Xem Tuổi Quý Hợi Xem ngay 2023i Hợi 1983 Trọn đời Và Dự đoán Vận Hạn Năm 2023

Tử Vi Tuổi Hợi 1983 Trọn đời Và Dự đoán Vận Hạn Năm 2023

Tử vi tuổi Hợi 1983 là vấn đề mà hầu như ai sinh vào năm này cũng rất quan tâm. Con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên như thế nào hay cần tránh vận hạn ra sao? Cùng Mua Bán tìm hiểu chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 cũng như dự đoán tử vi tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2023 nhé!

Tổng quan cuộc đời Quý Hợi 1983

Quý Hợi 1983 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Hợi 1983 nam mạng
Tổng quan về tử vi tuổi Hợi 1983 nam mạng

Tử vi tuổi Hợi 1983 cho thấy tiền vận của nam mạng sẽ phải trải qua nhiều sóng gió và nhiều phiền muộn. Sang đến trung vận mới bắt đầu suôn sẻ và tốt đẹp hơn, cũng có nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân.

Cụ thể là bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi thì mới có khả năng bớt đi thăng trầm, cuộc sống cũng dễ dàng hơn và có cơ hội gây dựng sự nghiệp. Và từ ngoài 40 tuổi cuộc sống mới đủ đầy, ổn định, về mặt tinh thần cũng được thảnh thơi, yên bình.

Người tuổi này thường có số hưởng thọ từ 70 tuổi đến 83 tuổi. Tuổi thọ sẽ được gia tăng nếu như ăn ở hiền lành, làm việc thiện và tích nhiều phúc đức.

>>>Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Mùi 2023: Một năm vừa là thử thách vừa là cơ hội

Quý Hợi 1983 nữ mạng 

Tử vi tuổi hợi 1983 nữ mạng
Tổng quan về tử vi tuổi Hợi 1983 nữ mạng

Tử vi tuổi Hợi 1983 cho thấy rằng đối với nữ sinh năm này sẽ có phải trải qua cuộc sống nhiều khó khăn hơn so với các bạn tuổi khác. Do có nhiều vất vả từ lúc nhỏ nên khi trưởng thành sẽ chín chắn hơn những người cùng độ tuổi.

Khi lập nghiệp cũng như ở các mối quan hệ xã hội cũng gặp phải gian nan, phải tự mình vươn lên, không có người giúp đỡ. Tuy nhiên khi bước sang tuổi trung niên sẽ bắt đầu có được thành công trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ tốt đẹp. Về hậu vận sự nghiệp được vững vàng, được hưởng phúc cháu con.

Nữ tuổi Quý Hợi 1983 hưởng thọ trung bình ở khoảng 76 đến 84 tuổi, nếu như lương thiện, tích được nhiều phúc đức thì cũng được gia tăng thêm tuổi thọ.

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường tình duyên

Đường tình duyên của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Tử vi tuổi hợi 1983 - Đường tình duyên nam mạng
Đường tình duyên của Quý Hợi 1983 nam mạng

Theo tử vi tuổi Hợi 1983 thì đường tình của nam mạng sinh năm Quý Hợi lại được chia ra thành ba trường hợp sau:

  • Nam sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch: những người này có thể sẽ phải trải qua đến ba lần thay đổi trong chuyện tình cảm thì mới tìm thấy được bến bờ hạnh phúc của bản thân.
  • Nam sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch: thì chuyện tình cảm cũng duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới có thể tìm thấy bến đỗ cuối cùng của đời mình.
  • Nam sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch: được coi là những người may mắn nhất. Bởi tử vi tuổi Sửu 1983 cho thấy họ không phải trải qua sự thay đổi nào trong tình cảm mà sẽ hạnh phúc cùng người bạn đời của mình đến cuối cùng.

Đường tình duyên của tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng 

Tử vi tuổi hợi 1983 - Đường tình duyên nữ mạng
Đường tình duyên tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Tương tự như nam mạng, thì đường tình duyên của tử vi tuổi Hợi 1983 nữ mạng sinh năm Quý Hợi cũng được chia ra thành ba trường hợp sau:

  • Nữ sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch: sẽ có cuộc sống sau hôn nhân vất vả về tài chính nhưng đời sống tinh thần lại hạnh phúc. Nếu hai vợ chồng cùng biết cố gắng phấn đấu và giữ vững lạc quan thì sẽ có những chuyển biến theo hướng tốt đẹp.
  • Nữ sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 âm lịch: thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ có chút buồn phiền. Mặc dù kinh tế gia đình khá giả không phải lo lắng nhiều về tiền bạc nhưng về mặt tình cảm hai vợ chồng lại không được thuận lợi. Cần phải học cách tin tưởng vào đối phương nhiều hơn để có thể có một cuộc sống yên ổn và hạnh phúc hơn.
  • Nữ sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch: lại có cuộc sống hôn nhân rất may mắn và hạnh phúc, đặc biệt là mặt tài lộc. Con đường sự nghiệp cũng như công việc của cả hai vợ chồng đều thuận lợi, thăng tiến, có nhiều cơ hội giúp cho cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ.

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi 2023: Có quý nhân phù trợ, một năm thuận buồm xuôi gió

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo nam mạng

Về phần gia đạo của nam mạng Quý Hợi 1983 sẽ gặp nhiều bất đồng, mâu thuẫn cũng như xích mích. Tuy nhiên, đây là những người tinh tường và trân trọng tình cảm gia đình nên có thể khiến gia đạo hòa thuận, yên vui trở lại.

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo nam mạng 
Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo nam mạng 

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo nữ mạng

Nữ Quý Hợi 1983 có cuộc sống gia đình gặp nhiều trắc trở, khi nhỏ ít nhận được tình yêu thương và quan tâm chăm sóc. Tuy nhiên khi trưởng thành, đặc biệt là sau khi kết hôn thì lại sống hạnh phúc, càng về sau thì cuộc sống càng sung túc và tốt đẹp hơn.

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường sự nghiệp

Tử vi tuổi hợi 1983 đường sự nghiệp
Tử vi tuổi Hợi 1983 đường sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường sự nghiệp nam mạng

Theo như tử vi tuổi Hợi 1983 của nam mạng thì từ 36 tuổi trở đi mới có thể đạt được tài lộc dồi dào. Tuy con đường công danh, sự nghiệp không được như mong muốn nhưng cũng đủ để giúp cho cuộc sống của bạn được sung túc và hạnh phúc.

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường sự nghiệp nữ mạng

Nữ mạng Quý Hợi 1983 cả đời luôn cố gắng phấn đấu, do đó sự nghiệp cũng đạt được những thành tựu nhất định, khi bước sang tuổi trung niên cũng gặp được nhiều vận may về tài lộc.

Quý Hợi 1983 hợp tuổi gì?

Chọn tuổi làm ăn 

Tử vi tuổi hợi 1983 đường sự nghiệp
Quý Hợi 1983 hợp tuổi nào trong làm ăn?

Tử vi tuổi Hợi 1983 chỉ ra nên nên lựa chọn các tuổi sau thì sẽ rất hợp về đường tài lộc như: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. Mọi công việc làm ăn kinh doanh sẽ suôn sẻ và thuận lợi thành công, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, giúp thu về nhiều lợi nhuận.

Chọn vợ, chồng 

Quý Hợi 1983 nên kết hôn với các tuổi sau: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu để có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn. Cũng như không phải lo nghĩ về các vấn đề như tiền tài, công danh. Bởi đây là những tuổi rất hợp về cả tình duyên lẫn tài lộc.

Còn nếu kết duyên với các tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất thì cuộc sống không được giàu sang sung túc nhưng tình cảm vợ chồng vẫn luôn mặn nồng thắm thiết.

Bính Dần và Mậu Dần là hai tuổi đại kỵ không hợp để kết duyên vợ chồng với tuổi Quý Hợi 1983. Bởi theo tử vi tuổi Hợi 1983 nếu kết hôn với hai tuổi trên, sẽ phải rất khéo léo trong ứng xử, luôn luôn phải bình tĩnh, nhường nhịn mới có thể gìn giữ sự hòa hợp trong hôn nhân.

Không nên kết hôn vào những năm xung khắc trong chuyện tình duyên: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi.

>>>Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Tuất 2023: Mở rộng chuyện làm ăn, có quý nhân phù trợ

Tử vi tuổi hợi 1983 - Chọn tuổi kết hôn
Tử vi tuổi hợi 1983 – Chọn tuổi kết hôn

Tuổi đại kỵ Quý Hợi nên tránh 

Tử vi tuổi Hợi 1983 cho thấy bạn không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn kinh doanh với hai tuổi Canh Thân và Nhâm Thân nếu không trong cuộc sống sẽ gặp nhiều điều không được thuận lợi như mong muốn.

Theo quan niệm, nếu như biết phạm tuổi đại kỵ mà hai người vẫn muốn nên duyên vợ chồng thì không nên tổ chức cưới hỏi quá rầm rộ, linh đình, rầm rộ. Thành tâm làm mâm cơm cúng dâng lên gia tộc tổ tiên chứng giám sẽ có cơ may chung sống trọn đời. Nhưng quan trọng nhất vẫn cần luôn nhớ ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt cũng như tích nhiều phúc đức, biết tiết chế bản thân, dung hòa hôn nhân để mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Những năm đại hạn của Quý Hợi 1983

Nam mạng 

Tử vi tuổi hợi 1983 - Năm đại hạn nam mạng cần tránh
Tử vi tuổi hợi 1983 – Năm đại hạn nam mạng cần tránh

Quý Hợi nam mạng sẽ có đại hạn vào những năm: 24, 28, 36 và 42 tuổi. Trong những năm này dù làm bất cứ việc gì cũng nên cẩn thận, đề phòng bất trắc. Không được quá tin tưởng vào người khác kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, lừa đảo. Tuy nhiên, may mắn là mỗi khi gặp khó khăn thì họ sẽ có người thân và bạn bè giúp đỡ để vượt qua hoàn cảnh.

Nữ mạng 

Sẽ có những năm mà Quý Hợi nữ mạng gặp nhiều khó khăn và không may mắn trong cuộc sống đó là năm 23, 27, 30 và 35 tuổi. Chính bởi vậy mà vào những năm này, các bạn nên suy nghĩ cẩn trọng hơn trước khi đưa ra bất kỳ các quyết định quan trọng nào.

Màu sắc phù hợp với Quý Hợi 1983 

Màu sắc nào hợp với tử vi tuổi hợi 1983
Màu sắc phong thủy nào hợp với tuổi Hợi?

Màu sắc phong thủy phù hợp với tuổi Quý Hợi 1983 đó là các màu đen, xanh nước biển. Vì đây là nhưng màu thuộc hành Thủy, và là màu tương hợp với bản mệnh. Cũng có thể chọn màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là những màu tương sinh với bản mệnh.

Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp 

Tử vi tuổi hợi 1983 - Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp
Tử vi tuổi hợi 1983 – Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

Những người sinh năm 1983 nên chọn vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Đây là những vật phẩm phong thủy có tác dụng cải thiện vận khí, gia tăng may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Những người tuổi Quý Hợi 1983 được Phật A Di Đà hộ mệnh nên khi mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình cũng giống như việc sở hữu lá bùa may mắn. Giúp luôn cảm thấy tự tại trong cuộc sống cũng như có thể phát huy tối đa năng lực trong mọi việc để mang tới thành công.

Tuổi Quý Hợi 1983 mang mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) sẽ phù hợp với bản mệnh nhất. Cũng có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), do Kim sinh Thủy cho nên cũng sẽ rất tốt cho bản mệnh.

>>>Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Sửu 2023: Thách thức song hành cùng những cơ hội

Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp

Nam mạng 

Nam mạng Quý Hợi 1983 nếu xuất hành đi xa hay thực hiện các công việc quan trọng thì nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Có như vậy thì mọi chuyện sẽ được suôn sẻ, thuận lợi và gặp được nhiều may mắn cũng như đạt được nhiều kết quả tốt.

Nữ mạng

Nữ mạng Quý Hợi 1983 trước khi bắt đầu chuẩn bị một công việc quan trọng nào đó nên xem ngày giờ để có thể gặp được thuận lợi và may mắn hơn. Ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn sẽ là ngày giờ xuất hành đem lại vận may cho nữ Quý Hợi 1983.

Dự đoán năm 2023 của tuổi Hợi 1983

Nam mạng

Nam mạng Quý Hợi năm 2023 về công việc làm ăn sẽ gặp được quý nhân, được lộc về nhà cửa và đất đai. Tuy nhiên cũng sẽ gặp phải cạnh tranh trong kinh doanh, trong mọi giao dịch cần đề phòng chuyện bất lợi. Về phần gia đình sẽ xảy ra nhiều chuyện buồn phiền và dễ có tang gia, sức khỏe dễ bị đau ốm. Tiền bạc trong năm 2023 tuổi Quý Hợi bị hao tán không ít, thêm vào đó nhiều việc phải suy nghĩ, không nên thay đổi trong công việc.

Kết luận: Năm 2023 của người nam Quý Hợi 1983 mặt công danh sự nghiệp khá tốt. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên công việc phát triển, mọi việc mưu cầu đều thành công. Nếu xuất hành đi xa có may mắn, mang lại nhiều tin vui trong gia đình. Tuy nhiên, cần cẩn thậnn sức khỏe, có hạn về xe cộ.

Nữ mạng

Năm 2023 nữ Quý Hợi 1983 sẽ gặp nhiều bất lợi trong công việc làm ăn, tiền bạc cũng bị hao tán không ít, không nên đầu tư hùn vốn kinh doanh. Hơn nữa, phải chú ý về sức khỏe cũng như ăn uống, cẩn thận về các bệnh về đường tiêu hóa. Nữ Quý Hợi cũng gặp phải họa thị phi đưa tới nên cũng phải giữ gìn lời ăn tiếng nói, gia đạo dễ có tang sự.

Kết luận: Năm 2023 của nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 có công việc làm ăn không được tốt, hao tổn tiền bạc, hạn chế đầu tư tránh thua lỗ. Bản mệnh nữ nhân tuổi Hợi 1983 xuất hành đi xa, và lưu ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Bài viết trên đã gửi đến bạn đọc toàn bộ thông tin chi tiết về tử vi tuổi Hợi 1983. Hy vọng đã góp phần nào đó để giúp các bạn khi lên kế hoạch những công việc trọng đại. Đừng quên đón đọc những bài viết hấp dẫn khác trên Muaban.net nữa nhé!

>>> Xem thêm: Xem tuổi xông đất năm 2023 – Có nên tự xông đất nhà mình không?

Nguyễn Trà My

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2023 – Nam Mạng – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2023

– Tuổi âm lịch: 41 tuổi

– Mạng: Thủy gặp Năm Kim là tương sinh – Rất tốt

– Sao: Thái Dương chiếu mệnh, hạn Toán Tận

– Vận niên: Kê Hồi Viên

– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Quý là bình hòa – Tốt

– Địa chi tuổi: Hợi gặp năm Mão là tam hợp – Rất tốt

>> Tử vi 2023 nữ Quý Hợi tại: Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2023 – Nữ Mạng 1983

Lá số tử vi Quý Hợi nam mạng năm 2023

(Lá số tử vi Quý Hợi nam mạng năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2023 nam mạng

Nam tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 cầm tinh con Lợn, có ngày sinh dương lịch từ 13/02/1983 – 01/02/1984. Với thiên can Quý, địa chi Hợi, giải nghĩa chi tiết là Lâm Hạ Chi Trư (Lợn trong rừng).

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh 1983 mệnh gì, thiên can địa chi, vận niên, sao chiếu mệnh, hạn tuổi v.v… Xét tổng quan lá số tử vi tuổi Hợi 1983 chi tiết trong năm Quý Mão dưới đây. 

Về ngũ hành, nam Quý Hợi mệnh Thủy, Đại Hải Thủy, tương sinh với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim nên rất tốt. Bản mệnh can Quý gặp năm Quý là tương sinh, địa chi Hợi gặp năm Mão là tam hợp, rất tốt. Vì thế tử vi nam mạng Quý Hợi 1983 trong năm 2023 dự báo rất tốt đối với nam sinh năm Hợi. Đây là năm mọi công việc hanh thông, đạt nhiều ước muốn, mưu cầu công danh sự nghiệp chóng thành.

Sao chiếu mệnh của nam Quý Hợi năm 2023 là sao Thái Dương, một cát tinh tốt đẹp trong hệ thống Cửu Diệu niên han. Bởi vậy năm nay, nam Quý Hợi ra ngoài được quý nhân hỗ trợ nên vận trình sự nghiệp không lo trở ngại, vấn đề tài chính trong cuộc sống dồi dào dư thừa không cần phải lo nghĩ.

Bên cạnh đó, gặp hạn Toán Tận bản mệnh nên biết quản lý tài chính, chi tiêu tiết kiệm thì mọi sự sẽ bình an.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Hợi trên các phương diện

Diễn biến tử vi về các lĩnh vực trong cuộc sống năm 2023

(Diễn biến tử vi về các lĩnh vực trong cuộc sống năm 2023 của nam tuổi Hợi 1983)

Để xem được chi tiết tử vi Quý Hợi 2023 nam mạng, mời bạn cùng Vansu.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, gia đạo và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay, bản mệnh được sao Thái Dương chiếu mệnh, một sao tốt đẹp trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Do vậy công việc sự nghiệp của nam mạng Quý Hợi 1983 trong năm 2023 cũng có nhiều tin vui, mưu cầu công danh sớm được như ý, xuất hành đi xa có nhiều người giúp đỡ.

2. Tài chính

Theo tử vi 2023 tuổi Hợi, năm nay được phúc tinh soi chiếu nên vận tài chính, tiền bạc của Quý Hợi nam mạng 1983 cực vượng, tiền tài hanh thông dễ kiếm. Bên cạnh đó, năm này bản mệnh có thể xuất tiền bạc để đầu tư kinh doanh, cần cẩn thận suy xét và tỉnh táo để không bị lợi dụng, lừa gạt trong công việc. 

3. Tình duyên, gia đạo

Vào năm Quý Mão, gia đình nam Quý Hợi 1983 sẽ có nhiều tin vui, thêm người thêm của. Tình cảm vợ chồng đồng thuận, không khí gia đạo hài hòa, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của nam Quý Hợi trong năm 2023 khá ổn định, tuy nhiên bản mệnh nên giữ tinh thần thật tốt để sự nghiệp và tiền tài được bền vững. Bản mệnh không nên quá lao lực vì công việc, nên nghỉ ngơi hợp lý và bổ sung chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để cơ thể luôn khỏe mạnh, tâm trí minh mẫn.

III. Xem sao hạn của tuổi Quý Hợi năm 2023

Sao Thái Dương có ảnh hưởng thế nào tới vận số của nam Quý Hợi

(Sao Thái Dương có ảnh hưởng thế nào tới vận số của nam Quý Hợi năm 2023)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Quý Hợi có cát tinh Thái Dương chiếu mệnh nên vận trình cuộc sống rất may mắn. Trong năm có sao Thái Dương chiếu mạng, nam 1983 sẽ gặp quý nhân tương trợ, con đường cầu danh cầu lộc tốt, sự nghiệp phát triển và thịnh vượng. Người tuổi này kinh doanh buôn bán phát đạt, bội thu tài lộc nhất là vào các tháng 6, tháng 10 âm lịch đại cát trong năm.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời, tuổi âm lịch của nam tuổi Quý Hợi năm 2023 là 41 tuổi, gặp hạn Toán Tận. Đây là niên hạn chủ về hao tốn tài sản. Do đó, bản mệnh tuổi này cần chú ý chi tiêu tiền bạc tiết kiệm, giữ sức khỏe cẩn thận mỗi khi ra ngoài.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Hòa: Xét tử vi Quý Hợi nam mạng 2023, năm nay công việc làm ăn ra ngoài thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc. Gia đình hòa thuận, êm ấm, vợ chồng chia sẻ và thông cảm cho nhau, đón tin vui thêm người thêm của.

4. Vận niên

Vận niên nam mạng Quý Hợi 2023 là Kê Hồi Viên, nghĩa là gà về vườn, nơi cuộc sống no đủ tự nhiên. Vì thế vận niên năm này của nam sinh năm 1983 sẽ vui vẻ, hạnh phúc, nhiều tài lộc, thăng quan tiến chức, cầu gì được nấy. Nhờ sự may mắn và bản lĩnh dám nghĩ dám làm, mọi việc bạn mưu sự từ lâu sẽ đạt được thành công trong năm này.

5. Hóa giải sao hạn

Tổng quan tử vi tuổi Hợi 1983 trong năm 2023 nhìn chung là khá tốt đẹp. Tuy nhiên năm nay gặp hạn Toán Tận nên người nam tuổi Quý Hợi nên thực hiện nghi lễ giải hạn đầu năm sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Trong cuộc sống và công việc hàng ngày, bản mệnh nên cẩn thận giữ gìn tài sản hiện có, chi tiêu hợp lý sẽ tránh được lãng phí.

Ngoài ra, quan trọng nhất vẫn là “đức năng thắng số”, chăm chỉ làm việc thiện sẽ hóa giải được mọi hung họa, nhận được phước báu. Theo quy luật nhân quả, bản mệnh kiên trì, nhẫn nại khi gặp khó khăn, tu tâm tích đức thì mọi sự sẽ bình an, thuận lợi và thành công.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên đeo Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Quý Hợi 1983 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Quý Hợi năm Quý Mão

Luận giải tử vi năm Quý Mão của nam Quý Hợi

(Luận giải tử vi năm Quý Mão của nam Quý Hợi)

Vào năm mới 2023, ứng dụng các yếu tố phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong việc tăng cường trường năng lượng sinh khí, giúp tăng yếu tố may mắn cho nam tuổi Quý Hợi.

1. Màu hợp tuổi

Trong cuộc sống, tuổi Quý Hợi nên sử dụng màu sắc phong thủy tương sinh và tương hợp với mệnh ngũ hành để thu hút may mắn, cải thiện vận khí

Màu hợp tuổi nam Quý Hợi 1983 (mệnh Thủy) nên dùng trong năm 2023 (mệnh Kim) là: Màu đen, xanh nước biển, trắng, xám và vàng nhạt.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị) sẽ cải thiện phong thủy cực vượng.

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Dân Việt ta có phong tục truyền thống là cứ vào ngày mùng 1 âm lịch tết nguyên đán, gia chủ sẽ chọn tuổi xông nhà hợp tuổi mệnh với mình sẽ đón được nhiều thành công, may mắn.

Chủ nhà tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Hợi – Mão – Mùi, mệnh Thủy hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 của nam tuổi Hợi 1983

(Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 của nam tuổi Hợi 1983)

Luận giải lá số tử vi Quý Hợi 2023 nam mạng theo 12 tháng trong năm:

Tháng 1: Tháng này theo tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2023 nam mạng, bản mệnh được tận hưởng những giây phút sum vầy đón xuân hạnh phúc cùng gia đình, gia đạo an yên.

Tháng 2: Xem bói tuổi Quý Hợi năm 2023, tháng 2 là tháng an khang phú quý của gia đình nam Quý Hợi, sức khỏe dồi dào, công việc tốt đẹp.

Tháng 3: Trong tháng, bạn sẽ có cơ hội ký kết một số hợp đồng quan trọng, nên cẩn thận suy xét tránh hao tài tốn của.

Tháng 4: Công việc của bạn diễn ra tốt đẹp theo kế hoạch, trong mọi mối quan hệ nên dĩ hòa vi quý để được thuận lợi.

Tháng 5: Tử vi tuổi Quý Hợi, tháng này bản mệnh nhận được tin vui từ phương xa, nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình.

Tháng 6: Tháng này công việc có nhiều chuyển biến mới tích cực, vận may khởi sắc, gia đình sung túc và êm ấm.

Tháng 7: Đây là tháng mà Quý Hợi nam mạng nên nỗ lực, kiên trì nhiều hơn trong công việc, giữ thái độ vững vàng và bình tĩnh, thu về nhiều tài lộc xứng đáng.

Tháng 8: Tháng này bản mệnh cân đối giữa công việc và cuộc sống, không làm việc quá sức khiến tinh thần trì trệ, tăng cường chăm sóc sức khỏe và bồi bổ cơ thể.

Tháng 9: Đây là thời điểm công việc làm ăn của nam mạng Quý Hợi phát tài phát lộc rực rỡ sau bao công sức bỏ ra, tài vận hanh thông.

Tháng 10: Đây là tháng mà nam tuổi Hợi 1983 có thể lựa chọn để khởi sự những ý tưởng mới trong kinh doanh, sự nghiệp vượng phát, vạn sự như ý.

Tháng 11: Sự nghiệp của nam mạng Quý Hợi tiếp tục phát triển, sức khỏe ổn định, cuộc sống bình an, tinh thần tích cực.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, sự nghiệp và tài chính của nam Quý Hợi 1983 thực sự vững vàng, có nhiều thời gian hơn để gặp gỡ bạn bè và đi chơi cùng gia đình.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Quý Hợi

VI. Một số thông tin tham khảo cho Quý Hợi nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, tuổi Quý Hợi nam mạng không phạm Thái Tuế. Chỉ có 5 con giáp sau: Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn sẽ phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Các năm Tam Tai người tuổi Quý Hợi cần tránh là: Tý, Ngọ, Mùi. Vì vậy vào năm 2023, tuổi nam tuổi Quý Hợi không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, bản mệnh Quý Hợi nam mạng 41 tuổi âm lịch, không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão, tuổi âm lịch của Quý Hợi nam mạng là 41 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

5. Xây nhà được không

Năm dự kiến xây nhà là năm 2023 Quý Mão. Năm nay nam tuổi Quý Hợi 1983 phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Quý bạn không nên xây nhà vào năm nay. Nếu vẫn muốn tiến hành thì nên xem tuổi xây nhà để mượn tuổi người hợp nhất.

6. Tuổi Quý Hợi sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm 2023 ngũ hành Kim và địa chi Mão, rất thuận lợi để nam tuổi Quý Hợi mệnh Thủy sinh con vì Kim sinh Thủy, Mão và Hợi tam hợp. Con cái là lộc trời ban kết nối hạnh phúc gia đình. Con hợp tuổi mệnh với bố mẹ, gia đình hòa hợp, sung túc.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

7. Video tử vi 2023 tuổi Quý Hợi 1983  nam mạng

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Quý Hợi của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983- Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Related Posts