Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2018 Update Moi Nhat 2023Tử Vi 2018 Tuổi Quý Hợi – Nam mạng – Vansu.net

Tử Vi 2018 Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983 (Nam mạng)

QUÝ HỢI

36 TUỔI – ÂM NAM

Sanh từ 13-2-1983 đến 01-2-1984

Tướng tinh: Con Gà – Con dòng Hắc Đế, quan lộc

(Tử Vi 2018 Tuổi Quý Hợi – Nữ mạng)

>> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Quý Hợi – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Quý Hợi – Nữ mạng

MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)

THIÊN CAN : Quỷ gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tổn.

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng.

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Quý Hợi 1983 – Nam Mạng

Quý Anh tuổi Quý Hợi, đa phần là người hiền lành, ngay thẳng, chịu khó làm việc, thích cuộc sống mẫu mực, an nhàn. Nếu theo đường học vấn đến nơi đến chốn, có thể trở thành người có tiếng có danh, phù hợp với các ngành nghề chuyên môn, có thể đi sâu vào nghiên cứu, phát minh.

Tâm tính hiền lành đôi khi trở thành nhu nhược, không dám đương đầu với sóng gió, vì vậy chỉ thích hợp với làm việc ở Văn phòng, Thư viện hay nghề chuyên môn. Không phù hợp với môi trường nhiều biến động, đổi thay và cũng khó trở thành cấp lãnh đạo, hướng dẫn.

Công danh sự nghiệp không cao, nhưng cuộc sống không lâm vào túng quẫn vì có tính lo xa. Nếu sanh thuận Thu Đông, danh lộc từ từ tăng tiến, sự nghiệp dễ thành. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu nhiều thăng trầm, chao đảo từ công việc cho đến gia đình.

Nhờ ở tánh nết hiền lành, được nhiều người giúp đỡ, Hậu vận sự nghiệp yên định, lộc tài vượng phát, vui hưởng thanh nhàn.

SỰ NGHIỆP:

Xét theo lịch âm dương năm nay Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn trong công danh, học hành, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thủy Quý Anh, gặp khó khăn cũng dễ vượt qua. Hạn gặp Huỳnh tuyền, cần giữ gìn sức khỏe, dễ bị bệnh nặng, trở ngại cho công việc làm ăn.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa tổn, cuộc sống có nhiều bất lợi. Từ công danh tài lộc cho đến tình cảm, gia đạo đều có nhiều khó khăn, trở ngăn, mọi việc cần dặt dè, đừng nên mưu sự lớn.

Vận niên Kê giáp Viên, có nhiều thời gian nghỉ ngơi mà không lo thiếu thốn tiền bạc. Đây là thời gian tốt đối với người đã hưu trí, nhưng không mấy phù hợp đối với Quý Anh vì đã mất một khoảng thời gian để làm việc, xây đắp tương lai. Tuy nhiên, với Thời hư, Vận xấu, có điều kiện để nghỉ ngơi cũng là điều đáng quý.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Đại hải Thủy, gặp năm Hỏa vượng, tuy không thất bại nhưng thành quả tạo được bị hao tổn phần nào. Được Sao chiếu mạng rất tốt, Quý Anh có người giúp đỡ, hay có cơ hội tốt để danh lộc tiến tăng. Tuy nhiên, năm nay Tứ trụ bất an, cuộc sống gặp nhiều chống trái. Vì vậy, chỉ nên làm các việc trong tầm tay và quan tâm nhiều hơn đến gia đình… thì mọi việc tương đối bình yên. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn nhưng không thất bại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 34 đến 43 tuổi) nghiệp hưng vượng. Tiểu vận đi vào Bại Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại hạn, sẽ giảm phần khó khăn.

Cung Tiểu vận có Long đức, Hồng loan, Đại hao, công việc làm ăn luôn có người giúp đỡ, ủng hộ, tài lộc tăng cao nhưng bị hao tán nhiều. Đặc biệt, đừng để tình cảm bị chi phối, có thể gây mất mát, tốn hao tiền bạc không nhỏ.

Với Tướng, Ấn, Quyền, là người có địa vị, chủ động trong công việc làm ăn, có nhiều cơ hội để thành công. Đồng cung có Lực, Kình, Phá… khó tránh khỏi nhiều trở ngại do tình thế đổi thay hay có người cạnh tranh chống phá. Mặc dù được nhiều sự giúp đỡ nhưng phải tốn hao nhiều tâm sức tiền bạc mới ổn định tình trạng.

Về mặt tài chánh, với Thiên mã ngộ, Lộc tồn là cách bẻ roi đánh cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, bản thân có thể bị ốm đau gây cản trở công việc. Chỉ nên làm các việc trong khả năng, đừng quá ôm đồm, lỡ khi ốm đau dễ bị thất thoát tiền bạc. Đây là năm có thể gặp Hung tai, đừng nên mưu tính lớn, cứ theo đường cũ mà đi sẽ tránh được thiệt thòi, cẩn thận trong giao tiếp, đừng ăn uống thái quá, có thể bị trúng độc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cung tài Bạch có nhiều Tài tinh hội tụ, năm nay sẽ có phần tích lũy khá lớn.

Nhìn chung các mặt, năm nay Ngũ Hành bất an, công việc làm ăn chỉ được nhân hòa, không có Thiên thời, Địa lợi, nên khó tránh khỏi nhiều khó khăn. Nên an phận thủ thường, sự nghiệp vẫn không có gì lui sụt.

TÌNH CẢM:

Năm nay, công việc làm ăn có nhiều trở ngại, tâm tư tình cảm cũng khó được an vui.

Nếu đã có gia đình, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con, có thể gặp nạn tai hay bệnh hoạn cần sự vỗ về của Quý Anh.

Hồng, Đào vận hành mạnh, có thể tình cảm vợ chồng càng thắm thiết nếu Quý Anh hướng nội, cũng có thể gây bất hòa nếu Quý Anh hướng ngoại, ham vui gây tai tiếng làm khổ vợ con.

Năm nay có thể thêm cháu bé nếu muốn, nhưng đứa bé tuổi Tuất, lớn lên không đáp ứng được đòi hỏi của Cha, Mẹ sẽ làm Quý Anh thất vọng.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay có nhiều bóng Hồng vây quanh, đừng để tình rối như mớ bòng bong, khó gỡ mà lại tai tiếng. Nếu biết tự chế, đây cũng là lúc có thể gặp “người trong mộng” muốn tiến đến hôn nhân. Quý Anh hạp với người tuổi Tân Dậu (38 tuổi), Quý Hợi (đồng tuổi), Kỷ Tỵ (30 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi), Bính Dần (33 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, với hạn Huỳnh tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe và tránh đụng chạm phạm thân, tổn hại đường máu huyết. Đặc biệt, Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, cẩn thận trong ăn uống, dễ bị nhiễm trùng, trúng độc có hại cho sức khỏe. Ngoài ra cần phòng tai nạn khi đi đường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Hợi phần số Quý Anh

Công danh sự nghiệp nên dễ thành

Thu, Đông, sanh được may lành

Giàu sang sung sướng nhàn thanh cả đời

Nghịch sanh, thay đổi nhiều nơi

Gia đình xung khắc, Vận Thời xuống lên

Tha phương tái tạo vững bền

Gia đình, sự nghiệp ổn yên đôi bề

Trung vận ra khỏi bến mê

Hậu lai phú túc, đuề huề vợ con

Mậu Tuất Vận Thế không tròn

Lộc tài không thiếu, chớ bon chen nhiều.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tài lộc suy yếu. Nhiều lo lắng, buồn phiền. Gia đình có niềm vui nhưng không lâu dài. Có người giúp đỡ về công việc, tiền bạc. Tháng 3: Tài lộc có nhưng khó khăn. Công việc phải dựa vào người, gặp bất trắc.

Mùa Hạ: Tháng 4: Có cơ hội tốt, danh lộc tăng tiến. Gia đạo an vui. Ốm đau bệnh nạn đều qua khỏi. Tháng 5: Quan hệ rộng rãi. Tiền bạc tiêu hao vì tiêu xài hay bị mất mát, lừa gạt. Tháng 6: Đổi thay công việc hay đi xa. Có kẻ chống phá. Phòng tai nạn.

Mùa Thu: Tháng 7: Tình cảm tốt đẹp, có hỷ sự. Công việc thuận lợi. Phòng đau ốm bất ngờ. Tháng 8, 9: Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Mưu sự trước khó sau dễ. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Nhiều việc vui mừng.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình, tình cảm bất an. Ốm đau, hao tốn vô cớ. Đi xa hay đổi chỗ ở. Nhiều lo buồn, sức khỏe suy yếu, cần điều dưỡng, nghỉ ngơi. Tháng 12: Bất lợi nếu có hùn hạp, chung việc. Rối rắm vì tranh chấp. Nếu không mất của mất tiền thì cũng có việc liên can đến pháp luật.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Mở Rộng

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1983 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 – Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 – Nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi Nữ mạng – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi 2018 cho Tuổi Quý Hợi – Nữ mạng

Sao: Thủy Diệu: Tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ bù đắp bằng nhiều tài lộc.

Hạn: Toán Tận: Dễ bị tai nạn xui rủi. Vào chốn đông người và đi xa bất lợi, mọi việc nên dè dặt, cẩn thận.

Vận niên: Kê Giáp Viên (Gà về vườn): Vận niên tốt, báo hiệu một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tinh thần thoải mái. Là thời gian nghỉ ngơi, an dưỡng, không phải lo lắng.

Mệnh: Thủy: gặp năm Mộc Tốt

Hợp tuổi: Mão, Mùi,

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ

Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2018:

Quý Anh tuổi Quý Hợi là người bản chất ôn hòa, không thích tranh đấu hơn thua, không có định hướng rõ rệt mà đa phần đều theo chiều gió. Người hiền lương, nặng về tình cảm hơn vật chất và cũng ham hưởng thụ hơn đảm nhận trọng trách. Vì vậy, sự nghiệp không cao nhưng cuộc sống giảm phần sóng gió.
Nếu thuận sinh Thu Đông, cuộc đời hưởng nhiều sung sướng, từ nhỏ đến lớn, có điều kiện học hành đến nơi đến chốn, công danh dễ tạo, sự nghiệp dễ thành. Nghịch sinh lỗi số, chịu nhiều thăng trầm, tha phương dời đổi. Giàu hay nghèo cũng phải lo lắng nhiều điều, duyên tình cũng không xuôi thuận. Phải vào tuổi Trung niên, công danh sự nghiệp mới ổn định. Nếu đừng quá ham hưởng thụ, gia đình mới được ấm êm, sự nghiệp tăng dần. Hậu vận có thể trở nên người có tiếng, có danh.

 

Công việc tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2018:

– Mưu sự gặp trở ngại, công việc ít khi được như ý và cần phòng tai nạn đi đường.
– Công danh tài lộc có trắc trở nhưng vượt qua, mưu sự trước xấu sau tốt.
– Rất có lợi trong tình thế suy hao của năm, có nơi di dưỡng thân tâm thoải mái mà không lo nhiều về kinh tế.
– Công việc làm ăn có tiểu nhân chống phá, cẩn thận hợp đồng giao dịch, dễ gây tranh chấp, kiện thưa.
– Tiền bạc cũng dồi dào, nhà cửa tốt đẹp hơn

Tình cảm tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2018:

– Nếu đã có gia đình, Quý Bạn phải quan tâm nhiều đến chồng con, đừng vì danh lợi mà trở nên nóng nảy, bực bội trong cư xử. Vợ chồng nếu không bất hòa, ở gần nhau mà dường như xa vắng, thì cũng chịu cảnh chia xa, cách trở vì công việc làm ăn.
– Trong quan hệ, dễ sinh tai tiếng, dèm pha vì Quý Bạn vẫn có nhiều người để ý, không khéo trong giao tiếp, sẽ sinh bất hòa giữa vợ chồng, tình cảm vương áng mây đen, che hạnh phúc.
– Nếu hạn chế các cuộc vui chơi, họp mặt, vì môi trường này dễ xảy ra nhiều chuyện rối rắm gia đình và cũng gây tốn hao tiền bạc không ít.
– Các con vẫn là nguồn hạnh phúc và cũng là sợi dây nối kết tình chồng vợ. Nếu có thai nghén, nên cẩn thận giữ gìn mới mong an bình trong sinh nở.
– Đối với Quý Bạn độc thân, nếu đã có ý trung nhân, nên biết vun bồi, đừng ỷ vào tự thân dễ rơi vào thể bị động không ngờ. 

Sức khỏe tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2018:

Sức khỏe thất thường. Dễ bi bệnh về đường máu huyết và tiêu hóa. Ăn uống cẩn thận, dễ bị trúng độc và các bệnh lây nhiễm qua đường máu

Diến biến các tháng năm 2018 tuổi Quý Hợi 1983:

Tháng Giêng: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.
Tháng 2: Mưu sự dễ thành nhưng “trước xấu sau tốt”.
Tháng 3: Có tốn hao nhưng được việc. Gia đình tình cảm không thuận.
Tháng 4: Có chuyện buồn trong thân tộc,
Tháng 5: Công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn.
Tháng 6: Con cái gây rối rắm. Tốn hao. Tình cảm được như ý.
Tháng 7: Khó khăn trong công việc nhưng sẽ vượt qua. Đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, tốt đẹp hơn.
Tháng 8: Đề phòng bệnh nạn bất ngờ.
Tháng 9: Bận rộn vì gia đình. Tốn hao nhưng được việc.
Tháng 10: Công việc có kết quả tốt. Tài lộc tăng nhanh.
Tháng 11: Trong khó khăn, tạo được thành quả cao.
Tháng 12: Nhiều việc lo buồn. Rối rắm chuyện chồng con.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Related Posts