 10 có tin vui về tình duyên, công việc cũng  khá thuận lợi được người thân bạn bè giúp đỡ nhiều. 
 • Tháng 12: Với những quý cô sinh cuối mùa đông lúc này Thủy vượng nhất cũng vì thế mà quý cô vận khí càng tốt. Công việc có sự giúp sức của nhiều người nên mọi việc đều thông hanh, thuận lợi. Chuyện tình cảm của quý nữ 1997 năm nay khá tốt, có người se duyên dẫn lối. 

Tổng kết tử vi chung: 

Qua phần luận giải tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng có thể thấy đây là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Đinh Sửu. Trong năm 2022, công việc làm ăn khó khăn, tiền bạc có sự hao tán, chi tiêu nhiều. Tình cảm trong gia đình và yêu đương thì gặp nhiều bất lợi hay xảy ra cãi vã. Ngoài ra, trong năm nay xuất hành đi xa làm ăn thì chú ý sức khỏe kém. ốm đau lâu khỏi và gặp nhiều chuyện phiền lòng. 

Tử vi nữ đinh sửu 2022 cho biết để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý cô sinh năm 1997 có thể làm lễ dâng sao giải hạn sao Thái Bạch năm 2022 mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây  nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ thành tâm làm lễ. Bài vị nên dùng giấy trắng bên trên ghi rõ: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Ngoài ra, tử vi đinh sửu nữ mạng 2022 khuyên các quý cô tuổi 1997 nên chọn sử dụng các đồ vật có màu đen – trắng, kỵ màu đỏ – vàng. Để giảm bớt sát khí và tăng cường cát khí thì quý em nên dùng trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương… Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cô có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1993 và người sinh năm 1983 hay lựa chọn sim hợp tuổi 1997 thêm phần cát lợi.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2022 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

Trên đây là những dự đoán tử vi tuổi sửu 1997 năm 2022 nữ mạng từ thầy Phong Thủy Duy Linh, kính chúc quý cô một năm mới “May mắn tăng thêm – Hạnh thuận đủ đường”.

Related Posts