Xem Tuoi Tan Suu 2017 Hot 2023Xem tử vi 2017 cho tuổi Tân Sửu 1961 – Nam mạng – Vansu.net

Xem tử vi 2017 cho tuổi Tân Sửu 1961 – Nam mạng

Tân Sửu: 57 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 15-2-1961 đến 4-2-1962

Tướng tinh: Con Đười Ươi

Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 – Nữ mạng)

Sinh năm 1961 mệnh gì?

Mạng: Bích thượng Thổ (Đất trên tường)

Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận niên: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

Thiên can: Tân gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn

Địa chi: Sửu gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, vàng; Kỵ màu: Đen, trắng

Tuổi Tân Sửu Quý ông là người kiên cường, bất khuất, có ý chí mạnh, không chịu lùi bước trước khó khăn trở ngại. Có tài lãnh đạo, ứng biến xoay xở giỏi trong mọi hoàn cảnh, nhưng tính tình hơi nóng nảy, ít gây được cảm tình mọi người, chỉ thành công trong công việc có tính độc lập, với tập thể thường gặp khó khăn. Quý ông thông minh, sáng tạo, việc gì cũng có thể làm được.

Tuổi Tân Sửu sinh ban đêm vào mùa Đông thì số được an nhàn sung sướng. Nếu nghịch sanh, công danh thăng trầm, cuộc đời cũng giang hồ phiêu bạt, lập nghiệp ở phương xa dễ giàu có hơn nơi sanh quán. Đường tình duyên khó tránh khỏi phải chao đảo.

Thời Tiền vận của Quý ông đã có những thành tựu đáng kể, nên cố gắng duy trì, vì đi vào giai đoạn Trung niên sẽ có nhiều biến động tình cảm, kéo theo phần sự nghiệp.

Bây giờ, đang ở vào Hậu vận, đa phần đều có sự nghiệp vững vàng, nhưng cần phải luôn giữ tâm lành ý thiện, tuổi già càng thêm phú túc, con cái nên người.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình, tình cảm có nhiều chuyện buồn phiền, người thân bệnh nạn, tốn hao và công việc làm ăn không thuận. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý ông, không nhiều thiệt hại, khó khăn có thể hóa giải và đi xa làm ăn thì có lợi.

Với Hạn Thiên Tinh, cuộc sống gặp nhiều rối rắm cả về mặt công việc lẫn tình cảm, gia đạo. Nên cẩn thận giấy tờ hồ sơ dễ xảy ra tranh chấp, kiện thưa.

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa hư, toan tính khó thành, công danh tài lộc lui sụt, nhiều chuyện phải tốn hao. Gia đình, tình cảm có người đau ốm, tốn hao.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt, nếu Quý ông cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm vẫn có lợi nhuận dễ dàng và tinh thần cũng thoải mái.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông mạng Thổ, gặp Mộc là bất lợi, nhưng Mộc vận bất cập nên chỉ bị thiệt hại nhỏ mà thôi. Dù sao, cũng đừng nên mưu đại sự và cẩn thận phòng bệnh nạn. Sao Hạn có phần yếu kém, Vận Thế trung bình, được Vận niên thuận lợi, công danh sự nghiệp vẫn bảo toàn dù có chao đảo, khó khăn. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) với Thiên phủ, Hỷ thần, cuộc sống đầy đủ vật chất, có nhiều niêm vui. Tiểu Hạn năm nay đi vào Sinh Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, nếu còn làm việc sẽ có nhiều thành tựu đáng mừng, sự nghiệp vững vàng tăng trưởng. Nếu không, gia đình vợ con cũng ăn nên làm ra, thêm con thêm cháu.

Cung Tiểu vận có Phượng các, Giải thần, Hóa lộc, Thiên phúc, công việc làm ăn có người giúp đỡ tài lộc tăng nhưng đồng cung cũng có Tang, Hổ, bản thân hay người thân bệnh nạn, có chuyện buồn trong gia đình.

Hội chiếu có Quan phủ, Đà la, Thiên la, Tiểu hao, cuộc sống sinh nhiều việc trái ý nghịch lòng, có thể xảy ra tranh chấp, kiện thưa phải tốn hao nhiều mặt. Quý ông là người cương trực, nhưng năm nay, đứng trước các việc nghịch ý, nên dè dặt, tránh được chuyện đúng sai, hơn thua…sẽ làm cho cuộc sống yên ổn và đỡ tốn hao.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Thiên hung, Đại sát là những sao xấu. Đặc biệt Bạch hổ nhập Cung, thường gặp chuyện xấu khó lường, phải tốn hao không nhỏ, tài chánh sẽ gặp khó khăn. Hơn nữa, Cung Mệnh lâm vào tình trạng bất an, cần phòng người thân ốm nặng hay bị tai nạn khá nguy. Đây là lúc mà tiền tài, danh vọng không thể hóa giải, ngăn chặn mà cần ăn ở có Đức thì mọi chuyện sẽ nhẹ qua.

Cung Tài Bạch với Hóa lộc tọa Thiên phủ chiếu, Quý ông có cơ hội tạo ra lợi lộc tương đối dồi dào nhưng cũng có Phí, Hao hội nhập, phần tiêu hao cũng không nhỏ. Nên cẩn thận trong chi thu, sự nghiệp mới khỏi bị chao đảo.

Nhìn chung, năm nay không thuận nhưng không thua, dù cuộc sống có nhiều biến động bất an, nhưng gia đình sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng. Mọi việc nên cẩn thận, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình.

Tân Sửu phần số Quý ông

Tương sanh tuổi mạng, danh công dễ vào

Cuộc đời cũng lắm đảo chao

Bôn ba trôi nổi đã bao nhiêu lần

Quý Ông nhờ ở Phước phần

Tha phương lập nghiệp mười phân vẹn mười

Duyên tình trắc trở đôi nơi

Về sau cũng được thành thơi an nhàn

Trung niên đã khá vững vàng

Ăn ở có Đức lộc càng tăng mau

Đinh Dậu xấu tốt thay nhau

Lộc tài không thiếu, ốm đau phải phòng.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc không thuận. Tài lộc kém. Rối rắm, tranh chấp, Tháng 3: Trở ngại nhưng vượt qua. Có tin vui về con cái.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Gia đình có chuyện phải tốn hao. Quan hệ sinh tranh cãi, tốn hao. Công việc có lợi. Tháng 6: Có dịp đi xa, có lợi cho công việc. Phòng tai nạn.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều rối rắm. Tinh thần bất an. Công việc gặp chống phá. Tháng 9: Tài lộc khá nhưng thất thường. Sức khỏe bất an.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tin vui về con cái. Công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Không nên mưu sự lớn, Tiền kiết hậu Hung. Tháng 12: Gia đình có hỷ sự. 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem Thêm

Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Sửu

Xem tử vi theo năm

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Xem Tử vi 2023 nữ mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp quý bạn nắm bắt được tổng quan các yếu tố sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi, tứ trụ, vận niên, mệnh ngũ hành.

  • Xem tử vi 2023 nam mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp cho chủ mệnh các tuổi nắm bắt được tổng quan lá số tử vi, công danh sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe, sao chiếu mệnh, vận hạn.

  • Bước sang năm Quý Mão 2023, 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có sao chiếu mệnh, hạn tuổi khác nhau.

  • Màu may mắn của 12 con giáp mang lại tình duyên, sức khỏe, tài vận dồi dào cho bản mệnh. Tìm hiểu màu sắc may mắn riêng của từng con giáp năm 2023…

  • Xem tuổi xông nhà năm 2023 Quý Mão cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Xem tử vi 2017 cho tuổi Tân Sửu 1961 – Nữ mạng – Vansu.net

Xem tử vi 2017 cho tuổi Tân Sửu 1961 – Nữ mạng

Tân Sửu: 57 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 15-2-1961 đến 4-2-1962

Tướng tinh: Con Đười Ươi

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc.

(Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 – Nam mạng)

Mạng: Bích Thượng Thổ (đất trên tường)

Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận niên: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

Thiên can: Tân gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn

Địa chi: Sửu gặp Dậu Sinh xuắt, hao tốn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, đỏ; Kỵ màu: Xanh, đen

Qúy Bà Tân Sửu đã trải qua nhiều thăng trầm trong sơ vận. Với bản chất kiên cường chịu khó, chịu khổ đã vượt qua nhiều chặng đường chông gai về cả tình duyên lẫn sự nghiệp.

Mặc dù có lòng hào hiệp, giúp đỡ kẻ khó, làm ăn ngay chính, chung tình, cương trực nhưng đôi khi trở nên quyết đoán, ít chịu nghe lời góp ý khuyên lơn nên thường gặp thất bại, nhất là trong tình trường.

Tuổi Tân Sửu đa phần chịu nhiều đắng cay, chỉ trừ Qúy Bà sinh vào mùa Thu, Đông mới gặp nhiều may mắn về công danh, cuộc sống rỡ rang, giàu sang hạnh phúc.

Thời Tiền Trung vận, đã có nhiều thành tựu đáng kể nhưng số phận truân chuyên, vẫn còn chao đảo thành công không được phát huy mà chỉ cố gắng bảo toàn. Phải từ 50 trở lên, cuộc sống thật sự ổn định, không còn lo lắng. Nhờ phước đức tích lũy, tuổi già an nhàn, sung sướng.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Qúy Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đem lại nhiều cơ may, được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thổ Qúy Bà cũng có phần hao tổn, thành quả khó bảo toàn.

Với Hạn Tam Kheo, là hạn nhẹ, chỉ cần phòng xây xát tay chân.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hao, công việc làm ăn không được thuận thời, mưu sự thường gặp trở ngại, khó khăn.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt cho công việc quen thuộc, tài lộc dễ vào, môi trường sinh hoạt cũng an vui.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc Vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Thổ, gặp năm Mộc có nhiều bất lợi. Không nên mưu đại sự và cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Vận Thế không tốt, nhưng được sao chiếu mạng và Vận niên rất tốt, đã cứu giải phần nào hư hại do Thiên không gặp Thời, Địa không gặp Lợi gây nên. Với tình trạng này, Qúy Bà đừng khởi tham vọng, đừng thay đổi việc làm. Nên làm các việc cũ, môi trường cũ, vừa tránh được khó khăn, vừa có lợi lộc dễ dàng. Đây là năm Trung bình của Qúy Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) có Phá, Kình, Đà là những sao xấu, gây khó khăn cho cuộc sống. Vì vậy, Tiểu Hạn bị ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, cũng giảm phần lợi hại. Mọi việc nên cẩn thận.

Nhập Hạn có Thiên hỷ, Thiếu dương hội cùng Nguyệt đức, Long đức, Hỷ thần; Qúy Bà có nhiều vấn đề mừng vui, hoan hỉ. Đồng thời, cúng Hạn cũng có Lực sĩ, Quả tú, Đà la, Kiếp sát…là những ám tinh gây trở ngại, lo âu, suy hao sức khỏe. Nhưng nhờ cơ Triệt, đã hóa giải phần nào ảnh hưởng, có thể chuyển đổi tình trạng. Dù sao vẫn phải thận trọng trong nề nếp sinh hoạt, nên giữ tâm hiền lương, thi ân bố đức mới hy vọng chuyển Nguy thành An, hóa Hung thành Kiết bởi năm nay Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, gây bất lợi cho sức khỏe, có thể xảy ra chuyện chẳng lành.

Tử vi có Tam đức là một bộ sao rất tốt, trợ giúp Quý Bà suốt chặng đường dài, cùng phong tỏa và chế ngự những tình huống bất lợi. Lại thêm Hóa lộc, Thiên trù, Đường phù trực chiếu, Qúy Bà sớm có tài sản, nhà cửa khang trang, năm nay có cơ hội phát triển thêm nữa.

Năm nay thu nhập cao, thuận lợi nhiều nhưng với Đại Tiểu hao hội chiếu cần phải đề phòng trộm cắp, bị lừa gạt và cần tránh các cuộc đỏ đen.

Nhìn chung các mặt, đây là năm Tử vi vào Sinh Địa được Nhị hợp, Hóa khoa, Hóa quyền nên rất đắc lợi trong công việc làm ăn, giao tế. Tuy phải đối phó với một vài trở ngại nhưng vẫn là năm sáng sủa và nhiều hy vọng. Tuy nhiên, đừng quá lún sâu vào danh vọng mà quên phòng sức khỏe và gia đình. Dù sao, mạng tốt nhưng không được thuận lợi, mọi việc nên dè dặt.

Cung Đoài mạng Thổ Qúy Bà

Ấy là Tân Sửu nếp nhà gia phong

Thuận sanh mùa Hạ thong dong

Nghịch sanh phải chịu long đong một thời

Tha phương dễ tạo cơ ngơi

Tạo thêm phước đức cuộc đời an vui

Vận thời thay đổi may xui

Tấm lòng ngay thẳng đẩy lui tai nàn

Tiền Trung vận duyên nợ bẽ bàng

Hậu lai là lúc gia đàng ấm êm

Đinh Dậu có xui có hên

Đi theo đường cũ, vững bền lợi danh.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc không thuận. Sức khỏe kém. Chỉ nên tiếp tục việc cũ. Tháng 3: Việc khó có người giúp. Đừng chạy theo lợi lớn, dễ bị thất bại.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc bận rộn. Tài lộc tăng. Gia đình có tin vui. Tháng 6: Trở ngại nhưng vượt qua. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Quan hệ bất lợi, phòng tiểu nhân lừa gạt. Bản thân hay người thân bị bệnh nạn. Tiền bạc tốn hao. Tháng 9: Có cơ hội tốt trong công việc. Tài lộc tăng.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều trở ngại trong việc làm, tình cảm. Không nên tranh chấp hơn thua. Tài lộc kém. Tháng 12: Có tin vui về chồng con. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xem Thêm

Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Sửu

Xem tử vi theo năm

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Xem Tử vi 2023 nữ mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp quý bạn nắm bắt được tổng quan các yếu tố sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi, tứ trụ, vận niên, mệnh ngũ hành.

  • Xem tử vi 2023 nam mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp cho chủ mệnh các tuổi nắm bắt được tổng quan lá số tử vi, công danh sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe, sao chiếu mệnh, vận hạn.

  • Bước sang năm Quý Mão 2023, 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có sao chiếu mệnh, hạn tuổi khác nhau.

  • Màu may mắn của 12 con giáp mang lại tình duyên, sức khỏe, tài vận dồi dào cho bản mệnh. Tìm hiểu màu sắc may mắn riêng của từng con giáp năm 2023…

  • Xem tuổi xông nhà năm 2023 Quý Mão cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Related Posts